กู้ เงิน ด่วน ถูก กฎหมาย กทม เขต จตุจักร พนักงานบริษัท 10000-20000

Admin พฤษภาคม 14, 2018 19:46 สอบถามเงินกู้ 185 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สวัสดีครับ ผมเป็นพนักงานบริษัทแห่งนึงใน กทม เขต จตุจักร เงินเดือน12000+ ผมอยากจะขอกู้เงิน เพื่อไปใช้จ่ายช่วยครอบครัวสัก10000-20000 บาท เพราะเดือนนี้มีรายจ่ายเข้ามาเยอะ ถ้าผ่านเดือนนี้ไปได้ผมก็มีเงินใช่จ่ายลงตัวครับ ผมมีบัตนอิออน ต้องจ่ายเดือนล่ะ14000จ่ายตรงเวลาตลอดไม่เคยติดแบล็กลิสที่ไหนประวัติดี ครับ เพราะเดือนนี้ผมจำเป้นจริงๆ ต้องส่งให้ทางบ้าน เพราะช่วงต้นเดือนผมเอาเงินไปเที่ยวหมดไม่คิดว่าจะมีเหตุจำเป้นต้องใช้ ทำให้ผมรุ้ว่าควรเก้บเงินไว้สักก้อนเผื่อยามฉุกเฉินจะได้มีเอาไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ผมคิดว่าถ้าผมกู้เงินท่านได้ผมจะรีบใช้คืนให้หมดพร้อมดอกไม่ล่าช้า แต่อย่างใด

เพราะเดือนนี้มีเหตุจำเป้นจริงๆ พ่อผมทำงานส่วนแม่ผมอยุ่บ้านเฉยๆ เลี้ยงน้องผม ผมจึงอยากจะขอกู้เงินส่งให้พ่อแม่ครับ อยู่ที่ท่านจะเห้นใจ ส่วนเรื่องเงินท่านไม่ต้องห่วงผมมีปัญญาคืนท่านทั้งต้นทางดอกแน่นอนขอให้ท่านช่วยพิจรณาด้วยครับ ขอให้เห้นใจ จำนวนเงิน10000-20000ก็ได้ครับ แล้ว แต่ท่านจะเห้นตามสมควร เพราะเงินท่านสามารช่วยเหลือผม และครอบครัวได้ ต้องพึงท่านอย่างเดียวแล้วครับ ตอนนี้ผมก้ไม่รุ้ที่กุ้เงินจากทีีไหนแล้ว เพราะผมหาทางเน้ตครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10759 พูดว่า:

มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ไปปิดหนี้เงินกู้นอกระบบของคุณแม่ที่ต่างหวัดดอกร้อยละ20 จำนวนเงิน4หมื่น บาท เนื่องด้วยปีที่แล้วเงินจ่ายค่าเทรอมตอนเรียนป.ตรีเทรอมสุดท้ายไม่พอทางคุณแม่เรยหามาช่วย ตอนนี้ผมทำงานแล้วจึงอยากจะรับภาระแทน แต่เนื่องด้วยเงินเดือนผมน้อย และพึ่งเริ่มงานจึงไม่พอที่จะปิดหนี้หมด ผมจึงขอความกลุณานายทุนด้วยครับ ผมสามมารถผ่อนรายเดือนได้ ดอก ร้อยละ 10-15ได้ ต้องการ4หมื่นจริงๆ ครับ ขอความกลุนาด้วยครับ ขอบคุณครับ ฐานเงินผมตอนนี้12000 บาท และมีงานนอกเข้าเรื่อยๆ ประมาณ10000 บาท ผมจบitมาครับ เรยรับทำเว็บ แต่เนื่องด้วย แถวบ้านค้อนข้างเดือดร้อนเงินที่กู้ ห่วงคุณแม่มากครับ กลัวท่านจะเป็นไร ไม่อยากให้ท่านป่วนหัว กับเงินก่อนนี้ อีกอย่างผมไม่มีหนี้ไดๆ ครับ ผมสามมารถจ่ายตามกำหนดได้แน่นอน รวมๆ แล้วผมจะหาเงินต่อเดือนได้ราวๆ 20000ครับ แต่ไม่พอใช้หนี้แม่จริงๆ เพราะกอกโหดมากตอนนี้แม่แกเครียดหนัก ผมด้วยความที่รู้สึกที่เรียนจบ แต่ หาเงินไปปิดหนี้ไม่ได้ผมเรยทำงานค้อนข้างลำบากครับ ขอความกลุนานายทุกที่ปล่อยกู้ ดอก5-15 ด้วยครับ

sep-6302 พูดว่า:

ต้องการ แค่สามพัน บาท คะ เป็นทันไว้สำรองขายของคะ ช่วงนี้ขายของขาดทุนมากคะ ลูกก็เรียนหนังสืออยู่่แรกๆ รายได้ดีขายได่เกือบวันละพันคะ เดี่ยวนี้เหลือวันละ 400-500 เองคะ มีที่ไหนบ้าง คะ ที่จะกรุณาให้กู้เงินด่วน แค่สามพัน บาท คะ ตอนนี้เดือดร้อนมากจิงๆ ไม่รู้จะไปพึ่งพาใคร เพราะอยู่ห่างญาติพีืน้องคะ ดืิฉันสามรถส่งได้ในระยะสั้นๆ นะคะ แค่เดือนละ500ก็ได้คะ ประมาณ6เดือนก็หมดแล้วคะ คนอื่นเค้ากู้กันเยอะๆ แต่ดิฉันขอ แค่สามพันก็พอคะ ไว้เป็นทุนสำรองตอนลูกปิด้ทอมได้มีเงินมาค้าขายต่อไปคะ เพราะมีอยู่ช่วงนึงดิฉันเปลี่ยนมาขายก๋วยเตี๋ยวผัดมาม่าผัดให้กับเด็กๆ ที่ร.ร.ที่ลูกดิฉันเรียนอยู่ แค่ห่อละ10 บาท เอง เพราะสงสารเด็กๆ บางคนก็มีเงินอยู่ แค่ห้า บาท แต่ก็อยากจะกินดิฉันก็ขายให้อีกแรกๆ ขายดีมากคะ วันละเกือบพันทุกวันหลังๆ ไปเด็กๆ เริ่มเบื่อ เพราะกินกันทุกวัน และเริ่มมีแม่ค้าเจ้าอื่นเข้ามาขายของเยอะจึงทำให้เด็กมีทางเลือกอื่นๆ มากเลยเริ่มขายๆ ได้น้อยลงเหลือ แค่วันละ400-500 จึงเริ่มขัดสนมากขึ้น แต่ดิฉันก็พยายามขายให้มันดีขึ้น แต่ก็นังเหมือนเดิมคะ ลูกดิฉันสามคนคะ ลำบากจิงๆ คะ แต่ดีที่ดิฉันไม่มีหนี้สินอื่นๆ มากมายเลยไม่เป็นภาระกนักเท่าไหร่ แต่ก็พอประทังชีวิตไปได้คะ ถ้ามีนายทุนคนไหนสนใจที่จะให้ดิฉันกู้ตอบมาด่วนนะคะ ขอ แค่สามพันคะ ขอบพระคุณคะ