โปร่งใสแน่นอน เชื่อถือได้กับการกู้เงินนอกระบบ หาดใหญ่เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เงินด่วนทันใจ เรื่องเงินให้จิ๊บดูแลคุณเถอะค่ะ เรื่องเงินนั้นเป็นเรื่องจิ๊บจิ๊บค่ะ เงินด่วนทันใจที่สุดในโลก เงินกู้นอกระบบเรื่องจิ๊บจิ๊บทั้งนั้น หากท่านใดที่สนใจหรือต้องการเงินจำนวน 1 ไปหมุนเวียนกิจการหรือหมุนเวียนธุรกิจของคุณ แต่ว่าคุณมีประวัติที่ไม่ดี จิ๊บก็ไม่กังวลค่ะ จิ๊บปล่อยกู้สำหรับคนที่มีปัญหาแบล็คลิส จิ๊บให้กูแน่นอน เพราะว่าจิ๊บอยากจะช่วยเหลือทุกคนด้วยใจของจิบเอง จิ๊บเข้าใจหัวอกของคุณเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ต้องการจะกู้ก็ไม่ต้องกังวล ในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่เกินไปหรือเกินกว่าที่จะรับไหว เพราะบริการเงินด่วนของจิ๊บไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรทั้งนั้น การันตีได้ว่าทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาจะได้รับเงินสดเปนก้อนแน่นอนค่ะ ทุกท่านสามารถที่จะผ่อนเป็นรายเดือนหรือรายวันได้ และยังสามารถรับเงินสดทันทีที่อนุมัติด้วยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ที่สำคัญใครก็รู้ว่า หากกู้เงินกับจิ๊บแล้ว คุณก็รับเงินสดไปเลยค่ะภายใน 1 ชั่วโมง บริการทุกอาชีพเลยนะคะ โปร่งใสเชื่อถือได้แน่นอน 100% อย่าลืมกันนะคะ หากต้องการความช่วยเหลือแบบบริสุทธิ์ใจ คุยกันเอง เป็นธรรมชาติ ก็โทรมาปรึกษากับจิ๊บได้ ทุกปัญหาจะคลี่คลายลงไปได้ และจะหาทางออกได้ภายในเร็ววันนี้ ห้ามท้อแท้เป็นอันเด็ดขาดเลยนะคะ จิ๊บขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน และจิ๊บก็ยินดีที่จะช่วยทุกคนให้ได้รับเงินกัน เอาความสบายใจของคุณลูกค้าทุกคนเป็นหลักเลยนะคะ เพราะว่าใจของลูกค้านั้นถือว่าเป็นแก่นแท้ในการดูแลของจิ๊บค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินกู้หาดใหญ่
 • เงิน ด่วน เชื่อถือ ได้ หาดใหญ่ 2016
 • เงินกู้นอกระบบหาดใหญ่
 • กู้เงินด่วน ห ญ
 • ยืมเงินด่วน หาดใหญ่
 • หาเงินกู้ด่วนในหาดใหญ่
 • เงินกู้นอกระบบในหาดใหญ
 • เงินด่วนทันใจหาดใหญ่
 • เงินด่วนหาดใหญ่ สงขลา
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5635 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กระผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เอาไปให้ค่าหนีตอนเรียน7,000 บาท แต่ตอนนี้อายุ19ปีกระผมทำงานบริษัทมีเงินเข้าออกทุกเดือนกระผมได้เงินเดือน เดือนละ11000 บาท มีสลิปมีบุ๊กแบงค์ครับ กระผมต้องการกู้เงิน10,000 บาท เจ้าหนี้มาทวงแล้วทวงอีกทางบ้านกระผมยากจน แต่ไม่ถึงกับจนสุดๆ กระผมต้องส่งเงินให้แม่ และพี่ที่กำลังจะมีหลานพี่ผมอยู่ แต่บ้านออกไปทำงานไม่ได้ก็มีผมกับพี่เขยที่ทำงานเลี้ยงครอบครัวอยู่ บ้านผมก็อยู่ในระแวกนี้ผมทำงานในห้างแห่งหสึ่งทำมาเกือบ2ปีแล้วกระผมก็หาเงินไม่ทัสไหนจะค่ารถค่าบ้านเช่า และก็หนี้ที่เป็นอยู่ แต่อาจจะไม่ถึงหมื่น แต่ตัวกระผมเองหาเช้ากินค่ำก็ไม่มีตังเก็บเหมือนคนอื่นเค้าเคยคิดนะครับ ปัญหา แค่นี้แก้ไม่ได้ต่อไปจะทำอะไรกินจะอยู่อย่างไรเคยมี เพื่อนคนนึงได้บอกผมไว้หากชีวิตยังไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันต่อไปจากวันนั้นจนถึงวันนี้กระผมก็พยายามมาตลอดอดมื้อกินมื้อ แต่ก็สู้ เพื่อครอบครัว และอนาคตของตัวเอง และนี้คือความหวังเดียว และความหวังสุดท้ายที่ผมทำได้อย่างไรก็ตาม กระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ขอบคุณครับ

 2. sep-5689 พูดว่า:

  สวัสดีคะ …นายทุนผู้ใจบุญอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา…เนื่องจากดิฉันร้อนเงินจำนวน 50000 บาท ต้องการเงินกู้ดอกถูกๆ เพื่อที่จะเอาไปปิดหมวกกันน๊อคดอกร้อยละยี่สิบ ตอนนี้เปิดร้านขายน้ำ และสเต็กคะ แต่รายได้ไม่พอจ่ายหนี้ที่แพงมาก อยากลดหนี้ เครียดมากคะ ต้องหาผ่อนรายวัน วันละสามพันกว่า บาท เนื่องจากถูก เพื่อนโกงเงินไป…ทำให้ขาดสภาพคล่่องเลยต้องไปยิมหนี้นอกระบบ พอยิ่งผ่อนดอกก้อยิ่งเยอะ ทำให้ทุนหายกำไรหด ไม่สามารถจะปลดหนี้จนหมดได้ จึงอยากจะหาเงืนที่ดอกเบี้ยถูกๆ มาปืดดอกที่แพง และโหดมาก. อยากพ้นสภาพแบบนี้คะ ทุกวันนี้เครียดนอนไม่หลับ ต้องลุกขึ้นมาหาเงินตลอด จะไปกู้แบงค์ก็ติดแบล็กลิสคะ ไม่มีโอกาสที่จะกู้ใหม่ได้อีก และภาระก็มากมายคะ ต้องเลี้ยงดูแม่ และพ่อเลี้ยงวัย 70 ปี ต้องจ่ายค่าเช่าค่ากิน ภาระตกอยู่ที่เราคนเดียว ยอมรับเลยคะ ว่าเหนื่อยมากๆ แต่ก้อไม่ท้อนะคะ อยากจะสู้ต่อไปให้ถึงที่สุด อยากปลดหนี้ให้สำเร็จจิงๆ คะ ถึงจะเป็นหนี้นอกระบบ แต่ก้อไม่คิดจะทำให้เสียคะ หรืิอโกงใครคะ มีความรับผิดชอบพอคะ เพราะเป็นคนที่กล้ายอมรับกับความจริงคะ มี หรือไม่มีก้อบอกตรงๆ ไม่เคยหลบหน้าใครคะ ขอความช่วยเหลือจากนายทุนด้วยนะคะ ขอโอกาสดีๆ ให้กับคนที่อยากลืมตาอ้าปากได้บ้าง …ขอบคุณคะ

 3. sep-5801 พูดว่า:

