กรุณาเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย เงินด่วนที่ปล่อยให้กับคนที่ติดแบล็คลิสเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

คนที่ทำงานทุกอาชีพ จะได้รับเงินกู้แน่นอน ของเราเป็นแหล่งเงินกู้ที่คุนนั้นจะได้รับเงินอย่างรวดเร็วพร้อมรับเงินจริง ส่งตรงถึงคุณทุกคนเราเป็นแหล่งเงินกู้ ที่สามารถปล่อยให้คุณ ได้ทุกคนนะครับ เมื่อเอกสารครบก็สามารถส่งเรื่องเข้ามาได้เลยพร้อมกับรับเงินสด ทันทีที่เราตรวจสอบ หากใครที่กำลังติดแบล็คลิสต์อยู่ก็สามารถยื่นกู้เงินกับเขาได้ พร้อมที่จะให้ เงินกู้กับทุกอาชีพที่สนใจให้เงินทันใจเมื่อเอกสารครบ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ส่งเอกสาร มาได้ง่ายง่าย หรือสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์โทรศัพท์แหล่งเงินกู้ แหล่งเงินทุน สินเชื่อส่วนบุคคลรอคุณอยู่ รับเงินจริงพร้อมฟังเงื่อนไข ที่ไม่ยุ่งยากบริการรวดเร็วมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นไม่ต้องคิดมาก ติดต่อเราได้เลยครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • สินเชื่อเพื่อคนติดแบล็คลิส
 • สินเชื่อคนติดแบล็คลิส 2017
 • ต้องการเงินด่วนในระบบ แต่ติดแบล็คลิส
 • เงินด่วนในระบบไม่เช็คแบล็คลิส
 • สินเชื่อ เพื่อ คน ติด บู โร
 • ติดแบล็คลิส ทําบัตรเครดิต ที่ไหนได้
 • สินเชื่อ สําหรับคน ติดบูโร
 • ติดแบล็คลิส ทําบัตรเครดิต อะไรได้บ้าง
 • เงินกู้ไม่เช็คแบล็คลิส
 • เงินด่วนติดบูโร
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-4885 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 38 ปีค่ะ มีบุตร 3 คนกำลังเรียนค่ะ เมื่อก่อนมีอาชีพค้าขายค่ะ สามีทำงานก่อสร้างค่ะ หนี้ของตรอบครัวเริ่มมาจาก วันหนึ่ง เพื่อนขิงสามี ต้องการเอารถจักรยานยนต์เข้า ไฟแนนซ์ และให้ดิฉันเป็นคนค้ำประกันให้ ด้วยความเชื่อใจเลยค้ำให้เค้าค่ะ จนผ่านไป6เดือนได้มีจดหมายจากบริษัท แจ้งมาว่าให้ดิฉัน รับผิดชอบจ่ายเงินที่ เพื่อนสามีค้างไฟแนนซ์ ในฐานะคนค้ำประกัน เพราะเค้าติดต่อ เพื่อนสามีไม่ได้ ตอนนั้นยอดเงินอยู่ที่ 165500 บาท ซึ่งดิฉันก้อไม่สามารถจ่ายได้ เพราะไม่มีเงิน และประกอบกับตัวดิฉันได้ประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ล้มแขนหักทำให้ต้องหยุดขายของ และยังต้องไปยืมเงินคนข้างบ้าน มา3000 บาท เพื่อมาซ่อมรถอีก เลยทำให้ตอนนี้ครอบครัวมี หนี้เพิ่มมาเกือบ 20000 บาท และสามีก้อต้องทำงานคนเดียวด้วย และตอนนี้ดิฉันก้อหายแล้วอยากกลับมาขายของ เพื่อแบ่งเบาภาระของสามี มั่งค่ะ แต่ไม่มีทุนค่ะ เลยอยากได้เงินทุนสักก้อนค่ะ แค่5000 บาท ค่ะ คิดว่าคงจะทำให้ครอบครัวดิฉันได้ลืมตาอ้าปากได้ค่ะ ดิฉันจะชดใช้ให้ตามระเบียบที่ตั้งไว้ค่ะ ถ้าได้รับการพิจารณา และได้อนุมัตเงินกู้ตามที่บริษัทของคุณวางไว้ค่ะ ดิฉันหวังว่าคงจะผ่านการอนุมัตเงินกู้น่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-4930 พูดว่า:

  สวัสดีคับ ตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆ หมุนไม่ทันเลยคับ และที่สำคัญสิ้นเดือนนี้ต้องจ่ายหนี้กยศ.อีก80,000 บาท จะต้องจ่ายงวดเดียวด้วยคับ เพราะเรื่องถึงบังคดีขายที่ดินทอดตลาดผมไปคัดค้านราคามาแล้วครั้งหนึ่ง นัดต่อไปที่กำลังจะถึงนี้30มค.59 ถ้าไม่ไปจ่ายกยศ.ให้เสร็จสิ้นที่ดินจะโดนขายแน่นอนเลย พ่อแม่ผมแก่แล้วเครียดความดันขึ้น ผมก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้ทันเวลาคิดอะไรไม่ออกเครียดมากครับ เวลาเหลืออีกไม่กี่วัน ยิ่งเครียดไปกันใหญ่ หาทางออกไม่เจอจริงๆ ผมอยากกราบขอร้องผู้ที่ช่วยในเรื่องนี้ได้ ได้โปรดกรุณาเมตตาผมสักครั้งเถอะคับ ช่วงนี้เจอเรื่องร้ายๆ หนักมาก พืชไร่ นาข้าว น้ำท่วมเสียหายทั้งแปลง แฟนก้อมีแฟนใหม่ เงินลงทุนหมดจมหายสิ้น เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นพร้อมๆ กันในเดือนเดียวกัน ผมไม่เคยเจอเรื่องโหดร้ายแบบนี้มาก่อนในชีวิต บอกตรงๆ เลยคับ ตันไปหมดคิดหาทางไม่เจอเลย ขอวอนผู้ใหญ่กราบขอร้อง พอจะช่วยเหลือผมได้บ้าง ไหมคับ นั่งหมดแรง รอในความหวังรางๆ ผมกราบแระคับ ท่าน(น้ำตาไหล)จริงๆ คับ นี่คือเรื่องจริงคับ ถ้าท่านมานั่งตรงหน้าผมตอนนี้ ผมคงคลานไปกราบที่เท้าท่านอย่างไม่ลังเล ขอร้องท่านช่วยเมตตาลูกนกลูกกาตัวน้อยๆ ที่ไม่มีแรงแม้จะคิดบินด้วยเถอะคับ ผมกราบขอร้องคับ ท่าน

 3. sep-5015 พูดว่า:

  มีความจำเป็นอยากกู้กะนายทุนทุกท่านค่ะ เนื่องจากย้ายบ้านแล้วไปอยุ่บ้านใหม่ เขาเรียกล่วงหน้า 10000 นึง แล้วเป้นหนี้ดอกลอยค่ะ 4000ต้องจ่ายดอกทุกวันไม่ไหวแล้วล่ะค่ะ อยากขอนายทุนทุกท่านที่กรุณาค่ะ หนูอยากไปปรกเขาค่ะ แต่ทำงานเป้นแม่บ้านเงินเดือนก้อไม่เยอะค่ะ แค่สวันล่ะ320บ.ถ้าหยุดหนุก้อไม่ได้ตังค่ะ หนูมีลูก1คนเพิ่งจะได้ แค่ขวบกะอีก5เดือนค่ะ หนูเลิกกะแฟนตั้งแต่ที่คบอกลูกแล้วค่ะ อยากขอความกรูณาช่วยหนูได้ไหมค่ะ สำหรับคนอื่นอาจดูว่าเงินที่หนูเป้นอยุ่มันน้อยนิดเดี่ยว แต่ถ้าเปรียบเทียบแล้วกับคนที่ไม่มีญาติพี่น้องที่ใหนไม่มรดกอะไรันก้อหายากมากน่ะค่ะ ถึงจะเป้นเงินไม่กี่พันหนูขอความกรุณาช่วยหนูทีค่ะ หนูอยากมีเงินเก้บกับเขาบ้าง บางทีเวลาหนูจะเก้บลูกหนูก้อไม่สบายขึ้นมากีอต้องพาไปรักษาดสียที่ บางที่ก้อพันกว่ายาทบาวทีก้อ700กว่า บาท ค่ะ หนูอยากกู้จิงๆ หนูอยากมีเงินเก้บกะเขาบางหนูโดนหรอกมาแล้วหนนึงเมื่อาองอาทิตยที่ผ่านมาให้หนูไปจ่ายเป้นสลิปทูมันนี่1000หนูว่าโง่จริงๆ แต่นเราเดือนร้อนยากตะได้ตังก้อเลยถ่ายรุปแล้วส่งไปให้เขาเจาบอกว่าเดี่ยวจะลงข้อมูลก่อนเดี่ยสจะส่งเงินให้11000ให้พอผ่านไป1วันหนูว่าโดนหรอกวันนั้นหนูเหลือเงิน2000บ.โอนไปให้เจา1000บ.หนูรุ้เลยว่าโดนหรอกอยากให้ท่านทุกวันช่วยหนูด้วยน่ะค่ะ หนูจะส่งตามสัญญาเลยค่ะ

 4. sep-5055 พูดว่า:

  ทำงานที่ ธนาคาร เงินเดือน 15,000 อยากยืมเงินให้เเม่ค่ะ ไม่อยากเห็นเเม่ลำบาก เพราะเเม่เป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ เพราะยืมมาให้เรา ส่งเราเรียน มีเจ้าหนี้มาตามที่บ้านเยอะมาก เลยสงสารเเม่ อยากยืมให้เเม่ละจะเป็นคนจ่ายเอง เคยยืมกับคนหนึ่ง ซึ่งเค้าให้โอนเงินก่อน ถูกหลอกไป 5,000 คือหมดหวังมากค่ะ ทั้งหนี้เเม่ก็เร่งเข้ามา อยากยืมกันคนที่ไว้ใจได้ค่ะ คนที่ให้กู้จิงๆ รบกวนเเละช่วยเหลือด่วยค่ะ ขอบคุณค่ะ เเละมีหนี้บัตรต้องการเอามาให้หนี้บัตรด้วย อยากเอามาใช้หนี้ทุกอย่าง ละเป็นหนี้ที่เดียวไป

 5. sep-5056 พูดว่า:

  สวัสดีคับ ท่านนายทุนทุกๆ ท่าน ทำงานบริษัทเอกชนผมเป็นเด็กต่างจังหวัดคับ ? ชึ่งได้มาอยู่ในกรุงเทพตั้งเเต่อายุ15ปีจนทุกวันนี้ผ่านมา15ปีจนผมอายุ31แล้วคับ ตอนนี้ผมผมมีครอบครัวเล็กๆ เป็นของผมเองแล้วคับ ผมมีลูกชายสามคนคับ คนโตเข้าโรงเรียนแล้วอยู่ป.1คับ ส่วนคนรอง และคนเล็กเป็นแฝดคับ อายุจะเข้าสองขวบแล้วคับ แล้วตอนนี้ผมอยากมีเงินทุนชักก่อนคับ เพราะห้องเช่าที่ผมเช่าอยู่มันค่อนข้างจะเล็กลงแล้วคับ เด็กๆ กำลังชน? ผมจะเอามาต่อเติมห้องเช่าให้มันใหญ่ขึ่นคับ ห้องเป็นเเบบว่าเราสามารถต่อเติมเองได้เหมือนเราเช่า แต่ที่เขานะคับ ว่าจะขยายทำห้องให้แม่ยาย? ให้แก่มีมีเวลวส่วนตัวบ้าง คับ เพราะแม่ยายมาช้วยดูหลานๆ ทำงานไปด้วยแก่ทำงานกลางวันคับ แก่เลยต้องดูแลหลานชว่งกลางคืนส่วนกลางวันแฟนผมก็มาดูแลแฟนผมเขาทำงานร้านมินิมากคับ เลยขอเขาเข้ากะกลางคืนส่วนผมก็มาผลัดเปลียนหลังเลิกงานคับ ทุนที่จะต่อเติมบ้านมันไม่พอคับ เดือนๆ หนึ่งต้องใช้จ่ายเยอะเลยไม่มีทุนเป็นก้อนผมขยายไม่เยอะคับ ค่อยๆ ทำมาจะครั้งนี้ว่าจะเอาให้เสร็จเลยขาดทุนก็ราว15, 000 บาท คับ ผมเคยลองกู้บัตรเคดิตแล้วพอมีก็ใช้ฟุ่มเฟือยเลยไม่อยากกู้อีกอยากได้แบบเป็นก้อน เพื่อนเลยแนะนำให้ลองดูแอฟนี้คับ ผมขอขอบพระคุณท่าน? นายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อมาต่อเติมบ้านในครั้งนี้ “ขอบคุณคับ “

 6. sep-5117 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปัจจุบันอยู่กทม.ค่ะ ทำงานเป็นพนักงานบริษัท ได้เงินเดือนเฉลี่ย20000ขึ้นต่อเดือน หนูมีความจำเป็นต้องใช้เงินไปปิดหนี้บัตร เพราะไม่ได้จ่ายค่าบัตรอิออนเลยถูกยกเลิกสัญญา ตอนนี้ก็เลยติดบูโรเวลาจะทำอะไรเกี่ยวกับการเงินเ หรืออยากทำบัตรเครดิตก็เป็นปัญหา และหนูก็มีหนี้นอกระบบด้วยเลยทำให้การเงินติดขัดต้องหาหยิบยืมจนมีหนี้หลายทาง หนูเลยอยากได้เงินซักก้อนมาปิดหนี้สินพวกนี้จะได้จ่ายหนี้ทางเดียว อีกอย่างทางบ้านหนูก็ต้องรับผิดชอบคนเดียวพอสะดุดก็เลยทำให้หมุนไม่ออกถ้ามีเงินซักก้อนมาหมุนก็จะทำให้สถาพเงินคล่องตัวขึ้นยิ่งหนี้นอกระบบหนักมาก เพราะต้องจ่ายรายวันหนูเป็นมนุษย์เงินเดือนการจ่ายรายวันจึงเป็นปัญหากับหนูมากถ้าวันใหนไม่จ่ายเขาเขาก็ไม่ยอมขอผลัดก็ไม่ได้มี แต่ขู่เราจนต้องหายืมมาจ่ายจนต้องเป็นหนี้เพิมขึ้นมาอีกทางเอาตรงนี้โปะตรงนั้นเอาตรงนั้นโปะตรงนี้ทำให้เป็นหนี้เพิ่มขึ้นใหนจะดอกเบี้ยที่แสนโหดพอหมุนไม่ออกก็ตัดรายวันออกมาดอกเบี้ยก็ทบขึ้นอีกตอนนี้หนักใจสุดๆ ไม่รู้จะพึ่งใครสุดท้ายนี้หนูอยากให้ท่านนายทุนทุกท่านเห็นใจ และพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินของหนูด้วยค่ะ ขอแสดงความนับถือเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 7. sep-5159 พูดว่า:

  ตอนนี้ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ ขายอาหารตามสั่ง&ขายของชำรับซักรีดเป็นหนี้รายวันอยากจะล้มหนี้รายวันค่ะ ต้องการเงินลงทุนเพิ่มด้วยทำเท่าไหร่หาได้เท่าไหร่ก็ต้องส่งรายวันอยากหานายทุน เพื่อล้มหนี้รายวันค่ะ มีหนี้ไฟเเนนซ์อีก 20,000 ตอนนี้มีภาระจ่ายค่าเช่าบ้านเดือนละ2,500 ค่าน้ำ-ค่าไฟ 1,500 จ่ายไฟเเนนซ์ 2,300 ค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีก อยากให้นายทุนมาช่วยเหลือปัญหาหนี้สินทั้งหลายแล่ อยากมีชีวิตที่ไม่ต้องมีหนี้ไม่ต้องดิ้นลนอะไรมากมายทั้งที่ตัวคนเดียวปากเดียวท้องเดียวหนี้ทั้งหลายที่มีเกิดจากปัญหาของตัวเราเองมันแก้ไม่ตกไม่รุ้จะไปหาทางไหนได่เลยกู้รายวันมาจากน้อยก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อยากจะะหนีจากหนี้รายวันไม่รุ้จะทำไงคิดไม่ออกบอกไม่ถูกปัญหารุ่มเร้ามรสุ่มชีวิตมากมายไม่รุ้จะหันไปพึ่งใคร เคยลองหาในเว๊บไซร์ก็โดนหลอกตั้งไม่รุ้กี่ครั้งให้โอนเงินไปหลายต่อหบายครั้งก็ไม่จำเงินที่โอนจ่ายค่าเอกสารเขาก็ศูนย์หายไปหมดจะไปเรียกร้องอะไรจากใครก็ไม่ได้เป็น เพราะเราโง่เองโดนที่ละ1,000-2,000 ไม่จักเท่าไหร่ วอนขอนายทุนสักคนที่ใจดีพอจะมีเงินทุนให้หยิบยื่มมาล้างหนี้สิน เพื่อที่จะเป็นหนี้ทางเดียวก็หาอยู่นาน นายทุนท่านใดได้อ่านก็ขอความกรุณาด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

 8. sep-5177 พูดว่า:

  อายุ33อยู่อ. บ้านฉางทำงานตำแหน่ง Qc บริษัททำเกี่ยวกับโลจิสติก รับฝาก และส่งออก และผลิตเองคะ ดิฉันมีความประสงค์ทีต้องการนำเงินจำนวน50000 บาท มาจ่ายค่าทำบ้านส่วนหนึ่ง เพื่อรอธนาคารอนุมัตเงินกู้บ้าน เพราะกำลังยื่นเรื่องยุต้องรออีกประมาณ2ถึง3อาทิตย์คะ เพราะตอนนี้ขึ้นบ้านมาได้25เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ จึงยากได้เงินตัวนี้มาเป็นค่าจ่ายค่าช่างส่วนหนึ่ง เพราะดิฉันมีแล้วส่วนหนึ่งจึงยากกราบขอความเมตตาจากท่านอีกหนึ่งส่วน เพื่อมาจ่ายค่าบ้านจริงๆ . จึงยากให้ท่านพิจารณาด้วยค่ะ .. เพราะถ้าไม่เดือดร้อนจริงๆ คงม่ายต้องดิ้นรนอะไรขนาดนี้หรอกค่ะ จึงยากให้ท่านเมตตาด้วยคะ .. เพราะเดือนร้อนจริงๆ ถ้าดิฉันได้เงินตัวนี้มาจริงๆ ดิฉันจะนำเงินตัวนี้มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด และดิฉันจะรีบนำเงินตัวนี้มาคืนท่านทุก บาท ทุกสตางค์ เพราะถ้าดิฉันม่ายคืนมันก็จะทำให้ดิฉันเป็นบาบไปตลอดชีวิต และอีกอย่างดิฉันก็ยังมีลูกอีตั้ง2คน เพื่อดูแลคงม่ายอาจนำเงินทีได้มา เพื่อมาเป็นอย่างอื่น แต่อย่างใด เพราะมันอาจเป็นกรรมติดตัวดิฉัน และลูกไปตลอดชีวิต เพราะฉนั้นจึงใครขอกราบท่าน และขอความกรุณาแก่ท่านเห็นใจคนเดือนร้อนจริงๆ ไม่ได้มา เพื่อหรอกล่วง แต่อย่างใดอันนี้เดือนร้อนจริงๆ คะ .. ขอบคุณคะ ที่ยอมอ่านจนจบ…

