ขอเงินกู้ ด่วน สินเชื่อ เงินสด 50,000 บาท ดอกร้อยละ 4เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ภูมิลำเนาเป็นคน จ.มหาสารคาม ปัจจุบัน ทำงานอยู่ จ.ภูเก็ต ช่วงชีวิตในวัยเด็กได้อาศัยอยู่กับตายาย เนื่องจากว่าแม่แต่งงานใหม่ ดิฉันมีพี่น้องร่วมบิดามารดา 2คน และน้องชายต่างบิดา 1คน ดิฉันเป็นพี่คนโต ตั้งแต่พ่อแม่แยกทางกันฐานะที่บ้านก็ไม่ค่อยดี คุณตาก็มาเสีย มีแค่ยายคนเดียวที่เลี้ยงหลาน2คน แม่ก็มีส่งมาให้บ้างนานๆที ในช่วงนั้นแม่กำลังตั้งท้องน้องคนสุดท้ายกับสามีใหม่ แกบอกว่ารายได้น้อยไม่พอใช้จึงให้ได้แค่นี้ ส่วนยายก็ทำงานรับจ้างทั่วไปส่งดิฉันเรียนจนจบ ม.3 จากนั้นเข้ามาศึกษาต่อระดับ ป.ว.ช โชคดี พ่อที่ห่างหายไปติดต่อกลับมา แล้วก็ได้ส่งเสียให้เรียนจนจบวิทยาลัยอาชีวมหาสารคาม แล้วคุณยายก็มาเสีย( ดิฉันเสียใจมากเพราะตั้งใจอยากให้ยายได้เห็นหลานรับปริญญา) จากนั้นได้มาสอบเข้าเรียนต่อที่ม.ส.ว.กรุงเทพ ช่วงนั้นต้องทำงานด้วยเรียนด้วย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ทำงานร้านกาแฟ นมสด ทำงานเซเว่น ขายของตลาดนัด จนเรียนจบ ต้องทำงานส่งเงินให้แม่ทุกเดือน จนถึงตอนนี้ พึ่งมาทราบภายหลังว่าแม่ไปทำคดีความเรื่องรถ และเป็นหนี้คนอื่นเค้ามากมายจ่ายไม่ไหว เคยถึงขั้นต้องเข้าไปนอนในคุกมา2คืน ดิฉันได้แต่นั่งร้องไห้ ด้วยคำว่า “แม่”ยังไงก็ต้องสู้ ไม่รู้จะทำยังไง เพราะทำงานมาก็ต้องไปกู้เงินเเบงค์มาจ่ายหนี้ ให้แม่เท่าไรก็ไม่หมด มีบัตร2ใบแล้ว ตอนนี้แกเลยบอกความจริงว่าเป็นหนี้รถ หนี้คนรู้จักทั้งหมดเกือบ3แสน เขาฟ้องร้องถึงขึ้นศาล ตอนนี้ศาลสรุปให้ผ่อนจ่าย ดิฉันไม่คิดว่าจะกู้เงินใครถึง3แสนแต่ขอแค่อยากกู้เงินสักก้อน เพื่อเปิดร้านขายนมสดปังปิ้งตอนเย็นใกล้ย้านที่พัก รวมกับรายได้ประจำ เพื่อต่อยอดผ่อนชำระหนี้สินของแม่ จึงมีความประสงค์ขอกู้เงินท่านผู้มีพระคุณจำนวนเงิน 50,000 บาท ดอกร้อยละ 4ต่อเดือน ขอความกรุณาช่วยพิจารณาเรื่องราวของดิฉันด้วยค่ะ **ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ***

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8885 พูดว่า:

อายุ 21ค่ะ อยู่อำเภออุทัย จังหวัดอยุธยา. กำลังทำงานอยู่ ทำมาได้ปีกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้พ่อเดือดร้อนต้องใช้เงินไปใช้หนี้ ติดค่างวดรถอีกจัดรถเข้าไฟแนซกะอยากเหลือเกิน และอายุหนู แค่นี้ทำอะไรก็ไม่ค่อยได้เครดิตไม่มี และพ่อก็ฝากความหวังไว้ที่หนูคนเดียวพอทำอะไรไม่สำเร็จพ่อก็ผิดหวัง มันรู้สึกแย่ เครียดสงสารพ่อตอนนี้ต้องขี่มอไซค์ไปทำงานร้อนก็ร้อนพ่อหนูทำงาน รปภ ค้ะ แต่เมื่อก่อนพ่อเป็น ผู้ใหญ่บ้าน และ อบต พอสอบไม่ผ่าน อายุก็มากขึ้นพ่อต้องส่งรถมีภาระเรยต้องทำ รปภ หนูไม่อยากให้พ่อเครียดหนูพยายามทำทุกอย่างทุกวิธีเป็นหนี้ก็ยอม เพื่อแรกกับความสะบายของพ่อ หนุท้อจริงๆ พ่อหวังกับหนูมาก แต่หนูก็ต้องสู้ตาอไปถ้าหนูท้อ พ่อจะแย่กว่านี้ หนูไม่เคยคิดเรยว่าอายุ แค่นี้ต้องมาเจออะไรแบบนี้. แต่เจอแล้วหนุก็ต้องแก้ปันหากับมันให้ได้ วอนผู้ปล่อยเงินกู้นะค่ะ ช่วยหนูทีถึงหนุอายุยังน้อย แต่หนุมีความรับผิดชอบแน่นอนค่ะ อยากให้ชีวิตพ่อดีกว่านี้ แค่ไม่มีหนี้พ่อคงสบายใจมากขึ้นนอนหลับสบายไม่ต้องคิดมากกังวลหน(ุเห็นแบบนี้ก็ไม่สบายใจ เครียดไปตามๆ กัน หนูอยากได้เงินสัก 50000 แบบผ่อนรายเดือน ดอกเบี้ย100ล่ะ10

sep-4902 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ฉันมีความต้องการอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ทานเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องเอาไปใช้หนี้ค่าที่ดินที่พ่อเอาไปจำนำกับนายทุน และถ้าดิฉันไม่นำเงินไปคืนเค้าจะยึดที่ดินของดิฉัน พ่อของดิฉันเป็นหนี้นายทุนอยู่ 80000 บาท ดิฉันอยากได้เงินก้อนไปปิดหนี้จากนายทุนแล้วนำที่ดินไปเข้าธนาคารแทน ดิฉันทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอสันกำแพงได้รับเงินเดือนอยู่ 19000 บาท แต่ไม่สามารถไปยื่นกู้ที่ไหนได้ เพราะดิฉันรับเงินเดือนเป็นเงินสดไม่ได้ผ่านธนาคาร แต่มีเงินผ่านธนาคารอยู่จำนวนหนึ่งดิฉันอายุ28ปีไม่เคยมีหนี้บัตรเครดิด แต่ต้องรับภาระดูเเลคนในครอบครัว4คนโอนให้แม่เดือนละ10000 บาท เพราะแม่ไม่มีความรู้ และรายได้แถวบ้านน้อย และดิฉันมีภาระค่าเช่าห้อง 3500 ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้จากนายทุนที่จะมายึดที่ดินของดิฉัน ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5%ต่อเดือน สัญญา 2ปี ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการนำที่ดินเข้าธนาคารมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง