เงินด่วน บางแค เพชรเกษม ลงทุนขายขนมและเก็บไว้ใช้จ่ายชีวิตประจำวันในยามวิการ

Admin เมษายน 26, 2018 10:11 สอบถามเงินกู้ 573 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ตอนนี้ทำงานอยู่แถวเพชรเกษม 42 ทำงานแพ็คของ และตรวจสินค้า ดิฉันเป็นคนต่างจังหวัด พอจบม.6 ก็มาหางานทำในกรุงเทพ เหตุผลที่ไม่เรียนต่อ เพราะไม่มีค่าเทอม และไม่อยากเป็นภาระของครอบครัว จึงตัดสินใจมาหางานทำในกรุงเทพ อย่างที่ทุกๆ คนรู้กันเงินเดือนขั้นตำ่ 300 บาท กับค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ที่แพง ถึงตัวเองจะลำบาก แต่ทุกเดือนก็ต้องส่งกลับบ้านที่ต่างจังหวัดทุกๆ เดือน โดยส่วนตัวเป็นคนขยัน อดทน และสนใจในการงาน เวลาทำงานจะตั้งใจมาก โดยส่วนตัวเวลาว่างมักจะเข้าอินเตอร์เน็ตโพสขายของ เช่น สบู่ ยา ครีม ต่างๆ แต่ขายไม่ได้กำไรหรอก เอาลูกค้า เดือนหนึ่งขายได้ไม่ถึง 500 ด้วยซ้ำ แต่ก็ชอบ

ดิฉันชอบทำขนมกินเล่นๆ เวลาว่าง พัฒนาแนวคิดไปเรื่อยๆ ( แต่ยังไม่เก่ง) ดิฉันไม่เคยกู้เงิน ที่ไหนเลย แม้ แต่จะผ่อนของยังไม่กล้า ที่ใจกล้ามาขอกู้ที่นี่ เพราะคิดว่านายทุนต้องใจดี แล้วก็อยากลองลงทุนขายขนมดูสักครั้ง ค่าใช้จ่าย โดยส่วนมากจะซื้ออุปกรณ์ และเก็บไว้ใช้จ่ายชีวิตประจำวันในยามวิการ (ถ้าเหลือจากการลงทุน ) จะนำเงินส่วนนี้มาหมุน เพื่อให้เกิดรายได้ต่อไปในระดับหนึ่ง โดยคิดว่านายทุนของเราจะใจดีให้ดิฉันได้มีทุนในการต่อยอดฝีมือ(ขั้นแรก ) บ้าง นะคะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10539 พูดว่า:

ทำงานโรงงานในอมตะชลบุรี ทำงานมาจะ4ปีแล้วค่ะ ตอนนี้ดิฉันได้ฐานเงินเดือนอยู่ที่ 10479บ. ไม่รวมโอที แต่ถ้ารวมโอทีบังคับ 3ชม.กับโอทีวันหยุดจะได้เงินเดือนต่อเดือน20000หมื่น บาท ขึ้นค่ะ ดิฉันไม่เคยเป็นหนี้บัตรเครดิตใดๆ ทั้งสิ้น สินเชื่อจากธนาคารก็ไม่ได้เป็นค่ะ แต่ติดแบ็ครีสรถมอไซค์ค่ะ เพราะไปออกรถมอไซค์ให้พี่ชายแร้วนำรถมอไซค์ไปคืนร้านค่ะ เพราะพี่ชายผ่อนต่อไม่ไหว เลยทำให้ดิฉันติดแบ็ครีสเรื่องรถมอไซค์อย่างเดียวค่ะ ติดแบ็ครีสรถมอไซค์มานานแล้วประมาณ7-8ปีน่าจะได้ค่ะ ดิฉันเลยไม่สามารถทำบัตรเครดิต หรือทำเรื่องกู้เงินจากธนาคารได้ ดิฉันเลยไปกู้เงินจากพี่ที่ทำงานด้วยกันดอกร้อยล่ะ15%ต่อเดือนเป็นจำนวนเงิน40000 บาท ดิฉันได้ แต่ส่งดอกทุกเดือน เดือนล่ะ6000 ดิฉันก็จะเหลือเงินจากที่พี่เค้าหักดอกหนูไปก็14000ค่ะ ซึ่งถามว่าเงิน14000เหลือเยอะไหมดูเหมือนเยอะนะค่ะ แต่มันคงไม่พอใช้ไม่มีเก็บค่ะ เพราะเงิน14000เดือนเหลือ10000ให้แม่กับลูกค่ะ เดือนล่ะ5000 ดิฉันก็จะเหลือกินอยู่ประมาณ5000ต่อเดือนค่ะ เหลืออยู่5000ต่อเดือนก็จะเก็บไว้กินไว้ใช้ แต่ไม่มีเก็บค่ะ ดิฉันคิดว่าถ้าได้หาเงินมาตัดยอด40000ที่กู้มาร้อยล่ะ15 ดิฉันก็จะเหลือเงินตรงนี้ไว้เก็บฝากธนาคารบ้าง ดีฟ่ามาจ่าย แต่ดอกทุกๆ เดือน ดิฉันเป็นคนนชลบุรี บ้านอยู่ชลบุรีเป็นบ้านของตัวเองดีตรงที่ทางบ้านไม่ต้องผ่อนบ้าน ดิฉันตัวคนเดียวมีลูก1คนได้เลิกกับพ่อของลูกแล้วค่ะ ลูกอยู่ที่บ้านของดิฉันพ่อแม่ดิฉันเป็นคนเลี้ยงให้ พ่อเป็นผู้รับเหมาทาสีบ้าน แม่เป็นพยาบาลอยู่โรงพยาบาลรัฐค่ะ ฉันเลยต้องกาาขอกู้เงินกับท่าน50000 บาท คิดดอกร้อยล่ะ5%ต่อเดือนค่ะ สัญญาการผ่อนชำระต้น+ดอก ระยะเวลา1ปี3เดือนค่ะ เพื่อที่ได้เงินที่ขอกู้กับท่านจะนำไปคืนพี่ที่ทำงานค่ะ

