เงินด่วน ลำลูกกา ปทุมธานี พนักงานออฟฟิศ ขอกู้เงิน 50,000 บาท

Admin เมษายน 25, 2018 10:10 สอบถามเงินกู้ 118 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นพนักงานออฟฟิศอยู่แถวๆ ลำลูกกา ปทุมธานี รายได้รวมต่อเดือนประมาณ 16,000 บาท ยังไม่รวมรายได้พิเศษจากการขายของอีกประมาณเดือนละ 3,000-4,000 บาท ตอนนี้ดิฉัน และครอบครัวกำลังประสบปัญหา คุณพ่อป่วยหนักต้องผ่าตัดใส่ลิ้นหัวใจเทียม หมดเงินไปกับการรักษาหลายแสน เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอยู่ดีดีมือช้า เท้าชา แขนขาไม่มีแรง ปากเบี้ยว พูดไม่รู้เรื่อง มาหาหมอ หมอแจ้งว่า เป็นเส้นเลือดในสมองตีบ บวกกับ เป็นเนื้องอกกดทับเส้นประสาท ต้องผ่าตัดออกด่วน โดยมีค่าใช้จ่ายในการผ่า 160,000 บาท โดยต้องชำระก่อน ครึ่งนึง คือ 80,000 บาท ส่วนตัวมีเงินเก็บเพียงประมาณ 50,000 บาท จึงต้องการขอความอนุเคราะห์หานายทุน เพื่อขอกู้เงินเป็นจำนวน 50,000 บาท

เพื่อเอามารวมจ่ายค่าผ่าตัดคุณพ่อ และที่เหลือนำไปชำระหนี้บ้านที่ค้างชำระกับธนาคารไว้ โดยดิฉันจะสามารถชำระหนี้ได้เพียง วันนี้เข้าไปเยี่ยมคุณพ่อที่ ICU คุณพ่อหันมาพูดกะดิฉันว่า ถ้าพ่อพิการหนูจะเลี้ยงพ่อได้ไหม ดิฉันจุกไปขณะนึง มันอื้อไปหมด มองไปที่คุณพ่อ ดูอ่อนล้า โรยแรง ไปหมด ดิฉันอยากให้คุณพ่อได้เข้าผ่าตัด โดยเร็วที่สุด ดิฉันสามารถจ่ายดอกได้ ไม่เกินร้อยละ7 พร้อมเงินต้นเดือนละพัน ขอความอนุเคราะห์ผู้ใจบุญ ให้การช่วยเหลือดิฉันด้วยนะ ยินดีทำสัญญาเป็นเรื่องเป็นราวนะคะ ขอบคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10492 พูดว่า:

เปิดร้านขายเสื้อผ้ามือสอง ขายมาจะสิบปีแล้วค่ะ จากขายผ้า แค่2-3ราว ล้มลุกคลุกคลาน จนได้มาเช่าตึกในตลาดที่ทำเลดีมาก มาเช่าที่นี่ เสียค่ามัดจำตึก 75,000฿ กดบัตรจนยอดเต็ม ตก แต่งหมดไปอีกเกือบแสน เข้ามาอยู่เมื่อต้นปี ก็ขายดีดูดีในต้นปี แต่ดิฉันขายเงียบช่วงหน้าฝนที่ผ่านมา และเป็น2-3เดือนที่คนไม่ค่อยช้อปปิ้ง เนื่องจากพระราชทานเพลิง และหลายๆ สิ่งทั้งเศรษฐกิจ เคย ยื่นสินเชื่อไปหลายแบงค์ก็ไม่ผ่าน เพราะมีการจ่ายล่าช้าตอนย้ายมามีบิลบัตรเครดิตที่ตกค้างที่อยู่เก่า ด้วยความยุ่ง ดิฉันลืมไม่ได้ไปจ่าย2-3งวดพอรู้ตัวไปปิดบัตรใบนั้นไปเลย แต่ก็มีผลในเครดิตยูโร ดิฉันไม่มีหนทาง จึงได้ไปกู้เงินนอกระบบ แต่ดอกเบี้ยสูง แต่จำเป็นเอามา เพื่อมาพยุงร้าน หมุนไปมา แค่ไม่กี่เดือน ดิฉันต้องส่งให้เค้ามากถึงวันละ 6,000-7,000฿ ตอนนี้ร้านขายดีขึ้น แต่ก็ให้เค้าหมด เหนื่อยเหลือเกิน ดิฉันต้องดูแลแม่ และหลานชายอีกคน ทุกวันนี้กินข้าวแทบไม่ได้ เกิด เพราะความผืดพลาดในการหมุนเงินของดิฉันเอง บางครั้งอยากนอนหลับไปเลยไม่ต้องตื่น ดิฉันโสด และไม่เคย แต่งงาน ดูแลเป็นหัวหน้าครอบครัว ตอนนี้สุดๆ พยายามคิดหาวิธีที่จะเอาเงินก้อนมาปิดนอกระบบ จึงขอวิงวอนจากท่านนายทุน ช่วยเมตตาช่วยเหลือ ไม่อยากจากร้านนี้ไป ทำเลดีในตลาดหาไม่ได้อีกแล้ว หากไม่มีหนี้สินขนาดนี้ อยู่ได้สบายๆ ยอดขายไม่ต่ำกว่า5,000฿. ดิฉันขายออนไลน์ด้วยอีกทาง อยากได้โอกาสเริ่มชีวิตใหม่ จะระมัดระวัง ไม่ให้เกิดความผิดพลาด สงสารแม่ที่ต้องมานั่งเครียด และหวาดระแวงกับเจ้าหนี้ ตัวดิฉันเองเครียดจนลงกระเพาะ เพิ่งค่อยยังชั่ว เพราะล้มป่วยไม่ได้ ดิฉันยื่น smes ของ สสว.ไว้ แล้ว เงินช่วยเหลือจากรัฐบาล แต่คิวยาวมากอีกประมาน2เดือนคงทราบผล แต่ตอนนี้ ต้องการ นายทุนที่ใจดีช่วย ดอกเบี้ยร้อยละ3-5 ดิฉันจะผ่อนชำระให้ได้มากมี่สุด ถ้าได้เงินจาก สสว.ตรงนั้นมาก็จะคืนให้ทั้งหมดค่ะ

sep-6036 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ดิฉันมีความต้องการอยากกู้เงินจากนายจ้างทุกๆ ท่านค่ะ ดิฉันอายุ22ปีเป็นนักศึกษาเรียนจันทร์-ศุกร์ ทำงาน เสาร์-อาทิตย์ ได้วันละ300-500 บาท งานที่ดิฉันได้ทำคือเฝ้าไข้ผู้ป่วยฉันเรียน PN คือผู้ช่วยพยาบาลเรียน 8เดือน ฝึกงาน4 เดือน ตอนนี้ดิฉันใกล้จะจบแล้ว แต่ยังมีปัญหาเรื่องค่าเทอม เพราะจะทำให้ดิฉันต่องด๊อปเรียน และจบช้าดิฉันอยากเรียนจบเร็วๆ มีงานทำหารายได้เพิ่มเข้าครอบครัว เนื่องจากดิฉันมีความต้องการอยากกู้เงิน เพื่อจ่ายค่าเทอมแรกๆ ก็มีอาส่งเรียน แต่ตอนนี้อาก็มีการเงินขัดข้องจนทำให้การเงินในการเรียนของดิฉันติดขัด อาเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งที่พัทยามีรายได้ต่อเดือน12000 ตอนนี้อาแกมีหนี้สิ้นเพิ่มมากขึ้นไม่ไม่สามารถมีเงินให้ดิฉันจ่ายค่าเทอมได้พ่อแม่ดิฉันทำงาน แต่มีเงินเดือนน้อยไม่พอที่จะใช้จ่ายใน แต่ละวันพ่อแม่มีหนี้ ธกส จำนวนมากดิฉันไม่ทราบจำนวนเงิน แต่เงินที่ท่านได้ใน แต่ละเดือนนั้นท่านได้นำไปใช้หนี้ ส่วนน้อยที่จะเหลือใช้จึงไม่พอในการส่งดิฉันเรียน ตอนนี้ค่าเทอมก็ใกล้จะมาถึง ค่าเทอมของดิฉันจ่ายเป็น2เทอมภายใน1ปีคือรวมค่าเทอมทั้งหมด 75000 บาท งวดแรก40000 บาท ดิฉันได้ทำการจ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเหลือ35000ดิฉันไม่สามารถหาเงินส่วนนั้นได้ดิฉันจึงหาทางออกด้วยตนเอ เพื่อการศึกษาของตัวเอง และความสุขสบายของคนในครอบครัวในอนาคต ดิฉันจึงต้องขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยค่ะ เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอความกรุณาอย่างสูง และขอบคุณ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