อยากรวมหนี้เป็นก้อนเดียว เลยมาขอเงินกู้

Admin มีนาคม 28, 2018 18:32 สอบถามเงินกู้ 38 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ประกอบอาชีพค้าขาย ขายของในโรงงานค่ะ ขายเครื่องดื่มค่ะทุกชนิด คล้ายเซเว่นค่ะ แต่พักหลังมาเงินสะดุดเนื่องจากเอาเงินไปขยายทำร้านเพิ่มแต่ก็ต้องล้มเพราะขายไม่ค่อยดีเงินเลยจมค่ะ เป็นหนี้ เลยจะหาวิธีเป็นหนี้ทางเดียวส่งทางเดียวค่ะ เป็นหนี้อยู่ 200000 ค่ะ จริงๆเป็น 500000 ค่ะ แต่หนูเอาแค่หนี้ที่เป็นหนักๆพอแล้วทะย่อยผ่อนให้ทุเราลงบ้างเพราะหนูกลัวไม่มีใครกล้าให้ถึง 500000 หนูทุกข์ใจกับพี่สาวมากขายกับพี่สาวแล้วก็แม่ ทุกข์กันมากเงินไม่พอซื้อของเข้าร้าน พอไม่มีซื้อของมาขายก็ไม่มีเงินกินเงินใช้กัน เหนื่อยท้อมาก เคยจะเขียนจดหมายไปหาคนรวยๆช่วยปลดหนี้ให้ทีท้อมากขอกู้ธนาคารก็รายละเอียดเยอะมาก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ธนาคารที่จะช่วยประชาชน จริงๆก็ต้องทำรายละเอียดเยอะไอ้เราคนเป็นหนี้ก็ท้อ ไม่รู้จะทำยังไงแล้วจริงๆค่ะ กลุ้มจริงๆในร้านมีรายได้เข้ามากอยู่แต่ก็เป็นเครดิตค่ะบริษัทจ่ายเช็คให้วันเว้นวันแต่เราก็ต้องมีทุนลงของทุกวัน..ที่นี่เงินที่จะมาซื้อของก็ต้องออกไปก่อนแล้วที่นี่กว่าจะได้มาก็รอบริษัทจ่าย ที่นี่ก็ต้องเป็นหนี้ไปกู้เขามาก่อนแล้วก็ใช้เขาทำแบบนี้มาตลอด..จนไม่มีเงินพอจะ ทำอะไรต่อเลยท้อมากๆ ลูกก็ต้องเรียน ค่าใช่จ่ายในบ้านอีก แฟนก็เงินเดือนไม่ได้มากอะไร..ทุกข์ค่ะเหนื่อยและท้อจริงๆ อยากได้เสียดอกถูกหน่อยค่ะ แต่มีกำลังส่งแน่นอนค่ะ ดูเงินเข้าบัญชียืนยันได้ค่ะ ถ้าช่วยหนูได้ช่วยหนูหน่อยนะค่ะทุกวันนี้ก็สู้ค่ะ สงสารลูก..อยู่แบบท้อแต่ถอยไม่ได้จริงๆค่ะ..เดือดร้อนเงินกู้จริงๆ ไม่ขายก็ไม่มีเงินใช้หนีเขาอีกต้องดิ้นรนให้ถึงที่สุดค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8969 พูดว่า:

อยู่ จ.กรุงเทพ ตอนนี้ทำงานอยู่คลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่งแถวอุดมสุข สามี อาชีพขับรถส่งเอกสาร มีบุตร3คน คนโตเป็นดาวน์ซินโดรม. 2คนเรียนอยู่ป.3 และป.4. ดิฉันเพิ่งทำงานได้5ปีนี่เอง เพราะลูกยังเล็ก และคนโตก๊ไม่ค่อยรู้เรื่อง. ซึ่งก่อนหน้านี้สามีทำงานคนเดียว. จึงเกิดภาระหนี้สินอยู่ตลอดเวลา ทั้งใน และนอกระบบ. ติดพันมาจนทุกวันนี้ ตัวดิฉันเองเคยมีบัตรอิออน ก๊ติดแบล็คลิสไปนานแล้ว ยอด แค่10000นิดๆ แต่ก๊ไม่สามารถชำระเลย เพราะต้องจ่ายนอกระบบที่กู้มาใช้จ่ายทุกๆ เดือน เลยเดือนนึงค่าดอกประมาน3000. จ่าย แต่ดอกมาตลอด ต้นยังไม่ลดเลย ยังไม่รวมที่หยิบยืมต่อเดือนอีกหลายพัน ประมานเกือบๆ หมื่น เงินเดือน2คน ถ้าจริงๆ แล้วก๊พอน่ะค่ะ แต่ต้องมาจ่ายดอกต้นไม่ลด เท่าไหร่ก๊ไม่เหลือเก็บ เพราะต้นยังอยู่ เคยคิดว่าอยากได้เงินสักก้อน แค่ก้อนเดียวค่ะ มาใช้หนี้ทั้งหมด และให้เหลือไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำบ้าง นิดๆ หน่อยให้ชนเดือนจนเงินเดือนออกไม่ต้องหยิบยืมคัย แล้วจ่ายทางเดียวลดต้นลดดอกได้จะดีมากค่ะ . ยินดีชำระคืนแล้ว แต่ทางนายทุนจะเสนอค่ะ เดือนนึงไม่เกิน3000ต่อเดือนค่ะ เดือนไหนที่ดีขึ้นอยู่ตัวแล้ว ก๊จะจ่ายเพิ่มให้ค่ะ จะได้หมดเร็วๆ ค่ะ

sep-1038 พูดว่า:

อยู่อำเภอสะเมิง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้คือลำบากเรื่องเงินมากค่ะ ติดขัดเรื่องเงินมาสองเดือนแล้วค่ะ ภาระหนี้สินต้องรับผิดชอบก็มีมากทั้งหนี้สินของพ่อกับแม่อีกต้องรับผิดชอบคนเดียวหมดเลยค่ะ และรถยนต์ที่ต้องผ่อนลูกน้อยที่ต้องเลี้ยงดูอีกอยากได้เงินสัก100,000เอามาใช้หนี้บ้าง และใช้จ่ายในบ้าน แต่ถ้าคุณให้เท่าไหร่ก็พอใจค่ะ ยืมญาติพี่น้องก็ไม่มีให้ยืมลำบากมาเกือบสองเดือนแล้วหาทางออกก็ไม่เจอแล้วตอนนี้ตอนนี้ก็ทำงานด้วยปลูกผักขายบ้าง พอมีมาใช้จ่ายในครอบครัวบ้าง ค่ะ ตอนนี้ครอบครัวก็ช่วยกันทำมาหากิน แต่ยังไม่ค่อยพอถ้าได้เงินจากคุณมาใช้หนี้บ้าง คงดีน่าจะมีเก็บบ้าง ค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะไปพึ่งใครไหนได้อีกจะไปกู้เงินนอกระบบก็กลัวโดนหลอกหลานของแม่เอาหนี้มาให้แม่ เพราะว่าหลานของแม่เอาโฉดที่ดินของย่าไปจำนอง แต่ไม่มีเงินจ่ายแม่เลยต้องไปกู้เขามาเอาโฉดที่บ้านของย่าออกมาหนี้ของครอบครัวเลยมากขึ้นถ้าไม่เอาออกมาเขาก่อจะยึดบ้านย่าเลยต้องไปกู้เงินเขามาใช้หนี้ให้ชีวิตครอบครัวเลยติดขัดมาเรื่อยๆ ไม่รู้จะพึ่งใครได้หาที่กู้ที่ไหนก่อไม่ได้ เพราะเป็น แค่ลูกจ้างรายวัน แต่รับเงินเป็นเดือนนั้นแหละค่ะ แต่ไม่ได้เป็นลูกจ้างรายเดือนจะทำอะไรก็ลำบากช่วยพิจารณาหน่อยนะค่ะ ถ้าช่วยได้จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยค่ะ