กู้เงิน 200000 ให้กู้เงินด้วยนะครับ

Admin มีนาคม 30, 2018 12:26 สอบถามเงินกู้ 19 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีครับ อายุ 31 ปี จบการศึกษาจากมหาลัยราชมงคลธัญบุรี เกียรตินิยมอันดับ 2 ปัจจุบันทำงานเป็นผู้จัดการแผนกไอที อยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง มีรายได้ก่อนหักค่าภาษี ประกันสังคม และเงินสำรองเลี้ยงชีพอยู่ที่ 49,000 บาท และหลังหักภาษี ประกันสังคม และเงินสำรองเลี้ยงชีพจะเหลือรับสุทธิประมาณ 44,000 บาทต่อเดือน อาศัยอยู่กับบ้านของพ่อแม่ ซึ่งทั้งสองท่านก็เกษียณแล้ว อยู่ดูแลบ้านเฉยๆ ส่วนผมและพี่สาวทำงานกันสองคน แต่พี่สาวมีภาระในการผ่อนบ้านหลังใหม่ ทำให้ค่าใช้จ่ายหลักๆ ของที่บ้านผมเป็นคนรับผิดชอบเกือบทั้งหมด ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีภาระใช้จ่ายอะไรมากมาย มีแค่บัตรเครดิตใช้จ่ายปกติ ก็จ่ายตรงตลอด แต่เมื่อสัก 3 ปีที่ผ่านมา คุณพ่อป่วยด้วยโรคหัวใจ หมอวินิจฉัยจะต้องทำการผ่าตัดขยายหลอดเลือดหัวใจ ซึ่งตอนนั้นหมอได้แจ้งว่าจะต้องผ่า 2 ครั้ง ค่าใช้จ่ายประมาณ 1 แสนปลายๆ เกือบ 2 แสน ตอนนั้นผมก็พอจะมีเงินเก็บอยู่บ้าง ก็ได้ทำการผ่าตัดไป พอผ่าครบสองครั้ง หมอก็ได้นัดตรวจเพิ่มเติม และหมอก็แจ้งว่าคงต้องผ่าเพิ่มอีกครั้งหรือสองครั้ง ตอนนั้นเงินเก็บผมก็เหลือน้อยมาก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จึงต้องไปกู้เงินจากธนาคารเพื่อมาใช้เป็นค่าผ่าตัดในครั้งที่ 3 และจากนั้นก็อาการก็ยังไม่หายขาด สรุปต้องผ่าครั้งที่ 4 หมอจึงจะสรุปได้ว่ารักษาอาการโรคหลอดเลือดหัวใจตีบได้สมบูรณ์ ซึ่งผมก็ต้องทำการกู้เงินมาอีกครั้งเพื่อจ่ายค่าผ่าตัดครั้งที่ 4 จากการกู้เงินของผมจากธนาคาร มันมีทั้งเป็นการกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลและจากการกดมาจากบัตรต่างๆ ทำให้ผมมีค่าใช้จ่ายต่อเดือนสูงมาก ตอนนี้ต้องโยกบัตรโน่นมาโป๊ะบัตรนี้ ทำแบบนี้ทุกๆ เดือน เงินต้นลดน้อยมาก จึงมีความคิดอยากจะรวมหนี้เป็นก้อนเดียว จะได้จ่ายหนี้ได้กระชับขึ้น และมีสภาพคล่องในการใช้จ่ายมากกว่าเดิม เพราะถ้าจ่ายแต่ดอกเบี้ยแบบทุกวันนี้ ไม่รู้เมื่อไหร่จะเคลียร์หนี้ได้หมดเสียที แต่ผมไม่เคยค้างจ่ายใดๆ กับธนาคารนะครับ อย่างแย่ที่สุดก็คือลืม เลยจ่ายช้าเลยกำหนดชำระมา 2-3 วันเท่านั้น ซึ่งผมยินดีที่จะขอเอกสารจากเครดิตบูโร มาเพื่อให้พิจารณาด้วยว่าผมเองไม่เคยค้างชำระค่างวดใดๆ เพียงแต่ภาระหนี้ของผมรวมแล้วมันเยอะเกินกว่าที่ธนาคารจะอนุมัติสินเชื่อเพิ่มให้ผมได้ ตอนนี้หนี้ก็ไม่ลด เงินเก็บก็ไม่มี รู้สึกเหนื่อยมาก จึงอยากให้ช่วยพิจารณาในเคสของผมด้วยครับ ผมอยากจะปิดยอดหนี้ประมาณ 2-3 แสนบาทครับ ขอบคุณครับ พิพัฒน์

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8894 พูดว่า:

อยู่เขตปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ตอนนี้ทำงานบริษัทเป็นพนักงานประจำค่ะ ทำมา5ปีแล้ว ดิฉันอายุ25ปีค่ะ ต้องการเงิน70,000ค่ะ เพื่อไปใช้หนี้ดอกร้อยละ10 ตอนนี่เงินเดือนดิฉัน รวมรายได้ทุกอย่างก้ออยู่ที่17,000ต่อเดือน แต่ล่ะเดือนต้องจ่าค่าดอกเบี้ยร้อย10% และต้องส่งให้ลูกเดือนละ5,000 ตอนนี้ดิฉันมีลูกแล้ว1คนค่ะ พึ่งจะอายุ5ขวบ ดิฉันเหลือเงินใช้จ่ายใน แต่ละเดือนประมาณก้อ5,000 บาท ที่เป็นหนี้ก็ เพราะว่า ทางบ้านยากจน แต่เดิมแล้วที่บ้านเป็นหนี้นายทุน ที่ไปกู้เค้ามาลงทำไร่อ้อย แต่ผลผลิตที่ได้ไม่ดี เลยได้กำไรน้อย ส่วนตัวดิฉันไม่อยากให้ทางบ้านลำบากใช้หนี้ ดิฉันเลยไปกู้ดอกร้อยละ10%มาใช้หนี้ให้ทางบ้าน ให้ตัวเองเป็นหนี้แทน แต่ก้อได้ แต่จ่ายดอกเค้าน่ะค่ะ เพราะดอกเบี้ยมันแพง เลยไม่มีเงินจ่ายต้นสักที ขอคนที่ปล่อยจริง ขอคนปล่อยดอกร้อยละไม่3%นะคะ สัญญาในการผ่อนชำระไม่เกินสองปีค่ะ เคยนะคะ เดือนร้อนมากจนไปค้นหาคนปล่อยเงินกู้ในอินเตอร์เน็ตเค้าบอกให้โอนค่ามัดจำไปก่อน ด้วยความที่เราเดือดร้อนมากคิดว่าเงินส่วนน้อยแลกกับเงินส่วนมากน่าจะคุ้ม พอโอนเงินไป สุดท้ายก้อโดนหลอกค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินมากค่ะ ขอแบบไม่ดาวน์แลกเงิน หรือมีการโอนค่ามัดจำก่อน ขอคนปล่อยเงินสดจิงๆ นะค่ะ ขอผ่อนรายเดือนแบบลดต้นลดดอก

sep-4881 พูดว่า:

สวัสดีนายทุนทุกท่านค่ะ มีอาชีพรับราชการอยู่ที่ จ.สุราษฎร์ธานี เงินเดือน 21,500 บ. อายุราชการ 15 ปี ต้องการกู้เงิน จำนวน 100,000 บาท เพื่อปิดหนี้นอกระบบ และนำไปไถ่รถยนต์ ซึ่งเอาไปจำนำไว้ 50,000 บาท ตอนนี้เสียดิกเบี้ยร้อยละ 10 แฟนทำงาน บ.เอกชนอายุงาน 16 ปี มีสลิปเงินเดือนแบบคาร์บอนค่ะ เป็น บ.ที่มั่นคง เงินเดือน รวมค่าล่วงเวลา เกือบๆ 30,000 แต่ปัญหาติดที่ว่าแฟนติดแบคลิสต์เรื่องบ้านค่ะ ตอนนี้อยู่ขั้นตอนทางกฎหมาย แต่ดิฉันก็กำลังบอกขายบ้านอยู่คะ ส่วนหนี้อื่นไม่มี ทำให้ลำบากในการกู้เงินกับสถาบันการเงิน เพราะติดแบคลิสต์ ส่วนตัวดิฉันเองภาระหนี้เยอะ เงินเดือนเหลือประมาณ 5000 บาท เพราะกู้สหกรณ์ กับ ธ.ออมสิน ซึ่งเป็นสวัสดิการของข้าราชการ ไปยื่นกู้อะไรก็ไม่ได้ต้องรอให้เงินเดือนขึ้นมากกว่านี้ ซึ่งมันต้องใช้เวลาเป็นปี แต่ตอนนี้ภาระหนี้นอกระบบที่ต้องจ่าย แต่ละเดือนเป็นหมื่นค่ะ และอีกอย่างอยากไถ่รถมาใช้ เพราะลำบากมากตอนนี้ไม่มีรถใช้มาประมาณเกือบ 3 เดือนแล้วค่ะ จึงอยากขอกู้เงินมาไถ่รถ และชำระหนี้บางส่วน ดิฉัน และสามียินดีจ่ายดอกเบี้ย และเงินต้นได้ประมาณเดือนละ 5000 ค่ะ ถ้ายินดีช่วย ดิฉันพร้อมทำสัญญา หรือจะขอเอกสาร สลิปเงินเดือน bookbank หรือหนังสือรับรองเงินเดือนก็มีพร้อมนะค่ะ หวังว่าคงได้รับพิจารณานะค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ ไม่รู้จะหันหน้าพึ่งใคร ยิ่งเรื่องเงินๆ ทองๆ แล้วมันลำบากใจในการที่จะขอความช่วยเหลือจากคนอื่นค่ะ ถ้าได้ผลประการใดแจ้งด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