กู้เงิน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา กำลังเรียนอยู่


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

กำลังเรียนอยู่ค่ะ แล้วก็ทำงานรับจ้างไปด้วย อยู่อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงิน อยากกู้เงินเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าห้องค่ะ ค่าห้องก็เกือบ2หมื่นหนูไม่รู้ต้องไปหาเงินจากที่ไหนแล้วถ้าหนูไม่รีบจ่ายที่หอเขาก็จะเเจ้งตำรวจที่ห้องก็โดนตัดไฟ หนูพยายามหาทางหาเงินแล้วนะคะ แต่ไม่มีทางไหนที่หนูจะหาได้ขนาดนี้เลยหนูทำงานช่วยเสิร์ฟที่ร้านอาหาร หนูหาทางทุกอย่าง แต่มันก็ไม่มีหนทางไหนเลย ปกติหนูจะอยู่หอกับ เพื่อน2คนค่าห้องก็ช่วยกันจ่ายคนละครึ่ง แต่รอบนี้เค้าหายไปเลยค่ะ กลับเป็นหนูที่ต้องหาเงินมาจ่ายเองเกือบ2หมื่นมันมืดไปหมดทุกทางเลยที่หอก็โทรมาถามเกือบทุกวัน

จนตอนนี้เค้าก็จะเเจ้งตำรวจหนูไม่เคยเดือดร้อนอะไรขนาดนี้เลยสำหรับผู้หญิงอายุ18 ต้องหาเงินเองเกือบ2หมื่น เพื่อจ่ายค่าห้องหนูได้ แต่ระบายให้ เพื่อนฟังกับปัญหาที่หนูกำลังเจออยู่พ่อแม่หนูก็เลิกกันตั้ง แต่เด็กหนูอยู่กับพ่อหนูปรึกษาไปแล้ว แต่พ่อหนูเขาคิดว่าหนูคงเป็นตัวปัญหาสำหรับเขาหนูถึงต้องสู้กับปัญหานี้คนเดียว หนูขอบคุณนะคะ ที่รับฟังหนูอย่างน้อยหนูก็หวังว่าหนูจะได้เงินไปจ่ายค่าห้องให้หนูได้มีที่อยู่ปัญหาของหนูคนอื่นอาจจะมองว่าเล็ก แต่สำหรับหนูมันเป็นปัญหาใหญ่มาก ช่วยพิจรณาหนูหน่อยนะคะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10598 พูดว่า:

ค้าขาย ต้องกา ร50000 เพื่อไปซ่อมรถยนต์ไม่มีหนี้บัตรเครดิตมี แต่ผ่อนรถเครื่องอยู่อำเภอปลวกแดงจังหวัดระยองฉันค้าขายของชายสี่บะหมี่เกี๊ยวรายได้ประมาณเฉลี่ยวันละ900ขั้นต่ำ หรือมากกว่าขายดีก็พันกว่า บาท ค่ะ ฉันต้องการเงินไปซ่อมรถยนต์เครื่องพังช่างว่าน่าตะเปลี่ยนเครื่องแฟนฉันทำงานรับจ้างเดือนละ12000ของโรงงานถ้าฉันไม่มีรถก็ไม่สามารถมาขายของได้จึงลำบากมากๆ หาที่ไหก็กู้ไม่ได้ เพราะไม่ได้ทำงานประจำที่โรงงานฉันอายุ42ขายของมาประมาณ3ปีแล้วพอได้กินได้ใช้ไปวันนึงก็มีเก็บบ้าง ฉันเเครียดมากๆ กู้ในเพจก็โดนโกงฉันต้องการหาเงินมาซ่อมรถ เพื่อต่อมือต่อเท่าถ้าไม่มีรถก็ลำบากสุดๆ ตอองการดอกี้ยร้อยละ3 บาท ภายใน1ปีฉันจะพยายามหาเงินมาใช้คืนให้หมดค่ะ . ฉันต้องการซ่อมรถถ้าไม่มีรถลำบากค่ะ ไม่รู้จะหาที่ไหนไม่มีรถของก็ไม่ได้ขายเงินก็ไม่มีส่งลูกเรียน. บางทีฉันนึกอยากจะฆ่าตัวตายคิดไปคิดมาคนอื่นเป็นหนี้ยิ่งกว่าฉันอีกยังอยู่ได้เลยฉันต้องอยู่ให้ได้ฉันเห็นเพจนี้ในเฟสเลยลองติดต่อดูฉันหวังว่าเป็นที่พึ่งสุดท้ายก็ยังดีไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครฉันเหมือนตัวคนเดียวในโลก บางทีก็อยากตายเเต่ก็ต้องอยู่ยอมรับความลำบากในชะตากรรมของตัวเอง

sep-6141 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อายุ 34ปีอยู่อำเภอเมือง จ.นครราชสีมา ดิฉันมีความประสงค์จะขอกู้เงินจากนายทุนค่ะ ปัจจุบันดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทอยู่ที่จ.นครราชสีมา ดิฉันมีรายได้ประจำฐานเงินเดือน 16,000฿ ในตำแหน่งพนักงานขาย ปัจจุบันดิฉันติดแบล็คลิสรถมอเตอร์ไซด์มาประมาณ 7ปีแล้ว รถก็คืนไปเรียบร้อยแล้วค่ะ และซื้อบ้าน1หลังคา 590,000 บาท ผ่อนมา8ดีแล้ว โดยกู้ร่วมกันกับพี่สาว ผ่อนคนละ1,700฿ต่อเดือน นอกนั้นไม่มีรายจ่ายอื่น ปัจจุบัน แต่งงานแล้วมีลูกชาย 2คนกำลังเรียนชั้นป.4 และม.1 ค่ะ สามีขับรถแท๊กซี่ที่กทม. รายได้ แต่ละเดือนยังไม่พอจ่าย อยากมีเงินสำรองไว้ให้ลูกชายทั้งสองคนค่ะ จะได้ไม่ขัดสนใน แต่ละเดือน เพราะนอกจากนี้ยังต้องดูแลพ่อ และแม่อีก2คนด้วยค่ะ ดิฉันอยากจะขอกู้สัก 50,000฿ขอผ่อนระยะเวลา 2ปี ขอดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน3 บาท และขอผ่อนเป็นรายเดือนค่ะ จริงแล้วดิฉันเคยไปยื่นเรื่องกู้จากหลายสถาบันการเงิน แต่ไม่ผ่านสักที่ หมดหนทางจริงๆ ค่ะ หากกู้ได้จริง 50,000฿ เงินส่วนนึงนอกเหนือจากเก็บไว้ให้ลูกดิฉันจะเอามาต่อเติมหลังคาหน้าบ้านด้วย เพราะจะเข้าหน้าฝนแล้ว บ้านเปียกเข้าไปถึงข้างในลำบากมากค่ะ อยากขอความกรุณาจากท่านนายทุนทั้งหลายได้โปรดเมตตาให้ความช่วยเหลือด้วยเถิดนะคะ ดิฉันจะตั้งใจผ่อนหนี้ตรงนี้ให้เร็ว และทันกำหนดชำระนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