ทำงาน Part-time กู้เงิน 25000 ดอกร้อยละ 3-5/ด

Admin เมษายน 21, 2018 10:01 สอบถามเงินกู้ 98 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ตอนนี้หนูอายุ20ปีกำลังศึกษาอยู่ หนูทำงานPart-time ค่ะ ตอนนี้ที่บ้านหนูประสบปัญหาทางการเงินอย่างรุนแรงทำให้ที่บ้านไม่ได้ส่งเงินช่วยเหลือหนูในทุกด้านหนูจึงต้องหาเงินเองเพื่อมาจ่ายค่าหอที่ค้างไว้กับค่าเทอมที่ต้องจ่ายภายในสิ้นเดือนสิงหาคม และหนูกำลังทำเรื่องกู้กยศ.อยู่ค่ะ ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงกำลังพิจารณาจากทางมหา’ลัยค่ะ ซึ่งถ้าพิจารณาผ่านเงินที่ได้ก็เกือบตุลาคม ซึ่งทำให้หนูมืดไปหมดทุกด้าน และหนูคงไม่ได้เรียน แต่หนูอยากเรียนเพื่อจะทำให้ครอลครัวหนูสบายขึ้นเกรดของหนูเองก็ไม่ได้แย่เกรดเฉลี่ยหนูอยู่ที่ 3.20 หนูคิดว่าถ้าหนูเรียนจบหนูจะทำให้พ่อแม่น้องสบายไม่เป็นอย่างทุกวันนี้ เพราะตอนนี้พ่อกับแม่ลำบากมากท่านไปกู้หนี้นอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ20ทำให้ทุกวันที่ท่านไปขายของได้กลับมาก็ต้องเอาไปจ่ายค่าดอกเบี้ยหมด ซึ่งบางวันจ่ายดอกเบี้ยจนไม่เหลือเงินซื้อของขายก็ต้องไปหยิบยื่นคนอื่นมาอีกหนูสงสารท่านหนูจึงไม่กล้าที่จะขอเงินหนูเคยอดข้าวเกือบอาทิตย์ค่ะ เพราะรอให้ท่านพอจะมีตั้ง แต่หนูมาเรียนมหา’ลัยหนูใช้เงินที่ท่านส่งมาให้อาทิตย์ละ500บางอาทิตย์ก็ไม่ถึงหนูก็ไม่โทษท่าน แต่มาตอนนี้ตั้ง แต่เดือนกรกฎาคมจนถึงปัจจุบันหนูก็ไม่ได้ขอท่านหนูพึ่งขอท่านไป200 เพราะหนูเอาเงินไปจ่ายค่าดอกเบี้ยโน๊ตบุ๊คที่หนูเอาไปจำนำจ่ายค่าเทอมจริงๆงานPart-time หนูพึ่งมาทำได้เดือนหนึ่งค่ะ และหนูคิดว่าถ้าหนูได้เงินจากตรงนี้มันจะสายฝันของหนูที่จะทำให้พ่อแม่น้องสบายหนูไม่มีความฝันของตัวเอง เพราะความฝันของหนูคือครอบครัวของหนูต้องสบายหนูหวังว่าหนูจะได้รับการอนุเคราะห์นะคะ หนูต้องการที่จะกู้เงินเป็นจำนวน 25000 บาท และหนูจะขอจ่ายดอกร้อยละ3-5 หนูรู้ว่าหนูอาจจะไม่ผ่านการพิจารณา

