เงินด่วน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ดิฉันอยากกู้เงินประมาณ100,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็นพีซีเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อหนึ่งค่ะ ทำงานที่ปัจจุบันได้เกือบสองปีแล้ว ฐานเงินเดือน9,000 บาท ถ้ารวมค่าคอมมิชชั่น+2,000-5,000 บาท แล้ว แต่ยอดที่ทำได้ค่ะ ไม่สามารถกู้เงินในระบบได้ เนื่องจากพี่ชายเอาชื่อไปซื้อรถแล้วไม่ชำระค่ะ จึงเกิดปัญหาขึ้น มีหมายศาลเรียกส่งไปที่บ้านหลายครั้ง พี่ชายบอกว่าเดี๋ยวจัดการเอง(พี่ชายทำงานอยู่กรุงเทพค่ะ ) ดิฉันจึงไม่ได้ติดตาม จนกระทั่งเป็นหมายจับค่ะ มีสืบจังหวัดมาจับดิฉันที่บ้าน(ที่อยู่ปัจจุบัน) นำตัวดิฉันไปส่งให้ตำรวจที่โรงพักช้างเผือก ถ้าไม่มีเงินประกันตัวจะต้องนอนคุกในคืนนั้นเลย ซึ่งดิฉันไม่มี โทรขอความช่วยเหลือใครก้อไม่มีค่ะ เพราะมันกระทันหัน แต่มี เพื่อนคนนึงรู้จักผู้ใหญ่ เค้าจึงส่งนายประกันมาช่วย พอนายประกันทราบเจื่องว่าเป็น เพราะพี่ชายดิฉัน เขาจึงช่วยฟรี เพราะเขาสงสาร แต่เขาบอกว่าจะช่วย แค่ประกันชั้นนี้ ไม่ช่วยในชั้นศาล คืนนั้นดิฉันเลยได้กลับบ้าน เพราะตำรวจเจ้าของคดีไม่อยู่ จึงนัดมาอีกวันนึง เพื่อไกล่เกลี่ยกับโจทย์ค่ะ เค้าบอกว่าถ้าจะให้ถอนฟ้องต้องหาเงินก้อนมา1แสน บาท หรือเอารถมาคืน(พี่เอารถไปจำนำเถื่อนหลุดไปแล้วค่ะ ) แล้วทำสัญญาผ่อนใหม่ ให้เวลา3ผลัด ผลัดละ3อาทิตย์(ผลัดส่งตัวไปขึ้นศาล)

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดิฉันต้องหาเงิน1แสนภายใน3อาทิตย์ค่ะ พี่ชายบอกว่าจะเป็นคนหาให้ พอครบกำหนดพี่ชายหาได้ แค่2หมื่นค่ะ ดิฉันเครียดมากไปกู้ยืมเงินมาได้อีก6หมื่น รวมแล้วได้8หมื่น จึงลองไปขอเจรจากับบริษัทรถ ว่ามีเงินอยู่ แค่นี้ เค้าสงสารเลยยอมค่ะ ทำสัญญาใหม่ ผ่อนเดือนละ3,500(น้อยสุดได้ แค่นี้) สรุปดิฉันต้องรับผิดชอบหาเงินคืน60,000 และผ่อนค่ารถที่ปรับโครงสร้างใหม่ เดือนละ3,500 บาท ดิฉันเหนื่อย และท้อมากค่ะ จะไปกู้ในระบบก้อไม่ได้ ตอนนี้ดิฉันขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมค่ะ เป็นของเล็กๆ น้อยๆ ได้กำไรนิดหน่อยๆ เพราะไม่มีเงินทุนไปเอาของมาเอง และรับสลัดเอาไปส่งตอนเลิกงานค่ะ ได้กำไรกล่องละ15 บาท ดิฉันอยากได้เงินมาใช้หนี้ มีเงินสำรอง และมาลงทุนค้าขายค่ะ ดิฉันอยากกู้เงินประมาณ100,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ5-7พอไหวค่ะ ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครจริง ที่บ้านก้อไม่มีค่ะ ช่วยพิจารณาให้ความช่วยเหลือด้วยนะคะ อยากลืมตาอ้าปากได้บ้าง ลำบากมาตลอดตั้ง แต่เด็ก ทำงานหาเงินเองมาตลอดค่ะ ตั้ง แต่ ม.4 เหนื่อย แต่ก้อสู้มาตลอด ไม่เคยไปโกง หรือหลอกลวงใครค่ะ ขอความเห็นใจด้วยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น