เงินด่วน จ.ขอนแก่น มีความจำเป็นใช้เงินจำนวน 15,000 บาท เพื่อไปรักษาแม่

Admin เมษายน 24, 2018 12:28 สอบถามเงินกู้ 8 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นพนักงานบริษัท ที่หนึ่งใน จ.ขอนแก่น เงินเดือน รวามประมาณ 12,000-14,000 บาท ตอนนี้ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 15,000 บาท เพื่อไปรักษาแม่ และนำไปซื้อรองเท้าที่จะต้องสั่งตัด เพราะแม่ขาไม่เท่ากัน ตอนที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อสองปีที่แล้ว ตอนนี้ผมดูแลแม่ และน้อง ส่วนพ่อของผมเสีย ตั้ง แต่ผมยังเด็ก และแม่ก็มีสามีใหม่ ซึ่งเป็นพ่อองน้องชายผม แต่อยู่ได้ไม่นาน เขาก็เลิกกับแม่ผมไปมี เมียใหม่ แล้วก็ปล่อยน้องกับแม่ให้อยู่กันตามลำพัง ผมลืมบอกไป แม่ผมอยู่จังหวัด ชัยภูมิ ซึ่งตอนผมมาทำงานใน จ.ขอนแก่น แม่ไม่เคยบอกปัญหาทางบ้านเลย เพราะผมไปๆ มาๆ แม่ก็ไม่มีอาการอะไร แม่ก็บอกว่าพ่อเลี้ยงกลับบ้านที่ระยอง ตอนนี้ภาระผมมีแม่กับน้องที่กำลังเรียนอยู่ ม.1 ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น บวกกับอาการเจ็บป่วยของแม่ที่มีอยู่บ่อยๆ ทุกอย่างตอนนี้ทุกอย่างรัดตัวไปหมด บางครั้งผมเคยคิดฆ่าตัวตายนะครับ ….

แต่ก็เป็นห่วงแม่กับน้อง และแม่เคยเล่าให้ผมฟังว่า โฉนดที่ดินก็ไปจำนองไว้ 120,000 บาท ได้ แต่ส่งดอก เดือนละ 3,600 ผมไม่รู้เลยครับ ว่า ดอกเบี้ยเท่าไหร่ เพราะแม่ชอบปิดบังผมตลอด ที่รู้เรื่องนี่ก็ เพราะคนข้างบ้านครับ อย่างว่าแหล่ะครับ เวลาเดือนร้อนมา มันยากที่จะหันหน้าพึ่งใคร ขอความช่วยเหลือหน่อยก็นินทาว่าผมอย่างนู้นอย่างนี้ เลยต้องหาทางออก กู้เงินหนี้ยืมสินมา ส่วนสถาบันการเงินผมก็ยื่นนะครับ แต่รอนานมาก ผมต้องการใช้ไม่เกินวันที่ 28 ส.ค. นี้ครับ เพราะหมอนัดแม่ไป ร.พ. ส่วนเงินที่เหลือ ก็จะให้แม่เก็บไว้ใช้กับน้อง เพราะจะได้ไม่ขัดสน แต่แม่ผมก็รับซ่อมเสื้อผ้าได้วันละ100-200 แล้ว แต่วันครับ บางวันก็ไม่ได้ เพราะแกปวดขา อยากได้สัก 15,000 ดอกเบี้ยร้อยละ 5-10ครับ ผมขอ แค่นี้ครับ ผมก็จะตั้งใจทำงานใช้หนี้ไป ขอ แค่เเม่กับน้องสบายผมก็ดีใจแล้วครับ ส่วนตัวผมยังไงก็ได้ ขอ แค่ไม่ให้แม่กับน้องอด ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10469 พูดว่า:

ทำงานประจำระดับวิชาชีพที่รพ.รัฐแห่งหนึ่ง มีหนี้บัตรเครดิตวงเงินแสนกว่า แล้วเป็นหนี้ธนาคาร เพื่อประชาชนอีกประมาณ500,000ต้องส่งเดือนละ5,900 เงินเดือน่28,600 บาท หักส่งภาระหนี้ต่างๆ ..คงเหลือ รับเงินเดือน 4,000 บาท ต้องมีภาระส่งรถยนต์เดือนละ 11,850 บาท และก้อมีภาระต้องส่งให้แม่เดือนละ7,000 บาท เนื่องจากภาระ และรายจ่ายต่างๆ ทำให้ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาใช้ ยอดหนี้นอกระบบ100,000 บาท และต้องส่งจ่ายให้วันละ 4,500 บาท ดอกเบี้ยที่อยากได้ก้อขอให้น้อยกว่าร้อยละ20 ก้อพอค้ะ การที่เข้ามาหาข้อมูลในแวปของท่าน ก้อ เพราะ แค่อยากหาเงินมาใช้หนี้รายวันให้หมดไป เพราะว่าตอนนี้เงินทุก บาท ทุกสตางค์ที่หามาได้ต้องเอามาใช้หนี้รายวันเพียงอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ ..บางครั้งนมกับแพมเพิสลูกหมดแทบจะร้องไห้ ต้องมาจ่ายหนี้รายวันทุกวันรายได้ใน แต่ละวันก้อไม่ได้มีอะไรนอกจากเงินเดือน แม่ของฉันถามว่าเป็นหนี้อะไรนักหนา มันนานจังทำไมมันไม่หมดสักที และเขาก้อบ่นๆ ดิฉัน ก้อนั่งก้มหน้ารับเวรกรรมไป มีวันนึงคนที่ฉันยืมเงินมาเขามาทวงดอกกับแม่ แม่ฉันเครียดจนกรีดร้องออกมาลั่น ดิฉันเป็นเหมือนลูกเนรคุณ ที่ทำให้แม่เสียใจ สิ่งนึงที่เครียดมาในแวปนี้ก้อหวังอยู่ว่า จะได้รับความช่วยเหลือบ้าง คะ

sep-6013 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ บ้านเกิดยุสุรินทร์ค่ะ เเต่นู๋มาทำงานยุ กรุงเทพ บางบอน เอกชัย 45 มีความต้องการอยากกู้เงิน จากนายหน้า เพื่อไป รักษา พ่อกับเเม่ เเละจ่ายค่างวดโทสับของตัวเอง ดิฉัน อายุ21 ปี ค่ะ อยากกู้เงินสัก10,000 ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบัรษทค่ะ เงินออกเป็นวิก วิกละ4000-6000 บาท ค่ะ ดิฉันเป็นลูกสาวคนที่2 ครอบครัว มีพี่น้องกันยุ3คน พี่สาวอายุ 23 ปี มีครอบครัวละ ลูกเเล้ว ส่วนคนที่3 น้องชาย อายุ6ขวบ ค่ะ เเม่ได้ลูกหลง ส่วนตัวดิฉันเคยมีครอบครัวเเล้ว มีลูกชายเเล้ว1คน เเต่เลิกกันกับพ่อของลูกตั้งเเต่ตั้งท้องได้3เดือนค่ะ ดิฉันเลี้ยงลูกเเละครอบครัว มาตลอด จนตอนนี้ลูกก้อได้ 2ขวบ กับอีก 6เดือนค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านดิฉันก้อมีล้มบ้าง ลุกบ้าง เเต่ก็ยังพอสู้ได้ ม่มีหนี้บัตรใดๆ ทั้งสิน มีเเต่หนี้นอกระบบนิดหน่อย พอมาปีที่เเล้ว พ่อดิฉันก้อมาป่วยเป็นโรคในสมองเส้นเลือดตีบ ดิฉันต้องรับภาระหนักขึ้น พ่อดิฉันทำอะไรไม่ได้ พิการข้างซ้ายไปข้าง1 เเต่ในปีนี้ เริ่มเดินได้เเร้ว เเต่เหมือนนเด็กหัดเดิน ทำอะไรก็ม่ได้ พอมาปีนี้ เเม่ดิฉันก็มาป่วยเป็น โรคไตเสรื่อม หมอบอกต้องเปลี่ยน เพราะเสรื่อมสะภาพมากเเล้ว เเต่หมอให้ยามากิน เเละนัดดูอาการอีกที่ วันที่17มีนาคม ดิฉันหมดหนทางม่รู้จะหาเงินมาจากไหน เพื่อส่งเสียครอบครัว ดิฉันตัวคนเดียว เลี้ยงคน 6ชีวิต พ่อ เเม่ พี่สาว ลูกพี่สวย น้อง ลูกดิฉัน ดิฉันท้อ จนอยากฆ่าตัวตาย ค่าโทสับดิฉันก็ต้องจ่ายพรุ้งนี้ เช้า เเต่ดิฉันไม่มี เเเม้เเต่ บาท ไม่กินข้าว เก็บเงินเศษเงิน บาท ไว้เปงค่ารถ ไปกลับจากการทำงาน ดิฉันสามารถ ผ่านจ่ายดอกเบี้ย ได้ 3% สัญญา 1ปี ถ้าได้เงินกู้ ดิฉันจะขอบคุณเป็นอย่างสูง จึงขอความกรุณา จากนายหน้าเงินกู้ อนุมัติ ให้ได้เงินด้วยน่ะค่ะ