เงินด่วน อ.เมือง จังหวัดกระบี่ ปล่อยเงินกู้ร้อยละ5 ได้มั้ยเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

หนูเป็นแม่ค้า ขายขนมในตลาดที่ในเมือง จังหวัดกระบี่ค่ะ หนูขายขนมทั้งตลาดเช้า ตลาดเช้า เริ่มขายตั้ง แต่ตี3 ถึง9โมงเช้า ส่วนตลาดเย็นขาย บ่าย 3 ถึง 3 ทุม ได้นอนวันล่ะ4ชั่วโมงเองค่ะ หนูเริ่มเป็นหนี้รายวันร้อยละยี่ ตั้ง แต่หนูโดน เพื่อนโกงแชร์ เงินประมาณ2แสน ซึ่งเป็นเหตุให้หนูต้องไปกู้เงินทั้งรายเดือน รายวัน ตอนนี้ จ่ายรายวัน วันล่ะ 3700 ส่วนรายเดือน ต้นประมาณ1แสน ส่งดอกเดือน2หมื่น วันไหนที่ต้องผ่อนรายวัน แล้วมาทบกับดอกรายเดือนหนูต้องหาหนี้มาเพิ่ม ต้องตัดเงินรายวัน ไม่หมดไม่สิ้น ทุกวันนี้เหนื่อยมากเลยค่ะ หาเงินทุก บาท ส่วนใหญจ่าย แต่ดอก หนูไม่มีทางออกเลย มีอยุ่ครั้งหนึ่งเคยคิดค่าตัวตาย แต่คิดไปคิดมาเราต้องสู้ แล้วเราจะผ่านไปได้ แต่ช่วงนี้เริ่มจะสู้ไม่ไหวแล้ว ยิ่งอยู่ยิ่งมากขึ้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หนูไม่เคยบอกเรื่องนี้ให้คนที่บ้านฟังกลัวเขารับไม่ได้ ตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะ กับการผ่อนรายวัน ส่งดอกรายเดือน หนูอยากให้ ผู้ใหญ่ใจดีช่วย ปล่อยเงินให้หนูสัก2แสน เพื่อมาปลดหนี้รายเดือนกับรายวัน หนูจะได้ผ่อนอยู่ แค่ที่เดียว รายได้หนูวันหนึ่ง จากการขายขนมทั้งปลีกทั้งส่ง ตกอยุ่ที่วันล่ะ2500 บาท ถ้าผู้ใหญ่มีความเมตา ได้โปรด ช่วยปล่อยเงินกู้ร้อยละ5 ให้หนู ตั้งตัวตั้งหลักใหม่ หนูิยากให้ผู้ใหญ่อ่านทุกคำที่หนูพิมมาจากใจหนูทุกคำ และตอนที่หนูพิมหนูก็ร้องไปด้วยหนูมืดหมดแล้วค่ะ ไม่มีทางออกไหนแล้ว ได้โปรดเมตาหนูด้วยนะค่ะ หนูจะพยายามส่งเงินให้หมดให้ครบให้เร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5178 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ ดิฉันต้องการกู้เงินเนื่องจากดิฉันเิารถไปจำนำ. และก๊ไมมีเงินมาไถ่รถออกนิฉันขายของกลับรถคันนั่น ทุกวัน แระนิฉินได้ยืมตังของเพิ้นมาชื้อของมาใช้จ่ายใน ครอบครัว แต่ตอนนี้ดิฉันไมได้ขายของแล้ว เพาระดิฉันไมมีรถดิฉันเลยมาทำงานเป็นพนักงานเสริฟ แต่รายได้ก๊ดียุ. แต่ดิฉันร้อนเงินเผื่อจะไปเอารถออกก่อน.เลยหาตังก้อนไมได้ที ดิฉันเลยต้องหาทีผึ่งทางนี้ ดิฉันต้องทำงานคนเด่วไมมีแฟนเลี้ยงลุกกับแม่ ดิฉันทำงานรายได้เดือน4000. แต่ได้ดีกะทิป คืนๆ ก๊ได้หลาย บาท ยุ.ดิฉันเป็นพนักงานเสริฟ ทำงานทุกวันไมมีวันหยุดถึงแม้รายได้ต่อเดือนของ ดิฉันจะดูน้อยไป แต่ดิฉันมีค่าทิป.แระค่านั่งดิ่ง คืนไหคืนดีกว่าพันกว่า บาท บ้าง คืนก๊ไปเท่วบ้าง เขาก๊ให้ตังให้กินขนมบ้าง แต่ดิฉันร้อนเงินมากๆ เลยคัตอนนี้นิฉันจะกู้เงิน มาปิดค่าติดให้หมดแระผ่อนทางเดียว คงจะสบายกว่าคะ ดิฉันต้องการกู้เงิน ทั้งหมดสามหมื่นคะ .ขอความกรุณาช่วยดิฉันด้วยนะคะ .ของให้ทุกนายทุนช่วยอนุเคราะห์ดิฉันด้วยนะคะ .ขอขอบพระคุณทุกท่านด้วยนะคะ .ดิฉันจะใช้เงินให้เป็นประโยดให้มากทีสุดคะ ถ้านิฉันได้เงินก้อนนี้นิฉันจะได้กลับมาขายของอีก คะ .รายได้ขายของนิฉันกำไลดียุคะ วันๆ ก๊ได้กำไล พันกว่า บาท ทุกวันคะ ขอช่วยดิฉันหน่อยนะคะ

 2. sep-5336 พูดว่า:

  อยู่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ ตอนนี้สมัครงานแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำคับ ทางครอบครัวตอนนี้ลำบากมาก การเงินทางบ้านไม่ค่อยดีเลยคับ ผมเลยออกจากโรงเรียน เพื่อให้น้องเรียน ผมเลยตัดสินใจเข้าไปพัวพันกับวงการยาเสพติด เพื่อจะได้มีเงินใช่ โดยไม่ต้องขอพ่อแม่ แต่การตัดสินใจของผมมันผิดพลาดจากที่จะมีเงินใช่กลายเป็นหนี้ชีวิตก็ไม่มีความสุขหวาดระแวงบ้านก็ไม่ค่อยได้กลับ เพราะต้องรีบหาเงินใช่หนี้ส่วนทางครอบครัวก็ทะเลาะกับพ่อแม่ แต่ผมไม่มีทางเลือกจริงๆ ที่ต้องทำแบบนี้ เพราะผมตัดสินใจผิดพลาดตั้งแต่แรกเข้ามาแล้วมันออกยาก น่ะเวลาตอนนี้ผมได้หยุดไม่เข้าไปพัวพันกับยาเสพติดแล้ว ออกมาหางานโรงงานทำแล้วครับ แต่ผมยังเป็นหนี้พวกมันอยู่มันตามมาทวงทุกวันเลย ผมสงสารพ่อกับแม่มากคับ ตอนนี้พ่อกับแม่ก็อยากจะช่วย แต่แกก็ไม่มีเงินเลยลำพังส่งน้องเรียนก็ลำบากแล้วครับ ผมเลยต้องมาหายืมเงิน เพื่อเอาไปให้พวกมันก่อน พอผมได้ทำงานผมค่อยทะยอยส่งให้ทุกๆ เดือนครับ ผมต้องการเงินไม่เยอะครับ ต้องการ แค่ 10,000 บาท ครับ เพื่อได้เอาไปให้พวกมันมันจะไม่ต้องมาวุ่นวายกับครอบครัวผม แม่ผมร้องทุกวันที่พวกมันมา ผมผิดพลาดมากที่ตัดสินใจเลือกทางนี้

 3. sep-5457 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจาก ผมต้องการจะไปปิดไฟแนนซ์ ไม่อยากให้แนนซ์ติดตามทวงหนี้คับ ตอนนี้ค้างค่างวดอยู่ 3 เดือน ค่างวดต่อเดือน 10,206 บาท เป็นระยะเวลา 72 เดือน ผ่อนมาแล้ว 65 งวด เหลืออีก 7 งวด ครบกำหนดสัญญา 04/2017 รถคันเป็นรถของคุณพ่อ แต่ผมขอมาใช้งาน ผมต้องรับผิดชอบกับรถคันนี้ ทั้งผ่อน ทั้งซ่อม ผมอายุ 25 ปี ทำงานส่งพัสดุของบริษัทเอกชล ได้นำรถเข้าร่วมบริษัท เป็นการสัญญาเช่าต่อปี รายได้เป็นเงินเดือน เดือนละ 22,000 บาท ทั้งคนทั้งรถ ทำมาเกือบ 4ปีแล้ว รถใช้งานหนักทุกวัน ช่วงนี้ถูกซ้อมรถเกือบทุกเดือน บางเดือนเงินไม่เหลือให้ใช้เลย ยังมี ประกัน ทะเบียน พ.ร.บ ก็ใกล้มาถึงแล้ว ผมมีครอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน อายุ2ขวบ ภรรยาตั้งครรภ์อีกด้วย ผมอยากจะเก็บเงินสักส่วนหนึ่ง เพื่อเวลาฉุกเฉิน เจ็บ ไข้ ไม่สบายจะได้ไม่ต้องไปยิบยืม เพื่อน ผมต้องการหาเงิน เพื่อจะปิดไฟแนนซ์ และซ้อมรถ ถ้ากู้เงินมาได้ผมสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%-5%ต่อเดือน สัญญา 1-2 ปี และให้เร็วที่สุด

