กรุงเทพค่ะ กู้เงิน 400000 บาท ติดต่อมาหน่อยนะคะ

Admin มีนาคม 31, 2018 11:14 สอบถามเงินกู้ 35 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

เกิดที่กรุงเทพ มีพี่สาว1คนอายุห่างกัน18ปี ตอนนี้พี่สาวอายุ52ปี ซึ่งพี่สาวคนนี้ไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เด็กเป็นโรคหืดหอบทำงานหนักมากไม่ได้ หน้าที่พี่สาวตอนนี้คือดูแลพ่อกับแม่ พ่ออายุ77 แม่72 ทุกคนอายุมาก คุณพ่อเป็นโรคอัลไซเมอร์ ตอนนี้จำคนในครอบครัวไม่ได้ การศีกษาของปุ๊กเรียนจบปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย แม่กับพ่อส่งหนูเรียนด้วยน้ำพักน้ำแรงของท่านเองโดยไม่กู้เงินรัฐบาลเลย ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเรียนสูงมาก เมื่อเรียนจบ ปุ๊กได้ทำงานbankธนชาต ฝ่ายประเมินทรัพย์สิน หลังจากนั้นได้เปลี่ยนงาน มาทำงานที่ บริษัทเอกชน ธุรกิจจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ทำงานที่นี่10ปีจนถึงปัจจุบัน โดยตั้งแต่เรียนจบปุ๊กทำงานได้เงินมาปุ๊กจะให้มี่บ้านไว้ใช้ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากับข้าว ทุกเดือน เริ่มตั้งแต่ 2000 ขยับเป็น 5000 7000 8000 ปัจจุบันคือ 10,000 ซึ่งปุ๊กเป็นคนเดียวที่ดูแลที่บ้าน มาโดยตลอด ถึงเงินจะไม่มากเท่าคนอื่น แต่ปุ๊กก็พยายามที่สุดแล้วและเต็มใจจะดูแลที่บ้านแบบนี้ตลอดไป ด้วยชีวิตก่อนหน้านี้ได้เดินทางผิด

สมัครบัตรเครดิตใช้เงินจนติดลบ ทั้งหมด 10 ใบ. แต่ด้วยความตั้งใจจริง ปุ๊กเองก็พยายามจะแก้ไขในส่วนที่ผิดพลาด ความพยายามเกือบสำเร็จคือตอนนี้ปิดไปเกือบหมดแล้วเลือกแค่เพียง2ใบสุดท้ายเงินต้น80,000บาท ตอนนี้ทางบัตรเครดิตสรุปยอด ณ. ปัจจุบันคือ160,000บาท ซึ่งสูงมาก อันนี้กำลังพยายามจะปิดอยู่ ชีวิตเปลี่ยนไปตรงที่ ปกติครอบครัวของปุ๊กจะอยู่บ้านที่กรุงเทพ เมื่อ1ปีก่อน แม่กับพ่ออยากไปอยู่บ้านเกิดคืออยุธยา. ครอบครัวปุ๊กได้ย้ายไปที่นู้นแล้วสร้างบ้านใหม่. ปรากฏว่าตอนนี้ที่เดือดร้อนคือ สร้างบ้านไปเกินงบที่ตั้งไว้จำนวนเกือบ400,000บาท. เพื่อให้จบเรื่องบ้าน แม่ได้ไปกู้เงินน้ามา วันนี้ถึงกำหนดจะต้องโอนเงินคืนน้า เพราะน้ามีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนเช่นกัน แต่ปุ๊กยังหาไม่ได้ ชีวิตตอนนี้ลำบากมาก รบช่วยช่วยพิจารณาให้หน่อยนะค่ะ ชีวิตตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือครอบครัว ต้องดูแลให้ดีที่สุด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8865 พูดว่า:

อายุ35 เป็นเจ้าของกิจการรับเหมา อยู่เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร มีความจำเป็นต้องใช้เงินประมาณ100000 บาท เพื่อไปปิดหนี้เงินกู้นอกระบบที่กู้สะสมมาตอนไม่มีงาน แต่ยังต้องประคับ ประคองคนงาน และเลี้ยงดูที่บ้าน ซึ่งดอกเบี้ยสูงมาก ครั้งแรกดิฉันกู้มา30000 บาท ครั้งที่50000 บาท และมีการหยิบยืมคนรู้จักมาอีกประมาณ20000 บาท ทำให้มีหนี้เป็นจำนวนมาก ดอกใน แต่ละเดือนที่ต้องหามาจ่ายสูงมากจริงๆ ค่ะ กิจการของดิฉันจดทะเบียนการค้า มีเลขที่ผู้เสียภาษีถูกต้อง เปิดดำเนินการมาปีที่5แล้วค่ะ แต่ไม่สามารถไปกู้ธนาคารได้ เนื่องจากมีประวัติชำระค่างวดรถล่าช้า ทำให้ติดเครดิตบูโร สามารถให้นายทุนดูเอกสารการจดทะเบียน ใบเสนอราคาไปยังบริษัทต่างๆ ใบสั่งซื้อสั่งจ้าง และเอกสารอื่นๆ สร้างความมั่นใจได้หมดค่ะ ดิฉันสามาถผ่อนชำระดอกเบี้ยให้นายทุนได้ร้อยละ3% ถึง ร้อยละ5%ต่อเดือน และหากเดือนไหนมีงานเข้ามามาก ดิฉันสามารถปิดต้นได้บางส่วนด้วยค่ะ ในอนาคตดิฉันมีแผนที่จะขายก๋วยเตี๋ยว เพื่อให้มีรายได้เพิ่มขึ้นอีกทางหนึ่ง เนื่องจากลงทุนไม่มากนัก ขอนายทุนใจดีช่วยดิฉันผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยนะคะ ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่จริงๆ ค่ะ ถ้ามีนายทุนช่วยในครั้งนี้ ดิฉันสามารถชำระเงินก้อนนี้ได้แน่นอนค่ะ

sep-4943 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อายุ 34 ปี อยู่อำเภอเมืองจังหวัดกาญจนบุรี ตอนนี้ดิฉันเดือนร้อนเรื่องเงินค่ะ ต้องการกู้เงิน100000 บาท เพื่อนำมา1.เป็นค่าเทอมลูก เพราะลูกเข้าม.1จึงต้องย้ายโรงเรียน ค่าเทอมลูกประมาณ30000 บาท ต้องซื้ออุปกรณ์ และชุดใหม่ทั้งหมดค่ะ 2.เอามาลงทุนหมุนในร้านดิฉันเป็นแม่ค้าขายกุ้งแม่น้ำ และอาหารทะเลอยู่ในตลาดแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ดิฉันขายของได้เดือนละประมาณ5-6หมื่น (ขายหน้าร้าน+ส่งร้านอาหาร+ส่งโรงแรม) แต่เนื่องด้วยดิฉันเพิ่งซื้อบ้านต้องเอาเงินที่หมุนในร้านมาเป็นส่วนต่างในการกู้ซื้อบ้านจึงทำให้เงินหมุนไม่พอ(ดิฉันเอาเงินค่ากุ้งที่ติดจากแพกุ้งมาจ่ายเป็นส่วนต่างค่ะ ประมาณ70000เจ้าของแพบอกให้หาเงินมาตัดบ้าง ค่ะ ) และดิฉันต้องส่งรถยนต์ด้วย ดิฉันแยกทางกับพ่อของลูกค่ะ จึงต้องหาเงินคนเดียวส่วนพ่อของลูกเขามีครอบครัวใหม่แล้วดิฉันจึงไม่อยากไปรบกวนเขาค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ3% ต่อเดือนเป็นเวลา1ปี หรือมากกว่า1ปี หรือถ้าดิฉันขายของได้กำไรมากพอดิฉันจะนำเงินมาคืนให้นายทุนทั้งต้น และดอกก่อนครบกำหนดค่ะ ดิฉันจึงขอความกรุณาความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านพิจารณาเห็นใจดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านมากๆ ค่ะ