เงินกู้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขอความกรุณา ประมาณ 80000-100000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาศัยอยู่ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทำงานเป็นผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์ อยากขอความกรุณากู้เงินจากท่านประมาณ 80000-100000 บาท ดอกเบี้ยรับได้ไม่เกินร้อยละ10ต่อเดือน เพื่อนำเงินมาประกอบธุรกิจขายของชำที่อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งต้องซื้อตู้แช่เครื่องดื่ม 1 ตู้ และสินค้าพร้อมสต็อกสินค้าที่จะลงขาย และเป็นทุนสำรองใช้จ่าย

ต่างๆ และตอนนี้ดิฉันมีหนี้อยู่2อย่าง อย่างแรกคือส่งค่างวดรถมอเตอร์ไซค์เดือนละ2200 ส่งมาได้1ปีแล้วเหลืออีก12งวดก็หมดค่ะ และที่สำคัญที่สุดคือดิฉันได้ตั้งแชร์ขึ้นมาทั้งหมด23มือๆ ละ4000 บาท เล่นกันมาได้10มือเหลือ13มือ ก็เกิด ปัญหาขึ้น เมื่อลูกแชร์2คนๆ ละ2มือที่เปียไปหมดแล้ว ไม่มีเงินส่งให้ ดิฉันก็ต้องรับผิดชอบสำรองจ่ายแทน 2คนนั้น โดยส่งแทนใด้5ครั้ง เหลือ8มือรวมยอดที่เหลือประมาณ220000 บาท เงินเก็บที่ดิฉันมีอยู่ก็เริ่มหมดลง ไม่สามารถส่งยอดเต็มจำนวนได้ เลยเรียกลูกแชร์ที่เหลือ8คนมาคุยปรึกษาหาทางออกกัน โดยสรุปเค้าให้ดิฉันผ่อนส่งให้เค้าเดือนละ12000 บาท จนกว่าจะหมด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งดิฉันก็ต้องยอมรับในเงื่อนไขนี้ และดิฉันก็ไปตามเก็บเงินกับลูกแชร์2คนที่ค้างเอง ซึ่งลูกแชร์คนที่1ขอผลัดส่งให้กลางปี2560 เพราะยังต้องส่งเงินกู้รายวันอยู่ ส่วนคนที่2ขอผ่อนส่งรายเดือนๆ ละ3000-4000 บาท ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ทำให้ดิฉันเดือดร้อนอย่างมาก หันหน้าไปพึ่งพาอาศัยใคร ก็ไม่มีให้กู้ให้ยืม มี แต่พวกรายวัน ซึ่งดิฉันรายได้เป็นรายเดือนไม่มีปัญญาส่งแน่ หาดูในเวปไซค์ต่างๆ ก็เจอ แต่พวกหลอกลวง หลอกให้โอนเงินมั่งล่ะ ดาวน์รถมั่งล่ะ และอีกหลายวิธีที่จะเอาเงินจากดิฉัน พอดีมาเปิดเจอเวปไซค์นี้เค้าให้คำแนะนำดี และดูน่าเชื่อถือ ดิฉันเลยเขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้มาให้ท่านพิจารณาให้ความช่วยเหลือดิฉันในครั้งนี้ด้วย ถ้าดิฉันพิมพ์ผิด หรือขาดตกบกพร่องใดๆ ต้องขออภัย ณ.ที่นี้ด้วยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์ในเร็ววันนี้ด้วยค่ะ ด้วยความเคราพอย่างสูง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น