 4. sep-5710 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 42 ปีอยู่อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ดิฉันจะขอกู้เงินเรียนท่านนายทุนทุก ๆ ท่านค่ะ เนืองจากดิฉันตัองการเงินทุนไปลงทุนธุรกิจออนไลน์ ซึ่งผลตอบแทนได้มาก เพื่อนที่ทำอยู่ ทำไดั 4 เดือนก๊มีรายได้เดือน ละ 30,000 บาท ต่อเดือน ส่วนผุ้จัดการทำมา 2 ปีรายไดีประมาณ 120,000-150,000 ต่อเดือนเมื่อก่อนลงทุนเปิดร้านขายโทรศัพท์ที่หาดใหญ่ ก็ขายดี พอเจอปัญหาด้านเศรษฐกิจก็แย่ คนมาเลเซียไม่ค่อยเข้า ประเทศ และทำบัตรเครดิตก็เข้ามาหมุนในกิจการ ยอดประมาณ 60,000 บาท และบัตรอิออน เฟริสช้อย ประมาณ 60,000 บาท พอขาดทุนก็ไม่ได้ผ่อน และมาอยู่กระบี่ก็ทำงานประจำเกี่ยวกับบริษัททัวร์ได้เงินเดือนเดือนละ 6,000 และมีค่าคอมประมาณ 4,000 -5,000 บาท ต่อเดือน ทำได้ประมาณ 4-5 ปีจึงลาออกมาทำกิจการทัวร์ตอนแรกรายได้ดี และมีค่าใช้จ่ายประจำเดือนให้มารดา ซื้อของใช้ในบ้าน พอมีเงินเก็บมีเอเยนต์ค้างค่าทัวร์เป็นเงินแสน ประมาณ 150,000 และญาติพี่น้องยืมเงินก็ไม่ให้คืน และได้จ่ายค่ารักษาพยาบาลตัวเองหลายครั้งเนื่องจากเป็นชีคที่มดลูก ซึ่งปัจจุบันเป็นปกติแล้ว จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนขอกู้เงิน 35,000 บาท ในอัตราร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ามีรายได้มากจะคืนให้เร็วที่สุดค่ะ อย่างไรก็ตามขอความอนุเคราะห์จากท่าน นายทุนทุก ๆ ท่านเพือการอนุมัติเงินกู้ด้วย นะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 5. sep-5729 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ดิฉันติดแบล็คลิสนานหลายปีแล้วค่ะ ติดต่อจะชำระหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่สะดวกพอดิฉันได้แฟนดิฉันก็ได้มีธุระกิจส่วนตัวเล็กๆ ที่บ้านทำธุระกิจซื้อขี้ยางค่ะ พอดีดิฉันมีทุนน้อยเลยต้องการหานายทุน เพื่อที่จะเอามาเป็นทุนสำรองเวลาโรงงานค้าง หรือเวลาราคายางแพงค่ะ ดิฉันเป็นหนี้ธนาคาร40000 บาท ค่ะ ดิฉันเลยอยากช่วยแฟนหาเงินมาลงทุกทำธุระกิจต่อไปค่ะ ดิฉันต้องส่งค้างวดรถสองครั้ง16300 บาท ต่อเดือนค่ะ ก็มีค่าแช่7000ต่อเดือนค่ะ อีกสี่เดือนแช่ก็จะหมดแล้วค่ะ ส่วนแฟนตอนี้ก็กำลังทำเรื่องกู้ธนาคาร แต่ก็ไม่รู้จะผ่านไม่ เพราะมีประวัติล่าช้าค่ะ ดิฉันก็เลยช่วยแฟนหาทุนสำรองอีกทางหนึ่งค่ะ เพื่อจะมีนายทุนท่านใดให้ดิฉันกู้เงินมาทำธุระกิจของดิฉันต่อค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3 บาท ต่อเดือนค่ะ ทำสัญญา 1 ปี ทุนที่ดิฉันมีไม่เพียงพอจะซื้อขี้ยางค่ะ บางทีก็ต้องค้างลูกค้าไว้ดิฉันก็เลยจะขอความเห็นใจจากน้อยทุนทุกท่านให้ทุนดิฉันได้ทำธุระกิจตรงนี้ต่อไปค่ะ ดิฉันสุขภาพไม่ค่อยจะดีทำงานรับจ้างไม่ไหวก็ได้ แต่ช่วยแฟนทำเล็กๆ น้อยๆ เท่าที่จะทำได้ค่ะ ก็เลยช่วยแฟนอีกทางหนึ่งค่ะ หาทุนเสริมค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนด้วยค่ะ

 6. sep-6468 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ที่จังหวัดกระบี่เขต ตำบลไสไทย ได้้ลงทุนเปิดร้านขายชา และกำลังจะเปิดในวันที่ 25 มีนาคม 60 นี้ หมดเงินส่่วนตัวที่เก็บไว้กว่า 40,000 บาท แต่่ตอนนี้เงินสำรองที่เหลืออยู่ 10,000 บาท ก็ ต้้องจ่่ายไป เพราะไปค้ำประกันสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบให้คนอื่นเพร่าะโดนตามทวงจากเจ้้าหนี้ เพราะตามทวงจากคนที่เอาเงินไปไม่่ได้้ เลยจำใจต้องจ่่ายเงินส่่วนนั้นไป พร้้อมตัวเองก็ต้้องมาภาระเพิ่มขึ้นมาอีก และต้้องหาเงินมาสำรอง และต้องจ่่ายค่่าเฟรนไซส์์ ที่เหลืออีก 10,000 บาท แต่่เนื่องจากตัวเองไม่เคยเดินสเตทเมนกับธนาคาร เลย เพราะเงินเก็บที่ได้้มาก็มาจากการค้้าขายได้้มาก็จ่่ายไป เลยทำไห้้ไม่สามารถทำการกู้้ยืมเงินกับทางธนาคารได้้ แต่่จำเป็นต้อวมีเงินสำรองติดตัว เพื่อ ทำกานหมุนเวียนทุนซื้อของใน แต่่ละวัน ครั้นจะกู้้นอกระบบแบบรายวันก็ไม่กล้้าเส่ี่ยง เพราะไม่่ทราบได้้เลยว่่าตัวเองจะขายได้้วันละเท่่าไหร่่ กลัวจะไม่่มีส่่งใน แต่่ละวัน เลยอยากหานายทุนที่พร้อมให้้ผ่่อนได้้เป็นรายเดือน มีหน้้าร้้านพร้้อม มีบ้้านเป็นของตัวเอง และต้อนนี้ต้้องการเงินแบบด่่วนๆ ผ่่อนจ่่ายเป็นรายเดือน ในวงเงิน20,000 บาท เพื่อจ่่ายค่่าเฟรนไซส์์ง่่วดสุดท้้ายใน2วันนี้ที่ของจะมาถึง หวังว่่าจะมีนายทุนสนใจคะ

 7. sep-7481 พูดว่า:

  อยู่.กระบี่.เกาะลันตาผมจำต้องหาทุนเพิ่ม เพื่อตัวเอง และธุรกิจรถเช่า จะได้มีมาตฐารของรถที่ไม่ต้องหาใหม่ หรือซ่อมบ่อยๆ เพราะค่าอไหล่แพง เพราะตัวเองเคยรับจอบทำยุเลยมาทำเองบ้าง อยากจะมีความก้าวหน้ามีงานของตัวเอง เพราะอายุเราก็มากขึ้นทุกวันแล้วตอนนี้ผมก็อายุ37ปียังเป็นลูกจ้างเขายุถ้างานนี้ผมพอมีกำไรมากขึ้นก็จะได้ทำของตัวเองแบบเต็มตัวสักทีจะได้ไม่ต้องมาเครียดอีก เพราะผมเป็นคนต่างจังหวัดมาอยู่ที่นี่เกือบ20ปีแล้วจะได้บอกกับ เพื่อนพ่อแม่พี่น้องได้ว่าเราก็อยู่สบายแล้วไม่ต้องเดือดร้อนใครผมต้องการเงินทุนสำรอง20,000 บาท จะได้เพิ่มรถมอร์ไซได้อีกคัน เพื่อจะเพิ่มรายได้เขามาอีก เพราะถ้าผมไดเงินกู้นี้จะได้ผ่อนชำระให้ต่อเดือนได้ ซึ่งผมต้องการได้ไวเท่าไหรก็ยิ่งดีแนหาผมก็จะน้อยลง เพราะผมต้องส่งให้แม่อีก2000ให้ลูกอีก2000ค่าที่ค้างเขาอีกต้องผ่อนส่งเดือน3000ค่าซ่อมรถค่าสึกหลอรถที่เอาไปซ่อมรวมกับค่าที่ตั้งฝากรถอี3000จะเหลือใช้เดือน5000เองยังไมี่มีเงินเก็บแม้แต่ บาท เดียวถ้าได้กู้ยืมนี้ก็จะมีผลกำไรขึ้นมาแทนค่าซ่อมค่าฝากตั้งพอจะมีขึ้นมาบ้าง จะได้ผ่อนจ่ายได้เร็วได้สบายขึ้นไม่ต้องมานั้งเครียดนั้งอดอีกจะได้สบายไม่ต้องเหนื่อยกับการที่จะต้องติดค่าซ่อมค่าที่จอดรถเช่าอีก

