เบสจำนำรถ ให้บริการรับจำนำรถเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

รถที่มีเล่มทะเบียน รถติดไฟแนนซ์ รถที่ค้างค่างวดเอาไว้ เข้ามารับเงินสดได้ทันที หากต้องการบริการที่ปลอดภัย และตรงไปตรงมาที่สุด ต้องเข้ามาเลือกรับจำนำรถกับเราเท่านั้น เรามีศูนย์บริการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ลูกค้าสามารถเข้ามาจำนำรถยนต์ได้โดยตรง เราให้วงเงินสูงมาก รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดอีกด้วย อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5% ต่อเดือนเท่านั้น รับเงินสดได้ทันทีไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง ไม่ต้องรออนุมัติให้เมื่อยล้า รับจำนำรถเป็นกันเองที่สุด บริการรับจำนำรถ จอดรถด่วน สำหรับลูกค้าท่านใดที่ติดไฟแนนซ์รถยนต์ก็สามารถทำได้ ไม่มีปัญหาให้กวนใจใดๆทั้งสิ้น

จำนำรถ

บริการนี้เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่ต้องการที่ จะรับดอกเบี้ยที่ถูกที่สุด เท่าที่คุณต้องการ และสำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนต้องการใช้เงินด่วนหรือเร่งรีบที่จะใช้เงินด่วนก็สามารถใช้บริการของเราในการเสริมสภาพคล่องของตัวท่านเองได้เลย
เรามีสถานที่จอดรถที่ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายที่จะเกิดขึ้น มีรถที่จอดมาแล้วมากกว่า 1000 คัน เมื่อท่านเห็นรถของท่านแล้ว ท่านก็จะอุ่นใจสบายใจ ได้อย่างไม่ต้องเป็นห่วง
เราดูแลรถคุณให้ดีที่สุดเสมือนเป็นรถของเราเอง
ในเรื่องของวงเงินเราก็ให้วงเงินที่สูงที่สุดเท่าที่แหล่งจํานํารถในไหนจะให้ได้ เราให้ได้เท่าที่คุณพอใจ สามารถเรียกได้เลยต้องการเท่าไหร่ ขอให้บอก
เราให้บริการแบบมืออาชีพ ทำงานเป็นมืออาชีพด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
สำหรับลูกค้าท่านใดที่มีการค้างค่างวดรถเอาไว้ ก็ไม่มีปัญหาเลย สามารถเข้ามาจำนำกับเราได้
ติดค่างวดเท่าไหร่ก็จำนำได้เท่านั้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

ไม่ว่ารถคุณจะอยู่จังหวัดไหน อำเภอใด ขอให้อยู่ในประเทศไทย ก็สามารถเข้ามาใช้บริการกับเราได้ เพราะเรานั้นมีความยินดีที่จะช่วยเหลือ เพื่อนมนุษย์ด้วยกัน จะใกล้จะไกลไม่สำคัญกับเราเลย เพราะเรามุ่งหวัง ให้ทุกท่านได้รับ ผลประโยชน์สูงสุด เราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งในการบริการ คุณสามารถเชื่อมั่นได้ล้านเปอร์เซ็นต์ ว่ารถของคุณ จะจอดอยู่ที่ของเรา รอคุณเข้ามา ถอนขึ้นได้ทุกเมื่อ

จำนำรถ

ดอกเบี้ยของเราถูกแสนถูก ในที่นี้ตรงไปตามกฎหมาย ที่เขากำหนดอีกด้วย สามารถเลือกที่จอดรถได้อย่างปลอดภัย จะจอดในร่มก็ได้ไม่มีปัญหา ไม่ต้องกังวลว่ารถคุณจะตากแดด โดนสีถลอก ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกฝนสาดหรือไม่ และไม่ต้องกังวลว่ารถของคุณจะหายเพราะว่า เรามี หน่วยรักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมเฝ้ารถของคนไม่ห่าง อีกทั้ เรายังติดกล้องวงจรปิด ดูแลรถของคุณให้เป็นอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งใส่ใจในบริการ กับรถที่เข้ามาใช้บริการทุกคัน และที่สำคัญที่สุดนั้น สามารถที่จะเข้ามาถอนรถของคุณ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับบริการฟรี ! ล้างรถและดูดฝุ่นรถยนต์ให้กับคุณ ก่อนส่งมอบอีกด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นเราดำเนินธุรกิจด้วยสัญญาที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพราะว่าเราไม่ใช่มิจฉาชีพ เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพวกรถเช่า หรือว่ารถแชร์ ที่สำคัญเรามีสำนักงานที่ตั้งตระหง่านอย่างถาวรในกรุงเทพ เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี

จำนำรถ

เข้ามาทำสัญญาที่ออฟฟิศเท่านั้น หากมีการเรียกร้องให้ทำสัญญาข้างนอก หรือนัดเจอข้างนอกแสดงว่าไม่ใช่บริการของเรา เราซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใส ดูแลรถของคุณทุกคัน เป็นอย่างดีมาก คุณมั่นใจได้ว่า จะไม่มีการนำรถของคุณไปใช้โดยไม่ขออนุญาต คุณสามารถจดเลขที่เข็มไมล์ได้ทันที เราไม่มีการเข้าไปยุ่มย่ามกับอะไหล่รถยนต์ของท่านทั้งสิ้น และในทุก 7 วัน เราจะทำการสตาร์ทเครื่องยนต์ ให้วิ่ง เพื่อที่จะ ทำให้ แบตเตอรี่รถยนต์ของท่าน ไม่เสื่อมไปโดยเสียเปล่า ซึ่งหากท่านไม่ต้องการบริการในส่วนนี้จะจอดทิ้งไว้เฉยๆ ก็ได้ ติดต่อกับผมคนเดียวเท่านั้น

