ขออนุญาตสอบถาม เพื่อนๆ ในเว็บว่าที่เชียงใหม่ มีบริการเงินกู้ที่ไหนบ้างเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ผมเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ครับ ผมมีความประสงค์ที่จะต้องการกู้เงินจำนวน 25000 บาท ผมอยู่ในเชียงใหม่ตั้งแต่เด็ก แต่ผมก็ไม่รู้ได้ว่าที่เชียงใหม่ส่วนใดปล่อยเงินกุ้บ้าง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมชอตเงินเป็นอย่างมาก จึงอยากรบกวนเพื่อนๆ น้องน้องที่รู้จักแหล่งเงินกู้ในเชียงใหม่ รบกวนติดต่อกลับผมด้วย ผมขอไม่เกินร้อยละ 5 นะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ขอดอกไม่โหดมากด้วย และที่สำคัญต้องสามารถผ่อนเป็นรายเดือนได้ ผมต้องการที่สามารถผ่อนได้เหมือนกับบัตร aeon หรือพวกบัตรกดเงินสดทั่วไปที่เขาให้ปล่อยเงินกู้กัน ผมเคยไปสมัครบัตรแต่เขาบอกว่าคุณสมบัติของผมไม่ผ่านเกณฑ์ ทำให้ผมไม่สามารถกู้เงินได้ ยังไงรบกวนติดต่อกับผมที่ lineid : w-u-n IP: 223.207.127.124

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินด่วนเชียงใหม่
 • เงินกู้เชียงใหม่
 • กู้เงินเชียงใหม่
 • หาเงิน ด่วน วัน นี้ เชียงใหม่
 • กู้เงินด่วนเชียงใหม่
 • กู้เงิน เชียงใหม่
 • เงินด่วน เชียงใหม่ ได้จริง
 • แหล่ง เงิน ด่วน เชียงใหม่
 • ปล่อยเงินนอกระบบ เชียงใหม่
 • อยากกู้เงินสด5000กู้ไหนได้เงินจริงเชียงใหม่
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-948 พูดว่า:

  อยู่อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องใช้หนี้ อนึ่ง ทั้งหนี้จากพี่ๆ ที่ทำงาน ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเน็ต ไหนจะค่าข้าวสารที่จะต้องซื้อทุกเดือนอีก ค่าธ.ก.ส.ของแม่สามีอีก สรุปเลยคือค่าใช้จ่ายทุกอย่างในบ้านคนเดียว ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอสันป่าตองใกล้บ้าน จ.เชียงใหม่นี่แหละคะ ไปไหนไกลไม่ได้ เนื่องจากแม่แฟนป่วยบ่อย แล้วช่วงนี้แฟนไม่มีรายได้เข้ามาเลย ที่สำคัญไปทำงานไม่ได้ เพราะต้องอยู่ดูแลแม่ตลอด ทำให้หนูต้องทำงานคนเดียว งานที่หนูทำมันเกี่ยวกับสินค้า และบริการ เงินเดือนได้ไม่เท่ากันสักเดือน มันทำให้ไม่พอใช้ มีตั้ง3ชีวิตหนูรับผิดชอบคนเดียวไหนจะค่าสมาชิก ค่าอะไรต่อมิอะไรสิ้นเดือนมา หนูจ่ายคนเดียวหมด หนูมี2บ้านที่ต้องดูแล 1.ย้านหนูที่แม่แตงยายหนูป่วยเป็นเบาหวาน ความดัน แถมไม่สบายบ่อย แมยายเป็นอัลไซเม่ออีก 2.บ้านแฟน แม่แฟนป่วยเป็นเบาหวานเหมือนกัน แล้วก็เจ็บขาเดินไม่ได้อีก หนูต้องรับผิดชอบหลายชีวิตเลยคะ เงินเดือนหนูได้9600 แต่เมื่อเดือนที่แล้วได้9100ไม่เท่ากัน แล้วก็ต้องการล้างหนี้บัตรเครดิตอีกด้วย เดือนหนึ่งหนูเก็นเงินไว้ซื้อแทบไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเลย อยากได้อะไรเหมือนคนอื่นก็ไม่ได้ อยากจะกํ้สัก9500 แต่จะผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เดือนละ2000จะได้ไหมคะ อย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้เงินด้วยคะ ขอขอบคุณอย่างยิ่ง หนูต้องการก่อนสิ้นเดือนนี้ยิ่งดีคะ ถ้าจะให้เตรียมเอกสารไรบ้าง บอกได้เลยคะ ขอบพระคุณมากๆ คะ

 2. sep-978 พูดว่า:

  ปัจจุบันอยู่ที่เชียงใหม่ ทำงานเป็นพนักงานของรัฐ ในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป อายุุงาน 9 ปี ตอนนี้กำลังเรียน ต่อปริญญาโท มีรายได้เสริมจากการทำของที่ระลึกส่งขายในสวนสัตว์ และรับออกแบบ พร้อมผลิตวัตถุมงคล พวกเหรียญพระ และเข็มที่ระลึกต่างๆ มีรายได้เฉลี่ยเดือนละประมาณเดือนละ 35,000 – บาท 40,000 บาท และจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อจะนำไปชำระค่าเทอม ป.โท จำนวน 50,000 บาท เนื่องจากเงินสำรองนำไปใช้เป็นต้นทุนหมุนเวียนในการจัดทำสินค้าตามออร์เดอร์ที่ได้รับ แต่มีเหตุขัดข้องไม่สามารถเรียกเก็บเงินจากลูกค้าได้ทัน (มีการเปลี่ยนแปลงแบบ และรายละเอียด) ทำให้แผนการเงินผิดพลาด หมุุนเงินมาไม่ทันกับงวดการจ่ายค่าเทอม (ต้องจ่ายภายใน 30 กย) ตามความตั้งใจเดิมกำลังรวมเอกสาร เพื่อจะกู้ยืมเรียนของธนาคารออมสิน แต่ยังไม่แล้วเสร็จ จึงจำเป็นต้องหาเงินกู้ยืมจากภายนอก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ไม่เกิน ร้อยละ 5 ต่อเดือน โดยขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะนำมาชำระมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 3. sep-988 พูดว่า:

  อยู่เชียงใหม่ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะไปลงทุนทำธุรกิจ เบเกอรรี่ 50000 บาท ผมทำงานที่ บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเงินไม่พอใช้ เพราะผมมีลูก2คน พ่ออีก1คนค่าใช้จ่ายเลยไม่พอ แฟนกับผมเลิกกันเลยทิ้งลูกให้ผมดูแล ผมเลยขอมาเลือกใช้เส้นทางนี้ เพื่อขอเงินทุนจากทุกท่าน เงินเดือนผมเอง9500 บาท ค่าบ้าน3600ค่ารถ3000 ค่านม 2500 เหลือจากนั้นคือค่าอาหารกินให้ถึงสินเดือน ถ้าผมได้เงินก้อนนี้มาจะสามารถทำให้ผมมีรายได้เพิ่มขึ้น ลูกผม2คนจะได้กินอะไรที่ผมสามารถซื้อให้เค้ากินได้ ผมมีความมุ่งมั่นท่จะทำธุรกิจเบเกอรรี่นี้มาก ผมมีทักษะทางด้านเบเกอรรี่มานานกว่า7ปีผมสามารถทำขนมปังครัวซอง เอแคร์ ขนมปังยุโรปแล้วผมคิดจะเปิดสอนทำเบเกอรรีด้วย ตอนนี้ผมขาดเครื่องตีแป้งขนมปัง เตาอบ ตู้หมักขนม และ วัถุดิบ อีกมาก สิ่งนี้เละคับ ที่จะสามารถทำให้ผมลืมตาอาปากได้ ดีกว่าผมไปเป็นลูกน้องได้เดือน 9500 รายได้ตัวนี้คืออนาคตผม ผมขอฝากด้วยนะคับ ขอให้นายทุนทุกท่านจงมี แต่ความสุขความเจริญ ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 4. sep-1038 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสะเมิง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้คือลำบากเรื่องเงินมากค่ะ ติดขัดเรื่องเงินมาสองเดือนแล้วค่ะ ภาระหนี้สินต้องรับผิดชอบก็มีมากทั้งหนี้สินของพ่อกับแม่อีกต้องรับผิดชอบคนเดียวหมดเลยค่ะ และรถยนต์ที่ต้องผ่อนลูกน้อยที่ต้องเลี้ยงดูอีกอยากได้เงินสัก100,000เอามาใช้หนี้บ้าง และใช้จ่ายในบ้าน แต่ถ้าคุณให้เท่าไหร่ก็พอใจค่ะ ยืมญาติพี่น้องก็ไม่มีให้ยืมลำบากมาเกือบสองเดือนแล้วหาทางออกก็ไม่เจอแล้วตอนนี้ตอนนี้ก็ทำงานด้วยปลูกผักขายบ้าง พอมีมาใช้จ่ายในครอบครัวบ้าง ค่ะ ตอนนี้ครอบครัวก็ช่วยกันทำมาหากิน แต่ยังไม่ค่อยพอถ้าได้เงินจากคุณมาใช้หนี้บ้าง คงดีน่าจะมีเก็บบ้าง ค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะไปพึ่งใครไหนได้อีกจะไปกู้เงินนอกระบบก็กลัวโดนหลอกหลานของแม่เอาหนี้มาให้แม่ เพราะว่าหลานของแม่เอาโฉดที่ดินของย่าไปจำนอง แต่ไม่มีเงินจ่ายแม่เลยต้องไปกู้เขามาเอาโฉดที่บ้านของย่าออกมาหนี้ของครอบครัวเลยมากขึ้นถ้าไม่เอาออกมาเขาก่อจะยึดบ้านย่าเลยต้องไปกู้เงินเขามาใช้หนี้ให้ชีวิตครอบครัวเลยติดขัดมาเรื่อยๆ ไม่รู้จะพึ่งใครได้หาที่กู้ที่ไหนก่อไม่ได้ เพราะเป็น แค่ลูกจ้างรายวัน แต่รับเงินเป็นเดือนนั้นแหละค่ะ แต่ไม่ได้เป็นลูกจ้างรายเดือนจะทำอะไรก็ลำบากช่วยพิจารณาหน่อยนะค่ะ ถ้าช่วยได้จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยค่ะ

 5. sep-1060 พูดว่า:

  ดิฉันอยู่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ดิฉันมีความต้องการที่จะขอความ กรุณาจากนายทุนทุกท่าน เพื่อจะกุ้เงินมาชดใช้ หนี้สินที่มีอยู่อยากจะเปนหนี้ที่เดวไม่อยากมีหลาย ที่มันมีปัญหามากเกินไปจนดิฉันตั้งตัวแทบไม่ได้ ดิฉันอายุ แค่เพียว21ปี แต่มีหนี้สินรุเร้ามากกว่าคนมีอายุตั้งหลายเท่า ดิฉันยอมรับนะค่ะ ว่าใช้เงืินเปลืองมากตอนนี้ดิฉัน คิดได้มันก็สายไปแล้วดิฉันไปหากู้มากหลายมที่มาก แต่ก็โดนโกงไปหลาย บาท เหมือนกันจึงอยากจะแก้ปัญหา ด้วยการหาเงินสักก้อน เพื่อไปใช้หนี้ที่มีอยู่หลา ที่ให้เป็นอยู่ที่เดียวพอ ดิฉันไปหาเงินกู้ บางที่ก็มห้เอาตัวแลก แต่ดิฉันไม่ ทำเลยกู้เงินไม่ได้ บางที่ก็ให้วางเงินมัดจำก่อน แต่สุดท้ายมาก็โดนโกงดิฉันทำงานเปนแม่บ้านค่ะ รายได้วันละ200 บาท จึงอยากขอความกรุณาจากนายทุน เพื่อขอกู้เงินมาชำระ หนี้ที่เป็นอยู่เป็นหนี้ของคนที่บ้านเดียวกันจำนวน30000 บาท และของคนต่างบ้านอีกจำนวน 40000 บาท ดิฉัันไม่มีทางออกที่ไหนแล้วมี แต่หนทางนี้ ที่เดียวดิฉันได้ชำระเขาทุกเดือน แต่ตอนนี้เขา ความจำเป็นต้องใช้เงินจึงอยากให้ดิฉันหามาคืนให้ ดิฉันไม่มีทางออกแล้วจนมาเห็นประกาศนี้จึงมีควา หวังขึ้นมาว่านายทุนคงจะเ็นใจ และให้ดิฉันกู้เงิน ดิฉันขอผ่อนชำระเป็นเวลา2ปีดอกเบี้ยร้อยละ5ต่อเดือนส่งเงินทั้งต้น และดอก เป็นงวดทุกเดือนดิฉันอยากกู้ในงบ100000 บาท ดิฉันไม่มีคนค้ำไม่มีหลักทรัพย์ หรือนายทุนต้องการ ดอกเบี้ยมากกว่าร้อยละ5ดิฉันก็นอมขอ แค่พิจารนาให้ดิฉันกู้ด้วยนะค่ะ

 6. sep-4295 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากกระผมต้องการนำเงินไปปิดหนี้นอกระบบแถวบ้าน จำนวน 50,000 บาท เพราะเป็นการกู้ที่ดอกแพงมาก สาเหตุที่กู้ เพราะมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วน ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์คิดว่าจ่ายไหว แต่จริงๆ แล้วจ่ายไม่ไหวต้องคอยกู้ที่อื่นมาใช้หนี้เดิมอยู่ตลอด ปัจจุบันผมได้กู้จากหลายแหล่ง ซึ่งต้องคอยส่งดอกเป็นประจำ 20 วันส่งดอกหนึ่งครั้ง กระผมอายุ 31 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างของหน่วยงานรัฐ ต่อสัญญาทุกๆ 4 ปี ตำแหน่ง ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน เงินเดือน 13,000 บาท มีลูกสาว 2 คน อายุ 3 ปี และ 5ปี ตามลำดับ ภาระค่าใช้จ่าย ค่าเงินกู้กยศ.1,500 บาท ต่อเดือน ค่าเงินกู้ธนาคารออมสิน 1,800 บาท ต่อเดือน และดอกของเงินกู้นอกระบบประมาณ 7,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งเหลือเงินใช้ประมาณ 2,000 กว่า บาท บางครั้งเงินไม่พอต้องไปกู้เพิ่มอีก กลายเป็นหนี้เพิ่มพูน ซึ่งกระผมต้องการรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียว และเป็นดอกที่ถูกกว่า เพื่อกระผมจะได้ใช้หนี้ได้อย่างไม่ติดขัด และไม่ต้องไปกู้เพิ่มอีก ดอกที่กระผมสามารถจ่ายได้ คือ ร้อยละ2-3 ต่อเดือน สัญญาระยะยาว 4 ปี(48 เดือน) กระผมจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนทุกๆ ท่าน ได้โปรดเห็นใจ และรับการพิจารณาการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 7. sep-4902 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ฉันมีความต้องการอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ทานเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องเอาไปใช้หนี้ค่าที่ดินที่พ่อเอาไปจำนำกับนายทุน และถ้าดิฉันไม่นำเงินไปคืนเค้าจะยึดที่ดินของดิฉัน พ่อของดิฉันเป็นหนี้นายทุนอยู่ 80000 บาท ดิฉันอยากได้เงินก้อนไปปิดหนี้จากนายทุนแล้วนำที่ดินไปเข้าธนาคารแทน ดิฉันทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอสันกำแพงได้รับเงินเดือนอยู่ 19000 บาท แต่ไม่สามารถไปยื่นกู้ที่ไหนได้ เพราะดิฉันรับเงินเดือนเป็นเงินสดไม่ได้ผ่านธนาคาร แต่มีเงินผ่านธนาคารอยู่จำนวนหนึ่งดิฉันอายุ28ปีไม่เคยมีหนี้บัตรเครดิด แต่ต้องรับภาระดูเเลคนในครอบครัว4คนโอนให้แม่เดือนละ10000 บาท เพราะแม่ไม่มีความรู้ และรายได้แถวบ้านน้อย และดิฉันมีภาระค่าเช่าห้อง 3500 ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้จากนายทุนที่จะมายึดที่ดินของดิฉัน ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5%ต่อเดือน สัญญา 2ปี ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการนำที่ดินเข้าธนาคารมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 8. sep-4978 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 28 ปี อยู่เชียงใหม่ หนูมีความต้องการอยากกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากมีความจำเป็นที่จะต้องนำเงินไปใช้หนี้ที่ค้างอยู่ทั้งหมด ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานจ้างตามสัญญาของสถานที่ราชการแห่งหนึ่ง เงินเดือน 9,000 ซึ่งเขาจะเลิกจ้างเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วมีรายได้เสริมจากการช่วยพี่ขายของมาอีก 2-3000 ก็ยังไม่พอ เลยอยากรวมหนีให้เป็นก้อนเดียว ผ่อนที่เดียว จะได้ไม่เหนื่อย ไหนจะค่าเทอมอีก เพราะต้องเรียนไปด้วย เพื่ออัพเงินเดือน ไม่ได้จ่ายค่าเทอมมาสามสี่เดือนแล้ว สงสารพ่อกับแม่ ไม่อยากให้มารับรู้ว่าลูกตัวเองเป็นหนี้ ทั้งหนี้บัตรกดเงินสด หนี้นอกระบบที่ไปกู้เขามา ไม่มีเงินส่งต้น ก็ต้องส่งดอกเรื่อยๆ จน บางทีไม่มีแม้ แต่เงินกินข้าว เครียดมากจนหลายครั้งคิดฆ่าตัวตายหนีปัญหา แต่ตัวเองเป็นลูกคนเดียวถ้าตายก็ไม่มีใครดูแลพ่อกับแม่อีก ตอนนี้รวมๆ หนี้ทั้งหมดแล้วก็เยอะมากหลายหมื่นเลยที่เดียว เลยอยากขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านอนุมัติให้หนูกู้เงินหน่อยนะคะ อยากได้เงินก้อนมาปิดหนี้สัก 6-70000 ผ่อนจ่ายเดือนละเท่าไหร่ก็ได้ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็ได้แล้ว แต่นายทุนกำหนด แต่ขอไม่โหดเกินไปนะคะ สงสารผู้หญิงตัวดำๆ คนนี้ด้วย ได้โปรดเมตตาด้วยนะคะ บุญคุณครั้งนี้จะไม่ลืมเลยค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ

 9. sep-5063 พูดว่า:

  สวัสดีครับ รับราชการอยู่ที่ อ.เมือง เชียงใหม่เงินเดือน13285 บาท ต้องการกู้เงิน30000 บาท เพื่อไปไถ่ถอนที่ดินให้ที่บ้านครับ จำนวนเงิน105000ยังขาดอีกประมาณ3หมื่นกว่า บาท เคยเป็นหนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ แต่ผ่อนรายเดือนตลอดไม่มีปัญหาครับ แต่ตอนนี้ต้องการเงินก้อน30000พร้อมผ่อนชำระได้ร้อยละ3ต่อเดือนจำนวน1ปีครับ เงินหักจากสหกรณ์แล้วเหลือเดือนละ4500 บาท แต่มีเงินที่หามาจากข้างนอกได้เดือนละ5000 บาท ผมต้องการเงินด่วน เพราะที่ที่บ้านนำไปขายฝากกำลังจะหลุด เลยต้องการเงินไปถอดถอนออกมาก่อน ขอความกรุณาจากนายทุนในการกู้ยืมให้ได้กรุณาติดต่อกลับมาครับ ขอบพระคุณอย่างสูง สิ้นเดือนก.พ.นี้กระผมจะรีไฟแนนซ์สหกรณ์จะได้ส่วนต่างประมาณ60000 บาท ถ้าได้ส่วนนี้มากระผมจะนำมาใช้หนี้ให้หมด ขอบคุณครับ

 10. sep-5144 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อ.สันทรายจังหวัดเชียงใหม่ ผมมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากมีความจำเป็นไปจ่ายค่ารถยนต์ และค่าเช่าบ้านครับ ผมอายุ27ปีครับ ทำงานเป็น รปภ. อยู่บริษัทนิ่มซี่เส็งครับ มีภาระหน้าที่ทางที่บ้านมากพอสมควรครับ ต้องส่งน้องเรียนหนังสือค่าเช่าบ้านค่าส่งรถใช่จ่ายใน แต่ละเดือนไม่พอครับ เนื่องจากเงินเดือนต่อเดือนของผม 9400 บาท ครับ บางเดือนไม่พอใช่จ่ายต้องทำงานเพิ่ม เพื่อหาเงินจ่ายค่าต่างๆ แทบไม่ได้พักใน แต่ละวันผมพึ่งทำงานได้2-3เดือน และใน แต่ละเดือนเงินจ่ายค่าบ้าน และค่าผ่อนรถแทบไม่พอจ่ายครับ บางเดือนต้องหายืมจากคนที่รู้จัก และหากู้เงินนอกระบบให้พอใช่จ่ายใน แต่ละเดือนค่าบ้านค่ารถค่าเทมอครับ จึงอยากกู้เงิน เพื่อมาปิดค่ารถจะได้ลดรายจ่ายทางบ้านลงไปมังครับ ค่ารถค้างอีก13งวด เพราะส่งมานานแล้วครับ แต่ต้องการเงินปิดค่ารถด้วย เพื่อให้มีตังพอใช่จ่ายใน แต่ละเดือนส่วนดอกเบี้ยผมสามารถส่งคืนร้อยละ3%ต่อเดือน ต่อสัญญา1ปีถ้ากู้ผ่านได้รวดเร็วผมจะนำเงินมาใช่คืนทั้งต้นทั้งดอกครับ อย่างไรก็ตาม ผมขอความอนุเคาะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้เงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ

 11. sep-5212 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ34ย่าง35ปีค่ะ ยุ่อ.แม่ริมจ.เชียงใหม่ค่ะ ดิฉันเป็นแม่บ้านยุ่บ้านเลี้ยงลูกส่วนแฟนทำงานยุ่อู่ทำสีรถยนต์รายได้ตกยุ่ประมาณ1500-5000 บาท แล้ว แต่ชิ้นงานค่ะ ดิฉันมีความประสงค์อยากกู้เงินสัก15000 บาท เพื่อจะไปเปิดร้านขายอาหารตามสั่งอย่างที่ตัวเองรัก และอยากช่วยแฟนหาเงินมาเลี้ยงลูกด้วยค่ะ ร้าที่จะไปเปิดต้องเช่าเขาเดือนละ1500 บาท ต่อเดือนดิฉันอยากเปิดร้านมานาน แต่ไม่มีเงินทุนจึงอยากขอความเห็นใจจากนายทุนทั้งหลายด้วยค่ะ ดิฉันอยากเปิดร้านมานานมากแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาศ และเงินลงทุนค่ะ จึงอยากขอความเห็นใจ และจะผ่อนคืนให้ร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา1ปีถ้าหากการอนุมัตมันผ่านจริงจึงขอความกรุ,ณามาน่ะที่นี้ด้วยช่วยพิจราณาให้ด้วยค่ะ ใฝ่ฝันที่จะเปิดร้านมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาศ และเงินทุนค่อยากเอาเงินส่วนนี้ไปเลี้ยงลูกด้วถ้าได้เปิดร้านจริงๆ ดิฉันจะไดมีเงินเก็บใส่ไว้ในธนาคารให้ลูกบ้าง ก็ยังดีจะเอาเงินส่วนนี้ไปซื้อของมขาย และพวกจานชามถ้าได้ช่ยตอบกลับมาบอกด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณไว้ล่วงหน้าน่ะค่ะ คิดว่าช่วยเห็นใจดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันต้องการเร็วได้ยิ่งดีนึกว่าเห็นใจคนอย่างดิฉันด้วยดิฉันอยากได้เงินส่วนนั้นจริงๆ ตอบกลับให้ดิฉันทราบด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 12. sep-5277 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้ทำงานแล้วค่ะ อายุ 27 ปี หนูมีความประสงค์อยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน ยอดเงินที่ต้องการประมาณ 20000 บาท เนื่องจากตอนนี้มีหนี้บัตรยูเมะ และอิออน ต้องการจะนำเงินไปปิดบัตร และใช้หมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันค่ะ สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะที่ทำงานเดิมค้างจ่ายเงินเดือนเป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือน รวมๆ แล้วเกือบ 5 หมื่น ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการยื่นเรื่องให้กับกรมแรงงาน จึงทำให้หนูขาดสภาพคล่องเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เลยตัดสินใจขอลาออก เนื่องจากเราก็มีภาระของเรา ตอนแรกที่บริษัทเดิมค้างจ่ายเงินเดือนเค้าก็หว่านล้อมให้อยู่ต่อ เพราะเค้าบอกว่าเดี๋ยวอีกเดือนสองเดือนทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น ก็อยู่ต่อช่วงนั้นใช้ใจล้วนๆ ค่ะ จนกระทั่งรายจ่ายเราเยอะขึ้น ต้องกดเงินจากบัตรมา เพื่อใช้จ่าย มันเริ่มไม่ไหวแล้ว เลยขอออกมาหางายใหม่ดีกว่า ปัจจุบันหนูได้งานทำแล้ว ฐานเงินเดือนโอเคสามารถผ่อนส่งเป็นรายเดือนได้ในระยะเวลา2-3 เดือน หนูยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ค่ะ เนื่องจากติดบูโร และเพิ่งเริ่มงานใหม่ได้ 2 เดือน จึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน พิจารณาอนุมัติการให้กู้ยืมแก่หนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

 13. sep-5332 พูดว่า:

  อยู่เชียงใหม่ พนังานบริษัทคะ อยากใช้ตังค์ 30000 คะ อยากมาลงทุนขายอาหารแช่แข็งให้กับ เพื่อนๆ ที่ทำงานเป็นเงินเชื่อคะ สิ้นเดือนจ่ายนะคะ อยากเอาเป็นเงินทุนหมุนเวียน ต้องการเอกสารอะไรเรียกดูได้คะ อยากได้ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5คะ หวังว่าคงจะได้รับความเห็นใจ และสนับสนุนในการต่อยอดชีวิตนะคะ ที่ดิฉันต้องการ เพราะว่าไม่อยากเป็นภาระกับคนในครอบครัวคะ เพราะสามีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และต้องเลี้ยงดูลูกชายเอง ไม่อยากให้พ่อกับแม่ต้องมาคอยช่วยในเรื่องการจ่ายค่ารถประจำให้ลูก เพราะพ่อกับแม่ก็คงสงสารดิฉัน อยากให้ท่านสบายไม่อยากให้ท่านเหนื่อยคะ ถ้าได้เงินจำนวนนี้มาก่จะเอามาลงทุนดังที่กล่าวไว้คะ ใช้คืนเดือนนึงไม่เกิน5000ก็ได้คะ เรื่องบ้านที่รั่วไม่เป็นไรคะ พอมีเงินลงทุนก้อนนี้ดิฉันก็จะเก็บหอมรอมริบ เอาไว้ซ่อมแซมก็ได้คะ ค่อยๆ ทำไป เก็บเล็กผสมน้อยเดียวก็ดีขึ้น ไม่ได้ท้อไม่ได้น้อยใจนะคะ สู้ และมีกำลังใจที่ดีอยู่แล้วคะ กำลังใจก็มาจากพ่อแม่ ลูกคนในครอบครัวทุกๆ คนคะ หวังว่าคงจะมีใครมองเห็นสิ่งที่ดิฉันต้องการนะคะ ไม่ต้องการขอเปล่าคะ อยากให้เป็นแบบยืมแล้วใช้คืนคะ มีค่าตอบแทนคือดอกเบี้ยที่ไม่มากเกินไปคะ ดิฉันขอให้ความหวังของดิฉันเป็นจริงนะคะ

 14. sep-5353 พูดว่า:

  ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ ตอนนี้เช่าหออยู่ค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นในการมากู้เงินครั้งนี้กับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อนจะเอาไปจ่ายค่าบ้านที่ครอบครัวดิฉันอยู่ และ กำลังจะลงทุนครีมสำหรับผิวหน้า ซึ่งครีมตัวนี้ดัง และดีมาก และยังทำให้หน้าดิฉันดีขึ้นอีกด้วย ดิฉันต้องการที่จะหารายได้เป็นของตัวเอง จึงมีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนด้วยเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อเอาไปลงทุนกับครีมตัวนี้ เพราะส่วนตัวหน้าดีขึ้น เพราะครีมตัวนี้ แล้วก็จะเอาไปจ่ายค่าเทอมค่ะ กำหนดจ่ายค่าเทอมถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 แล้วก็เอาไปจ่ายค่าหอค่ะ ไม่เคยเป็นหนี้ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ3-5 ค่ะ เพราะถ้ามากกว่านี้คงจะหาให้ทันไม่ได้ เพราะต้องเอาเงินไปลงทุนกับครีมตัวนี้ นี้เป็นครั้งแรกที่มากู้ค่ะ ก่อนหน้านี้ลองไปกู้แล้วโดนหลอก2รอบ เลยอยากได้คนที่ไม่หลอกไม่โกงค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ วันที่5กุมภาพันธ์ 2560 นี้ก็ต้องจ่ายค่าหอแล้วด้วย จำเป็นจริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาติดต่อกลับแบบด่วนๆ นะคะ เพราะตอนนี้ต้องใช้จริงๆ ค่ะ ทุกคนต้องดิ้นรน ตอนนี้ดิฉันกำลังดิ้นรนอยู่ค่ะ อยากให้ตอบกลับมาให้เร็วที่สุดน่ะค่ะ เพราะต้องดูแลทางบ้านด้วย ส่งตัวเองเรียนด้วยค่ะ

 15. sep-5370 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ34ย่าง35ปีค่ะ ดิฉันมีความประสงค์อยากเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง แต่มันติดที่เงินลงทุนดิฉันเป็นคนอ.แม่จ.เชียงใหม่อยากเปิดร้านอาหารขายอาหารตามสั่งอยากมีร้านเป็นของตัวเองดิฉันจึงอยากมาขอรบกวนท่านนายทุน เพื่อขอกู้เงินสัก15000 บาท ค่ะ แฟนก็ทำงานคนเดียวทำงานเกี่ยวกับทำสีรถยนต์ค่ะ คันหนึ่งอยากได้เงินก้อนนี้ไปลงทุน เพื่อช่วยแฟน และดิฉันก็หนี้ต้องไปชำระให้ทางโรงเรียนเป็นค่าเทอมลูกอีก3200 บาท จึงอยากขอความเห็นใจจากท่านนายทุนช่วยอนุมัตเงินให้กับดิฉันด้วยได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนเงินคืนให้ได้ร้อยละ3%สัญญา1ปีค่ะ ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วดิฉันสัญญาว่าจะผ่อนเงินตามกำหนดที่ได้ว่าไว้ทุก บาท ทุกสตางค์ค่ะ จึงอยากให้ท่านนายทุนช่วยพจารณาด้วยดฉันจะเอาเงินส่วนนี้ไปลงทุน และไปจ่ายค่าทอมให้ลูกสาวด้วยช่วยเห็นใจด้วย้น่ะคะ ดิฉันจะได้มีเงินไว้ตั้งตัว เพื่อไว้เลียงลูกต่อไปได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ขอให้ผ่านด้วยน่ะคะ ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วจริงๆ ค่ะ เห็นใจดิฉันด้วยน่ะคะ ถ้าท่านนายทุนอนุมัตจะเป็นพระคุณอย่างสูง และจะหาเงินมาใช้ให้ครบทุก บาท ไม่ให้ขาดแม้สัก บาท เดียวเลยค่ะ ได้เงินก้อนนี้มาจะตั้งใจทำงานหาเงิน เพื่อลูกขอฝากไว้ด้วยน่ะค่ะ

 16. sep-5453 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เชียงใหม่ค่ะ ตอนนี้ต้องการใช้เงินด่วน เพื่อที่จะได้เอาไปจ่ายค่าบ้านที่ต้องผ่อนให้เขา แต่ตอนนี้เจ้าของบ้านต้องการเงิน เพื่อที่จะได้เอาไปลงทุนธุรกิจกาแฟของทางครอบรครัวของพี่เขาที่ขุนช้างเคี้ยน พี่เขาก็ถามมาทุกวันน้องไม่รู้จะพูดยังไง แหนก็เลยตกลงจะกู้เงินนอกระบบ พอแฟนกู้เงินจากนอกระบบพี่เขาก็ให้แฟนโอนค่ามัดจำไปหนึ่งหมื่นห้าพัน บาท แต่แฟนไม่มีเลยขอพี่เขาว่าหักเงินที่จะกู้ไม่ได้หรอ พี่เขาก็บอกว่าไม่ได้ ต้องโอนเงินค่ามัดจำก่อนแล้วทางพี่เขาจะทำสัญญากู้เงินแล้วรอสักหนึ่ง หรือสองชั่วโมงเงินถึงจะเข้า ด้วยความที่เราไม่เคยกู้มาก่อนเราเลยเชื่อ แล้วแฟนก็ไปยืมเงินของ เพื่อนมา เพื่อที่จะโอนไปให้พี่เขา พอโอนให้พี่เขาเสร็จ พี่เขาก็บอกว่ารอสักหนึ่งชั่วโมงแล้วไปเช็ค้งินได้เลย พอผ่านไปหนึ่งชั่วโมงแฟนก็ไปเช็คดู แต่เงินไม่เข้า พอทักไปหาพี่เขา พี่เขาก็ไม่อ่านยอมอ่านไลน โทรไปก็ไม่ยอมรับสาม แถมยังตักสายใส่เราอีก ตอนนี้เลยไม่รู้จะทำยังไง แถมพี่เขาก็มาถามอีกว่าจะจ่ายให้เมื่อไร เพราะพี่เขาก็ต้องการใช้ด่วนเหมือนกัน ใครที่ปล่อยกู้ที่ไม่ใช่หลอกใคร ก็ของให้เราได้กู้กับเขา กับคนที่ไม่ใช่หลอกใคร เพราะเราจำเป็นต้องใช้เงินด่วนจริงๆ เราต้องการกู้สามแสนห้าหมื่น บาท จ่ายเป็นร่ายเดือน เดือนละไม่เกิน9,000 บาท ตอนนี้เราไม่มีเงินแล้วจริงๆ แม้แต่จะกินจะใช่ แต่ละวันแทบไม่มีเลย ยิ่งด่วนยิ่งดี

 17. sep-5591 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ค่ะ อายุ21ปี มีลูก1คนค่ะ อายุ11เดือน เลิกกับแฟนค่ะ ดิฉันขายของอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ ซึ่งดิฉันได้หุ้นกับพี่สาวคนละครึ่ง แต่ปีหน้าพี่สาวไม่ร่วมหุ้นกับดิฉันแล้ว เพราะต้องไปขายของช่วยแม่สามีของเขาค่ะ ดิฉันจึงมีความต้องการขอกู้เงิน เพื่อมาประมูลขายเอง เป็นเงิน190,000 บาท ค่ะ ค่าประมูล150,000 บาท อีก20,000 บาท ดิฉันจะมาจ่ายคืนพี่สาวในตอนนี้ค่ะ อีก20,000ดิฉันจะนำมาซ่อมแซมบ้าน เพื่อให้คนเช่าค่ะ บ้านหลังนี้รกล้างพอสมควร รายได้ของดิฉันในการขายของ2,000-3,000 บาท ต่อวัน ค่าจ่างลูกน้อง2คนคนละ300 บาท ค่ะ ค่าใช้จ่ายซื้อของ ค่าน้ำ ค่าไฟ ให้แม่เดือนละ3,000 บาท จะคงเหลือเงินเดือนละ10,000 บาท โดยประมาณ ซึ่งตอนนี้ดิฉันต้องการเงิน เพราะคุณตาเพิ่งเสียค่ะ เงินเก็บดิฉันมีไม่มากแล้วค่ะ และดิฉันต้องใช้เงินประมาณเดือนหน้า ดิฉันเป็นเสาหลังของบ้านค่ะ คุณยายอายุเยอะแล้วค่ะ คุณแม่ก็ต้องเลี้ยงลูกสาวให้ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ไม่เกินร้อยละ5%ต่อเดือน ดิฉันไม่เคยติดแบล็คลิส เครดิตบูโรค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 18. sep-5598 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุน ทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความต้องการจะนำเงินไปลงทุนค้าขาย และรักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ดิฉันอายุ 30 ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทแห่งหนึ่ง อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง Customer Service เงินเดือน15,000 การเปิดร้านนี้จะทำร่วมกับแม่ของดิฉัน ซึ่งจะเป็นร้านอาหารเล็กๆ และดิฉันก็ให้แม่ยื่นกู้ของธนาคารแห่งหนึ่งไปแล้ว แต่ไม่ผ่าน ซึ่งแม่ของดิฉันไม่เคยกู้ที่ไหนมาก่อน ส่วนตัวดิฉันมีหนี้กยศ. ค่าเรียนลูก และค่าใช้จ่ายภายในบ้านทั้งหมด ซึ่งเงินเดือนทั้งหมดเหลือใช้ประมาณ5,000/เดือน ซึ่งแฟนได้เงินเดือนไม่แน่นอน เดือนชนเดือนให้มันผ่านๆ ไป ซึ่งบางเดือนก็ต้องหยิบยืมจากคนอื่นมาเหมือนกัน จนตอนนี้หยิบยืมจากคนนั้นคนนี้ก็เยอะพอสมควร ดิฉันต้องหาเงินไปคืนให้เขา ซึ่งดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ5%ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะนำเงินส่วนหนึ่งไปลงทุน อีกส่วนเก็บไว้รักษาพ่อ อีกส่วนก่อจะเอาไปคืนคนที่หยิบยืมเขามา พอขายได้ดีก็จะแบ่งจ่ายทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการขอกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 19. sep-5776 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 34 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ต้องการหานายทุน เพื่อช่วยอนุเคราะห์ค่าใช้จ่าย ให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึง เนื่องจากดิฉันมีค่าใช้จ่าย และหนี้จำนวนมากทั้งในระบบ และนอกระบบ รวมๆ ประมาน 800,000 บาท ซึ่งตอนนี้จากเงินเดือนที่ได้ ทำได้เพียงส่งดอกค่ะ นอกจากหนี้ของตัวเองแล้ว ดิฉันยังต้องผ่อนบ้านให้พี่สาวเดือนละ 15000 เพราะพี่สาวตกงานคะ และยังมีหลานน้อยเพิ่งเข้าโรงเรียน ซึ่งต้องมีค่าเทอมค่าใช้จ่ายอุปกรณ์การเรียนต่างๆ อีกทั้งยังมีพ่อแม่สูงวัยที่ต้องดูแลคะ ซึ่งท่านก็อายุมากแล้ว (70ปี) ดิฉันอยากลงทุนซื้อจักรมาปักผ้าส่งขาย เพื่อเพิ่มรายได้อีกทางหนึ่ง แต่จักรก็ราคาสูงคะ ประมาน 50,000 บาท และยังมีบ้านเก่าที่คิดว่าอยากปรับปรุง เพื่อปล่อยให้เช่าค่ะ คำนวนค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ประมาน 200,000 ค่ะ ดิฉันจึงอยากจะขอ ความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนที่จะเข้ามาช่วยเหลือให้ดิฉันปลดหนี้ อีกทั้งมีเงินหมุนเวียนได้ทันด้วยคะ เมื่อหนี้หมดดิฉันตั้งใจจะทำงานแล้วจัดสรรเงิน เพื่อคืนให้ท่าน โดยเร็วที่สุดคะ ขอท่านโปรดอนุเคราะห์ อนุมัติการกู้เงินให้กับดิฉัน เพื่อจะได้เริ่มชีวิตใหม่ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 20. sep-5804 พูดว่า:

  ภาระหนี้ สูง .ผมเป็นคน เชียงใหม่ครับ ผมอายุ 27 ปี ปัจจุบันอยู่อำเภอเมือง ผมทำงานบริษัทเอกชน มา 3 ปี มีภาระหนี้สินค่อนข้างสูง ซึ่งผมเองไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ เพราะผมไปค้ำประกันรถให้ เพื่อน แต่ เพื่อนไม่ยอมจ่าย จนทำให้ผมติดเครดิตบูโร(ผมได้เช็คเครดิตบูโรกับทา NCB แล้วเมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมา) ซึ่ง ตอนนั้นผมได้ยืม เพื่อนมาจำนวน 30000 บาท เพื่อลงทุนขายของ แต่ก็ล้มไปไม่รอด และตอนนี้ค่าใช้จ่ายประจำเดือนที่ผมต้องจ่ายแระจำเช่น ที่อยู่อาศัย ค่ากิน จ่ายหนี้สินให้แม่ และแบ่งจ่ายชำระหนี้สินให้ เพื่อน แต่ตอนนี้ เพื่อนต้องการเงินคืนทั้งหมด โดยเร็วที่สุด เพราะทรัพย์สินที่ผมมีอยู่ ผมก็ได้เอาไปจำนำไว้ยังไม่มีเงินไปไถ่ออกมา รวมแล้วก็ประมาณ 20000 บาท ผมต้องจ่ายดอกไปทุกเดือน เพื่อนนำเงินมาหมุน และใช้หนี้ เพื่อน เพราะ เพื่อนจำเป็นต้องใช้เงิน ผมเลยไม่มีทางออก ปัจจุบันผมมีเงินเดือน 19000 บาท ผมอยากหาเงินซักก้อน เพื่อมาใช้หนี้ เพื่อนให้หมด และ อยากจะลงทุนขายของเล็กๆ น้อยๆ หลังเลิกงาน บอกตามตรงผมติดเครดิตบูโรนี่ทำให้ผมหาทางออกไม่ได้จริงๆ ผมต้องหมุนเงินเดือนชนเดือนให้พอใช้ แต่ถ้าอย่างน้อยมีเงินมาใช้หนี้ทั้งหมด ผมจึงอยากกู้เงินจากนายทุน จำนวน 60000 บาท ดอกเบี้ย 3% ระยะเวลาชำระ 12 เดือน หรือแล้ว แต่นายทุนจะเห็นสมควร ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน โปรดเห็นความเดือดร้อน และพิจารณาให้ผมกู้เงินในครั้งนี้ด้วยครับ และขอขอบพรุงะคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 21. sep-5853 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 30 ปี อยู่เชียงใหม่ค่ะ ทำงานบริษัท เป็นพนักงานในออฟฟิตแห่งหนึ่งได้เงินเดือนเดือนละ 11000 บาท ทำงานที่นี่ได้ 2ปีกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากค่ะ ต้องการผู้ช่วยเหลือจริงๆ เป็นหนี้นอกระบบอยู่ 30000 บาท ชึ่งต้องจ่ายให้เดือนละ 4500 บาท ระยะเวลา 1 ปีค่ะ ต้องจ่ายค่าเงินกู้ยืมเรียน กรอ กับ กยศ รวมกันแล้ว 65000 บาท หนี้บัตรเครดิต รวมแล้ว 45000 บาท ชึ่งตอนนี้เปนแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ต้องเลี้ยงลูกคนเดว ดิฉันมีลูกชาย 1 คนอายุ 4 ขวบค่ะ ตอนนี้เรียนชั้นอนุบาล 2 เข้า โรงเรียนใกล้ๆ บ้านค่ะ ค่าใช้จ่ายของลูกตกเดือนละ 2000 บาท ค่านม ค่าอาหาร รถรับส่ง ชึ่งงานที่ดิฉันทำต้องเลิกงานไม่เป็นเวลา ถ้ามีทำโอทีก็จะประมาณทุ่มหนึ่งถ้าปกติแล้วก็เลิก ห้าโมงเย็น เลยต้องมีรถรับส่งลูกค่ะ การเงินต้อนนี้แย่มากค่ะ รายได้ไม่พอกับรายจ่ายจ่ายทุกเดือนต้องติดลบตลอด อยากขอความกรุณาจากนายทุนช่วยเหลือค่ะ อยากมีเงินก้อนมาจ่ายหนี้ที่มีอยู่ทั้งหมดค่ะ ลำบากมากไม่มีที่พึ่งเลย ครอบครัวทางบ้านก็พอมีกินมีใช้ผ่านพ้นไปวันๆ ดิฉันอาศัยอยู่บ้านพ่อกับแม่ ทุกเดือนก็ต้องช่วยท่านเรื่องค่าน้ำค่าไฟด้วยค่ะ อย่างน้อยถ้ามีเงินก้อนมาปิดหนี้ทั้งหมดก็จะได้เบาลงบ้าง ค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนช่วยพิจารณาเมตตาช่วยเหลือดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณมากๆ ค่ะ

 22. sep-5934 พูดว่า:

  เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชน ประจำอยู่ที่เชียงใหม่เงินเดือน 14000+ รายได้อื่นๆ รวมประมาณ 17000 บาท ต้องการกู้ยืมเงินเพิอไปใช้หนี้ให้กับแม่ เนื่องจากแม่ผมค้าขายรถเข๊ญ ขายอาหาร และได้ไปกู้เงินนอกระบบมา เพื่อหมุนใช้จ่าย โดยที่แรกๆ ก็กู้มา 10000 บ่าท และหลังจากรั้นมาก็ใช้จนหมด หนี้ที่เยแะเริ่มม่าจากการเป็นคนหาลูกค้าให้กับหมวกกันน็อค โดยใช้ความสนิท เป็นคนค้ำให้ และก็ได้เงินค่าเซ็นต์ค้ำมา แรกๆ ก็ไม่มีปัญหาระยะหลังคนที่กู้เริ่มมีปัญหา ไม่จ่ายเลย บ้าง ก็หนีไป ทำให้แม่ผมต้องเป็นคนรับภาระเงินกู้ ผมก็เพิ่งมารู้ที่หลังตอนที่เห็นพวกคนแปลกหน้าเข้ามาที่บ้านวันละหลายๆ คน ผมเลยมาคุยกับแม่แกก็บอกความจริงมา ผมเลยให้แกคิดว่ารวมเงินที่ต้องใช้หนี้พร้อมดอกทั้งหมดเป็นเงินเท่าไร สรุป แม้่ผมต้องใช้หนี้แทนคนอื่น 35000 บาท ซึ่งลำพังเงินเดือนผมก้อต้องใช้จ่ายค้่ารถ ค่าเช่าบ้าน หนีบัครเครดิต ซึ่งเดือนๆ แล้วเหลือเงินให้แม่เดือนละ 3000 ผมไม่สามารถกู้บัตรดครดิตได้ เนื่องจากเคยเสียประวัติไปหนึ่งบัตร ปัจจุบันมีบัตรเดียวเอาไว้หมุนใน แต่ละเดือน ผมเลยอยากหานายทุนที่สามารถช่วยเหลือผมได้ด่วน เพราะแม่ผมต้องจ่ายเป็นวันผมอย่กได้มาปิดหนี้ให้เร็วที่สุด ผมอยากกู้ 40000 บาท ผ่อนเดือนละ 5000 1 ปี เพราะสิ้นปีผมมีรายีรับจากเงินโบนัส ผมรบกวนนายทุนที่ยินดีรับข้อเสนอของผม หรือ เพิ่มดอกได้อีกหน่อยเท่าที่ผมพอจ่ายไหว เพื่อช่วยเหลือแม่ของปมด้วยครับ บางที่คนเป็นลูกเห็นแม่เดือดร้อน แต่ทำอะไรไม่ได้มันเจ็บใจมากนะครับ เคยไปยืมพวกบ้านใกล้ๆ เค้าไม่ฟังวิธีการใช้คืนของเราเลยว่าเราสามารถใช้คืนได้จริงๆ แค่ฟังยอดเงินก็บอกไปหาที่อื่นเถอะ จึงมาเขียนไว้ที่นี้ เพื่อที่จัะมีนายทุนที่พอรับข้อเสนอของผมได้ครับ ขอบคุณครับ

 23. sep-5937 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ค่ะ ฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ต้องการใ้ช้เงินด่วนค่ะ เป็นค่าเทอม..ค่าเช่า… ที่บ้านคุณตาป่วยเป็นเส้้นเลือดในสมองตีบ จึงหมุนเงินไม่ทัน ต้องการเงิน 20,000 ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 24. sep-5963 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้อายุ 18 ปี เหนื่อยมาก เดือดน้อนคนอื่น ไม่มีใครช่วยได้เลย ตอนนี้ทำงานพาทไทม์จำเป็นอย่างมากต้องใช้เงินมาก อยากกู้สัก 20,000 บาท จะเอาไปจ่ายค่ายืนยันเข้าเรียน ไม่เคยเป็นหนี้ ขอร้อยละ 3 รีบใช้เงินมาก อยากเรียนสามารถผ่อนรายเดือนคืนได้แน่นอน โดนหลอกก็เยอะมาก จนเงินก่อนสุดท้ายหมด หลอกว่ากูได้จริงเงียบหายไปเลยเครียดจนอยากหายไป ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กอย่างดิฉัน ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ช่วยเห็นใจด้วยนะคะ โปรดพิจารณาด้วยเถอะค่ะ .

 25. sep-6025 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องนำเงินไปจ่ายค่าประมูลล็อคขายของในโรงเรียน เนื่องจากทางโรงเรียนแจ้งให้ชำระเป็นก้อนต่อปีการศึกษา ปัจจุบันดิฉันค้าขายอยู่ในโรงเรียนนี้อยู่แล้ว แต่ด้วยทางบ้านมีความจำเป็นต้องใช้เงินต้องได้นำเงินที่เก็บไว้ เพื่อจ่ายค่าประมูลส่งไปให้ทางบ้านใช้ก่อน จึงเกิดปัญหาเงินที่จะต้องนำไปทำสัญญาประมูลล็อคของปี 2560 ไม่เพียงพอที่จะนำไปชำระ รายรับในการค้าขายประมาณ 30000 บาท ต่อเดือน มีความจำเป็นต้องการให้นายทุนช่วยเหลือในการขอกู้นืมเงินเป็นจำนวนเงิน 200000 บาท สามารถผ่อนชำระคืนได้ ร้อยละ 10% ต่อเดือน สัญญาในการกู้ยืม 1 ปี ดิฉันมีความจำเป็นอย่างมากจริงๆ นะคะ จากรายรับที่ดิฉันมี ดิฉันสามารถชำระคืนให้ท่านนายทุนทั้งหลายได้แน่ๆ ค่ะ เพราะการค้าขายในโรงเรียนถือว่าเป็นการค้าขายที่ดี และทำกำไรต่อเดือนได้มากพอสมควรเนื่องจากเรามีลูกค้าตายตัวอยู่แล้ว ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์. จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการให้กู้ยืมเงินในครั้งนี้ค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 26. sep-6026 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กระผมมีความต้องการมีเงินที่จะใช้ในการดำเนินธุรกิจ ปัจจุุบันทำงานเกี่ยวกับ หมึก ปรินเตอร์ คอมพิวเตอร์ มาได้ ปีกว่าตอนนี้มีลูกค้าประจำอยู่ในจำนวนที่มาก ขึ้นเรื่อยๆ แต่ด้วยทุนที่ไม่มากทำให้บางครั้งการหมุนเงินจึงลำบาก ส่วนใหญ๋ลุกค้าเป็นราชการ ดังนั้นรายได้ จึงมีแน่นอนในทุกๆ เดือน นี้คือเหตุผลที่อยากจะกู้เงิน หรือ ต้องการหานายทุนที่ต้องการนำเงินมาลงทุน รวมถึงมาพัฒนาในส่วนของร้าน ตอนนี้ไม่มีหน้าร้าน อาศัยเข้าไปตามหน่วยงาน แต่อนาคตตั้งเป้าหมายในการรับลูกค้า เพิ่มทั่วไปด้วย หากนายทุนอยู่เชียงใหม่ สามารถนัดเจอ เพื่อคุย ถึงรายละเอียดการทำงาน และที่มารายได้ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันได้ เรามีเอกสารร้าน จดทะเบียนเรียบร้อย ผมมีความตั้งใจต้องการเงิน 30000-50000 บาท ในการใช้ลงทุนเพิ่มเติม เพื่อสร้างยอดขาย และกำไร ไม่เคยมีประวัติบูโร มีติดผ่อนบัตรกดเงินสด กับ รถมอเตอร์ไซต์ แต่จ่ายตรงตามเวลาตลอด จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน หรือผู้ที่สนใจจะมาลงทุน เพื่อการพิจารณา ร้านมามีข้อมูลรายรับรายจ่าย ข้อมูลลุกค้า และทรัพทย์สินที่มี ครอบครอง รวมถึง แพลนงานต่างๆ ไว้แล้วครับ ฝากไว้พิจารณาด้วย ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 27. sep-6116 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เรื่องจากผมมีความจำเป็นต้องใช้เงิน ในการ เล่าเรียน ใช้หนี้ ธกส ให้พ่อแม่ และจะนำไปชำระค่าบัตรเครดิตให้แฟน คือเราเลิกกันแล้ว แต่เขากำลังจ่ะกู้บ้าน กลัวจ่ะมีปัญหา คือผมเครียจมาก โดนหรอกมา2ครั้งแล้วด้วยครับ ทุกช้ำแล้วช้ำเล่า ตอนนี้ผมไปไหนต่อไม่ได้เลยครับ ตันหมดแล้ว อีกอย่างถ้าผมไม้สามารถหาเงินไปชำระค่ายัตรให้เขา แล้วเขากู้ หรือทำเรื่องไม่ผ่าน เขาจ่ะเอาเรื่องผมให้ถึงที่สุด ส่วนเรื่องของการเล่าเรียนผมเรียนภาคพิเศษ เรียนเฉพาะเสาร์_อาทิตย์ครับ ตอนนี้ผมก็ค้างค่าเทอมไปแล้ว2เทอม ถ้าไม่มีเงินไปชำระผมก็จะหมดสิทที่จ่ะสอบ ตอนนี้ปัญหาเยอะ มากเลยครับ ผมจึงอยากจอความช่วยเหลือนายทุนทุกท่านให้พิจารณาผมด้วยครับ ส่วนถ้าเหลือเงินนิดหน่อยผมก็จ่ะนำมาทำธุระกิจเล๊กๆ พวกขายของอะไรประมานนี้ครับ ผมทำงานอยู่ ธนาคาร เป็นพนักงานดูแล เช็คเครียริ่ง เอกสารทั้งหมด เงินเดือน11000 บาท ครับ มีความต้องการที่จ่ะขอกู้เงิน เป็นจำนวน 50000 บาท ครับ ดอกเบียไม่เกินร้อยละ5%ต่อเดือนครับ ระยะเวลา1ปี ครับ สุดท้ายนี้ผมขอความอณุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านให้พิจารณา ช่วยผมด้วยครับ

 28. sep-6149 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่เชียงใหม่คะ อายุ34ปีทำงานเย็บผ้าขายของอยู่แถวบ้านดิฉันอยากจะขอกู้เงินจากท่านนายทุนทั้งหลายคะ เนื่องจากดิฉันต้องออกจากงานมาดูแลพ่อที่ป่วยติดเตียงหาจักมาเย็บละก้อขายของเล็กเล็กน้อยน้อย แต่ก้ออย่างว่าหาคนเดียวมันจึงไม่พอกับค่าใช้จ่ายต่างต่างไหนจะลงทุนขายของไหนจะค่าใช้จ่ายพ่อ ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่ารายได้มันไม่พอดิฉันไปขอยืมจากญาติญาติของพ่อแล้วพวกเค้าต่างพากันปฏิเสธที่จะช่วยเหลือทั้งทั้งที่ก่อนหน้าคุนญาติเหล่านั้นต่างก้อพากันรับปากว่ามีอะไรก้อบอกยินดีช่วย แต่พอพ่อป่วยแม้แต่เงาก้อหาไม่เจอดิฉันอยากจะกู้เงินสักก้อนไว้เป็นทุนในการค้าขาย และเป็นค่าใช้จ่ายของพ่อดิฉันอยากจะขอกู้เงินจากท่านนายทุนทุกคนจำนวน200,000 บาท และดิฉันจะขอจ่ายคืนให้เป็นรายเดือนดิฉันปรึกษาพ่อในเรื่องนี้แล้วพ่อบอกว่าก้อไม่มีใครช่วยถ้าคิดว่าไหวก้อทำเรื่องเลยถ้าได้ของเค้ามาก้อทำตามที่พุดไว้ เพราะน้อยคนนะที่จะให้กู้ เพราะท่านนายทุนไม่รุ้จักไม่เห็นหน้าถ้าได้ทุนมาจริงจริงให้นึกถึงเสมอว่าท่านนายทุนทุกคนคือผุ้มีพระคุนเลยนะอีกอย่างเราก้อต้องมีสัจจะด้วยนะพอพ่อพุดแบบนี้ขึ้นมาดิฉันจึงบันทึกเรื่องราวที่ดิฉันประสบมาเล่าให้ท่านนายทุนฟัง และดิฉันคิดว่าท่านนายทุนทุกท่านจะเห็นใจ และพิจารนาอนุมัติเงินกู้จำนวนนี้ให้ดิฉันได้นำมาใช้สร้างความฝันที่จะมีร้านขายของเล็กเล็กต่อไปคะ ดิฉันขอขอบพระคุนท่านนายทุนทุกทุกท่านคะ

 29. sep-6159 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอแม่อายจังหวัดเชียงใหม่เขต3ค่ะ ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนเนื่องจากดิฉันต้องเงิน เพื่อศึกษาต่อระดับมอปลายค่ะ ดิฉันอายุ17ปีค่ะ ทำงานเสาร์อาทิตย์ได้วันล่ะ300-400ค่ะ ชีวิตความเป็นอยู่ยากจนดิฉันทำงานรับจ้างทั่วไปค่ะ ดิฉันยุบนดอยทำอาชีพเก็บชาค่ะ ดิฉันจึงอยากกู้เงิน4000 บาท เพื่อใช่ศึกษาต่อมอปลายค่ะ ร้อยล่ะ3%สันยา8เดือน ไม่เคยเป็นหนีที่ไหนค่ะ ถ้ากู้เงินได้ดิฉันจะยืนใบสมักเรียนเลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่ได้ดิฉันก้คงรอต่อไปค่ะ ดิฉันอยาจะศึกษาต่อในระดับมอ4-6ดิฉันยืมเงินจากนายทุนค่ะ พ่อดิฉันทำงานคนเดียวส่วนแม่ต้องดูแลน้องค่ะ ถ้าดิฉันยืมได้ดิฉันจะเรียนต่อที่เชียงใหม่แล้วทำงานด้วยเรียนด้วยค่ะ ต่อทำงานเข้างานตอน 19.00 ถึง 00.00 ค่ะ รายได้ที่ได้ดิฉันจะนำมาชำระทั้นต้นทั้งดอกเป็นรายเดือนค่ะ ดิฉันจะโอนผ่านบัญชีธนาครค่ะ นายทุกให้กู้ขอกให้โอนผ่านธนาครค่ะ เพราะดินฉันสามาโอนได้ 24 ชม ค่ะ ทราบจากนายทุกก่อนวันที่10ค่ะ พ่อดิฉันทำงานคนเดียวค่ะ ตอนนี้ดีฉันกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ดิฉันจะสอบวันที่ 16 – 19 ค่ะ ดิฉันรับใบจบวันที่ 26 มีนาคม

 30. sep-6185 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันทำงานประจำแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่เดิมเงินเดือนก็พอกินพอใช้ แต่ดิฉันคิดว่าเราต้องลงทุนอะไรซักอย่างที่มันจะมีรายได้เพิ่มเข้ามาจุนเจือครอบครัว ต้องมีสำรองเผื่อฉุกเฉิน ต้องมีให้พ่อแม่ได้สบายบ้าง ด้วย ช่วงหลังดิฉันจึงคิดลงทุนค้าขาย กู้ยืมเงินมาก้อนใหญ่ สต๊อกของหลายอย่างทั้งเสื้อผ้า ชุดผ้าห่ม รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอาง และอื่นๆ อีกขายในอินเทอร์เน็ต ลงทุนทำสวนปลูกผักผลไม้หลากหลายชนิด จึงไปกู้หนี้ยืมสินจากธนาคาร และคนรอบข้างที่เขาพอมีให้ หวังทำเป็นไร่นาสวนผสมรองรับนักท่องเที่ยว และขายสินค้าทางการเกษตร และรับซื้อสินค้าจากในชุมชนออกมาขายไปด้วย คาดว่าน่าจะไปได้ดี แต่ไม่เลยค่ะ ลงทุนอะไรไปก็จมหายๆ ตอนนี้เจ้าของเงินที่เคยปล่อย เคยให้ยืมเขาก็ต้องการใช้เงิน เขาจึงมาขอคืน ซึ่งเป็นจำนวนหลายแสนดิฉันไม่ได้ตั้งตัว เงินที่ได้มาก็ลงทุนไปหมด ไม่สามารถหาเงินจำนวนมากขนาดนั้นมาให้เขาได้จึง อยากจะขอกู้นายทุนที่พอจะให้ได้ด่วนๆ ขอนายทุนที่ปล่อยกู้เงินจริงๆ นะคะ ขอที่ไม่หลอกกัน ดิฉันมีความรับผิดชอบมากพอที่จะกู้แล้วใช้คืนตามที่ได้ตกลงตามสัญญาที่ทำขอเพียงไม่ขอคืนเป็นก้อนใหญ่แบบกระทันหันก็พอค่ะ ขอนายทุนผู้ใจดีติดต่อกลับมาหาดิฉันด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณมาล่วงหน้าค่ะ

 31. sep-6283 พูดว่า:

  อยู่เชียงใหม่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนด่วนครับ เพื่อไปจ่ายค่าเทอมลูกเมื่อก่อนไม่มีปัญหาพอดีต้องจ่ายค่าคลอดกับค่าเทอมพร้อมกันตัวผมมีรายได้เข้า 25,000฿ เงินเก็บมาก้อจ่ายไปหมดครับ ต้องการ50,000฿ขอดอกเบี้ยไม่เกิน2?นะครับ ใคนจะกรุณาบ้าง ครับ โปรดติดต่อกลับด้วยนะครับ ผมไม่มีหนี้อื่นๆ นอกจากกู้เงินบัตรอิออนวงเงิน10,000฿ใช้มา2ปีจ่ายตรงเวลาครับ มีครั้งนี้ช้าคนับ เพราะลำบากติดต่อกลับมาที่ผมด้วยนะครับ จะเป็นพระคุณอย่างมากเลยครับ เงินนี้จำเป็นจริงไปส่งรูปเรียนต้องโดนทวงเงินประจำเลยครับ ใกลักำหนดจะต้องจ่ายตามนัดแล้วเลื่อนเขามาหลายรอบแล้วครับ ถ้าได้ภายในคืนจะดีมากเลยครับ พรุ่งนี้จะได้ไปจ่ายครับ ผม มีความสามารถผ่อนได้สูงสุดเดือนล่ะ6000 บาท ที่จะไม่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ครับ ใครมีความประสงค์จะช่วยเหลือ ผมไม่มีภาระหนี้สินเยอะครับ มีเอกสารรายได้ครับ ระยะการผ่อนขอไม่เกิน2ปีนะครับ ถ้ามีความประสงค์รบกวนด้วยนะครับ ผมทำงานประจำช่วงนี้ลาหยุดมาใช้ภรรยาเลี้ยงลูกสาว1เดือนครับ อยากเอาเงินไปซื้อประกันให้ลูกด้วยครับ รวมค่าเทอมก้อคงเหลือไม่เยอะครับ พอได้หมุนมาตั้งหลักใหม่อีกครั้งครับ หากมีผู้ใดมีความประสงค์รบกวนติดต่อกลับด่วนเลยนะครับ จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

 32. sep-6369 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมืองเชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากว่าดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนมากพอสมควร… เพื่อที่จะเอามาปิดหนี้ค่างวดรถที่ดิฉันค้างค่างวดไว้เข้างวดที่สามแล้ว และยังต้องการเอาไปปิดหนี้ที่ดิฉันเอารถไปฝากจำนำจอดอีกเปนจำนวนเงินห้าหมื่น บาท ที่เอาไปฝากจำนำจอดไว้ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานขายของบริษัทแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ตำแหน่งผู้ช่วยสาขา เงินเดือน 16,000 บาท ก่อนหน้านี้ดิฉันไม่มีปํญหาเรื่องการใช้หนี้สินจนดิฉันเอาเงินก้อนที่เคยมีไปให้ญาติดิฉันไปไถ่ที่นาออกมามันเลยทำให้ดิฉันไม่เหลือเงินพอที่จะเอาใช้จ่ายค่างวดรถ ดิฉันเลยตัดสินใจเอารถไปฝากจำนำเลนทำให้มีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้นจากเดิมเลยทำให้ตอนนี้ดิฉันต้องการเงินสักก้อน เพื่อจะนำรถออกมา ซึ่งดิฉันต้องการเงินก้อน เพื่อตะเอาไปไถ่รถที่ฝากจอดไว้ ถ้ามีนายทุนท่านใดสามารถให้ดิฉันกู้ยืมได้ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3-5% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้าดิฉันกู้เงินผ่านได้เอารถออกมา ดิฉันตั้งใจจะขายรถต่อให้กับคนรู้รักที่เขาพร้อมจะรับซื้อต่อจากดิฉัน และถ้าดิฉันขายรถได้ดิฉันก็จะเอาเงินส่วนที่ขายรถได้มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด

 33. sep-6417 พูดว่า:

  อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุก ๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะนำเงินไปลงทุนเปิดร้านมินิบาร์ ความฝันอยากมีร้านเป็นของตัวเองสักหนึ่งร้านในราคา 39,000 บาท แต่ยังไม่มีทุนในการสร้าง หรือลงทุนไม่มีเงินทุนหมุนเวียน ดิฉันอายุ 21 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่ จ. เชียงใหม่ เกี่ยวกับรายการช่องทีวีเคเบิล ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งพนักงานบัญชี เงินเดือน 10,000 บาท รับจ๊อบตอนกลางคืนอีกเดือนละ 9,000 บาท ใช้เงินเดือนชนเดือนตลอดบางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ทำงานหาเงินเลี้ยงลูกทั้งสองคนค่ะ ลูกชายคนโตอายุ 1 ปี 9 เดือน ลูกสาวคนเล็กอายุ 5 เดือน สามียังไม่ปลดทหารเลยต้องทำงานอยู่คนเดียวค่ะ ภาระหนี้ของดิฉันตอนนี้ไม่มีหนี้สินค่ะ ดิฉันขอกู้คนเดียวไม่มีหุ้นส่วนค่ะ อยากจะขอความกรุณานายทุนทุก ๆ ท่านโปรดช่วยเห็นใจ และขอความเห็นใจช่วยเด็กผู้หญิงตาดำ ๆ คนหนึ่งที่ทำมาหากิน เช้า-ค่ำ คนนี้ด้วยนะค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 2% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจรณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยน่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 34. sep-6485 พูดว่า:

  เป็นครูเอกชนในจ.เชียงใหม่ทำงานมา 7 ปีเงิน 15,000 น้อยมากมีลูกรับผิดชอบ1คนสถานภาพหย่าจึงต้องเลี้ยงลูกเองมีความจำเป็นใข้เงิน30,000 บาท แอาไปลงทุนขายกระเป๋าแหชั่น10,000 บาท .15,000ไว้จ่ายค่าเรียนลูก และอีก5,000ไว้ใช้จ่ายอื่นๆ สาเหตุทึ่มองหาแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพราะว่าเมื่อ5ปัผ่านมาได้กู้เงินตายออกมา โดยผ่านธ.ออมสินนำมาปลูกบ้านแล้วเมื่อปี59ตลอดทั้งปีเงินช๊อต เพราะเอาไปลงทุนทำขายตรงเป็นสมุนไพรไทยลงทุนไป40,000เพืีอสร้างองค์กร แต่องค์กรไม่โต เพราะในกลุ่มไม่มีเวลา และทุนจึงหยุดทำกัน และเงินก็จมตอนนี้้ลยหยุดทำกัน และมีสินค้าอยู่ก็ทะยอยขายเอาทุนคินส่าเหตุที่ไม่ไปกู้ธ.ในระบบ เพราะมีการจ่ายสินเชื่อช้าไป16วัน2ครั้งในรอบปี59ทางเครดิตเขาบอกว่าบูโรๆ ตอนนี้ก็มีความปกติแล้ว แต่ถึงจะปกติก็ต้องรอไปอัก3-6เดือนเผลอๆ เป็น3ปีตอนนี้ต้องการเงิน30,000 บาท เพื่อนำมาลงทุนค้าขาบกระเป๋าแฟชั่น10,000 บาท ..จ่ายค่าเทอมให้ลูกเข้าเรียนอุดมศึกษาประมาณ17,000ที่เหลือก็หมุนใช้ลงทุนสำหรับเงินส่วนที่เหลือจากเงินเดือนก็ไว้ใช้จ่ายในบ้าน.ขอกู้30,000ต้องการดอกเบี้ยถูกๆ ไม่เกินร้อยละ5ต่อเดือนอละพอจะส่งได้ต้องการเงินก่อน31มีนาคมค่ะ ถ้าต้องการเอกสารประกอบส่งมาบอกทางไลน์ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

 35. sep-6554 พูดว่า:

  รับราชการ เงินเดือน 21,620 บาท อยู่ อ.อมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ผมต้องการเงิน 40,000 บาท มาออกรถกระบะ (พอดีผมดาวน์ไป แสนเจ็ด และขาดเงินอีกสี่หมื่นตอนแรกเงินดาวน์พอครับ แต่พอดีต้องเอาเงินไปใช้สาวนอื่นด่วนเลยเกิดการขัดสน) เพื่อมาค้าขาย เป็นอาชีพเสริม ซึ่งต้องนำเงินไปจ่ายภายใน 25 มี.ค.นี้ ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5 ต่อเดือน สัญญาไม่เกิน 1 ปี โดยผมเคยสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจาก อิออน มา สองหมื่น และปิดเรียบร้อย ปัจจุบันมีผ่อนบ้านกับธนาคาร เดือนละ 4,500 บาท และสินเชื่อออมสิน เดือนละ 1,552 บาท โดยการวางแผนที่ผมกล้าออกรถกระบะ เพราะผมจะนำมาวิ่งค้าขาย รวมถึงค้าส่งพืชการเกษตร ซึ่งผมมีแหล่งในการค้า แต่ขาดปัจจัยในส่วนนี้ ผมเลยขอความเห็นใจจากนายทุนที่ได้เข้ามาอ่านบทความนี้ช่วยเก็บไว้พิจารณา โดยก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 ปีที่แล้ว ผมเคยได้กู้เงินนอกระบบ มาสี่หมื่น บาท ดอกร้อยละ 4 ต่อเดือน และได้ชำระหนี้หมดเรียบร้อยในเวลาที่กำหนด (หากถามว่าทำไมไม่กู้จากแหล่งที่กู้เดิม ก็ เพราะว่าปัจจุบัน นายทุนท่านนั้น ได้หยุดการให้กู้ และได้ย้ายไปอยู่ในกรุงเทพแล้ว) หากนายทุนมีเงื่นไขอะไรเพิ่มเติมบอกได้นะครับ แต่ผมขอด่วนๆ ครับ ขอบคุณครับ

 36. sep-6557 พูดว่า:

  อยู่ ต.ดอนแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ต้องการกู้เงินจำนวน 15000 บาท ครับ จะเอามาเก็บไว้ใช้เวลาไปทำงาน และไปเรียนคับ ไม่เคยติดหนี้ที่ใหนครับ อย่ากได้ดอกเบี้ยต่ำๆ หน่อยชำระแบบเป็นรายเดือนแบบจ่ายสบายๆ หน่อยคับ ตั้งแต่ออกจากการเรียนมาก้อทำงานเลยคับ มีวุฒิการศึกษา แค่ ป.6 คับ มาสมัคงานเป็นพนักงานส่งของคับ ตอนนี้ก้อทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเงินเดือนที่ได้ แต่ล้ะเดือนก้อพอใช้ไปเดือนชนเดือนครับ บางทีก้อไ่ค่อยถึงเดือน บางทีก้อเหลื่อเก็บนิดๆ หน่อยคับ เงินเดือนที่ได้เดือนใหนก้อ 7000-8000 บาท ต่อเดือนคับ เงินเดือนเข้าก้อต้องกดมาจ่ายค่าน้ำค่าไฟที่บ้านค่ากินค่าใช้จ่ายภายในบ้านบางเดือนก้อพอมีครับ หนี้ที่ยืมเงินพี่ๆ ที่ทำงานยืมวันล้ะนิดวันล้ะหน่อยสิ้นเดือนมาก้อใช้หนี้ แต่เงินมันก้อเดือนชนเดือนคับ อย่ากได้เงินก้อนนี้มาเก็บไว้ไปเรียนไปทำงานครับ ถามถึงฐานะก้อพอมีพอกินคับ แต่เงินเก็บมันไท่ค่อยมีครับ เผื่อจะได้เอาไปลงทุนค้าขายบ้าง เป็นลูกคนสุดท้องครับ มีพี่น้องสองคนพี่ชายก้อมีภรรยาคับ ก้อค้าขายพอมีพอใช้คับ บางทีก้อมีบ้าง คับ ขายของไม่ดีของเสียก้อขาดทุนบ้าง ได้กำไรนิดหน่อยผมก้ออย่ากจะช้วยค่าใช้จ่ายหลายๆ อย่างในบ้านครับ พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมเล็กๆ อยู่เลยคับ ก้ออาศัยอยั่กับพ่อกับยายคับ ทั้งสองคนพี่น้องพ่อก้อเสียชีวิตประมาณเจ็ดแปดปีได้คับ สองคนพี่น้องก้อต้องดิ้นรนด้วยตัวเองคับ ตอนนี้ก้อมีงานทำพอมีกินมีใช้คับ ทำงานบริษัทคับ แต่ตำแกน่งก้อข่นส่งครับ ส่วนมากเงินเดือนผมมันก้อพอใช้ แค่ตัวผมล้ะก้อจ่ายค่านุ้นค่าหนี้ภ่ายในบ้านก้อเป็นบางเดือนครับ ผมอย่ากจะช้วยพี่ชายผมแบ่งเบาภาระคับ แต่ผมอายุ่ แค่19ปีคับ กำลังจะ20เมษา แต่อย่ากได้เงินก้อนนี้มาเก็บไว้ไปเรียนไปทำงาน และแบ่งเบาภาระที่บ้านคับ

 37. sep-6601 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ คือว่าฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากในทุนทุกๆ ท่านนะค่ะ อันเนื่องจากฉันมีความจำเป็นจะไปสร้างบ้านหลังใหม่ในเชียงใหม่ แต่เงินที่มีอยู่ไม่พอสำหรับสร้างบ้านหลังใหม่ครั้งนี้มันต้องใช้เงินมากพอสมควรฉันอายุ19ปีทำงานดูแลผู้ป่วยอยู่จังหวัดเชียยงใหม่เงินเดือนเดือนละ1,0000จะสร้างบ้านหลังใหม่นี้ราคาอยู่ที่ประมาณ1,00000 บาท ท่วน แต่เงินไม่พอฉันก็เลยต้องการกู้อีกประมาณ3,0000กว่า บาท เพราะว่ามีอยู่ครึ่งหนึ่งแล้วไม่เคยเป็นหนี้ที่ไหนมาก่อนเรื่องราวของฉันก็มีเท่านี้แหละค่ะ ท่านใดที่จะพอจะมีให้กู้จะขอบพระคุณมากขอบคุณอย่างยิ่งส่วนดอกเบี้ยฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ5%ถึง10%ต่อเดือนสัญญาไม่เกิน6เดือนถ้าอนุมัตเร็วแล้วจะเอามาคืนทั้งต้น และดอกท่านใดสามารถให้กู้ยืมในครั้งนี้ก็จะขอบคุณมากเลยค่ะ

 38. sep-6621 พูดว่า:

  อยู่คอนโด ในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ จบการศึกษาปริญญาตรี ด้านการออกแบบ ตอนนี้มี2กิจการคือ ทำผม และทำเล็บค่ะ ร้านทำเล็บเป็นร้านเล็กๆ อยู่ตลาดหน้ามช.ค่ะ รายได้ ประมาณ 10,000ต่อเดือนหลังจากหักค่าเช่า รายได้ส่วนนี้จะเป็นค่าใช่จ่ายค่ากินค่ะ แต่เนื่องจากร้านทำผม ได้เช่าพื้นที่มาตั้งแต่พฤศจิกายน2559จนถึงขณะนี้ ค่าเช่า เดือนล่ะ 15,000 บาท และค่าพนักงาน 9,000 บาท ต้นทุนสูง แต่ฐานลูกค้ามีไม่มากพอในช้วงแรกทำให้เราขาดทุนมาทุกเดือนรายได้จากร้านประมาณ 15,000 ต่อเดือนค่ะ เลยอยากจะย้ายสถานที่ ซึ่งการย้ายเราอยู่ไม่ครบสัญญาจะไม่ได้เงินประกัน30,000คืน ซึ่งที่ใหม่จะเช่าเดือนล่ะ8,000 และมีค่ามัดจำล่วงหน้า2เดือน ร้านมีขนาดเล็กลง และไม่จ้างพนักงานประจำ อยากก็ช่วยความช่วยเหลือให้กู้ยืมเงิน เพื่อลงทุน หากจะกู้ธนาคารก็มีเอกสารให้ค้ำหลายคน และใช้เวลา เราต้องการกู้เงินก้อน30,000ในการเปิดร้านอีกครั้งค่ะ เพราะฐานลูกค้าก็มีสม่ำเสมอ ซึ่งต้องการนายทุนที่ให้ระยะเวลาในการใช้คืน2เดือนค่ะ ดอกเบี้ยก็เอาตามเห็นสมควรของนายทุนค่ะ

 39. sep-6638 พูดว่า:

  อยู่อำเภอดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ อยากให้นายทุนทีมีอยู่จริงช่วยอ่านเรื่องราวของฉัน ฉันอยากกู้เงินมาปิดหนี้นอกระบบที่ฉันมีอยู่ ฉันเป็นหนี้อยู่ 150,000 ดอกร้อยละ 7 ต้องส่งเดือนละ 10,000 ไม่รวมดอกเบี้ย นิ่มซีเส็งอีก 230,000 ร้านทองอีก 120,000 เงินรายวันอีก 30,0000 ใช้คืนวันละ 23,000 ฉันไม่รู้จะทำอย่างไรกับชีวิต ฉันอยากให้หนี้จำนวนหนี้อยู่รวมกัน และผ่อนใช้ใน แต่ละเดือนจำนวนไม่เกิน 5,000 บาท แม่ฉันประสบอุบัติเหตุตกหลังคาไม่สามารถทำงานได้ พ่อฉันเป็นโรคเข่าเสื่อมไม่สามรถทำงานได้เช่นกัน และฉันมีลูกสาว 1 คนอายุ 8 ปี ที่ต้องดูแล ทุกวันนี้ฉันมีรายได้ แค่เดือนละ 10,000 จากการทำอาหารขาย และรับจัดเลี้ยงงานทั่วไป ซึ่งมันไม่อื้อกับรายจ่าย จึงอยากให้นายทุนที่อยากช่วยคนจนแบบฉันจริงๆ กรุณาอ่าน และช่วยพิจารณาข้อความของฉันด้วย ฉันตัวคนเดียว ไม่มีสามี ไม่มีใครช่วยฉัน ฉันอยากให้ครอบครัวฉันดีขึ้นมากกว่านี้ ช่วยพิจารณาฉันด้วยนะคะ ฉันไม่มีที่พึ่ง ครอบครัวก็ยากจน เลี้ยงดูคนตั้งสามคน ไหนจะหนี้สินของแม่ และพ่ออีก ไม่รวมของตัวเอง หากนายทุนท่านใดได้อ่าน ช่วยชี้แนะ หรือ นำเรื่องของฉันไปคิด และกรุณาช่วยฉันด้วย ฉันเหมือนคนล้มละลาย หมดทางไปแล้วจริงๆ ค่ะ

 40. sep-6672 พูดว่า:

  อายุ 23 ปี อาชีพ พนักงานบริษัท ตำแหน่ง ธุรการฯ เงินเดือน 12500 ค่ะ อาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ และทำงานอยู่ที่เชียงใหม่ค่ะ อาศัยบ้านเช่ากับ เพื่อนจำนวนสามคนค่ะ ค่าเช่าบ้านตกเดือนละประมาณ 2100 บาท ค่ะ ต้องการขอกู้เงินเนื่องจากต้องส่งน้องเรียนหนังสือค่ะ น้องเรียนอยู่ที่ กทม. อาศัยอยู่กีบแม่ที่กทม. ค่ะ แม่ทำงานค้าขาย แต่รายได้ไม่พอค่ะ เงินเดือนไม่พอใช้ในการส่งน้องเรียนค่ะ และต้องการนำเงินมาเป็นต้นทุนในการประกอบอาชีพเสริมค่ะ จำนวนเงินที่ต้องการกู้ 50000 บาท ค่ะ ผ่อนจ่ายรายเดือนค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 ต่อเดือนค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใชเงินเป็นอย่างมากค่ะ เพราะเงินฉันไม่ได้ขอเงินจากทางล้านใช้เเล้ว ใช้เงินที่ตัวเองหามาได้เท่านั้นค่ะ อีกทั้งยังต้องส่งน้องเรียนอีกหนึ่งคน จึงทำให้เงินที่เหลือใช้ต่อเดือนไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงไม่มีเงินทุนในการทำอาชีพเสริม เพื่อหารายได้เพิ่มเติม ฉันจึงมาขอความช่วยเหลือค่ะ รบกวนผู้ปล่อยกู้ช่วยเหลือฉันหน่อยค่ะ ฉันไม่รู้จะทำอย่างไรเเล้ว ฉันเป็นคนซื้อสัตย์ค่ะ ไม่โกงใคร ไม่หนี ไม่เบี้ยวค่ะ กู้เเล้วผ่อนจ่ายแน่นอนค่ะ ไม่มีหนีแน่นอน

 41. sep-6694 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ฉันต้องการเงินด่วนตอนนี้ 300,000 ฉันจะเอาเงินมาจ่ายค่ารถ ค่าของที่ฉันเชื่อเขามา รวมถึงค่าบ้าน และเงินที่ยืมเขามา ดอกร้อยละ 20 ฉันยินดีจะจ่ายเป็นรายเดือนให้คุณ หากคุณช่วยฉันฉันยินดีจ่าย ในจำนวนไม่เกินเดือนละ 7,000 บาท หากนายทุนท่านใดมีเมตตา กรุณาช่วยฉันด้วยนะคะ บ้านฉัน รถฉัน กำลังจะโดนยึด ฉันไม่รู้หันหน้าไปพึ่งพาใคร นอกจากวิธีนี้ พ่อแม่ฉันป่วย ทำงานไม่ได้ ลูกฉันยังเล็ก สามี และฉันแยกทางกันมา 3 ปีที่แล้ว การหาเงินคนเดียวมันเหนื่อยมาก หนี้สินของแม่ และพ่ออีกต่างหาก ขอได้โปรดช่วยฉันด้วยนะคะ ปัจจุบันนี้ฉันมีอาชีพรับจัดเลี้ยง บางทีก็ 3 เดือนมีงานที งานกับรายจ่ายไม่สมดุลกัน รายจ่ายมากกว่ารายรับ เลี้ยงดูคนทั้งบ้าน ออลืมบอกไปแม่ฉันทำงานไม่ได้ เพราะตกหลังคามา 3 ปีแล้ว พ่อฉันข้อเข่าเสื่อมขาลีบ 1 ข้าง ทำงานไม่ได้เช่นกัน ลูกฉัน ฉันรับภาระทั้งหมดคนเดียว สามีไม่เคยส่งเงินมาให้ลูกใช้เลย ทุก บาท ทุกสตางค์ของบ้าน 2 หลัง ฉันเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด (พ่อกับแม่ฉันก็แยกทางกัน) ฉันไม่รู้ทำยังไงให้ชีวิตมันผ่านพ้นไปได้ หากนายทุนท่านใดได้อ่าน ได้เห็น ขอได้โปรดช่วยเหลือฉันด้วย ชีวิตขึ้นอยู่กับพวกคุณแล้ว

 42. sep-6760 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะไปกู้เงิน เพื่อไปชำระหนี้ที่ผมขอยืมจากทางญาติ และ เพื่อนบ้านตอนผมเรียนมหาลัยครับ เพื่อให้หมดปัญหากับครอบครัว เพราะถูกเขาดูถูก นินทา เพราะผมไม่สามารถคืนเงินเปนก้อนให้เขาได้คับ ผมทยอยใช้เป็นรายเดือน เพราะว่าเงินเดือนผมไม่มากผมทำงานเปนกุ๊กในรานอาหารในเชียงใหม่ทำงานได้เดือนละ1100 สถานะทางบ้านก่เปนชาวไรชาวสวนรายได้ก่ไม่มากพออยู่พอกินความหวังของพ่อแม่ก่คืออยากให้ลูกได้เรียนไม่มีเงินก่ต้องไปกู้ยืมเขา เพื่อส่งเรียนจนจบ จึงทำให้เปนหนี้สิน เพราะผม แต่ผมจบมหาลัยทำงานก็ไม่ตรงกับสายที่เรียนมา ผมก็มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีก ค่าหอ2600 ค่าผ่อนรถให้น้องสาว1500 น้องสาวก่กำลังเรียนยุปี3 ค่าบัตรจ่ายขั้นต่ำต่อเดือน256 ผมจึงอยากขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เพื่อมาชำระหนี้ก้อนนี้คับ แล้วผมจะขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนตามที่นายทุนได้กำหนดระยะเวลาในการขอกูยืมครับ เพื่อจะได้แบ่งเบาภาระ และพอมีเงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเหมือนคนอื่นๆ เขาครับ ที่สำคัญสำหรับผมคือไม่อยากรบกวนทางบ้านที่คอยรับหน้าแทนผมเวลาเขามาทวงเงิน เพราะผมอยากใช้หนี้ด้วยตัวเองครับ ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 43. sep-6797 พูดว่า:

  ต้องการเงินทุน 1,000,000 ล้าน บาท กูเงินด่วน>ระยะสั้นครับ ไม่เกิน 3 เดือน ปัจจุบันเปิดบริษัทฯได้ 6 เดือน กำลังจะทำโฮสเทลใน นิมมาน เชียงใหม่ ยื่นเรื่องกู้สินเชื่อแบงค์แล้วครับ คาดว่าจะผ่านเกิน 80% ตอนนี้ต้องการเงินไปทำสัญญาเช่าที่ครับ เป็นเช่าระยะยาว 10 ปีครับ ตกลง และเซนต์สัญญากันแล้วเหลือ แต่ชำระค่าเช่าล่วงหน้า และเงินประกัน ค่าเช่าเดือนละ 1 แสนครับ ซึ่งจะต้องจ่ายก่อน รอแบงค์อนุมัติน่าจะไม่ทันครับ เกรงจะถูกยกเลิกสัญญา เพราะที่ดิน และตัวอาคารที่เช่ามีมูลค่าสูง ตั้งอยู่ในนิมมานซอย 2 ขนาดพื้นที่ดิน 2 งานตัวอาคารกว่า 500 ตร.ม. ตัวที่ดิน และอาคารจากราคาประเมินอยู่ที่ 40 กว่าล้านครับ ดอกเบี้ยถ้าไม่สูงเกินไปจนน่ากลัว รับได้ครับ เงื่อนไขคือกู้ระยะสั้นครับ ไม่เกิน 3 เดือน แบงค์อนุมัติปุ๊บ จ่ายคืนทันทีครับ หากไม่ถึง 3 เดือนก็ยินดีให้ดอกเบี้ยเป็น 3 เดือนครับ หรือหากมีเงื่อนไขอื่นๆ ยินดีครับ ส่วนตัวไม่ได้ติดบูโรใดๆ ครับ มีรายได้จากบริษัทฯตัวเอง และค่าคอมฯอื่นๆ บ้าง จึงขอนายทุนพิจารณาครับ เขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ครับ ต้องการเงิน โดยประมาณที่ 800,000 – 1,000,000 บาท ครับ ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ สำหรับนายทุนท่านใดที่รับพิจารณา

 44. sep-6861 พูดว่า:

  อยู่อ.ฝางจ.เชียงใหม่ผมมีความต้องการเงินสักก้อนผมเลยอยากขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ คนด้วยนะครับ เนื่อจากผมอยากมีเงินไปลงทุน เพื่อผมจะได้แบ่งเบาพ่อแม่ได้ เพราะผมมีน้องอีก2คนตอนนี้ผมเรียนอยู่ครับ ผมเลยอยากได้เงินไปลงทุนผมอายุ19ปีผมอยากมีเงินใช่อยากหาเงินด้วยตัวเองผมเลยอยากหางานทำ แต่ผมก็ทำไม่ได้ เพราะผมพักหอในหอในก็ไม่ได้อยู่สุข หรือสบายเลยเลยไม่มีเวลาไปหางานทำผมไม่เคยเป็นหนี้ใครมาก่อนผมเลยอยากมาขอกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกๆ คนด้วยนะครับ วังว่าผมจะได้เงินก้อนนี้ไปลงทุน เพื่อผมจะได้มีเงินใช่เป็นของตัวเองผมเห็นพ่อแม่ หรือคนในครอบครัวเหนือยมากผมเลยไม่อยากขอเงินพ่อแม่ใช่อีกผมอยากเห็นพ่อแม่ หรือคนในครอบครัวมีความสุข และสบายผมอยากพึ่งด้วยตัวเองบ้าง ผมอยากจะช่วยเหลือยพ่อแม่ผมอยากทำไรให้พ่อแม่ภูมิใจผมอยากให้พ่อแม่ผมได้อยู่สบายผมอยากให้พ่อแม่ได้พัก และผมอยากให้คุณยายผมได้พักบ้าง คุณยายก็เริ่มอายุมากผมให้คุณยายเหนือยที่ต้องหาเงินมาให้ผมใช่ และส่งผมเรียนผมจึงอยากทำไรที่ไม่ต้องขอเงินใครผมอยากรองหาเงินด้วยตัวเองสักครั้งว่ามันจะเหนื่อยแค้ไหนก็ไม่เหนื่อยเท่าพ่อแม่ผมเลยอยากได้เงินไปใช่สักบ้าง ผมเลยขอเงินด่วน สัก46000 ครับ

 45. sep-6977 พูดว่า:

  ตอนนี้อายุ30ปี อยู่ จ.เชียงใหม่คับ ตอนแรกผมทำงานบริษัทเกี่ยวกับ Logistic ที่เปน sub ของ honda อยู่ออฟฟิตที่โรจนะ ตอนนั้นมีเงินเดือนมีสเตทเม้น แต่ไม่มีความจำเปนต้องใช้เงินด่วนคับ เลยไม่คิดที่จะทำบัดกดเครดิต หรือบัตรกดเงินสด พอดีแม่แท้ๆ อยากซื้อรถ แต่คุนสมบัติไม่ผ่านเลยขอใช้ชื่อผมเปนคนซื้อ แต่เขาเปนคนผ่อนเองกับธนาคารไทยพานิชตอนนี้ ผมลาออกจากงานกลับมาอยู่บ้านที่เชียงใหม่อยู่กับลุง และป้าคับ กลับมาทำสวนปลูกผัก และไม้ดอกไม้กระถาง ส่งโครงการหลวงคับ แล้วก็ติดต่อตลาดเอง รับจัดหาวัตถุดิบทางการเกษตรตามออเดอร์คับ แต่ระบบการเงินวางบิลทุก15วันต้องส่งของไปก่อนเหมือนกันกับส่งโครงการ แต่ว่า เพราะส่งสินค้าระบบเครดิตเลยต้องมีทุนสำรองไว้ซื้อไว้สำรองจ่ายไปก่อน เพื่อหวังกำไรจากส่วนต่าง ทีนี้คนที่ไปซื้อผักเขาเขาก็อยากได้เงินไว้ใช้เขารอ15วันไม่ได้ผมก่เลยต้องใช้ทุนหมุนเวียน ถ้าได้เงินช้า เพราะผมไม่มีสำรองครั้งต่อไปเขาก่จะไปขายให้เจ้าอื่น เพราะคู่แข่งเยอะผมก็เลยต้องการเงินหมุนด่วนสัก30000 บาท ดอกร้อยละ10ต่อปีผ่อนลดต้นลดดอก12เดือน ก่อนวันที่5ของทุกเดือนคับ ถ้ากู้ธนาคารแล้วไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนกับรายการเดินบันชีสวยผมคงไปขอกู้กับธนาคารแล้วอีกอย่างไม่ได้จดทะเบียนพานิช มีรูปถ่ายที่แสดงให้เห็นการทำงานที่ผ่านมาคับ ผมจึงขอความกรุณาจากนายทุนช่วยเหลือสักครั้งถ้ามีทุนผมก่ไปได้ไกลกว่านี้เปนพ่อค้าคนกลางเตมตัวได้ไม่ต้องกังวล ผมหวังว่าจะได้รับความอนุเคราห์จากนายทุนรับไปพิจรณาปล่อยสินเชื่อใด้เร็วที่สุด ผมจะส่งคืนตามที่ระบุไว้ให้ครบ ผมรอกู้เงินตามนโยบายรัฐไม่ไหวคับ จำเปนต้องใช้ด่วนหวังว่าจะได้รับการพิจรณา และอนุมัติ โดยเร็วนะคับ

 46. sep-7220 พูดว่า:

  อยู่ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ครับ อายุ 33 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ตำแหน่งบริการลูกค้าสัมพันธ์ อัตราเงินเดือน 16,000 บาท และช่วยงานธุรกิจขายเฟอร์นิเจอร์กับทางบ้าน กระผมมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินกับท่านนายทุนทุกๆ ท่านที่เมตตา เหตุผลที่กระผมต้องกู้เงินในครั้งนี้ก็ เพราะว่ามีความจำเป็นเร่งด่วนที่ต้องหาเงินให้กับแฟนที่พึ่งอย่าร้างกันไปได้ไม่นาน เรามีทรัพย์สินคือโฉนดที่ดินที่ตอนนี้ประกาศขาย แต่ยังไม่ได้ขาย และเราทั้งคู่มีส่วนแบ่งด้วยกันคนละครึ่ง แต่ติดตรงที่ยังขายไม่ได้ และแฟนขอเบิกเงินส่วนแบ่งของตัวเองครึ่งหนึ่งของในโฉนด เพื่อใช้เป็นทุนในการเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศกระผมไม่รู้จะทำยังไง คิดทบทวนอยู่หลายวัน เพื่อหาทางออกกับปัญหานี้ และอยากที่จะช่วยเหลืออดีตคนรัก จึงหาหนทางด้วยวิธีการขอความเมตตาจากทางนายทุนผู้เมตตาทุกๆ ท่าน กระผมไม่เคยมีความเดือดร้อนในเรื่องของการเงินมาก่อน และไม่มีความคิดว่าจะต้องกู้เงิน แต่ในครั้งนี้จำเป็นจริง ๆ ครับ กระผมขอนำโฉนดที่ดินถือเป็นหลักทรัพย์คำประกันให้กับทางนายทุน อัตตราดอกเบี้ย 2-3% ( กระผมมีความประสงค์กู้เงินจำนวน 100,000-150,000 ) กำหนดระยะไม่เกิน 2 ปี หรืออาจปิดหนี้ทั้งหมดได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี และ/ หรือ ถ้าที่ดินได้ขายเมื่อไหร่จะนำเงินมาชำระให้กับท่านทั้งหมดทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย กระผมจึงใคร่ขอความกรุณาจากท่านนายทุนทั้งหลาย เพื่อโปรดพิจารณามา ณ ที่นี้ด้วย ขอบคุณครับ ผม

 47. sep-7247 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี อยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ กระผมมีความประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจำนวน 300,000 บาท เพื่อช่วยปิดบัญชีหนี้สิน ให้กับแม่ รวมถึง ค่างวดรถยนต์ พร้อมทั้ง เงินหมุนเวียนใช้จ่ายภายในบ้าน และธุรกิจอาหารตามสั่งของครอบครัว ทั้งหมดเป็นจำนวน 150,000 บาท ส่วนเงินอีกครึ่งหนึ่งกระผมจะนำไปชำระหนี้สิน ทางการศึกษา ค่าเทอม พร้อมทั้งค่างวดรถมอเตอร์ไซต์ของตนเอง จำนวน 80,000 บาท ส่วนเงินที่เหลือจะเก็บไว้ใช้ในการศึกษา ปัจจุบันผมทำงานบริษัทติดตั้งไฟฟ้าในตัว. อ. เมือง. อายุงาน1 ปีกับอีก 6 เดือน ปัจจุบันได้รับเงินเดือน 12,900 บาท ที่ทำงานที่2 เดอะพิซซ่า สาขาในตัวเมือง อายุงาน 3 ปี ปัจจุบันได้รับเงินเดือน 12,900 บาท แล้วนอกจากนี้ช่วงวันเสาร์อาทิตย์ก็ไปเรียนตามปกติครับ รวมรายได้ทั้งสองที่ต่อเดือน 25,800 บาท ขอชี้แจงสาเหตุที่ว่านายทุนอาจจะสงสัยว่าทำไมยอดเงินเดือนรวม 20,000 กว่า บาท ทำไมถึงไม่ยื่นกู้กับทางธนาคาร หรือว่าสินเชื่อในระบบ ผมเคยสอบถามธนาคาร หรือสินเชื่อในระบบไปแล้วเค้าให้ยื่นฐานเงินเดือน แค่ที่เดียวยืน เพราะฉะนั้นเงินเดือนไม่ถึง 15,000 ไม่สามารถกู้ได้ครับ เศร้าเลยครับ ส่วนเรื่องการผ่อนชำระ กระผมรบกวนทางนายทุนชี้แจงให้ฟังอีกทีในช่วงตอนนัดทำสัญญากัน ขอดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 48 เดือน หรือ 4-5 ปี อย่างไรก็ตาม. กระผมขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 48. sep-7263 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ต้องการที่จะขอกู้เงินจากในทุกท่าน มาใช้ในการ หมุนเวียน ค้าขาย ของชํา แก๊สน้ำมัน ปุ๋ยเคมีการเกษตร เนื่องจากว่า ช่วงนี้หมุนเงินไม่ทัน จึงมาขอ กู้เงิน จำนวน 100000 บาท ขอชำระเป็นรายเดือน 12 งวดด้วยกัน ปัญหาในตอนนี้เนื่องจากว่าหมุนเงินไม่ทัน ขอขอบคุณมากครับ เรื่องหนี้สิน ไม่เคยมี มีภาระหนี้ที่ ต้องใช้ จ่ายค่ารถ เดือนละ 7500 บาท ผมจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อมาหมุนเวียน ของในร้าน ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ขายไม่ค่อยได้ ทำให้ หมุนเงินไม่ค่อยทันหากมีนายทุนท่านใด ที่สามารถช่วยได้ ผม ขอขอบคุณครับ ต้องการเงินด่วนจริงๆ ถ้าเกิดว่า ผมได้กูจริง ผมขอสัญญาว่า และสาบานว่า จะใช้คืนทุก บาท ทุกสตางค์ พร้อมดอก ภายใน 12 เดือน ไม่มีการคดโกงใดๆ ทั้งสิ้น ผมเคยเป็นของคู่กันแล้วหลายที่ ในอินเตอร์เน็ต มี แต่หลอกให้โอนเงิน ผมเสียเงินไป แปดพันกว่า บาท สุดท้ายก็โดนหลอก แต่ถ้ามีท่านใดสนใจให้พูดจริงๆ ผมไม่หลอกถ้าไม่นอน ผมน้ำเงินนี้มา เพื่อการค้าการขาย เงินมันไม่หายไปไหน เป็นทุนหมุนเวียน ขอให้ท่าน และเข้าใจ และโปรดพิจารณา ของข้าพเจ้าด้วย ครับ ขอขอบคุณในทุกทุกท่านครับ

 49. sep-7297 พูดว่า:

  ผมต้องการเงินด่วน 52000 บาท ผมจะเอาไปปิดเงินกู้ธกสสินเชื่อเกษตกรของพ่อครับ เนื่องจากพ่อได้กู้ธกส เพื่อไปลงทุนปลูกถั่วดำ แต่ผลผลิต และราคาไม่ดีเลยจึงส่งผลให้ขาดทุนยับเยินปกติทุกปีจะมีเงินหมุนมาคืนได้ตลอด แต่ปีนี้ไม่มีเงินมาปิดบัญชีซึ้งไม่อยากให้เสียเครดิตกับทางธกสเป็นสินเชื่อระยะสั้น 1 ปี ครบกำหนดเดือน มิถุยายน ตอนนี้ยังไม่มีเงินไปปิด ใช้เวลา ไม่เกิน 15 วัน ที่ต้องการนายทุน เพราะไม่อยากให้พ่อไปกู้ก็มี แต่ดอกโหดแถวบ้าน ถ้าท่านใดมีกำลังพอที่จะช่วยเหลือก็ขอช่วยเหลือ และติดต่อด้วยนะครับ พอได้เงินจำนวนนี้มาก็จะสามารถเอาไปปิดสัญญาเก่า และยื่นทำเรื่องกู้ใหม่ ก็จะสามารถยืดระยะเวลาออกไปอีก 1 ปี ภายใน 1 ปี ผมมั่นใจว่าผมมีเวลาพอที่จะหามาปิดเองได้ครับ แต่ เวลาต่เวลา 1 เดือน มันเกินความสามารถผม ณ ตอนนี้จริงๆ ครับ ผมสามารถคืนเงินให้ภายใน 15 วันได้ ผมมีความยินดีจะให้ดอกเบี้ย 10% ครับ เพราะผมเข้าใจว่ามันคือการทำธุรกิจ ผมทำงานอยูโรบินสันเชียงใหม่มี รายได้มั่นคง และแน่นอนครับ แต่ถ้ายายทุนท่านใดมีวิธี และข้อเสนอแนะประการใดกระผมก็พร้อมรับฟังนะครับ สุดท้ายนี้กระผมหวังอย่างยิ่งว่าจะเจอนายทุนที่ดีนะครับ ผมเคยโดนหลอกมาแล้วครับ เสียใจมากๆ ให้โอนเงินก่อนคนลำบากก็ลำบากไปอีก ขอบคุณที่ให้โอกาสได้แนะนำนะครับ หวังว่าจะมีคนสนใจครับ ผม

 50. sep-7306 พูดว่า:

  อยู่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เนื่องจากผมมีความจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องปรับสภาพสถานะทางการเงินของตัวเอง และครอบครัว ด้วยการเคลียร์หนี้รอบตัว ทำให้เงินเดือนรับเต็ม และลงทุนให้เกิดรายได้ เพื่อทำให้ครอบครัวเป็นครอบครัวที่สุขเหมือนผู้อื่นบ้าง ผมอายุ 57 ปี แล้ว ทำงานราชการมาตลอดไม่ค่อยจะก้าวหน้า เพราะปัญหาหนี้สินไม่จบสิ้น ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ทำอะไรก็ไม่สำเร็จเป็นเงินเป็นทอง ปัญหาเครดิตบูโร ทำให้ไม่สามารถพึ่งพาธนาคารได้เลย อายุก็มากแล้ว ถ้าไม่รีบแก้ปัญหาให้เบ็ดเสร็จด้านการเงินเสียที ก็ไม่รู้จะรอปาฏิหาริย์ที่ไหน พ่อแม่ก็เสียแล้ว พี่ชายน้องสาวก็ช่วยอะไรผมไม่ได้ ตัวเองเค้าก็พอดีตัว ญาติพี่น้องอื่นไม่มีให้พี่งพาอาศัยได้ ผมต้องดิ้นรนด้วยตัวเองมา โดยตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ถ้าผมได้รับเงินกู้ 200,000 ผมสามารถปรับสภาพชีวิตผม และครอบครัวให้ดีขึ้นได้ อาจถึงขั้นพลิกชีวิตหน้ามือเป็นหลังมือหากผมจัดการต่าง ๆ จนสามารถดึงเงินลงทุนจำนวนมากจากหุ้นส่วนฮ่องกงผ่านธนาคารดูไบมาลงทุนได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเงินกู้เริ่มต้นชีวิตใหม่ 200,000 นี้ครับ เรียนตรง ๆ ว่าตอนนี้ปัญหารอบตัวรุมเร้าผมอย่างมากจนนั่งทำงานลำบากมาก ขอขอบคุณล่วงหน้าที่ท่านจะยินดีช่วยเหลือผมอย่างเร่งด่วนที่สุดในครั้้งนี้ ผมไม่มีจะโอนค่าอะไรให้ทั้งสิ้น ถูกหลอกโอนมามากแล้ว ผมยินดีเดินทางพบทำสัญญา รับเงินกู้ จะหักค่าใช้จ่ายก็ ณ ตรงนั้น จะ ok ที่สุดครับ ดอกเบี้ยคงไม่เกินตาม กม.กำหนดครับ

 51. sep-7336 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ดิฉันอายุ28ปี เรียนจบปริญญาตรีมา แต่เงินเดือนน้อย เลยไปหาเรียนนวดไทนวดสปามา จึงอยากได้เงินด่วนสัก30,000 บาท มาทำธุรกิจเกี่ยวกับนวด และสปา เพราะตอนนี้ติดหนี้กองทุนกู้ยืม เพื่อการศึกษาอยู่อยากมีรายได้พอจ่าย และใช้หนี้ค่ะ สนใจจะชำระเป็นรายเดือนค่ะ ช่วยหนูหน่อยนะค่ะ เพื่อความฝันที่อยากมีธุรกิจเล็ก และปลดหนี้ กยศ. ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนดอกเบี้ยได้ในอัตราร้อยละ3-5% ค่ะ การที่เป็นมนุษย์เงินเดือนตอนนี้สำหรับดิฉันมันไม่พอกับค่าใช้จ่ายค่ะ ไหนจะค่าจิปาฐะในบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ ดีที่ยังมีบ้านของพ่อแม่ไม่ต้องได้เช่า แต่ดิฉันมีลูกน้อยค่าใช้จ่ายเลยไปเยอะตรงที่ลูก นมแพง แพมเพิสก็แพง ไหนจะต้องจ้างค่าเลี้ยงดูลูกดิฉันเป็นรายเดือนๆ ละ4,000 บาท สามีก็เพิ่งบรรจุงานราชการ แต่ก็อย่างที่รู้ว่างานราชการเงินเดือนเริ่มแรกเพียงน้อยนิด แต่เราก็อาศัยระยะยาวที่ครอบครัวจะสบายในวันข้างหน้า เลยต้องยอมเหนื่อยในตอนนี้ช่วงที่ยังมีแรง อยากมีร้านนวดสปาเล็กๆ สภาพการเงินในครอบครัวจะได้ดีขึ้นจะได้มีเงินใช้หนี้ กยศ.ทุกเดือน ไม่ต้องเป็นพนักงานออฟฟิตที่ถูๆ ไถๆ ไปกับเงินเดือนอันน้อยนิดที่บางเดือนแทบไม่เหลือ อยากทำในสิ่งที่ตนเองชอบ และถนัด พิจารณาให้ความฝันหนูเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ หนูขอแบบนายทุนที่จริงใจแบบหลอกโอนเงินหนูเจอมาเยอะแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

 52. sep-7356 พูดว่า:

  ประกอบธุรกิจรับเหมาทำระบบไฟฟ้า งานกระจกอลูมิเนียมอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัดมาได้ประมาณ8เดือนแล้วค่ะ ที่จริงเริ่มทำธุรกิจมาแล้วประมาณ2ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ขณะนี้มีปัญหาว่าทำเรื่องขอกู้เงินกับสถาบันการเงินแล้วไม่ผ่านเพียง แค่ไม่ผ่านเงื่อนไขจดทะเบียนไม่ถึง2ปี ซึ่งที่จริงเรามีstatementเดินบัญชีตลอด ทางร้านมีเงินเข้าออกบัญชีทุกๆ เดือน ประมาณเดือนละ 150,000ถึง200,000 บาท ปัญหาคือเราให้เครดิตลูกค้า30วัน แต่อุปกรณ์วัตถุดิบที่ใช้ในการทำงานบางอย่างต้องซื้อเงินสด ทำให้ขาดสภาพคล่องในเรื่องเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ ไปทำเรื่องกู้กับสถาบันการเงินก็ไม่ผ่าน ทางเราต้องการเวินทุนหมุนเวียนในกิจการจริงๆ ค่ะ เพราะไม่อยากให้งานสะดุด หรือเสียลูกค้าไป ขณะนี้เรามีภาระหนี้สินผ่อนชำระรถยนต์อีกเดือนก็จะหมดแล้วค่ะ ประมาณอีก60,000 บาท ถ้าเราได้รับการพิจารณาจากนายทุนผู้ออกเงินกู้ ทางเราสามารถผ่อนชำระได้เป็นรายเดือน อยากผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก หรือยินดีทำตามเงื่อนไขของนายทุนค่ะ อยากได้เงื่อนไขที่ดอกเบี้ยไม่ต้องแพงมาก หวังว่าจะได้รับการพิจารณาจากนายทุนนะคะ

 53. sep-7390 พูดว่า:

  อยู่อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้ผมทำงานเอกชนแห่งหนึ่งเงินเดือนไม่มาก และผมมีลูกตอนนี้จะเข้าโรงเรียน เนื่องจากว่าผมทำงาน และเงินเดือนไม่มากมีหนี้ต้องผอนอีกเยอะ ค่ารถเดือนละ5400 ส่วนภรรยาผมเป็นครูอัดตราจ้าง เงินเดือนก่ไม่พอใช้ เพราะเราสองคนต้องช่วยกันผ่อนชำนะค่าบ้านที่สร้างให้พ่อกับแม่อยู่อาศัยตอนนี้กระผมมีความเดือนร้อนมากต้องการกู้เงินมาผ่อนชำระค่างวดรถค่าบ้าน และค่าเมอมลูก หากไม่จ่ายลูกผมก่ไม่ได้เรียนหนังสือตอนนี้ผมมีความทุกข์ใจมาก เพราะกลัวลูกไม่ได้เรียนหนังสืออยากฝากถามท่านที่มีความเห็นอกเห็นใจกระผมยินดีจะผ่อนการชำระให้ทุกเดือน บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 54. sep-7393 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จบวุฒิม.6 ได้เข้ามาทำงานพร้อมหาเงินส่งตัวเองเรียนตั้งแต่อายุ19ปี โดยรับจ้างล้างจาน ทำความสะอาดตามหอพัก ซึ่งปัจจุบันผมเรียนจบ แล้วทำงาน รพ.เอกชนเเห่งหนึ่งในเชียงใหม่ เงินเดือนตามมาตราฐาน 9000 บาท แรกๆ ผมเก็บเงินได้พอประมาณ ก้นำมาลงทุน ทำร้านข้าวเล็กๆ และ ขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด หลังเลิกงาน แต่พอทำไปได้สักพัก ทุกอย่างกลับแย่ลง แต่ผมก้ยังฝืนทำ เพราะคือน้ำพักน้ำแรงที่ผมลงทุนไป สุดท้ายยิ่งฝืนผมยิ่งไม่ไหว กำไรเริ่มหาย ทุนก้ไม่ได้คืน ทำให้เข้าสู่ระบบการกู้ยืม ทำบัตรเครดิต และทำการกู้รายวัน ร้อยละ20 เปนจำนวนทั้งสิ้น 50000 บาท ซึ่งตอนนี้อาชีพค้าขายของผมก้ไปไม่รอด ผมจึงกลัลมาทุ่มให้กับงานประจำ แต่ภาระหนี้สินที่มีอยู่ผมไม่สามารถชำระได้ทัน เพราะตอนนี้ผมมี แต่เงินเดือน ไม่สามารถผ่อนจ่ายรายวันได้ ตอนนี้ผมโดนคุกคามทางชีวิต ทำงานไม่มีความสุขเลย เสาหลักทางครอบครัวก้คือตัวของผม ดังนั้นผมอยากขอความอนุเคราะจากท่านนายทุนที่จะช่วยเหลือผม ผมเดือดร้อนจริงๆ ผมต้งการเงินทุนมาปิดหนี้ ผมสามาาถผ่อนชำระให้ท่านเปนรายเดือนได้ครับ ตามสัญญาของเงินกู้ ผมจึงอยากใคร่ขอท่านเห็นใจ และผมหวีงว่าท่านจะเห็นบทความเล็กๆ นี้จากตัวผมครับ ขอบคุณครับ

 55. sep-7407 พูดว่า:

  อยู่อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ คือตอนนี้หนูอยู่บ้านเลี้ยงลูกสามีก็ไปทำงานสามีหนูได้ทำงานคนเดียวหนูก็สงสารหนูเลยอยากจะช่วยสามี แต่ช่วยไม่ได้ เพราะหนูต้องดูลูกลธกพึ่งได้10กว่าเองเลยเอาไปโรงเรียนไม่ได้ตอนนี้ก็คิดว่าอยากจะมีรถสักคันมีบ้านสักหลัง แต่ก็ไม่มีเงินเลยเงินที่เก็บก็ต้องเอามาซื้อของให้ลูกตอนนี้หนูมีภาระหน้าที่คือดูแลครอบครัวทั้งพ่อ แต่หนูก็จะลองไปสมัครงานที่บริษัติซิงเกอสาขาฝางอยู่คือสามีหนูได้เงินมาก็ต้องให้พ่อแม่ของสามีทุกครั้ง บางทีหนูก็แอบร้องไห้อยู่นะที่เห็นสามีน้องทน เพื่อลูกสงสารที่ต้องหางานทำคนเดียว แต่ตอนนี้ทางบริษัตเขารับหนุทำงานแล้วหนูก็มีเงินช่วยสามีที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่คนเดียวงานที่หนูทำคือขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วก็โทรศัพร์มือถือส่วนสามีทำงานปั้นงานศิลปะตามวัดต่างๆ รายได้ก็ดั แต่ก็ยังไม่พอใช้ตอนนี้หนูก็เป็นหนี้เขาตามบ้าน เพราะไม่มีเงินซื้อกับข้าวให้สามีไปทำงานเงินที่ได้มาก็ต้องเอานำไปคืนเขา เพราะไม่อยากให้เขามานินทราว่าร้ายว่ามีเงินแล้วไม่เอามาคืนหนูเลยอยากให้ทางท่านช่วยกรุณาให้หนูได้กู้ยืมเงินด่วนนะที่นี้ เพราะหนูอยากแบ่งเบาภาระไม่อยากให้เขาเหนื่อยคนเดียวอีก

 56. sep-7411 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้ยืมเงินไปใช้หนี้รถ และหนี้ กยศ.ดิฉันอายุ25ปีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตำแหน่งงานที่ทำพนักงานตอนรับของโรงแรม เงินเดือนที่ได้10,000 ดิฉันค้างค่างวดรถมาแล้ว1เดือน สาเหตุที่ค้างงวดรถ เพราะดิฉันให้คนที่รู้จักยืมเงินไป5000 แล้วเขาไม่ใช้หนี้ดิฉัน ตอนนี้คนที่ยืมเงินไปเขาได้ปิดไลน์ ปิดเฟสหนีดิฉันไปแล้ว ดิฉันจึงไม่สามารถติดต่อเขาได้ เงินที่ให้เขายืมไปเป็นเงินค่าผ่อนรถ สาเหตุที่ให้ยืม เพราะเขาบอกว่ายืม แค่2วันเดี๋ยวก็ใช้คืนดิฉันเห็นว่ารู้จักกันสนิทกันอยู่เลยให้เขายืม ตั้งแต่ให้เขายืมเงินไป เรื่องการเงินของดิฉันก็ติดขัดเริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินทางบ้านก็ไม่ได้ส่งให้เลย และดิฉันก็ยังเป็นหนี้ของกยศ.อีก ดิฉันตัวคนเดียวจึงต้องรับผิดชอบหนี้ทั้งหมดคนเดียว ดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครที่ไหนแล้วจริงๆ ค่ะ ดิฉันถึงตัดสินใจมาพึ่งที่นี้ ดิฉันจึงต้องหาเงินไปจ่ายค่ารถทีค้างไว้ไม่งั้นกลัวทางบริษัทจะมายึดรถของดิฉันไป ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 0.5% ต่อเดือน สัญญาเงินด่วนต่อ 6 เดือน ดิฉันมีกำลังทรัพย์น้อยจึงผ่อนคืนได้น้อยแบบนี้ แต่ยังไงดิฉันก็จะหาเงินมาคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดค่ะ

 57. sep-7412 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ. เชียงใหม่ เนื่องจาก ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 90,000 บาท ไปจ่ายหนี้นอกระบบที่ดิฉันกู้มารักษาแม่ ตอนแม่ผ่าตัดเนื้องอกที่ต่อมหมวกไต(มะเร็ง) ดิฉันอายุ 29 ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชน อยู่ จ.เชียงใหม่ เกี่ยวกับงานทะเบียนรถ เงินเดือน 12,800 บาท ดิฉันอยากู้เงินส่วนนี้มาปิดนี้นอกระบบประมาน 5 เจ้า เพราะตอนนี้ดิฉันส่ง แต่ดอกมาเรื่อยๆ มันเหนื่อยมากเลยค่ะ ไม่จบไม่สิ้น ไหนจะต้องดูแลแม่อีกค่ะ หลังจากผ่าตัดแม่ก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แต่แกมีโรคประจำตัวคือโรคความดันสุงค่ะ เลยไม่อยากเล่าอะไรให้แกฟังกลัวแกเครียด และทรุดลงอีกค่ะ เลยต้องทนหาเงินใช้หนี้คนเดียวเวลาแม่จะขอเงินถามว่าเรามีเงินไหม เราก็บอกว่ามีตลอดค่ะ ไม่เคยปฏิเสธแม่ค่ะ ถึงไม่มีก็จำเป็นต้องหาให้ค่ะ เพื่อแม่ ดิฉัน แต่งงานมีครอบครัวมีลูก 2 คนค่ะ ดิฉันเหนื่อยมาก เงินเดือนแฟนก่ต้องมาใช่จ่ายของลูกทั้งสองค่ะ และแบ่งให้พ่อกับแม่เค้าค่ะ ทุกวันนี้หนูนอนไม่หลับเลยค่ะ คิดว่าจะเอาเงินจากไหนมาใช้หนี้ส่วน ปรึกษาใครก่ไม่ได้ค่ะ หนูเป็นลูกสาวคนโต น้องชายก็เป็นทหารเกณฑ์ค่ะ บางเดือนก็ต้องส่งเงินให้น้องด้วยค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายได้เดือนละ 5000 รวมต้นรวมดอกค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 58. sep-7413 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชนค่ะ ฐานเงินเดือน 15,500 บาท มีค่าอาหารเข้าทุกเดือนเดือนละ 550 บาท อายุงาน 8 ปีค่ะ มีเอกสารสลิปเงินเดือน และเบอร์โทรที่ทำงานชัดเจนค่ะ มีความประสงค์ขอกู้เงินจำนวน 10,000-20,000 บาท เนื่องจากต้องการชำระค่าบ้านที่มีค้างอยู่ประมาน 3เดือนค่ะ ทางธนาคารต้องการให้นำเงินก้อนมาปิดที่ค้างชำระให้หมด สาเหตุที่มียอดค้างเนื่องมาจากทำสัญญากู้บ้านไว้กับญาติค่ะ โดยเป็นผู้ค่ำประกันกู้ร่วมให้ ปกติก็ทางญาติก็ส่งจ่ายธนาคารตลอด แต่2-3 เดือนมานี้เริ่มมีปัญหาการเงิน ทำให้ทางธนาคารต้องติดตามเงินค้างชำระกับทางผู้ค้ำประกัน หรือกู้ร่วม ซึ่งเป็นดิฉันค่ะ ตอนนี้คุยกับทางญาติแล้วเค้าก็ไม่สามารถจ่ายแบงค์ได้ และถ้าหากไม่มีเงินก้อนชำระที่ค้างทางแบงค์จำทำการฟ้องทั้งผู้กู้หลักที่เป็นญาติ และผู้กู้ร่วมที่เป็นดิฉันค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนได้ค่ะ ส่งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยค่ะ 1. ถ้าเป็นแบบลดต้นลดดอกขอดอกเบี้ยไม่เกิน10% ต่อเดือนค่ะ 2. ถ้าเป็นแบบลดต้น แต่ดอกเบี้ยคงที่ ขอเป็นไม่เกิน 5% ต่อเดือค่ะ หรือท่านนายทุนท่านใจที่ให้ดอกเบี้ยน้อยกว่านี้ดิฉันยินดีค่ะ

 59. sep-7466 พูดว่า:

  อายุ 35 ปี เป็นคนเชียงใหม่ มาทำธุรกิจที่กรุงเทพฯเปิดมานานกว่า 7 ปี ทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านชุดเช่า เมื่อก่อน 3 ปีที่แล้วธุรกิจไปได้ดี มาหลัง 2 ปีนี้จนถึงปัจจุบัน ดิฉันต้องกู้เงิน รายวันมาค่อยพยุงธุรกิจที่ร้าน เพื่อจะได้อยู่รอด ก่อนหน้าที่ธุรกิจจะแย่ ดิฉัน มีสามีที่คอยเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงกานต์ทำให้สามีต้องถูกต้องโทษ จำคุก 2 ปี ทำให้ดิฉันต้องดูแลร้าน และ ลูก เล็ก คนเดียว 2คน จ่ายหนี้รายวันๆ ละ เกือบหมื่น และ หนี้รายเดือนอีกเดือนละ 5 หมื่น รายได้ทุกวันนี้หาได้มาใช้หนี้หมด บ้าง ครั้งหมุนไม่ทัน ต้องกู้ใหม่ ไม่จบไม่สิ้น ดิฉันยินดีที่จะ ทำตามเงื่อนไขของนายทุน เมื่อจะได้เดินบัญชีของสามีแล้วกู้เงินในระบบมาปิดหนี้นอกระบบ(สามีเครดิตยังไม่เสีย) หรือนายทุนจะช่วยเหลือมาเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจ หรือเซ้งกิจการไปทำเองยินดี รับข้อเสนอค่ะ หรือถ้านายทุน มีกิจการอะไรอยู่แล้วยินดีที่จะเข้าไป ศึกษาถ้าเป็นงาน หรือกิจการที่สามารถจะทำให้ดิฉัน และครอบครัวหมดหนี้สินก้อนนี้ได้ สามีจะเป็นคนที่มีความรู้เรื่องการตลาดนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี แต่ประสบปัญญาคือเงินลงทุน ดิฉัน และสามีอยากทำธุรกิจส่งออกค่ะ

 60. sep-7503 พูดว่า:

  ดิฉันเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่มาทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมลำพูนมีลูกสาวหนึ่งคนเปนปากแหว่งเพดานโว่พ่อขอองลูกดิฉันเสียตอนท้องได้5เดือนผ่านไป1ปีดิฉันรองคบคนใหม่เราพาการมาทำงานลำพูนให้แม่ดิฉันดูแลลูก แต่แฟนดิฉันเข้าทำงานนิคมอุตสาหกรรมไม่ได้ เพราะอายุมากแล้วเค้าไม่เอาเราผ่อนรถกะบะด้วยกันจึงไปขับรถส่งขนมเลย์กินคิวเค้าต้องใช้เงินค้ำประกันก่อนเริ่มงาน50000 บาท ถึงจะทำงานได้ดิฉันจึงไปกู้เงินนอกระบบมา โดยใช้สมุดบันชีกับเอทีเอ็มทีมีเงินโอนเข้าทุกวันที่28 และไปสมัครบัตรเครดิต เพื่อเอามาหมุนเติมน้ำมันรถวิ่งของเงินเค้ารับเงินสดทุกวันที่15ใหม่ๆ ได้เงินมาก่อทะยอยส่งบัตรเครดิตส่งเงินกู้ยืมหลังจากนั้นแฟนฉันถูกจับขณะขับรถส่งของที่ด่านเชียงรายฉี่เป็นสีม่วง และมียาฉันเสียใจมากคิดหาหนทางช่วยจึงไปกู้เพิ่ม เพื่อประกันตัวเค้าออกมา แต่รถของเรายังอยู่กับตำรวจฉันเสียใจหนี้ก่อเยอะแถมทั้งหมดเป็นชื่อดิฉันรถก่อไม่มีเราทะเลาะกันหนักมากจนแยกทางกัน เพราะฉันเกลียดขี้ยาภาระทั้งหมดจึงตกมาที่ดิฉันฉันอยากจะมีเงินไปปิดหนี้พร้อมบัตรเครดิต100, 000 บาท ชำระรายเดือนเดือนละ3500-4000 บาท ระยะเวลา36เดือนหักในบัญชีเงินเดือนดิฉันเลยก่อได้ หรือโอนผ่านก่อได้ดิฉันเดือดร้อนจริงๆ อยากเริ่มใหม่ที่ดิฉันดิฉันมีความรับผิดพอถึงยอมที่จะรับหนี้ที่สร้างกับสามีมาที่ดิฉันคนเดียวขอโอกาสไห้ผู้หญิงคนนี้ได้ลุกขึ้นได้สักทีดิฉันทำงานบริษัทเอกชนในนิคมอุตสาหกรรมมา7ปีตอนนี้แล้วอายุ30ดิฉันขอความอนุเคราะห์ทีนะคะ ทุกวันนี้ดิฉันส่งให้ลูกได้ แค่เดือนละ1000เงินเดือนได้15000จ่ายค่างวดเงินกู้+บัตรเครดิต#NAME?บัตรเครดิตจะมีหนี้ที่ท่านที่เดียวเหลือเงินไปไห้แม่กับลูกที่เชียงใหม่เยอะขึ้นขอบคุณที่ให้โอกาสนะคะ

ใส่ความเห็น