 9. sep-5202 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยากได้เงินลงทุนขายอาหารเสริมเพิ่ม เพราะการตอบรับดี แต่เงินลงทุนไม่มากพอเราขายแล้วได้ผลดีมากคนชื้อเยอะ แต่เงินที่ได้ต้องเอาไปจ่ายหนี้เลยอยากได้ทุนมาเพิ่ม เพื่อปลดหนี้แล้วเริ่มต้นใหม่คะ .หนี้ที่มีก่อนหน้านี้คือหนี้ร้านที่ยื้อไว้นานคิดว่าจะพยุงให้อยู่รอด แต่มันไม่รอด ขายครีมดี แต่เจอลูกค้าคนกันเองสั่งแล้วไม่มาเอา ทำให้สต็อกค้างเงินจมอยู่ที่ครีมเยอะมาก ตอนนี้ทำอาหารเสริมขายได้ผลตอบรับดี และกำไรดี 30กล่องหมดภายใน5 วัน แต่เสียตรงที่กำหรที่ได้มาต้องไปจ่ายเงินดอกที่กู้ยืมมาเลยทำให้จะเริ่มเพิ่มหลายๆ กล่อง หรือต่อยอดยากหันไปทางไหนก็ไม่มีใครให้หยิบนืน สภาพตอนนี้เหมือนคนจมน้ำพยายามว่ายให้ขึ้นสุดอากก็ต้องมีเหตุให้จมน้ำต่อได้ แต่มองปลายแสงบนผิวน้ำเห็นปลายเดสฃ แต่ไปไม่ถึง ถ้ามีอะไรที่จะช่วยกัน หรือพยุงให้พ้นน้ำเจอปลายแสงสว่างก็จะดีขึ้นมาก อยากได้เงินลงทุน 30000-50000 บาท เพื่อนปิดหนี้หลายทางให้เหลือเพียงทางเดียว และได้ลงทุนอาหารเสริมลดความอ้วนได้ต่อได้ ผลกำไรงาม และยังยืนคะ มีเงินทุนใหม่รับรองได้ทุนคืนมีเงินใช้หนี้คุร แต่นอนเรามั่นมจ ถ้าอ่านแล้วโดนใจรบกวนติดต่อทางเว็บให้ด้วยนะคะ

 10. sep-5221 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ 29 ปี กระผมทำงานอยู่ กรุงเทพมหานคร กระผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุน ทุกๆ ท่าน กระผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินเป็นอย่างมาก เนื่องจากกระผมได้นำเงินส่วนที่เก็บไว้จ่ายค่าคอนโดของแฟนไปใช้ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา กระผมคิดว่าจะได้โบนัสสิ้นปี แต่ทางบริษัทแจ้งมาว่าโบนัสจะออกตอนสงกรานต์ และอีกเรื่องที่กระผมได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดที่สุดในชีวิตคือ กระผมได้เอาเงินส่วนนั้นไปแทงการพนันฟุตบอลด้วยครับ กระผมคบกับแฟนผมมา 11 ปี กระผมไม่อยากให้เธอรู้ว่าผมเดินทางผิดพลาด กระผมไม่อยากทำให้เธอต้องเสียใจ กระผมจะเก็บประสบการณ์ สิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่ผิดพลาดไว้เป็นบทเรียนครับ กระผมไม่รู้จะหาเงินทีไหนมาทดแทน กระผมต้องการที่จะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เป็น จำนวนเงิน 20,000 บาท เพื่อนำเงินมาทดแทนค่าคอนโดที่กระผมใช้ไป กระผมทำงานเป็นพนักงานประจำ ตำแหน่ง บาริสต้า เงินเดือน 15,000 บาท ต่อเดือน อายุงาน2ปี กระผมสามารถผ่อนได้ร้อยละ 3%ต่อเดือน หรือตามเงื่อนไขที่นายทุนกำหนด สัญญา1ปี กระผมขอความกรุณาจากนายทนทุกๆ ท่าน ถ้ากระผมผ่านจุดนี้ไปได้กระผมจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับการพนัน และ การนำเงินไปใช้ โดยไม่คิดวางแผนให้รอบครอบอีก ขอความกรุณารับคำขอของผมไว้พิจารณาด้วย ครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูง

ใส่ความเห็น