ตัองการใช้เงินมาเสียค่าเช่าบ้าน รายปี 72000 บาท ครับ

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 26, 2018 11:21 สอบถามเงินกู้ , 37 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ผมเปิดร้านขายรองเท้าอยุ่ในเมืองตรัง ตอนนี้ประสบปัญหาเรื่องค่าเช่าร้านรายปี 72000 บาท ร้านผมเปิดมา2ปีกว่าแล้ว แต่ไม่ได้จดทะเบียนการค้าไปขอยื่นกู้กับธนาคารก็กู้ไม่ได้ เพราะทางธนาคารเขาบอกว่าต้องจดทะเบียนการค้าอย่างน้อย1-2ปีถึงสามารถยื่นกู้ได้ผมเลยตัดสินใจไปขอยื่นกู้ธนาคารออมสินในโครงการเงินทุนหมุนเวียนสำหรับเจ้าของธุรกิจ50000 บาท ส่งเอกสารทุกอย่างครบคิดว่าต้องได้แน่นอน สุดท้ายก็ไม่ได้อีก เพราะติดบูโร เรื่องการผ่อนรถยนต์ เพราะรถติดชื่อผม แต่พี่ชายเป็นคนใช่รถในช่วงที่ราคายางตกต่ำผมได้ไปทำการรีไฟแน้นรถมาใหม่จากยอดการผ่อนเดือนละ8900มาเหลือ5500 และนี้เป็นเหตุผลที่ธนาคารบอกเลิกสัญญาที่ผมไปขอกู้ เพราะเขาบอกว่าผมติดบูโรผมพยายามสืบเสาะหาเงินนอกระบบแถวโซนที่ผมเปิดร้านอยุ่เขาให้กู้ไม่ได้ เพราะผมขอกู้เยอะเกินไปเขาบอกว่าต้องมีทรัพสินมาค้ำประกัน ซึ่งผมก็มี แค่ร้านขายรองเท้าผมเท่านั้น และที่ร้านก็เป็นหัองเช่าค้ำไม่ได้อีกพอไปนึกถึงการกู้แบบผ่อนรายวันเก็บทุกวัน(24)วันเก็บครบทั้งต้นทั้งดอกผมไม่กล้าไปยืมเงินแบบเก็บรายวันนี้แล้ว

เพราะผมเคยมีประสบการณ์การยืมมาแล้วผมเคยยืมมา40000 บาท แต่พอเขาให้จริงกลับได้มา แค่36000หักค่าผ่อนไป1วัน2000 บาท ค่าเปิดบัญชีอีก2000 บาท ผมต้องใช้เวลาผ่อนให้เขาวันละ2000บางวันขอบขายดีไม่เป็นไรจ่ายได้ปกติวันไหนฝนตกผมแย่เลยขายได้ไม่ถึง2000เขามาเก็บก็ให้ได้ไปส่วนหนึ่งเขาจะมาเก็บทบอีกวันถัดไปเป็นอย่างนี้ยี่สิบกว่าวันผมเหมือนตกนรกรู้สึกแย่มากพอจ่ายครบผมไม่กล้ายืมเงินแบบผ่อนรายวันอีกเลยมันทำให้ระบบการขายในร้านผมแย่ไปหมดผมไม่ได้ซื้อรองเท้าใหม่เข้าร้านเลย เพราะต้องผ่อนให้รายวันหมดผมเลยไม่คิดถึงตรงนั้นอีกเลย นี้คือเหตุผลที่ผมจะมาขอกู้ยืมเงินจากคุณ ยอดขายผมเฉลี่ยใน แต่ระเดือนตกอยุ่ประมาณวันละ2000รวมทั้งเดือนก็60000หมื่น บาท หักต้นทุนค่ารองเท้าไปประมาณ35000 ค่าน้ำกับค่าไฟรวมกัน800 บาท เดือนนึงๆ ผมมีกำไรหักค่าใช่จ่ายประมาณ20000 บาท ที่คงเหลือไว้ใช่ต่อเดือนครับ และปัญหาของผมตอนนี้คือตัองการกู้เงินมาเสียค่าเช่าบ้านรายปี72000 บาท ครับ ยังไงช่วยพิจราณาด้วยน่ะครับ ผมเล่าเหตุการที่เกิดขึ้นให้ฟังหมดแล้ว

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10549 พูดว่า:

เป็นพนักงานบริษัทแห่งนึงในตัวเมืองนครศรีธรรมราช เงินเดือน 15000 บาท ปัจจุบันผมอยู่บ้านตัวเอง ในครอบครัวอยู่ด้วยกัน4คน มีภาระต้องส่งน้องเรียน1คน ส่วนพี่ชายเป็นผู้ใหญ่บ้าน อยู่ที่บ้าน รายได้ภายในครอบครัวมาจากการทำสวน มะพร้าว(เก็บผลผลิตทุกเดือน) และสวนมังคุด(เก็บผลผลิตเป็นฤดู)ทางบ้านมีหนี้สินกับกองทุนภายในหมู่บ้านประมาณแสนนึง ส่วนหนี้สินอย่างอื่นไม่มีคับ ส่วนตัวผมตอนนี้ไม่มีหนี้สินคับ และไม่มีภาระต้องผ่อนหนี้อะไรเลย ไม่เคยกู้ธนาคารมาก่อน เหตุที่จำเป็นต้องหาทุน เพราะต้องที่จะนำมาเปิดร้าน น้ำชา-กาแฟ(กลางคืน) เพื่อที่จะหารายได้ และสร้างรายได้ให้ครอบครัวอีกทางนึง เพื่อความมั่นคงของชีวิต และครอบครัวในอนาคต เพราะถ้ารอ แต่รายได้จากสวนที่มันไม่มีความมั่นคงที่แน่นอน เพราะน้องยังเรียนไม่จบ ที่ต้องการกู้จะกู้ส่วนตัว และจะมาลงทุนส่วนตัวไม่เกี่ยวกับครอบครัว ผมต้องการเงินทุนที่จะใช้คือ 350000 ส่วนดอกเบี้ยผมสามารถชำระคืนได้ร้อยละ3ต่อเดือน ระยะเวลาที่พร้อมส่ง ชำระ48งวด หากกู้ได้เงินเร็ว และไม่เรื่องมาก และหากที่บ้านขายมังคุดได้เงินมาแล้วก็พร้อมที่ชำระทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย ให้เร็วกว่ากำหนด

sep-6092 พูดว่า:

สวัสดีคะ อยู่เชียงใหม่ตอนนี้ต้องการเงอนทุน เพื่อเอามาทำการค้าขาย เพราะต้องหาอะไรทำ เพื่อหาเงินมาใช้จ่าย แต่เนื่องจากต้องออกจากงาน เพื่อมาดูแลพ่อที่ป่วยคนแถวบ้านไม่มีใครให้ยืม เพราะออกจากงานมากลัวไม่มีคืน.. แต่เค้าไม่คิดกันสักนิดว่าการที่เราออกจากงาน เพราะพ่อป่วยเงินที่ขอยืมก้อจะเอามาค้าขายไม่ได้เอามาใช้ฟุ่มเฟือย..พอดีเห็นเว็บไซด์นี้เลยลองหาดูเผื่อมีผุ้ใหญ่ใจดีให้ยืมตังค์มาลงทุนค้าขายเล็กเล็กดูแลพ่อไปด้วยหาเงินไปด้วย เพราะจะหันหน้าไปพึ่งใครเค้าเค้าก้อดูถูกมี แต่ให้ไม่ได้กลัวจะไม่มีคืนทั้งทั้งที่เราบอกแล้วว่าจะเอาไปลงทุนขายของถึงมาถามยืมบางคนขุดเอารุ่นพ่อรุ่นแม่นู้นมาว่า บางทีก้อน้อยใจตัวเองว่าทำไมเกิดมาไม่มีเหมือนคนอื่น แต่พอหันไปเห็นหน้าพ่อก้อนึกได้เราไม่ได้เหลือตัวคนเดียวเรายังมีพ่อต้องดูแลค่อยมีแรงสู้ไปแจ้งว่างงานกว่าจะได้เงินก้อต้องรอรายงานตัวรอบแรกผ่านไปก่อนถึงจะได้ แต่ถึงได้มาก้อกันไว้เป็นค่าใช้จ่ายของพ่อใน แต่ละวันพ่อจะบอกเสมอว่าพ่อขอโทษที่ทำให้ต้องลำบากบอกพ่อทุกวันเหมือนกันว่าไม่เลยพ่อแม่มีได้ แค่คนเดียวไม่ดูแลแล้วใครจะมาดูแลการที่วันนี้มาระบายความอัดอั้นตันใจที่มีให้คุนคุนได้อ่าขกันแล้วก้อสบายใจนิดนึงอย่างน้อยก้อยังมีคนอ่าน และรับรุ้สิ่งที่เราต้องการ และชี้แนะแนวทาง…ถึงแม้ว่าวันนี้จะได้ หรือไม่ได้ทุนในการทำมาค้าขาย แต่มันก้อเหมือนเราได้รุ้ว่าคนที่เราไว้ใจคือญาติพี่น้องเราพอถึงเวลาจริงจริงเค้าก้อพากันปัดนุ้นนี่นั่น แต่เวลาเค้ามีปัญหาเราคอยช่วยตลอด แต่ไม่เป็นไรพึ่งตัวเองก้อ โดยการหาทุนจากผุ้ใหญ่ใจดีทุกคนนี่แหละคะ ขอบคุนทุกท่านที่กรุณาอ่านข้อความที่ฉันฝากไว้นี้นะคะ …ขอบคุนคะ ….