ขอแค่10,000 บาท อยากรู้ว่ากู้ เงิน ที่ไหน ผ่าน ง่ายเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อายุแค่18ปีค่ะ อยู่จังหวัดสมุทรปราการ บ้านเกิดอยู่สุรินทร์ พักอยู่คนเดียว ตอนนี้กำลังทำงานด้วย และเรียนไปด้วย เรียนในระดับชั้น ปวช เรียนวันอาทิตย์ จันทร์ถึงศุกร์ทำงานค่ะ หนูทำงานตั้งแต่อายุ16 ปี ที่ร้านทองแห่งหนึ่ง ตอนนั้นจบแค่ม.3 มีญาติทำงานอยุ่นั่นเลยเข้าทำงานได้ตั้งแต่อายุ16 ปี และตอนนี้ก้ออายุ18 ปีแล้ว อยากเรียนต่อ เอาวุฒิสูงๆแต่เนื่องจากทางร้านทองเปิดให้บริการทุกวันและสลับวันหยุดให้พนักงาน ในร้านมี5คน ให้สลับวันหยุดกันจันทร์ถึงศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ไม่ให้หยุดเนื่องจากลูกค้าจะเยอะมาก วันหยุดหนูได้เป็นวันอังคาร แต่ที่นี้หนูอยากทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ก้อเลยขอฝ่ายบุคคลหยุดวันอาทิตย์เพื่อไปเรียน แต่ทางร้านทองเขาไม่ให้หยุดเนื่องจากลูกค้าจะเยอะมาก. หนูจึงต้องออกจากงาน เพื่อหาที่ทำงานใหม่ ที่ที่หยุดวันอาทิตย์ หนูทำงานที่ร้านทองตั้งแต่ปี2557ถึงวันที่20 พ.ค 2559 หนูได้ไปสมัครเรียนไว้แล้ว ทางวิทลัยเปิดเทอมวันที่ 22 พ.ค 59 ค่าเทอมเป็นผ่อนจ่ายทุกเดือน แต่หนูขออาจารย์เลื่อนมาตลอด จนตอนนี้เข้าหลักหมื่น อาจารย์เตือนว่าถ้าไม่มีค่าเทอมมาจ่าย จะรีไทร์ออก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ช่วงตั้งแต่วันที่ออกจากงานมาหนูหาสมัครงานมาตลอด แต่เขาก้อบอกแค่ว่า รอเรียกๆ หนูไม่ได้ทำงานมาเป็นระยะเวลาจะ2เดือนแล้ว เงินที่เก็บมาก้อเริ่มจะหมดแล้ว จะโทรขอทางบ้าน ก้อไม่อยากให้เขาเดือดร้อนด้วย เพราะเนื่องจากฐานะทางบ้านก้อยากจน แต่โชคชะตาเหมือนจะเห็นใจหนู วันที่ 14 ก.ค ที่ผ่านมา ทางบริษัทเดลต้า อิเล็กโทรนิค ได้โทรมานัดสัมภาษณ์ ให้เริ่มทำงานเลย หนูดีใจมาก แต่ต้องเริ่มทุกอย่างใหม่หมด เปิดบัญชีใหม่ ตรวจสุขภาพเสียค่าตรวจก้อเกือบ500บาท. ซื้อชุดฟอมใหม่ เงินแทบจะไม่เหลือแล้ว ตอนนี้หนูเครียดทั้งเรื้องค่าเทอม ทั้งเรื่องค่ากินค่าอยู่ ค่าห้อง ตอนนี้เงินติดตัวมีแค่500 จึงคิดว่าคงไม่ถึงสิ้นเดือนแน่ๆ เลยตัดสินใจเข้าอินเตอร์เน็ตค้าหาที่ที่เขาปล่อยเงินกู้ ก็เลยมาเจอที่นี้ค่ะ หนูต้องการเงินไม่มากหรอกค่ะพี่ ต้องการแค่ค่าเทอม ค่ากินค่าอยู่ ขอแค่10,000 บาท หนูสัญญาค่ะ ด้วยเกียรติของหนู จะไม่หนี จะคืนพี่ให้ครบทั้งต้นและดอก(ดอกอย่าแพงน่ะค่ะ อิอิ) ช่วยหนูหน่อยน่ะค่ะพี่ ขอความอนุเคราะห์รับพิจารณาให้การช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยน่ะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8872 พูดว่า:

อยู่ อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปจ่ายค่าหอพักนักศึกษา 15000 บาท ซึ่งทางหอให้จ่ายเป็นเทอม จึงทำให้หนูต้องหาที่นายทุนที่ปล่อยกู้แก่นักศึกษา แบบผ่อนจ่ายรายเดือนได้คะ หนูอายุ 22 ปี ทำงานพิเศษเป็นพนักงานเสริฟที่ร้านอาหาร อยู่อำเภอเสลภูมิ เงินเดือน 5500 บาท การกู้ครั้งนี้ หนูขอนายทุนที่ปล่อยกู้แก่นักศึกษา แบบผ่อยรายเดือน โดยยอดดอกพร้อมต้น ตั้งแต่1000-1500 บาท หนูสามารถส่งได้ไม่ลำบากตัวเอง หรือนายทุนท่านไหนมีข้อเสนอแนะนำยินดีรับพิจารณาคะ หนูเดือนร้อน จำเป็นต้องใช้เงินมาจ่ายค่าหออย่างเร่งด่วนคะ ขอแบบนัดทำสัญญารับเงินกับมือ หรือโอนผ่านธนาคารได้คะ แต่ขอนายทุนที่ไม่มีค่าเอกสาร หรือมี แต่น้อยนะคะ เพราะตอนนี้หนูได้เอาเงินเดือนหนูไปมัดจำาเอกสารล่วงหน้า ซึ่งถูกโกงจรเกือบหมดแล้วคะ 🙁 หวังว่าคงมีนายทุนที่พร้อมช่วยเหลือหนูนะคะ หนูเดือดร้อนต้องใช้เร่งด่วน ไม่รู้จะหาที่ไหนมาใช้จ่ายค่าหอก่อนด้วย ขอให้มีนายทุนใจดีปล่อยกู้แก่นักศึกษา นายทุนท่านไหนสนใจปล่อยแก่นักศึกษาติดต่อได้นะคะ ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆ คะ หนูจะไม่ลืมผู้ที่ช่วยหนูเลย ขอบคุณอีกครั้งคะ

sep-4930 พูดว่า:

สวัสดีคับ ตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆ หมุนไม่ทันเลยคับ และที่สำคัญสิ้นเดือนนี้ต้องจ่ายหนี้กยศ.อีก80,000 บาท จะต้องจ่ายงวดเดียวด้วยคับ เพราะเรื่องถึงบังคดีขายที่ดินทอดตลาดผมไปคัดค้านราคามาแล้วครั้งหนึ่ง นัดต่อไปที่กำลังจะถึงนี้30มค.59 ถ้าไม่ไปจ่ายกยศ.ให้เสร็จสิ้นที่ดินจะโดนขายแน่นอนเลย พ่อแม่ผมแก่แล้วเครียดความดันขึ้น ผมก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้ทันเวลาคิดอะไรไม่ออกเครียดมากครับ เวลาเหลืออีกไม่กี่วัน ยิ่งเครียดไปกันใหญ่ หาทางออกไม่เจอจริงๆ ผมอยากกราบขอร้องผู้ที่ช่วยในเรื่องนี้ได้ ได้โปรดกรุณาเมตตาผมสักครั้งเถอะคับ ช่วงนี้เจอเรื่องร้ายๆ หนักมาก พืชไร่ นาข้าว น้ำท่วมเสียหายทั้งแปลง แฟนก้อมีแฟนใหม่ เงินลงทุนหมดจมหายสิ้น เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นพร้อมๆ กันในเดือนเดียวกัน ผมไม่เคยเจอเรื่องโหดร้ายแบบนี้มาก่อนในชีวิต บอกตรงๆ เลยคับ ตันไปหมดคิดหาทางไม่เจอเลย ขอวอนผู้ใหญ่กราบขอร้อง พอจะช่วยเหลือผมได้บ้าง ไหมคับ นั่งหมดแรง รอในความหวังรางๆ ผมกราบแระคับ ท่าน(น้ำตาไหล)จริงๆ คับ นี่คือเรื่องจริงคับ ถ้าท่านมานั่งตรงหน้าผมตอนนี้ ผมคงคลานไปกราบที่เท้าท่านอย่างไม่ลังเล ขอร้องท่านช่วยเมตตาลูกนกลูกกาตัวน้อยๆ ที่ไม่มีแรงแม้จะคิดบินด้วยเถอะคับ ผมกราบขอร้องคับ ท่าน