ต้องการเงิน 65000 มีที่กู้เงินตรงไหนแนะนำบ้างมั้ยคะเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ทำงานขายของกับครอบครัว ที่ สนามบินน้ำ จ.นนทบุรี พักอาศัยอยุ่บ้านแฟนพักอาศัยกันอยุ่ 4คน มีดิฉัน ลูกดิฉัน แฟน แล้วก้อน้องชายแฟน แฟนมีอาชีพขับวินมอไซค์ขับได้วันละประมาน 800-900บาท คงสงสัยใช่ไมค่ะว่าทำไมไม่พอทำงาน 2 คน รายได้ต่อเดือนก็เกือบๆ40000 ที่ไม่พอเพราะมีอยุ่ช่วงหนึ่งดิฉันได้เล่นแชร์เพื่อเก็บไว้เป็นค่าเทอมลูกเล่นแชร์เพื่อเป็นเงินเก็บให้ลูกตอนนั้นส่งแชร์ทั้งแชร์วันแชร์อาทิตย์แชร์เดือน แชร์วันต้องหาส่งให้ได้วันละ 700บาท พอมาชนอาทิย์ ต้องส่งแชร์วันแชร์อาทิย์ 2700 บาท พอสิ้นเดือน ส่งแชร์เดือนอีก เดือนละ6000บาท เงินแชร์ที่เล่นรวมๆเกือบๆสองแสน แล้วต่อมาลูกอายุได้ประมาน1ขวบเศษๆลูกไม่สบาย อยุ่ๆเกิดอาการชักแล้วหมดสติพอถึงโรงบาลลูกก้อรุสึกตัวแต่หมอกลับไม่ทำอะไรเลยให้ลูกดิฉันกลับบ้าน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
พอกลับมาบ้านลูกดิฉันก็ชักอีกวันนั้นชักประมาน3-4รอบได้จนหมอให้นอนโรงพยาบาลอยุ่ประมานเกือบ3อาทิตย์ แฟนก็ไม่ได้ขับวินดิฉันก็ไม่ได้ทำงานแล้วเงินมันก็ต้องใช้ทุกวันไหนจะแชร์ไหนจะค่ารักษาลูกจนต้องเปียแชร์เพื่อเอามาใช้หมุนมันก้อเลยเกิดการเป็นหนี้สิ้นไม่รุจะไปพึ่งใครตอนนั้นหาจนไม่รุจะหายังงัยจนเพื่อนแม่เข้ามาช่วยเหลือแต่ก็ต้องหามาคืนเขาจนผ่อนให้เขาจนหมดแล้วสุดท้ายก้อกลับมาเล่นแชร์ใหม่แล้วก็กลับมาเปร่นหนี้สิ้นอีกเลยคิดว่าการเล่นแชร์เนี่ยแหละเปร่นการสร้างหนีดีๆนี้เองตอนนี้ดิฉันเปร่นหนี้ทั้งหมด 65000 ไม่รุจะหันไปหาคัยแต่ก็สู้เพื่อลูกคนเดียวของเราดิฉันเลยอยากจะขอความกรุณาพิจารณาให้ดิฉันกู้เงินเพื่อมาชำระหนี่สิ้นที่ดอกแสนจะโหด คิดแล้วดอกประมาน 100ละเกือบๆ40เลยค่ะ 15วันดิฉันส่งแต่ดอกต้นก้อไม่ลด ได้โปรดพิจรณาดิฉันด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8887 พูดว่า:

อยู่แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย เนื่องจากมีความจำเป็นจะไปปิดหนี้ให้กับพ่อค่ะ เป็นหนี้ที่พ่อยืมคนรู้จักมา โดยการขอยืม ไม่ได้บอกว่าขอกู้ค่ะ ตอนนั้นทางญาติไม่ได้บอกว่าคิดดอกเบี้ย หรืออะไรค่ะ บอกเพีบง แต่ว่าช่วยๆ กัน มีเมื่อไหร่ค่อยเอามาให้ ดิฉันกับพ่อก็ช่วยกันทำงานเก็บเงินค่ะ ทะยอยจ่ายคืนญาติเดือนนึง 3-5 พัน ตามกำลังที่จะมีกันใน แต่ละเดือน แต่พอส่งไปสักระยะนึงจึงถามว่าตอนนี้ยอดเหลือประมาณเท่าไหร่ ญาติกลับบอกว่าเหลืออยู่ประมาณ 6 หมื่นค่ะ พ่อดิฉันยืมมาแสนนึง มาจ่ายค่าเทอมน้อง และเอามาลงทุนหมุนเวียนทำค้าขายแล้วญาติยังบอกอีกว่าที่จ่ายๆ กันมานั่นหักลบรวมดอกเบี้ยแล้วค่ะ ดิฉัน และพ่อช่วยกันจ่ายให้ญาติมาเกือบปีครึ่ง เป็นเงินรวมคร่าวๆ ประมาณ 40,000 กว่า บาท เค้าคิดดอกเบี้ยน้องชายกับหลานเท่าไหร่ แล้วแบบนี้จะจ่ายหมดตอนนั้นที่จ่ายไปต้นกะดอกเบี้ยคนละครึ่งกันเลย ดิฉันทำงานเป็นลูกจ้างอยู่คลินิกเสริมความงามค่ะ เงินเดือนรับรวม 17,000 บาท ต้องส่งลูกที่กำลังเรียนเดือนละ 5 พัน ค่าเช่าห้องเดือนละ 4 พัน ค่าเดินทาง ค่ากิน ค่าหนี้บัตรเครดิต และช่วยพ่อจ่ายหนี้อีก แต่ละเดือนต้องพยายามมีกินให้ชนเดือนมากที่สุด ดิฉันเลิกกะฝับสามีตั้งแต่ลูกอายุไม่ถึงขวบ สามีไม่เคยส่งเสียลูก และไม่เคยติดต่อกลับมาเลย ดิฉันอยากกู้เงินสัก 5 หมื่น เพื่อไปปิดหนี้ให้พ่อ อยากได้ดอกเบี้ยประมาณ ร้อยละ 10 ต่อปี ไม่ใช่ร้อยละ 10 ต่อเดือน ขอบคุณค่ะ

sep-4899 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ ดิฉัน อยุ่อ .คลองหลวง. จ. ปทุมธานี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้จากนายทุนทุกฯท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้เปิดร้านขายของกับแฟนดิฉันอายุ 24ปี ตอนนี้ดิฉันทำอาชีพขายของขายผักทุกผักอยุ่กับแม่แฟน แต่ดิฉันอยากจะเปิดร้านขายขนม และใช้หนี้ที่ยืมเข้ามา เพื่อที่จะได้ใช้หนี้หน้าเดี่ยว เพราะ บางทีจ่ายหลายทางก็หาไม่ทันดิฉันถึงมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินจากนายทุนทุกทุกท่าน เพื่อเอาไปปิดหนี้เก่าที่ต้องจ่ายดอกร้อยละยี่สิบแล้วก็อยากเปิดร้านขายของตัวเองส่วนตัวกับแฟนดิฉันอายุ28ปีรายได้ดิฉันก็ได้อยุ่ประมาณเดือนละ25000 บาท แต่ดิฉันมีค่าใช้จ่ายอยุ่ประมาณเดือนละ10000 บาท แล้วจ่ายค่าบ้านเดือนละ5000 บาท แฟนดิฉันก็มีอาชีพขายของอยุ่ด้วยกันที่ตลาดนัด แต่เงินเราก็ไม่ค่อยพอใช้ใน แต่ละเดือนบางเดือนก็ยืมเขาใช้ แต่ตอนนี้ก็ยืมเขามาดอกร้อยละยี่สิบต่อเดือนจนเป็นหนี้เขามาก เพราะจ่าย แต่ดอกดิฉันจึงต้องการกู้เงินไปปิดหนี้เก่าดิฉันสามารถผ่อนคืนได้เดือนละ5000ถึง6000 บาท ส่วนดอกเบี้ยร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา3ปีดิฉันต้องการกู้150000 บาท อย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งจากนายทุนทุกทุกท่านค่ะ