เงินกู้ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร ร้อยละ 3 ต่อเดือน

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 25, 2018 22:37 สอบถามเงินกู้ , 67 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

เป็นนักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพรค่ะ ซึ่งตอนนี้ดิฉันประสบปัญหาทางการเงินมากค่ะ เนื่องจากต้องจ่ายค่าสมัครเรียน ค่าเช่าบ้านอีกเดือนล่ะ 2000 หรือค่าเทอม และยังต้องช่วยแม่จ่ายค่าเทอมน้อง ตอนนี้ก็กำลังหางานทำเพิ่ม แต่ช่วงนี้งานยังไม่ค่อยมีดิฉันได้เงินค่าขนมไปโรงเรียนวันล่ะ 100 บางครั้งต้องจ่ายค่าอุปกรณ์ หรือวัสดุที่จำเป็นในการเรียน อาจจะไม่พอบ้าง ก็ยืมๆ เพื่อนเอา ดิฉันต้องการเงินประมาณ 10000 เพื่อมาหมุนใช้จ่ายให้กับดิฉันเอง และน้องกับแม่ อยากกู้เงินแบบดอกร้อยล่ะ 3 ต่อเดือน เพราะดิฉันชำระคืนได้ แค่ เดือนล่ะ พันกว่า บาท โดยการทำขนมขายบ้าง เงินที่ได้มานี่ส่วนนึงดิฉันจะเอามาเป็นทุนทำขนมขายตามร้านค้า หรือตามตลาด โปรดพิจารณาด้วยน่ะค่ะ

เพราะตอนนี้ดิฉันไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้ว มืดไปหมดทุกด้านเลยค่ะ พิจารณาปละให้การช่วยเหลือดิฉันด้วยน่ะค่ะ ขอขอบพระคุณท่านที่รับฟังดิฉัน และขอบคุณโอกาสที่ให้ดิฉันได้ระบายออกมา เพราะดิฉันได้ แต่เก็บเรื่องเหล่านี้ไว้คนเดียวไม่ค่อยได้พูดคุยกับใคร เพราะดิฉันหมดหนทางที่จะปรึกษาคนอื่น กลัวคนอื่นดูถูก และเหยียดหยาม กลัวคนอื่นหัวเราะ และสมเพสดิฉัน ดิฉันขอความเมตตากรุณาตากท่านด้วยน่ะค่ะ ดิฉันหมดหนทางแล้วจิงๆ พยายามกู้มาหลายครั้ง และหลายที่ไม่มีที่ไหนให้ดิฉันเลย เนื่องจากอายุ ของดิฉัน และยังไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่ง ก็เลยไม่ให้ดิฉันกู้ ดิฉันอยากให้ท่านเมตตาดิฉันน่ะค่ะ ขอบคุณที่รับฟังเรื่องของดิฉันขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ เมตตาดิฉันด้วยน่ะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10525 พูดว่า:

ทำงานเป็นพนักงานขายโทรศัพท์ แบรนด์สีฟ้า อยากกู้เงิน จำนวน 20,000 บาท เพื่อนำไปจ่ายหนี้ และใช้จ่ายในบ้านให้แม่ค่ะ ส่วนพ่อของดิฉันเสียชีวิตได้ 2 ปีกว่า และดิฉันเป็นลูกคนเดียว จึงทำให้ตอนนี้ดิฉันเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องรับผิดชอบทุกอย่าง แม่ของดิฉันอยู่บ้านที่ อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ อายุก็ 58 ปี ซึ่งจะให้ทำงานหนักก็ไม่ไหว จึงคอยรับจ้างงานแถวบ้านทำไป ดิฉันไม่มีบัตรเครดิต ดิฉันอยากจะผ่อนจ่ายเป็นเดือน ตกเดือน 1000-2000 บาท เท่าที่ดิฉันไหวค่ะ ทุกทีเวลาแม่โทรมาขอเงินจ่ายค่านู้นนั้นนี้ภายในบ้าน ดิฉันก็ต้องได้ยืมคนอื่น อีกวันก็ต้องหาไปคืนเขา มันทำให้ดิฉันยิ่งเพิ่มหนี้สินให้ตัวเอง แต่ถ้าได้เงินก้อน และผ่อนจ่ายรายเดือนมันก็จะทำให้ดิฉันสามารถมีเงินเก็บ และก็เป็นหนี้ที่เดียว มันก็จะทำให้ดิฉันไม่ต้องไปขอยืมคนนั้นมาคืนคนนี้ หรือยืมคนนี้ไปคืนคนนั้นค่ะ ทุกวันนี้ดิฉันก็หารายได้เสริมจากหลังเลิกงานมาขายของออนไลน์ บางวันก็ขายได้เยอะมาก บางวันก็ไม่มีออเดอร์เลย ถ้าถามว่าเงินจากการขายของออนไลน์เอาจากไหนมาพูดได้เลยค่ะ ยืม เพื่อนมา เงินที่ขายของได้ก็ไม่เคยได้ใช้ต้องทยอยคืนให้ เพื่อนไปค่ะ

sep-6067 พูดว่า:

สวัสดีครับ อยู่ ซ.รามคำแหง 2 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อนำไปจ่ายค่าผ่อนห้องที่ค้างไว้ จำนวน 14000 บาท ค่าผ่อนนั้นเดือนละ 2000 บาท แต่กระผมก็ขาดส่งเปนเวลา 7 เดือน จนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้จะโดนบริษัทอสังหาริมทรัพย์จะยกเลิกสัญญาเช่าถ้าไม่จ่าย ซึ่งก่อนหน้านี้กระผมทำธุระกิจร้านอาหาร แต่ไปไม่รอด เงินต้องใช้หมุนเข้าร้านตลอด ทั้งลงของ และค่าจ้างลูกจ้าง และค่าเช่าที่ จนปล่อยประละเลยในการผ่อนห้องบางครั้งผ่อนไม่ครบจำนวน หรือบางงวดก็ขาดส่ง จนสิ้นปีที่แล้วก็ต้องยกเลิกกิจการ เพราะขาดทุนอย่างมาก และว่างงานมาหนึ่งเดือนเต็ม จนเพิ่งจะหางานได้ตอนกลางเดือนกุมภาพันธ์ ในตำแหน่งฝ่ายขาย ที่บริษัทโตโยต้า แอท ยูไนเต็ด สาขาบางนา ซึ่งเงินเดือน 6000+ค่าคอม เเต่สิ้นเดือนนี้ก็ไม่พอจ่ายตามยอดที่กำหนดไว้ได้ กระผมไม่มีหนทางไม่รู้จักที่กู้นอกระบบ เพราะไม่เคยหาไม่ได้เลยสักที่ จะยืม เพื่อนๆ ก็ยืมมาแล้วก็เพิ่งจะใช้หนี้ไปลำบากใจที่จะขอรอบ 2 ในช่วงเวลาที่กระชั้นชิด เพราะพึ่งจะคืน ตอนนี้กระผมหมดหนทางจะหาเเล้วจริงๆ ล่าสุดก็ได้หาชื่อที่ให้กู้ตามเวปไซต์ ก็เสียค่าโง่ไปให้จ่าทรูมันนี่ค่าทำเอกสาร 450 บาท จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนทุกท่านอนุมัติ พิจารณาในการให้กู้เงินในครั้งนี้ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง