กรุงเทพ พนักงานประจำ กู้เงินประมาณ 200000 ดอกเบี้ย 2%

Admin เมษายน 21, 2018 22:38 สอบถามเงินกู้ 39 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่กรุงเทพ.เป็นพนักงานประจำ มีรายได้ตกประมาณ.25000 มีลูก.สาว.3 คน.ตอนนี้เรียนหมดทุกคนอยู่ในความดูแล2 คน.กำลังใช้เงินเลยล่ะครับ .ที่อยากกู้คือเงินประมาณ.200000ดอกเบี้ย.2%ตายตัวผ่อนส่งสิ้นเดือนลดต้นลดดอก คือมีช่วงหนึ่งทางครอบครัวต้องการใช้เงินเพื่อดำเนินคดีกับทางญาติฝ่ายภรรยา.เรื่องฟ้องร้อวเรียกบุตรคืนทำให้เสียเงินเยอะมากหมดไปกับค่าทนายเป็นแสน และได้ไปกู้เงินทั้งใน และนอกระบบเพื่อมาลงทุนทำธุระกิจกับเพื่อน โดยใช้ชื่อผม เพราะช่วงนั้นมี แต่ผมเท่านั้นที่พอจะมีเคดิตดีกว่าใคร แต่สุดท้ายธุระกิจที่ทำไม่ดีอีกอย่างเราทำงานประจำเลยทิ้งให้เพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนดูแลชึ่งเป็นธุระกิจเกี่ยวกับพวกงานขาย

สุดท้ายก็ต้องโดนโกงเงินทั้งขายได้แล้วเงินไม่มีเข้าบัญชี และบางอย่างที่ชื้อมาแพงแล้วขายไม่ได้บ้างจึงทำให้มีหนี้สะสมกับสถาบันการเงินเยอะมาก และนอกระบบร้อยล่ะ10.เลยคิดว่าอีกสิบพี่จะใช้หมดหรือเปล่า และต้องทนกับการตามทวงหนี้จากนอกระบบอีก แต่ก็ไม่ได้ขาดส่งนะครับ เพียงแค่ช้าบ้าง เพราะต้องหมุนทุกทางเพื่อที่จะให้ผ่านไปได้จึงอยากขอความช่วยเหลือเป็นเงินก้อนเพื่อจะมาปิดตรงส่วนนี้จะได้จ่ายทางเดียวหากเป็นไปได้นะครับ .ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10350 พูดว่า:

ขอกู้เงิน เพื่อนำไปประกอบอาชีพค้าขายเปิดร้านหมูจุ่มขายข้าวราดแกงด้วย เพราะอยากแบ่งเบาภาระแฟน แฟนเป็นพยาบาลอยู่ค่ะ เขาทำงานคนเดียว อีกอย่างอยากกู้ไปปิดบัตรเครดิตให้แฟนที่เคยกดเงินสดมาเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาบแม่ของดิชั้นช่วงที่ป่วย ปัจจุบันก็ไปตามที่หมอนัดทุกเดือน และนำมาเป็นค่าใช้จ่ายในตรัวเรือนเลี้ยงดูแม่ด้วยค่ะ ถ้าวงเงินที่ได้เหลือก็จะเก็บไว้สำรองในการทำมาค้าขายขยับขยาย และซื้อที่ดินไว้ปลูกบ้านในอนาคต เพราะบ้านที่อาศัยอยู่มา28ปีนี้ที่ดินเป็นของพ่อกับน้า แต่ตอนที่ไปออกโฉนดพ่อทำงานกทม.มาไม่ได้เลยให้อาไปทำเป็นชื่ออาคุยกันตามประสาพี่น้องว่าว่างๆ ค่อยมาแบ่งกัน แต่อาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อนเมื่อ22ปีที่แล้ว โฉนดทร่ดินที่ปลูกบ้านในรั้วเดียวกันก็เป็นของลูกเมียอา พยายามขอแบ่ง หรือขอซื้อเขาก็ไม่ยอมให้คิดว่าเขาน่าจะเอาไปเข้าแบงค์ ซึ่งทางเราไม่มีสิทธิ์รับรู้เลย เดือนหน้านี้ต้องย้ายไปอยู่ปทุมธานี เพราะแฟนย้ายไปทำงานที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.ปทุมธานี ซึ่งได้เงินเดือน+ค่าครองชีพ+ค่าต่างๆ รวมๆ 27,300 บาท ยังไม่รวมโอทีที่ได้เวรละ1,050 บาท อีกนะค่ะ ก็คิดว่าได้ดยอะกว่าอยู่ที่เดิม2.5เท่าเลยค่ะ ต้องหาเงินไปวางมัดจำค่าหอ และค่าใช้จ่ายในการขนของค่าใช้จ่ายในการกินอยู่ เพราะทดลองงานที่ใหม่จะยังไม่ได้เงินเดือนเดือนแรกค่ะ จะได้เป็นตกเบิกแบะยังไม่มีโอทีจนกว่าจะผ่านงานสามเดือน เลยอยากมีเงินสำรองยังชีพ และลงทุนค้าขายหารายได้เสริมค่ะ ดิชั้นสามารถ ผ่อนคืนร้อยละ3ต่อเดือน ระยะเวลา2ปีค่ะ ถ้าผ่านทดลองงานแล้วอัตราเงินเดือนก็จะสูงขึ้นรวมๆ แล้วเดือนละ40,000-50,000 บาท ซึ่งน่าจะพอกับค่าใช้จ่ายต่างๆ และผ่อนคืนในส่วนที่กู้มานี้ค่ะ ส่วนวงเงินนั้นขอให้ท่านพิจารณาตามสมควรที่กล่าวมาข้างต้นได้เลยค่ะ กราบขอบพระคุณมากค่ะ

sep-5898 พูดว่า:

ดิฉันอายุ 30 ปี อาศัยอยู่ เขตลาดพร้าว จ.กทม. ดิฉันเป็นพนักงานบริษัทเอกชนที่ จ. สมุทรปราการ ตำแหน่งงาน พนักงานขายหน้าร้าน เงินเดือน 13,000 บาท บริษัทที่ดิฉันทำอยู่ประกอบการเกี่ยวกับเครื่องจักรกลหนัก เช่น รถกระเช้า แม็คโคร เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องกำเนิดลม ดิฉันมีความจำเป็นต้องการกู้เงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อไปชำระหนี้ที่ยืม เพื่อนมา เพื่อนช่วยแฟนชำระค่าผ่อนรถ ปกติแฟนจะเป็นคนรับผิดชอบเรื่องนี้ แต่แฟนมาประสบอุบัติเหตุรถชน จึงหยุดงานไป 2 เดือน ฉันจึงต้องหาเงิน เพื่อชำระค่างวดรถ ค่าเช่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าครองชีพ เพียงคนเดียว ตอนนี้แฟนกลับมาทำงานได้แล้ว ก็เริ่มจะดีขึ้น แต่ตอนนี้ เพื่อนที่ดิฉันยืมเงินเค้ามานั้น เค้ามีเรื่องที่ต้องใช้เงินแล้ว ดิฉันไม่สามารถหาเงินก้อนคืน เพื่อนได้ และดิฉันก็ไม่สามารถกู้ธนาคาร หรือทำบัตรเงินสดได้ เนื่องจากติดแบล็คลิสเมื่อประมาณ 3 ปีก่อน ได้ทำบัตรกดเงินสด เพื่อช่วยแม่จ่ายค่าบ้าน ถ้าดิฉันได้รับการอนุมัติดิฉันจะขอผ่อนชำระเดือนล่ะ3,000 บาท และดอกเบี้ยไม่เกิน 5%