กู้เงิน 2-3 แสน บาท ชำระรายเดือน กรุงเทพ เขตลาดพร้าวเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพ เขตลาดพร้าว และทำงานที่ลาดพร้าวเช่นกัน จบปริญญาตรี และประกอบอาชีพ เป็น sale ขายพวกเครื่องมือวิทยาศาสตร์ และเครื่องมือแพทย์ เช่น หน้ากากอนามัย เครื่องตรวจตา และ มีเงินเดือนประจำ ชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างลำบาก จาก 2 – 3 ปีก่อน เนื่องจากมีปัญหาทางด้านครอบครัว ต้องนำเงินรายได้ที่ได้ไปช่วยเหลือครอบครัวก่อน ซึ่งต้องใช้เงินสูงมาก ทำให้ขาดส่งรถยนต์ chefrolet cruze ls ที่มีเป็นระยะเวลา 6 เดือน และหนี้จาก การนำรถยนต์ไปจำนำอีก 1 แสน บาท ปัจจุบันรายได้คอมมิสชั่นจากการเป็น sale ไม่ได้ดีเหมือนเมื่อก่อน แล้ว(บริษัทตั้งยอดสูงขึ้นมาก หากทำไม่ถึง ไม่ได้ค่าคอม และ sale ที่บริษัทไม่มีใครถึงสักคน) ปัจจุบันดิฉันอยากมีเงินกู้ 2-3 แสน บาท ชำระรายเดือน คิดดอกไม่เกิน 15% เพื่อที่จะชำระค่ารถยนต์ และนำรถมาใช้ในการประกอบอาชีพ sale กับหน่วยงานใหม่ เพื่อหาเงินให้มากขึ้นต่อไปอีก ดิฉัน เกิดที่จังหวัดยโสธร แต่ไปโตที่จันทบุรีตั้ง แต่เด็กๆ และจบมหาลัยที่บางแสน ทำงานที่เดียว คือ เป็น sale มาเป็นระยะเวลา 5 ปี แล้ว และไม่เคยเปลี่ยนงานใหม่เลย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดิฉันมีหนี้บัตรเครดิตประมาณ 8 หมื่น บาท กะว่าจะไปขอใบรับรองเงินเดือน เพื่อทำบัตรใหม่ แต่บริษัทไม่ยอมออกให้ โดยให้เหตุผลว่า ไม่อยากให้พนักงานเป็นหนี้ นี่เป็นจุดเริ่มต้นทำให้ดิฉันติดขัดเพิ่มขึ้นหนักไปอีก ดิฉันมีค่าใช้จ่ายในการเรียนปริญญาโทด้วย ทำให้ดิฉันต้องลาออกจากการเรียนป.โท ในเทอมที่ 2 ดิฉันมั่นใจว่า การหานายทุนเงินกู้ในครั้งนี้ ทำให้ดิฉันสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ได้ เนื่องจากการที่ได้รถคืนมาในครั้งนี่ จะทำให้ดิฉัน มีช่องทางในการทำมาหากินได้มากขึ้น หาเงินได้มากขึ้น (เนื่องจากวิกฤติที่ผ่านมา ทำให้ดิฉันคิดได้ว่า ถ้าได้รถกลับคืนมา คงต้องเปลี่ยนตัวเองในเรื่องการใช้เงินเป็นอย่างมาก และมีความจริงใจที่จะหาเงินส่งคืนนายทุน ให้ครบถ้วนทั้งหมดอย่างแน่นอนค่ะ ดิฉัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า นายทุนทุกท่าน จะให้ความเมตตาดิฉัน ให้สามารถหาทางออกในครั้งนี้ได้ด้วยค่ะ เพราะพยายามดิ้นรนหามาหลายทางแล้วจริงๆ จึงเรียนมา เพื่อโปรดพิจารณา ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น