ต้องหาแหล่งเงินกู้ เพื่อที่จะหาเงินนั้นมาสำรองไว้ใช้จ่ายหนี้ 20,000 บาท

Admin เมษายน 27, 2018 01:10 สอบถามเงินกู้ 66 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

เป็นนักศึกษาและพนักงานเซเว่นแห่งหนึ่งใน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ตอนนี้ดิฉันได้ประสบกับปัญหาด้านการเงินเป็นอย่างหนัก เนื่องจากพ่อกับแม่ของดิฉันได้ไปกู้เงินสดในธนาคารกสิกรไทยของชลบุรีมาจำนวน 70,000 บาท โดยให้ดิฉันเป็นคนรับผิดชอบ ค่าบ้านเช่า ค่ารถจักรยานยนต์และค่ากู้เงินธนาคารมา รวมแล้วเดือนๆหนึ่ง ดิฉันจะต้องจ่ายหนี้สินทั้งหมด 9,000 บาท และดิฉันได้ช่วยเหลือแฟนโดยไปกู้เงินนอกระบบมารวม 6,000 บาท และยังช่วยเหลือยายที่ได้เลี้ยงดูดิฉันมาโดยไปกู้หนี้นอกระบบให้ยายอีก 2,000 บาท โดยยายจะเอาไปจ่ายค่าที่ขายผักที่ตลาดนัดแถวบ้าน ซึ่งหนี้นอกระบบนี้คิดดอกร้อยละ 10 ดิฉันจึงต้องแบกรับภาระหนี้สินนี้คนเดียว เนื่องจากพ่อ แม่และยายดิฉันไม่มีเงินให้กับดิฉัน ดิฉันจึงต้องเรียนไปด้วยและทำงานเซเว่นไปด้วย และดิฉันก็มีเพื่อนคนหนึ่ง มาขอยืมเงินดิฉันจำนวน 2,000 บาท เนื่องจากเพื่อนของดิฉันเป็นคนต่างจังหวัดและได้มาอยู่ชลบุรีที่นี้คนเดียว ดิฉันจึงให้ยืม แต่พอดิฉันนั้นจะขอเงินที่ยืมไปคืน เพื่อนดิฉันได้ปิด Facebook , LINE และเบอร์โทรศัพท์ได้เปลี่ยนเบอร์ ดิฉันจึงเคลียดหนัก เพราะเงิน 2,000 นั้น มันไม่ใช่เงินของดิฉัน มันเป็นเงินของพี่สาวฉัน

ดิฉันจึงมีหนี้เพิ่มมาอีก ดิฉันจึงได้ขายของออนไลน์ผ่าน Facebook และก็ LINE ดิฉันจึงมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นมาเดือนละ 3,000 บาท และยังรับจ้างล้างจานให้กับร้านอาหารเล็กๆ ได้วันละ 200 บาท ดิฉันจึงต้องหยุดจากงานทำงานของเซเว่นจากที่เคยทำงานเต็มอาทิตย์ก็เหลือ 5วัน เพราะต้องหยุดงานไป 2วัน เพื่อหายรายได้พิเศษเพิ่ม เพราะเงินที่ฉันได้ทำงานหลายๆอย่างแล้วเอามารวมกันโดนหักออกไปแทบจะไม่เหลือใช้ในแต่ล่ะเดือน และก้อยังไม่พอกับค่าใช้จ่ายอีก ตอนนี้ดิฉันจึงต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อที่จะหาเงินนั้นมาสำรองไว้ใช้จ่ายหนี้นอกระบบและหนี้ธนาคาร เป็นจำนวนเงิน 10,000 – 20,000 บาท ซึ่งจะสามารถช่วยลดหย่อนหนี้สินทั้งหมดได้ส่วนหนึ่ง ได้โปรดช่วยพิจารณาด้วยนะคะ เพราะตอนนี้ดิฉันไม่รู้จะพึ่งใครแล้วจริงๆ ตอนนี้ดิฉันมืดไปแปดด้านเลยคะ เมื่อดิฉันไม่มีเงินติดตัวเลยมีแต่คนดูถูก ดิฉันจึงได้ลำบากแบบนี้ ไม่มีใครเห็นใจดิฉันเลย และดิฉันคิดว่าเงินจำนวนนี้จะช่วยให้ดิฉันนั้นได้เดินต่อ ดิฉันขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้การช่วยเหลือดิฉันครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10188 พูดว่า:

ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่จะมี TMB=115,000 บาท กสิกรไทย52,000 บาท กรุงเทพ30,000 บาท เฟิสช้อยท์ 36,000 บาท เจมันนี่35,600 บาท อิออน90,000 บาท ยูแมะพลัส47,000 บาท บัตรโลตัส40,000 บาท ดิฉันทำงานบริษัทเอกชนตำแหน่งบัญชี เงินเดือนก็ตายตัว20,760ทุกวันนี้มันดิ้นไม่ไหวเลยค่ะ แน่นไปหมด ดิฉันเป็นหัวหน้าครอบครัวตอนนี้ดิฉันอายุ35ปี อยู่กัน3คนเช่าห้องอยู่ มีแม่ทำอาชีพแม่บ้านเงินเดือน9,000นิดๆ ซึ่งจะช่วยดิฉันไม่ได้เลย มีน้องชาย1คนอายุ34ปี ซึ่งพิการไม่สามารถทำงานได้ แต่ยังช่วยตัวเองได้นะคะ ดิฉันอยากมีบ้านให้แม่สักหลัง แต่ไม่รุ้จะทำได้ไหมนะค๊ะ แต่ดิฉันก็อยากหาเงินมาปิดบัตรให้หมด ตอนนี้อยากหาเงินมาลงทุนขายของก็ไม่สามารถทำเพิ่มได้เลยเข้าใจว่าหนีี้เกินตัวไปมากกดบัตรหมุนไปเวียนมาจนงงแล้วค่ะ ทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ดิฉันอยากได้เงินปิดบัตรสักก้อนแล้วมาเป็นหนี้ที่เดียวแล้วพอจะเหลือมีเงินมาลงทุนขายของแล้วจะใช้คืนเป็นเดือนๆ ไป ดอกเบี้ยก็ขอไม่แพงมากสัก4-5% แต่ก็ไม่รุ้ว่าจะมีที่ไหนเค้าจะปล่อยให้ดิฉันเหมือนกัน ตอนนี้ก็เครียดนะคะ แต่ก็ต้องเดินหน้าทำงานใช้หนี้ต่อไป แต่ถ้าได้จริงจะดีใจมากเลยนะคะ ดิฉันสะดวกใช้คืนเป็นรายเดือนเดือนล่ะเท่าๆ กันจนหมดหนี้นะคะ ขอบคุัล่วงหน้านะคะ สวัสดีค่ะ

sep-5736 พูดว่า:

สวัสดีคับ อยู่อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เนื่องจากตอนนี้ผมต้องการกู้เงินสักก้อนมมใช้หนี้สินทั้งหมด ต้อนนี้ผมอายุ 32ปี ทำงานบริษัทอีก2เดือนก็6ปีเติม มีตำแหน่งเป็น ซีเนียร์หัวหัวแผนก มีรายได้รวมๆ แล้วก็อยู่ที่16000-18000ต่อเดือน ต่อนหนี้ผมมีหนี้นอกระบบอยู่ที่ประมาณ130000 บาท เฉลี่ยออกมาแล้วมีอยู่4เจ้า คนที่1 10000 คนที่2 17000 คนที่3 50000คนที่4 55000 แต่ละเจ้าเสียดอกไม่เท่ากันคนที่1,2เสียเป็นวิค คนที่ผ3,4เสียเป็นเดือน นอกจากนี้ผมยังมีค่าบ้าน ค่ารถอีก และก็ลูกอีกสองคน ก็คือว่าตอนหนี้ผมอยากมีเงินก้อนมาใช้หนี้นอกระบบตรงนี้ เพราะทุกวันนี้ผมส่ง แต่ดอกอย่างเดียวมันไม่ไหว ก็คือผมอยากส่งทางเดียวที่มีระยะเวลาหมด และกำหนดส่งทั้งต้นทั้งดอกมันก็มีวันหมดไม่ใช้ส่ง แต่ดอกไม่ก็ไม่มีวันหมดสักที่ เพราะทุกวันนี้ผมส่งดอกมาประมาณปีกว่าแล้วจนคิดหาวิธีไหนดีที่จะทำให้หนี้ตรงนี้หมดไปสักที่ไม่ไหวทีาต้องมาส่งดอกอย่างเดียว ผมก็เลยลองเขามาปรึกษากับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อท่านจะพิจารณาผมบ้าง ส่งผมส่งไหว แต่เราก็ไม่หมดหนี้สักที่ และก็ไม่มีเงินเก็บเงินกินมี แต่ส่งดอกอย่างนี้ และอีกอย่างเดียวลูกเขาโรงเรียนอีกตอนนี้ยังพอมีเวลาใช่หนี้ปลดหนี้ถ้าหนี้ก้อนนี้หมดผมก็จะมีเวลาเก็บเงินได้ทัน ขอให้นายทุนทุกท่ายโปรดรับพิจรณาผใด้วยนะคับ ขอบคุณคับ