กู้เงิน 200000 ให้กู้เงินด้วยนะครับ

กันยายน 3, 2017 22:39 สอบถามเงินกู้ 33 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีครับ อายุ 31 ปี จบการศึกษาจากมหาลัยราชมงคลธัญบุรี เกียรตินิยมอันดับ 2 ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จัดการแผนกไอที อยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง มีรายได้ก่อนหักค่าภาษี ประกันสังคม และเงินสำรองเลี้ยงชีพอยู่ที่ 49,000 บาท และหลังหักภาษี ประกันสังคม และเงินสำรองเลี้ยงชีพจะเหลือรับสุทธิประมาณ 44,000 บาทต่อเดือน อาศัยอยู่กับบ้านของพ่อแม่ ซึ่งทั้งสองท่านก็เกษียณแล้ว อยู่ดูแลบ้านเฉยๆ ส่วนผมและพี่สาวทำงานกันสองคน แต่พี่สาวมีภาระในการผ่อนบ้านหลังใหม่ ทำให้ค่าใช้จ่ายหลักๆ ของที่บ้านผมเป็นคนรับผิดชอบเกือบทั้งหมด ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีภาระใช้จ่ายอะไรมากมาย มีแค่บัตรเครดิตใช้จ่ายปกติ ก็จ่ายตรงตลอด แต่เมื่อสัก 3 ปีที่ผ่านมา คุณพ่อป่วยด้วยโรคหัวใจ หมอวินิจฉัยจะต้องทำการผ่าตัดขยายหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งตอนนั้นหมอได้แจ้งว่าจะต้องผ่า 2 ครั้ง ค่าใช้จ่ายประมาณ 1 แสนปลายๆ เกือบ 2 แสน ตอนนั้นผมก็พอจะมีเงินเก็บอยู่บ้าง ก็ได้ทำการผ่าตัดไป พอผ่าครบสองครั้ง หมอก็ได้นัดตรวจเพิ่มเติม และหมอก็แจ้งว่าคงต้องผ่าเพิ่มอีกครั้งหรือสองครั้ง ตอนนั้นเงินเก็บผมก็เหลือน้อยมาก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จึงต้องไปกู้เงินจากธนาคารเพื่อมาใช้เป็นค่าผ่าตัดในครั้งที่ 3 และจากนั้นก็อาการก็ยังไม่หายขาด สรุปต้องผ่าครั้งที่ 4 หมอจึงจะสรุปได้ว่ารักษาอาการโรคหลอดเลือดหัวใจตีบได้สมบูรณ์ ซึ่งผมก็ต้องทำการกู้เงินมาอีกครั้งเพื่อจ่ายค่าผ่าตัดครั้งที่ 4 จากการกู้เงินของผมจากธนาคาร มันมีทั้งเป็นการกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลและจากการกดมาจากบัตรต่างๆ ทำให้ผมมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนสูงมาก ตอนนี้ต้องโยกบัตรโน่นมาโป๊ะบัตรนี้ ทำแบบนี้ทุกๆ เดือน เงินต้นลดน้อยมาก จึงมีความคิดอยากจะรวมหนี้เป็นก้อนเดียว จะได้จ่ายหนี้ได้กระชับขึ้น และมีสภาพคล่องในการใช้จ่ายมากกว่าเดิม เพราะถ้าจ่ายแต่ดอกเบี้ยแบบทุกวันนี้ ไม่รู้เมื่อไหร่จะเคลียร์หนี้ได้หมดเสียที แต่ผมไม่เคยค้างจ่ายใดๆ กับธนาคารนะครับ อย่างแย่ที่สุดก็คือลืม เลยจ่ายช้าเลยกำหนดชำระมา 2-3 วันเท่านั้น ซึ่งผมยินดีที่จะขอเอกสารจากเครดิตบูโร มาเพื่อให้พิจารณาด้วยว่าผมเองไม่เคยค้างชำระค่างวดใดๆ เพียงแต่ภาระหนี้ของผมรวมแล้วมันเยอะเกินกว่าที่ธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อเพิ่มให้ผมได้ ตอนนี้หนี้ก็ไม่ลด เงินเก็บก็ไม่มี รู้สึกเหนื่อยมาก จึงอยากให้ช่วยพิจารณาในเคสของผมด้วยครับ ผมอยากจะปิดยอดหนี้ประมาณ 2-3 แสนบาทครับ ขอบคุณครับ พิพัฒน์

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น