เงินด่วน บางเสาธงกลาง สมุทรปราการ พนักงานบริษัทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ 37 ปีครับ อาชีพพนักงานบริษัท ทำงานด้านการออกแบบ และเขียนแบบครับ ปัจจุบันทำงานบริษัท แถวต.บางเสาธงกลาง แถวมหาลัยเอแบค จังหวัดสมุทรปราการ มีครอบครัวแล้ว มีลุกสาว 2 คน 5ขวบ และ 8 ขวบ ปัจจุบันเรียน และพักที่บ้านเอื้ออาทร แถวบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ส่วนตัวภรรยาไม่ได้ทำงาน เพราะต้องเลี้ยงลูกก่อนหน้านี้ได้ทำงานบริษัทมาทั้งคู่ แต่ด้วยเมื่อสามปีก่อนหน้านี้ได้คิดออกจากงานมาทำธุรกิจส่วนตัวคืออาชีพรับเหมาก่อสร้าง ได้คิดทำจากเล็กๆ จนเติบโตมาเปิดบริษัท และได้รับงานอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งมาเมื่อปีกลายได้ประสบปัญหาเนื่องจากตนเองเป็นคนใจอ่อนชอบทำงานมากเกินกว่าที่จะมองเรื่องเงิน จนถูกเอารัดเอาเปรียบ และถูกโกงจนเกิดปัญหาทางด้านการเงินเกิดขึ้นถึงที่ต้องโดนยึดบ้าน และรถยนต์ไปหมด และยังมีหนี้สินติดตัวหลังจากที่รับที่ต้องรับผิดชอบงานจนแล้วเสร็จ และชีวิตความเป็นอยู่ลุกน้องทั้งหมดปัจจุบันแยกย้ายกันไปทำมาหากินส่วนตัวผมเปลี่ยนแผนมาทำงานบริษัท เพื่อความอยู่รอดของชีวิตที่ผ่านได้รู้แล้วว่าเวลามีปัญหาไม่มีใครจริงที่จะหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเราได้เลยแม้กระทั้งพี่น้อง ญาติ เพื่อนฝูง ดังนั้นมันก็ต้องดิ้นรนต่อสู้ด้วยตัวเองอีกครั้ง ลองดูอีกสักตั้ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ปัจจุบันมาทำงานบริษัทแล้ว 2 เดือนเงินเดือน27500 และได้มาพักกับญาติที่บางบ่อ โดยที่ครอบครับ ยังเช่าอยู่ที่บ้านเอื้อตอนนี้ยังมีหนี้สินที่ยังรอเคลียรอยู่อีกประมาณแสนกว่า บาท ซึ่งได้ทยอยใช้ไปตามกำลังทีละหน่อยแล้ว แต่ตอนนี้ต้องการเงินมาบางส่วน เพราะต้องการย้ายที่อยู่ของครอบครับ มาเช่าแถวที่ทำงานคือบางบ่อ เพราะจะได้ลดค่าใช่จ่ายจากการเดินทาง และค่าใช้จ่ายในการกินอยู่ ซึ่งปกติจะทำกับข้าวกินกัน ซึ่งทำให้ประหยัดไปได้เยอะ ซึ่งเวลาเหลือน้อยมาก และยังหาเงินไม่ทัน เพราะต้องย้ายโรงเรียนลูกมาด้วยก่อนจะเปิดเทอม 2 ต้องการกู้เงินประมาณ 30000 มาเช่าห้อง และมาเป็นทุนให้เมียไปขายผลไม้ โดยที่เลี้ยงดูลูกไปด้วย และเอาไปใช้จ่ายกับหนี้ ธกส บางส่วนที่ยืมจากพ่อมาหลังจากนี้น่าจะเดินสะดวกขึ้นจากเงินที่ได้มาจากการทำงานทั้งสองคนผัว และเมีย ส่วนดอกเบี้ย และงวดการจ่ายคืนลองพิจารณาคุยกันก่อนครับ ผมไม่รู้ว่าจะตั้งต้นแบบไหน หวังว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่านนะครับ ขอบคุณมากครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น