  สวัสดีคับ พักอยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผมมีความต้องการขอกู้เงินด่วน จากนายทุนทุกๆ ท่าน ครับ ผมมีความจำเป็นในการใช่เงิน จำนวนนึงไม่ถึงกับมากมาย แต่จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนนี้ครับ ผมอายุ24ปี ทำงานเป็นบุคลากรโรงพยาบาลเเห่งหนึ่งในหาดใหญ่ มีตำเเหน่งเป็น พนักงานเปล หรือหน่วยงานผู้ป่วย เงินเดือนที่ได้ประมาณ 8200 บาท ถ้าจะให้พอใช้ก็จะต้องขยันทำOT เดือนนึงก็ประมาณ 1ถึง2พันกว่า บาท เดือนที่แล้วไม่ได้ทำOTเลย เพราะจะมี เพื่อนร่วมงานมาฝากเวรบ่อย จึงต้องรับเวรให้กับ เพื่อนร่วมงาน เพราะผมอายุน้อยสุดจึงไม่ค่อยจะปฏิเสษไปซักเท่าไหร่ ผมเป็นพนักนักงานที่อายุน้อยที่สุด แต่ผมก็ไม่กล้าที่จะไปขอยืมที่หน่วยงานครับ ผมทำงานมาได้6จะ7เดือนแล้วเป็นน้องใหม่ครับ ผมจึงขอดำเนินเรื่องกู้เงินด่วน จำนวน3500 บาท เพื่อที่จะนำเงินจำนวนนี้ไปใช้ในการผ่อนรถ เป็นมอเตอร์ไซร์ จำนวนยอดก็1900 บาท ซึ่งผมผ่อนมาได้ปีกว่าแล้วไม่เคยพลาดเลยครับ จึงจำเป็นต้องนำเงิสวนนี้ไปหมุนก่อน และส่วนที่เหลือก็จะนำไปให้แม่1000 บาท อีก600สำรองใช้จนกว่าเงินเดือนจะออกครับ เพราะเดือนนี้หมุนไม่ทันครับ ภาระผมก็มีเยอะต้องให้แม่เดือนละ5000ทุกเดือนช่วยแบ่งเบาภาระค่าเช้าบ้านค่าน้ำค่าไฟ เพราะเมื่อก่อนผมเกเรแม่ต้องหมดเงินกับผมไปไม่รู้เท่าไหร่ส่วนที่เหลือประมาณ3000นั้นคงไม่พอถึงเดือนหน้าแน่ ไหนจะค่าน้ำมันรถ ค่าข้าว และเบ็ตเตล็ดกว่าจะสินเดือน จึงจะขอส่งทั้งต้นทั้งดอกภายในสองเดือนครับ จึงขอความกรุณา จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติในการกู้ยืมเงินด่วนในครั้งนี้ด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 4. sep-5825 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทเอกชน ทำงานมาแล้วในบริษัทนี้หลายปี จนไม่เคยมีหนี้สิน เป็นคนต่างจังหวัดครับ มาทำงาน อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา มารับจ้างแบกสินค้า จนมาพบเจอคนที่ชอบเป็นแม่หม้ายลูกติด ค่อยช่วยเหลือมาสักพัก เอ็นดูเด็ก และรักผู้หญิงคนนี้ แต่ไม่มีอะไรกัน จนมาได้ระยะนึ่ง ผมไม่มีที่จะให้แล้ว แต่เขาเดือดร้อน เลยไปกู้ยืมมาช่วยทั้งตั้งรถ รถถูกยึด ทั้งกู้ยืม เพราะอะไรหรอ (รัก) แต่ไม่คิดว่าจะโดนหักหลัง โดนการกระทำ เพราะแคร์ เอ็นดู ตอนนี้ได้ แต่ขอนอนบ้าน เพื่อน เพราะไม่มีเงินจะมาปิด ได้ แต่ก้มหน้ารับสภาพ ผ่อนเดือนละ8000 แทบจะไม่พอใช้ส่วนตัว เพราะทำงานได้ แค่เดือนละ 11000 บาท ทั้งค่าเช้าบ้าน ค่ากิน ค่าเดินทางไปทำงาน คือเคยคิดสั้น เพราะช่วยเหลือผิดคน แต่กลับมาคิดว่าทำไป เขาก็ไม่รับรู้หรอก เลยอยากขอความช่วยเหลือ ท่านนายทุนจะพอช่วยหลือผมได้บ้าง ตอนนี้มีหนี้สินจากการกู้เงินอยู่ 120,00 ตอนนี้ชำระมาแล้วเหลืออยู่ 62,471 จึงอยากขอความอนุเคราะห์ ให้ผมได้ปลดหนี้ตัวนี้ที ผมอาจจะผ่อนได้น้อยลงคือเดือนละ4-5พัน บาท ต่อเดือน เพื่อความอยู่รอด และปลดหนี้สิน ด้วยนะครับ หลายเดือนเกือบปีแล้วที่ไม่ได้ส่งเงินให้ทางแม่เลย ขอบคุณ ณ ที่นี้ครับ

 5. sep-5852 พูดว่า:

  อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากมีความจำเป็นต้องไปปิดหนี้บัตรเครดิต เพราะจ่ายขั้นต่ำไม่ไหว จึงอยากปิดทุกบัตร และผ่อนที่เดียว ดิฉันอายุ 37 ปี ทำงานธุรกิจส่วนตัว เกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ รายได้ต่อเดือน ประมาณ 1 แสน บาท สาเหตุของการเป็นหนี้ เพราะแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจ เข้าๆ ออกๆ โรงพยาบาลบ่อยมาก จึงต้องใช้เงินในการรักษาทำให้เป็นหนี้บัตรเครดิต จ่ายค่าบัตรไม่ไหว เพราะปีที่ผ่านมา ปริมาณงานน้อยลง เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจ ที่ไม่แน่นอน ต้นทุนในการทำงานสูงขึ้น ค่าแรงลูกน้องสูงขึ้น ทำให้ประสบกับภาวะดังกล่าว จึงอยากขอให้นายทุนเห็นใจ ให้กู้ยืมเงินมาล้างหนี้ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนมีผ่อนบ้าน 20,000 บาท ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ต่อเดือน 30,000 บาท (4คน) ได้แก่ ดิฉัน สามี ลูกๆ 2 คน สามีทำงานร่วมกันกับดิฉัน อยากกู้เงินนายทุนสัก 5 แสน บาท และขอให้นายทุนคิดดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อปี ขอกู้ 3 ปี ผ่อนคืนได้เดือนละ 6000 บาท แต่หากว่าดิฉันกู้ธนาคารออมสินได้เร็วก็จะสามารถชำระคืนนายทุนได้เร็วกว่า 3 ปี ขอให้นายทุนทุกคนเห็นใจ และช่วยอนุมัติเงินกู้ให้กับดิฉันด้วย ตอนนี้เจ้าหนี้บัตรได้โทรมาถามถึงการชำระหนี้กับดิฉันทุกวัน ดิฉันก็ได้ แต่พยายามหาหนทางที่จะจ่ายเจ้าหนี้นั้นๆ ขอให้เห็นใจด้วยนะคะ

 6. sep-5925 พูดว่า:

  จะเอาเงินกู้ส่วนนี้ไปจ่ายค่ายืนยันสิทธิ์มหาวิทยาลัยค่ะ ตอนนี้อายุ 18 ปีคะ กำลังเรียนอยู่คะ จังหวัดสงขลา อำเภอหาดใหญ่คะ ต้องการด่วนคะ ช่วยหน่อยนะคะ จำเป็นต้องใช้จริงๆ ถ้าไม่มีตังค์จะไม่ได้เรียนหนังสือคะ ต้องการใช้จริงๆ ตอนนี้เดือดร้อนมากเลยคะ ไม่อยากรบกวนพ่อแม่ เพราะอยากจะหาตังค์ส่งตัวเองเรียน ต้องการใช้เป็นอย่างมากเลยคะ ช่วยเหลือหน่อยนะคะ ตอนนี้ไม่ได้เป็นหนี้ใครเลยคะ อยากจะเอาไปยืนยันสิทธิ์มหาวิทยาลัย เพราะถ้าไม่ยืนยันสิทธิ์ก็ไม่ได้เรียนคะ ต้องหาที่อื่นหนูอยากได้ที่นี่มากๆ ตั้งความหวังไว้กับที่นี่เลยคะ สอบผ่านแล้ว สัมภาษณ์ผ่านแล้วเหลือ แค่ยืนยันสิทธิ์ แค่นั้นคะ ช่วยหน่อยนะคะ ใครก็ได้ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5 นะคะ ใช้แปบเดียวคะ ไม่หลอกลวงแน่นอนคะ จะเอามาคืนทั้งต้นทั้งดอกแน่นอนคะ ไม่เบี้ยวคะ ขอความอนุเคราะห์หน่อยนะคะ ช่วยหน่อยนะคะ ใครก็ได้คะ นายทุนคนไหนก็ได้คะ หนูจำเป็นต้องใช้จริงๆ เพื่ออนาคตของหนูช่วยหนูหน่อยเถอะนะคะ ขอความอนุเคราะห์จากกลุ่มนายทุน คนไหนก็ได้ ท่านไหนก็ได้นะคะ ช่วยหนูหน่อยนะคะ หนูเดือดร้อนจริงๆ ขอความอนุเคราะห์จากคนไหน ท่านไหนก็ได้ รับไว้พิจารณาด้วยนะคะ

 7. sep-5978 พูดว่า:

  อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ค่ะ ดิฉันมีความต้องการที่จะขอกู้เงินกับนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะหาเงินมาหมุนเวียนในร้านค่ะ เพราะว่าตอนนี้ดิฉํนลำบากมากของขายไม่ได้เลยเงินทุนก็หมดไปทุกวันลูกก็กำลังจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยตอนนี้ยังไม่เงินที่จะจ่ายค่าเทอมเลย หวังจะพี่งเงินที่ขายของก็ขายไม่ได้จะไปกู้ธนาคารก็ไม่มีหลักทรัพย์อะไรไปคัำประกันเขา ดิฉันขายเฟอร์นิเจอร์มา 14 ปีไม่เคยพบปัญหาแบบนี้เลย ดิฉันต้องการเงินประมาณ 2แสน บาท ค่ะ คิดว่าน่าส่งหมดภายใน3ปีค่ะ ท่านนายทุนได้โปรดเห็นใจดิฉันด้วยเถอะค่ะ คิดว่าช่วยส่งเสริมคนทำมาหากินสุจริตเถอะค่ะ ถ้าท่านให้ดิฉันกู้ก็เท่ากับท่านต่อลมหายใจให้ครอบครัวๆ หนึ่งได้มีชีวิตอยู๋ต่อแลัวลูกของดิฉันก็ได้เรียนหนังสือต่อได้โปรดเถอะค่ะ ดิฉันลำบากเหลือเกินดิฉันไม่รูัจะหันหน้าไปเพิ่งใครช่วยดิฉันนะค่ะ ดิฉันเอามาทำมาหากินจริง เพื่อจะได้เป็นทุนหมุนเวียนในร้านเพิ่อที่จะได้ทำทุนต่อ เพราะช่วงนี้เศรฐกิจแย่สุดๆ เท่าที่เจอมาช่วยหน่อยเถอะนะค่ะ คิดว่าช่วยคนที่กำลังจะจมน้ำตายให้รอดพันมาดำรงชีวิตอยูต่ออีกครั้งดิฉันจะ

 8. sep-6132 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินเงินจากนายทุนทุก ๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันโดนโกงตอนเปิดร้านอาหารจากคนสนิทจำนวน 200,000 และฝากเข้าทำงานราชการในมหาวิทยาลัยแห่งนึง จำนวน 1,500,000 บาท เลยทำให้มีหนี้สินเยอะทั้งในระบบ และนอกระบบ ปัจจุบันนี้ ดิฉันเป็นพนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 14,000 บาท และแฟนดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนตำแหน่งผู้จัดการ เงินเดือน 45,000 บาท ดิฉัน และแฟนต้องจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยนอกระบบต่อเดือนเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท ดอกเบี้ยที่จ่ายมีร้อยละ 10 และ ร้อยละ 15ต่อเดือน มีหนี้ที่ต้องผ่อนจ่ายในระบบ โดยการปรับโครงสร้างหนี้หมดทุกอย่าง คือ รถ 2 คัน บัตรเครดิต บ้าน พอบ้าง ไม่พอบ้าง จนผ่านมา 2 ปี ได้ปรึกษากับแฟนแล้วว่า ถ้าได้แหล่งเงินกู้ที่สามารถผ่อนชำระได้ จะทำให้ต้นลดไปบ้าง เพราะทีผ่านมา จ่ายดอก แต่ต้นไม่ลดเลย ดิฉัน และแฟนพักอยู่กับพ่อแม่ที่อำเภอหาดใหญ่ ไม่มีค่าเช่าบ้าน ดินฉันจึงใครขอความกรุณา จากนายทุนทุก ๆ ท่าน ขอกู้เงินจำนวน 150,000 และขอผ่อนจ่ายพร้อมดอกเบี้ย ร้อยละ 5 ต่อเดือน สัญญา 2 ปีค่ะ ขอโปรดพิจารณา และอนุมัติด้วยนะค่ะ ขอบคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 9. sep-6292 พูดว่า:

  อายุ 42 ปี ปัจจุบันเปิดบริษัทจำกัด ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง ขณะนี้ได้รับงานก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้กับ คนดังท่านนึง ปัจจุบันมีหนี้สินประกอบไปด้วย ผ่อนรถจำนวน3คัน เพื่อใช้ในการทำงาน จำนวนประมาณ30,000 บาท และมีค่าใช้ในการบริหารงานต่อเดือนประมาณ100,000 บาท สำหรับในการทำงานก่อสร้างบ้านหลังนี้ในการซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ตัองใช้เงินสดในการซื้อเนื่องจากเป็นงานที่ขึ้นมารับเหมาที่กรุงเทพเป็นครั่งแรก จึงไม่มีสายสัมพันธ์กับร้านค้า หรือซัพพลายเออรอต่างๆ จึงไม่สามารถขอเครดิตได้ ทำให้การสั่งวัสดุเข้ามาทำงานเกิดความล่าช้า ทำให้เกิดสภาพไม่คล่องตัวในการทำงาน จึงต้องการนายทุนมาร่วมลงทุน ผมยืนดีให้ผลตอบแทนตาม แต่ตกลงกัน ปัจจุบันนี้ผมมีงานก่อสร้าง ที่เซ็นสัญญาอยู่ในขณะนี้จำนวน2งาน 1คืองานจ้างต้น 2งานก่อสร้างอพารท์เม้นท์3ชั้น ที่อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา มูลค่างานตามสัญญา 10ล้าน บาท เริ่มงานก่อสร้างไปแล้วบางส่วน งานดังกล่าวมีหน้างาน และเอกสารสัญญาว่าจ้างที่ตรวจสอบได้จริง และสามารถตรวจสอบเอกสารการเงิน หรือเอกสารการดำเนินงานของกระผมได้ทันที นายทุนท่านใดสนใจจะให้เงินกู้ หรือให้สินเชื่อ ในรูปแบบไหนผมยินดีรับข้อแม้ได้ทุกอย่างครับ ขอขอบคุณมา ณ.โอกาสนี่

 10. sep-6355 พูดว่า:

  อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ประกอบอาชีพค้าขายสบู่ และครีมที่ทางบ้านทำค่ะ แบรนด์ อย.จดแจ้งมีครบ แต่ตอนนี้ขาดเงินหมุนเวียนในการสั่งทำ โลชั่นกันแดด และผลิตสต๊อคสบู่เผื่อให้ต้นทุนต่ำลง เพื่อจะได้กำไรสูงขึ้น ดิฉันยากกู้เงินทุน 300,000 บาท ในการผลิตตัวใหม่ และสั่งสบู่เพิ่มในการจำหน่ายในรอบต่อไป ดิฉันเคยทำสวนกาแฟ และเฟรนไชกาแฟมาก่อน แต่มีปัญหากับหุ้นส่วนเลยขอแยกออกมาประจวบกับ แต่งงานมีลูกเงินที่เก็บมาก็หนักไปกับการคลอด ประกัน และค่าใช้จ่าย เหลือเงินบางส่วนเลยเอามาลงทุนสบู่ และครีมส่วนดอกเบี้ยดิฉันเคยเอาร้อยละ 20 เกือบไม่รอด หากคุณอนุมัติร้อยละ5%ฉันยังพอขยับขยายได้ค่ะ และขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ส่วนบัตรเครดิตดิฉันไม่มีค่ะ เพราะติดบูโรเนื่องจากตอนทำธุรกิจกาแฟในช่วงปลาย ตอนนี้ธุรกิจสบู่ และครีมกำลังดีมาก เพราะสบู่ที่ทำได้คุณภาพ และเป็นที่ยอมรับ ดิฉันจึงมั่นใจว่าหากคุณพิจรณาเงินส่วนนี้ ดิฉันสามารถนำต้นส่งให้คุณในระยะเวลาไม่เกิน1ปี ส่วนทรัพย์นั้นดิฉันเรียนตามตรงว่าไม่มีค่ะ แต่หากทำสัญญาดิฉันสามารถทำให้ได้ และมีบุคคลค้ำประกันให้ได้ค่ะ หากคุณพิจรณาเห็นสมควรขอคุณอนุมัติให้ดิฉันด้วยนะค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ มีลูกชาย และกำลังจะเข้าโรงเรียน และขอการพิจรณาให้ดิฉันผ่านในการกู้ยืมเงินจากนายทุนด้วยค่ะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 11. sep-6409 พูดว่า:

  ผมทำงานอยู่ที่โรงงานสยามซัมเพอเมตหาดใหญ่ สงขลา เป็นพนง.รายวัน 15 วันเงินออก1ครั้ง มีลูก2คน2เดือน1คน และ3ขวบ1คนผมต้องการกู้เงินมาซื้อรถมอเตอร์ไซ มือ2สัก1คันจะใด้เอาใว้ส่งลูกไปโรงเรียน และขี่ไปทำงานไม่ต้องลำบากแพราะเช้ามาต้องเดินไปส่งลูกก่อนประมาณ3กิโล และเดินย้อนกลับมาทำงาน2กิโลครับ ผมทำงานวันละ328 บาท ครับ ใหนจะจ่ายค่าเช่าบ้านใหนจะค่ากินอีก เพราะเมียยังทำงานไม่ได้นี้ก็ค้างค่าเช่าบ้านเขาอยู่1เดือนแล้วยังไม่รู้เลยว่าเขาจะไล่ออกวันใหนบ้านของผมก็มีนะครับ แต่มันอยู่ไกลจากที่ทำงานของผมไปประมาณ15กิโลเวลามาทำงานมาส่งลูกไปโรงเรียนมันลำบากผมก็เลยตัดสินใจมาเช่าบ้านอยู่ใกล้กับที่ทำงานผม และโรงเรียนของลูกครอบครัวผมไม่มีพี่น้องผมเป็นลูกชายคนเดียวถ้าหากผมใด้เงินก้อนนั้นมาผมก็จะเอามาซื้อรถส่วนที่เหลือก็ใช้หนี้เขา และจะได้กลับไปอยู่ที่บ้านไม่ต้องเช่าบ้านเขา เพราะเอาเงินส่วนที่เช่าบ้านเอาไปทำอย่างอื่นเสียดีกว่าอย่างน้อยเงินส่วนนั้นก็มีประโยชกับครอบครัวผมมากกว่าที่จะเสียให้เขาฟรีๆ ทุกๆ เดือนเดือนละ2000 บาท ทุกเดือน แต่ถ้าหากผมมีรถมอเตอร์ไซผมคงจะพอมีเงินเก็บบ้าง เพราะว่าช่วยจุนเจือผมไปใด้มากอยู่ครับ

 12. sep-6676 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานประจำ อยู่หาดใหญ่ จ สงขลา สา มีขับมอเตอร์ไชรับจ้าง ฉันทำงานมา19 ปีแลัว ฉันมีลูก3 คนกำลังเรียนทั้งหมด อยู่ปี3 1คน ปี1 1คน ป2 1คน เหุตุทีได้เป็นหนี้กะเพรมะตอนนั้นปี2550 น้องของสามีเขา แต่งงาน เจ้าสาวกะท้อง เขาจึงรีบ แต่ง แค่แม่สามีไ ม่มีเงิน ดิฉ้นสงสารเลยกู้เงินทีทำงานมาไห้90000 เพราะฝ่ายเจ้าสาวบอกว่า แต่งเเสร็จจะคีนไห้ แต่สรุปว่าเขาไ ม่คีน งานก้ขาดทุน แต่น้องก็ได้ไห้มา12000เองเขาว่าเขาจะผ่อนไห้ แต่ก็หยุดการผ่อน ทำไห้ฉันต้องเป็นหนี้ ที้ทำงานหักเงินเดีอน5000ชึ่งตอนนั้นเงินเดีอนฉันได้เดีอนละ10000 ทำไหัฉันไม่พอในการใชัจ่ายในครอบครัว ลูกกะเรียน จึงต้องไปยีมเงินเพี่ อนที้ทำงานดอกรัอยละ20ชึ่งหนักมาก เมี อไม่พอต้องไปทำบัตรเครดิตเอามาหมุน ทำ1ใบกะไ ม่พอ จนทำใบ 2 3 4ตา มมา จนมากเข้าเอาไม่ทันตอนนี่ฉ้นเป็นหนี้บัตร30000 เป็นหนีดอกรัอยละ20 40000 ร้อยละ10 บาท 90000หมี่น ดิฉันไม่ มีทางออกเลย มันตันไปหมดไม่ มีที่ยีม ดิฉันเริมผ่อนจากปี50ตอนนี้ปี60กะยังไ หมด ลูกขอมากะต้องหยิบยีม ตอนนี้เงินเดีอน16000แล้ว แต่กะยังไ ม่พอเสียดอก ฉันอยู่แบบนี้ มา10ปีแล้ว เสียด อก ไม่ได้จ่ายเลย ตอนนี้แทบไม่ มีเงินจ่ายใน แต่ละวันเลย ลูกกะดิชั้น อดไปด้วย เขัาแหล่งเงินทุนกะยาก ดิฉันขอวอนผู้ใจบุญ ที่มีเงินทุน มาช่วยพาคนตกยากคนนี้ ออกจากเงินรัอยละ20ท้ อยากจะปิดบัตร ทั้งหมด ฉ้นอยากจะขอกู้สัก250000 ร้อยละ2 บาท จะผ่ อนทั้งต้น และดอกไปพร้อมกัน ดิฉันจะตั้งใจผ่อนให้ตีไม่คิคคดโกงเป็นแน่นอน

 13. sep-6706 พูดว่า:

  อยู่ สงขลา อำเภอ หาดใหญ่ ทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง ตอนนี้มีหนี้สินท่วมท้นมาก ทั้งหนี้ผ่อนรถยนต์ 350,000 บาท ผ่อนเดือนละ 6600 บาท สินเชื่อบุคคลของธนาคาร 170,000 บาท ผ่อนเดือนละ 3300 บาท บัตรกสิกร 30,000 บาท ผ่อนเดือนละ 3560 บาท บัตรเฟิร์สช้อย 19,000 ผ่อน 850 บาท อีซี่บาย 60,000 ผ่อน 2000 บาท พรอมิส 24,000 ผ่อน 1300 บาท อิออน ผ่อน 2200 บาท จำนำทะเบียน มอไซต์ ผ่อน 2363 บาท ซึ่งมีหนี้สินเยอะมากก แต่ก็หาจ่ายได้บ้าง ไม่ได้บ้าง โดยรายได้ประจำจะอยู่ที่ 14,000 บาท ต่อเดือน และมีงานเสริมอีก 2000-4000 บาท แต่หักลบแล้วก็ไม่เหลือพอใช้จ่าย ดังนั้นจึงขอความกรุณา ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ให้กู้เงิน ได้ จำนวน 1 ล้าน บาท เพื่อสามารถปิดหนี้ค้างชำระได้หมด ซึ่งสามารถผ่อนไหวได้เดือนละ 7000-8000 บาท ต่อเดือน จึงขอความกรุณานายทุนทุกท่านช่วยเหลือเคสของดิฉันด้วย ดิฉันเครดิตดีมาตลอด แต่เป็น เพราะซื้อรถไว้ใช้ทำอาชีพเสริมจึงทำให้เกิดหนี้สินท่วมตัว ซึ่งตอนนี้ต้องการเงินด่วนมาก ถ้าได้รับการช่วยเหลือดิฉันยินดีให้บริษัทหักเงินเดือนผ่านบัญชีได้เลย เพียง แค่ขอบริษัทที่ไม่โกง เพราะเดือดร้อนจริงๆ ค่ะ อยากหมดหนี้ หมดสิน อยากผ่อนหน้าเดียว ไม่อยากผ่อนหลายหน้า จะจำการเป็นหนี้เกินตัวแบบนี้ไม่จนตายค่ะ ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ

 14. sep-6739 พูดว่า:

  อยู่ อ หาดใหญ่ จ.สงขลา ผมมีความต้องการในการขอเงินกู้ จากนายทุนทุกท่านครับ ปัจจุบัน ทำงานบริษัท เกี่ยวกับ โรงงานอุตสากรรม ตำแหน่งวิศกร ควบคุมหม้อไอน้ำ เงินเดือน 26000 บาท อยู่ใน จ. สงขลา อายุ42 ปี เมื่อก่อนก็ใช้ชีวิตแบบปกติครับ แฟนทำร้านเกมออนไลน์ มีลุก 2คน กำลังเรียน แต่มาช่วง มค ปี 59 พ่อประสบอุบัติเหตุรถล้ม (แม่เสีย) ลำไส้ฉีกขาด รักษาตัวอยู่ใน รพ รัฐ 6เดือน เงินเก็บที่พอมีก็นำมารักษาพ่อ จนหมด และยังต้องเซ้งร้านเกม เพื่อนำมารักษาพ่อ แต่สุดท้ายท่านก็จากไปด้วยอาการสงบ ช่วงระยะเวลาที่รักษาพ่อ ก็ต้องหยิบยืม เพื่อนฝูง หยิบยืมร้อยละ10-20 มาเรื่อย แฟนก็ไม่มีราย( แต่ตอนนี้ไปรับจ้างขายน้ำได้วันละ200 )ได้ผมต้องทำงานคนเดียว ไปทำบัตรเครดิตก็กดเงินสดมาหมุน จนตอนนี้เสียเครดิต จึงไปขอเข้าโครงการปรับโครงสร้าง ผ่อนเป็นรายเดือน ทุกวันนี้ผมต้องจ่ายเฉพาะดอกเบี้ยรวมต่อเดือน 10000 บาท ยอดหนี้ยืม ประมาณ 7หมื่น ดอกเฉลี่ยร้อยละ 15 ต่อเดือน มีภาระผ่อนรถเดือนละ 8พัน (จำเป็นต้องผ่อน เพราะรถขายไม่ได้ ยอดไฟแน้นสูงกว่าราคารถ เคยพาไปขายแล้ว ให้ฟรีผ่อนต่อเลยก็ไม่มีใครเอาครับ ) สรุป แต่ละเดือน ค่ารถ 8000 ค่าดอก 10000 บัตรเครดิต 2500 ค่ากินค่าใช้ของลูกๆ และในครอบครัว เดือนๆ นึงแทบไม่เหลือ ขยับตัวลำบากมากครับ ผมต้องการหาเงิน70000 มาปิดหนี้นอกระบบที่ชำระ แต่ดอกเบี้ย ผมต้องการลดดอกเบี้ยลง ในอัตรา ร้อยละไม่เกิน 3 % เดือน 70000×3%= ดอกเบี้ยต่อเดือน 2100 ส่วนต่างผมยังเหลือ เกือบ8 พัน ผมต้องการ ผ่อน 2 ปี ดอกเบี้ยพร้อมต้นคืน3000 =5100 /เดือน ผมยังเหลือเงินส่วนต่าง เกือบ5พัน ซึ่งมันพอที่จะเดินต่อไปได้ใน แต่ละเดือน ผมรู้ว่าดอกเบี้ย 2100 ต่อเดือน 24 งวด เปนเงินจำนวนมากถึง 50,000 แต่ผมยอมที่จะเสียตรงนี้ โดยมีเป้าหมาย ว่า เพราะเพียง 2 ปี ผมก็ปลดหนี้ได้หมด(ลำพังให้ผมหาเงินก้อนก็คง แต่จะรอโชคชะตา) แต่ถ้าผมยังจมอยู่กับการจ่าย แต่ดอกเบี้ย โดยที่ไม่ลดต้นลงเลย มี แต่รอวันเพิ่มหนี้ และตายในที่สุด สิ่งที่ผมพูดมานี้ ผมเคยขอโอกาสจากธนาคารของรัฐแล้ว แต่ผมได้รับการปฎิเสธ เพราะติดเครดิตบูโร ผมจึงต้องมาขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ทุกอย่างที่ผมกล่าวมา มีหลักฐานแสดงทุกอย่าง ตรวจสอบได้ครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 15. sep-6945 พูดว่า:

  อายุ 19 จะ 20 ปีอยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันส่งตัวเองเรียน และขายสินค้าตามออนไลน์ดิฉันจึงมีความจำเป็นที่นำเงินไปหมุนเวียนเกี่ยวกับการขายสินค้า และชำระค่าเทอม ในการขายสินค้าของดิฉันได้รับผลตอบรับดี แต่ขาดการเงินมาหมุนเวียน ดิฉันขายคอลลาเจน และสินค้าอื่นๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตส่วนเรื่องของค่าเทอมดิฉันได้ค้างชำระค้างเทอมจำนวนนึงจึงไม่สามารถที่จะเรียนต่อในระดับมหาลัยได้ ดิฉันจึงอยากกู้เงินมาปิดในส่วนของค่าเทอมที่ค้างชำระอยู่ และดิฉันได้สอบเข้ามหาลัยรัฐแห่งหนึ่งได้ แต่ก็ยังไม่มีเงินมาผ่อนชำระค่าเทอมในการจ่ายค่าเทอมเทอมแรก ซึ่งมันเป็นเงินที่มีจำนวนมาก รวมทั้งซื้อชุดซื้อเสื้อผ้าใหม่ เงินของดิฉันไม่พอดิฉันจึงมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงิน เพื่อที่อยากจะศึกษาต่อ และทำตามความฝันของดิฉัน ดอกเบี้ยดิฉันผ่อนชำระได้ตามที่นายทุนประสงค์ ถ้ากู้เงินผ่านเร็วเท่าไหร่ดิฉันสามารถนำเงินมาคืนได้เร็วยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อพิจารณาการกู้ยืมเงิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้ความฝันของเด็กคนนี้เป็นจริงด้วยน่ะค่ะ

 16. sep-7107 พูดว่า:

  อายุ29ปีปัจจุบันผมเป็นพนักงานขับรถประจำอยู่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผมอยู่บริษัท เงินเดือนประจำไม่ต่ำกว่า13000ไม่รวมโอทีฯ บางเดือนมีงานเยอะได้ค่าวิ่งเป็นรอบเยอะก็ได้เกือบ20000 ผมรับเงินเดือนผ่านธนาคาร มีสลิปเงินเดือนคับ เดือนนึงเงินเดือนผมจะออกสองครั้ง กลางเดือนกับสิ้นเดือนคับ ตอนนี้ผมเช่าบ้านอยู่กับแฟนที่หาดใหญ่ ผมทำงานขับรถที่บริษัทส่วนแฟนรับจ้างขายกับข้าว ผมต้องส่งลูกเรียนสามคนนี้ก็จะเปิดเทอมแล้วยังชักหน้าไม่ถึงหลังคับ ไหนจะอุปกรณ์การเรียนของลูกสามคนอีก บางเดือนชักหน้าไม่ถึงหลัง จนผมเริ่มสมัครบัตรสินเชื้อบัตรกดเงินสดตั้งแต่เดือนตุลาปีที่แล้วอนุมัติมา แค่10000ส่งดอกมาเกือบปีแล้ว ผมเป็นหนี้บัตรสินเชื้ออย่างเดียวคับ ตอนนี้ผมเดือดร้อนมากคือต้องใช่เงินด่วนมากคับ ผมต้องสร้างบ้านให้แม่ตอนนี้ผมถมที่ดินที่จะปลูกสร้างไว้แล้วรอ แต่หาเงินมาเริ่มโครงสร้างให้เสร็จพอทีแกจะได้อยู่ก่อน แล้วค่อยต่อเติมไปเรื่อยๆ ผมต้องการเงินทุนขั้นต่ำซัก30000-50000หมื่นคับ ส่งดอกเป็นเดือนคับ นะคับ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ10คับ จนใจแล้วจริงๆ คับ เก็บเงินไม่ทัน ตอนนี้แม่ไม่มีบ้านอยุแกอยู่กระต๊อบเล็กๆ วอนนายทุนขอความอนุเคราะห์ให้กู้ยืมด้วยคับ

 17. sep-7226 พูดว่า:

  อายุ 39 ปี อาศัยอยู่ที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ดิฉันมีอาชีพเป็นพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่คะ รายได้ปัจจุบันรวมทุกอย่างแล้วอยู่ที่ 49000 บาท ดิฉันอยากได้เงินก้อนจำนวน 300000 บาท เพื่อเอาไปปิดหนี้บัตรเครดิต และหนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยสูงมาก สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะนำเงินมาซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน และซ่อมรถยนต์ไปเมื่อปลายปี เพราะรถชน และประกันขาดเลยต้องจ่ายค่าซ่อมเองไปเกือบแสนกว่าจะเสร็จ ถ้าสามารถขอกู้เงินก้อนนี้มาได้ และนำไปปิดหนี้ก็จะทำให้ภาระหนี้สินน้อยลงมาก ไม่เหลือบ่ากว่าแรงจนเกินไปเหมือนทุกวันนี้ จะได้หายใจทั่วท้องบ้าง ใน แต่ละเดือน จึงอยากให้นายทุนเห็นใจให้ดิฉันกู้เงิน การผ่อนชำระคืน ดิฉันอยากผ่อนคืนทั้งต้น และดอกไปพร้อมๆ กัน ให้ชำระเป็นยอดเท่าๆ กันทุกเดือนดิฉันก็ยินดีนะคะ ดอกเบี้ยขอแบบไม่แพงจนเกินไปนะคะ ร้อยละ 3% ต่อเดือน ดิฉันรับไหวคะ ระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนขอระยะยาวนะคะ 3 ปี หรือ 5 ปี ดิฉันจะได้ไม่แบกรับภาระที่หนักจนเกินไป อย่างไรก็ตาม ดิฉันขอความอนุเคราะห์ และเห็นใจจากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ให้ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ ถ้าได้เงินกู้ก้อนนี้มาดิฉันก็จะสามารถปิดหนี้ทุกอย่างที่มีได้ และตั้งหน้าตั้งตาผ่อนชำระเงินกู้ก้อนนี้อย่างตั้งใจ โดยไม่ต้องลำบากใจอีกเลย

 18. sep-7502 พูดว่า:

  อายุ 34ปี อยู่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทำงานโรงพยาบาลเอกชน ในหาดใหญ่ เงินเดือน 30000 เมื่อปีที่แล้วได้กู้เงินมาสร้างบ้านให้แม่ที่ต่างอำเภอ ต้องผ่อนเดือนละ10000 และผ่อนค่ารถเดือนละ 9500 และหนี้บัตรเครดิตอีก และเมื่อ2เดือนก่อนดิฉันเป็นกระดูกทับเส้นประสาททำให้ขาอ่อนแรง ต้องผ่าตัด ช่วงนี้ก้อเลยลงทุนขายของ แต่ขายไม่ค่อยดี หมุนเงินไม่ทัน ต้องซื้อนม และของใช้ให้ลูก พอดีลูกแพ้นมวัว ราคานมจึงแพงกว่าปกติ เดือนนี้เพิ่งเริ่มทำงาน และสามีทำงานเป็นช่างไม้รายได้ประมาณ 15000 ต้องให้เงินแม่เค้า ก็เลย จะขอกู้เงิน20000 ดอกเบี้ยร้อยละ3 ผ่อน6เดือนค่ะ

 19. sep-7660 พูดว่า:

  อยู่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ค่ะ กำลังศึกษาอยู่ระดับมหาวิทยาลัย ปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลา มีความจำเป็นอย่างมากที่จะขอกู้ยืมเงินมา เพื่อใช้ในการศึกษา เนื่องจากต้องมีไปทัศนศึกษาดูงานที่ภาคเหนือ โดยมีค่าใช้จ่าย 5,500 บาท ยังไม่รวมค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ อีก 2,500 บาท หากไม่ไปจะไม่ผ่านในรายวิชาเรียน ต้องลงเรียนใหม่ ซึ่งปัจจุบันดิฉันได้รับเงินเดือนจากพ่อ แค่ เดือนละ 4,500 บาท ซึ่งไม่เพียงพอที่จะไปจ่ายเงินในส่วนเงิน หากจะขอเพิ่มอีกก็ไม่สามารถจะขอเพิ่มได้ เพราะพ่อดิฉันต้องรับภาระหน้าที่เลี้ยงดูลูกทั้งหมด 3 คน กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัย 2 คนรวมตัวดิฉัน และกำลังศึกษาอยู่มัธยมอีก 1 คน เนื่องจากได้แยกกันอยู่กับแม่อย่างถาวรแล้ว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ดิฉันไม่สามสรุปขอเพิ่มได้ ซึ่งดิฉันคิดว่าช่วง Summer นี้จะหางานทำ แต่ก็คงไม่ทันที่จะนำมาจ่ายค่าไปทัศนศึกษาดูงานอยู่ดี ดิฉันจึงต้องการเงินกู้ยืม 8,000-10,000 บาท โดยสามารถจ่ายอัตราดอกเบี้ยได้ร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 4 เดือน ดิฉันจะหาเงินมาจ่ายทั้งต้น และดอกให้ทันตามที่ตกลงไว้แน่นอนค่ะ โปรดอนุเคราะห์ดิฉันด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 20. sep-7776 พูดว่า:

  ครับ ผมต้องการเงินกู้ เพื่อไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันครับ ผมติดเครดิตบูโร ยอดประมาณ 40,000 เป็นหนี้ที่เกิดจากให้ เพื่อนยืมบัตรไปผ่อน สินค้าแล้วผ่อนไม่ตรงระยะเวลาที่กำหนด ทำให้ตอนนี้ผมไม่สามารถยื่นกู้สถาบัน การเงินได้ ปัจจุบันผมทำงานเป็นพนักงานบริษัท เอกชนเป็นพนักงานประจำ รับเงินเงิน เดือนประจำประมาณ 13,000 บาท เงิน เข้าทุกวันที่ 1 ทำงานประมาณ 1 ปีแล้ว ผมต้องการเงินกู้ประมาณ 50,000 -100,000 ต้องการเงินกู้ ที่ผ่อนเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยไม่มาก ความสามารถในการผ่อนชำระหนี้ ผมสามารถผ่อนได้ประมาณเดือนละ 3000 บาท ภาระหนี้อื่นไม่มีคับ ยกเว้นติดเครดิคบูโรเลยไม่สามารถยื่นกู้ได้ สถานที่ที่สะดวกนัดคุย คือเขตอำเภอหาดใหญ่ วันเวลาที่สะดวกคือ 08:30- 20:30. น. เอกสารที่มี 1. หนังสือรับรองรายได้ 2. สลิปเงินเดือน 3. Statement. ธนาคาย้อนหลัง 4. บัตรประขาชน 5. ทะเบียนบ้าน ผมอาศัยอยู่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลา ขอเงินแบบผ่อนบดต้นลดดอก มีหลักฐานการผ่อนชัดเจน ผมไม่มีหลักค้ำประกันค้ำ ขอแบบเป็นกันเองไม่ขูดรีดกันมากเกินไป ขอด่วนนะคับ ภายในระยะเวลา 7-8 วันก็ดีคับ

 21. sep-8027 พูดว่า:

  ปัจจุบันอาศัยอยู่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทำงานประตำ และมีเงินเดือนประจำ สามารถตรวจสอบได้คะ เงินเดือน 22000 ดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้เงินจำนวน 18000 เนื่องจากต้องนำเงินจำนวนนี้ไปจ่ายค่าประกันให้พ่อ และแม่ ซึ่งจะครบกำหนดภายในเดือนมิถุนายน 2560 นี้แล้วคะ แล้วดิฉันจะชำระเงินที่ยืมมาคืนทั้งก้อนภายในระยะเวลา 1 เดือน (จากวันที่ลงนามสัญญากู้เงิน) เนื่องจากดิฉันได้ยื่นเรื่องกู้กับที่ทำงาน ซึ่งเป็นเงินสวัสดิการของหน่วยงานไปแล้วด้วย แต่เกรงว่าระยะเวลาการอนุมัติจะไม่ทันภายในเดือนมิถุนายน 2560 ดิฉันจึงต้องมากู้เงินทางระบบนี้ไว้ก่อน ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่ดิฉันคิดว่าจะสามารถชำระได้คือร้อยละ 3 ต่อเดือน (กู้เดือนเดียว) ทั้งนี้หากมีเจ้าหนี้ให้ความเห็นใจ พร้อมจะอนุมัติให้กู้เงิน ดิฉันได้เตรียมเอกสาร และพร้อมจะลงนามในสัญญาเงินกู้ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ซึ่งอาศัยในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สลิปเงินเดือน รวมถึงรายการแสดงยอดเงินเข้าออกย้อนหลัง 6 เดือน หรือจะให้ขอหนังสือรับรองเงินเดือนจากที่ทำงานก็สามารถทำได้ ไว้พร้อมแล้ว ท้ายที่สุดขอความเห็นใจในการอนุมัติเงินกู้จำนวนดังกล่าวด้วย ขอบคุณค่ะ

 22. sep-8105 พูดว่า:

  อยู่อำเภอหาดใหญ่ จ.สงขลาค่ะ ตอนนี้ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ณ.ตอนนี้ลำบาก เพราะต้องทำงานคนเดียวเลี้ยง4ชีวิต แฟนเคยเปิดร้านงานเชื่อม แต่ไปไม่รอดค่ะ เพราะด้วยเศษฐกิจในขณะนี้ด้วย และหลายๆ อย่าง และณ.ตอนนี้ด้วยวัย มันหางานทำยากค่ะ เพราะอายุก้อ40กว่าแล้ว หนี้ณ.ตอนนี้ที่มี เพราะเอาไปเปิดร้านให้แฟน ซึ่ง แต่ละเดือนก้อมากอยู่ บางทีเงินเดือนที่ได้ก้อไม่พอใช้หนี้ ณ.ตอนนี้เป็นหนี้นอกระบบอยู่ค่ะ และเป็นหนี้บัตรเครดิต1ใบค่ะ พึ่งสมัครบัตรเครดิตผ่าน ซึ่งผ่านมา แค่ธนาคารเดียว เพราะเคยติดแบล็คลิค แต่ณ.ปัจจุบันชำระไปหมดแล้วค่ะ ณ.ตอนนี้เหนื่อยมากค่ะ กับการจ่ายดอกหนี้นอกระบบมันไม่มีตังค์เหลือไว้ให้ลูกกิน ทำงานมาทั่งเดือน แต่พอเงินเดือนออกกลับต้องมาจ่ายหนี้หมด บางทีสงสารลูกค่ะ อยากให้ลูกได้กินของดีๆ อร่อยบ้าง แต่แม่ไม่มีปัญญาซื้อให้มันหดหู่ และทรมารความรู้สึกของคนเปนแม่มาก แลเะตอนนี้ลูก2คนกำลังเข้าสู่วัยเรียนค่าใช้จ่ายก้อเยอะ ไหนจะหนี้นอกระบบบัตรเครดิต ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเรียน ค่านมลูก ค่าอย่างอื่นจิปะถะ แต่ละเดือนเหนื่อยมากค่ะ ณ.ตอนนี้มีหนี้อยู่ประมาณ 130,000 รวม2หนี้ ตอนนี้อยากได้เงินประมาณ 100,000-150,000ค่ะ เพื่อมาปิดหนี้ตรงนี้ อยากได้ดอกที่เหมื่อนกับบัตรเครดิตที่คิดเป็นปี ปีละไม่เกิน28เปอร์เซ็นต่อปี ขอแบบจ่ายน้อยๆ แต่จ่ายแบบระยะยาวค่ะ คือ แต่ละเดือนอยากมีตังค์เก็บไว้ให้ลูกกินข้าวบ้าง ตัวดิฉันมีเงินเดือนอยู่ประมาณ 25,000ต่อเดือนค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะค่ะ . ขอบพระคุณมากค่ะ

 23. sep-8686 พูดว่า:

  ทำอาชีพเปิดร้านขายยา อยู่ที่หาดใหญ่ จ.สงขลาค่ะ ต้องการเงินทุน 150,000 บาท มา เพื่อล้างหนี้เงินกู้นอกระบบ ดิฉันตั้งใจจะผ่อนจ่ายตามปกติของหนี้เงินกู้นอกระบบ แต่ดอกเบี้ยสูงมาก ร้อยล่ะ 2 ต่อวัน ซึ่งหนักมาก อยากจะขอดอกเบี้ยร้อยล่ะ 5 บาท ต่อเดือนค่ะ รับรองผ่อนจ่ายจนหมดค่ะ ไม่โกงแน่นอน ขนาดหนี้เงินกู้นอกระบบ ดิฉันก็จ่ายตรงทุกวันค่ะ ขอบคุณนะค่ะ การเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบของดิฉันเกิดจากร้านโดนไฟใหม้ค่ะ ไฟหมดจนสินค้า และร้านเสียหายหมดประมาณ 400,000 บาท แต่ดิฉันก็สู้ต่อ ลงของใหม่ แล้วก็จ่ายให้เจ้าหนี้ค่ะ แต่การเริ่มใหม่จากการศูนย์ ทำให้มีการติดขัด จนต้องพึ่งหนี้เงินกู้นอกระบบ. แต่ถึงจะเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ ดิฉันก็ไม่เคยหนี้หนีค่ะ ยึดคำว่า เอาของเขามาก็ต้องคืน แต่การคืนต้นมันลำบากมากกับยุคเศรษฐกิจแบบนี้ เลยได้ แต่ส่งดอกเบี้ย จึงอยากจะขอกู้ดอกเบี้ยที่มันน้อยลง เพื่อตั้งตัวใหม่ จะได้ลดทั้งต้น และดอก ไปพร้อมกัน เลยอยากขอดอกเบี้ยสัก ร้อยละ 5 ค่ะ จะได้ไม่ลำบาก หมดหนี้เงินกู้นอกระบบ ที่ดอกมากซักที ขอความกรุณานักลงทุนที่อ่านข้อความนี้กีณาให้ดิฉันกู้ด้วยเถิดนะค่ะ แล้วดิฉันจะส่งคืนให้หมดทุก บาท ทุกสตางค์ค่ะ ไม่เคยหนีหนี้ค่ะ .

 24. sep-9535 พูดว่า:

  มีความจำเป็นจะไปกู้มาเป็นทุนทำธุรกิจกลัวไม่พอ เพราะทำธุรกิจเพิ่มจากเดิมทำธุรกิจร้านขายซื้อมือถือกล้องโน๊ตบุ๊คมือสองมีทะเบียนพานิชมีหน้าร้านส่วนที่จะกู้มาเปนทุนเพิ่ม เพราะมาเป็นเพิ่มทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ไม้เหล็กหนูเป็นหนี้ตอนนี้คือหนี้รถกะบะฟอร์ดเรนเจอร์กู้ของธนาคารธนาชาติซื้อรถยอดจัด1,100,000 ทั้งทุนที่มีเอาไปดาวน์รถ300,000 ก็เลยเหลือทุนน้อยส่วนรายได้จากการทำงาน และธุรกิจเล็กๆ ที่ทำก็ตกเดือนละ7-8หมื่น บาท ถึงได้เยอะ แต่ค่าใช้จ่ายก็มากค่าบ้านค่ารถ และให้พ่อแม่ส่วนพ่อแม่ก็ดูแลไร่อ้อยให้20ไร่ก็พออยู่พอกิน แต่ตกมาเดือนที่แล้วพอเริ่มจะมาทำเฟอร์นิเจอร์เพิ่มก็ทุนเหมือนจะเหลือน้อยเลยจำเป็นต้องหาทุนมาเพิ่มส่วนดอกเบี้ย หนูสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วหนูก็จะเอามาทำเฟอร์นิเจอร์ และบ้านน๊อคดาวน์ให้ลูกค้าในเพจ เพราะตัวหนูเองมีหน้าร้านหน้าเพจที่หน้าเชื่อถือในระหว่างที่ไม่ได้ขายเฟอร์นิเจอร์กับบ้านน๊อคดาวน์ถ้ากู้ได้ก็จะเอามาเผ็นทุนส่วนดอกเบี้ยก็จะเอาเงินจากร้านมือถือที่ทำตัดดอกเบี้ยไปก่อนส่วนดอกเบี้ยหนูสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา1ปี ถ้าได้ขายบ้านน๊อคน์ดาวน์ได้เร็วหนูก็จะเอามาคืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 25. sep-9540 พูดว่า:

  เป็นช่างตัดผมทำงานประจำอยู่ที่ทำงานในร้านทำผม ต้องการกู้เงิน เพื่อทำหน้าอกทั้งหมด100,000ทำ เพื่อจ่ะรับนวดอโรม่าหลังเลิกเลืกทุกวันถ้ามีหน้าอกฉันจะสามารถเรียกเงินได้มาก และดิฉันรับนวดกระปู่ด้วย เพราะต้องใช้เงินลงทุ่นคือมีงานประจำได้ แค่เดือนล่ะสองหมืน บาท ดิฉันอยากผ่อนเดือนล่ะ5,000 บาท เงินเดือนออกทุกวันที่15กับ30 ของทุกเดือนดิฉันไม่มีสลิปเงินมี แต่. .ใบรับรองเงินเดือนเท่านั้น ถ้าดิฉันได้ตรงนีต่อดิฉันมีโครงการผ่อนต่อถ้าโอเคดิฉันก็จ่ะขายครีมทาหน้าไปด้วยขายส่งไปในเน็ต ซึ่งดูเหมือนไรสาระ แต่ฉันทำได้ และจาะขายอาหารเสริมลดนำหนักด้วย เพราะเมื่อก่อนฉันอ้วนหนัก93กิโลกรัม และปัจจุบันฉันลดนำหนักเหลือ66กิโลกรัม ซึ่งลูกค้าถามเยอะมากว่าฉันทานอะไร แต่ถ้าสั่งแบบที่ลสิบกล่องมันจ่ะเเพงมากถ้าฉันมีเงินเหลือก็จ่ะสั่งราคาส่งมาขาย ซึ่งะกำไลดีมาส่วนงานประจำยังคงทำอยู่ เพื่อความมั่งคงของการจ่ายเงินกู้ได้ตามกำหนดหนูอายุ25ปีไม่เคยมีหนี้มาก่อนเลยอยากขอให้อนุมัสเร็วน่ะคระถ้ามีเงินเยอะก็สามาถรโปะได้เยอะแน่นอน

 26. sep-9581 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันเป็นวัยรุ่นที่อยากจะสร้างตัวในช่วงวันที่ค่อยข้างจะดูแลตัวเองได้ไม่อยากพึ่งพ่อแม่มากนัก เลยหาเงินกู้ ดอกเบี้ยส่งต้นดอกรายเดือนได้ชัว อยากได้เงิน 20,000เปิดร้านอาหารสำหรับชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองหัวหิน และนักท่องเที่ยว ดิฉันมีอาชีพอิสระขายเฟอนิเจอร์ตก แต่งบ้านมือ2 และรับงานพิเศษเป็น pc ขายสินค้าต่างๆ ตามห้างสรรพสินค้าในย่านหัวหินนี้ ไม่เคยเป็นหนี้มาก่อนเนื่องจากดิฉันอายุเพียง30ปี แต่กว่าจะหาเงินตั้งตัว ทุกวันนี้ใช้เงินตนเองในการส่งเสียตัวเองเรียน จ่ายค่าบ้าน และส่งเงินให้แม่ใช้ จึงอยาได้เงินก้อนลงทุนร้าน เพื่อเป็นรายได้อีกทาง ทางด้านการค้าดิฉันคิดว่าการเปิดร้านอาหารสำหรับชาวจ่างชาติที่นี่น่าจะเหมาะสม และติดอันดับพอสมควร ใครที่ปล่อยเงินกู้ คิดดอกเบี้ยนร้อยละ 0-10% ติดต่อหาดิฉันได้ รายได้จากส่วนที่มาจัดตั้งร้านนี้ หากมีมากจะส่งมากจนครบไม่ต้องรอกำหนดาญญา หากได้น้อย หรือมีเหตุจะส่งในใบสัญญาได้ระบุไว้ พร้อมส่งเอกสารทำตามเงื่อนไข ได้ไวยิ่งดีคะ หายากมาก บางทีหลอกให้โอนเงินก่อนโดนไปล่าสุด เกือบพันเสียดายเงินมาก และมีให้ส่งเอกสาร แต่บล๊อคข้อความ ไม่ทราบเลยว่าดขาจะเอาเอกสารไปทำอะไรในทางไม่ดี หรือเปล่า จึงหวังมาพึ่งในเว็บนี้ ขอบคุณคะ ข้อความนี้วันที่ 1/10/2017 หากได้ใน วันที่2-3นี้จะดีมากคะ เพราะได้สั่งของบางส่วน เงินยังขาดอีก 2หมื่น บาท โปรดเห็นใจคนอยากสร้างตัวให้มีอาชีพที่มั่นคงนะคะ

 27. sep-9595 พูดว่า:

  ต้องการเงินด่วนค่ะ ตอนนี้เพิ่จะออกจากงานกำลังหางานใหม่อยู่ค่ะ ต้องการเงินทุนสำรองไว้ค่ะ เพื่อจะเก็บไว้จ่ายค่าห้องค่ารถค่ะ และตอนนี้กำลังจะย้ายที่อยู่ใหม่ด้วยค่ะ ต้องการเงินจำนวนหนึ่งเอาไว้ย้ายห้อง เพราะถ้าหาที่อยู่ใหม่ได้ก็ จะมีค่าประกันห้อง และระหว่างที่กำลังหางานใหม่ ก็อยากมีเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่าย ค่ากิน ค่าน้ำมันรถ ค่าโมรศัพท์ที่ยังผ่อนไม่หมด แต่ถ้าได้เงินมาวักก้อนอาจจะไปลองเช่าพื้นที่ขายของตามตลาด อาจจะลงทุนขายของกิน พวกข้าวเหนียวไก่ย่าง หรือไม่ก็เป็นพวกอาหารตามสั่งค่ะ อาจจะต้องใช้เงินเงินลงทุนพอสมควรค่ะ หนูมีบัตรอิออนค่ะ แต่ยังจ่สยไม่หมดต้องส่งอิออนเดือนละห้าร้อยกว่า บาท ค่าห้องก็สามพันห้ารวมน้ำไฟก็ประมาณ สี่พัน บาท ค่ะ ค่ารถเดือนละ พันแปดร้อย ส่งกลับบ้านเดือนละห้าร้อย ค่าโทรศัพท์เดือนละเจ็ดร้อย บาท ตอนนี้มีเงินติดตัวไม่มากเพรสะต้องประหยัดไว้ซื้อ ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นค่ะ เลยอยากมีเงินเพิ่มมาสักก้อนหนึ่ง เอาใช้จ่ายตอนที่กำลังหางาน หรือไม่ก็เอาไว้สำ หรับการลงทุนค่ะ เพราะค่าจำเป็นสุดค่ะ ค้างได้ไม่เกินสองเดือนค่ะ ไม่อยากโดนยึดรถค่ะ เสียดายมาก เพราะ ผ่อนมาเหลืออีกไม่ก็งวดก็ จะผ่อนหมดแล้วค่ะ เลยอยากได้เงินกู้ดอกเบี้ยถูกๆ ค่ะ

 28. sep-9613 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงิน จำนวน 10,000-15,000 บาท เพื่อมาเป็นทุนเป็นค่าซื้อจักรเย็บผ้าอุตสาหกรรม เพื่อมารับงานมาทำที่บ้านเย็บผ้าอยู่บ้าน ก่อนหน้านี้ดิฉันได้ไปหากู้แล้ว จะเอารถไปจัดไฟแนนซ์ก็ไม่ได้ เพราะยังต้องผ่อนค่างวดรถยุเหลืออีกตั้งหลายงวดเขาถึงจะให้รีแนนซ์กับทางร้าน ดิฉันทำงานได้เป็นรายวัน และเงินจะออกทุกๆ ช่วงที่เอางานไปส่ง ไม่ได้ออกเป็นเงินเดือน เลยเก็บไว้เอาค่ะ ไม่ได้นำเงินไปเข้าบัญชีธนาคาร เลยไม่มีสเตทเม้นสเลยไม่ได้ไปขอกู้กับทางธนาคาร กลัวว่าจะไมผ่าน และไม่ได้ ตัวดิฉันเองอายุ 32 ปี ปัจจุบัน ทำงานเย็บผ้าอยู่ที่บ้าน แต่ไม่มีจักรเย็บผ้าเป็นของตัวเอง เช่าจักรของเจ้าของผ้าที่จ่ายงานให้ดิฉันทำทุกเดือนเดือนละ 1,000 บาท เพราะดิฉันคิดมาตั้งนานแล้วถ้าเช่ายืมเขาทุกๆ เดิอนเราทำไมไม่ดอาเงินจำนวนนี้มาผ่อนจะดีกว่าไหม และยังเป็นดครื่องมือ.ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวไปข้างหน้าอีกด้วย และมีงานเสริมคือ นวดฝ่าเท้า ฟรีแลนด์ถ้ามีลูกค้าเยอะ และทัวร์ลง ถึงจะได้เงินเยอะ ดิฉันเป็นหนี้ต้องผ่อนรถมอเตอร์ไซค์ เดือนละ 2,500 บาท ไหนจะต้องค่าใช้จ่ายภายในบ้านอีก ดิฉันมีภาระรับผิดชอบเยอะต้องเลี้ยงลูกอีก หนี้สินตอนนี้เบาบางลงบ้าง ค่อยๆ ผ่อนเคลียรไป แต่ละอย่างจนตอนนี้เหลือ แค่ผ่อนมอไซค์ แต่เงินนี่หากู้ยืมที่ไหนด่วนมันยากมาก ดิฉันไม่รู้แหล่งที่กู้ยืมเงินเลย ไม่รู้จะไปปรึกษาใครไม่รู้จะไปพูดให้ใครฟังปันหาเรื่องเงิน หาทางออกไม่เจอจริงๆ ค่ะ

ใส่ความเห็น