อยากกู้เงินสักสามแสนค่ะ ขอจ่ายเดือนล่ะไม่เกินแปดพันค่ะ


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ทำงานโรงงานในนิคมอมตะนครชลบุรีค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากค่ะ เพราะเป็นหนี้ทั้งใน และนอกระบบรายได้ไม่พอกับรายจ่ายค่ะ ได้รับเงินเดือนๆ ล่ะสองหมื่น บาท เพราะไม่ได้ทำโอค่ะ เพราะตอนนี้ท้องอยู่ค่ะ เงินเดือนที่ได้สองหมื่นก็โดนหักในบัญชีไป5510ค่ะ เพราะทำเรื่องกู้เงินกับทางธนาคารไทยพาณิชย์มาหกหมื่น บาท รวมทั้งดอกตอนนี้ก็หนึ่งแสน บาท ค่ะ และนอกระบบอีกแสนห้าหมื่น บาท ดอกร้อยล่ะสิบไม่มีเงินเหลือเลยตอนนี้ก็หารายได้เสริมจ่ายค่าห้องขายของออนไลน์ค่ะ บางเดือนก็ขายได้บางเดือนก็ขายไม่ได้ เพราะไม่มีเงินสั่งของมาไว้ค่ะ มีลูกค้าสั่งก็สั่งกับทางแม่ทีมอีกทีกำไรก็น้อย แต่ก็ต้องทำค่ะ และราบได้เสริมอีกอย่างคือรับจ้างปักแผ่นเฟรมค่ะ ทำหลังเลิกงานค่าจ้างแผ่นล่ะ7 บาท 1แผ่นใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ นอนดึกทุกวันช่วงนี้ก็ไม่มีเงินส่งให้แม่เลยแม่อยู่ต่างจังหวัดค่ะ

อยู่คนเดียวพ่อเสียแล้วที่เป็นหนี้เยอะ เพราะตอนที่ยังอยู่กับแฟนกู้เงินมาดาวน์รถค่ะ ช่วงแรกๆ ก็ไหว เพราะทำงานสองคนช่วยกันจ่าย แต่ตอนนี้เลิกกันแล้วค่ะ ภาระทุกอย่างเลยต้องรับคนเดียว เพราะตอนกู้ก็เป็นชื่อเราคนเดียวรถก็เป็นชื่อเขาๆ ก็เอาไปเลยลำบากมากค่ะ เลยไม่รู้จะทำยังไงเลยเข้าหาเงินกู้ในเน็ต โดยหลอกมาเยอะค่ะ หายืมเงินมาโอนก่อน แต่ก็ไม่ได้หนี้ก็เพิ่มขึ้นเลยลองเข้ามาในนี้ค่ะ เห็นมีคนโพสบอกช่วยได้จริงๆ อยากกู้สักสามแสนค่ะ ขอจ่ายเดือนล่ะไม่เกินแปดพันค่ะ ระยะเวลาแล้ว แต่จะพิจารณาค่ะ เพราะอยากมีเงินเก็บไว้ตอนคลอด และมีเงินส่งให้แม่ค่ะ หวังว่าท่านคงจะพิจารณาน่ะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10497 พูดว่า:

อายุ35ปีมีความจำเป็นต้องใช้เงินคะ ดิฉันเป็นหนี้รายวันเนื่องจากตอนนั้นดิฉันเกิดอุบัติเหตุไม่สามาทำงานได้จึงไปกู้เงินรายวันเพราไม่รู้จะไปกู้ที่ไหนแฟนก็ตกงานทีแรกก็กู้ไม่เยอะ แต่ถ้าไม่มีจ่ายก็ตอ้งไปหายืมมาจ่าย เพราะเขาต้องให้จ่ายทุกวันตอนนี้ดิฉันทำงานได้เเล้ว แต่ก็ยังไม่พออยู่ดี เพราะต้องจ่ายรายวันลำบากมากไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครดิฉันโดนหลอกมาเยอะเเล้วยิ่งเเย่ไปกว่าเดิมหลอกให้โอนเงินไปให้แล้วจึงจะโอนมาให้ยืมก็หายเงียบโทไปก็ไม่รับแฟนก็พึ่งได้งานทำลูกก็ยังเล็กดิฉันอยากได้ดอกเบี้ย2-3 บาท ต่อเดือนดิฉันขอกู้สัก50000 บาท คะ ขอส่งเเบบลดต้นลดดอกนะคะ ดิฉันขอความเห็นใจจากนายทุ่นทุกๆ ท่าน เพราะลำบากมากเลยคะ ทำงานตั้งแต่6โมงเช้าจนถึง5ทุ่มก็ยังไม่พอใช้ถ้ามีเงินก้อนมาใช้หนี้รายวันชีวิตความเป็นอยู่คงจะดีขึ้นกว่านี้เยอะดิฉันทำงานได้วันละ800-1000 บาท ส่วนแฟนทำงานโรงงานรายได้ก๊ตามรายได้ขั้นต่ำสว่นดิฉันรับผ้ามาเย็บที่บ้นส่งทุกวันดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านช่วยเหลือดิฉันด้วยนึกว่าส่งสารลูกนกลูกกาตาดำๆ เพราะไม่รู้จะหน้าไปพึ่งใครจริงๆ ดิฉันสัญญาว่าจะใช้คืนทุก บาท ทุกสตางค์ดิฉันเคยคิดจะฆ่าตัวตายก็สงสารลลูกดิฉันหวังว่าคงจะได้รับความช่วยเหลือจากนายทุนทุกท่านนะคะ ขอบคุนคะ

sep-6041 พูดว่า:

สวัสดีครับ อยู่กทม ผมต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เพื่อนำไปเครียร์หนี้เก่า ซึ่งจะทำการอายัดเงินเดือนข้าพเจ้า. ซึ่งหนี้ที่มีอยู่เกินเมื่อ 3 ปีที่แล้วช่วงที่ออกจากงานเนื่องจาก ทางบริษัทไม่จ่ายโบนัส และเงินพิเศษ ประมาณ 400000 บาท ช่วงนั้นแฟนก็กำลังจะคลอดลูก จึงทำให้มีหนี้สินติดพันมาปัจจุบันทำงานที่ใหม่มา 3ปีแล้วเงินเดือนปัจจุบัน 61000 บาท และมีโบนัสสิ้นปี. 100000 บาท และลูกได้เข้าเรียนแล้ว และภรรยาได้มาทำงานช่วยกันหาเงิน ภรรยามีเงินเดือน. 20000 บาท ทำให้ให้มีเงินเข้าบ้านมากขึ้น แต่เนื่องจากทางธนาคารเจ้าหนี้จะดำเนินการอายัดบัญชีถ้าไม่จ่ายเป็นเงินก้อน ถ้าหากถูกอายัดบัญชี ข้าพเจ้าคงไม่มีเงินหมุนเวีนยพอใช้จ่ายภายในบ้าน และตอนนี้ตัวจ้าพเจ้ามีกำลังในการส่งต่อเดือนแล้ว จ้าพเจ้าพยายามหาสิยเชื่อต่าง เพื่อแก้ปัญหานี้ แต่ไม่ผ่าน และข้าพเจ้าสามารถผ่อนจ่ายได้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน และถ้ข้าพเจ้ามีากำลังส่งมากขึ้น และโบนัสสิ้นปีข้าพเจ้าจะรีบดำเนินการเครียร์ โดยเร็ว ทั้งนี้ขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านโปรดอนุมัติให้ข้าพเจ้ากู้เงินในจำนวนดังกล่าวข้างต้น เพื่อให้ครอบครัวสามารถดำเนินชีวิตต่อแบบราบเรียบไม่ต้องกังวล และข้าพเจ้าขอขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