แต่เงินหลังจากหนูหักค่าเทอมกับค่าห้องก็ยังพอไปช่วยพ่อแม่ปลดหนี้บางส่วนก็จะทำให้ท่านช่วยหนูได้ และเงินกยศ.ก็จะทำให้หนูไม่ขัดในการชำระค่าห้องหนูก็ไม่ได้จ่ายแล้ว เพราะเพื่อนที่อยู่ด้วยกันเป็นคนจ่ายเองหนูคิดว่าถ้าหนูได้เงินก้อนนี้มามันจะทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นจากที่เป็นอยู่ และหนูคิดว่าการที่เราไม่มีเงินเลยมันทำให้เราโดนดูถูกจากคนที่ไม่รู้จักเราดีพอโดนเหยียดหยาม แต่ถ้ารู้ว่าทำไมเราถึงไม่มีเขาจะไม่คิดกับเราแบบนี้หนูหวังว่าหนูจะได้รับการอนุเคราะห์ในการช่วยเหลือครั้งนี้ ขอกราบขอบคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ หนูต้องการเงินก้อนนี้มากๆนะคะ เพราะมันไม่ใช่เพื่อหนูคนเดียว แต่มันรวมถึงพ่อแม่น้องของหนูหนูเคยคิดที่จะต้องไปหาคนดูแลที่เป็นเหมือนพวกเสี่ยค่ะ แต่หนูก็ไม่ได้หน้าตาดีขนาดนั้นหนูรู้ว่าคงคิดว่าหนูทำอะไรตื่นๆคิด แต่สบายที่หนูคิดจะทำไม่ใช่เพื่อตัวหนูเอง แต่มันเพื่อความที่หนูอยากให้พ่อแม่น้องสบายหนูเคยโดนแฟนหลอกเอาโทรศัพท์ไปขาย ซึ่งหนูรู้สึกโง่มากที่เชื่อใจไว้ใจ และรักเขามากเกินไปถึงได้เอาให้เขาไปหนูพยายามหากู้ไปหลายที่มีที่หนึ่งเขาบอกว่าหนูเป็นนักศึกษาต้องมีค่ามัดจำให้เค้าหนูก็บอกวงเงินไปว่า20000เค้าเลยขอค่ามัดจำ2000 ซึ่งตอนนั้นหนูไม่มีเงินติดตัวแล้วแม้ แต่ บาทเดียวหนูก็อยากเสี่ยงนะ แต่หนูไม่มีจริงๆคนไม่มีอ่ะคะ ยังไงก็ไม่มีหนูก็เลยได้ แต่ปล่อยผ่านไป และหนูก็มาลองหาใหม่อีกครั้งหนูเหมือนมีความหวังขึ้นมาอีกครั้งว่าหนูจะได้มีเงินมาเครียร์ปัญหาในส่วนนี้ทุกอย่างมันจะได้โอเคขึ้นหนูรู้ว่าหนูยังไม่ลำบากเท่าคนอื่นที่มาขอกู้ แต่สำหรับหนูตอนนี้เงิน100ไว้กินข้าวหนูยังไม่มีเลยหนูจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์ในการช่วยเหลือครั้งนี้ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10313 พูดว่า:

ตอนนี้ฉันเป็นหนี้อยู่6แสนทั้งบัตรเคดิตเงินดอก และค่างวดรถของพ่อตอนนี้พ่อฉันเสียชีวิตไปแล้วพ่อได้เอารถไปรึไฟแนทฉันกลับพี่ชายต้องช่วยกันออกกันคนล่ะครึ่งยอดส่งอยู่ทีหมื่นกว่า บาท ฉันต้องจ่ายเงินดอก และค่าบัตรเคดิตอีก2ใบสามีทิ้งไปตั้งแต่ลูกได้3ขวบฉันก็กู้บ้าง ยืมบ้าง พอถูๆ ไถ่ๆ ไปจนตอนนี้ลูกสาวอายุ15แล้วค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นหนี้สะสมมาเรื่อยๆ จนไม่รู้จะทำไงเลยยอมมีแฟนใหม่เผื่อจะเพิ่มรายได้ให้มากขึ้นให้พอกลับรายจ่าย แต่มันก็ไม่พอ เพราะรายจ่ายเราหลายทางเหลือเกินทั้งเงินดอกทั้งบัตรไหนจะค่างวดรถพ่ออุตสาห์เล่นแชร เพื่อที่จะได้ปลดเงินดอกลงไปบ้าง แต่ก็ป่าวไม่พอเราก็ต้องไปกู้เค้าเหมือนเดิมตอนนี้สองคนมีรายได้รวมกันสองหมื่นแปดพัน บาท ต่อเดือนอยากจะขอกู้ผู้ใจบุญเราสามารถผ่อนชำระท่านได้เดือนล่ะ12000/15000ต่อเดือนพอไหว แต่ถ้าให้มากกว่านี้ฉันคงคิดว่าไม่ไหว หรือไหวฉันก็ต้องเป็นหนี้เพิ่มเหมือนเดิมขอโอกาสซักครั้งให้ฉันได้หมดหนี้สินซักทีเถอะค่ะ เพราะร้องไห้ทุกครั้งเวลาเงินออกกลางเดือนกลับสิ้นเดือนจะหาตรงไหนมาจ่ายเค้าหามาได้ก็เป็นหนี้ดอกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนบางครั้งอยากฆ่าตัวตายคิดจะทำอยู่2ครั้ง แต่ถ้าทำไปแล้วลูกจะทำไงแฟนใหม่ก็ไม่ใช่พ่อแท้ๆ ตายแล้วเค้าจะดูลูกเรามั้ยญาติพี่น้องเค้าก็ไม่มาสนใจพอครอบครัวเค้าก็อยู่แบบตัวใครตัวมันสรุปว่าพึ่งใครไม่ได้เลยเลยอยากขอความเมตตาจากคุณสักครั้งให้ความไว้ใจเราสักครั้งในการกู้ยืมครั้งนี้หากดิฉันได้เงินก้อนนี้มาฉันจะใช้หนี้ให้หมดแล้วจะลงแชรใช้คุณ เพื่อที่จะได้หมดไวๆ ขอความกรุณาอย่าคิดดอกแพงมากน่ะค่ะ ขอโอกาสให้คนหมดทางสักครั้งน่ะค่ะ ขอบคุณ

sep-5857 พูดว่า:

ตอนนี้อายุ 19 ปี อยู่อำเภอท้ายเหมืองจังหวัดพังงา ค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ กศน. ค่ะ ตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวที่บ้านค่ะ จะกู้เงิน 50,000 บาท ค่ะ จะขยายร้านขายของชำที่บ้าน และเพิ่มของขายค่ะ ขอเวลาผ่อนชำระนานที่สุดดอกเบี้ยถูกที่สุดค่ะ ไปกู้เงินในเฟสมาเป็นสิบๆ รายมีค่ามัดจำบ้าง ค่าเอกสารบ้าง ตอนนี้โดนโกงไปเกือบหมื่นแล้วค่ะ ยังไม่ได้เงินกู้เลยสัก บาท ฉันอยู่กับยาย2คน ยายก็แก่มากแล้ว ที่บ้านมีสวนยางพารามีลูกน้องกรีดยางอยู่ มีบ้านสามหลัง มีที่เปล่าๆ อยู่ 4 ห้อง ต้องการกู้เงินมาขยายร้าน เพราะร้านที่มีอยู่พื่นที่แคปมากก วางของขายไม่พอ ลูกค้าเดินชนกัน ถ้ากู้เงินได้ จะนำมาทำร้านทันทีขายได้เยอะก็จะผ่อนเยอะ ไม่มีโกงค่ะ หนูทำงานสุจริต ไม่เคยคิดโกงไคร ถ้าเงินเหลือจะเก็บไว้ลงทุนที่ร้านค่ะ กำไร แต่ละวัน ประมาน 500-700 บาท กำไรนะค่ะ ม่รวมทุนถ้ารวมทุนวันๆ ขายได้ 3,000-4,000 บาท แถวบ้านมีคนอยู่เยอะถึงจะเป็นหมูบ้านเล็กๆ ก็เถอะ ถึงหนูจะอายุ 19 ก็เถอะ แต่หนูมีความคิดเป็นผู้ใหญ่นะค่ะ หนูยอมไม่เรียนต่อที่ร.ร.ดังๆ เพื่อมาข่วยที่บ้านขายของ หนูอยากทำงานมีเงินใช้เป็นของตัวเอง มีอะไรๆ ที่สร้างมาด้วนตัวเอง ช่วยอนุมัติการกู้ยืม ของหนูด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สวัสดีค่ะ