อย่าไปเชื่อค่ะไอ้คนชื่อยุธนี่มันเปิดหลายบช.ค่ะเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

โดนมาเหมือนกันโดน1000 แถมหายืมคนอื่นเขามาด้วยซ้ำโคตรเลวสุดๆ พอโอนไปให้มันหัก 50มันได้950 มันบอกว่าไม่ได้ต้องทำรายการใหม่ให้ได้ครบไม่งั้นจะลงเงินตามใบเสดไม่ได้มันใช้วิธีหลอกลวงเนียนมากคำพูดเก่งมากมันทำมาหลายปีเราก้บอกว่าเดวโอนไปอีก100มันบอกไม่ได้ต้องโอนมา1100 เพื่อทำรายการใหม่พอเสดแล้วจะโอนเงินต้นไปพร้อมเงินที่เกินมา มันบอกแบบนี้ มันให้บช.นี้มาค่ะ นาย วิษณุพร ปานบุญ
ธนาคาร กสิกรไทย 732-251774-9 สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เบอมัน 0842082779
อย่าไปเชื่อมันพอเราไม่ยอมโอนไปอีกมันก็โทจิกมาส่งเมลมาขู่ว่านายทุนกับทีมจะตามหาตัวเจอกูแน่ คือมันยังทำไม่สำเร็จมันเลยขู่เราได้เพราะมันยังได้ตังไม่ครบมันคิดว่าตัวมันให้จิงมันเลยขู่เรา

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ถ้ามันทำสำเร็จกับใครแล้วมันจะแกล้งพูดว่าโอนให้แล้วหรือไม่ก็นอสักครู่แต่โทไปมันจะไม่รับสายเลย คือมันพูดเพื่อให้เราเชื่อ มันใช้วิธีติดต่อกลับมาทีหลังมันทำเนียนไม่น่าหลงเชื่อมัน มันเปิดหลายบช.ค่ะ แค่จำเบอมันไว้อย่าโทไปหามันเด็ดขาดมันหลอกให้โอนตัง มันจะมีวิธีการพูดของมันถามโน่นนี่อายุเท่าไร ทำงานไร ติดแบล็คลิสต์ไหม มันทำมาหลายปีไม่มีใครจับตัวมันได้ ไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนเพราะมันอีกช่วยๆกันนะคะ ถ้ากูเจอตัวกูจะกระถึบให้หมดแรงเท่าที่กูมี

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น