กู้เงิน 4 – 5 แสน บาท ถ้ามีที่ไหน เก็บดอกเบี้ยสักร้อยละ 2 ก็ดี

Admin เมษายน 26, 2018 10:03 สอบถามเงินกู้ 68 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

คือที่บ้าน มีชีวิตรวมทั้งหมด7ชีวิตที่ต้องเลี้ยงดูมีพ่อกับแม่ที่ไม่มีอาชีพท่าน2คนก็แก่ชรามากแล้ว และยังมีลูกเล็ก อีก4คนต้องเลี้ยง ดูในมีค่าเทอมค่ากิน ที่โรงเรียนอีกแล้วมี ค่านมของคนเล็กอีก2คนก็ฝากพ่อ กับแม่เลี้ยงมีค่าเช่า บ้านอีก4,000 ต่อเดือนค่าน้ำค่าไฟ ในจะค่าผ่อนรถมอเตอร์ไซค์อีก2″150 บาท จ่ายช้าเกินกำหนดโดนปรับ300 บาท ตอนนี้ อาศัยอยู่จังหวัดจันทบุรี มีอาชีพเสนอขายของทั่วไปหาเงิหมุนเวียนของกู้เงิน นอกระบบร้อยละ สามสิบไม่ทางเลือก เค้ามาทวงก็ต้องมีจ่าย มาลงทุน เพราะตัวคน เดียวเลี้ยงทั้งหมด7 ชีวิตทำไมหาคนเดียว เพราะไม่มีสามีไม่อยู่ด้วยกันนานมากแล้วไม่ได้ส่งเสียอะไรคือต่างคนต่างอยู่แยกทางกันเราก็ต้อง สู้ เพื่อครอบครัวเราหาเงินไม่ทันก็ต้องหาเงินกู้ จ้าว อื่นมา100,000 มาใช้อีกจ้าวให้หมดก่อน แล้วเราก็ต้องหายืมมาให้ ทันในจะมีค่าเช่าบ้าน 4,000 บาท ค่าน้ำ ค่าไฟของ แต่ละเดือนไม่พอต้องไปขอกู้เงิน เพิ่ม อีก50,000 บาท เพื่อเอามาลงทุนซื้อของ มาขายแล้วเราต้องเดินทางไปชายตามต่าง จังหวัดหลายที่กลับบ้าน มาทีแม่ป่วยต้องจ่าย ค่ายารักษามีต้องจ่ายค่านมลูกอีก2คนใกล้ถึงค่า งวดรถก็ต้องจ่ายขายของก็พอขายได้กำไร แต่ก็ไม่พอค่าใช้จ่ายอีกก็กู้หนี้ยืมเงิน เพื่อประทังชีวิต7ชีวิตให้อยู่รอดไปวันๆ บ้าง ทีเหนื่อยล้าท้อแท้ แต่เราหยุดไม่ได้เราต้องสู้ต่อ เพราะเรามีอีกหลายชีวิตต้องพึ่งเราคนเดียวเรา จะถ้อยไม่ได้เราจะล้มไม่ได้ป่วยเราก็ต้องดูแลตัว เราพยายามจะไม่ให้ตัวเองป่วยล้มไม่ได้อยากร้องไห้นะบ้าง

ทีเราก็แอบร้องไห้ในชะตากรรมชีวิต ้ครอบครัวเราทำไมถึงโดนลิขิตชีวิตเราต้อง ลำบากมากทำงานเต็มที่ แล้วยังต้องมีหนี้ไม่หมด สักที่หมุนตัวเป็นเกลียว แล้วเครียดมากไปกู้เงิน บ้าง เจ้าวก็หลอกเอาเงิน ประกันมีมัดจำมีค่าเดิน เอกสารแล้วเก็บดอกโหด มากเสียให้ไปเฉยๆ ศูนย์ เปล่าเราเดือดร้อนยังทำกับคนที่เดือดร้อนอีกซ้ำ แล้วซ้ำเล่าเวรกรรมจริงๆ ตอนนี้เป็นหนี่เกือบสี่ห้าแสน บาท ได้ละถ้ามีที่ไหน เก็บดอกเบี้ยสักร้อยละ2 ก็ดีหนี้สินจะได้ไม่เยอะจน บานปลายจึงได้เพียง แต่บรรยายให้ฟังว่าตอนนี้เริ่มจะเป็นโรคเครียดมาก กับชีวิตถ้ามีใครมีเมตตา กรุณาช่วยเหลือให้ชีวิตดีขึ้นบ้าง เกิดมาอาภัพไม่มี บุญลืมตาอ่าปากได้ตอน นี้มืดแปดด้านเลยหันไป ไหนไม่รู้จะให้คนใจบุญ ช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ ครอบครัวเราได้อยู่รอด เห็นอกเห็นใจจะขอกราบ ขอขอบพระคุณอย่างสูง มีใครพิจารณาช่วยเหลือได้จะเป็นพระคุณอย่างสูง ตอนนี้ต้องการใช้เงินด่วน มากด้วยใกล้จะค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟค่ารถมอเตอร์ไซค์อีกค่ากินอีก7ชีวิตจะมาไม่กี่วันแล้วโปรดเมตตากรุณาช่วยเหลือที่คะ จะไม่ลืมพระคุณอย่างสูง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10531 พูดว่า:

เป็นพนักงานจ้างเหมาดูแลรักษาบริเวรเขื่อนศรีนครินทร์ ตอนนี้เครียดมากค่ะ ต้องดูแลแม่ป่วย และลูกๆ อีก3คน ได้แยกทางกับสามีมานาน7-8ปีแล้วได้เป็นหนี้นอกระบบประมาณ40,000กว่า บาท ค่ะ เงินเดือนของข้าพเจ้า9,000 บาท ต่อเดือนไม่พอจะจ่ายค่าดอกเบี้ย ข้าพเจ้าต้องการหาแห่ลงเงินกู้ที่ดอกเบี้ยถูกสามารถผ่อนชำระค่างวดไม่เยอะเกินไป ข้าพเจ้าจึงเข้ามาหาในเว็บนี้ เผื่อจะมีนายทุนผู้ใหญ่ใจดีจะมีเงินช่วยเหลือผู้เดือดร้อนบ้าง ข้าพเจ้าหวังอย่างยิ่งที่จะได้เจอท่านผู้มีจิตใจดีช่วยเหลือคนยากจนผู้ทุกข์ร้อนด้วย ข้าพเจ้าเคยสมัครสินเชื่อของยูเมะ แต่ยังค้างชำระอยู่ประมาณหมื่นกว่า บาท ไปขอสมัครสินเชื่อของออมสินไม่ผ่าน เพราะยังค้างชำระของบริษัทอื่นๆ อยู่ ติดแบคลิส และหนี้ยูโรไม่สามารถสมัครสินเชื่อในระบบได้ ถ้าข้าพเจ้าสามารถกู้เงินดอกเบี้ยถูกๆ มาตัดเงินกูที่ดอกเบี้ยแพงๆ ได้ข้าพเจ้าคงจะหมดหนี้อีกไม่นาน ข้าพเจ้า ขอ ขอบคุณ ท่าน ที่ ช่วย หา แหล่ง เงิน กู้ ให้ ข้าพเจ้า หวังว่าข้าพเจ้าคงจะเจอนายทุนใจดีที่สามารถช่วยเหลือข้าพเจ้าให้หมดหนี้ โดยเร็วด้วยค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

sep-6074 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่เจริญกรุง กรุงเทพมหานคร ดิฉันต้องการในการขอกู้ยืมเงินจากนายทุน เนื่องจากต้องการไปปิดหนี้นอกระบบเจ้านึงที่ต้นครึ่งดอกครึ่ง ค่ะ ต้น50000ส่ง100000วันละ2000 ปัจจุบันเปิดร้านขายอาหารตามสั่งเป็นเจ้าของร้านค่ะ เนื่องจากปกติทางร้านขายได้กำไรวันละ 3-4000 บาท ต่อวัน แต่ช่วงนี้ยอดตกค่ะ เหลือบางวันไม่ถึง 2000 บาท (หมายถึงกำไรหลังหักจ่ายลูกน้องแล้ว) ฉะนั้นขอความเห็นใจจากนายทุนที่ต้องการปล่อยเงิน หรือสินเชื่อ ที่ดอกไม่แพงมากส่งสบายๆ ตามยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ด้วยค่ะ เนื่องด้วยดิฉันไม่สามารถไปทำเรื่องกู้ในระบบได้ เพราะเมื่อประมาณ 7-8 ปีก่อนได้มีบัตรเครดิตที่กดวงเงินออกมาแล้วมาปล่อยสินเชื่อกับ เพื่อนฝูง จนทำให้วงเงินเต็มทุกบัตร เอาไปเอามาคนที่เอาเงินไปเริ่มมีการส่งบ้าง ไม่ส่งบ้าง จึงทำให้ค้างจ่ายบัตรเครดิต และสินเชืรอเป็นจำนวนมาก แต่ขณะนี้ได้มีการชำระจนเหลือ แค่ 10000 บาท ในระบบ แต่นั่นก็ทำให้มันยังไม่หลุดจากเครดิตบูโร เพราะต้องปิดยอดเก่าให้หมดแล้วรอประมาณ 2-3ปีเครดิตบูโรถึงจะเปิดสินเชื่อให้ได้ มันเลยทำให้ดิฉันไม่สามารถกู้เงินจากสถาบันการเงินได้เลยค่ะ ในขณะนี้ ขอความเห็นใจจากนายทุน รับเรื่องไว้พิจารณาด้วยนะค่ะ ร้านค้ามีหลักแหล่ง สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ ไม่ใช่เช่าแผงลอยค่ะ