สถาบันเงินกู้นอกระบบ สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ฟังหน่อย ขอสินเชื่อ 80000 ค่ะเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทำอาชีพ ผู้ช่วยพยาบาล อยู่รพ.ในสมุทรปราการ. ตอนนี้ดิฉันได้เดือดร้อนเรื่องเงินมาก ที่มาของการติดหนี้ ดิฉันเล่นแชร์กับเพื่อนร่วมงานที่รพ. วงที่เล่น ยอดเงินได้1แสน ดิฉันจึงตัดสินใจเล่น เพราะอยากได้เงินไปใช้หนี้ ธกส. ให้ที่บ้าน จึงตัดสินใจเล่น เพราะคิดว่าตัวเองจะไหว เพราะส่งเดือนละ10000บาท แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้เลยค่ะเพราะ ดิฉันเองก็มีเรียนต่อป.ตรี ภาคพิเศษมีค่าเรียนเข้ามาอีก รายรับต่อเดือนอยู่ที่17000-20000 ก็มีบางเดือนไม่พอเราก็ไปกู้ร้อยละ10-20มาใช้ ก่อนเพราะตอนนั้นแชร์ที่เล่นไว้เปียก็ยังไม่ได้ เพราะดอกสูงมาก จึงต้องกู้เงินนอกระบบมาใช้ก่อนเพื่อมาจ่ายค่าเรียนและส่งให้ที่บ้าน เพราะคิดว่าถ้าเปียแชร์ได้จะเอามาใช้หนี้คืนที่เรากู้มา ผ่านไป4เดือน ถึงเวลาเราต้องเปียให้ได้แล้วเพราะที่บ้านต้องใช้หนี้ ธกส. จึงจำเป็นต้องใส่ดอกสูงเพื่อให้ได้เงินมา ใส่ดอกไป4500บาท พอได้แชร์มาเงินก้อนนี้ก็ส่งให้ที่บ้าน จากที่คิดว่าจะเหลือไว้ใช้หนี้เงินกู้นอกระบบกับไม่ได้ใช้เลย จึงทำให้มีหนี้ทั้งค่าแชร์เดือนละ14500ต่อเดือนทั้งต้นทั้งดอกส่งมาแล้วทั้งหมดตอนนี้ได้7เดือนแล้ว

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เหลือส่งอีก3เดือน แต่หนี้ร้อยละ10เป็นจำนวนเงิน40000บาท ยังต้องส่งแต่ดอก. และที่เหนื่อยที่สุดคือติดหนี้ร้อยละ20 เป็นจำนวนเงิน20000บาท ส่งแต่ดอกเช่นกัน คือตอนนี้หาเงินจ่ายหนี้อย่างเดียว ไม่มีเงินเหลือเลย เงินกินข้าวยังต้องยืมเพื่อนที่ทำงานกิน เพราะตังออกมาไม่เหลือและไม่พอใช้หนี้ด้วยค่ะ บางเดือนไม่มีจ่ายค่าเงินกู้เค้าก็ปรับเป็นเงินต้นเพราะไม่มีส่งดอก พอเราไม่มีส่งก็บอกจะฆ่าเรา ให้เราหามาคืนมาจ่ายให้ได้ ตอนนี้เครียดมากค่ะ จนท้อกับชีวิตแล้ว มันคือความผิดพลาดของเราเองที่ที่เล่นแชร์แล้วตังไม่พอก็ทำให้ไปกู้หนี้เค้ามา. เลยอยากหาแหล่งเงินกู้ที่ดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน อยากได้เงินก้อนมาปิดหนี้ ร้อยละ10ร้อยละ20 มันหนักเกินไป ดิฉันส่งไม่ไหวแล้วค่ะ เพราะธนาคารก็กู้ไปไม่ได้เพราะเรากู้มาแล้วก็จ่ายช้า จะไปกู้ที่ไหนประวัติก็เสียแล้ว กู้ไม่ผ่านเลยค่ะ จึงอยากจะขอเงิน80000บาทเพื่อมาจ่ายหนี้นอกระบบ แล้วจะได้มีหนี้เดียวและดอกเบี้ยที่ถูกกว่าด้วย จึงอยากให้ท่านรับพิจารณาด้วยนะค่ะ เพราะลำบากมากค่ะตอนนี้ ไม่มีจ่ายเค้าก็บอกจะสั่งฆ่า. ขอความเห็นใจด้วยนะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น