กู้เงินด่วน สามารถจ่ายดอกได้เดือนละ 5,000 บาท อายุงาน 9 ปี

Admin เมษายน 21, 2018 22:39 สอบถามเงินกู้ 61 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ผมทำงานอยู่ จ.อยุธยา เป็นบริษัทที่มั่นคง. ผมทำงานมา9ปี..ตอนนี้ผมเป็นหนี้นอกระบบอยู่ประมาณ100,000 บาท.เจ้าหนี้หลายคนรวมกัน ดอกร้อยละ10,15 ตอนนั้นมีปัญหาทางการเงินเลยหยิบยืมมาใช้เดือนนี้ยืมคนนี้.เดือนถัดไปก็ไม่พอก็อีกคนทำให้กลายเป็นหนี้ก้อนใหญ่. ผมรับเดือนละ18,000-20,000 บาท จ่ายค่าบ้าน7000 บาทส่งดอกเดือนละ10,000 บาท..เงินไมเหลือถ้าเหลือก็เหลือน้อยเป็นอย่างนี้มาหลายเดือนแล้ว และตอนนี้รับแม่มาอยู่ด้วยได้เดือนแล้ว ฝากให้น้าเขาดูแลให้มา3ปีแล้วก็เลยไปรับมาอยู่ เกรงใจเขาด้วย.ผมจึงคิดอยากแก้ปัญหาปลดนี้ก้อนนี้ออก โดยหาเงินมาสักก้อนที่ดอกถูกลงเพื่อจะได้มีเงินเหลือไว้ใช้ได้หายใจคล่องสักหน่อยเคยไปกู้เพิ่มที่ธกส.เขาบอกว่าให้รออีก3ปีรอเครดิตบูโรไม่โชว์ก็จะกู้ได้..

ถ้าให้ผมกู้.ผมสามารถจ่ายดอกได้เดือนละ5,000 บาท เพราะตอนนี้ก็จ่ายเดือนละ10,000 บาทอยู่แล้ว ผมคืนเงินต้นได้ภายใน3ปีหรือเร็วกว่านั้น.. และผมอยากทำสัญญาเป็นหลักฐาน หมายเหตุ ถ้าช่วยได้ผมขอโอกาสที่จะปลดหนี้ ขอให้ได้ลืมตาอ้าปากกับเขาบ้าง ถ้าไม่ได้เงินก้อนมาทำแบบนี้ผมก็ไม่ทางที่จะหลุดพ้น และตอนนี้ต้องดูแลแม่อีกคน.ครับ สุดท้ายนี้ได้หรือไม่ได้ช่วยตอบกลับผมหน่อย นะครับ ขอบคุณครับ ที่รับฟัง…..

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10351 พูดว่า:

ดิฉันไม่ได้จ่ายค่าหอพักเกินระยะเวลากำหนดเกือบ2เดือน และดิฉันเจอปรับทุกวัน เพราะเกินระยะเวลาจ่ายตามกำหนด คุณพ่อกับคุณแม่ดิฉันแยกทางกัน แต่คุณพ่อส่งดิฉันเรียน ฉันเรียนที่มหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่ง และคุณแม่ทำงาน แต่คุณแม่หาเงินไม่ค่อยได้ เหตุที่ดิฉันไม่ได้จ่ายค่าหอพัก เพราะวันหนึ่งดิฉันได้ปวดหัวมากจึงไปหาหมอที่โรงพยาบาลสรุปว่ามีไมเกรน ดิฉันจึงนำเงินค่าหอพักไปจ่ายค่ารักษาที่คุณหมอตรวจ และค่ายาของดิฉัน ดิฉันไม่บอกคุณพ่อคุณแม่ว่ามีไมเกรน เพราะกลัวท่านคิดมาก และดิฉันไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ คุณพ่อดิฉันเป็นคนดุมาก เลยไม่กล้าขออะไรกับท่านมาก ถ้าดิฉันไม่จ่ายค่าหอดิฉันก็กลัวไม่มีที่อยู่ เพราะเขาจะให้ออกจากหอพัก และดิฉันกลัวจะไม่เป็นกำลังใจเรียน กลัวจะท้อ และคิดมากเรื่องหอพัก ดิฉันต้องการกู้ยืม 15,000 เพื่อไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายหอพัก และค่าอุปกรณ์การเรียน คุณพ่อดิฉันหาเงินไม่ทัน เพราะคุณพ่อก็มีค่าใช้จ่ายของคุณพ่อด้วย ดิฉันจึงอยากจะมาขอกู้ไปใช้จ่ายค่าหอพักก่อน ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถหามาคืนได้ ดอกเบี้ยเท่าไรก็ได้ แต่ไม่สูงเกินไปค่ะ และดิฉันจะนำเงินที่พ่อคอยส่งให้ มาใช้คืนให้เร็วที่สุดค่ะ

sep-5900 พูดว่า:

อยู่ อ.น้ำพอง จ.ขอนเเก่น ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉัน มีความจำเป็นอย่างมาก ดิฉันจะนำเงินไปจ่ายค่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ถ้าดิฉันไม่นำเงินไปจ่ายภายในพรุ่งนี้ เจ้าของบ้านที่ให้ดิฉันเช่าอยู่ จะไล่ครอบครัวดิฉันไปอยู่ที่อื่น เนื่องจากไม่จ่ายค่าบ้านค่าน้ำค่าไฟฟ้า บ้านหลังนี้ดิฉันอยู่มา3-4ปี เเต่หลายเดือนก่อนครอบครัวดิฉันเดือนร้อนเรื่องเงินมาก จึงไม่ได้นำเงินไปจ่ายค่าน้ำค่าไฟฟ้า มา4-5เดือนเเล้วค่ะ ทั้งดิฉันต้องการนำเงินที่กู้มาไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลอีกด้วยค่ะ เพราะความจำเป็นเเละเดือนร้อน จึงได้มารบกวนค่ะ และค่าหนี้ที่ยืมจากคนข้างบ้านค่ะ ดิฉันอายุ18ปี กำลังศึกษาเล่าเรื่องอยู่ที่จังหวัดขอนเเก่น ดิฉันต้องการกู้เงินเป็นจำนวน 30,000 บาท ดิฉันไม่คืนไปกู้หนี้จากที่อื่นมาก่อนคะ เพราะความเดือนร้อนจริงๆ ค่ะ ถึงต้องได้มารบกวน ดิฉันต้องการดอกเบี้ย ร้อยละ 2% ต่อเดือน ดิฉันจะหาเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด