กู้ เงิน ด่วน ดอกเบี้ย ถูก อ.เมือง จ.ระยอง ประสบการเงินอย่างหนัก

Admin พฤษภาคม 14, 2018 17:42 สอบถามเงินกู้ 61 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สวัสดีครับ ผมอยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ทำงานอยู่ที่ระยอง ซึ่งประสบการเงินอย่างหนักมาก เนื่องจากกระผมต้องเบี้ยงลูก 2คน และภรรยา และน้อง มีปัญหาหาทั้งทางตา และไต ลูกสาวต้องทำไต2วันต่อ1ครั้ง ครั้งละ1000 บาท ลูกชายต้องล้างตาเช้าเย็น ต่อวัน700 บาท ต่อเดือนตกประมาน36000 บาท ต่อเดือน และภรรยาของผมป่วยเป็นโรคนิวโมเนียลงสมอง ซึ่งทางการแพทบอกว่า100คนจะเจอสักคน ซึ่งตอนนี้จำอะไรไม่ได้เลย และยังต้องเลี้ยงหลาน อีก3 คน ที่สภาพร่างกายไม่แข็งแรง มีปัญหาทางการได้ยิน ซึงฝ่งเด็กเหล่านี้อายุไม่เกิน10ขวบเลย ซึ่งตอนนี้ยังเป็นหนี้โรงพยาบาล หลาย บาท มาก ผมเอง ซึ่งมีรายได้เพียง สองหมื่น บาท ต่อเดือน รับจ้างทำงานพิเศษบ้าง เพียงน้อยนิด้พื่อจะพยุงครอบครัวให้รอด ผมรักครอบครัวนี้มากให้ผมไปไหนก็ไม่ไปจึงทำให้ผม กู้เงินนอกระบบบ้าง ในระบบบ้าง เพื่อมาเป็นค่ารักษาของลูกผมใน แต่ละวัน บางวันไม่มีก็ไม่ได้ทำ เด็กก็นั่งร้องนอนร้องไห้ทุกคืน เพราะมันทรมานมาก กับโรคตา และไต คนโตอาจจะทนได้

แต่นี่เด็กเพียง 7ขวบเอง จะทนได้ แค่ไหน ผมก็นอนร้องทุกคืนที่ยามไหนหาเงินไม่ได้ เด็ก2คนนี้เรียนดี พูดจาเก่งฉะฉาน วาดรูปนี้เก่งเกินเด็กเลย แต่ต้องมาประสบเคราะห์แบบนี้ ผมเองก็ต้องไปกู้เงินรายวันมาบ้าง ดอกเบี้ยโหดมาก ผมก็ต้องยอมกู้มาจ่าย ซึ่งตอนนี้เด็ก2คนดังกล่าว อยู่ที่หาดใหญ่ สามารถติดต่อได้จริง ซึ่งเมื่อก่อนผมช่วยคนที่ลำบากมาเยอะ พอถึงเวลาคนที่เคยก็ช่วยเค้าไม่ช่วยผม ผมลำบากจริงๆ มี แต่คนดูถูก เหยียดหยาม ทำคุณคนไม่ขึ้นจริงๆ เอกสารประกอบพิจารณา รูปถ่ายอยากให้รู้ว่าลูก2คน มีปัญหาจริง อดมื้อกินมื้อก็มี เพราะต้องนำเงินที่ไดมารักษาเพียงชั่วคราวเท่านั้น เด๋วนี้จรรยาบรรณแพทย์ข้นอยู่กับเงินส่วนใหญ่เด็กตาไม่ไหวก็ไม่รักษา ต้องรอเงินก่อน สุดจริงๆ จึงได้ลำบากมาจนทุกวันนี้ และผมคิดว่าเงินจำนวนนี้อาจช่วยให้เด็ก2คน หาย และดีขึ้ และสามารถให้ผมเดินต่อไปขอความอนุเคราะจากผู้ใหญ่ใจดี

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-6298 พูดว่า:

อยู่อ.เมือง จ.เชียงราย มีความต้องการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนเนื่องจาก น้องสาวปนะสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ต้องผ่าตัดขา และหน้าท้อง ส่วนหลานชาย สลบตอนนี้เป็นเจ้าชายนิทรา คะ ต้องการเงิน 300,000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 1% ต่อเดือนคะ ดิฉันมีอาชีพเป็นอาจารย์มหาลัย มีเงินเดือนประจำ 32,000 บาท สามารถผ่อนได้เดือนละ 10,000 บาท คะ น้องสาวต้องหยุดทำงาน หยุดธุรกิจ ลูกก็ต้องนอนร.พ.เอกชน ค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล แพงคะ เลยต้องขอกู้มาบรรเทาในช่วงนี้ ดิฉันต้องขับรถเข้าเมืองเกือบทุกวันวันละ 40 กิโล เลยทำให้มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นจากอุบัติเหตุ และเรายังต้งการเงินไปจ้างทนายความฟ้งเรียกร้องความเสียหายจากคนที่มาชนอีกคะ ส่วนหนึ่งเราจะเอามาสู้คดีคะ ตัวดิฉันติดเครดิตบูโร สมัยไปเรียนต่อป.โท จึงไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารในระบบได้ ตอนนี้มีภาระหนี้กับธนาคารออมสินประมาณ 1.2 ล้าน บาท คะ ผ่อนเดือนละ 7,500 บาท คะ ไม่ทราบว่าท่านจะมีนายทุนที่ไม่ใช่สถาบันการเงินให้ไหมคะ อยากทราบอัตราดอกเบี้ยด้วยคะ ดิฉันจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอบกราบขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