ชัยภูมิ ขอนแก่น อยากมีเงินหมุนสักสองแสน หมุนไม่ทันนั้นแหล่ะ

Admin เมษายน 16, 2018 18:31 สอบถามเงินกู้ 54 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่ขอนแก่น เป็นครูที่ชัยภูมิ และเปิดร้านอาหารที่ขอนแก่น ตอนนี้หมุนเงินไม่ทันเลยเนื่องจากมาเปิดร้านอาหารแถวหลัง มข. เปิดตอนปิดเทอมซึงเราไม่ได้ศึกษาเพียงพอเลยว่าปิดเทอมแล้วมัน จะเงียบมากๆๆซึงเราแแบกรับภาระตรงนี้เยอะมาก ลงทุนครั้งแรกไป 1,200,000 ระหว่างเปิดร้านเงียบเพราะปิดเทอมเงินที่เก็บไว้หมุนเลยหมด แต่ภาระเยอะทั้งลูกน้อง ค่าไฟ ค่าน้ำ ต้องแบก ปกติไม่เคยใช้เลยครับพวกบัตรเครดิต เพราะดอกแพง เลยจำเป็นต้องสมัครตอนนี้ได้มา 1 ใบของอิออน ให้มา 3 หมื่นบาทก็ไม่เพียงพอ จึงได้กู้ธกส.เป็นเงินหมุนเวียนอีกครั้ง 300,000 บาทซึงปกติไม่น่ามีปัญหาอะไรเพราะใช้หลักประกันตัวเดิมที่เราส่งคืนไปแล้ว แต่มันติดตรงที่เกินอำนาจสาขาเขาเพราะ ยอดรวมกู้เกิน 2,000,000 บาท

ทำให้ส่งจังหวัดอนุมัติ เรื่องเลยช้าเลยครับ พอช้าตอนนี้เงินหมุนไม่ทันเลยครับเคยไปยืมเงินดอกร้อยล่ะ 2 ต่อวัน เพิ่งจ่ายคืนวันนี้คือแบบว่าไม่เอาอีกแล้วพวกรถมอไซค์เป็นคนใต้ด้วย ตอนนี้ก็เปิดเทอมรายได้ก็ดีขึ้นตามลำดับแต่มันจับต้นจับปลายไม่ทันมีอันนี้อันนี้ขาด คือหมุนไม่ทันนั้นแหล่ะครับ เคลียดมากอยากมีเงินหมุนสักสองแสนมาหมุนรอเงินกู้ ธกส.ออกสักสองเดือน ดอกที่รับได้ร้อยล่ะ5 ต่อเดือน ครับ ช่วยคุยกับนายให้หน่อยนะครับ ผมประวัติดีครับไม่เคยผิดนัดชำระไม่เคยผิดการพูด ประวัติดีทั้งในระบบ และนอกระบบครับ ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10133 พูดว่า:

มีเรื่องจำเป็นที่จะต้องกู้ตังไปปิดหนี้สินที่เเฟนเก่าหนูเอาชื่อหนูไปกู้มาตแนที่คบกันเค้าไปช่วยที่บ้านเค้าตอนนี้เค้าได้ทิ้งหนูไปได้หูจึงอยากปิดหนี้้ก้อนหนี้ เพราะหนูทำงานได้เดือน15000-19000ต้องเอาไปใช้จ่ายหลายทางให้เเม่อีกหนูจึงอยากจะปิดหนี้ก้อนให้หมดจะได้จ่ายทางเดียว เพราะหนูต้องส่งหลายทางซึ้งหนูยอมรับว่าบ้าง ครั้งก้อไม่ส่งหนี้สินก้อนหนี้ เพราะรายจ่ายมันเยอะหนี้สินทั้งหมดตอนคือ8,5973หนูอยากปิดหนี้ทั้งหมดที่หนูโดนเเฟนเก่าสร้างมาให้หนูหนูไม่อยากให้เเม่มาคิดเรื่องพวกนี้เเทนหนู เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันเป็น เพราะตัวเราเองหนูจึงอยากเเก้ไขปัญหาด้วยตัวหนูเรื่องที่หนุได้พูดวอนนายทุนได้ช่วยหนูด้วยนะค่ะ ส่วนเรื่องดอกเบี้ยหนุสามารถผ่อนคืนเป็นรายเดือน ร้อยละ5?ต่อเดือนหนูไม่หรอกค่ะ ว่ามันมาากกหรอน้อยรุ้เเต่ตอนนี้อยากจะปิดหนี้ก้อนนี้ออกจากชีวิต เพราะทำงานมาหนุไม่ได้ชื้ออะไรเป็นของตัวเองต้องมาใช้หนี้ที่คนอื่นสร้างไว้ให้หนูผิดเองกับสิ่งที่เกิด เพราะการไม่ฟังเเม่ไว้ใจเเฟนมากกว่าหนี้นี้เลยเกิด เพราะกู้ไปช่วยึรอบครัวเค้าทุกอย่างที่เกิดขึ้นผิดที่ตัวหนูพอมีหนี้มีปัญหาใครที่ยุข้างๆ เราถ้าไม่ใช่เเม่หนุจะปิดหนี้ก้อนหนี้ เพื่อให้เเม่ไม่ต้องมาคิดมากเเล้วหนุก้อจะไม่คิดมากด้วยวอนนายทุนได้โปรดอ่านเรื่องราวของหนุด้วยนะค่ะ ได้โปรดช่วยหนูด้วยหนุอาจพิมสลับไปมา เพราะเป็นอะไรที่หนูไม่เคยทำมาก่อนส่วนเรื่องดอกเบี้ยตามที่บอกนะค่ะ คือร้อยล่ะ5%ต่อเดือสัญญา24เดือน หรือเเล้วเเต่นายทุนได้โปรดมาช่วยหนูเร็วๆ นะค่ะ

sep-5682 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะขอกู้เงิน เพื่อนำไปจ่ายค่าเทอม. กำลังเรียนอยู่ อยากกู้เงิน32,000 บาท ใน32,000 บาท นี้ นำเอาไปจ่ายค่าเทอมส่วนนึงแล้วอีกส่วนนึงจะพาแม่ไปรักษากระดูสันหลังคะ . ดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องใช่เงินอย่างยิ่ง ขอให้ท่านนายทุนทุกๆ ท่านเห็นใจด้วยเถอะน่ะ. ดิฉันจำเป็นจะต้องใช้เงินก้อนนี้จริงๆ ดิฉันสัญญาว่า ดิฉันจะหามาคือในครบทุก บาท ทุกสตางค์ ดิฉันอยู่กับปู่กับย่าแล้วปู่กับย่าของดิฉันก็ชรามากแล้ว. ดิฉันอยากให้ท่านทั้ง2ได้พักผ่อน ดิฉันไม่อยากให้ท่านทั้ง2เหนื่อยไปมากกว่า ดิฉันต้องขอร้องให้ท่านนายทุนเห็นใจแล้วอนุมัติการกู้ยืมครั้งนี้ให้ดิฉันด้วยคะ เงินที่บ่าของดิฉันทำงานมาก็ไม่พอใช้ ต้องไปยืมคนนู้นทีคนนี้ที แล้วพอได้เงินมาก็ต้องมาใช้นี้เขาเสียหมด ดิฉันเรียน จึงไม่สามารถหาเงินมาช่วยปู่กับย่าได้เต็มที ดิฉันจึงอยากได้เงินก้อนนี้มาก เพื่อมาเป็นทุนการศึกษาให้กับตัวดิฉันเอง วอนท่านนายทุนได้โปรดเห็นใจดิฉันด้วยคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากท่านนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง