หากู้เงินใครก็ไม่ได้ อยากได้เงินมาใช้หนี้เงินกู้นอกระบบ 40000 บาท

กันยายน 4, 2017 12:28 สอบถามเงินกู้ 25 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นพนักงานบริษัท ตำแหน่งฝ่ายจัดซื้อ อายุ 25 ปี แม่เป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ และเป็นหนี้อีกหลายเจ้า หนี้ทีแม่เป็นอยู่รวมๆกันแล้ว 400,000 ได้คะ เคยลำบากขนาดต้องหลบพวกทวงหนี้นอกระบบอยู่ในบ้านกัน 3 คน ในบ้านตอนนั้นกลัวมากคะ เค้าขู่จนไม่เป็นอันทำอะไรเลยคะ หนูทำงานที่นี่ได้ประมาณ 2 ปีแล้วคะ ทำงานได้มาก็ให้แม่จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านหมด เลยไม่รู้ว่า แม่เอาเงินไปเล่นหวยหมด จนทุกวันนี้ต้องมานั่งทำงานใช้หนี้เค้า ตอนที่รู้เรื่องแม่เป็นหนี้ตอนแรกอยากหนีและปล่อยไปเลย แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ ได้แต่นั่งร้องไห้ และก็เลือกที่จะหาเงินใช้หนี้เค้าแทน แทนที่จะมานั่งว่ากันเถียงกัน จนทุกวันนี้ทำงานได้เดือนละ 15000 ทำงานได้ต้องใช้หนี้เค้าหมด ไม่มีเงินเหลือเลย และยังมีลูกเล็กอายุ 2 ขวบครึ่งและ 5 ขวบอีก 1 คน ลูกคนเล็กอยากให้ไปโรงเรียนแต่ไม่มีตังค์จ่ายค่าเรียน ก็เลยต้องรอก่อน หากู้เงินใครก็ไม่ได้ บางวันก็อดคะไม่มีเงินไปทำงานต้องเก็บตังค์ไว้ให้ลูดกับแม่กินก่อน ลำบากแต่ก็ต้องอดทนคะ ยอมเหนื่อยแต่บางทีก็ท้อคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ทำไงได้ อีกคนก็แม่ อีก 2 คนก็ลูก ที่หนักๆ ก็ค่านมค่าแพมเพิลคะ เดี๋ยวนี้อะไรๆก็แพงไปหมด หนูไปทำงานยอมอด เพื้อให้อีก 3 ปากที่บ้านอิ่ม ถึงแม้เรื่องที่เกิดขึ้นเราจะไม่ได้ก็เถอะ แต่เพราะเค้าเป็นแม่ของหนู หนูถึงยอมเหนื่อย แต่ ตอนนี้ลำบากมากคะ อยากได้เงินมาใช้หนี้ 40000 บาท ช่วยผ่อนหนี้ลงบ้างคะ ตัวเราไม่มีกินไม่เท่าไร ลูกกับแม่นี่สิคะ ให้อดไม่ได้ หนี้ที่แม่สร้างขึ้น เราก้ต้องตามใช้ เท่าที่เราพอหาได้ ลำพังตอนนี้ เป็นหนี้ บริษัท 60000 คะ ต้องหักจากเงินเดือน เดือนละ 5000 บาท เดือนนึงแทบไม่เหลืออะไรเลยคะ เวลาไม่มี หันหาใครก็ไม่ได้เลยคะ เจ้าหนี้บางคน ด่าแบบฟังไม่ได้รับไม่ได้เลยคะ แต่ก็ต้องยอมฟัง เพราะแม่เราผิดบางครั้งมันก็ขู่ จะเอาให้ตายบ้างไรบ้าง เราก็ต้องหาเงินไปใช้หนี้เค้าตลอด ที่ส่งๆใช้หนี้เค้า มันมากพอ สามารถทำไรได้อีกหลายสิ่งอย่างเสียดายเงินคะ แต่ทำไรไม่ได้ ก้มหน้าทำอย่างเดียวคะพี่ หนูอยากให้พี่พิจารณา หนูบ้างนะคะขอบคุณคะ ที่ สละเวลาอ่านข้อความของหนูคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น