อยากได้เงินกู้ 150,000-200,000 บาท ดอกเบี้ย 3-5 บาทต่อเดือน

Admin เมษายน 21, 2018 10:02 สอบถามเงินกู้ 351 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อาศัยอยู่จังหวัดสระบุรี มีบุตรสาว 4 คนค่ะ ทำงานบริษัทเอกชน สามีก็ทำบริษัทเอกชนเหมือนกันค่ะ บุตรสาวคนโตสอบติดครูปี1ค่าใช้จ่ายเพิ่มมาอีกเป็นหมื่น บาทค่ะ แต่อนาคตลูกเราพยายามสู้เต็มที่ เพราะคืออนาคตของลูก ครอบครัวเราประสบปัญหาเนื่องจากสามีได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนบาดเจ็บสาหัสต้องได้รับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเราตัดสินใจพาสามีไปรักษาที่โรงพยาบาลวิภาวดีเนื่องจากอาการหนักเข้าพักที่ห้องไอซียู6วันได้รับการผ่าตัด และต้องพักรักษาตัวยาว28วันหมดค่าใช้จ่าย 230,000 บาทหลังจากหายต้องจ่ายค่าซ่อมคู่กรณีอีก260,000 บาท หลังจากนั้นก็ต้องหาเงินมาจ่ายค่ารถ เพราะถูกฟ้องให้ปิดบัญชีอีก 380,000ต้องเอาบ้านไปรีไฟแนนซ์ได้มา 230,000 บาทพ่อเอารถให้รีไฟแนนซ์ถึงพ่อจ่ายเขาชีวิตลำบากมากค่ะ พอผ่านมาชีวิตก็ดีขึ้น พออยู่พอกิน มาลำบากอีกรอบตอนที่เพื่อนโกงเงินอีก260,000 บาท เราก็ต้องทะยอยหาจ่ายเจ้าหนี้คิดเสมอว่าเราขยันขึ้นหนี้ต้องหมดในไม่ช้า

ตอนนี้ได้ทำธุรกิจตัวนึง ของขายได้ดี แต่จำเป็นต้องมีเงินมาหมุนลงทุนซื้อของค่ะ เวลามองไม่เห็นทางออกสมองก็มึนคิดอะไรไม่ออกเปิดเน็ตดูหากู้เงินด่วน จนมาเจอที่นี่ ลองแอ๊ดไลน์เข้ามา หวังว่าจะมีคนเห็นความลำบากของเราบ้าง ถ้าได้เงินมาหมุน 150,000-200,000 บาท ดอกเบี้ย 3-5 บาทต่อเดือน ครอบครัวเราก็สามารถเดินต่อได้เอาเงินมาลงทุนเพื่อได้เงินเพิ่มมา ส่งลูกเรียน ส่งบ้าน ส่งรถ ดูแลพ่อแม่ได้มากขึ้น ชีวิตนี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ เราไม่สามารถกู้สถาบันการเงินได้ เพราะเราถูกฟ้องเรื่องรถค่ะ ก็มองไม่เห็นทางออก หวังว่าท่านผู้ใหญ่ใจดีจะเมตตาครอบครัวเราด้วยนะค่ะ ถ้าเราได้รับความเมตตานี้เราจะไม่ลืมส่งต่อความมีน้ำใจให้กับคนอื่นต่อไปถึงแม้เรามีไม่มาก แต่เราก็สามารถแบ่งปันให้คนอื่นได้ไม่มากก็น้อยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ที่รับฟังข้อมูลค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10314 พูดว่า:

กู้เงินในการจ่ายหนี้สินเชื่อ และหนี้บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต ที่ค้างจ่ายอยู่ จนจะมีการดำเนินคดีฟ้องศาลแล้ว ผมมีความจำเป็นที่อยากได้เงินก้อน มาปิดหนี้บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต และสินเชื่อดังกล่าวด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ผมทำงานพนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือน ประมาณ 27,000 บาท – 30,000 บาท รวมค่า com อายุงาน 4 ปี รับเงินเข้าบัญชีธนาคาร ต้องการกู้เงิน ประมาณ 50,000 บาท ถึง80,000 บาท คับ ผมต้องการหาเงินก้อนมา ปิดหนี้บัตรกดเงินสด และสินเชื่อ สามารถผ่อนได้เดือนละ 5,000 บาท – 7,000 บาท เนื่องจากเงินส่วนอื่น จะต้องใช้จ่าย และให้เงิน บิดามารดา เดือนละ 3000 บาท พร้อมดอกเบี้ยแบบลดต้นรถดอกเบี้ยด้วยคับ อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 5% ถ้ามีเงินโบนัสออกก็จะสามารถจ่ายได้มากขึ้น รบกวนด้วยคับ ผมมีความทุกข์ร้อนใจ และมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินจำนวนดังกล่าวโดนเร็ว จึงขอความกรุณานายทุนช่วยพิจารณาให้ด่วรงน

sep-5858 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ บ.เอกชน แถวลาดพร้าว ตำแหน่ง sales coordinator ระยะเวลาทำงานที่นี้ 16 ปีค่ะ ปัจจุบันเงินที่ได้รับเบ็ดเสร็จผ่านธนาคารอยู่ที่ 26,000 บาท ค่ะ ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุน เพื่อไปชำระหนี้บัตรต่างๆ ที่ดิฉันค้างอยู่ ทั้งอิออน ซิตี้แบงก์ cimb และมีเงินนอกระบบที่ดิฉันได้กู้มาจ่ายบัตร แต่ไปๆ มาๆ กลายเป็นพอกหางหมู จ่ายไม่หมดซักทางค่ะ ตอนนี้ดิฉันจ่ายเฉพาะนอกระบบไปอย่างเดียวค่ะ พอนอกระบบจะหมดก็มามัปัญหาของบัตรควิกแคช ซึ่งขึ้นศาล เพื่อประนอมหนี้ ดิฉันจ่ายเค้าไม่ตรง มีจดหมายมา เพื่อให้ดิฉันชำระหนี้ยอดห้าหมื่นกว่า บาท ให้หมด ถ้าไม่อย่างนั้นจะทำเรื่องถึงฝ่ายบุคคล เพื่อหักเงินเดือนดิฉัน ดิฉันกลัวโดนไล่ออกจากงานเลยต้องกลับไปกู้นอกระบบอีกครั้ง เพื่อปิดบัตรควิกแคช เลยทำให้ดิฉันหนี้ไม่หมดซักที ดิฉันอยากจะขอความกรุณาท่านนายทุนอนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันซักก้อน เพื่อจ่ายหนี้ทั้งหมด แล้วดิฉันก็มาชำระหนี้พร้อมดอกเบี้ยกับท่านนายทุน แค่คนเดียวค่ะ ถ้าได้รับการอนุมัติ ดิฉันสามารถผ่อนชำระกับท่านนายทุนได้เดือนละ 15,000 บาท ขอให้ท่านนายทุนช่วยพิจารณาด้วยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