sep-6082 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ มีตวามจำเปนที่จะกู้เงินจากนายหน้าทุกท่านค่ะ ดิฉันมีความเปนอย่างยิ่งที่จะต้องใช่ตังค่ะ เพราะดิฉัน อยุตัวคนเดียว พ่อกับแม่แยกทางกัน ทางฝั่งพ่อมีคนใหม่แล้ว ส่วนแม่ดิฉันกะทำงานได้เงินเดือนไม่กี่พัน ดิฉันสงสารแม่ที่ต้องหาตังให้ดิฉัน เรียนคนเดียว ฝั่งพ่อเมื่อตนเงินหมดกะจะมาขอแม่ แม่ดิฉัน เปนคนดีมากค่ะ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่สทำไมต้องยอมพ่อขนาดนั่นทั้งที่พ่อทำกับแม่แบบนี้ แน่นอนเงินต้องม่พอใช้ทุกวันนี้ต้องกินข้าว แค่มื้อเดียว เพราะจะได้ช่วยแม่ประหยัด แต่ด้วยชีวิตในมหาลัยไม่ได้มี แต่ค่าเทอมแน่นอน มีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นมากมาย ตัวดิฉันรับไม่ไหว สงสารแม่จึงอยากที่จะกู้เงินนี้ เพื่อแบ่งเบาภาระแม่มากขึ้น ค่างานพาททามกะไม่พอ เพราะดิฉันต้องหาเงินส่งตัวเองเรียนด้วย ความลำบากมันน่ากลัวมันเลยทำให้ดิฉันต้องยืมเงืนคนริบคัวมาจ่ายจนเปนหนี้เต้มไปหมด ท้อแท้มากค่ะ อยากจะยืมเงินก้อนนี้มา เพื่อแบ่งเบาภาระ ดิฉัน สามารถผ่อนได้ร้อยละสามค่ะ ต่อเดือน เมือดิ ฉัน มีตังจะรีบทะยอยคืนทันทีอย่างเรวที่สุด จึงขิความอนุเคราะจากนายทุนทุกท่านอนุมัติการกู้ยืมดิฉัน ด้วยนะคะ ขอบคุนอย่างสุงค่ะ ดิฉัน จะตั้งใจทำงาเอาตังมาคืนนายทุนทุกท่านทั้งต้นทั้งดอกค่ะ ดิฉันต้องการที่จะกู้เงินเป้นจำนวน 50000ค่ะ ช่วยเหลือดิฉันด้วยนะคะ เดือดร้อนจริงเปนหนี้รอบตัวไม่สบายใจเลย ขอบคุนค่ะ