เงินกู้ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ขอความกรุณา ประมาณ 80000-100000 บาท

Admin เมษายน 25, 2018 11:14 สอบถามเงินกู้ 45 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อาศัยอยู่ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทำงานเป็นผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์ อยากขอความกรุณากู้เงินจากท่านประมาณ 80000-100000 บาท ดอกเบี้ยรับได้ไม่เกินร้อยละ10ต่อเดือน เพื่อนำเงินมาประกอบธุรกิจขายของชำที่อพาร์ทเม้นท์ ซึ่งต้องซื้อตู้แช่เครื่องดื่ม 1 ตู้ และสินค้าพร้อมสต็อกสินค้าที่จะลงขาย และเป็นทุนสำรองใช้จ่าย

ต่างๆ และตอนนี้ดิฉันมีหนี้อยู่2อย่าง อย่างแรกคือส่งค่างวดรถมอเตอร์ไซค์เดือนละ2200 ส่งมาได้1ปีแล้วเหลืออีก12งวดก็หมดค่ะ และที่สำคัญที่สุดคือดิฉันได้ตั้งแชร์ขึ้นมาทั้งหมด23มือๆ ละ4000 บาท เล่นกันมาได้10มือเหลือ13มือ ก็เกิด ปัญหาขึ้น เมื่อลูกแชร์2คนๆ ละ2มือที่เปียไปหมดแล้ว ไม่มีเงินส่งให้ ดิฉันก็ต้องรับผิดชอบสำรองจ่ายแทน 2คนนั้น โดยส่งแทนใด้5ครั้ง เหลือ8มือรวมยอดที่เหลือประมาณ220000 บาท เงินเก็บที่ดิฉันมีอยู่ก็เริ่มหมดลง ไม่สามารถส่งยอดเต็มจำนวนได้ เลยเรียกลูกแชร์ที่เหลือ8คนมาคุยปรึกษาหาทางออกกัน โดยสรุปเค้าให้ดิฉันผ่อนส่งให้เค้าเดือนละ12000 บาท จนกว่าจะหมด

ซึ่งดิฉันก็ต้องยอมรับในเงื่อนไขนี้ และดิฉันก็ไปตามเก็บเงินกับลูกแชร์2คนที่ค้างเอง ซึ่งลูกแชร์คนที่1ขอผลัดส่งให้กลางปี2560 เพราะยังต้องส่งเงินกู้รายวันอยู่ ส่วนคนที่2ขอผ่อนส่งรายเดือนๆ ละ3000-4000 บาท ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้ทำให้ดิฉันเดือดร้อนอย่างมาก หันหน้าไปพึ่งพาอาศัยใคร ก็ไม่มีให้กู้ให้ยืม มี แต่พวกรายวัน ซึ่งดิฉันรายได้เป็นรายเดือนไม่มีปัญญาส่งแน่ หาดูในเวปไซค์ต่างๆ ก็เจอ แต่พวกหลอกลวง หลอกให้โอนเงินมั่งล่ะ ดาวน์รถมั่งล่ะ และอีกหลายวิธีที่จะเอาเงินจากดิฉัน พอดีมาเปิดเจอเวปไซค์นี้เค้าให้คำแนะนำดี และดูน่าเชื่อถือ ดิฉันเลยเขียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้มาให้ท่านพิจารณาให้ความช่วยเหลือดิฉันในครั้งนี้ด้วย ถ้าดิฉันพิมพ์ผิด หรือขาดตกบกพร่องใดๆ ต้องขออภัย ณ.ที่นี้ด้วยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์ในเร็ววันนี้ด้วยค่ะ ด้วยความเคราพอย่างสูง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10496 พูดว่า:

ผมประกอบอาชีพค้าขายอยู่ที่ปากคลองตลาดครับ ทำมา5-6ปีแล้วครับ เนื่องจากทาง กทม. ได้ประกาศจัดระเบียบทางเท้าจึงทำให้ผมต้องย้ายเข้าไปขายอยู่ในตลาดยอดพิมาน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายมี่สูงกว่า แล้วก้อขายของยากกว่าเมื่อก่อน ทำให้การเงินผมติดขัด จึงทำให้ผมตัดสินใจกู้เงินรายวันดอกเบี้ยร้อยละ20 ผมกู้มา30000 ต้องจ่ายให้เขาวันละ600ทุกวัน ทุกวันนี้ขายของจึงไม่ค่อยเหลือเงินเก็บ แล้วทางตลาดก้อยังเรียกผู้ค้ามาทำสัญญากับทางตลาดอีกเขาก้อขอเรียกเก็บค่าสัญญาเป็นเงิยก้อนต่างหากอีก ผมจึงต้องการเงินทุนสักก้อนมาตัดหนี้นอกระบบ แล้วก้อทำสัญญากับตลาดอีก. ผมเคยไปยื่นกู้กับธนาคารก็ยากเหลือเกิน เนื่องจากผมทำอาชีพค้าขายต้องหาคนค้ำประกันที่เข้าหลักเกณท์ของธนาคารผมจึงไม่สามารถหาได้ ผมต้องการวงเงินประมาน100000 บาท ดอกเบีัยไม่เกินร้อยละ5ต่อเดือน ขอผ่อนจ่ายระยะยาวเป็นรายเดือนในอุตราที่ผมสามารถผ่อนไหว เงินก้อนนี้มันสำคัญกับผมมาก ผมต้องการมาเป็นทุนสำรอง แล้วก้อใช้หนี้นอกระบบรายวัน แล้วก้อทำสัญญากับตลาด ผมก้อหวังว่าจะมีนายทุนทีาเมตตา ให้ความช่วยเหลือนะครับ ยังไงผมก้อขอความเห็นใจด้วยนะครับ ขอขอบคุณมา ณ. ทึ่นี้ครับ

sep-6040 พูดว่า:

เป็นพนักงานประจำอยู่บริษัทเอกชนเเห่งหนึ่ง ทำงานในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่พัฒนา และวิจัยผลิตภัณฑ์ค่ะ เงินเดือนประมานหนึ่งหมืนหกพันนิดๆ ค่ะ ค่าใช้จ่ายคราวๆ จะอยู่ที่ค่าห้อง 3000 ให้แม่ 4000 ค่าจัดฟัน 1000 ค่าโทรศัพท์ 1000 ดิฉัน และค่ากินค่าใช้ใน แต่ละวันค่ะ การเป็นอยู่ก็เหมือนทำงานพอใช้ แต่ละเดือนยังไม่มีเก็บค่ะ อยากมีเก็บบ้าง ซึ่งตอนนหนี้ดิฉันมีบัตรเคดิต และบัตรกดดงินสด ยุสามธนาคาร ชึ่งกดใช้ในวงเงินเต็มแล้วค่ะ มีเอาผ่อนโทรศัพ และช่วงต้นปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดิฉันต้องเข้ารับปริญาญาบัตร ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อยข้างสุง ค่าเดินทาง ค่าหอพัก ฯลฯ จึงกดเงินออกจากบัตรกดดงินสดมาใช้ค่ะ แต่ดิฉันก้อไม่เคยผิดนัดการจ่ายขั้นต่ำคืนใน แต่ล่ะเดือนนะค่ะ ดิฉันจ่ายตรงตลอด แต่ตอนนี้ดิฉันกำลังเปลี่ยนงานใหม่ค่ะ พึ่งลาออกวันที่ 22 ก.พ. และเริ่มงานใหม่วันที่ 1มี.ค. ค่ะ และมีความคิดอยากปิดบัตรทุกบัตร แล้วผ่อนจ่ายหนี้เเค่ทางเดียวคือหนี้กู้ยืมหนี้ ดิฉันจึงมีความประสงค์อยากกู้เงินประมาน 130,000 บาท เพื่อเอามาปิดบัตรเคดิต และบัตรกดเงินสดค่ะ แล้วอยากผ่อนจ่ายในทุกเดือนๆ ประมานวันที่3 ของทุกๆ เดือน ในอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยล่ะ 2 และผ่อนนาน 36 เดือน หรือไม่จำนวนเดือนก็แล้ว แต่ผุ้ให้กู้พิจารณาค่ะ แต่ขอ 24 เดือนขึ้นนะค่ะ ดิฉันจึงขอความกรุณาจากนายทุน พิจารณาให้ดิฉันกู้ยืมด้วยค่ะ ขอบพระคุนอย่างสูงค่ะ