เงินกู้ โคราช ขอกู้เงินจำนวน 130000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานอยุ่โรงพยาบาลแห่งนึงค่ะ ในโคราชค่ะ ตอนนี้หนูต้องการใช้เงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งก็มากพอสมควรสำหรับตัวหนูเอง แฟนหนู ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกัน เงินเดือนน้อยกว่าหนูเท่านึง อยากได้รถมอไซร์ใหม่ ซึ่งคันเก่า ซึ่งหนูเห็นว่ารถเก่ามากแล้ว แต่เค้าไม่มีเงินเลย แล้วรถที่ดูไว้เป็นรถมือสองค่ะ . รถยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นนินจา ซึ่งคันที่จะซื้อต่อเป็นคนรู้จักกัน ลงขายในเฟส แฟนหนูเลยสนใจรถคันนี้ ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร หนูสงสารแฟนหนูเค้าหาเงินทุกวิถีทาง ยืมคนนู้นคนนี้ แต่ไม่มีคัยมีให้เค้ายืม เจ้าของรถเลยขอเงินมัดจำ ตอนแรกขอ 30000 เค้าขอต่อ ให้เหลือ 10000 เค้าก็ให้ แต่แฟนหนูเค้าก็ยังยืมคัยไม่ได้อยู่ดี หนูสงสารเค้า หนูเลยบอก หนูจะให้ยืมของหนูก่อน ซึ่งหนูเองก็ไม่มีค่ะ หนูเลยเอาทองกับแหวนไปจำ.ได้มา10000 บาท แต่หนูไม่บอกแฟน ว่าหนูเอาทองไปจำ หนูบอกแฟนว่าต้องผ่อนคืนให้หนูนะ แล้ว หนูก็เลยโอนไปให้เจ้าของรถ 10000 บาท แต่ค่ารถจริง ๆ ต้องดาว 30000 บาท แฟนหนูก็ไม่มี ขอแม่ แม่เค้าก็กลัวลูกจะผ่อนไม่ไหว เลยไม่ให้ เค้าก็หาเงินอีก เค้าเครียด หนูดูหน้าเค้าออก เค้าคิดว่าเค้าจะหาเงินมาจากไหน หนูปล่อยให้เค้าหาเงินเอง หนูก็คอยดูเค้าว่าจะหาเงินยังไง หนูสงสาร ที่ต้องไปหาขอยืมคนไปทั่ว หนูเลยบอกหนูจะออกให้อีกหนูเอาทองเส้นที่สองของหนูไปจำอีกค่ะ ได้มา 18000 อีก 2000 หนูพอมีเงินที่หนูเก็บอยู่ค่ะ เสร็จหนูก็นั่งรถตู้ไปดูรถกัน แต่กลับไม่เป็นอย่างที่เจ้าของรถพูดไว้ พอถามไฟแนนซ์ เค้าบอกว่า

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ต้องดาว 50000 ยอดจัด อยู่ที่ 80000 หนูคิดในใจ หนูไม่มีแล้วนะ เงิน10000ที่หนูมัดจำหนูก็เสียฟรีถ้าหนูไม่เอารถคันนี้ หนูคิดว่าหนูนั่งรถไปเสียเที่ยวเสียเงินไปหลาย บาท สำหรับการเดินทาง ซึ่งหนูก็ต้องออกให้แฟนเกือบทั้งหมดหนูนั่งรถไป สองต่อ ต้องเข้ากรุงเทพ ต่อไปพัทยา ขากลับหนูไม่มีรถกลับหนูเลยเรียกแท๊กซี่ขอต่อเหลือ 3000 หนูต้องรีบกลับ เพราะอีกวันหนูต้องกลับมาทำงาน หนูต้องทิ้งความฝัน และสิ่งที่หนูอยากได้ทั้งหมด เพื่อให้แฟนหนูได้ก่อน หนูตั้งเป้าหมายว่าหนูจะเที่ยวก่อน แล้วหนุค่อยเก็บเงิน เพื่อจะซื้อรถ ปรับปรุงบ้าน หนูก็คิดว่าผ่อนรถแฟนก่อนคือต้องให้สเต็ทเม้นของหนู เพราะแฟนเงินเดือนไม่ถึง ไฟแนนท์ไม่อนุมัติ แต่การผ่อนหนูให้เค้าผ่อนเอง ค่ะ หนูต้อง การนำเงินมาซื้อรถมอเตอร์ไซร์ราคาอยู่ที่ 130000 ซึ่งหนูทัดจำไปแล้ว 10000 บาท เป็นรถ คาวาซากิ รุ่นนินจา มือสอง ซึ่งหนูมีค่าบัตรเครดิตที่หนูยังต้องผ่อนส่งทุกเดือนค่ะ .30000 บาท ค่าโทรศัพท์ผ่อนให้แม่คืนเดือนละ 1000 กว่า บาท 10 เดือน. หนูเลยมีความต้องการจะขอกู้เงินจำนวน 130000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน และหนูจะส่งผ่อนให้ทุกเดือน เดือนละ 4000 บาท . รบกวนช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ หนูต้องการใช้เงินจริง ๆ หนูไม่อยากเสียเงินดาวน์ไปฟรี ๆ 10000 บาท . หนูไม่รู้ว่าหนูจะหาเงินด้วยทางไหนแล้ว. หนูสัญญาว่าหนูจะส่งให้ตรงทุกเดือนค่ะ หนูไม่เคยมีเครดิตไม่ดีค่ะ . ไม่เคยจ่ายไม่ตรงเวลา

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น