เงินด่วน ดอกเบี้ย ร้อยละ 2-3 บาท ต่อเดือน เจ้าของกิจการ

Admin เมษายน 24, 2018 12:29 สอบถามเงินกู้ 5 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ทำกิจการของตัวเอง เปิดร้านขายอุปกรณ์อิเล็คเทอร์นิค ซ่อมคอมพิวเตอร์ เป็นบุคลธรรมดามีใบทะเบียนพานิชย์มี กพ20ต้องเสียภาษีทุกเดือน แรกๆ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ มีหุ้นส่วนทำร่วมกันแรกๆ อะไรก็ดีพอทำร่วมกันสักระยะเขาก็แยกออกไปทำเองรับงานเองที่จับมือกันร่วมงานกันกับ เพื่อนคนนี้ เพราะเขามีรถยนต์ ซึ่งตัวผมเองไม่มีอะไรเลยเปิดร้านมา โดยใช้ชื่อผม และทุกวันนี้ผมต้องมานั้งเสียภาษีเองทุกเดือนงานมีก็ได้นิดๆ หน่อยๆ เพราะต้องจ้างช่างที่อื่นเขาเข้าไปทำที่ผมวิ่งหาเงินกู้ เพื่อที่จะเอามาชื้อรถเก่าๆ สักคัน เพื่อที่เอามาเป็นแขนเป็นขาต่อยอดให้ตัวเองอยู่รอดทุกวันนี้อยู่กับครอบครัวแถวๆ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีมีลูก2คนอีกคนยุต่างจังหวัดค่าใช้จ่ายยอมรับว่าพอประมาณ แต่ก็ต้องสู้ครับ เพื่ออนาคตจึงอยากได้เงินสักประมาญ3-4หมื่น เพื่อเอามาชื้อรถเก่าๆ สักคันใว้ประกอบอาชีพขอเป็นดอกเบี้ยสักร้อยละ2-3 บาท ต่อเดือนนะครับ

ปจุบันอาศัยอยู่แถวอำเภอศรีราชาครับ อยู่ที่นี่มา10กว่าปีแล้วครับ กู้ธนาคารก็ไม่ผ่าน เพราะผมติดเครดิตแบ็คลิสอยู่เคยออกรถก็ไม่ผ่านคือแรกๆ ผมทำงานอยู่บริษัทแห่งนึงในเขตศรีราชานี่แหละเป็นลูกจ้างเขาเงินเดือน9,000 บาท ต้องเดินไปทำงานทุกวันเลยอยากได้รถมอไซสักคันเลยไปดาวว์ออกมาคันนึงส่งเดือนล่ะ2,600ส่งได้ประมาณปีกว่าๆ รู้สึกว่าไปไม่ใหวเลยบอกทางร้านมาเอารถคืน และผมไม่รู้ว่าการคืนรถของวันนั้นจะเป็นปมติดตัวมาจนถึงวันนี้แบ็คลิส คือผมไม่สามารถทำอะไรได้เลยตอนนี้นอกจากกู้เงินนอกระบบอย่างเดียว ผมลืมบอกไปว่าทำมัยผมจึงต้องคืนรถตอนนั้แฟนท้อง และไกล้คลอดจึงต้องยอมทิ้งรถ เพื่อเก็บเงินเอาใว้ให้เเฟนคอยหาหมอขอความกรุณาด้วยนะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10471 พูดว่า:

อยากกู้ตัง20000 บาท จะนำไปใช้หนีทีทางบ้านเขาได้ไปยืมมา และค่างวดรถใหย่คับ ตอนนี้ผมทำงานยุ เป็นพระนักงานรายวันคับ เงินเดือน9800 เงินออกมาผมก็จะได้ใช้ไม่ถึงนึ่งพัน บาท เลยพอต้องนำไปให้พ่อกะแม่ใช้หนีทีไปกู้เขามาคับ ผมยากจะของให้ท่านช่วยผมหน่อย ผมไปหาพี่น้องทางแม่เขาก็ไม่ช่วยอะไรเลยขนาดเวลากับบ้านนั่งรถไปกะเขาๆ ยังเก็บตังกะครบครัวผมเลย ผมไม่รุ้หรอว่าเขาคิดยังไงกัน แต่เวลาทีเขามีปัหาเขาก้เข้ามาคุยกะครบครัวผมทั้งพ่อแม่เขากะช่วยตามทีช่วยได้คับ แต่ทำไมเวลาครบครัวเรามีปัหาเขาไม่เคยคิดจะช่วยเลย ผมเลยต้องมาของให้นายทุนช่วยผมหน่อยคับ ตอยนี้หนีของผมเองก้มีรถมอไชยคันนึ่งทีออกมาใหม่ แต่ระเดือนก้ตัองส่งค่างวดอยู่เป็นประจำถ้าไม่ส่งผมก้จะไม่มีรถขับไปทำงาน ถ้าผมได้เงินกอนนี้ผมจะนำไปใช้หนีให้หมดแลัวจะตั้งใจทำงานเก็บเงินจะได้มีแบบคนอืนเขาบางคับ เวลาตังออกมาวันนั้นผมเหนือยสุดๆ พออยากจะได้อะไรผมไม่เคยได้เลยมือถือก้หน้าจอก แต่งจนไม่มีทีจะ แต่งแลัวคับ ผมอยากจะของร้อนนายทุนช่วยผมหน่อยนะคับ ถ้าได้ตังผมจะส่งคือให้เป็นเดือนตามทีนายทุนต้องการขอบคุนคับ

sep-6014 พูดว่า:

สวัสดีคร้า อายุ 30 ปี อยู่ที่อ.หนองแค จ.สระบุรี อาชีพ ธุระกิจส่วนตัว ส่วนมากจะเป็นนายหน้าถมดิน ถมลูกรัง รายได้ประมาน3-4 หมื่น บาท ต่อเดือน ก้อไม่มีภาระหนี้สินรัยมากนะคร้า ก้อมีค่าน้ำค่าไฟ ค่าใช่จ่ายทั่วไป แต่ปีนี้ลูกสาวจะเข้า รร แร้วต้องดูแลหลานอีก 2 คน เนื่องจากพ่อแม่เค้าแยกทางกัน เมื่อก่อนมีพ่อที่คอยดูแล แต่พ่อเสียเมื่อ มิ.ย ปีที่แร้ว ดิฉันเลยต้องรับเด็กทั้ง 2 คนมาดูแล คนเล็กรุ่นเดียวกันกับลูกสาว เข้า รร พร้อมกัน ดิฉันเลยต้องจำเป็นต้องหาเงินก้อน เพื่อใช้เงินก้อนมาจ่ายค่าเทอม เด็กๆ แร้วก้อใช้เงินมาจ้างรถสิบล้อ วิ่งงานก่อน ก่อนหน้านี้ แต่ช่วงนี้เอาเงินไปลงทุนงานหลวง ต้องมีเงินค้ำประกันประมาณนึ่ง ต้องมีเวลาในการถือ สัญญา 2 ปี ถึงจาเบิกเงินคืนได้ ตอนนี้ครบ 1 ปี เหลืออีก 1 ปี ถึงจะเบิกเงินก้อนได้ค่ะ ช่วงนี้ก้อมีขายของออนไลท์ด้วย แต่การของออนไลท์ มันก้อต้องใช้เงินลงทุน พอสมควร เป็นเงินหมุนค่ะ ขายมาได้ก้อพอได้ แต่ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ ตั้งแต่กลางปีที่แร้วมางานรับเหมาทั่งไปน้อยลง พอทำได้ก้อพวกงาน หลวงค่ะ แต่งานหลวงก้อก้อมีทุนมาลงก่อน เสร็จงานค่อยเบิกได้ เลยมีความความต้องการขอรขอกู้เงิน จากนายทุนค่ะ เพื่อที่จะเอาเงินไปลงทุน ส่วนอัตราดอกเบี้ย ดิฉันสามมารถส่งได้ร้อยละ3-5 ต่อเดือนค่ะ สัญญา ไม่นานค่ะ ถ้ากู้เงินผ่านดิฉันก้อสามมารถมีเงินไปจ้างรถมาวิ่งงานได้ จึงขอความกรุณานายทุน เพื่อที่จะนำเงินไปลงทุนค่ะ