ขออนุญาตสอบถาม เพื่อนๆ ในเว็บว่าที่เชียงใหม่ มีบริการเงินกู้ที่ไหนบ้างเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ผมเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ครับ ผมมีความประสงค์ที่จะต้องการกู้เงินจำนวน 25000 บาท ผมอยู่ในเชียงใหม่ตั้งแต่เด็ก แต่ผมก็ไม่รู้ได้ว่าที่เชียงใหม่ส่วนใดปล่อยเงินกุ้บ้าง ช่วงนี้เป็นช่วงที่ผมชอตเงินเป็นอย่างมาก จึงอยากรบกวนเพื่อนๆ น้องน้องที่รู้จักแหล่งเงินกู้ในเชียงใหม่ รบกวนติดต่อกลับผมด้วย ผมขอไม่เกินร้อยละ 5 นะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ขอดอกไม่โหดมากด้วย และที่สำคัญต้องสามารถผ่อนเป็นรายเดือนได้ ผมต้องการที่สามารถผ่อนได้เหมือนกับบัตร aeon หรือพวกบัตรกดเงินสดทั่วไปที่เขาให้ปล่อยเงินกู้กัน ผมเคยไปสมัครบัตรแต่เขาบอกว่าคุณสมบัติของผมไม่ผ่านเกณฑ์ ทำให้ผมไม่สามารถกู้เงินได้ ยังไงรบกวนติดต่อกับผมที่ lineid : w-u-n IP: 223.207.127.124

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินด่วนเชียงใหม่
 • กู้เงินเชียงใหม่
 • เงินกู้เชียงใหม่
 • หาเงิน ด่วน วัน นี้ เชียงใหม่
 • กู้เงินด่วนเชียงใหม่
 • กู้เงิน เชียงใหม่
 • เงินด่วน เชียงใหม่ ได้จริง
 • เงินกู้นอกระบบ เชียงใหม่
 • ปล่อยเงินกู้เชียงใหม่
 • หาเงินกู้ เชียงใหม่
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8555 พูดว่า:

  ผมมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ ทำงานในอำเภออยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชนครับ เป็นศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ ฐานเงินเดือน 16,000 บาท มีค่าคอมฯเฉลี่ยเดือนละประมาณ 2,500-5500 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนรถที่เข้ามาใช้บริการ อายุงาน 7 ปีกว่าแล้วครับ มีเอกสารสลิปเงินเดือน และเบอร์โทรที่ทำงานชัดเจนครับ หลังๆ หมุนเงินไม่ทันจึงต้องไปกู้นอกระบบมาครับ ดอกเบี้ยร้อยละ 15% ครับ เพื่อไปใช้จ่ายทั้งเดือน ทำให้ทุกเดือนต้องจ่าย แต่ดอกเบี้ย ต้นก็ไม่ลดด้วย และก็บัตรเครดิตพร้อมบัตรกดเงินสดด้วย และตอนนี้ก็ถูกยกเลิกบัตรไปแล้ว ทำให้หมุนเงินไม่ทันครับ จึงเหนื่อยตรงนี้ครับ มีความประสงค์ขอกู้เงินจำนวน 100,000-150,000 บาท ต้องการดอกเบี้ย2-3% เพื่อไปชำระหนี้นอกระบบ และที่เหลือจะนำไปปิดบัตรเครติด สามาผ่อนให้ได้เดือนละ2500ครับ ผมเคยไปกู้ที่ไหนก็ไม่ผ่านครับ เนื่องจากน่าจะทำชำระบัตรล้าช้า ยอมรับนะครับ ว่าค้างจ่าย3-4งวด แต่ก็จ่ายบ้าง เพราะกลัวติดบูโร และก็สถาบันการเงินเวลากู้เขาต้องมีหลักทรัพย์ด้วย ซึ่งทางผม เคยติดต่อไปหลายที่ล่ะครับ ส่วนมากจะปล่อยภายในกรุงเทพ ไม่มีที่จะปล่อยในเชียงใหม่เลย ผมจึงฝากมาทาง สยามโลนนิ่งดอทคอมดูเผื่อว่านายทุนท่านใดใจดี เห็นข้อความนี้ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับการช่วยเหลือ ในการอนุมัติการกู้ยืมเงิน ครั้งนี้ ขอบพระคุณไว้ล่วงหน้ามากครับ

 2. sep-8499 พูดว่า:

  อยู่ อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินให้การเช่าที่อยู่ และลงทุนกิจการขายอาหารเสริม และเสื้อผ้าคะ ดิฉันอายุ 18 ปี เรียนกศน. แต่ตอนนี้จบแล้วไม่เรียนต่อแล้วคะ เพื่อหาทำงานรายวันค่ะ วันละ 100-300 คะ ตกเป็นเงินเดือนเดือนละ 6000-9000 บาท ค่ะ บางเดือนได้ 10000 ขึ้นก็มีคะ แล้ว แต่วัน ดิฉันเริ่มที่จะลงทุนธุรกิจนี้ เพราะการทำงานรับจ้างทั่วไปรายวันแบบนี้ทำให้ดิฉันไม่มีเงินเก็บ หรือเงินก่อนในการลงทุนเลย ดิฉันก็ได้ลองทำการขายของออนไลน์ก็ได้อยู่ แต่การเป็นตัวแทนจำหน่ายทำให้ต้นทุนเยอะ และกำไรน้อย และการที่ดิฉันรับจ้างรายวันไม่ค่อยมีเวลาได้ขายเลย ดิฉันคิดว่าถ้าดิฉันลงทุนเปิดกิจการขายเสื้อผ้า และอาหารเสริมเหล่านี้ทั้งเปิดร้านขาย และขายในอินเตอร์เน็ตทำให้ดิฉันมีรายได้มากขึ้น และกิจการมั่นคงค่ะ ดิฉันต้องการกู้เงิน เพื่อที่จะนำไปลงทุนเปิดกิจการ และจ่ายมัดค่าเช่าที่พักคะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3-5% ต่อเดือนค่ะ สัญญา 6 เดือนคะ หรือถ้ามีครบกำหนดก็สามารถคืนได้ทั้งต้นทั้งดอกคะ ถ้ากู้ผ่านเร็วดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการขายของมาใช้คืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุดคะ ขอการกู้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย หรือการดาวน์รถอะไรทั้งสิ้นค่ะ หรือถ้ามีค่าเอกสารสัญญาสามารถหักได้จากเงินที่กู้เลยค่ะ ขอความกรุณาดิฉันด้วยนะคะ

 3. sep-8448 พูดว่า:

  เชียงใหม่ เป็นเจ้าของธุรกิจ มีบ้านรถ ครบ ต้องการ 500000-800000 บาท ครับ ไปรวมหนี้รายย่อย ครับ ซึ่งดอกเบี้ยสูง และ มีผลกระทบกับชีวิตภรรยาทราบเรื่องไม่ได้ และกู้มาจากคนใกล้ตัวเกินไปแล้วเค้าต้องการให้ปิดภายในเดือนนี้ครับ ดอกเบี้ยไม่เกิน 5% ok ครับ รายได้ประมาน 200000 รายได้ส่วนตัวครับ แต่หาเงินก้อนไม่ทันจริงๆ ต้องรีบใช้ ทำร้านอาหารในเชียงใหม่ใหญ่พอสมควรครับ ต้องการความช่วยเหลือครับ เพราะปันหานี้ทำให้เกิดการหย่าร้องได้เลยครับ ตัวผมเองตั้งใจทำมาหากิน แต่พลาดในการลงทุนครับ พยายามปรับเปลี่ยนทุกอย่างตามสถานะการ แต่ต้องการเงินก้อนนี้ เพื่อเริ่มต้นชัวิต ใหม่จริงๆ ครับ นายทุนท่านไหน พร้อมสนับสนุน ผมพร้อมรับข้อดสนอครับ ไม่มีหนทางแล้วครับ กู้แบงค์ก็มีปันหาเรื่องเครดิตครับ เพราะ มีปันหาเรื่องบัตรเครดิต 100000 บาท ซึ่งจะเอาไปปิดด้วยครับ ขอความช่วยเหลือด้วยนะครับ จะเผ็นความกรุณาอย่างสุงตัวผมเองก้ไม่เคยจะคิดว่าจเพลาดขนาดนี้เหมือนกันครับ แต่ก้พยายามประบตัว สุ้ทุกอย่าง ขายของทุกชนิด หารายได้ทุกทาง แต่ๆ ม่ทันจริงๆ ครับ ภายใน 1ปี หรือ 1 ปีครึ่งผมใช้หมดแน่นอนครับ ฝากนายทุนทุกท่านด้วยครับ ถือว่าให้ชีวิตครอบครังเด็กอายุ 35 คนนึงใหม่นะครับ ผมจะไม่มีวันลืมพระคุณ

 4. sep-8438 พูดว่า:

  อายุ32ปีภูมิลำเนาเปนคนเชียงใหม่ เพิ่งกลับเข้ามาทำงานที่กทมตัวคนเดียว ตอนนี้มีปัญหาเดือดร้อนมากจำเป็นต้องใช้เงินด่วนประมาณ20,000 บาท หาเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ10-20 สามารถผ่อนจ่ายคืนให้รายเดือน มีงานประจำ เป็นพนักงานบริษัทเงินเดือน15,000 บาท เอกสาร สลิปเงินเดือนตรวจสอบได้ค่ะ ก่อนหน้านี้ต้องกลับเชียงใหม่ เพราะปู่ล้มป่วยเป็นอัมพาตช่วงที่กลับไปดูแลท่านได้ลงทุนค้าขายจนเงินเก็บหมด เป็นหนี้สินมากมาย ค่าใช้จ่ายคนป่วยโรงพยาบาลติดแบล็คลิสต์ จนไม่เหลืออะไรสักอย่างชีวิตเหมือนคนล้มละลายไม่เหลือที่พึ่ง แต่ต้องกัดฟันสู้มาเริ่มต้นใหม่ ซึ่งตอนนี้ดิฉันจำเป็นต้องจ่ายค่าห้องที่ค้างมัดจำไว้6,000 บาท บวกค่าห้องรายเดือนอีก 4,500ตอนนี้ใกล้ครบกำหนดแล้วเขาจะมาล็อคห้อง ดิฉันขอเขาจ่ายสิ้นเดือนเจ้าของเขาไม่ยอมให้ย้ายออก ดิฉันก็ไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหนเงินติดตัวเงินเก็บไม่มีเลย ขอเบิกทางบริษัทแล้วเจ้านายบอกว่าบริษัทไม่มีนโยบายให้เบิกล่วงหน้า เงินเดือนที่ออกเดือนนี้ ดิฉันต้องส่งไปปิดหนี้ที่ค้างค่างวดรถสี่งวดปรับให้เป็นหนี้ปกติ เพราะเขาจะฟ้องศาล ตอนนั้นดิฉันต้องการใช้เงินมารักษาปู่ หลงเข้าไปในวงการดาวน์รถแลกเงิน เงินเพียงน้อยนิดสร้างหนี้สินให้มากมายดิฉันพลาดไปหลงเดินทางผิดมหันต์ ตอนนี้ได้ แต่ก้มหน้ารับกรรม พยายามชดใช้หนี้ทุกอย่าง ชีวิตต้องดิ้นรน เพื่อคนป่วยที่อยู่ที่บ้าน ดิฉันต้องจ้างให้ญาติช่วยดูแล บางวันก็ต้องอดข้าวประหยัดให้ถึงที่สุด ไม่มีใครรู้ว่าสักวันชีวิตเราจะตกต่ำลง เคยท้อคิดฆ่าตัวตายหลายครั้ง แต่มันไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาแล้วคนที่อยู่เขาจะอยู่ต่อได้อย่างไร บทเรียนชีวิตครั้งนี้สอนให้เราอดทนเข้มแข็งต้องอยู่สู้ดิ้นรนต่อไปขอความอนุเคราะห์หากมีนายทุนใจบุญสนใจช่วยให้ดิฉันผ่านวิกฤตความลำบากนี้ไปได้ดิฉันสัญญาว่าจะจ่ายตรงคืนให้ท่านทุกเดือนไม่ให้มีปัญหา หาทางไหนก็โดนโกงโดนหลอกดิฉันหาทางออกให้ชีวิตไม่ได้แล้วจริงๆ ขอความกรุณาด้วยค่ะ

 5. sep-8437 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ใน อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ อายุ 34 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างประจำสนามกีฬาแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ประมาณ 5 ปี ก่อนหน้านั้นทำงานในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดเชียงใหม่ แต่เนื่องจากคุณตาไม่สบายช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลยลาออกมาช่วยยายดูแล ตอนทำงานที่โรงพยาบาลเอกชนมีเงินเดือนมากจึงไปสมัครบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินต่างๆ รวมประมาณ 6 ใบได้ ช่วงอยู่โรงบาลก่สามารถผ่อนชำระได้ทุกเดือน แต่หลังจากลาออกไปดูแลตา ประมาณ 5 ปี จึงไม่มีเงินที่จะนำไปผ่อนชำระได้ ทำให่ติดบูโรมาจนถึงทุกวันนี้ แต่หลังจากคุณตาเสียก่ได้เข้าทำงานใหม่ ณ.ที่ทำงานปัจจุบันนี้ แต่เงินเดือนได้ แค่9,000 ต้องจ่ายค่าเช่าห้องอีก ผ่อน กยศ. และ ก่เริ่มผ่อนบัตรไปบ้าง บางเดือน 500 บางเดือนพัน แล้ว แต่เงินถ้าเหลือมากน้อย ปัจจุบันปิดไปได้ 1 ใบ ยังเหลือ อีก 5 ใบ แต่ยอดก่เหลือหลักพัน บางบัตร ก่ ห้าพัน แปดพัน มีสองใบ ที่ยังเหลือ 10,000. -กว่า บาท รวมทั้งหนี้ กยศ. อีก จึงอยากจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อนำไปปิดบัตรต่างๆ รวมทั้ง กยศ. และปิดสหกรณ์ที่ได้กู้มาใช้จ่ายอีก สามารถชำระให้รายเดือนได้ ดอกเบี้ยร้อยละ 3% หรือ 5% ก่ได้คะ เพราะตอนนี้ กยศ. ก่โดนฟ้องเลยอยากนำไปปิดบัญชีคะ และปิดสหกรณ์ เพื่อวันข้างหน้าจะสามารถกู้ และมาปิดให้ โดยเร็วคะ เดือดร้อนมาทำธุรกรรมการเงินทางธนาคารก่ไม่ได้คะ เนื่องจากติดบูโร และต่อไปสัญญาว่าดิฉันจะใช้จ่ายเงินอย่างประหยัดที่สุดที่ผ่านจะถือเป็นบทเรียนในชีวิตคะ

 6. sep-8278 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ตอนนี้ทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ เมื่อก่อนเป็นพนักงานเอกชน ลาออกมาได้5ปีละค่ะ มาช่วยแฟนทำธุรกิจส่วนตัว และหันมาทำสถานีวิทยุรายได้ดีมากค่ะ เงินลงทุนสถานีวิทยุแฟนหอมเอาบ้านไปจำนองกับธนาคารออมสินไว้ค่ะ เพื่อเอาเงินมาลงทุนแล้วหนูก็ต้องใจสลายตั้งแต่มี คสช สถานีโดนปิดลำบากมากเลยแทบล้มทั้งยืน บ้านก็ต้องผ่อนรายจ่ายก็เยอะมาก เงินเก็บที่มีเอามาวิ่งเรื่องสถานี เพื่อให้ได้ออกอากาศ แต่ก็ไร้ประโยชน์ เลยหันมาทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ไปกู้เงินเขามาลงทุน50,000 ผ่อนจ่ายเดือนละ3,000 ธุรกิจก็เรื่อยๆ ค่ะ จนมาได้ออเดอร์ใหญ่เป็นลูกค้าเกาหลี แต่งานนี้ลำบากมาก ด้วยประสบการณ์ที่มีไม่ถึงทำให้ขาดทุนต้องกู้หนี้ ยืมสินยิ่งทำยิ่งขาดทุน งานมีปัญหาตลอด ลูกค้าเปลี่ยนแบบตลอด เงินก็ไม่ยอมเพิ่มให้ เร่งงานตลอดจนตอนนี้งานลูกค้าท่านอื่นก็ไม่มีเวลาที่จะจัดการให้ ปัญหารุมเร้าเข้ามาหนักมาก เงินก็ใช้ไปกับการเดินทางไปกลับเชียงใหม่ทุกวัน จนตอนนี้หนูไม่มีเงินติดตัวสัก บาท จะกู้ที่ไหนก็ไม่ได้ งานก็ไม่เสร็จ. หนูจนปัญญาจนจะหากู้ร้อยละ20 แต่ก็ใจไม่ถึงพอค่ะ เงินติดตัววันๆ มีไม่ถึงร้อย ตอนนี้ยอมรับว่าลำบากมากค่ะ ไหนจะหนี้ธนาคาร ไหนจะหนี้นอดระบบ ช่วยหนูด้วยนะคะ ตอนนี้หนูไม่มีทางออกแล้วค่ะ

 7. sep-8208 พูดว่า:

  อยู่ อำเภอสันทรายจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ อาชีพค้าขาย มีรายได้อยู่ที่ 20,000-30,000 บาท /เดือน แต่ดิฉันก็มีภาระหนี้ต่อเดือนคือ ค่าผ่อนบ้าน 9,000 บาท ค่าผ่อนรถ 7,000 บาท และตอนนี้ที่เพิ่มมาคือไปจำนำรถ และต้องใช้ดอกต่อเดือน 5,000 บาท ตอนนี้มีความขาดสภาวะคล่องทางการเงิน เนื่องจากได้ใช้เงินคลอดลูก และรักษาพยาบาลจำนวนมาก เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา จึงให้ฉันต้องเอารถยนต์ไปจำนำ ซึ่งดิฉันต้องใช้ในการค้าขาย และมีความจำเป็นที่ต้องเอาออกมา เพราะทำให้ดิฉันไม่สะดวกทำงาน ดิฉันจำเป็นต้องใช้รถทำงานอย่างมาก เพราะต้องใช้ในการรับส่งของให้ลูกค้า จากอีกที่ไปอีกที่ และลูกค้ามีหลายคน ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการค้าขาย ทำให้ฉันขาดรายได้ไปส่วนหนึ่ง จึงอยากได้เงินจำนวนหนึ่งไปเอารถออก และมาหมุนเวียนธุรกิจ มีความต้องการกู้เงินที่ วงเงิน 50,000 – 60,000 บาท ดิฉันไม่สามารถกู้กับธนาคารได้ เนื่องจากเคยมีประวัติล่าช้าในการชำระเงินใน 1 ปีที่แล้ว 2 งวด ตอนนี้เป็นประวัติปกติ ยินดีชำระ ดอกร้อยละ 3-10% ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมาก ยินดีผ่อนเป็นรายเดือน และกำหนดระยะเวลาได้ ยินดีทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร สามารถตรวจสอบร้านค้าได้

 8. sep-8188 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ผมเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ มีเงินเดือนประจำ มีความประสงค์ที่จะปิดบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ที่มีทั้งหมด 6 ใบ ยอดหนี้บัตรรวมกันประมาณ 200000 บาท ทำให้ แต่ละเดือนต้องจ่ายค่าบัตรรวมกันแล้ว 2 หมื่นกว่า บาท ต่อเดือน เงินเดือนที่ได้รับก็ไม่พอใช้จ่ายต้องหมุนกดบัตรไปเรื่อยๆ ทำให้เกิดอาการเครียด เพราะไม่สามารถปิดบัตรได้ซักที เงินเก็บแทบจะไม่มีเลย หรือไม่มีด้วยซ้ำ จึงขอเจ้าหนี้ทุกท่านเห็นใจ ช่วยปล่อยกู้ เพื่อปิดบังตนให้เป็นหนี้ก้อนเดียวยอดที่ต้องการ 200000 บาท ถ้าปิดแล้วผใจะดำเนินการไปขอสินเชื่อจากธนาคารใหม่ เพราะตอนนี้ไม่สามารถขอสินเชื่อได้เนื่องจากมียอดหนี้ในบัตรเยอะ ถ้าเป็นไปได้อยากกู้ดอกร้อยละ 3-5 ระยะเวลาไม่เกิน 2 ปี ไม่โหด ไม่เร่งรัดหนี้สิน และสัญญาว่าจะชำระค่างวดทุกเดือนตรงตามเวลาที่เจ้าหนี้กำหนด เมื่อได้เงินแล้วจะนำเงินปิดยอด และขอสินเชื่อจากทางธนาคารใหม่ โดยจะดำเนินการให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นภาระเจ้าหนี้ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับเจ้าหนี้ทุกท่านที่เข้ามาช่วยเหลือให้ได้แลดหนี้จากบัตรเครดิตที่สะสมอย่ายาวนาน และพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ ขอขอบคุณอย่างยิ่ง

 9. sep-8148 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่เชียงใหม่ดิชั้น เปนหม้ายค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวมารวมๆ แล้ว7ปี มีความลำบากมากเลยต้องหลวมตัวกู้เงินนอกระบบ และ มีหนี้สิ้นจำนวนมากอาชีพก้อเปนแม่ค้าค้าขายรับจ้าง ญาติขายไปวันๆ บ้านก้ออยู่กับเค้าเค้าให้รายวัน วันละ400 แต่ค่าให้จ่ายรายวัน แต่ละวันมันเยอะสำหรับคนทำมาหา กินคนเดียวแล้วต้องเลี้ยงลูกเล็กๆ อีกหนึ่งคนดิชั้น จึงอยากได้เงินกู้ดอกเบี้ยน้อยผ่อนแบบสบายๆ ไม่บีบ และเร่งรัดเราจนมากเกินไปจึงมาความต้องการเงินทุน เพื่อดำรงเลี้ยงชีพ และใช้หนี้รายวันที่ดอกแพงมากๆ ดิชั้นอยาก ได้ดอกเบี้ยต่ำๆ ผ่อนแบบสบายๆ ไม่เคลียดซักประมาน ร้อยละ5%ก้อยังถือว่าดีมากๆ จำนวนเงิน ที่ดิฉันต้องการมาให้หนี้ และเลี้ยงชีพดิชั้นต้องการสัก50.000 บาท ระยะเวลาเอาแบบไม่เร่งรัดผ่อนแบบสบายๆ แต่มีความแน่นอน และไว้ใจได้ดิชั้นหวังว่าจะมีความหวังกับการกู้ครั้งนี้ การอยู่เชียงใหม่มาเจ็ดปีดิชั้นไม่มีใครยืนมือมา ช่วยเลยไม่ว่าพี่น้องญาติๆ ทั้งหลายมีที่เดียวคือการกู้นอกระบบ แต่ดอกเบี้ยก้อ แพงมากมายชั้นก้อทนกู้แบบนี้มาตลอดจนหนี้บานปลายหนี้สินเก่าๆ ก้อมีอยู่บางก่อนมาอยู่เชียงใหม่เลยไม่มีเงินเก็บเลย และรายจ่ายมากกว่ารายได้เพิ่ม ขึ้นทุกวันหั่นหน้าหาใครไม่ได้ก้อกู้นอกระบบอย่างเดียว

 10. sep-8129 พูดว่า:

  อายุ 40 อาชีพมัคคุเทศก์ ภาษาจีน อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหนี้ดอกเบี้ยรายวันหลายเจ้ามากค่ะ เพราะแฟนเก่าใช้ชื่อเราไปกู้มา ก่อนที่จะเลิกกัน วัน ๆ หนึ่งจ่ายดอกเบี้ยหมื่นกว่า แถมยังมีหนี้แถวบ้านที่แฟนเก่าให้แม่ไปกู้มา อีกเป็นแสน ๆ และยังเป็นหนี้ที่ดินที่เอาไปจำนองโอนลอย ดอกร้อยละ 5 ทั้งต้นทั้งดอกรวมแล้วเกือบล้าน และยังติดบูโรเรื่องรถยนต์ที่เคยออกให้แฟนเก่าขับ แล้วเขาไปจำนำ และไม่ไถ่ออกมาให้ แถมยังไม่จ่ายไฟแนนท์ให้ ตอนนี้ติดหนี้ไฟแนนท์อยู่อีก 6 แสนกว่า ทุกวันนี้ลำบากมากค่ะ ภาระดูแลคนในครอบครัวทั้งหมดอีก 4 คน รายได้ที่ได้มาก็ต้องมาจ่ายหนี้รายวันหมด บางวันก็ไม่พอจ่ายต้องไปหากู้เพิ่ม เลยกลายเป็นหนี้หางว่าว รถที่ขับอยู่ก็เอาไปชน ไม่มีประกัน ค่าซ่อม 65,000 ยังไม่มีเงินเอาออกมาเลยค่ะ ต้องนั่งรถตุ๊ก ๆ ไปทำงาน ตกวันละ 500 แต่ถ้าสามารถหาเงินก้อนมาปิดหนี้รายวัน และหนี้ที่ดินได้ อะไร ๆ ก็คงจะดีขึ้น เพราะที่จริงรายได้จากการทำงานก็พอได้อยู่ค่ะ อยากขอกู้ 500,000 ดอกเบี้ยร้อย 1.5 – 2% ที่จริงก็ไม่สามารถใช้หนี้หมดทั้งหมดหรอกค่ะ แต่ก็จะช่วยให้เบาลงเยอะ ขอความเห็นใจจากนายทุนด้วยนะคะ แต่ถ้าท่านสามารถให้กู้ได้มากกว่านี้ก็จะเป็นความกรุณามาก ขอบคุณมากนะคะ ที่รับไว้พิจาราณา

 11. sep-8123 พูดว่า:

  เป็นคนเชียงใหม่ เป็นแม่ลูกเดี่ยว ทำงานค้าขายตามตลาดนัด ต้องการเงิน 30000 ไปจ่ายค่าประกันชีวิตลูก ปิดหนี้ เพื่อนที่ยืมมา เพราะเค้าทวง และเราเสียดอกให้เค้าเยอะมาก ยืมมาต้น 20000 ต้องเสียดอก 10000 นึงต้องจ่ายคืนไป 30000 ภายในหนึ่งเดือน ตอนนี้จ่ายไป 15000 แล้วเหลือ 15000 และต้องจ่ายประกันชีวิตลูกด้วยรายปี ผ่อนชำระได้คะ แต่ขอดอกสักไม่เกินร้อยละ 10 ต่อเดือนก้อได้คะ ขอท่านนายทุนที่อยู่เชียงใหม่ ช่วยปล่อยกู้ให้หน่อย ดิฉันติดแบลคลิสบัตรเครดิตด้วยคะ เลยกู้ธนาคารไม่ได้ เลี้ยงลูกคนเดียวภาระเลยเยอะ แต่เราชำระได้คะ ไม่มีปัญหาใดๆ คะ แต่แบ่งชำระนะคะ เป็นรายวัน หรือรายเดือนก้อได้คะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ บ้านอยู่เชียงใหม่มีที่อยู่แน่นนอนคะ แต่ไม่มีชื่อเป็นเจ้าของใดๆ เลยอาศัยกับพ่อแม่คะ ดิฉันลูกดิฉัน เราอยู่กัน 4 คนในบ้าน ขายของได้เงินทุกวันคะ แต่ไม่มีเงินเป็นก้อน จริงๆ เป็นหนี้ญาติอีก แต่ว่าไม่ค่อยซีเรียด เพราะญาติคุยได้แจ่ยืมอีกไม่ได้คะ เกรงใจถึงเวลาหาคืนได้คะ แต่กับ เพื่อนเค้ากดดันเรา เราเกรงใจไม่อยากเสีย เพื่อน มีเล่นแชร์อยู่แล้วแชร์ออกไม่ทันคะ เลยหายืมก่อนที่สำคัญประกันชีวิตลูกต้องจ่ายคะ เพราะครบกำหนดแล้ว ขอความกรุณาท่านนายทุนทั้งหลายด้วยนะคะ

 12. sep-8114 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ รายได้ประมาณ 15,000 บาท ต้องการเงินทุน เพื่อปิดหนี้บัตรเครดิตประมาณ 100,000 บาท ค่ะ เพราะช่วงปีที่แล้ว พ่อป่วยเป็นหลอดเลือดใหญ่อุดตัน เข้าโรงพยาบาลกระทันหัน ซึ่งทางบ้าน พ่อเป็นหัวหน้าครอบครัว ส่วนดิฉันก็มีลูก 1 คนเลี้ยงเอง เพราะเลิกกับแฟนไปแล้วจึงช่วยครอบครัวไม่ได้มากนัก พอพ่อป่วย ค่าใช้จ่ายเลยมาตกที่ดิฉันคนเดียว เพราะพ่อไม่สามารถทำงานได้ดิฉันจึงทำบัตรเครดิต และใช้ เพื่อหมุนเวียนในครอบครัว และรักษาพ่อ พอหลังจากพ่อออกโรงพยาบาลได้ไม่นานดิฉันประสบอุบัติเหตุรถชน ซึ่งรถก็ยังผ่อนอยู่ แต่ไม่มีเงินซ่อมเลยเป้นรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเล็ท ซึ่งอะไหล่แพงมาก ตอนนั้นลำบากมาก ต้องอาศัยพี่แถวบ้านไปทำงานด้วยทุกวัน ทั้งค่ารักษาพ่อ ค่าเช่าบ้าน ค่าน้ำ ค่าไฟ ผ่อนรถ และเลี้ยงลูกน้อย ค่าเทอมลูก ค่าใช้จ่ายภายในบ้านตกอยู่ที่ดิฉันคนเดียว จึงทำให้ดิฉันต้องใช้บัตรเครดิต +บัตรกดเงินสดทุกใบที่ได้มา มาใช้จนถึงตอนนี้ดิฉันหมุนเงินไม่ทัน อยากผ่อนที่เดียว เพื่อลดภาระรายเดือนที่หนักมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงทุกวันนี้พ่อเริ่มกลับมาทำงานได้ แต่ไม่ 100%แล้ว เพราะหมอบอกว่าอย่าให้แกเครียด และอย่าให้ใช้แรงเยอะ เพราะอาจทำให้วูบ และเป็นหนักกว่าเก่า ดิฉันเหนื่อย และเครียดมากอยากปิดหนี้บัตร และผ่อนที่เดียวผ่อนเป็นรายเดือนดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5%อยากให้ผู้ที่มีกำลังช่วยให้โอกาสช่วยเหลือครอบครัวดิฉันด้วยนะค่ะ

 13. sep-8108 พูดว่า:

  อยู่อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้เงิน เพื่อส่งตัวเองเรียนมหาลัยในกรุงเทพค่ะ อายุ18ปีเลยไม่สามารกู้ยืมในระบบได้ กยศ.เอกสารพ่อแม่ก็มีไม่ครบค่ะ ดิฉันเป็นคนเรียนดี และสอบติดมหาลัยชื่อดัง แต่ที่บ้านไม่มีเงินส่ง แต่เราอยากเรียนที่นั้นจริงๆ ทำทุกอย่าง เพื่อสอบติดให้ได้ พอได้โอกาสที่บ้านกลับไม่มีเงินส่งเสีย ญาติๆ ไม่มีใครสนใจทางนี้เลยค่ะ ดิฉันได้ทำงานบ้าง เช่นขายของออนไลน์ แต่ก็ยังเก็บเงินไปจ่ายค่าเรียนไม่ทันค่ะ เพราะมหาลัยเขามีวันกำหนดเคลียร์ริ่งเฮาส์แล้วตอนนี้มีจ่ายได้ แค่ค่าหอ และค่าเดินทางในช่วงแรกๆ เท่านั้น สอบติดคณะกับมหาลัยที่เราอยากเข้า แต่ไม่มีเงินจ่ายมันก็จะเสียใจมากเลยค่ะ รู้สึกเสียดายมากๆ ที่มีโอกาส แต่ดันไม่มีโชค คิดไว้ว่าถ้าได้เงินจากการกู้จะนำไปรายงานตัวกับมหาลัย และจะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยในกรุงเทพค่ะ ดิฉันจะขอกู้ยืมเงินเป็นจำนวน 20,000 บาท เพื่อการศึกษาในอนาคตข้างหน้าของดิฉันจริงๆ ค่ะ ดิฉันคิดว่าดอกเบี้ยสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ2%ต่อเดือน ถ้าทำงานหนักได้เงินเยอะจะเอาเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดค่ะ เงินที่กู้ยืมมา เพื่อจะนำไปจ่ายค่าเรียนล้วนๆ 100%เลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าที่อ่านจนจบนะคะ

 14. sep-8107 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ครับ เนื่องจากตอนนี้ผมเดือดร้อนมากขัดสนเรื่องเงิน เพราะตอนนี้มีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายค่าเทอมลูกทั้งสองคน ซึ้งได้ขอเลื่อนทางโรงเรียนไว้ว่าขอจ่ายภายในเดือนนี้ ซึ้งผมเป็นห่วงลูกมาก และกลัวลูกจะไม่ได้เรียน และตอนนี้ค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็มีมาเพิ่มเรื่อยๆ และมีค่าใช้จ่ายในการส่งค่ารถยนต์ที่ได้ติดเขาไว้ตอนนนี้กะเริ่มเข้างวดที่สามแล้ว และยังมีมอไซร์อีกสองคันที่ต้องจ่ายอีกอย่างล่ะสองงวด….ตอนนี้ไม่รู้มีช่องทางที่ไหนบ้าง ที่ยอมให้กู้แบบรายเดือนดอกเท่าไรผมก่ยอม เพราะตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆ และเคยโดนหลอกจากการกู้ออนไลน์ด้วยถึงสามครั้ง ซึ้งไม่น่าเชื่อว่าผมจะมาโดนหลอก ผมก็เลยอยากหาแหล่งเงินกู้สักที่ที่ให้ผมจริงๆ และไม่โดนหลอกอีก เพราะตอนนี้เดือดร้อนจริงๆ ไม่รู้จะหันหน้าไปทางไหนแล้ว ตอนนี้ค่าใช้จ่ายของผมทั้งหมด ประมาณ 42000 บาท ผมอย่าจะกู้เงิน เพื่อมาชำระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ทั้งหมด ผมพร้อมจ่ายดอกเบี้ยให้ร้อยละยี่สิบได้เลย เพราะถ้าผมจ่ายในส่วนนร้เสร็จผมก็สามราถที่จะจ่ายเงินคืนให้ได้ ตามจำนวนที่ได้กู้ไว้ ตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆ อยากหานายทุนที่จะให้กู้ได้จริงๆ ครับ คือผมต้องการกู้เงินที่ 50000 บาท ครับ และผมขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนนะครับ จะเดือนละกี่พันก็ได้รวมดอก ผมก็ยินดีครับ ผมเดือดร้อนเรื่องเงินจริงๆ ครับ ผมพร้อมจะเสียดอกเบี้ยตามที่เรียกมาครับ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนที่ปล่อยครับ ผมมีที่อยู่เป็นหลักแหล่งแน่นอน และที่ทำงานประจำแน่นอน สามารถติดตามได้ตลอดครับ ผมหวังว่าคงมีนายทุนที่ใจดีจะอนุรเคราะห์ผมบ้าง นะครับ ขอบคุณครับ

 15. sep-8031 พูดว่า:

  เป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ มีความจำเป็นอยากจะกู้เงินไปปิดเงินดอกร้อยละ10%ค่ะ ดิฉันกู้เงินดอกเค้ามาร้อยละ10% จำนวน 20,000 บาท ทุกๆ เดือนดิฉันมีจ่าย แค่ตัดดอก แต่ต้นยังเหมือนเดิม ดิฉันกู้มา เพื่อใช้จ่ายในครอบครัว และใช้จ่ายในการคลอดบุตร ตอนนี้ดิฉันคลอดบุตรได้3 เดือนแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ ดิฉันทำงานที่เชียงใหม่ อยู่ในโรงแรม5 ดาว แผนกสปา เงินเดือนเยอะพอสมควร แต่ดิฉันต้องรักษาแม่ แม่เป็นเบาหวาน และไตวายในที่สุดแม่ดิฉันก็เสียชีวิตยังไม่ถึงปีเลยค่ะ ต่อมาดิฉันก็ตั้งครรภ์ และลาออกจากงาน เพราะใส่ยูนิฟอร์มไม่ได้ และทำงานไม่ได้ เพราะงานที่ดิฉันทำต้องใช้แรงเยอะมาก กลัวจะแท้งเสียก่อน แล้วดิฉันก็กลับมาอยู่บ้านกับลูกชายอีก1คนกับพ่อ พ่อของดิฉันบอกว่าให้แฟนของดิฉันกลับมาอยู่บ้านช่วยพ่อทำนาทำไร่ แฟนก็กลับมาอยู่ด้วยกันก็ทำงานในไร่ช่วยพ่อ ก็ใช้เงินเก็บที่สะสมมาจนหมด พอพ่อขายผลผลิตได้นึกว่าจะแบ่งให้ใช้ แต่กลับเอาไปใช้จ่ายอย่างอื่นเนื่องจากแม่ดิฉันเสียชีวิต พ่อก็ยังไม่แก่ ก็เลยมีสาวแกแม่ม่ายมาติดพันธุ์เยอะพอสมควร ใช้เงินแบบไม่สนใจลูกหลานว่าจะอยู่ยังไงกินยังไง ดิฉันก็เลยจำเป็นต้องกู้เงินดอกร้อยละ10% มาใช้ก่อน และซื้อของเตรียมคลอดบุตร ซึ่งขณะนี้เจ้าหนี้ก็ตามเช้าตามเย็น จะเอาเงินคืนเป็นก้อนค่ะ เค้าบอกมีเรื่องจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน แฟนของดิฉันก็ไปทำงานหลังจากที่ดิฉันคลอดได้1 อาทิตย์ เค้าไปทำงานที่ระยองได้เกือบ2 เดือน แต่เดือนแรกเงินเดือนไม่ออกซักที พอเข้าเดือนที่2 ดิฉันคิดว่า ผู้รับเหมาเริ่มซักจะไม่ชอบมาพากล ก็เลยให้แฟนกลับมาตั้งหลักอยู่บ้านก่อน ก็ได้เงินกลับมา แค่พอค่ารถค่ะ ผู้รับเหมาบอกว่าจะโอนตามมาให้ แต่ก็เงียบไปเลยค่ะ ตอนนี้แฟนดิฉันก็ทำงานอยู่แถวบ้าน ส่งน้ำดื่มตามหมู่บ้านค่ะ ทำได้อาทิตย์1แล้วค่ะ นายจ้างให้ค่าแรงถังละ2.50 บาท วันนึงก็ตก2-300 ถัง ก็เกือบๆ วันละ700 บาท ค่ะ ดิฉันก็รับจ้างดูแลผู้สูงอายุค่ะ เพราะดิฉันเรียนบริบาล6 เดือนมาค่ะ ครูบ้านใกล้ๆ กัน เลยจ้างดิฉันมาดูแลแม่ให้ค่ะ วันละ300 บาท ดิฉันจึงอยากขอกู้เงินเป็นจำนวน30,000 บาท เพื้อมาปิดหนี้ให้หมด แล้วดิฉันจะทยอยผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ทั้งต้นทั้งดอกให้หมดตามสัญญานะคะ ฝากพิจารณาดิฉันด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 16. sep-8024 พูดว่า:

  บ้านเกิดอยู่เชียงใหม่ แต่มาทำงานที่ชลบุรีได้4-5เดือนแล้ว ดิฉันทำงานเกี่ยวกับงานวิจัยการตลาด เงินเดือนประมาน 15,000-20,000 บาท แล้วดิฉันก็ทำงานเสริม คือรับทำเอกสารในท่าเรือ รายได้เพิ่มเติมประมาน 5,000 บาท ตอนนี้ดิฉันมีปัญหาคือ ทางบ้าน คือคุณแม่ จะย้ายบ้าน เพราะบ้านหลังเดิม มีปัญหาเรื่องน้ำ ไฟ น้ำประปาไม่ค่อยไหล แล้วแม่ดิฉันเปิดร้านซัก อบ รีด ทำให้ลำบากในการทำมาหากิน ซึ่งตอนนี้ขาดเงินที่จะดำเนินการขนย้าย ซื้อของใช้เพิ่มประมาน 8,000-10,000 บาท ตอนนี้ดิฉันหาเงินก้อนนี้ไม่ทัน เพราะดิฉันไม่สารถทำบัตรเครดิต หรือธุระกรรมทางการเงินได้ เพราะในสมัยวัยรุ่น ดิฉันทำบัตรกดเงินสด แล้วตอนกด ไม่ได้คิดถึงอนาคตภายหน้า ทำให้บัตรนั้นเสียไปพร้อมกับเครดิตของดิฉันเอง แต่หลังจากนั้นดิฉันก็ไม่เคยไปกู้ยืมจากไหนอีกเลย แต่ตอนนี้ดิฉันมีความจำเป็นจริงๆ ที่จะใช้เงินก้อนนี้ แต่ดิฉันไม่รู้ว่าจะไปหาได้จากไหน แต่ดิฉันมีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง เป็นหอพักที่ดิฉันมาอยู่ตั้งแต่แรก ถ้าดิฉันได้เงินก้อนนี้ ดิฉันสามารถเคลียร์ให้หมดภายใน 3 เดือน หรือผ่อนจายเดือนละ 3,000 ก็ได้ค่ะ ดอกเบี้ยแล้ว แต่เจ้าของเงินจะกำหนดค่ะ

 17. sep-8016 พูดว่า:

  เป็นเจ้าของกิจการร้านอาหารอยู่ที่เชียงใหม่ ร้านอาหารของดิฉันมีชื่อเสียง และมีลูกค้าตลอด มีกำไรเยอะพอสมควร ดิฉันกับสามีมีเงินเก็บอยู่จำนวนนึงแล้วคะ โชคร้ายพ่อสามีเป็นเส้นเลือดในสมองอุดตัน เสียค่ารพ.ไปล้านกว่า บาท เงินมีไม่พอจึงไปกู้นอกระบบร้อยละ 2 ต่อวันมา จึงทำให้เดือดร้อนมาก เพราะรายจ่ายต่อวันเยอะมาก แต่ต้นไม่ลดสักที ดิฉันอยากได้เงินกู้ 150000 บาท เพื่อปลดหนี้ตรงนี้ แล้วชำระคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยคืนแก่นายทุน ถือว่าเป็นการลงทุนร่วมกัน โดยชำระคืนเดือนละ15000 บาท 12 เดือน หรือ 10000 บาท 24 เดือน หรือตามที่นายทุนต้องการ ลองเสนอมาได้ หรือนายทุนท่านใดต้องการมาดูกิจการก็สามารถติดต่อได้ หากต้องการซื้อหุ้นทางร้านแบบมีกำหนดระยะเวลา และจำนวนเงินคืน แน่นอนก็ย่อมทำได้ ดิฉันมีความยินดีที่จะตีเช็คล่วงหน้าให้แก่นายทุน เพื่อเป็นการการันตี หากดิฉันหลุดพ้นจากดอกเบี้ยรายวันที่ต้นไม่ลดนี่แล้ว ดิฉันสามารถดำเนินกิจการได้อย่างสะดวก ลดภาระรายจ่ายที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้ และสบายใจ นายทุนได้ดอกเบี้ยอย่างสมน้ำสมเนื้อ ดิฉันก็ยินดีที่จะร่วมทำธุรกิจด้วย อีกทั้งยังยินดีให้นายทุนเข้ามาตรวจสอบกิจการตามแบบของผู้ลงทุนร่วมได้เลยค่ะ

 18. sep-7988 พูดว่า:

  ปัจจุบันอายุ 50 ปีเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี แต่ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งตำแหน่งที่ทำอยู่ปัจจุบันคือเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพเงินเดือน17000 บาท ซึ่งเมื่อ2ปีที่ผ่านมาได้กู้ซื้อบ้านร่วมกับลูกชายคนโตที่เชียงใหม่ โดยผ่อนณ. ตอนนี้้ดือนละ3800 บาท และเมื่อปีที่แล้วลูกชายคนเล็กได้เดินทางมาอยู่ด้วยที่ชลบุรีหลังจบ ม. 6 เพื่อมาหางานทำช่วงที่มาหางานทำดิฉันจึงจำเป็นต้องช่วยเหลือเรื่องเงินในการห่สมัครงาน และประมาณ1 เดือนลูกชายก็ได้งานทำ แต่ไม่มีมอเตอร์ไซด์ไปทำงานดิฉันจึงไปดาวน์มอเตอร์ไซด์ให้10000 บาท โดยให้ลูกชายผ่อนเองเดือนละ3400 บาท จำนวน24 งวดหลังจากนั้นมาประมาณ6 เดือนที่ทำงานลูกชายสนับสนุนให้ไปเรียนต่อด้านกลศาตร์ 2 ปีที่แปดริ้วในวันเสาร์ และอาทิตย์ ซึ่งจะไม่หักเงินเดือน แต่ค่าใช้จ่ายในการเรียนทั้งหมดรวมค่าเดินทางไปเรียนหนังสือต้องจ่ายเองทั้งหมดดิฉันจึงไปกู้เงินร้อยละ20 มาช่วยลูกชายจ่ายค่าเทอม และอุปกรณ์การเรีบนต่างๆ เป็นจำนวนห้าหมื่น บาท ตอนนี้ส่งได้ แต่ดอกเบี้ยอย่างเดียวต้นไม่ได้ตัดเลยส่วนสินเชื่อเงินสดก็ทำไม่ได้เนื่องจากเคยทำให้ เพื่อน โดยใช้ชื่อของดิฉันสมัคร แต่จ่ายไม่หมดทำให้ติดแบล็คลิส ดิฉันอยากกู้เงินที่ดอกเบี้ยประมาณร้อยละ3-5 บาท ที่ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนแล้วลดต้นลดดอกไปเรื่อย ซึ่งจะผ่อนต้นรวมดอกได้เดือนละ2500 บาท ค่ะ

 19. sep-7965 พูดว่า:

  อายุ 25 ปี ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 300,000 บาท ค่ะ เพื่อจะได้เอามาปิดหนี้บัตรเครดิตให้กับคุณแม่ ตอนนี้หนูทำงานเป็นผู้จัดการร้านอาหารแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เงินเดือน 20,000 บาท และมีรายได้พิเศษจากการขายของออนไลน์เล็กน้อยค่ะ หนูลองพยายามยื่นกู้กับธนาคาร แต่ก็ไม่สามารถกู้ได้ หนูอยากรวมหนี้ให้มันเป็นก้อนเดียว อีกอย่างดอกบัตรเครดิตก็ค่อนข้างจะแพง ถ้าให้หนูผ่อนจ่ายค่าบัตรเครดิตรายเดือนหนูก็ทำได้นะคะ แต่มีปัญหาตรงที่ว่าหนูเป็นคนหาเงินเข้าบ้านคนเดียวภาระทั้งหมดต้องตกมาที่หนูคนเดียว หนูท้อมากเลยค่ะ บางครั้งก็อยากจะฆ่าตัวตายให้มันจบๆ ไป แต่ก็สงสารแม่ที่ต้องมานั่งเครียดเรื่องหาเงินจ่ายทุกๆ สิ้นเดือน หนูเลยอยากลองหากู้เงิน เพื่อปิดบัตรแล้วรับผ่อนหนี้ตัวนี้แทน หนูลองติดต่อหลายคนที่ลงประกาศ แต่สุดท้ายก็โดนหลอกให้โอนเงินให้ หนูโดนหลอกไปหลายพัน ทั้งๆ ที่ตอนนั้นคือเงินทั้งหมดที่หนูมี ขอร้องนะคะ ถ้ามีนายทุนคนไหนใจดี ต้องการช่วยเหลือจริงๆ ช่วยติดต่อหนูเถอะค่ะ ถ้าให้ผ่อนเป็นรายเดือน ดอกเท่าไหร่หนูก็ยินดีค่ะ หนู แค่ต้องการให้แม่สบาย ขอให้นายทุนใจดีพิจารณาข้อความนี้ด้วยนะคะ ถือว่าช่วยทำบุญให้คนแบบหนูสักคนก็ยังดีค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ

 20. sep-7823 พูดว่า:

  ดิฉันประสบปัญหาเดือดร้อนเป็นอย่างมาก และคงเป็นความโชคร้ายที่น้อยคนจะประสบ บุตรชายดิฉันเป็นโรคท้าวแสนปมชนิดที่2 และเป็นออทิสติกร่วมด้วยการรักษาอย่างเดียวคือการผ่าตัดตามอาการโตของก้อนเนื้อที่เส้นประสาทนับสิบครั้ง และไม่หายขาด และการดูแลหลังผ่าตัดก็ลำบากมาก เพราะเป็นออทิสติก ไม่ให้ความร่วมมืออยู่แล้ว ด้วยภาวะแบบบนี้ทำให้ขณะสร้างบ้านก็โดนเอาเปรียบเสียเงินเป็นหนี้มาก และไม่เสร็จ ทุกวันนี้มองดูลูกชายที่อาการแย่ลงเรื่อยๆ ก็เสียใจมากที่ยังช่วยเหลือไม่ได้ ดิฉันรับราชการอยู่จังหวัดเชียงใหม่ได้รับเงินเดือน39,000 แต่มีภาระต้องจ่ายรายเดือนดังนี้ 1. ค่าสร้างบ้านกับธนาคาร 21,000 2.กู้สวัสดิการซ์้อที่ดิน 9,900, 3.ค่ารักษา และอุกรณ์ที่เบิกไม่ได้4,800 4. ใช้จ่ายอาหารเฉพาะบุตร 2,000 5.ค่าอุปโภค บริโภค 4,000 6.อื่นๆ กรณีฉุกเฉิน 1,000 ทำให้ดิฉัน และครอบครัวลำบาก และท้อชีวิตมาก แต่ที่นี่ก็เป็นความหวังในชีวิตขึ้นมาดิฉันจึงรีบแจ้งความประสงค์ขอเงินกู้ จำนวน50,000 บาท จากผู้มีความเมตาสำหรับใช้จ่ายในช่วงนี้ แม่บุตรป่วยท้าวแสนปม

 21. sep-7793 พูดว่า:

  บ้านเกิดอยู่เชียงใหม่คะ ครอบครัวยากจนมาก เลยต้องมาทำงานที่ราชบุรีกับญาติของตัวเองตอนนี้ยังเรียนไม่จบเลยคะ ดร็อป ปวช.การบัญชีไว้ เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า ทำงานบริษัทของญาติเฉยๆ เนี้ย มันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอกคะ แต่ทีนี้ดิฉันก็อยากหางานอื่นทำ เพื่อที่จะสร้างรายได้ให้มีเงินเก็บในอนาคต แต่งานจุดนี้มันต้องลงทุนก่อน เลยจะขอหานายทุนคะ ดิฉันไม่ค่อยจะมีเงินหรอกคะ เงินเดือน 7,000 อย่างว่านะคะ ดิฉันมาทำงานกับญาติ ก็คงจะเข้าใจใช่ป่าวคะ ว่ามันก็คงได้เงินน้อย ค่าดิฉันค่าไฟก็ต้องจ่ายเอง ค่าข้าวที่กินอีกวันละร้อยไม่พอหรอกคะ ส่งให้แม่อีก แม่ดิฉันเป็นใบ้คะ ทำงานเท่าที่มีในบ้านเท่านั้น จะออกไปหางานทำข้างนอกไม่ได้คะ แม่ก็อยู่กับพ่อเลี้ยง ก็หาเช้ากินค่ำเหมือนกัน เลยต้องทำงานแบบพอกินไปวันๆ ดิฉันไม่ค่อยเป็นคนชอบเที่ยวนะคะ ถ้าเที่ยวอ่ 7,000 ไม่พอหรอก 5555 เงินที่จะเอามาลงทุนนั้นมันก็เยอะพอสมควรนะคะ ลงทุนครั้งเดียว แต่ดิฉันสามารถทำให้มันแตกออกมาเป็นกำไรได้ ถ้าดิฉันได้ทุนแล้ว จะให้ดิฉันชำระเดือนเท่าไหร่นั้นเรียกมาได้เลยคะ เพราะว่าตอนนี้มันขีดเส้นตายแล้วจริง จะดิฉันไม่มีเงินมาลงทุนตรงนี้ ดิฉันก็ไม่รู้ว่าเงินที่ทำในโรงงานนี้มันจะได้เป็นเงินเก็บรึป่าวไม่ทราบ แต่ภาระทางบ้านที่แม่ดิฉันอยู่ดิฉันก็ต้องได้รับผิดชอบอีก ดิฉันจะผ่อนชำระให้คะ เอาตามสัญญาเงินกู้ที่เราจะทำกันเลย เอกสารดิฉันมีพร้อมคะ

 22. sep-7759 พูดว่า:

  ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพะเยา แต่มาทำงานที่จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้ต้องการกู้เงินที่ดอกเบี้ยถูก เพื่อนำไปปิดยอดเงินกู้ร้อยละ 20 ที่กู้เค้ามาจำนวน 60,000 บาท และเหลือไว้ลงทุนค้าขายต้องการกู้เงิน 100,000 บาท และขอชำระคืนเป็นรายเดือน ทุกวันนี้เงินเดือนจากการทำงานต้องเอาไปจ่ายเป็นค่าดอกเบี้ยเงินกู้ร้อยละ 20 จึงมีความคิดที่จะรวมหนี้ทั้งหมดเป็นก้อนเดียว และทำอาชีพเสริม เพื่อเพิ่มรายได้ หนี้ร้อยละ 20 ที่ไปกู้มาเกิดจากที่ครั้งนึงป่วยด้วยลำไส้อักเสบต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลา 1 เดือนทำให้ขาดรายได้ และต้องนำเงินส่วนนึงมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล จึงจำเป็นต้องไปกู้เงินที่ดอกแพง เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่าย จ่ายค่าเช่าบ้าน ค่ารถ และค่าบัตรผ่อนสินค้าต่างๆ รวมถึงต้องส่งไปให้ทางบ้าน จนทำให้ทุกวันนี้รับภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว จึงมีความจำเป็นที่จะต้องลดภาระด้วยการหาเงินกู้ดอกถูก เพื่อไปปิดเงินกู้ร้อยละ 20 ทั้งนี้หากได้รับการพิจารณาดิฉันยินดีจะชำระคืนเป็นรายเดือนทั้งต้น และดอก ขอความกรุณาท่านที่เป็นเจ้าของเงินกู้ทุกท่านช่วยพิจารณาให้การช่วยเหลือดิฉันด้วยค่ะ ที่สำคัญดิฉันต้องการมีรายได้เสริม เพื่อเพิ่มความมั่นคงในชีวิตข้างหน้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 23. sep-7653 พูดว่า:

  อยู่อำเภอ จังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นในการใช้เงินครั้งนี้เป็นอย่างมาก เดือดร้อนจริงๆ ดิฉันเป็นนักศึกษาของมหาลัยแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ค่ะ ทำงานส่งตัวเองเรียน ผ่อนรถอีก 1 คน ค่าห้องพักด้วย ค่าน้ำมันรถ ค่ากินค่าอยู่ จ่ายเองทั้งหมด ซึ่งทางบ้านฐานะค่อนข้างยากจน เลยตัดสินใจจะทำงานส่งตัวเอง ทำงานอยู่ 7-11 ค่ะ เงินเดือนขึ้นอยู่กับความขยันของเรา ได้ต่อเดือนประมาณ 9000-10,000 บาท ขึ้นไป แล้วก็รับงานเป็น PC ถ้าเขาต้องการคนช่วย รับแทนงานเมื่อมีคนจ้าง รายวัน รายชั่วโมง บางครั้งก็รับจ้าง เพื่อนทำรายงานด้วยค่ะ ทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ แต่เดือนนี่ทางบ้านค่อนข้างมีปัญหา เลยโอนเงินไปให้ทางบ้านซะเกือบจะหมดตัว จะขอเงินทางบ้านก็ไม่กล้า เพราะไม่ได้ขอมาเป็นปีกว่าแล้ว ไม่อยากรบกวนท่านเลย ตอนนี้ค้างค่างวดผ่อนรถอยู่ค่ะ ต้องการใช้เงินด่วนมากค่ะ จำนวน 3,000 บาท ก่อนวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ จะผ่อนคืนให้ภายในสิ้นเดือนพฤษภาเลยค้า ขอผ่อนคืนร้อยละ 3% ก็พอได้ค่ะ แต่คงจะคืนให้ภายสิ้นเดือนแน่นอนค่ะ คืออยากได้เงินมาหมุน มาส่งค่างวดรถ วอนขอความเมตตา ความช่วยเหลือ จากนายทุนใจดี สักท่านนะค่ะ ต้องการเงินจำนวนจริงๆ มีความจำเป็นต้องใช่จริง ยังไงก็ช่วยเด็กน้อยตาดำๆ คนนี่สัก 1 คนนะค้า ขอบคุณที่อ่านจนจบนะค้า ขอบคุนค้า

 24. sep-7535 พูดว่า:

  อยู่ อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เนื่องจากกระผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างมาก เพราะตอนนี้คนทางบ้านป่วย และเป็นเสาหลักของครอบครัว ผมจึงไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร บ้านก็ดีผ่อน รถก็ดีผ่อน ตอนนี้เงินไม่พอใ่ช้ ผมได้เงินเดือน 14000 ต้องหักค่าบ้านไป 3200 บาท ให้ คุณแม่ 5000 บาท ให้คุณอา ที่ป่วยต้องใช้เงินอย่างน้อยๆ เดือน5000 ไหนจะติดบุโรทางการเงินอีกกระผมจึงต้องหาเงินมาช่วยเหลื่อทางบ้าน ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร กู้ไหนก็ไม่ได้ เพราะพึ่งเริ่มทำงาน ค่ำน้ำค่าไฟ ค่าใช้จ่ายของครอบครัวอีก ซึ่งกระผมมีความจำเป็นต้องหาแหล่งเงินกู้ที่ได้เร็ว และไว เพื่อที่จะมาใช้หนี่ของครอบครัวให้เร็วที่สุด เพราะตอนนี้ขาดทุนทรัพย์ที่จะมาใช้จุนเจือในครอบครัวจึงจำเป็นที่จะต้องใช้เงินเป็นอย่างมาก ด้วยความที่เราพึ่งเรียนจบต้องแบกรับภาระหลายอย่างเป็นอย่างมาก งานก็พึ่งเริ่มทำ เงินเดือนที่มีอยู่ก็ยังไม่ค่อยพอใช้ ถึงแม้จะหาอาชีพเสิรม แต่ก็ยังไม่พออยู่ดี บางที อาที่ป่วยก็ต้องไปขอผ่อนผัน โรงพยาบาล ในการชำระเงิน เนื่องจากเป็นโรคไต ต้องฟอก อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง จึงใช้เงินเยอะมาก กระผมสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ2เปอรเซนต์ สัญญ่า1ปี ถ้ากู้ผ่อนได้เร็วกระผมจะชำระให้ตรงเวลาในทุกๆ เดือน

 25. sep-7503 พูดว่า:

  ดิฉันเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่มาทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมลำพูนมีลูกสาวหนึ่งคนเปนปากแหว่งเพดานโว่พ่อขอองลูกดิฉันเสียตอนท้องได้5เดือนผ่านไป1ปีดิฉันรองคบคนใหม่เราพาการมาทำงานลำพูนให้แม่ดิฉันดูแลลูก แต่แฟนดิฉันเข้าทำงานนิคมอุตสาหกรรมไม่ได้ เพราะอายุมากแล้วเค้าไม่เอาเราผ่อนรถกะบะด้วยกันจึงไปขับรถส่งขนมเลย์กินคิวเค้าต้องใช้เงินค้ำประกันก่อนเริ่มงาน50000 บาท ถึงจะทำงานได้ดิฉันจึงไปกู้เงินนอกระบบมา โดยใช้สมุดบันชีกับเอทีเอ็มทีมีเงินโอนเข้าทุกวันที่28 และไปสมัครบัตรเครดิต เพื่อเอามาหมุนเติมน้ำมันรถวิ่งของเงินเค้ารับเงินสดทุกวันที่15ใหม่ๆ ได้เงินมาก่อทะยอยส่งบัตรเครดิตส่งเงินกู้ยืมหลังจากนั้นแฟนฉันถูกจับขณะขับรถส่งของที่ด่านเชียงรายฉี่เป็นสีม่วง และมียาฉันเสียใจมากคิดหาหนทางช่วยจึงไปกู้เพิ่ม เพื่อประกันตัวเค้าออกมา แต่รถของเรายังอยู่กับตำรวจฉันเสียใจหนี้ก่อเยอะแถมทั้งหมดเป็นชื่อดิฉันรถก่อไม่มีเราทะเลาะกันหนักมากจนแยกทางกัน เพราะฉันเกลียดขี้ยาภาระทั้งหมดจึงตกมาที่ดิฉันฉันอยากจะมีเงินไปปิดหนี้พร้อมบัตรเครดิต100, 000 บาท ชำระรายเดือนเดือนละ3500-4000 บาท ระยะเวลา36เดือนหักในบัญชีเงินเดือนดิฉันเลยก่อได้ หรือโอนผ่านก่อได้ดิฉันเดือดร้อนจริงๆ อยากเริ่มใหม่ที่ดิฉันดิฉันมีความรับผิดพอถึงยอมที่จะรับหนี้ที่สร้างกับสามีมาที่ดิฉันคนเดียวขอโอกาสไห้ผู้หญิงคนนี้ได้ลุกขึ้นได้สักทีดิฉันทำงานบริษัทเอกชนในนิคมอุตสาหกรรมมา7ปีตอนนี้แล้วอายุ30ดิฉันขอความอนุเคราะห์ทีนะคะ ทุกวันนี้ดิฉันส่งให้ลูกได้ แค่เดือนละ1000เงินเดือนได้15000จ่ายค่างวดเงินกู้+บัตรเครดิต#NAME?บัตรเครดิตจะมีหนี้ที่ท่านที่เดียวเหลือเงินไปไห้แม่กับลูกที่เชียงใหม่เยอะขึ้นขอบคุณที่ให้โอกาสนะคะ

 26. sep-7466 พูดว่า:

  อายุ 35 ปี เป็นคนเชียงใหม่ มาทำธุรกิจที่กรุงเทพฯเปิดมานานกว่า 7 ปี ทำธุรกิจส่วนตัวเปิดร้านชุดเช่า เมื่อก่อน 3 ปีที่แล้วธุรกิจไปได้ดี มาหลัง 2 ปีนี้จนถึงปัจจุบัน ดิฉันต้องกู้เงิน รายวันมาค่อยพยุงธุรกิจที่ร้าน เพื่อจะได้อยู่รอด ก่อนหน้าที่ธุรกิจจะแย่ ดิฉัน มีสามีที่คอยเป็นเสาหลักของครอบครัว แต่ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงกานต์ทำให้สามีต้องถูกต้องโทษ จำคุก 2 ปี ทำให้ดิฉันต้องดูแลร้าน และ ลูก เล็ก คนเดียว 2คน จ่ายหนี้รายวันๆ ละ เกือบหมื่น และ หนี้รายเดือนอีกเดือนละ 5 หมื่น รายได้ทุกวันนี้หาได้มาใช้หนี้หมด บ้าง ครั้งหมุนไม่ทัน ต้องกู้ใหม่ ไม่จบไม่สิ้น ดิฉันยินดีที่จะ ทำตามเงื่อนไขของนายทุน เมื่อจะได้เดินบัญชีของสามีแล้วกู้เงินในระบบมาปิดหนี้นอกระบบ(สามีเครดิตยังไม่เสีย) หรือนายทุนจะช่วยเหลือมาเป็นหุ้นส่วนในธุรกิจ หรือเซ้งกิจการไปทำเองยินดี รับข้อเสนอค่ะ หรือถ้านายทุน มีกิจการอะไรอยู่แล้วยินดีที่จะเข้าไป ศึกษาถ้าเป็นงาน หรือกิจการที่สามารถจะทำให้ดิฉัน และครอบครัวหมดหนี้สินก้อนนี้ได้ สามีจะเป็นคนที่มีความรู้เรื่องการตลาดนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี แต่ประสบปัญญาคือเงินลงทุน ดิฉัน และสามีอยากทำธุรกิจส่งออกค่ะ

 27. sep-7413 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชนค่ะ ฐานเงินเดือน 15,500 บาท มีค่าอาหารเข้าทุกเดือนเดือนละ 550 บาท อายุงาน 8 ปีค่ะ มีเอกสารสลิปเงินเดือน และเบอร์โทรที่ทำงานชัดเจนค่ะ มีความประสงค์ขอกู้เงินจำนวน 10,000-20,000 บาท เนื่องจากต้องการชำระค่าบ้านที่มีค้างอยู่ประมาน 3เดือนค่ะ ทางธนาคารต้องการให้นำเงินก้อนมาปิดที่ค้างชำระให้หมด สาเหตุที่มียอดค้างเนื่องมาจากทำสัญญากู้บ้านไว้กับญาติค่ะ โดยเป็นผู้ค่ำประกันกู้ร่วมให้ ปกติก็ทางญาติก็ส่งจ่ายธนาคารตลอด แต่2-3 เดือนมานี้เริ่มมีปัญหาการเงิน ทำให้ทางธนาคารต้องติดตามเงินค้างชำระกับทางผู้ค้ำประกัน หรือกู้ร่วม ซึ่งเป็นดิฉันค่ะ ตอนนี้คุยกับทางญาติแล้วเค้าก็ไม่สามารถจ่ายแบงค์ได้ และถ้าหากไม่มีเงินก้อนชำระที่ค้างทางแบงค์จำทำการฟ้องทั้งผู้กู้หลักที่เป็นญาติ และผู้กู้ร่วมที่เป็นดิฉันค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนได้ค่ะ ส่งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยค่ะ 1. ถ้าเป็นแบบลดต้นลดดอกขอดอกเบี้ยไม่เกิน10% ต่อเดือนค่ะ 2. ถ้าเป็นแบบลดต้น แต่ดอกเบี้ยคงที่ ขอเป็นไม่เกิน 5% ต่อเดือค่ะ หรือท่านนายทุนท่านใจที่ให้ดอกเบี้ยน้อยกว่านี้ดิฉันยินดีค่ะ

 28. sep-7412 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ. เชียงใหม่ เนื่องจาก ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 90,000 บาท ไปจ่ายหนี้นอกระบบที่ดิฉันกู้มารักษาแม่ ตอนแม่ผ่าตัดเนื้องอกที่ต่อมหมวกไต(มะเร็ง) ดิฉันอายุ 29 ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชน อยู่ จ.เชียงใหม่ เกี่ยวกับงานทะเบียนรถ เงินเดือน 12,800 บาท ดิฉันอยากู้เงินส่วนนี้มาปิดนี้นอกระบบประมาน 5 เจ้า เพราะตอนนี้ดิฉันส่ง แต่ดอกมาเรื่อยๆ มันเหนื่อยมากเลยค่ะ ไม่จบไม่สิ้น ไหนจะต้องดูแลแม่อีกค่ะ หลังจากผ่าตัดแม่ก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แต่แกมีโรคประจำตัวคือโรคความดันสุงค่ะ เลยไม่อยากเล่าอะไรให้แกฟังกลัวแกเครียด และทรุดลงอีกค่ะ เลยต้องทนหาเงินใช้หนี้คนเดียวเวลาแม่จะขอเงินถามว่าเรามีเงินไหม เราก็บอกว่ามีตลอดค่ะ ไม่เคยปฏิเสธแม่ค่ะ ถึงไม่มีก็จำเป็นต้องหาให้ค่ะ เพื่อแม่ ดิฉัน แต่งงานมีครอบครัวมีลูก 2 คนค่ะ ดิฉันเหนื่อยมาก เงินเดือนแฟนก่ต้องมาใช่จ่ายของลูกทั้งสองค่ะ และแบ่งให้พ่อกับแม่เค้าค่ะ ทุกวันนี้หนูนอนไม่หลับเลยค่ะ คิดว่าจะเอาเงินจากไหนมาใช้หนี้ส่วน ปรึกษาใครก่ไม่ได้ค่ะ หนูเป็นลูกสาวคนโต น้องชายก็เป็นทหารเกณฑ์ค่ะ บางเดือนก็ต้องส่งเงินให้น้องด้วยค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายได้เดือนละ 5000 รวมต้นรวมดอกค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ค่ะ ขอบคุณค่ะ

 29. sep-7411 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้ยืมเงินไปใช้หนี้รถ และหนี้ กยศ.ดิฉันอายุ25ปีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ตำแหน่งงานที่ทำพนักงานตอนรับของโรงแรม เงินเดือนที่ได้10,000 ดิฉันค้างค่างวดรถมาแล้ว1เดือน สาเหตุที่ค้างงวดรถ เพราะดิฉันให้คนที่รู้จักยืมเงินไป5000 แล้วเขาไม่ใช้หนี้ดิฉัน ตอนนี้คนที่ยืมเงินไปเขาได้ปิดไลน์ ปิดเฟสหนีดิฉันไปแล้ว ดิฉันจึงไม่สามารถติดต่อเขาได้ เงินที่ให้เขายืมไปเป็นเงินค่าผ่อนรถ สาเหตุที่ให้ยืม เพราะเขาบอกว่ายืม แค่2วันเดี๋ยวก็ใช้คืนดิฉันเห็นว่ารู้จักกันสนิทกันอยู่เลยให้เขายืม ตั้งแต่ให้เขายืมเงินไป เรื่องการเงินของดิฉันก็ติดขัดเริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินทางบ้านก็ไม่ได้ส่งให้เลย และดิฉันก็ยังเป็นหนี้ของกยศ.อีก ดิฉันตัวคนเดียวจึงต้องรับผิดชอบหนี้ทั้งหมดคนเดียว ดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครที่ไหนแล้วจริงๆ ค่ะ ดิฉันถึงตัดสินใจมาพึ่งที่นี้ ดิฉันจึงต้องหาเงินไปจ่ายค่ารถทีค้างไว้ไม่งั้นกลัวทางบริษัทจะมายึดรถของดิฉันไป ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 0.5% ต่อเดือน สัญญาเงินด่วนต่อ 6 เดือน ดิฉันมีกำลังทรัพย์น้อยจึงผ่อนคืนได้น้อยแบบนี้ แต่ยังไงดิฉันก็จะหาเงินมาคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดค่ะ

 30. sep-7407 พูดว่า:

  อยู่อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ คือตอนนี้หนูอยู่บ้านเลี้ยงลูกสามีก็ไปทำงานสามีหนูได้ทำงานคนเดียวหนูก็สงสารหนูเลยอยากจะช่วยสามี แต่ช่วยไม่ได้ เพราะหนูต้องดูลูกลธกพึ่งได้10กว่าเองเลยเอาไปโรงเรียนไม่ได้ตอนนี้ก็คิดว่าอยากจะมีรถสักคันมีบ้านสักหลัง แต่ก็ไม่มีเงินเลยเงินที่เก็บก็ต้องเอามาซื้อของให้ลูกตอนนี้หนูมีภาระหน้าที่คือดูแลครอบครัวทั้งพ่อ แต่หนูก็จะลองไปสมัครงานที่บริษัติซิงเกอสาขาฝางอยู่คือสามีหนูได้เงินมาก็ต้องให้พ่อแม่ของสามีทุกครั้ง บางทีหนูก็แอบร้องไห้อยู่นะที่เห็นสามีน้องทน เพื่อลูกสงสารที่ต้องหางานทำคนเดียว แต่ตอนนี้ทางบริษัตเขารับหนุทำงานแล้วหนูก็มีเงินช่วยสามีที่ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่คนเดียวงานที่หนูทำคือขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วก็โทรศัพร์มือถือส่วนสามีทำงานปั้นงานศิลปะตามวัดต่างๆ รายได้ก็ดั แต่ก็ยังไม่พอใช้ตอนนี้หนูก็เป็นหนี้เขาตามบ้าน เพราะไม่มีเงินซื้อกับข้าวให้สามีไปทำงานเงินที่ได้มาก็ต้องเอานำไปคืนเขา เพราะไม่อยากให้เขามานินทราว่าร้ายว่ามีเงินแล้วไม่เอามาคืนหนูเลยอยากให้ทางท่านช่วยกรุณาให้หนูได้กู้ยืมเงินด่วนนะที่นี้ เพราะหนูอยากแบ่งเบาภาระไม่อยากให้เขาเหนื่อยคนเดียวอีก

 31. sep-7393 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บ้ายเกิดมาจากเชียงราย จบวุฒิม.6 ได้เข้ามาทำงานพร้อมหาเงินส่งตัวเองเรียนตั้งแต่อายุ19ปี โดยรับจ้างล้างจาน ทำความสะอาดตามหอพัก ซึ่งปัจจุบันผมเรียนจบ แล้วทำงาน รพ.เอกชนเเห่งหนึ่งในเชียงใหม่ เงินเดือนตามมาตราฐาน 9000 บาท แรกๆ ผมเก็บเงินได้พอประมาณ ก้นำมาลงทุน ทำร้านข้าวเล็กๆ และ ขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด หลังเลิกงาน แต่พอทำไปได้สักพัก ทุกอย่างกลับแย่ลง แต่ผมก้ยังฝืนทำ เพราะคือน้ำพักน้ำแรงที่ผมลงทุนไป สุดท้ายยิ่งฝืนผมยิ่งไม่ไหว กำไรเริ่มหาย ทุนก้ไม่ได้คืน ทำให้เข้าสู่ระบบการกู้ยืม ทำบัตรเครดิต และทำการกู้รายวัน ร้อยละ20 เปนจำนวนทั้งสิ้น 50000 บาท ซึ่งตอนนี้อาชีพค้าขายของผมก้ไปไม่รอด ผมจึงกลัลมาทุ่มให้กับงานประจำ แต่ภาระหนี้สินที่มีอยู่ผมไม่สามารถชำระได้ทัน เพราะตอนนี้ผมมี แต่เงินเดือน ไม่สามารถผ่อนจ่ายรายวันได้ ตอนนี้ผมโดนคุกคามทางชีวิต ทำงานไม่มีความสุขเลย เสาหลักทางครอบครัวก้คือตัวของผม ดังนั้นผมอยากขอความอนุเคราะจากท่านนายทุนที่จะช่วยเหลือผม ผมเดือดร้อนจริงๆ ผมต้งการเงินทุนมาปิดหนี้ ผมสามาาถผ่อนชำระให้ท่านเปนรายเดือนได้ครับ ตามสัญญาของเงินกู้ ผมจึงอยากใคร่ขอท่านเห็นใจ และผมหวีงว่าท่านจะเห็นบทความเล็กๆ นี้จากตัวผมครับ ขอบคุณครับ

 32. sep-7390 พูดว่า:

  อยู่อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้ผมทำงานเอกชนแห่งหนึ่งเงินเดือนไม่มาก และผมมีลูกตอนนี้จะเข้าโรงเรียน เนื่องจากว่าผมทำงาน และเงินเดือนไม่มากมีหนี้ต้องผอนอีกเยอะ ค่ารถเดือนละ5400 ส่วนภรรยาผมเป็นครูอัดตราจ้าง เงินเดือนก่ไม่พอใช้ เพราะเราสองคนต้องช่วยกันผ่อนชำนะค่าบ้านที่สร้างให้พ่อกับแม่อยู่อาศัยตอนนี้กระผมมีความเดือนร้อนมากต้องการกู้เงินมาผ่อนชำระค่างวดรถค่าบ้าน และค่าเมอมลูก หากไม่จ่ายลูกผมก่ไม่ได้เรียนหนังสือตอนนี้ผมมีความทุกข์ใจมาก เพราะกลัวลูกไม่ได้เรียนหนังสืออยากฝากถามท่านที่มีความเห็นอกเห็นใจกระผมยินดีจะผ่อนการชำระให้ทุกเดือน บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 33. sep-7356 พูดว่า:

  ประกอบธุรกิจรับเหมาทำระบบไฟฟ้า งานกระจกอลูมิเนียมอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ อยู่ในอำเภอเมืองเชียงใหม่ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัดมาได้ประมาณ8เดือนแล้วค่ะ ที่จริงเริ่มทำธุรกิจมาแล้วประมาณ2ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ขณะนี้มีปัญหาว่าทำเรื่องขอกู้เงินกับสถาบันการเงินแล้วไม่ผ่านเพียง แค่ไม่ผ่านเงื่อนไขจดทะเบียนไม่ถึง2ปี ซึ่งที่จริงเรามีstatementเดินบัญชีตลอด ทางร้านมีเงินเข้าออกบัญชีทุกๆ เดือน ประมาณเดือนละ 150,000ถึง200,000 บาท ปัญหาคือเราให้เครดิตลูกค้า30วัน แต่อุปกรณ์วัตถุดิบที่ใช้ในการทำงานบางอย่างต้องซื้อเงินสด ทำให้ขาดสภาพคล่องในเรื่องเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ ไปทำเรื่องกู้กับสถาบันการเงินก็ไม่ผ่าน ทางเราต้องการเวินทุนหมุนเวียนในกิจการจริงๆ ค่ะ เพราะไม่อยากให้งานสะดุด หรือเสียลูกค้าไป ขณะนี้เรามีภาระหนี้สินผ่อนชำระรถยนต์อีกเดือนก็จะหมดแล้วค่ะ ประมาณอีก60,000 บาท ถ้าเราได้รับการพิจารณาจากนายทุนผู้ออกเงินกู้ ทางเราสามารถผ่อนชำระได้เป็นรายเดือน อยากผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก หรือยินดีทำตามเงื่อนไขของนายทุนค่ะ อยากได้เงื่อนไขที่ดอกเบี้ยไม่ต้องแพงมาก หวังว่าจะได้รับการพิจารณาจากนายทุนนะคะ

 34. sep-7336 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ดิฉันอายุ28ปี เรียนจบปริญญาตรีมา แต่เงินเดือนน้อย เลยไปหาเรียนนวดไทนวดสปามา จึงอยากได้เงินด่วนสัก30,000 บาท มาทำธุรกิจเกี่ยวกับนวด และสปา เพราะตอนนี้ติดหนี้กองทุนกู้ยืม เพื่อการศึกษาอยู่อยากมีรายได้พอจ่าย และใช้หนี้ค่ะ สนใจจะชำระเป็นรายเดือนค่ะ ช่วยหนูหน่อยนะค่ะ เพื่อความฝันที่อยากมีธุรกิจเล็ก และปลดหนี้ กยศ. ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนดอกเบี้ยได้ในอัตราร้อยละ3-5% ค่ะ การที่เป็นมนุษย์เงินเดือนตอนนี้สำหรับดิฉันมันไม่พอกับค่าใช้จ่ายค่ะ ไหนจะค่าจิปาฐะในบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ ดีที่ยังมีบ้านของพ่อแม่ไม่ต้องได้เช่า แต่ดิฉันมีลูกน้อยค่าใช้จ่ายเลยไปเยอะตรงที่ลูก นมแพง แพมเพิสก็แพง ไหนจะต้องจ้างค่าเลี้ยงดูลูกดิฉันเป็นรายเดือนๆ ละ4,000 บาท สามีก็เพิ่งบรรจุงานราชการ แต่ก็อย่างที่รู้ว่างานราชการเงินเดือนเริ่มแรกเพียงน้อยนิด แต่เราก็อาศัยระยะยาวที่ครอบครัวจะสบายในวันข้างหน้า เลยต้องยอมเหนื่อยในตอนนี้ช่วงที่ยังมีแรง อยากมีร้านนวดสปาเล็กๆ สภาพการเงินในครอบครัวจะได้ดีขึ้นจะได้มีเงินใช้หนี้ กยศ.ทุกเดือน ไม่ต้องเป็นพนักงานออฟฟิตที่ถูๆ ไถๆ ไปกับเงินเดือนอันน้อยนิดที่บางเดือนแทบไม่เหลือ อยากทำในสิ่งที่ตนเองชอบ และถนัด พิจารณาให้ความฝันหนูเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ หนูขอแบบนายทุนที่จริงใจแบบหลอกโอนเงินหนูเจอมาเยอะแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

 35. sep-7297 พูดว่า:

  ผมต้องการเงินด่วน 52000 บาท ผมจะเอาไปปิดเงินกู้ธกสสินเชื่อเกษตกรของพ่อครับ เนื่องจากพ่อได้กู้ธกส เพื่อไปลงทุนปลูกถั่วดำ แต่ผลผลิต และราคาไม่ดีเลยจึงส่งผลให้ขาดทุนยับเยินปกติทุกปีจะมีเงินหมุนมาคืนได้ตลอด แต่ปีนี้ไม่มีเงินมาปิดบัญชีซึ้งไม่อยากให้เสียเครดิตกับทางธกสเป็นสินเชื่อระยะสั้น 1 ปี ครบกำหนดเดือน มิถุยายน ตอนนี้ยังไม่มีเงินไปปิด ใช้เวลา ไม่เกิน 15 วัน ที่ต้องการนายทุน เพราะไม่อยากให้พ่อไปกู้ก็มี แต่ดอกโหดแถวบ้าน ถ้าท่านใดมีกำลังพอที่จะช่วยเหลือก็ขอช่วยเหลือ และติดต่อด้วยนะครับ พอได้เงินจำนวนนี้มาก็จะสามารถเอาไปปิดสัญญาเก่า และยื่นทำเรื่องกู้ใหม่ ก็จะสามารถยืดระยะเวลาออกไปอีก 1 ปี ภายใน 1 ปี ผมมั่นใจว่าผมมีเวลาพอที่จะหามาปิดเองได้ครับ แต่ เวลาต่เวลา 1 เดือน มันเกินความสามารถผม ณ ตอนนี้จริงๆ ครับ ผมสามารถคืนเงินให้ภายใน 15 วันได้ ผมมีความยินดีจะให้ดอกเบี้ย 10% ครับ เพราะผมเข้าใจว่ามันคือการทำธุรกิจ ผมทำงานอยูโรบินสันเชียงใหม่มี รายได้มั่นคง และแน่นอนครับ แต่ถ้ายายทุนท่านใดมีวิธี และข้อเสนอแนะประการใดกระผมก็พร้อมรับฟังนะครับ สุดท้ายนี้กระผมหวังอย่างยิ่งว่าจะเจอนายทุนที่ดีนะครับ ผมเคยโดนหลอกมาแล้วครับ เสียใจมากๆ ให้โอนเงินก่อนคนลำบากก็ลำบากไปอีก ขอบคุณที่ให้โอกาสได้แนะนำนะครับ หวังว่าจะมีคนสนใจครับ ผม

 36. sep-7263 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ต้องการที่จะขอกู้เงินจากในทุกท่าน มาใช้ในการ หมุนเวียน ค้าขาย ของชํา แก๊สน้ำมัน ปุ๋ยเคมีการเกษตร เนื่องจากว่า ช่วงนี้หมุนเงินไม่ทัน จึงมาขอ กู้เงิน จำนวน 100000 บาท ขอชำระเป็นรายเดือน 12 งวดด้วยกัน ปัญหาในตอนนี้เนื่องจากว่าหมุนเงินไม่ทัน ขอขอบคุณมากครับ เรื่องหนี้สิน ไม่เคยมี มีภาระหนี้ที่ ต้องใช้ จ่ายค่ารถ เดือนละ 7500 บาท ผมจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อมาหมุนเวียน ของในร้าน ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ขายไม่ค่อยได้ ทำให้ หมุนเงินไม่ค่อยทันหากมีนายทุนท่านใด ที่สามารถช่วยได้ ผม ขอขอบคุณครับ ต้องการเงินด่วนจริงๆ ถ้าเกิดว่า ผมได้กูจริง ผมขอสัญญาว่า และสาบานว่า จะใช้คืนทุก บาท ทุกสตางค์ พร้อมดอก ภายใน 12 เดือน ไม่มีการคดโกงใดๆ ทั้งสิ้น ผมเคยเป็นของคู่กันแล้วหลายที่ ในอินเตอร์เน็ต มี แต่หลอกให้โอนเงิน ผมเสียเงินไป แปดพันกว่า บาท สุดท้ายก็โดนหลอก แต่ถ้ามีท่านใดสนใจให้พูดจริงๆ ผมไม่หลอกถ้าไม่นอน ผมน้ำเงินนี้มา เพื่อการค้าการขาย เงินมันไม่หายไปไหน เป็นทุนหมุนเวียน ขอให้ท่าน และเข้าใจ และโปรดพิจารณา ของข้าพเจ้าด้วย ครับ ขอขอบคุณในทุกทุกท่านครับ

 37. sep-6977 พูดว่า:

  ตอนนี้อายุ30ปี อยู่ จ.เชียงใหม่คับ ตอนแรกผมทำงานบริษัทเกี่ยวกับ Logistic ที่เปน sub ของ honda อยู่ออฟฟิตที่โรจนะ ตอนนั้นมีเงินเดือนมีสเตทเม้น แต่ไม่มีความจำเปนต้องใช้เงินด่วนคับ เลยไม่คิดที่จะทำบัดกดเครดิต หรือบัตรกดเงินสด พอดีแม่แท้ๆ อยากซื้อรถ แต่คุนสมบัติไม่ผ่านเลยขอใช้ชื่อผมเปนคนซื้อ แต่เขาเปนคนผ่อนเองกับธนาคารไทยพานิชตอนนี้ ผมลาออกจากงานกลับมาอยู่บ้านที่เชียงใหม่อยู่กับลุง และป้าคับ กลับมาทำสวนปลูกผัก และไม้ดอกไม้กระถาง ส่งโครงการหลวงคับ แล้วก็ติดต่อตลาดเอง รับจัดหาวัตถุดิบทางการเกษตรตามออเดอร์คับ แต่ระบบการเงินวางบิลทุก15วันต้องส่งของไปก่อนเหมือนกันกับส่งโครงการ แต่ว่า เพราะส่งสินค้าระบบเครดิตเลยต้องมีทุนสำรองไว้ซื้อไว้สำรองจ่ายไปก่อน เพื่อหวังกำไรจากส่วนต่าง ทีนี้คนที่ไปซื้อผักเขาเขาก็อยากได้เงินไว้ใช้เขารอ15วันไม่ได้ผมก่เลยต้องใช้ทุนหมุนเวียน ถ้าได้เงินช้า เพราะผมไม่มีสำรองครั้งต่อไปเขาก่จะไปขายให้เจ้าอื่น เพราะคู่แข่งเยอะผมก็เลยต้องการเงินหมุนด่วนสัก30000 บาท ดอกร้อยละ10ต่อปีผ่อนลดต้นลดดอก12เดือน ก่อนวันที่5ของทุกเดือนคับ ถ้ากู้ธนาคารแล้วไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนกับรายการเดินบันชีสวยผมคงไปขอกู้กับธนาคารแล้วอีกอย่างไม่ได้จดทะเบียนพานิช มีรูปถ่ายที่แสดงให้เห็นการทำงานที่ผ่านมาคับ ผมจึงขอความกรุณาจากนายทุนช่วยเหลือสักครั้งถ้ามีทุนผมก่ไปได้ไกลกว่านี้เปนพ่อค้าคนกลางเตมตัวได้ไม่ต้องกังวล ผมหวังว่าจะได้รับความอนุเคราห์จากนายทุนรับไปพิจรณาปล่อยสินเชื่อใด้เร็วที่สุด ผมจะส่งคืนตามที่ระบุไว้ให้ครบ ผมรอกู้เงินตามนโยบายรัฐไม่ไหวคับ จำเปนต้องใช้ด่วนหวังว่าจะได้รับการพิจรณา และอนุมัติ โดยเร็วนะคับ

 38. sep-6861 พูดว่า:

  อยู่อ.ฝางจ.เชียงใหม่ผมมีความต้องการเงินสักก้อนผมเลยอยากขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ คนด้วยนะครับ เนื่อจากผมอยากมีเงินไปลงทุน เพื่อผมจะได้แบ่งเบาพ่อแม่ได้ เพราะผมมีน้องอีก2คนตอนนี้ผมเรียนอยู่ครับ ผมเลยอยากได้เงินไปลงทุนผมอายุ19ปีผมอยากมีเงินใช่อยากหาเงินด้วยตัวเองผมเลยอยากหางานทำ แต่ผมก็ทำไม่ได้ เพราะผมพักหอในหอในก็ไม่ได้อยู่สุข หรือสบายเลยเลยไม่มีเวลาไปหางานทำผมไม่เคยเป็นหนี้ใครมาก่อนผมเลยอยากมาขอกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกๆ คนด้วยนะครับ วังว่าผมจะได้เงินก้อนนี้ไปลงทุน เพื่อผมจะได้มีเงินใช่เป็นของตัวเองผมเห็นพ่อแม่ หรือคนในครอบครัวเหนือยมากผมเลยไม่อยากขอเงินพ่อแม่ใช่อีกผมอยากเห็นพ่อแม่ หรือคนในครอบครัวมีความสุข และสบายผมอยากพึ่งด้วยตัวเองบ้าง ผมอยากจะช่วยเหลือยพ่อแม่ผมอยากทำไรให้พ่อแม่ภูมิใจผมอยากให้พ่อแม่ผมได้อยู่สบายผมอยากให้พ่อแม่ได้พัก และผมอยากให้คุณยายผมได้พักบ้าง คุณยายก็เริ่มอายุมากผมให้คุณยายเหนือยที่ต้องหาเงินมาให้ผมใช่ และส่งผมเรียนผมจึงอยากทำไรที่ไม่ต้องขอเงินใครผมอยากรองหาเงินด้วยตัวเองสักครั้งว่ามันจะเหนื่อยแค้ไหนก็ไม่เหนื่อยเท่าพ่อแม่ผมเลยอยากได้เงินไปใช่สักบ้าง ผมเลยขอเงินด่วน สัก46000 ครับ

 39. sep-6797 พูดว่า:

  ต้องการเงินทุน 1,000,000 ล้าน บาท กู้เงินด่วนระยะสั้นครับ ไม่เกิน 3 เดือน ปัจจุบันเปิดบริษัทฯได้ 6 เดือน กำลังจะทำโฮสเทลใน นิมมาน เชียงใหม่ ยื่นเรื่องกู้สินเชื่อแบงค์แล้วครับ คาดว่าจะผ่านเกิน 80% ตอนนี้ต้องการเงินไปทำสัญญาเช่าที่ครับ เป็นเช่าระยะยาว 10 ปีครับ ตกลง และเซนต์สัญญากันแล้วเหลือ แต่ชำระค่าเช่าล่วงหน้า และเงินประกัน ค่าเช่าเดือนละ 1 แสนครับ ซึ่งจะต้องจ่ายก่อน รอแบงค์อนุมัติน่าจะไม่ทันครับ เกรงจะถูกยกเลิกสัญญา เพราะที่ดิน และตัวอาคารที่เช่ามีมูลค่าสูง ตั้งอยู่ในนิมมานซอย 2 ขนาดพื้นที่ดิน 2 งานตัวอาคารกว่า 500 ตร.ม. ตัวที่ดิน และอาคารจากราคาประเมินอยู่ที่ 40 กว่าล้านครับ ดอกเบี้ยถ้าไม่สูงเกินไปจนน่ากลัว รับได้ครับ เงื่อนไขคือกู้ระยะสั้นครับ ไม่เกิน 3 เดือน แบงค์อนุมัติปุ๊บ จ่ายคืนทันทีครับ หากไม่ถึง 3 เดือนก็ยินดีให้ดอกเบี้ยเป็น 3 เดือนครับ หรือหากมีเงื่อนไขอื่นๆ ยินดีครับ ส่วนตัวไม่ได้ติดบูโรใดๆ ครับ มีรายได้จากบริษัทฯตัวเอง และค่าคอมฯอื่นๆ บ้าง จึงขอนายทุนพิจารณาครับ เขตพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ครับ ต้องการเงิน โดยประมาณที่ 800,000 – 1,000,000 บาท ครับ ขอขอบคุณอย่างยิ่งครับ สำหรับนายทุนท่านใดที่รับพิจารณา

 40. sep-6694 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ฉันต้องการเงินด่วนตอนนี้ 300,000 ฉันจะเอาเงินมาจ่ายค่ารถ ค่าของที่ฉันเชื่อเขามา รวมถึงค่าบ้าน และเงินที่ยืมเขามา ดอกร้อยละ 20 ฉันยินดีจะจ่ายเป็นรายเดือนให้คุณ หากคุณช่วยฉันฉันยินดีจ่าย ในจำนวนไม่เกินเดือนละ 7,000 บาท หากนายทุนท่านใดมีเมตตา กรุณาช่วยฉันด้วยนะคะ บ้านฉัน รถฉัน กำลังจะโดนยึด ฉันไม่รู้หันหน้าไปพึ่งพาใคร นอกจากวิธีนี้ พ่อแม่ฉันป่วย ทำงานไม่ได้ ลูกฉันยังเล็ก สามี และฉันแยกทางกันมา 3 ปีที่แล้ว การหาเงินคนเดียวมันเหนื่อยมาก หนี้สินของแม่ และพ่ออีกต่างหาก ขอได้โปรดช่วยฉันด้วยนะคะ ปัจจุบันนี้ฉันมีอาชีพรับจัดเลี้ยง บางทีก็ 3 เดือนมีงานที งานกับรายจ่ายไม่สมดุลกัน รายจ่ายมากกว่ารายรับ เลี้ยงดูคนทั้งบ้าน ออลืมบอกไปแม่ฉันทำงานไม่ได้ เพราะตกหลังคามา 3 ปีแล้ว พ่อฉันข้อเข่าเสื่อมขาลีบ 1 ข้าง ทำงานไม่ได้เช่นกัน ลูกฉัน ฉันรับภาระทั้งหมดคนเดียว สามีไม่เคยส่งเงินมาให้ลูกใช้เลย ทุก บาท ทุกสตางค์ของบ้าน 2 หลัง ฉันเป็นคนออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด (พ่อกับแม่ฉันก็แยกทางกัน) ฉันไม่รู้ทำยังไงให้ชีวิตมันผ่านพ้นไปได้ หากนายทุนท่านใดได้อ่าน ได้เห็น ขอได้โปรดช่วยเหลือฉันด้วย ชีวิตขึ้นอยู่กับพวกคุณแล้ว

 41. sep-5453 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เชียงใหม่ค่ะ ตอนนี้ต้องการใช้เงินด่วน เพื่อที่จะได้เอาไปจ่ายค่าบ้านที่ต้องผ่อนให้เขา แต่ตอนนี้เจ้าของบ้านต้องการเงิน เพื่อที่จะได้เอาไปลงทุนธุรกิจกาแฟของทางครอบรครัวของพี่เขาที่ขุนช้างเคี้ยน พี่เขาก็ถามมาทุกวันน้องไม่รู้จะพูดยังไง แหนก็เลยตกลงจะกู้เงินนอกระบบ พอแฟนกู้เงินจากนอกระบบพี่เขาก็ให้แฟนโอนค่ามัดจำไปหนึ่งหมื่นห้าพัน บาท แต่แฟนไม่มีเลยขอพี่เขาว่าหักเงินที่จะกู้ไม่ได้หรอ พี่เขาก็บอกว่าไม่ได้ ต้องโอนเงินค่ามัดจำก่อนแล้วทางพี่เขาจะทำสัญญากู้เงินแล้วรอสักหนึ่ง หรือสองชั่วโมงเงินถึงจะเข้า ด้วยความที่เราไม่เคยกู้มาก่อนเราเลยเชื่อ แล้วแฟนก็ไปยืมเงินของ เพื่อนมา เพื่อที่จะโอนไปให้พี่เขา พอโอนให้พี่เขาเสร็จ พี่เขาก็บอกว่ารอสักหนึ่งชั่วโมงแล้วไปเช็ค้งินได้เลย พอผ่านไปหนึ่งชั่วโมงแฟนก็ไปเช็คดู แต่เงินไม่เข้า พอทักไปหาพี่เขา พี่เขาก็ไม่อ่านยอมอ่านไลน โทรไปก็ไม่ยอมรับสาม แถมยังตักสายใส่เราอีก ตอนนี้เลยไม่รู้จะทำยังไง แถมพี่เขาก็มาถามอีกว่าจะจ่ายให้เมื่อไร เพราะพี่เขาก็ต้องการใช้ด่วนเหมือนกัน ใครที่ปล่อยกู้ที่ไม่ใช่หลอกใคร ก็ของให้เราได้กู้กับเขา กับคนที่ไม่ใช่หลอกใคร เพราะเราจำเป็นต้องใช้เงินด่วนจริงๆ เราต้องการกู้สามแสนห้าหมื่น บาท จ่ายเป็นร่ายเดือน เดือนละไม่เกิน9,000 บาท ตอนนี้เราไม่มีเงินแล้วจริงๆ แม้แต่จะกินจะใช่ แต่ละวันแทบไม่มีเลย ยิ่งด่วนยิ่งดี

 42. sep-5063 พูดว่า:

  สวัสดีครับ รับราชการอยู่ที่ อ.เมือง เชียงใหม่เงินเดือน13285 บาท ต้องการกู้เงิน30000 บาท เพื่อไปไถ่ถอนที่ดินให้ที่บ้านครับ จำนวนเงิน105000ยังขาดอีกประมาณ3หมื่นกว่า บาท เคยเป็นหนี้สหกรณ์ออมทรัพย์ แต่ผ่อนรายเดือนตลอดไม่มีปัญหาครับ แต่ตอนนี้ต้องการเงินก้อน30000พร้อมผ่อนชำระได้ร้อยละ3ต่อเดือนจำนวน1ปีครับ เงินหักจากสหกรณ์แล้วเหลือเดือนละ4500 บาท แต่มีเงินที่หามาจากข้างนอกได้เดือนละ5000 บาท ผมต้องการเงินด่วน เพราะที่ที่บ้านนำไปขายฝากกำลังจะหลุด เลยต้องการเงินไปถอดถอนออกมาก่อน ขอความกรุณาจากนายทุนในการกู้ยืมให้ได้กรุณาติดต่อกลับมาครับ ขอบพระคุณอย่างสูง สิ้นเดือนก.พ.นี้กระผมจะรีไฟแนนซ์สหกรณ์จะได้ส่วนต่างประมาณ60000 บาท ถ้าได้ส่วนนี้มากระผมจะนำมาใช้หนี้ให้หมด ขอบคุณครับ

 43. sep-4295 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ ต.เมืองแหง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากกระผมต้องการนำเงินไปปิดหนี้นอกระบบแถวบ้าน จำนวน 50,000 บาท เพราะเป็นการกู้ที่ดอกแพงมาก สาเหตุที่กู้ เพราะมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินด่วน ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์คิดว่าจ่ายไหว แต่จริงๆ แล้วจ่ายไม่ไหวต้องคอยกู้ที่อื่นมาใช้หนี้เดิมอยู่ตลอด ปัจจุบันผมได้กู้จากหลายแหล่ง ซึ่งต้องคอยส่งดอกเป็นประจำ 20 วันส่งดอกหนึ่งครั้ง กระผมอายุ 31 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างของหน่วยงานรัฐ ต่อสัญญาทุกๆ 4 ปี ตำแหน่ง ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน เงินเดือน 13,000 บาท มีลูกสาว 2 คน อายุ 3 ปี และ 5ปี ตามลำดับ ภาระค่าใช้จ่าย ค่าเงินกู้กยศ.1,500 บาท ต่อเดือน ค่าเงินกู้ธนาคารออมสิน 1,800 บาท ต่อเดือน และดอกของเงินกู้นอกระบบประมาณ 7,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งเหลือเงินใช้ประมาณ 2,000 กว่า บาท บางครั้งเงินไม่พอต้องไปกู้เพิ่มอีก กลายเป็นหนี้เพิ่มพูน ซึ่งกระผมต้องการรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียว และเป็นดอกที่ถูกกว่า เพื่อกระผมจะได้ใช้หนี้ได้อย่างไม่ติดขัด และไม่ต้องไปกู้เพิ่มอีก ดอกที่กระผมสามารถจ่ายได้ คือ ร้อยละ2-3 ต่อเดือน สัญญาระยะยาว 4 ปี(48 เดือน) กระผมจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนทุกๆ ท่าน ได้โปรดเห็นใจ และรับการพิจารณาการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 44. sep-1060 พูดว่า:

  ดิฉันอยู่อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ดิฉันมีความต้องการที่จะขอความ กรุณาจากนายทุนทุกท่าน เพื่อจะกุ้เงินมาชดใช้ หนี้สินที่มีอยู่อยากจะเปนหนี้ที่เดวไม่อยากมีหลาย ที่มันมีปัญหามากเกินไปจนดิฉันตั้งตัวแทบไม่ได้ ดิฉันอายุ แค่เพียว21ปี แต่มีหนี้สินรุเร้ามากกว่าคนมีอายุตั้งหลายเท่า ดิฉันยอมรับนะค่ะ ว่าใช้เงืินเปลืองมากตอนนี้ดิฉัน คิดได้มันก็สายไปแล้วดิฉันไปหากู้มากหลายมที่มาก แต่ก็โดนโกงไปหลาย บาท เหมือนกันจึงอยากจะแก้ปัญหา ด้วยการหาเงินสักก้อน เพื่อไปใช้หนี้ที่มีอยู่หลา ที่ให้เป็นอยู่ที่เดียวพอ ดิฉันไปหาเงินกู้ บางที่ก็มห้เอาตัวแลก แต่ดิฉันไม่ ทำเลยกู้เงินไม่ได้ บางที่ก็ให้วางเงินมัดจำก่อน แต่สุดท้ายมาก็โดนโกงดิฉันทำงานเปนแม่บ้านค่ะ รายได้วันละ200 บาท จึงอยากขอความกรุณาจากนายทุน เพื่อขอกู้เงินมาชำระ หนี้ที่เป็นอยู่เป็นหนี้ของคนที่บ้านเดียวกันจำนวน30000 บาท และของคนต่างบ้านอีกจำนวน 40000 บาท ดิฉัันไม่มีทางออกที่ไหนแล้วมี แต่หนทางนี้ ที่เดียวดิฉันได้ชำระเขาทุกเดือน แต่ตอนนี้เขา ความจำเป็นต้องใช้เงินจึงอยากให้ดิฉันหามาคืนให้ ดิฉันไม่มีทางออกแล้วจนมาเห็นประกาศนี้จึงมีควา หวังขึ้นมาว่านายทุนคงจะเ็นใจ และให้ดิฉันกู้เงิน ดิฉันขอผ่อนชำระเป็นเวลา2ปีดอกเบี้ยร้อยละ5ต่อเดือนส่งเงินทั้งต้น และดอก เป็นงวดทุกเดือนดิฉันอยากกู้ในงบ100000 บาท ดิฉันไม่มีคนค้ำไม่มีหลักทรัพย์ หรือนายทุนต้องการ ดอกเบี้ยมากกว่าร้อยละ5ดิฉันก็นอมขอ แค่พิจารนาให้ดิฉันกู้ด้วยนะค่ะ

 45. sep-1038 พูดว่า:

  อยู่อำเภอสะเมิง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้คือลำบากเรื่องเงินมากค่ะ ติดขัดเรื่องเงินมาสองเดือนแล้วค่ะ ภาระหนี้สินต้องรับผิดชอบก็มีมากทั้งหนี้สินของพ่อกับแม่อีกต้องรับผิดชอบคนเดียวหมดเลยค่ะ และรถยนต์ที่ต้องผ่อนลูกน้อยที่ต้องเลี้ยงดูอีกอยากได้เงินสัก100,000เอามาใช้หนี้บ้าง และใช้จ่ายในบ้าน แต่ถ้าคุณให้เท่าไหร่ก็พอใจค่ะ ยืมญาติพี่น้องก็ไม่มีให้ยืมลำบากมาเกือบสองเดือนแล้วหาทางออกก็ไม่เจอแล้วตอนนี้ตอนนี้ก็ทำงานด้วยปลูกผักขายบ้าง พอมีมาใช้จ่ายในครอบครัวบ้าง ค่ะ ตอนนี้ครอบครัวก็ช่วยกันทำมาหากิน แต่ยังไม่ค่อยพอถ้าได้เงินจากคุณมาใช้หนี้บ้าง คงดีน่าจะมีเก็บบ้าง ค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะไปพึ่งใครไหนได้อีกจะไปกู้เงินนอกระบบก็กลัวโดนหลอกหลานของแม่เอาหนี้มาให้แม่ เพราะว่าหลานของแม่เอาโฉดที่ดินของย่าไปจำนอง แต่ไม่มีเงินจ่ายแม่เลยต้องไปกู้เขามาเอาโฉดที่บ้านของย่าออกมาหนี้ของครอบครัวเลยมากขึ้นถ้าไม่เอาออกมาเขาก่อจะยึดบ้านย่าเลยต้องไปกู้เงินเขามาใช้หนี้ให้ชีวิตครอบครัวเลยติดขัดมาเรื่อยๆ ไม่รู้จะพึ่งใครได้หาที่กู้ที่ไหนก่อไม่ได้ เพราะเป็น แค่ลูกจ้างรายวัน แต่รับเงินเป็นเดือนนั้นแหละค่ะ แต่ไม่ได้เป็นลูกจ้างรายเดือนจะทำอะไรก็ลำบากช่วยพิจารณาหน่อยนะค่ะ ถ้าช่วยได้จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยค่ะ

 46. sep-997 พูดว่า:

  ดิฉันอยู่อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ แต่ได้มาศึกษาที่สถาบันแห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงรายค่ะ ดิฉันยังเป็นนักศึกษา ต้องการเงิน เพื่อจะเอาจ่ายค่าเทอม และค่าหอพักก่อนวันที่3เนี้ยค่ะ ทางบ้านหมุนเงินไม่ทันค่ะ และรายจ่ายอีกมากมายอีกทั้งกับการอยู่ต่างที่ต่างถิ่นเราเลยได้ห่างจากบ้านค่ะ และการใช้ชีวิตอยู่คนเดียวค่าใช้จ่ายเลยเยอะไหนจะค่าน้ำค่าไฟค่ากินค่าน้ำมันรถค่าจุกจิกเล็กน้อยเคยยืมเงิน เพื่อนค่ะ เพื่อนก็เหมือนจะเข้าใจเรานะค่ะ แต่สุดท้ายทวงๆ ตอนเราไม่มีเงินสัก บาท ต้องเอาโน๊ตบุ๊คที่แม่ซื้อให้ไปจำนำ เพื่อเอาเงินมาคืน เพื่อนพอหมดหนี้ เพื่อน แต่เป็นหนี้โรงรับจำนำ แต่โรงรับจำนำยังมีเวลาให้เราได้เก็บเงินเราก็เก็บเงินจนครบแล้วไปไถ่ถอนของคืนจนได้ เพราะตอนแรก เพื่อนเราบอกไม่ต้องรีบคืนหรอก แต่พอสุดท้ายมาดันมาทวงหักหน้าเฉยเลยที่มันทวงเงินจากเราไม่ใช่มันไม่มีตังนะมันจะเอาให้ เพื่อนอีกคนยืมเหมือนกับการซื้อ เพื่อนทางอ้อมนั้นแหละค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงสำหรับการคืนเงินนะค่ะ คืนให้แน่นอนค่ะ ช้า แต่ชัวร์ เพราะเข้าใจค่ะ การถูกหลอกลวงนั้นเจ็บปวดมากค่ะ ขอความเห็น และความกรุณาเป็นอย่างยิ่งนะค่ะ หวังว่าจะได้รับความเมตตาสงสารหน่อยนะค่ะ จากท่านนายทุนทุกท่านนะค่ะ

 47. sep-988 พูดว่า:

  อยู่เชียงใหม่ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะไปลงทุนทำธุรกิจ เบเกอรรี่ 50000 บาท ผมทำงานที่ บริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเงินไม่พอใช้ เพราะผมมีลูก2คน พ่ออีก1คนค่าใช้จ่ายเลยไม่พอ แฟนกับผมเลิกกันเลยทิ้งลูกให้ผมดูแล ผมเลยขอมาเลือกใช้เส้นทางนี้ เพื่อขอเงินทุนจากทุกท่าน เงินเดือนผมเอง9500 บาท ค่าบ้าน3600ค่ารถ3000 ค่านม 2500 เหลือจากนั้นคือค่าอาหารกินให้ถึงสินเดือน ถ้าผมได้เงินก้อนนี้มาจะสามารถทำให้ผมมีรายได้เพิ่มขึ้น ลูกผม2คนจะได้กินอะไรที่ผมสามารถซื้อให้เค้ากินได้ ผมมีความมุ่งมั่นท่จะทำธุรกิจเบเกอรรี่นี้มาก ผมมีทักษะทางด้านเบเกอรรี่มานานกว่า7ปีผมสามารถทำขนมปังครัวซอง เอแคร์ ขนมปังยุโรปแล้วผมคิดจะเปิดสอนทำเบเกอรรีด้วย ตอนนี้ผมขาดเครื่องตีแป้งขนมปัง เตาอบ ตู้หมักขนม และ วัถุดิบ อีกมาก สิ่งนี้เละคับ ที่จะสามารถทำให้ผมลืมตาอาปากได้ ดีกว่าผมไปเป็นลูกน้องได้เดือน 9500 รายได้ตัวนี้คืออนาคตผม ผมขอฝากด้วยนะคับ ขอให้นายทุนทุกท่านจงมี แต่ความสุขความเจริญ ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 48. sep-978 พูดว่า:

  ปัจจุบันอยู่ที่เชียงใหม่ ทำงานเป็นพนักงานของรัฐ ในตำแหน่งหัวหน้างานบริหารทั่วไป อายุุงาน 9 ปี ตอนนี้กำลังเรียน ต่อปริญญาโท มีรายได้เสริมจากการทำของที่ระลึกส่งขายในสวนสัตว์ และรับออกแบบ พร้อมผลิตวัตถุมงคล พวกเหรียญพระ และเข็มที่ระลึกต่างๆ มีรายได้เฉลี่ยเดือนละประมาณเดือนละ 35,000 – บาท 40,000 บาท และจำเป็นต้องใช้เงินด่วน เพื่อจะนำไปชำระค่าเทอม ป.โท จำนวน 50,000 บาท เนื่องจากเงินสำรองนำไปใช้เป็นต้นทุนหมุนเวียนในการจัดทำสินค้าตามออร์เดอร์ที่ได้รับ แต่มีเหตุขัดข้องไม่สามารถเรียกเก็บเงินจากลูกค้าได้ทัน (มีการเปลี่ยนแปลงแบบ และรายละเอียด) ทำให้แผนการเงินผิดพลาด หมุุนเงินมาไม่ทันกับงวดการจ่ายค่าเทอม (ต้องจ่ายภายใน 30 กย) ตามความตั้งใจเดิมกำลังรวมเอกสาร เพื่อจะกู้ยืมเรียนของธนาคารออมสิน แต่ยังไม่แล้วเสร็จ จึงจำเป็นต้องหาเงินกู้ยืมจากภายนอก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ไม่เกิน ร้อยละ 5 ต่อเดือน โดยขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะนำมาชำระมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 49. sep-948 พูดว่า:

  อยู่อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องใช้หนี้ อนึ่ง ทั้งหนี้จากพี่ๆ ที่ทำงาน ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าเน็ต ไหนจะค่าข้าวสารที่จะต้องซื้อทุกเดือนอีก ค่าธ.ก.ส.ของแม่สามีอีก สรุปเลยคือค่าใช้จ่ายทุกอย่างในบ้านคนเดียว ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอสันป่าตองใกล้บ้าน จ.เชียงใหม่นี่แหละคะ ไปไหนไกลไม่ได้ เนื่องจากแม่แฟนป่วยบ่อย แล้วช่วงนี้แฟนไม่มีรายได้เข้ามาเลย ที่สำคัญไปทำงานไม่ได้ เพราะต้องอยู่ดูแลแม่ตลอด ทำให้หนูต้องทำงานคนเดียว งานที่หนูทำมันเกี่ยวกับสินค้า และบริการ เงินเดือนได้ไม่เท่ากันสักเดือน มันทำให้ไม่พอใช้ มีตั้ง3ชีวิตหนูรับผิดชอบคนเดียวไหนจะค่าสมาชิก ค่าอะไรต่อมิอะไรสิ้นเดือนมา หนูจ่ายคนเดียวหมด หนูมี2บ้านที่ต้องดูแล 1.ย้านหนูที่แม่แตงยายหนูป่วยเป็นเบาหวาน ความดัน แถมไม่สบายบ่อย แมยายเป็นอัลไซเม่ออีก 2.บ้านแฟน แม่แฟนป่วยเป็นเบาหวานเหมือนกัน แล้วก็เจ็บขาเดินไม่ได้อีก หนูต้องรับผิดชอบหลายชีวิตเลยคะ เงินเดือนหนูได้9600 แต่เมื่อเดือนที่แล้วได้9100ไม่เท่ากัน แล้วก็ต้องการล้างหนี้บัตรเครดิตอีกด้วย เดือนหนึ่งหนูเก็นเงินไว้ซื้อแทบไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเลย อยากได้อะไรเหมือนคนอื่นก็ไม่ได้ อยากจะกํ้สัก9500 แต่จะผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เดือนละ2000จะได้ไหมคะ อย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้เงินด้วยคะ ขอขอบคุณอย่างยิ่ง หนูต้องการก่อนสิ้นเดือนนี้ยิ่งดีคะ ถ้าจะให้เตรียมเอกสารไรบ้าง บอกได้เลยคะ ขอบพระคุณมากๆ คะ

 50. sep-922 พูดว่า:

  อยู่อำเภอท่าวังผา จ.น่าน ตอนนี้ดิฉันมีความจำเป็นในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันต้องการเงินจำนวน20,000 บาท เพื่อไปปิดยอดเงินกู้นอกระบบรายวันค่ะ เมื่อสองเดือนที่ผ่านมาดิฉันได้ไปกู้เงินรายวันมาจำนวน20,000 บาท เพื่อส่งไปรักษาแม่ คือแม่ของดิฉัน เป็นต้อกระจกตาค่ะ แต่หลังจากทำการลอกต้อกระจกตาแล้ว เกิดปัญหาแม่ของดิฉันมองไม่เห็น หมอทางโรงพยาบาลบอกกับดิฉันว่าต้องส่งแม่ไปรักษาที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ เพื่อเปลี่ยนกระจกตาใหม่ ซึ่งต้องมีค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายเอง และถ้าหากต้องรอมีคนมาบริจาคไม่รู้ว่าต้องอีกกี่ปีค่ะ ดิฉันสงสารแม่เลยจำเป็นต้องไปหาเงินมาส่งให้แม่รักษาตัวก่อน ซึ่งตอนนี้ดิฉันเดือดร้อนมาก ต้องหาส่งรายวัน หมุนเงินเดือนชนเดือนค่ะ ดิฉันทำงานประจำค่ะ ได้รับเงินเป็นรายเดือน ซึ่งหนักมากสำหรับการหาเงินที่จะหมุนส่งรายวัน ดิฉันต้องการเงินที่จะไปปิดยอดเงินตรงนี้ เพื่อที่ดิฉันจะได้ไม่ต้องดิ้นรน เพื่อหาส่งรายวัน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3% ค่ะ ต่อเดือน สัญญา 6 เดือน ถ้าสามารถกู้ผ่านได้เร็วดิฉันสามารถที่จะเริ่มชำระคืนได้ตั้ง แต่สิ้นเดือนนี้ได้เลย สามารถที่จะส่งคืนเดือนละ 5000 ได้เลย เพื่อจะได้ชำระคืนได้หมดเร็วๆ ดังนั้น ดิฉันจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด่วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น