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • บริการ รับ จำนำ รถ ด่วน
 • ศูนย์ บริการ รับ จำนำ รถ ด่วน
 • จำนำเล่มนอกระบบ
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-3960 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ผมมีความจำเป็นในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องนำเงินไปจ่ายค่าคลอดบุตรที่โรงพยาบาลครับ จึงอยากจะขอกู้เงินจำนวน 20,000 บาท เผื่อนำไปจ่ายค่าโรงพยาบาลครับ พื้นเพผมเป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี มาทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนที่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ฐานเงินเดือนผม 15,000 บาท ไปหากู้ที่ไหนก็ไม่ได้ครับ เพราะผมติดแบล็คลิสครับ เคยมีบัตรกดเงินสดขอเฟริส์ซ้อย และตอนนี้ผมต้องการเงินด่วนครับ เพราะว่าลูกจะออกจากโรงพยาบาลอีก 1 วัน ครับ ดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็ได้ครับ ผมขอแบบที่ไม่หนักมาก และขอผ่อนจ่ายรายเดือนระยะยาวครับ ส่วนเรื่องเอกสารในการกู้ผมมีครบทุกอย่างครับ ผมไม่อยากจำนำรถ ไม่ต้องการผ่อนรถในการกู้ และเรื่องงานที่ผมทำอายุงานทำมาประมาณ 2 ปีกว่าๆ ครับ สามารถตรวจสอบที่ทำงานที่พักได้พครับ เพราะว่าผมพักอยู่ที่ทำงานครับ ค่าห้องไม่ได้เช่าครับ เพราะตอนนี้ผมหาทางออกไม่ได้จริงๆ ครับ ต้องการด่วนเลยครับ ดอกเบี้ยคิดกับผมประมาณ3-5% ได้เลยครับ เดือดร้อนจริงๆ ครับ จึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 2. sep-5319 พูดว่า:

  อายุ 25 ทำงานอยู่ที่ กทมดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันต้องไปจ่ายค่าจำนำรถ เเละค่าบ้านพัก ดิฉันทำตำเเหน่งพนักงานทั่วไป ได้รับเงินเดือน ประมาณ 16000 บาท ดิฉันเอารถไปจำนำใว้ 20000 บาท ต้องการไปไถ่คืนก่อนจะโดนยึดเหตุผลที่ต้องเอารถไปจำนำ เพราะช่วงกลางปีเเฟนดิฉันออกจากงาน ภาระทุกอย่างจึงอยู่ที่ดิฉัน ทั้งค่าห้องพัก ค่ารถ 2คัน ค่า ธกสให้เเม่ หยิบยืมที่ไหนไม่ได้จึงนำรถไปจำนำ ค้างค่าห้อง 2เดือน ค่าบัตรเคดิต 3 เดือน ตอนนี้ดิฉันเครียดมากไม่รู้จะหาทางไหนเเล้ว แต่ล่ะเดือนก็ต้องหยิบยืมของคนอื่นใช้เดือนล่ะนิดสะสมไปจนเยอะแล้วค่ะ ไหนจะส่งทางบ้านอีกค่ะ 1000-1500 บาท เพราะพ่อกับแม่ดิฉันไม่ได้ทำงานค่ะ พ่อแม่มีลูก2คน ดิฉันเป็นคนที่สองพี่สาวดิฉันก็มีครอบครัวแล้วเขาก็ไม่ค่อยได้ส่งกลับบ้านภาระทุกอย่างก็ตกอยู่ที่ดิฉัน ช่วงนี้แฟนดิฉันก็กำลังไปหาสมัครงานอยู่ค่ะ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในการใช้เงินของดิฉัน จึงทำให้มีหนี้สินเพิ่มพูน ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารผ่อนคืนได้ 100 ล่ะ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี อย่างไรก็ตามดิฉันขอความเมตตา จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัตการกู้ยืมในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 3. sep-5601 พูดว่า:

  เงินเดือน 30,000 บาท ทำงานบริษัทเอกชน ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปปลดหนี้สิน ที่ได้นำรถยนต์ ไปจำนำแบบจอดไว้ เป็น จำนวนเงิน 66,000 บาท สาเหตุการเกิดหนี้นั้น เกิดจากเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา น้องสาวดิฉันได้ขับรถยนต์ของ เพื่อน และได้มีรถจักรยานยนต์ตัดหน้าทำให้น้องสาวดิฉันหักหลบรถ รถยนต์เกิดชนเสาไฟฟ้า และเนื่องจากรถยนต์ หมดประกันทำให้ เราต้องแบกภาระ ค่าซ่อมรถให้กับเจ้าของรถ และค่าใช้จ่ายในการซ่อมเสาไฟฟ้าให้กับทางราชการ รวมทั้งสิน 250,000 บาท เงินเก็บที่ดิฉันมี และโบนัสที่ได้จากการทำงานปลายปี รวมกับกดเงินสดบัตรเครดิต 1 ใบ ยังขาดเงินอีกเป็นจำนวนเงิน 60,000 บาท เนื่องจากตอนนั้นจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน ทำให้ดิฉันต้องนำรถไปจำนำ ดอกร้อยละ 10 ต่อเดือน ดิฉันจึงอยากได้เงินก้อนไปปิดหนี้ ก้อนนี้ เพื่อนำรถยนต์ออกมา ไม่มีรถเสมือนแขนขาขาด จะไปไหน ทำอะไรลำบากเลยค่ะ จะรับงานเสริมหารายได้เพิ่มก็ไม่ได้ เพราะไม่มีรถใช้ในการเดินทาง วันเสาร์ดิฉันจะรับตรวจควบคุมงานเพิ่ม ที่จังหวัดระยอง ซึ่งต้องใช้รถยนต์ในการเดินทาง รถประจำทางไม่ผ่านค่ะ ดิฉันเงินเดือน 30,000 หักค่าใช้จ่ายค่าผ่อนรถ ค่าคอนโด ส่งน้องเรียนหนังสือ เหลือเป็นจำนวนเงิน 13,000 บาท ซึ่งถ้าหักค่าจ่ายขั้นต่ำบัตรเครดิต 2,500 ค่าดอกจำนำรถ 6,000 ดิฉันจะมีเงินเหลือใช้เพียงเดือนละ 4,500 บาท ถามว่าเพียงพอ หรือไม่กับการอยู่รอด เพียงพอ แค่กินใช้ไปวันๆ เพียง แต่ว่า การที่เราต้องเสียดอกเบี้ยเป็นจำนวนเงิน 6000 ทุกเดือน โดยที่เงินต้นไม่ได้ลดลง ซึ่งกว่าดิฉันจะได้เงินก้อนโบนัส มาใช้ก้อนหนี้ จะต้องเสียดอกเป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอความกรุณา จากท่านนายทุนทั้งหลาย สัญญากู้เงิน 10 เดือน จำนวนเงิน 66,000 บาท ดอกร้อยละ 3 ต่อเดือน โดย แต่ละเดือนชำระ แต่ดอกเบี้ย และในวันที่ 31/07/2560 จะชำระเงินต้นเป็นจำนวน 33,000 บาท และยังคงชำระดอกเบี้ยเท่าเดิมจากเงินต้นครั้งแรก และในวันที่ 31/12/2560 จะชำระเงินต้นอีกจำนวน 33,000 บาท หรือท่านนายทุนท่านไหนมีข้อเสนออื่นๆ โปรดให้คำแนะนำด้วยค่ะ ท่านอาจจะคิดว่าทำไมดิฉันไม่หาทางอื่น ยืม เพื่อน หรือ กู้เงินในระบบ ด้วยวัยเพียง 26 ปี เพื่อนทุกคนของดิฉันต่างมีภาระ การหยิบยืมเงินเป็นจำนวนมากไม่มีใครมีค่ะ ส่วนเงินในระบบ บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล ดิฉันลองสมัครดูแล้วไม่อนุมัติ อาจจะเกิดจากที่เมื่อช่วงปลายธันวาคม ดิฉันจ่ายค่า งวดรถ และค่าคอนโดช้า เนื่องจากต้องเอาเงินไปซ่อมรถให้คนอื่น และจ่ายค่าเสียหายให้กับทางราชการ จึงเสียเครดิตในทางนี้ ดิฉันหมดหนทาง ดิฉันจึงมาขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนทั้งหลาย ดิฉันมีความซื่อสัตย์ จริงใจ และมั่นใจในสถานะทางการเงินของตัวดิฉันดี ว่าสามารถใช้หนี้ ท่านนายทุนได้ตามที่กำหนดไว้อย่างแน่นอนค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับนายทุนนายทุนที่ให้ความช่วยเหลือค่ะ

 4. sep-5761 พูดว่า:

  เมื่อก่อนอยู่บ้านแฟนแถวหนองจอกค่ะ เลิกกับสามีมาได้ปีกว่าจึงย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านพ่อ-แม่ตัวเองค่ะ ตอนนี้อายุ 35 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งแถวทองหล่อ ทำงานในตำแหน่ง Admin/account เงินเดือน 20,000 บาท ค่ะ ดิฉันต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินจำนวน 50,000 บาท ค่ะ สาเหตุที่ต้องการใช้เงินเนื่องจากเมื่อช่วงเดือน ส.ค 2559 ที่ผ่านมา มี เพื่อนดิฉันอยู่คนนึง ซึ่งสนิทกันมากมาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน เขาบอกว่าจะเอาเงินไปโป๊ะแชร์รายสัปดาห์ของเขา ซึ่ง ณ ตอนนั้นเขาเป็นหนี้เท้าแชร์อยู่ 50,000 บาท (เล่นหลายมือค่ะ ) และเขาก็สัญญาว่าจะนำเงินมาใช้คืนเราภายในสิ้นเดือน ก.ย 2559 เพราะเขาหมดแชร์ และได้เงินจากการเปียแชร์พอดี แต่ ณ ตอนนั้นดิฉันไม่มีเงินสดให้เขา เขาจึงขอให้ดิฉันนำรถยนต์ส่วนบุคคลของตัวดิฉันเองไปจำนำแบบจอดรถ เพราะรถยังผ่อนส่งอยู่กับธนาคารจึงไม่มีเล่มไปจำนำ เขาเห็นว่า ณ เวลานั้นรถของดิฉันจอดทิ้งไว้เฉยๆ ไม่ได้ขับไปไหน และก็ใช้เวลาจำนำ แค่เดือนเดียว ดิฉันก็ทำตามที่ เพื่อนบอกทุกอย่าง โดยที่เขาเป็นคนจัดหาที่จำนำรถให้ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ทำตามอย่างที่เขาพูดเลยจนถึงทุกวันนี้ ติดต่อไม่ได้ ย้ายที่อยู่ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน สอบถามใครๆ ที่รู้จักก็ไม่พบ ไม่เห็น ทุกวันนี้ดิฉันได้ แต่ส่งดอกค่ารถให้เขาเดือนละ 5,000 บาท ทุกวันที่ 15 ของเดือน หากหาเงินไม่ทันส่งเขาก็จะขอผลัดไปเป็นสิ้นเดือน โดยยอมจ่ายดอกเพิ่มขึ้นจากเดิม ดิฉันไม่มีเงินก้อนไปเอารถของตัวเองคืนมา และอีกอย่าง ณ ตอนนี้ดิฉันจำเป็นต้องใช้รถของตัวเอง เพราะน้องสาวจะ แต่งงานในวันที่ 4 มี.ค 2560 นี้แล้ว ไม่มีรถให้น้อง ให้พ่อแม่นั่งเลย เพราะความโง่ของตัวเองแท้ๆ ที่ เพื่อนสนิททำกันได้แบบนี้ ไปหากู้ยืมนอกระบบร้อยละ 20% ก็จ่ายคืนให้นายทุนไม่ไหวค่ะ ต้องส่งให้เขาเดือนละ 20,000 กว่า บาท เลย เพราะเขาให้เวลา แค่ 3 เดือนในการส่งเงินคืนให้เขา ซึ่งมันไม่พอใช้กับค่าใช้จ่ายของตัวเองใน แต่ละเดือน เงินเดือนของตัวเองเดือนละ 20,000 บาท หักส่งให้แม่เอาไว้เป็นค่าใช้จ่ายให้ลูกคนโต และคนเล็ก 6,000 บาท ต่อเดือน ส่งค่างวดรถที่ต้องผ่อนกับธนาคาร 4,500 บาท ต่อเดือน และค่าดอกรถที่เอารถไปจำนำเดือนละ 5,000 บาท ส่วนที่เหลือต้องเก็บเอาไว้ให้ตัวเองไปทำงานจนกว่าจะถึงสิ้นเดือน บางเดือนก็ไม่พอใช้ต้องไปหยิบยืมคนอื่นมากลายเป็นหนี้เพิ่มขึ้นไปอีก ดิฉันต้องนำเงินก้อน เพื่อไปเอารถยนต์ของตัวเองออกมาค่ะ หากได้รถของตัวเองคืนมามันก็คงบรรเทาไปได้หลายส่วนเลยค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% หรือร้อยละ 5% ต่อเดือนแบบลดต้นลดดอก สัญญา 1 ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 5. sep-6054 พูดว่า:

  ปัญหาที่ต้องการใช้เงินกู้เนื่องจากผมติดเครดิตงูโน เพราะ ผมให้พรรคพวกยืมชื่อไปซื้อรถกระบะ แต่ไม่ผ่อน และปล่อยโดนยึด และบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ผมก็ให้ เพื่อนนำไปใช้จนเป็นหนี้เสียเอง และขณะนี้เศรษฐกิจที่เหมือนจะลงเหว ทำให้ลูกค้าต่างขยับขอเครดิตเพิ่มจาก 30 วันบ้าง เป็น45 วัน แบะเมื่อไปรับเช็คก็มีการขยับวันที่เช็คให้ไกลออกไปอีก ทำให้เงินหมุนขาดสภาพคล่อง และ ไม่สามารถกูธนาคารได้ หากนายทุน ที่ต้องการลูกค้าซื่อสัตย์ และ ดอกเบี้ยเป็นธรรม ผมยินดีที่จะขอรับคำปรึกษา และ ทำความรู้จัก. ในรายบะเอียดปลีกย่อย หากท่านใดสนใจ ดอกเบี้ยไม่แพง และ ต้องการกำไรจากการปล่อยดอกเบี้ยระยะสั้น ติดต่อมา/ด้ครับ ผมทำหลายธุรกิจบางครั้งต้องใช้เงินเร่งก่วน เพื่อปิดจ๋อย แต่ส่วนใหญ่เป็นระยะสั้น เช่นการซื้อขายรถราคาแพง การรีบจำนำรถ ค้าของเก่า นาฬิกา เป็นต้น แต่ตอนนนี้เดือดร้อนมากครั เงินหมุนไม่ทัน และ จะซื้อของก็สั่งไม่ได้ ไม่กล้าสั่งมีออเดอร์เข้ามาก็ต่องพยายามระบายของเก่าออกให้หมดไปก่อน สุดท้ายพังพินาศหมด ผมไม่มีทางออกจนหัวสมองจะระเบิด ผมมั้นใจว่าถ้าดอกไม่สูงจนเกินไปผมผ่อนไหวแน่นอนครับ

 6. sep-6549 พูดว่า:

  อนนี้หนูเดือดร้อนมากคะ อยากให้นายทุนทุกท่านช่วยให้กู้เงินคะ ตอนนี้หนูมีหนี้เยอะมากหนี้ที่กู้ยืมเขามารักษาพ่อคะ ตอนนั้นพ่อเป็นมะเร็งหนูต้องดิ้นรนหาเงินมารักษาไปกู้เขามาร้อยละ5 บาท ต่อเดือนสุดท้ายก็ต้องมาเสียพ่อไปหนูต้องหาเงินมาจ่ายดอกเบี้ยเขาทุกเดือนตอนนี้ก็ยังค้างดอกเยี้ยเขาใว้งวดรถก็ยังไม่จ่ายค้างเขาใว้เข้าเดือนที่6แล้วเขามาตามรถคืนหนูก็ไม่มีรถจะคืน เพราะหนูเอารถไปจอดที่เต้นรับจำนำรถตอนนี้เต้นก็จะยึดรถหนูแล้วคะ เพราะไม่มีจ่ายดอกเขาหนูหาเงินคนเดียวต้องเลี่ยงแม่ที่แก่ชราอีกคนจะออกไปทำงานต่างจังหวัดก็ไม่มีใครดูแลแม่ตอนนี้หนูมีหนี้สินทั้งหมดเกือบล้านตอนนี้ยังไม่ถึงล้านคะ อีกหน่อยหนูว่าต้องถึงล้านแน่นอนคะ เพราะดอกเบี้ยมันขึ้นเรื่อยหนูอยากจะขออนุญาติกู้ตังนายทุนมาใช้หนี้ที่เป็นอยู่มาใช้หนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยแพงๆ หนูขอกู้นายทุนขอดอกเบี้ยร้อยละ3 บาท ขอความกรุณาช่วยหนูด้วยแม่หนูแกจะใด้ไม่ต้องคิดมากจากคนที่มาทวงหนี้ที่บ้านแกเป็นความดัน และเป็นโรคหัวใจหนสัญญาว่าหนูจะใช้หนี้ให้ทุกเดือนทั้งต้นทั้งดอกขอความกรุณาด้วยเถอะคะ ขอนายทุนพิจจาราณาให้หนูกู้ตังด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากๆ คะ รอความหวังจากนายทุนอยู่นะคะ ขอบคุณคะ

 7. sep-6622 พูดว่า:

  มีความต้องการข้อกู้เงิน เพื่อต่อยอดธุรกิจค่ะ เนื่องจากว่า ดิฉันเคยเปิดร้านขายเสื้อผ้ามาแล้ว2ที่ ที่แรกเปิดมา 1 ปี 6 เดือน แต่จะทะเบียนการค้าช้าไป 6 เดือน มีสัญญาการเช่าเป็นหลักฐานค่ะ แล้วย้ายไปเปิดใหม่ที่ห้างใหม่พึ่งเปิด ณ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห้างชื่อดังแห่งนึง แต่กลับขายไม่ดีเลย จึงต้องยุบร้าน ทำให้ขาดทุนเยอะมาก ประกอบกับเป็นเท้าแชร์แล้วโดนโกงไปค่ะ เลยทำชีวิตพลิกผันมาก เลยตัดสินใจเข้ามาทำงานประจำที่กรุงเทพค่ะ ตอนนี้ทำงานที่บริษัทเอกชน เงินเดือน 25000 บาท และเป็นหนี้บัตรเครดิต + จำนำรถไปสองคัน แต่จ่ายตรงตลอด ประวัติทางการเงินดี มีทะเบียนการค้า1ปี บัญชีเดินดีตลอดค่ะ ( ที่ต้องหานายทุน เพราะยื่นเรื่องกับธนาคารไม่ได้ เพราะอายุทะเบียนการค้าน้อยค่ะ ) เนื่องจากมีเงินจากการเปียแชร์มาช่วยบ้าง แต่ตอนนี้ดิฉันวางแผนว่า อยากได้เงินก้อนใหญ่ก้อนนึง จำนวน 600,000 บาท เพื่อนำไปปิดบัตรเครดิต เอารถที่จำนำออก และทำธุรกิจใหม่ค่ะ อยากได้ดอกเบี้ยที่สามารถผ่อนคืนได้แบบไม่ติดขัด ประมาณร้อยละ3ต่อเดือน ระยะเวลาแล้ว แต่นายทุนค่ะ เพื่อมาทำธุรกิจอีกครั้ง แต่ไม่รู้จะหาจากที่ไหน จนเจอเว็บไซต์นี่ค่ะ รบกวนนายทุนทุกท่านพิจารณาค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 8. sep-7725 พูดว่า:

  รับราชการ อายุ40ปี เงินเดือน21,000 หักโน่นหักนี่ก็เหลือประมาณ5,000 บาท ต่อเดือน แฟนกระผมก็รับราชการเงินเดือน27,000 กระผมมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน จำนวน200,000 บาท เนื่องจากกระผม และแฟนเอารถไปจำนำไว้กับเจ้าหนี้รายหนึ่งที่รับจำนำรถ เพื่อที่จะเอาเงินไปดำเนินการย้ายแฟนผมกลับบ้าน แฟนผมรับราชการเหมือนกันอยู่ที่สระบุรี เราต้องการเงิน เพื่อที่จะไปไถ่ถอนรถคืน เพราะว่าตอนนี้กระผมต้องใช้รถไปขนของย้ายแฟนกลับบ้าน ระหว่างนี้กระผมก็จะยื่นกู้ธนาคารอยู่ครับ ตอนนี้เราเดือดร้อนมากครับ แต่ก่อนมีรถ กระผมจะพาลูกๆ ไปหาแฟนผมทุกเสาร์อาทิตย์ แต่ตอนนี้นี้ไม่มีรถ ลำบากมากครับ ไม่ได้พาลูกไปหาแม่เขาได้สองเดือนแล้วครับ ลูกๆ ก็บ่นคิดถึงแม่กัน กระผมก็นอนคิดปวดหัวทุกคืนทุกวัน เพราะคิดถึง แต่เรื่องรถ ถ้าไม่มีเงินไปไถ่เจ้าหนี้เขาก็จะยึดรถ คือพวกเราทำใจไม่ได้ครับ เพราะรถพ่อแฟนเป็นคนดาวน์ให้ครับ มันมีคุณค่าทางจิตใจของแฟนผมมาก แฟนผมนอนร้องไห้ทุกคืน กระผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ดำเนินการยื่นกู้ธนาคารกว่าเขาจะพิจารณาอนุมัติก็อีกหลายเดือน รถเขาก็จะมายึดแล้ว ขอความกรุณาผู้ที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กระผมด้วยครับ ถ้ากระผมกู้ธนาคารได้เงินกู้มากระผมจะนำมาคืนท่านเป็นอันดับแรกเลยครับ กระผมยินดีผ่อนดอกเดือนละไม่เกิน5 บาท ครับ สัญญา1ปีครับ กระผมยินดีทำตามข้อตกลงทุกอย่างครับ ขอบขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ

 9. sep-8208 พูดว่า:

  อาชีพค้าขาย มีรายได้อยู่ที่ 20,000-30,000 บาท /เดือน แต่ดิฉันก็มีภาระหนี้ต่อเดือนคือ ค่าผ่อนบ้าน 9,000 บาท ค่าผ่อนรถ 7,000 บาท และตอนนี้ที่เพิ่มมาคือไปจำนำรถ และต้องใช้ดอกต่อเดือน 5,000 บาท ตอนนี้มีความขาดสภาวะคล่องทางการเงิน เนื่องจากได้ใช้เงินคลอดลูก และรักษาพยาบาลจำนวนมาก เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา จึงให้ฉันต้องเอารถยนต์ไปจำนำ ซึ่งดิฉันต้องใช้ในการค้าขาย และมีความจำเป็นที่ต้องเอาออกมา เพราะทำให้ดิฉันไม่สะดวกทำงาน ดิฉันจำเป็นต้องใช้รถทำงานอย่างมาก เพราะต้องใช้ในการรับส่งของให้ลูกค้า จากอีกที่ไปอีกที่ และลูกค้ามีหลายคน ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการค้าขาย ทำให้ฉันขาดรายได้ไปส่วนหนึ่ง จึงอยากได้เงินจำนวนหนึ่งไปเอารถออก และมาหมุนเวียนธุรกิจ มีความต้องการกู้เงินที่ วงเงิน 50,000 – 60,000 บาท ดิฉันไม่สามารถกู้กับธนาคารได้ เนื่องจากเคยมีประวัติล่าช้าในการชำระเงินใน 1 ปีที่แล้ว 2 งวด ตอนนี้เป็นประวัติปกติ ยินดีชำระ ดอกร้อยละ 3-10% ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมาก ยินดีผ่อนเป็นรายเดือน และกำหนดระยะเวลาได้ ยินดีทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร สามารถตรวจสอบร้านค้าได้

 10. sep-8416 พูดว่า:

  มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน 40,000 – 50,000 บาท เพื่อ ไปใช้หนี้ และไถ่รถให้แม่ที่อยู่ต่างจังหวัด รถคันนี้เป็นรถของพ่อกับแม่ ซึ่งแม่รัก และหวงรถคันนี้มากๆ เป็นลูกของท่านอีกคนหนึ่งเลย ที่แม่เป็นหนี้ครั้งนี้เป็น เพราะว่าหลานได้มาหลอกให้แม่เซ็นสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และจำนำรถแล้วก็หายไปแม่มารู้ตัวอีกทีตอนที่เจ้าหนี้เขามาเอารถแม่เสียใจมากๆ จนป่วยแม่บอกว่าเจ้าหนี้เขาเห็นใจเลยบอกให้แม่เอาเงินมาใช้หนี้เขาจะคืนรถให้ และจะลดดอกเบี้ยให้ด้วย แต่ต้องคืนภายในเดือนนี้ ดิฉันอายุ48ปีทำงานอยู่ที่บริษัทเอกชน ซึ่งทำเกี่ยวกับอสังหาต่างๆ อยู่ที่กรุงเทพ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งธุรการด้านบริการต่างๆ เงินเดือนเดือนละ16,000 บาท การกู้เงินครั้งนี้ดิฉันหวังเป็นหย่างยิ่งว่าได้รับความกรุณาจากท่านๆ ได้ไปใช้หนี้ไถ่รถให้แม่ ถ้ามีเงินส่วนดอกเบี้ยที่เจ้าหนี้ลดดอกเบี้ยให้จะรวบรวมนำเงินสักส่วนหนึ่งไปลงทุนขายของ เพื่อจะได้มีรายได้เพิ่มมาใช้นี้ในครั้งนี้ได้ไวขึ้น ดิฉ้นเป็นนี้บัตรเครดิตอยู่จำนวนหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นที่ทำบัตร เพราะว่าพี่ชายป่วยหาเงินรักษาพี่ชายเมื่อ3ปีที่แล้วเหมือนดวงดิฉันยังตกไม่พออีก1ปีต่อมาสามีก็เกิดอุบัติเหตุรถชนแล้วหนีดิฉันต้องไปทำบัตรเครดิตเพิ่ม เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษา และอื่นๆ จนสามีหาย แต่ก็ไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไรทำงานไม่ได้เท่าที่ควรรายได้เลยลดลง ดิฉันทำงานได้เงินเดือน16,000 บาท ซึ่งต้องส่งให้พี่ชายเดือนละ2,000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ2,000 บาท และทางบ้านสามี2,000 บาท ค่าบ้านอีก2,900 บาท ต้องช่วยสามีจ่าย เพราะสามีไม่ค่อยแข็งแรงพอทำงานไม่ค่อยได้เ่ท่าไร ซึ่งเงินเดือนดิฉันก็จะคงจะเหลือใช้ต่อเดือน 5,000 บาท เงินเดือนใช้เดือนชนเดือนตลอดบางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ต้องยิบยืมกับคนอื่นแล้วก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละใบสองใบ เพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายให้พอ พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อยๆ จนลืมนึกถึงอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้วดิฉันเป็นนี้สินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินมาให้แม่ใช้หนี้ไถ่รถ และลงทุนขายของดิฉันต้องการกู้เงิน 40,000-50,000 บาท แล้ว แต่จะกรุณา ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ2-3%ต่อเดือนแล้ว แต่จะกรุณาดิฉันจะพยายามหามาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด

 11. sep-8637 พูดว่า:

  สถานะสมรส ไม่มีบุตร และเป็นพนักงานบริษัทเอกชน แห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ที่มีชื่อเสียงมานาน เกี่ยวกับเครื่องยนต์การเกษตร ดิฉันทำงานที่นี่มานานกว่าห้าปีกว่าแล้ว เป็น admin ธุรการ เงินเดือนก็ 15,xxx คือตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินมาก แต่ก็ไม่สามารถจะไปกู้ธนาคารไหนได้ เพราะติดแบคลิส เรื่องการผ่อนชำระค่างวดรถยนต์ล่าช้า กับธนาคารแห่งหนึ่ง เพราะธนาคารนี้คิดค่างวดรถกับค่าล่าช้า ค่าทวงถามได้โหดมากขนาดฝ่ายเร่งรัดหนี้สินของบริษัทนั้นก็ยังบอกว่าโหดจริงๆ ทำให้จ่ายไม่ทัน เลยติดๆ ไว้ และว่าจะจ่ายปีใหม่ แต่เมื่อถึงเวลา กลับถูกฝ่ายเร่งรัดจะยึดรถคืนบริษัท จึงรีบไปหายืมเงินคนอื่นมาปิดบัญชี ดิฉันปิดบัญชีไปอยู่ที่120,xxxx บาท เมื่อเดือนเมษายน 2560 แล้วคิดว่า เมื่อปิดบัญชีแล้ว จะเอาเล่มทะเบียนไปจำนำ เพื่อหาเงินมาคืนคนที่ยืมไปก่อน และแล้วดิฉันก็หาบริษัท เพื่อจำนำรถได้เมื่อเดือน กรกฎาคม2560 ได้เงินมาพร้อมกับควาเสียใจคือ เมื่อเงินที่ได้มานั้น 120,xxx ดิฉันได้เอาเงินไปซื้อทัวร์ไปเที่ยวต่างประเทศ คือไปมัลดีฟในราคา 28,000 และไปเนปาลอีก15,000 และใช้จ่ายไปกับเสื้อผ้าหน้าผม ซึ่งตอนนี้เหลือเงินสองหมื่นกว่า บาท เเละยังไม่ได้ใช้หนี้เลย ตอนนี้คิดได้ว่า เราต้องใช้เงินเค้าจริงๆ แล้ว ไม่ใช่เอาเงินไปเที่ยวเล่นแบบนี้ จึงอยากได้เงินมาใช้หนี้คนที่ทำงาน เวลาทำงานก็ไม่มีความสุข เพราะว่าเราติดเงินเค้า แถมมีเงินไปเที่ยวต่างประเทศอีก ต่อไปนี้จะไม่เป็นแบบนี้แล้ว ถ้าได้เงินมาก็จะเอาไปใช้หนี้ให้หมด และจะเริ่มขายของเงินผ่อนที่บริษัท เช่น ผ้านวม หมอน เสื้อผ้า เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ค่ะ

 12. sep-8768 พูดว่า:

  มีความจำเป็นเรื่องเงินมากในตอนนี้ดิฉันเอารถยนไปจำนำเล่มทะเบียนไว้ และก็จำนำรถทั้งคันด้วย เพื่อเอาเงินมาเซ้งร้านขายอาหารตามสั่งตอนนี้ดิฉันก็เปิดร้านอาหารตามสั่งแล้วแขกที่ใช้บริการก็เยอะอยู่ แต่ดิฉันก็หมุนเงินไม่ทัน เพราะต้องส่งลูกเรียนด้วยดิฉันอยากจะรีไฟแนนซ์รถไปติดต่อมาแล้วก็รีไม่ได้ค่ะ เพราะยอดเงินมีเยอะเกือบสองแสนดิฉันบังเอิญมาเจอบริษัทนี้เข้าดิฉันก็ไม่ทราบว่ามีตัวตนอยู่จริง หรือไม่ตอนนี้ดิฉันหมุนเงินไม่ทันจริงๆ ค่ะ รถก็ไม่ได้ส่งมาสามงวดแล้วเข้างวดที่สี่ดิฉันก็ไม่รู้จะปรึกษาใครดีเรื่องค่ารถเขาก็โทรมาทุกวันเขาจะมายึดรถแล้วดิฉันคิดว่าหากท่านเป็นผู้มีเมตตาจริงๆ ก็เหมือนสวรรคส่งลงมาโปรดขอไห้ได้สงสารดิฉันสักคนด้วยเถิดคะ ่ และตอนนี้ดิฉันก็ได้เป็นหนี้รายวันด้วย20000 บาท ส่งวันละ1000 บาท ดิฉันหนักมากค่ะ ขายของได้วันละประมาน1000-2000 บาท ต่อวันก็ต้องเอาไปซื้อของเข้าร้านจ่ายค่ารายวันอีก1000 บาท ไหนจะส่งลูกอีกดิฉันคิดว่าถ้าดิฉันได้เงินมาปิดเรื่องรถเรื่องรายวันแล้วมาจา่ยที่เดียว และก็เอามาลงทุนสักก้อนดิฉันคิดว่าจะไม่ทำให้ชอ๊ตเหมือนที่ผ่านมาดิฉันคิดว่าจะต้องการเงินตอนนี้ประมาน350000 บาท ไม่ทราบว่าจะหนักไปไหม๊ค่ะ ดิฉันขอความกรุณาจากบริษัทร์ได้โปรดเห็นใจดิฉันด้วยนะค่ะ ด้วยความเคารพค่ะ

 13. sep-8922 พูดว่า:

  ดิฉันเป็นอีกคนหนึ่งที่ช๊อตเงินในตอนนี้มีรถกระบะก็เอาไปจำนำเขา เพื่อเอาเงินมาเซ้งร้าน และลงทุนทำร้านอาหารตามสั่ง และอาหารจานเดียวตอนนี้คนก็มาใช้บริการเยอะใช่ได้อยู่ แต่ดิฉันก็เอาเงินนี้ไปจ่ายค่าดอกรถเดือนละ8000ส่งลูกอีกเดือนละ10000พอประมาณดิฉันได้จำนำรถไว้ตอนนี้จำนำ แต่ทะเบียนก็เหลืออยู่170000จำนำรถทั้งคันก็40000ส่งต่อเดือนก็ตกที่8000 บาท ทั้งสองอยา่งดิฉันคิดว่าตอนนี้ถ้าดิฉันมีเจ้าหนี้เจ้าเดียว แต่ลดการผ่อนต่อเดือนสักหน่อยก็จะดีตอนนี้ธุระกิจของดิฉันก็ดีอยู่ดิฉันขายได้ประมาณ20000-30000ต่อเดือน แต่ดิฉันก็ต้องส่งลูกเรียนด้วยสามคนจะจบอยู่หนึ่งคนดิฉันคิดว่าถ้าส่งประมาน5000 บาท ต่อเดือนก็ดี และจะได้ไปเอารถออกมา เพื่อสะดวกในการขยายกิจการต่อไป และดิฉันคิดว่าจะขยายกิจการอีกสักหน่อยตอนนี้ร้านดิฉันจะมีโฟ๊คเล่นนิดๆ หนอ่ยๆ เพื่อดึงแขกที่ชอบฟังเพลงถ้าร้านดิฉันรายได้มากกว่านี้สักหนอ่ยดิฉันก็ขอรับปากว่าจะส่งให้มากกว่านี้อ้อตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้รวมแล้วก็210000 บาท ถ้าหากว่าทางบริษัทอนุมัทดิฉันก็ขอขอบพระคุณไว้ณ.ที่นี้ด้วยนะค่ะ ดิฉันคิดว่าความฝันของดิฉันคงจะเป็นจริงทุกประการนะค่ะ สุดทา้ยดิฉันจะไม่ลืมบุญคุณครั้งนี้เลยค่ะ

 14. sep-9181 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงานขาย บริษัทเอกชน รายได้ต่อเดือน30,000 บาท ค่ะ ครอบครัวทำอาชีพค้าขาย ซึ่งอยู่ในช่วงที่ขายไม่ดีเลย ดิฉันอยากกู้เงิน เนื่องจากครอบครัวของดิฉันเอารถไปจำนำเป็นจำนวนเงิน250,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ20 ต่อเดือน หรือประมาณ50,000ต่อเดือน ทำให้ไม่ไหวต่อการจ่ายดอกเบี้ยใน แต่ละเดือน ซึ่งตอนนี้ใกล้วันครบกำหนดที่จะต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกวันที่12 ครอบครัวเริ่มจะไม่ไหว เพราะมีภาระค่าใช้จ่ายอย่างอื่นด้วย ทั้งค่างวดรถ ค่าบัตรเครดิต รวมทั้งสินเชื่อส่วนบุคคล อีกทั้งเคยกู้เงินผ่านทางอินเทอร์เน็ต ก็โดนหลอกหลอกให้โอนเงินไปให้แล้วก็หายเงียบไป เพราะว่าดิฉันไม่มีหนทางที่จะหยิบยืมทางไหนได้แล้วค่ะ ดิฉันเลยเสี่ยง และสุดท้ายก็โดนหลอกจริงๆ อยากได้เงินมาปิดยอดจำนำรถ ซึ่งดิฉันอยากได้เงินกู้เต็มจำนวน250,000 อัตราดอกเบี้ย ร้อยละ3 ต่อเดือน ผ่อนคืนในระยะเวลา 15 เดือน ค่ะ ดิฉันกีบครอบครัวจะหาเงินมาคืนแน่นอนค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะพี่งใครจริงๆ สงสารพ่อกับแม่ อยากได้เงินมาไถ่รถคืนมา เพราะถ้าไม่รีบจ่ายดอก เขาก็ต้องยึดรถไป รถก็ยังผ่อนไม่หมดด้วยค่ะ ยังไงช่วยรับพิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 15. sep-9510 พูดว่า:

  ดิฉันถูก เพื่อนร่วมงานหลอกให้จำนำรถมอเตอร์ไซต์จำนวน2คันค่ะ ทีแรก แค่เวฟคันเดียว แต่ต่อมาไปออกคลิกอีก1คันช่วงนั้นมีปัญหาเรื่องเงินมาก เพราะเป็นหนี้บัตรอิออน และเฟริชช้อยด้วยแล้วรถทั้ง2คันก็ยังไม่ได้ส่งงวดรถเลยค่ะ ดิฉันทำงานเป็นร.ป.ภ.ที่บริษัทนึงส่วนแฟนตกงานค่ะ รายได้ตอนนี้คือเราคนเดียวค่ะ เรามีลูกสาวอายุ2เดือนด้วยค่ะ จ้างเค้าเลี้ยงเดือนละ3000 ทีนี่มาเรื่องรถตอนแรก เพื่อนที่พาเราไปจำนำรถบอกเราว่าถ้ายังไม่มีเงินมาไถ่รถคืนให้ส่งดอกเค้าก่อนเดือนละ500รวม2คันก็1000 บาท แล้วจู่ๆ เพื่อนก็มาบอกว่าถ้าสิ้นเดือนนี้ถ้าไม่มีเงินไปไถ่รถเค้าจะยึดรถเรานะเราก็งงอ้าวใหนบอกว่าถ้าไม่มีเงินไถ่ตอนนี้ให้จ่ายดอกก่อนไง เพื่อนเราบอกว่าเราไม่ได้เซ็นสัญญาอะไร แค่จำนำไว้ปากเปล่าเอกสารการซื้อขายรถก็อยู่กับเค้าเราผิดเองค่ะ ที่เชื่อพวกปล่อยกู้ให้ดาวน์มอเตอร์ไซต์ตอนนี้เราหมดหนทางจริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะหาทางออกยังไงรถทั้ง2คันสหมดคงเกือบแสนแถมเรายังไม่ได้ขี่ตั้งใจว่าถ้ามีเงินไปไถ่ออกมาจะเอารถคลิกให้ไฟแนนซ์ยึดไปสักคันแล้วเราเอาเวฟไว้ใช้ขี่ไปทำงานตอนนี้เข็ดแล้วจริงๆ ค่ะ ไม่คิดว่าเค้าจะหลอกเราได้ขนาดนี้สงสาร แต่ลูกสาวต้องมาพลอยลำบากด้วยถ้าได้ปลดหนี้ตรงนี้ได้คงเหมือนยกเขาออกจากอกตอนนี้ทุกข์ใจมากจนนอนไม่หลับขอความกรุณาช่วยดิฉันด้วยเถอะนะคะ

ใส่ความเห็น