ขออนุญาตสอบถาม เพื่อนๆ ในเว็บว่าที่เชียงใหม่ มีบริการเงินกู้ที่ไหนบ้างเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ผมเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ครับ ผมมีความประสงค์ที่จะต้องการกู้เงินจำนวน 25000 บาท ผมอยู่ในเชียงใหม่ตั้งแต่เด็ก แต่ผมก็ไม่รู้ได้ว่าที่เชียงใหม่ส่วนใดปล่อยเงินกุ้บ้าง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมชอตเงินเป็นอย่างมาก จึงอยากรบกวนเพื่อนๆ น้องน้องที่รู้จักแหล่งเงินกู้ในเชียงใหม่ รบกวนติดต่อกลับผมด้วย ผมขอไม่เกินร้อยละ 5 นะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ขอดอกไม่โหดมากด้วย และที่สำคัญต้องสามารถผ่อนเป็นรายเดือนได้ ผมต้องการที่สามารถผ่อนได้เหมือนกับบัตร aeon หรือพวกบัตรกดเงินสดทั่วไปที่เขาให้ปล่อยเงินกู้กัน ผมเคยไปสมัครบัตรแต่เขาบอกว่าคุณสมบัติของผมไม่ผ่านเกณฑ์ ทำให้ผมไม่สามารถกู้เงินได้ ยังไงรบกวนติดต่อกับผมที่ lineid

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

  • เงินกู้นอกระบบในเชียงใหม่
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8881 พูดว่า:

อายุ32ปี อยู่เชียงใหม่ ฉันมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบ ซึ่งดอกร้อยละ2ต่อวัน หรือร้อยละ60ต่อเดือนฉันติดแบล็คลีสจึงไม่สามารถกู้ในระบบได้ ฉันมีเงินเดือน จากงานเซลล์18000 ค่ารถ5000 มีหนี้130000ดอกลอยณายได้หลักจากงานประจำ และมีขายของออนไลน์ ดิฉันยินดีจ่ายคืนได้เดือนละ10000 โดยไม่กระทบการใช้จ่ายประจำวันหวังว่าจะได้รับความเมตตานะคะ ดิฉันต้องการหมดหนี้ เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ เพราะทุกวันนี้จ่ายดอกต่อเดือน78000ต่อเดือน. ไม่มีวันฟื้นเลยค่ะ . สาเหตุที่เป็นหนี้เกิดจาก แฟนตกงานเลยเอาเงินมาดาวน์แท็กซี่ ให้แฟนขับ ส่วนตังติดแล็กลีสเลยต้องพึ่งหนี้เงินกู้นอกระบบ และพอขับสักระยะแฟนเกเรไม่ผ่อนโดนยึด. ฉันก็มาเป็นหนี้อีก เจ้าหนี้ยึดบัตเอทีเอมเงินเดือน. ทำให้ฉันไม่สามารถที่จะมีเงินกินใช้ รายได้ใน แต่ละวันมาจากฉันขายของออนไลน์ ขายได้บ้าง ไม่ได้บ้าง . แต่ฉันไม่เคยขาดส่งดอกเงินกู้เลยฉันส่งดอกวันละ2600 ต้นไม่ลดเลย. แต่ถ้าฉันได้สินเชื่อมาโปะ ชีวิตฉันจะดีขึ้นอย่างมาก. ยังไงขอความเมตตาท่านช่วยปล่อยสินเชื่อให้ ฉันยินดีจ่ายเดือนละ10000 บาท ฝาก พิจารณานะคะ หวังว่าจะได้รับโอกาสจากท่านไม่มากก็น้อยนะคะ

sep-4908 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่ เชียงใหม่ ดิฉันมีความจำเป็นจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากดิฉันต้องการนำเงินไปทำสัญญาร้านขายของสามี และจ่ายหนี้ที้กู้ยืมมาช่วงทำบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด ดิฉันต้องการกู้เงิน 3 แสน บาท โดยดิฉันจะผ่อนชำระเป็นรายปี ปีละ 7 หมื่น โดยจะจ่ายช่วงเดือนมิถุนายน- กรกฎาคม แต่ละปี เนื่องจากจะได้เงินกงสีจากบ้านสามี ดิฉันจะขอผ่อนชำระ 5 ปี รวมเป็นเงิน 350,000 บาท หากดอกเบี้ยที่ดิฉันเสนอน้อยไปนายทุนท่านใดมีข้อเสนออย่างอื่นดิฉันยินดีรับฟังข้อเสนอค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาการกู้ยืมด้วยจะขอบคุณมาก ทั้งนี้ดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน เพื่อต่อสัญญาค่าเช่าร้านของสามีเนื่องจากสัญญาเดิมหมดอายุ และเจ้าของไม่ให้ต่อสัญญา จึงต้องหาทำเล เพื่อเปิดร้านใหม่ ซึ่งต้องใช้เงินค่อนข้างมากในการทำสัญญา นอกจากนี้ ดิฉันยังเป็นหนี้ธนาคารที่ดิฉันไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับการสร้างบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัดอีกประมาณ 120,000 บาท และกดเงินสดจากบัตรเครดิตอีกประมาณ 5 หมื่น ซึ่งตอนนี้ ดิฉันอยากปิดหนี้ทั้งหมด เนื่องจากภาระค่าใช่จ่ายรายเดือนค่อนข้างสูง จึงอยากหานายทุนให้กู้ยืมเงินจำนวน 300,000 เพื่อนำมาป็นค่าใช้จ่ายข้างต้น และอย่างที่ได้เรียนไปว่าดิฉันจะขอผ่อนรายปี เพราะดิฉัน และสามีจะได้เงินก้อนปีละครั้งค่ะ ขอโปรดพิจารณาด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณยิ่งค่ะ