 8. sep-7624 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ จ.กระบี่ อายุ 20 ปีบริบูรณ์ ผมมีความจำเป็นจะกู้เงินลงทุนเปิดร้านค้าเล็กๆ ให้กับแม่ เนื่องจากเงินเดือนที่ได้รับต่อเดือน ประมาณ8000,8500 บาท ไม่เพียงพอต่อการลงทุนเนื่องจากกระผมทำงาน แต่ศึกษาไปด้วย และเงินเดือนที่กระผมได้รับได้ใช้ในการใช้จ่ายภายในครัวเรือนบ้าง การเรียนบ้าง ทำให้มีเงินไม่พอต่อการลงทุน ปัจจุบันผมมีพี่น้อง3คน กระผมเป็นน้องคนสุดท้องส่วนพี่ๆ ผมได้ แต่งงานมีลูกกันหมดแล้วซึ้งไม่สามารถจะลงทุนได้เต็มร้อยเนื่องจากมีภาระที่ต้องรับผิดชอบเยอะแล้วทำให้เป็นผมที่ต้องดูแลครอบครัวแทน เพราะพี่ได้แยกกันอยู่ส่วนผม ได้อยู่กับพ่อ และแม่ ท่าน2คนก็ทำงานดูแลสวนยางพาราทีมีอยู่เป็นรายได้เสริม ผมจึงมีความจำเป็นต้องกู้เงินในวงเงินจำนวน 5,0000(ห้าหมื่น บาท ถ้วน) เพื่อนำเงินส่วนนี้มาลงทุนเปิดร้านค้าเล็กๆ ให้กับแม่ แต่แบ่งส่วนเล็กๆ ไว้ หมุนเวียนในการเรียนด้วย ส่วนเรื่องหนี้สิ้น ผมได้เคลียร์ไปหมดแล้ว ค่าผ่อนรถจักรยานยนต์ หมดไปเมื่อ2เดือนก่อน ปัจจุบันไม่มีหนี้สิ้นติดค้างใดๆ ทั้งหมดที่กรอกมาเป็นคว่มจริงทุกประการ จึงอยากให้รับพิจจารณากระผมด้วย.

 9. sep-7809 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดกระบี่ อำเภอ อ่าวลึก ทำงานเป็นพนักงานชั่วคราว มา10ปีแล้วอายุ33ปี มีครอบครัวแล้วมีลูกสาวหนึ่งคน6ขวบแล้ว ตั้งแต่คลอดบุตร แฟนเปงคนเลี้ยงลูก ต้องทำงานคนเดียว จึงทำบัตรกดเงินสดอีซี่บาย เฟิสร์ช้อย เพื่อช่วยเเบ่งเบาภาระของครอบครัว จนตอนนี้ลูกไปโรงเรียนแล้ว แฟนพึ่งได้ทำงานเป็นลูกจ้างของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่ตอนนี้ยังมีหนี้บัตรเครดิตจำนวน50,000 บาท และได้ไปกู้เงินหมู่บ้านมา จำนวน30,000 บาท เพื่อมาลงทุนเลี้ยงปลาดุกจำนวน1000ตัวเผื่อไว้ขาย แต่รายได้ก็เข้ามาก็ไม่พอกะรายจ่าย ตอนนี้แม่ก็มาอยู่ด้วย มาเปิดร้านขาย อาหารตามสั่ง ข้าวแกง ของชำต่างๆ แต่ดิฉันต้องไปหาเงินมาลงทุนให้แม่อีก25,000 บาท จึงมีภาระเพิ่มขึ้น แต่แม่ก็ขายดี พอได้ช่วยเสียค่าเงินยืมที่กู้มาบ้าง แต่ยังไม่หมด ลูกสาวก็ขึ้นชั้นประถม ทำให้ต้องซื้ออุปกรณ์ของใช้ ชุดนักเรียนใหม่ทั้งหมด เฉพาะค่าชุดด็สองพันกว่า ค่าหนังสืออีก ดิฉันกะแฟนก็ช่วยกันทำงานกันทั้งสองคน พอมีได้ใช้ไปวันๆ แต่ไม่พอที่จะเสียค่าบัตรเครดิต บัตรเครืตก็ส่งเอกสารมาทั้งโทรศัพท์มาทวงถามก็มี จึงอยากหาเงินมาปิดบัตรเครดิตนี้ เผื่อได้มีรายจ่ายมาจุนเจือ ครอบครัว ดิฉันกับแฟนก็มีงานประจำทำยุทั้งสองคนคะ

 10. sep-7926 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดกระบี่ค่ะ อาชีพรับเหมาติดตั้งป้ายจราจรค่ะ แต่ตอนนี้เดือดร้อนกู้เงิน เพราะต้องการเอามาหมุนเป็นค่าใช้จ่ายก่อนค่ะ เพราะรถเสียต้องซ่อมแล้วต้องจ่ายค่าซ่อมรถอีกค่ะ ใหนจะลูกน้องเบิกล่วงหน้ากันอีกเลยอยากได้เงินมาสักก้อน เพื่อใว้ทำทุนก่อนค่ะ อ่อดิชั้นอายุ36ปีค่ะ ไม่เคยกู้หนี้ที่ไหนมาก่อนบัตรเครดิตก็ไม่มีค่ะ บ้านก็ไม่ผ่อนรถก็ไม่ผ่อนค่ะ ตอนนี้ไม่มีภาระหนี้สินอะไรค่ะ เลยจะขอยอดกู้ประมาณ50000 แต่ขอไม่โอนล่วงหน้าน่ะค่ะ เพราะตอนนี้ลำบากมากจริงๆ ค่ะ แต่ถ้ากู้ได้จะขอส่งแบบรายเดือนลดต้นลดดอกอ่ะค่ะ แล้วจะขอทำสัญญาผ่อนสัก12 หรือ24งวดอ่ะค่ะ ขอความกรุณาน่ะค่ะ ไม่รู้จะหันไปทางไหนแล้วค่ะ ถ้ากู้ได้รับรองค่ะ ว่าจะส่งคืนแบบไม่ให้ขาดจนครบทั้งต้นทั้งดอกเลยค่ะ ขอ แค่ได้จ่ายค่าซ่อมรถเถอะค่ะ เพราะไม่มีรถก็ทำงานไม่ได้ค่ะ แต่ดิชั้นไม่มีสลีปเงินเดือนน่ะค่ะ เพราะรับเงินเป็นเงินสดค่ะ แต่มีสมุดบัญชีที่มีการเคลื่อนใหวอยู่ค่ะ ไม่ทราบว่าพอจะได้ หรือเปล่าอ่ะค่ะ แต่การขอกู้ครั้งนี้ครอบครัว และคนทึ่บ้านรับรู้น่ะค่ะ ถ้าให้กู้มาทำสัญญาที่บ้านได้เลยค่ะ เพราะไม่ได้ปิดบังทางบ้านค่ะ แล้วเรื่องผ่อนคืนจะส่งให้ทุกเดือนจนกว่าจะครบสัญญาค่ะ ไม่เคยคิดโกงใครค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 11. sep-7950 พูดว่า:

  ทำงานยุโรงงานไม้ที่จังหวัดกระบี่ เนื่องจากดิฉันเดือดร้อนตังดิฉันจะเอามาเปนทุนสำลองจ่ายระหว่างเงินเดือนออก แต่ล่ะเดือน ดิฉันยุบ้านเช้า ทำงานวันล่ะ 300 ตังออกทุกๆ สิบห้าวัน. ดิฉันเปนพนักงานคัดไม้หน้าโต๊ะซึ้งทำมานานแล้ว เมื่อก่อนดิดิฉันไม่ได้เช้าบ้านตังมันก้หมุนทัน แต่พอมาพักหลังๆ ดิฉันต้องมาเช้าบ้านยุข้างนอกโรงงาน แล้วก้มีภาระต้องพ่อนรถมอไชร์อีก เดือนละหนึ่งพันห้าร้อย บาท ถึงเงินเดือนดิฉันเลยไม่ค่อยพอ ดิฉันจำเปนต้องมึรถมอไชร์ เพราะขี่ไปทำงาน ดิฉันจึงอย่ากจะกุ้เงินมาปิดรถมอไชร์ก่อน อีกอย่างก้ไม่ได้ผ่อนเข้ามาสี่เดือนแล้วลำพังเดินเดือนดิฉันก้ไม่ค่อยพอยุแล้ว แต่ดิฉันก้ต้องทน เพราะยังมีคนข้างหลังรอยุ ดิต้องการกุ้เงินสัก10000-20000 บาท . เพราะดิฉันจะเอามาปิดรถมอไชร์ก่อนจะไม่ต้องลำบากใจเรื่องผ่อนรถยุ ทำงานบางเดือนเงินไม่พอจนดิฉันต้องไปหายิบยืมเข้ามาก่อน ค่อยคืนตอนเงินเดือนออก อีกอย่างช่วงนี้โรงงานที่ดิฉันทำมันไม่ค่อยมีไม้ เพราะช่วงนี้ฝนมันตก ดิฉันเลยเดือนร้อนเงิน เพราะเวลาไม่มีไม้ หรือไม้ไม่เข้าทางโรงงานเข้าก้ไห้หยุดครึ้งวันเเล้วก้ไม้เตมสามร้อย ได้ แค่ครึ้งแรง บางทีเข้าก้คิดให้เปนชั่วโมง

 12. sep-8003 พูดว่า:

  อายุ 36 ค่ะ อาศัยอยู่ จ.กระบี่ ค่ะ ทำงานเป็นผู้รับเหมาค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินจึงจะขอติดต่อกู้เงินประมาณ 50000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยแล้ว แต่นายทุนค่ะ สามารถส่งคืนเป็นรายเดือนน่ะค่ะ แบบลดต้นลดดอก แต่ขอไม่โอนล่วงหน้าน่ะค่ะ เพราะเดือดร้อนจริงๆ ต้องจ่ายค่าซ่อมรถ และต้องใช้จ่ายในครอบครัวด้วยค่ะ แต่ถ้าเกิดว่าได้รับเงินกู้แล้วจะหักค่าใช้จ่ายยังไงจากยอดก็ได้ค่ะ และสัญญาว่าจะส่งคืนให้ตามกำหนดในทุกๆ เดือนค่ะ ขอเวลาส่งคืน 12-24 เดือนค่ะ ส่วนหนี้สินอื่นไม่มีค่ะ บ้านไม่ผ่อน รถไม่ผ่อนค่ะ บ้านก็ไม่เช่าค่ะ อยู่บ้านของตัวเองค่ะ จะทำตามทุกเงื่อนไขของนายทุนค่ะ เพราะตอนนี้เดือดร้อนมาจริงๆ ค่ะ เเละที่สำคัญตอนนี้แม่ก็ป่วย และถ้าไม่มีรถก็ทำงานไม่ได้อยู่ดี จึงอยากจะฝากขอร้องนายทุนน่ะค่ะ เพราะอยากทำงานด้วยค่ะ มีรายได้แล้วจะรีบส่งคืนให้ทันตามที่ระบุในสัญญาค่ะ จะยังไงขอร้องน่ะค่ะ คิดว่าสงสารเถอะค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ อีกอย่างในการขอหกู้ในครั้งนี้ทางครอบครัว และลูกสาวรับรู้ค่ะ สามารถมาทำสัญญาที่บ้านได้เลยค่ะ ไม่ได้ปิดบังคนในครอบครัวค่ะ ขอร้องล่ะค่ะ ขอให้มีนายทุนสงสารเถอะค่ะ เดือดร้อนต้องรีบใช้เงินด่วนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณล่วฃหน้าค่ะ

 13. sep-8050 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองจังหวัดกระบี่ค่ะ เป็นพนักงานประจำค่ะ ฐานเงินเดือน9500ค่ะ ตอนนี้มีหนี้บัตรเครดิตอิออนค่ะ ยอดหนี้15000ค่ะ ผ่อนชำระเดือนระ700กว่า บาท บัตรยูเมะยอด7000ผ่อนเดือนละ300ค่ะ ขั้นต่ำ แต่ตอนนี้มีหนี้นอกระผ่อนจ่ายแบบรายวันค่ะ กู้มา7000ผ่อนวันละ350 แต่ดอกเบี้ยร้อยละ20พึ่งจะกู้ช่วงลูกโรงเรียนเปิดเทอม แต่พอผ่อนใกล้จะหมดก้อต้องกู้ใหม่ เพราะเราทำงานเงินเดือน และค่าใช้จ่ายก็มีทุกวันเลยจำเป็นต้องกู้ เพื่อหมุนให้ครอบครัวอยู่รอด แต่ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปคงจะไม่ไหวแน่ เพราะต้องหาจ่ายรายวันทุกวันไหนจะค่ากับข้าวค่าโรงเรียนลูกหมุนกันจนตัวเป็นเกลียวหนี้ก็ไม่มีวันหมดเหตุผลนี้จึงอยากหานายทุนที่ปล่อยเงินกู้แบบรายเดือนต้องการกู้10000ค่ะ เพื่อจะเอามาปิดหนี้รายวันทั้งหมดค่ะ ต้องการผ่อนรายเดือนแบบลดต้นลดดอกผ่อนเป็นงวดแล้ว แต่นายทุนกำหนดให้ค่ะ จะได้ไม่ต้องลำบากอีกทุกวันนี้ต้องอดมื้อกินมื้อ เพราะต้องหาเงินมาจ่ายเงินกู้รายวันทุกวันต้องเครียดทุกวันว่าจะทำยังไงดีให้ผ่านไปได้ และลูกไม่อดใน แต่ละวัน แต่เราต้องอดบ้าง กินบ้าง เพื่อจะให้ได้จ่ายเงินรายวันทุกวันทรมานค่ะ เหนื่อยมากค่ะ พอจะมีนายทุนบ้าง มั้ยคะ

 14. sep-8322 พูดว่า:

  อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ อ.อ่าวลึก (ต.อ่าวลึกน้อย) จ.กระบี่ทำงานอยู่ในตัวจังหวัด เป็นพนักงานบริษัทของสายการบินแห่งหนึ่ง อายุงาน2ปี9เดือน รายได้เดือนละ 19000 บาท (ไม่รวม OT)รับเงินผ่านบัญชีธนาคาร ใน แต่ละเดือนเมื่อหักลบค่าใช้จ่ายต่างๆ ทุกอย่างแล้วก็จะ แค่ในส่วนที่ต้องใช้จ่ายในการเดินทางไปทำงาน แต่ละวันก็ถือว่าไม่ขัดสนในเรื่องการเงินสักเท่าไร ผมเลยมีความคิดจะทำบัตรเครดิตสักใบ เพื่อที่จะ ซื้อ-ผ่อน เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไว้ในบ้านแทนตัวที่กำลังชำรุด(เมื่อก่อนซื้อเงินสดตลอด) เพราะในขณะนั้นได้มีพนักงานจากห้างโลตัสแห่กันมาแจกใบสมัครพร้อมกับยื่นโปรโมชั่นอะไรต่างๆ เป็นบัตรเครดิตที่ใช้กดเงินสด และซื้อ-ผ่อนสินค้ากับห้างโลตัส ในวงเงิน 30000 ซึ่งผมคิดว่าน่าสนใจดีเลยได้ลองสมัครพร้อมกับ เพื่อนๆ ผ่านไปหนึ่งวันก็มีข้อความจากทางห้างส่งมา ปรากฏว่าผมไม่ได้รับการอนุมัติในการสมัครบัตรใบนั้นได้ ซึ่งผมเองไม่ทราบเหตุผล เพราะ เพื่อนๆ ผมได้รับการอนุมัติกันหลายคนเลย ผมจึงสงสัยว่าติดขัดตรงใหน หรือ เพราะสาเหตุอะไร เพราะผมไม่เคยทำบัตรอะไรแบบนี้ที่ใหนเลยไม่ค่อยเข้าใจ หรือรู้เรื่องเท่าไร จนในที่สุดก็ได้รู้สาเหตุว่า เพราะอะไรก็วันที่ผมไปทำการซื้อรถจักรยานยนต์กับครอบครัว โดยให้น้าสาวเป็นคนซื้อ โดยให้ผมเป็นค้ำประกัน หลังจากพนักงานได้ตรวจเช็คเอกสารๆ ต่างๆ แล้วปรากฏว่าน้าสาวไม่สามารถซื้อได้(ก็ไม่รู้ เพราะอะไรอีกนั่นแหละ)แล้วหันมาถามว่าทำไม่ให้น้องเป็นคนซื้อล่ะ(หมายถึงผม)พร้อมทั้งบอกว่าจากที่ได้ดูเอกสารแล้วสามารถซื้อได้สบายๆ เลย แต่พ่อผมก็บอกว่าผมซื้อไม่ได้หรอก เพราะผมชื่อติดแบล็คลิสต์อยู่(เป็นครั้งแรกที่ผมได้รู้จักคำนี้เลย) พนักงานเขาเลยบอกว่างั้นเดี๋ยวจะตรวจให้ (แล้วก็โทรคุยกับใครก็ไม่รู้) ได้ข้อสรุปว่าผมได้ติดแบล็คลิสต์จริงๆ ผมงงมากเลยถามกลับไปว่าติดอะไรยังไง เพราะผมเองก็ไม่เคยซื้อรถด้วยตัวเองมาก่อนด้วย และรถยนต์ที่ผมใช้ไปทำงานอยู่ทุกวันนี้ก็น้าสาวที่เป็นคนซื้อให้ โดยที่ผมเป็นคนผ่อนเอง พี่เขาก็บอกว่าน้องติดตรงที่ผมมีชื่อในการซื้อผ่อนรถยนต์BMWสีดำ แล้วก็ค้างค่างวดมาตั้งแต่เดือนแรกที่กำหนดผ่อนเลย และยังบอกอีกว่าแบบนี้น้องจะไม่สามารถทำอะไรที่มันเกี่ยวกับเครดิต หรือการเงินต่างๆ เลยนะ ผมถึงกับอึ้งเลยครับ ผมเลยหันไปถามพ่อ เพราะเท่าที่ผมจำได้ว่ารถคันนั้นพ่อเคยใช้(ปัจจุบันบอกว่าขายไปแล้ว)อยู่ และมีครั้งนึงเคยให้ผมกับแม่ไปเซ็นอะไรสักอย่างเกี่ยวกับรถคันนี้ โดยพ่อบอกเพียง แค่ว่าจะโอนรถ หรือเปลี่ยนชื่อเจ้าของใหม่อะไรนี่แหละ ซึ่งผมก็ไม่มีความเข้าใจ และรู้เรื่องอะไรพวกนี้เลย แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก เพราะพ่อผมก็ทำงานเกี่ยวกับการซื้อขายรถมือสองเป็นอาชีพอยู่แล้วด้วยก็เลยทำตามพ่อบอกทุกอย่างเลย(ขณะนั้นผมยังไม่มีงานทำ และอายุถึงพอดี) และปัญหาตอนนี้คือรถที่ผมใช้ในการไปทำงานทุกวันเริ่มมีอาการที่เครื่องยนต์ จากการที่ให้ช่างดูอาการ และประเมินราคาที่ต้องใช้ในการซ่อมแซมแล้วก็ตีราคาได้เกือบๆ หมื่นเลยถ้าหากต้องเปลี่ยนอะไหล่ด้วยก็คงแพงขึ้นอีก และผมก็ไม่มีเก็บไว้ใช้จ่ายในส่วนนี้เลย หายืมใครก็ลำบาก หรือกู้เงินอะไรที่ใหนก็ไม่สามารถทำได ผมเลยลองค้นหาวิธีต่างๆ จนมาเจอเว็ปนี้ เลยลองดูเผื่อมีความหวังครับ จำนวนเงินที่ผมต้องการจะกู้นั้นมีความต้องการที่ 20000 บาท และถ้าหากผ่อนได้ก็อยากได้ระยาวสุดสัก12เดือน เพราะผมคาดว่าจะปิดให้หมดด้วยโบนัสปลายนี้ครับ ส่วนดอกเบี้ยก็แล้ว แต่จะคิด หรือพิจณาเลยครับ เพราะทางเลือกผมมีน้อย แค่อยากซ่อมรถให้เร็วที่สุดในตอนนี้เลยก่อนจะมีปัญหาอื่นๆ ที่จะหนักกว่านี้ครับ รบกวนขอความช่วยเหลือจากผู้ที่มีความยินจะช่วยด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น