ไม่ต้องดาวน์มอเตอร์ไซค์ สามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนได้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

บริการดี๊ดี เงื่อนไขดี๊ดี เงินด่วนอนุมัติง่ายมาก รับเงินสดกับมือ ไม่จำเป็นที่จะต้องโอนก่อน สามารถเลือกผ่อนเป็นรายเดือน เงินด่วนนอกระบบที่สามารถให้คุณรับเงินได้ภายใน1ชั่วโมง ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียมอเตอร์ไซค์ ผ่อนกับเราได้รับเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย และไม่มีการโอนเงินก่อน1000%

เราปล่อยให้กับทุกอาชีพที่ติดต่อเข้ามาหาเรา เราไห้วงเงินตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงห้าแสนบาท ในกรณีที่เป็นแม่บ้านก็สามารถที่จะติดต่อขอกู้เงินกับเราได้ ไม่เชื่อก็ลองโทรมาหาเราสิ เราไม่มีสัญญา ไม่ทำข้อผูกมัด แถมบริการด้วยความจริงใจและให้เงินจริงกับท่านโดยด่วนเลยค่ะ หากต้องการใช้เงินในวันนี้ยื่นเรื่องทำมาหาเรา และรอรับเงินในวันพรุ่งนี้ได้ทันที

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

http://www.siamloaning.com/img/icon/4.gif วงเงินสูงมาก แม่บ้านหรืออาชีพที่รายได้ขั้นต่ำก็ยื่นกู้กับเราได้ โทรมาปรึกษากับเราได้ที่ เงินกู้ดีดี บริการสำหรับคนที่เดือดร้อนเงิน เงินกู้นอกระบบ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินด่วนไม่โอนก่อน ไม่ดาวมอไซ
 • ดาวน์รถแลกเงิน
 • ดาวรถแลกเงิน
 • เงินด่วนผ่อนจ่ายรายเดือน2017
 • เงินด่วน ไม่ดาวน์รถ ไม่โอนก่อน 2560
 • เงินด่นไม่ต้องดาวร์รถ
 • เงิน ด่วน มอเตอร์ไซค์
 • เงินด่วนไม่ดาวน์รถ ไม่โอนก่อน2017ชลบุรี
 • กู้เงินสดโดยไม่ผ่านธนาคารไม่ดาวน์มอไซตไม่ผ่อนสินค้า
 • เงินด่วน ดาวน์มอไซค์
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-4894 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ค่ะ เป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ แต่ทำงานที่กรุงเทพ ตอนนี้อายุ34ปี ทำงานเป็นฝ่ายขาย บริษัทผลิต และจำหน่ายแผ่นยิปซัม รายได้ต่อเดือนถือว่าค่อนข้างดี ประมาณ 50,000 บาท -60,000 บาท ถ้าหากช่วงชีวิตหนึ่งไม่ใช้ชีวิตประมาทเกินไปวันนี้คงไม่เดือดร้อนค่ะ ก่อนหน้านี้3ปีดิฉันมีแฟน แล้วตกลงใช้ชีวิตร่วมกันอยู่กินกัน โดยที่ยังไม่ แต่งงาน แฟนดิฉันเป็นตัวแทนประกัน เค้าเป็นคนขยันรายได้ก็ดี ปี 2556 ดิฉันได้ย้ายที่ทำงานมาทำที่บริษัทยิปซัมแห่งนี้(ที่ทำงานปัจจุบัน) ตำแหน่งที่ดิฉันทำต้องใช้รถยนต์ ในขณะนั้นดิฉันเลย ทำเรื่องกู้ซื้อรถยนต์ และให้แฟนค้ำให้ แต่ด้วยหลักฐาน และตำแหน่งงานตัวแทนประกัน ธนาคารไม่รับขอเป็นพนักงานประจำ เลยให้น้องสาวแฟนที่ทำงานบริษัทมหาชนค้ำให้แทน แต่น้องสาวแฟนบอกไม่ค้ำให้ จะค้ำให้เฉพาะคนในครอบครัว ดังนั้นดิฉันจึงเปลี่ยนชื่อคนซื้อรถ เป็นชื่อแฟน และน้องสาวแฟนเป็นผู้ค้ำ แล้วก็ผ่านเรียบร้อยได้รถมาตอนนั้นกดบัตรเครดิตกสิกร1แสนเป็นเงินดาวน์ ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าเราคบกันจริงจัง จะเป็นชื่อใครก็ไม่ใช่ปัญหา แต่เงินค่าผ่อนรถเป็นเงินของดิฉันทั้งหมด เพราะใช้เงินคนละกระเป๋า เค้าจ่ายค่าคอนโด ดิฉันจ่ายน้ำ และค่าไฟ เค้าให้เงินเราเดือนละ10,000มาตลอด หลังจากนั้น1ปีเศรษฐกิจแย่ลงเค้าขายประกันไม่ได้เลย จากรายได้ปีละ7หลัก ลดเหลือหลักหมื่น บาท ปัญหาเริ่มเกิด เค้าจ่ายค่าคอนโดไม่ได้ ให้ดิฉันจ่ายก่อน รถที่เค้าเคยใช้ก็ขายไป มาใช้รถร่วมกับดิฉัน รายได้ลด ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เเพรมีบัตรเครดิต กสิกร วงเงิน100,000 (ใช้เอง)บัตรกดเงินสด100,000(กดไปดาวน์รถ) เคทีซี 100,000บัตรกด50,000 เค้าขอบัตรกดเงินสด ktc2ใบของเราไปใช้หมุน บอกลงทุนกับ เพื่อน เปิดสอนเทรดหุ้น เราก็เห็นว่าเผื่อจะดีขึ้น สรุปเจ๊ง ขาดทุน ต่อมาดิฉันกู้ธนชาติ100,000 เพื่อมาเพิ่มทุนให้เค้าเปิดร้านขายของที่บิ๊กซีสะพานควาย เป็นร้านเล็กๆ ทำได้ไม่นานก็หยุดถึงตอนนี้ทะเลาะกันบ่อยมาก เค้าไม่ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ รายจ่ายอยู่ที่เราหมด พูดอะไรไม่ได้ เพราะเค้าจะพูดเสมอว่าถ้าไม่มีเค้า เราไม่มีทางซื้อรถยนต์ได้แน่นอน แล้วคงไม่ได้ทำงานที่นี่ ถึงตอนนี้ความรักที่เคยมีก็เริ่มหมดไป ทนอยู่ จนกระทั่งเค้ามีแฟนใหม่ อาชีพอิสระ ถึงตอนนี้ สาหัสกับรายจ่ายมาก เพราะก่อนหน้าเค้าก็รับผิดชอบค่าบัตรเครดิตที่เอาของเราไปใช้ จ่ายขั้นต่ำหมุนไปหมุนมาให้ แต่พอเราจับเรื่องเค้ามีผู้หญิงคนใหม่ เค้ากลับโกรธทิ้งหนี้ทุกอย่าง ขับรถไปเลย บอกว่าอยากได้แจ้งความเอา ถึงตอนนี้รู้สึกจุกไปทุกอย่าง รถไม่มีใช้ในงาน หนี้450,000 ต้องรับผิดชอบ ทำอะไรไม่ได้ ทางออกสุดท้าย ขอยืมรถแม่มาใช้แม่บอกมีงวดค้างอยู่ 250,000 เเพรก็เลยกู้เกียตินาคินได้230,000 มาให้แม่ เพื่อซื้อรถท่านมาใช้ ปัจจุบันลำบากมาก ดิฉันอยากกู้เงิน500,000 เพื่อมาปิดสินเชื่อ ที่มีอยู่ยกเว้นเกียตินาคิน เพราะชำระเดือนละ6,000 บาท 500,000นี้ปิดเสร็จจะกู้บ้านที่มีเงินเหลือ มาผ่อนชำระคืน ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนได้เดือนละ20,000 บาท หากท่านนายทุนเห็นใจได้โปรดเมตตาดิฉันด้วย ตอนนี้ลำบากมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ดิฉันกล้าขอกู้500,000 ขอให้ท่านมั่นใจได้คือดิฉันไม่เคยคิดเนรคุณผู้มีพระคุณแน่นอน ได้โปรดนะคะ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านเรื่องราว

 2. sep-5135 พูดว่า:

  สวัสดีครับ เป็นคนจังหวัด ชัยนาท และ มาทำงานที่แถว สำโรง สมุทรปราการ ผมมีความประสงค์อยากหานายทุนที่ปล่อยดอกเบี้ยถูก เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบจำนวน 400000 สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะได้ทำบัตรเครดิตรหลายใบ เพราะตอนนั้นไม่มีหนี้สิน และมีเงินเก็บพอสมควร และพอดีกับจังหวะรถคันแรกเลยได้รูดบัตรให้น้องทั้ง 2 คน คนละ 100000 เพื่อไปดาวน์รถ แต่พอตัวเองมาเจอปัณหาด้านการเงินทั้งเรื่องน้องไม่จ่ายบัตรเครดิตรโอทีน้อยลง และลูกๆ โตขึ้นประสบกับทำกิจการอะไรก็ล่มไปหมดเลยทยอยกดบัตรเครดิตรทั้งหมดจนเต็มวงเงินแรกๆ ก็พอจ่ายใหว แต่พอหลังๆ ก็เหมือนดินพอกหางหมูพอหาไม่ได้ก็กู้นอกระบบมาจ่ายบัตรเครดิตรเลยสะสมเข้าไปอีกสุดท้ายเลยเป็นหนี้ทั้งบัตรเครดิตร และหนี้นอกระบบจนถึงตอนนี้เหมือนชีวิตขาดหนทางไปแฟนก็หมอทนทางช่วย เพราะต้องผ่อนบ้านเงินเดือนก็หมดแถมลูก3คนก็ต้องใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจนอยากจะหนี แต่กลัวครอบครัวเดือดร้อนเลยพยายามหาทางออกให้ตัวเองเลยคิดว่าถ้าได้เงินมาปิดหนี้สักก้อนดอกถูกๆ และจ่ายรายเดือนชีวิตน่าจะดีขึ้น เพราะเรายังมีงานมีโอทีทำครับ จึงอยากหานายทุนผู้ใจดีที่อยากช่วยเหลือคนที่หมดหนทางสักคนครับ ปัจจุบันผมทำงานบริษัทรถยนต์ที่สำโรงสมุทรปราการเงินเดือนรวมประมาณ 24000 เป็นพนักงานประจำครับ จึงอยากขอความเห็นใจจากนายทุนช่วยอนุมัติให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 3. sep-5161 พูดว่า:

  สวัสดี อยู่อ.บ้านโป่งจ.ราชบุรีค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นที่อยากจะกู้เงิน เพื่อที่จะเอาเงินมาลงทุนขายข้าวแกงค่ะ ที่ดิฉันอยากขายขายข้าวแกง เพราะดิฉันอายุ40แล้วไปหาสมัครงานตามโรงงานเขาก้อไม่รับเขาบอกอายุเกินก่อนหน้านี้ดิฉันเป็นช่างแอร์ช่างไฟฟ้าทำกับสามี2คน แต่เขาไปมีภรรยาไหม่ดิฉันเลิกกับสามีมาเช่าบ้านอยู่แล้วก้อดาวน์รถมอเตอร์ไซค์มาหางานทำค่ะ ดิฉันมีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบคือค่าบ้าน1500ค่ารถ82000ผ่อนเดือนล่ะ2400ส่งให้พี่สาว2000ต่อเดือนค่ะ ดิฉันได้ไปดูราคาอุปกรณ์ทั้งหมดอยู่ประมาณ44000 บาท รวมทั้งทุนไว้สำหรับซื้อของสดด้วย ท่านนายทุอาจจะสงสัยว่าดิฉันเคยเป็นช่างแล้วอยู่ๆ จะมาขายขาวแกงแล้วจะกินได้ไหม ดิฉันต้องขอเรียนท่านนายทุนก่อนค่ะ ว่าในตอนสมัยดิฉันยังเด็กแม่ดิฉันเป็นแม่ค้าขายข้าวแกง ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวดิฉันก้อช่วยแม่ทำมาตั้งแต่เด็กจนโตดิฉันก้อทำเองด้วยทำถึงอายุ25พอดิฉัน แต่งานดิฉันมาอยู่บ้านสามีดิฉันเลยไม่ได้ขายข้าว และมาเป็นช่างแทนค่ะ ดิฉันเคยไปขอกู้คนแถวนี้เหมือนกันดอกโหดค่ะ เก็บรายวันทุกวันถ้ากู้2000ต้องผ่อน21วันวันละ100ค่าทำสัญญาค่าวันหยุดอีกสรุปกู้2000 บาท แต่เราจะได้รับเงินจิงๆ 1500 บาท ดิฉันเลยไม่กล้ากู้ค่ะ ดอกเบี้ย3%ภายในสัญญา1ปีรวมทั้งเงินต้นดิฉันมั่นใจว่าดิส่งได้แระอาจจะหมดก่อนกำหนดด้วยค่ะ ดิขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนทุกท่านมานะที่นี้ด้วยนะค่ะ ขอท่านนายทุนกรุณารับเรื่องของดิฉันไว้พิจรณา และขอโอกาศให้กับดิฉันด้วยนะค่ะ กราบขอบพระคุณทุกท่านมานะที่นี้นะคะ ขอบคุณค่ะ

 4. sep-5391 พูดว่า:

  อยู่อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรีค่ะ อยากได้เงินจำนวน15,000 บาท ค่ะ จะเอาไปจ่ายค่างวดรถ เพราะถ้าไม่จ่ายเค้าจะมาตามภาคสนามแล้วหนูก้อต้องเสียค่าต่อสัญญาใหม่อีกจำนวน8,500 บาท หนูเครียดเหลือเกินหนูอายุ25ปีดอกเบี้ยแล้ว แต่นายทุนได้เลยค่ะ เพราะหนูจะคืนตอนสิ้นเดือน(รอเงินเดือนออกอ่ะค่ะ ) ช่วยหนูหน่อยนะค่ะ หนู แค่ไม่อยากที่จะเสียรถ และต้องเสียค่าต่อสัญญาใหม่ ทุกวันนี้ แค่ค่างวด และค่าเทอมของหนูใน แต่ละเดือนก้อจะไม่พอที่จะเหลือใช้แล้วค่ะ แต่สิ้นเดือนนี้มีโบนัสหนูก็จะมีเงินคืนคะ หนู เครียดมากเลยขอเลื่อนการจ่ายกับเขาก้อไม่ยอมปัญหาอาจจะดู เล็กน้อยสำหรับคนอื่นนะค่ะ แต่สำหรับผู้หญิงตััวคนเดียวอายุ แค่25อย่างหนูมันเป็นเรื่อง ใหญ่มากเลยค่ะ หนูเก็บเงินซื้อดาวน์รถคันนี้มาเอง แล้วก้อส่งมาได้ครึ่งทางแล้วหนูมีรถคันนี้เป็นสมบัตติดตัวเพียงอย่างเดียวหนูลองทุกวิธีแล้วที่จะหาเงินก้อนนี้ จนหมดหนทางแล้วจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ตัว หนูไม่ติดหนี้ที่ไหนเลยมี แต่ค่างวดรถแล้วก็ค่าเทอม ถ้าไม่เรียนหนูก้อไม่รุ้ว่าจะเอาอนาคตที่ไหนมาทำงานดีๆ มีเงินใช้แบบไม่ต้องมาเดือดร้อนคนอื่น หนูจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณจากใจจริงๆ ค่ะ

 5. sep-5438 พูดว่า:

  สวัสดีครับ คือว่าผมมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินจากนายทุนท่านใดท่านหนึ่งก็ได้ครับ เนื่องจากว่าผม ได้ไว้ใจให้คนที่สนิทกับผมมากที่สุด นำจ่ายชำระค่างวดรถของผมแทนผม แต่ว่า เค้าได้ไม่ได้นำจ่ายให้ผม จนทางไฟแนนซ์ของบริษัทที่รถของผมเป็นลูกหนี้ ได้โทรมาทวงถาม ซึ่งเป็นในอีก3วันถัดมา หลังจากที่ได้ฝากให้คนที่ไว้ใจนำจ่ายแทนผม ผมทำอาชีพขับรถรับจ้างประจำทางครับ รายได้ต่อเดือนก็อยู่ที่ประมาณ 12000 บาท ครับ ซึ่งผมก็ได้ทำงานตรงนี้มาก็เป็นระยะเวลา6ปีแล้วครับ จนผมสารถเก็บตังค์ดาวน์รถคันนี้ออกมาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของผมเอง จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นครับ ผมมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินจากนายทุนท่านใดท่านหนึ่งก็ไดครับ เป็นจำนวน 25000 บาท ครับ เพื่อชำระค่างวดที่ผมได้ติดค้างบริษัทเอาไว้ครับ และผมสามารถผ่อนชำระให้ท่านได้เป็นจำนวนเงิน 2500 บาท ต่อเดือนครับ 12 งวดครับ เพราะว่าผมต้องจัดการบริหารค่าใช้จ่ายใหม่ทั้งหมดครับ ตั้งแต่เจอเหตุการณ์คราวนั้น ส่วนเส้นทางการผ่อนจ่ายชำระ ผมขอโอนจ่ายผ่านทางธนาคารนะครับ แต่ถ้าท่านไม่สะดวก ก็แนะนำผมได้ครับ เพราะว่าท่านก็คงต้องการเงินของท่านคืนให้ได้ โดยเร็วเช่นกันครับ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ผมก็ขอขอบนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้อ่านครับ

 6. sep-5561 พูดว่า:

  อาศัยอยู่บ้านคุณตา กับแม่ ที่เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพ.. ส่วนพี่ชายผมย้ายออกไปอยู่คอนโดแถวที่ทำงานที่ไกลออกไป.. ผมทำงานอยู่สถาบันการเงินแถวๆ บ้าน แต่เป็นพนักงาน outsource ฝ่ายธุรการ เงินเดือน 9,500 ไม่มีโบนัส และค่าคอม ผมทำงานที่นี่มาใกล้จะครบ 3 ปี ผมอยากจะศึกษาต่อปริญญาตรีภาคค่ำ แต่ตอนนี้ผมไม่มีทุนในการลงทะเบียนเรียน เพราะมีเหตุจำเป็นเมื่อปลายปี 2559 ที่ผ่านมา แม่ผมป่วยเป็นโรคเบาหวานขั้นต้องนอนรพ. ผมเลยเอาเงินเก็บ ต้องขอยืมเงินคนรู้จัก และกู้เงินจากนอกระบบ รวมค่าใช้จ่าย 35,000 บาท ผมไม่สามารถที่จะกู้เงินจากสถาบันการเงินอื่นได้ เพราะตอนนี้เงินเดือนขั้นต่ำไม่ผ่าน และผมเคยไปทำบัตรให้แฟนเก่าเมื่อ 4 ปีที่แล้ว โดยใช้ชื่อผมทั้งหมด แล้วเค้าก็หนีไป รวมแล้วหนี้จากบัตรประมาณ 40,000 บาท ผมกับแม่ก็เคลียร์จนสุดความสามารถจนเหลืออีกไม่กี่บัตร ผมไม่เคยขอความช่วยเหลือจากญาติเลย เพราะรู้คำตอบ และถ้าเกิดไปขอร้องเค้าชอบไปเล่าให้คนอื่นฟัง .. ผมหาลู่ทางเงินกู้นอกระบบมาหลายครั้ง แต่เจอแบบต้องโอนก่อนบ้าง ดาวน์รถบ้าง พอมานั่งคำนวณโอกาสที่จะโดนโกง หรือดอกแพงเกินกฎหมายก็สูงมาก.. ผมอยากจะขอให้นายทุนทุกๆ ท่านช่วยพิจารณาคำขอร้องของผมด้วย ..ผมสัญญาว่าจะจ่ายตรงทุกงวดตามในสัญญา.. และสามารถติดต่อผมได้ทุกเวลา ยอดเงินที่ผมจะขอกู้ประมาณ 35,000 – 40,000 บาท ผมสามารถที่จะจ่ายได้งวดละ 1,500 – 2,000 บาท (หลังหักค่าใช้จ่ายจำเป็น+ให้แม่) ..ขอบพระคุณมากๆ ครับ ..

 7. sep-5608 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ดิฉันมีความต้องการเงินจำนวน50000 เพื่อมาปิดหนี้ที่กู้จากรายวันค่ะ สาเหตุที่เป็นหนี้รายวันก็ เพราะรับใช้หนี้ทั้งหมดให้แม่ แม่ดิฉันหนีหนี้ไปอยู่ใต้กับพี่สาวดิฉันจนทำให้ดิฉันต้องมานั่งรับใช้หนี้ทั้งหมดแทนค่ะ บางวันไม่ทันก็ต้องหากู้เงิน24วันดอกก็ร้อยละ20อ่ะค่ะ เหนื่อยมากค่ะ หากู้นั้นกู้นี่มาจนกลายเป็นดินพอกหางหมูค่ะ แต่ก็สู้มาตลอดไม่เคยคิดที่จะหนีหนี้เรยสักครั้งยอมแบกภาระไว้คนเดียววันไหนไม่มีก็ต้องหายืมเขามา เพื่อมาให้หนี้รายวันที่เป็นอยู่ทุกๆ วันนี้ที่ส่งอยู่ก็ตกวันละ2000-3000ต่อวันค่ะ หายืมเขาทุกๆ วัน เพื่อมาส่งหนี้รายวันให้แม่จนมาพอกให้ตัวเองแย่ไปเอง พอหาไม่ทันไปกู้เขามาพอกู้มาได้ก็ต้องไปใช้ให้กับคนที่เราไปยืมมาแล้วให้ดอกเขาไป ดิฉันจึงขอความช่วยเหลือจากนายทุนที่จะให้ดิฉันกู้ดิฉันทำงานอยู่กับป้าคือทำหมูอ่ะค่ะ ได้วันละ300-400 ค่ะ แต่ต้องมานั่งหาตังส่งรายวัน2000-3000ต่อวัน แฟนดิฉันทำงานอยู่โรงไฟฟ้าราชบุรีค่ะ แผนกช่างซ่อมบำรุง เงินเดือนรวมโอทีที่ทำอยู่คือได้เดือนละ12000 จะหากู้ธนาคารทำเรื่องไปก็กู้ไม่ได้ค่ะ เพราะเงินเดือนไม่พอ ดิฉันมีลูก3คนค่ะ แต่โชคดีที่คนโตอยู่กับป้าส่วนคนที่2 และ3อยู่กับดิฉัน จะลำบากก็ตรงลูกคนที่3เข้าไปอีกก็คือนม-แพมเพิด อาทิตย์นึงก็ตก700ค่ะ โชคดีหน่อยที่แฟนคอยช่วยเหลือตลอดหากู้ แต่ก็กู้ไม่ได้สักที่ เคยเข้าไปหาในกูลเกิ้ลก็มี แต่ดาวน์รถแล้วมาขายต่ออีกที เขาให้อยู่20000ค่ะ แต่เราต้องไปนั่งผ่อนต่ออีกบานเรย แถมต้องมานั่งเสียค่าดาวน์รถอีก5000 ถ้าเอาก็โง่มากค่ะ ขอความช่วยเหลือหน่อยนะค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนให้เป็นเดือนๆ ละ4000ค่ะ เพื่อจะมาตัดหนี้รายวันค่ะ ที่ส่งอยู่ทุกๆ วัน เคลียดมากค่ะ ทุกๆ วันนี้ไม่เคยมีความสุขเลยค่ะ สงสารลูกมากเลยค่ะ จะไปเที่ยวไหนก็ไม่ได้ไป เพราะภาระหนี้สินเยอะค่ะ ขอให้เรื่องที่ดิฉันทำเข้ามาผ่านการอนุมัติด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 8. sep-5659 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ลำปาง ทำงานเป็นพนักงานบริษัท ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะไปดาวน์รถ และรักษาแม่ที่ไม่สบาย ส่วนที่ผมทำงานอยู่ในห้องCCTVได้เงินเดือน 25,000 – 26,000 ต่อเดือนผมต้องการใช้เงินทั้งหมด 600,000 บาท ดาวน์รถคันนี้ต้องใช้เงิน230,000 และเอาเงินไปรักษาแม่ที่ไม่สบายอยู่ต้องใช้เงิน 370,000 ผมไม่เคยกู้ และไม่เคยเป็นหนี้บัตรเครคิตทุกอย่าง เพราะผมไม่เคยกู้ หรือทำบัตรเครดิตอยากได้ดอกเบี้ยไม่เกิน 8,000-10,000 บาท พอผมเรียนจบแล้วก็ออกมาหางานทำช่วยทางบ้าน และก็มาได้ข่าวว่าแม่ไม่สบายพ่อโทรมาบอกตอนนี้ผมเรยคิดจะกู้เงินมารักษาแม่ที่ไม่สบาย และดาวน์รถ เพื่อเอาไว้เดินทางกลับไปเยี่ยมแม่ผมรู้สึกว่าผมเหมือนท้อ เพราะว่าผมเหมือนไม่ได้ใส่ใจดูแลแม่ผมผมคิดถึงบ้านมาก แต่ก็เก็บเงินไม่ได้สักที เพราะส่งเงินกลับบ้านค่าใช้จ่ายก็็เยอะ เพราะผมมาทำงานอยู่กรุงเทพไม่ได้อยู่ที่บ้านพ่อผมก็ต้องทำงา และไม่มีใครดูแลแม่ผมรู้ตอนที่พ่อโทรมาว่าแม่ไม่สบายนอนอยู่ แต่บนอนอยู่ แต่บนเตีบงผมนี้นั่งร้องไห้ผมเลยหาทุกทางที่จะเอาเงินมารักษาแม่ผมเลยส่วนดอกเบี้ยผมจะสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วก็ขอให้เร็วที่สุด เพราะถ้าได้เร็วผมจะได้เอาเงินไปรักษาแม่ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 9. sep-5712 พูดว่า:

  อยู่ จ.พะเยา อ.เมือง ตอนนี้ทำงานกับพี่ที่เงินเดือน 9,000 ตอนนี้มีหนี้สินติดตัวของพ่อแม่ ผมต้องการกู้มาจ่ายค่ารถ และหนี้สินบางส่วนครับ ต้องการ แค่ 3-40,000 บาท ดอกเบี้ย คุยกันก่อนได้คับ คือผมเดือดร้อนจริงๆ คับ เอกสารผมมีครบ ไม่เบี้ยวไม่โกง ขอแบบไม่มีเงินมัดจำ หรือดาวน์รถนะคับ ผมไม่มีอะไรไปวางค้ำด้วยคับ ไม่มีคนค้ำ ผมพึ่งโดนโกงไปเกือบ3,000 ผมเครียดมาก ขอร้องละคับ ช่วยผมหน่อย ผมอยากเอาตังไปปิดค่ารถ และหนี้ไฟแนนซ์พ่อ ที่เหลือผมจะเอาไป รวมเงินที่มีอยู่ไปเช่าห้องแถวเปิดร้านคับ ร้านขายขนม และก็ทำงานประจำไปด้วย ร้านก็ให้แฟนทำ ผมส่งทุกเดือนได้คับ ส่งได้แน่นอน ไม่หนีหายคับ ตรวจสอบผมได้ ถ้าเป็นไปได้ช่วยผมหน่อยคับ น้อยใจที่โดนโกงมาด้วย เครียดมาเกือบอาทิตย์ละคับ และเดือนหน้าก็วันหยุดเยอะด้วย ค่ารถผมอีก3000 ค่าไฟแนนซ์อีก ค่าปุ๋ยของพ่ออีก ผมอยากปิดให้หมดคับ แล้วผมจะผ่อนกับนายทุนเงินกู้ผมอยากให้พ่อผมทำงานแล้วมีเงินเก็บ ส่วนผมถ้าส่งเงินกู้ทั้งต้นทั้งดอกต่อเดือนเดือน5000ผมส่งไหวอยู่คับ รบกวนมาคุยกันก่อนนะคับ ผมเดือดร้อนจริงๆ คับ นายทุนท่านไดเห็นใจผม ช่วยผมหน่อยนะคับ ผมต้องการจริงๆ งั้นไม่กล้ากู้เป็นหมื่นให้ลำบากตัวเองหรอกคับ ผมจน ไม่มีอะไรค้ำ และผมอยากได้เงินมา โดยพ่อแม่ท่านไม่รู้ ไม่อยากให้ท่านต้องมาลำบากใจอีก ผมยอมลำบาก เพื่อให้ท่านมีความสุขคับ ผมไม่ได้พูดให้สงสาร แต่ผมพูดจริง ผมขอร้องช่วยผมด้วยคับ จะขอบพระคุณเป็นอย่สงสูงคับ

 10. sep-5766 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรีดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันต้องผ่อนชำระงวดรถยนต์ และเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่หลายใบ ดิฉันอายุ 32 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวในโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการ รับเงินเดือน 15000 บาท เนื่องจากต้องผ่อนรถเดือนละ 7420 และจ่ายบัตรเครดิต 7 ใบ สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิตเนื่องจาก แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน และได้ช่วยกันดาวน์รถ หลังจากนั้นแฟนตกงาน ภาระจึงอยู่ที่ดิฉันคนเดียว ค่าห้อง ค่างวดรถ เริ่มไม่พอใช้จ่าย และบางเดือนต้องหยิบยืมจาก เพื่อนๆ บ้าง จึงเริ่มเป็นหนี้บัตรเครดิต เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ และให้แฟนลงทุนทำธุรกิจแกะสลักพระ แต่ก้อไม่ประสบผลสำเร็จ ขายไม่ได้ เงินทุนก้อจมอยู่ จากนั้นก้อต้องประคองค่าใช้จ่ายกันมาเรื่อยๆ และเริ่มมีหลายใบ และกดใช้ไปเรื่อยๆ จนลืมนึกถึงอนาคตข้างหน้า พอมารู้อีกที ก้อสายไปเสียแล้ว แต่ละใบก้อวงเงินเยอะอยู่ ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมากบางเดือนจ่ายไม่ทัน ก้อถูกทวง ทำให้กระทบกับการทำงาน เพราะดิฉันมีความเครียดว่าจะทำอย่างไรดี และช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ลงทุนทำอะไรไปก้อไม่ประสบผลสำเร็จ ดิฉันจึงมีความจำเป็นต้องหาเงินก้อนมาปิดบัตรเครดิต เพื่อให้มีรายจ่าย แค่ทางเดียว และลงทุนขายของ จึงขอความอนุเคราะห์นายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

 11. sep-5770 พูดว่า:

  สวัสดีคับ บ้านเกิดอยู่ที่สุพรรณ แต่มาทำงานที่กรุงเทพ ผมมีความต้องการกู้เงินมาปิดบัตรเคดิต และ มาจ่าย กยศ ตอนที่ผมเรียน ได้กู้ยืม กยศ มาเรียน เลยจำเป็นต้องใช้คืน ผม จึงเลยเข้าหาในเว็ปที่ปล่อยเงินกู้ แต่ส่วนมากจะเป็นให้ดาวน์รถ ให้บาง แต่คิดคำนวณดูแล้วผมจะต้องเสียดอกมาก เลยเข้ามาดูเรื่อยๆ เลยมาเห็นเว็ปนี่คับ เลยตัดสินใจ แอดไลน์ ไปคับ ผมทำงานบริษัทเอกชน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ ธุรการคลังสินค้า ทำงานมาได้ แปดเดือนแล้วคับ เงินเดือน 11500 ไม่รวมค่าคอม ค่าเบี้ยขยัน รวมๆ แล้วได้เดือนล่ะ 13500-14500 คับ ตอนนี่ได้ไปหางานพิเศษทำคับ แต่อยากได้เงินมาปิดบัตรเคดิตคับ รบกวนช่วยผมหน่อย ผมต้องการ เงิน ประมาณ 30000-50000 แล้วผ่อนจ่ายเป็นเดือน เพราะไม่รู้จะไปหาทางไหนแล้วคับ ผมมาอยู่กรุงเทพกับแฟน แต่แฟนได้เงินเดือน 16600+ค่าโอ ได้ประมาณเดือนล่ะ 22000-23000 แต่ผมก็ไม่อยากรบกวนแฟน ต้องหาทางเองคับ เพราะแฟนเขาไม่ได้มาใช้บัตรเคดิตกับเรา ต้องการเงินมาปิดบัตรเคดิต จะได้ใช่หนี้ทางเดียว รบกวนนายทุนทุกท่านเห็นใจ ผมนะคับ ผมทำงานประจำคับ แล้วเดือนไหนได้ค่าคอมเยอะผมก็จะใช้คืน ให้เยอะคับ จะได้หมดหนี้ไวๆ คับ รบกวนนายทุน พิจารณาด้วยคับ ขอบคุณไวล่วงหน้าทุกท่าน

 12. sep-5856 พูดว่า:

  เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ดต้องการจะขอกู้จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากฉันเป็นหนี้นอกระบบเยอะมากมีงานประจำทำค่ะ เงินเดือน20000ต่อเดือน แต่ไม่พอสำหรับค่าใช้จ่ายที่ต้องผ่อนบ้านผ่อนรถเริ่มต้นฉันทำงานได้เงินเดือน แค่5000พันต่อเดือนไปทำบัตรเครดิตแล้วจ่ายไม่ตรง และไม่ได้จ่ายเลย เพราะเงินเดือนน้อยมากจึงติดแบล็คลิสกู้เงินที่ไหนก็ไม่ได้ทำมาเรื่อยๆ จนเงินเดือน9000 บาท จึงไปติดต่อขอกู้สร้างบ้านกับธนาคารเอาที่ดินไปจำนองยื่นเรื่องไปแล้วธนาคารบอกว่าเครดิตไม่ผ่านเขาให้หาเงินไปปิดหนี้ที่ค้างไว้แล้วฉันก็หาเงินไปปิดหนี้ได้จนธนาคารอนุมัติให้กู้1000000บ้านดิฉันก็สร้างบ้านหมดทุก บาท โดยจ่ายธนาคารเดือนล่ะ7200 บาท ต่อเดือนในระยะเวลา30ปีปัจจุบันนี้ฉันเงินเดือนเพิ่มขึ้นมาเป็น20000 บาท ต่อเดือนแล้วก็ไป ดาวน์รถ ผ่อนรถเดือนล่ะ5800 บาท ฉันมีลูกชาย1คนแยกทางกันแล้วกับสามีฉันคิดว่าฉันจะสามารถส่งบ้านส่งรถได้ด้วยตัวเองแรกๆ ก็พอจะผ่อนได้นานๆ ไปค่าใช้จ่ายฉันเริ่มเพิ่มขึ้นลูกก็โตเข้าโรงเนียนค่าใช้เยอะมากฉันไปสมัครบัตรเครดิตที่ไหนก็ไม่ผ่าน เพราะช่วงหลังฉันส่งค่าบ้านค่ารถไม่ตรงจนติดแบ็คลิสไม่มีเงินมาหมุนต้องไปยืมเงินนอกระบบหลายที่หมุนที่นี่ไปจ่ายเจ้านี้ไปเรื่อยๆ จนเขาตามทวงไม่มีให้เขาฉันหมดหนทางในการหาเงินมาใช้หนี้ทำงานก็ไม่มีความสุขหลบๆ ซ่อนๆ จึงขอนายทุนนุกท่านช่วยให้ฉันกู้เงินไปจ่ายหนี้ทั้งหมดด้วยค่ะ ฉันสงสารลูกมากฉันต้องการเงิน100000 บาท ดอกเบี้ยร้อยล่ะ5%/เดือน เพื่อที่จะเอามาใช้หนี้นอกระบบที่ฉันยืมเขามาส่วนค่าบ้านค่ารถฉันก็จะเอาเงินเดือนของฉันจ่ายถ้าไม่มีหนี้นอกระบบนี้ฉันก็ไม่เดือดร้อนให้ฉันกู้ด้วยนะค่ะ ฉันจะใช้คืนภายใน1ปีค่ะ

 13. sep-5888 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากในทุนทุกทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันอยากจะขอกู้เงิน เพื่อนำมาออกรถสักคันนึงดิฉันอยากจะขอกู้เงินเป็นจำนวน 200000 บาท ค่ะ เพื่อนำไปดาวน์รถ และที่เหลือก็จะนำไปต่อหลังคารถ และนำไปลงทุนค้าขายดิฉันเริ่มทำงานมาตั้งแต่อายุ14รายตอนนั้นวันละ130 บาท เงินออกเป็นวิควิคละประมาณพันกว่า บาท ค่ะ ดิฉันก็จำไม่ค่อยได้บ้านดิฉันมีความอยากจนเมื่อก่อนจึงต้องออกโรงเรียนตอนป.6มาทำงานช่วยครอบครัวจึงมิได้เรียนต่องานแรกทำอยู่นานประมาณ3ปีกว่าได้ค่ะ พออายุได้17ก็มีลูกชายนึงคนจึงห่างงานไปประมาณ4ปีแล้วก็เริ่มทำงานอีกครั้งเป็นพนักงานฝ่ายผลิตขวดน้ำดื่มรายได้ต่อเดือนประมาณ9000ต่อเดือนส่วนของแฟนขับรถส่งเนื้อหมูก็รายได้ประมาณ9000 บาท แต่มันไม่เคยกับการใช้จ่ายในบ้านค่างวดรถจักรยานยน์2000 บาท ค่าบ้าน2500 บาท ค่าน้ำค่าไฟอีกมากมายที่ต้องจ่ายไปใน แต่ละเดือนในจะส่งให้แม่อีก3000 บาท เงินจะเหลือใช้ชนเดือนประมาณ แค่4,500 บาท แทบไม่มีเงินที่จะเก็บออมทำไปใช้ไปอยู่แบบตลอดมาส่วนหนี้สินอย่างอื่นดิฉันกับสามีไม่มีค่ะ ดิฉันกับแฟนไม่อยากยืนอยู่ตรงที่เดิมเหมือนที่ผ่านมาอยากจะดันตัวเองให้ชีวิตดีขึ้นอยากทำอาชีพอิสละไม่ต้องเป็นลูกจ้างเขาตลอดไปถ้าดิฉันมีรถสักคันชีวิตครอบของเราเปลื่ยนทันที ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจาราณาอนุมัติการกู้ยืมเงิน ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 14. sep-5896 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อายุ24ปี ทำงานประจำที่บริษัทแห่งหนึ่ง ดิฉันพักอยู่ กทม แขวงจันเกษม เขตจตุจักร ดิฉันมีความประสงค์จะขอกู้เงินจากนานทุนทุกท่านเนื่องจากดิฉันได้เป็นหนี้ ที่ยืมจากคนรู้ตักเป็นจำนวน6000 บาท หนี้รถจักรยานยนต์ที่ขาดส่งอีก15000 บาท ทีวีที่ขาดส่งอีก4500 บาท ทั้งหมดตอนนี้เร่งติดตามแล้ว ทางการเงินตอนนี้ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายอยากขอนายทุนที่ปล่อยกู้ช่วยด้วย รายได้ดิฉันต่อเดือนอยู่ที่12500 บาท ตอนนี้จำเป็นอยากมากโทรไปที่ให้ก็มี แต่ให้ดาวน์รถ ผ่อนของ บางคนให้โอนเงินก่อนโอนแล้วก็ไม่ได้อะไรมี แต่โดนโกงดิฉันหามา1สัปดาห์แล้วยังไม่ได้จึงมาขอความช่วยเหลือจากนายทุนที่ปล่อยกู้จริงค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับนายทุนที่ติดต่อมาให้ความช่วยเหลือนะคะ ตอนนี้ทำงานสักผักใหญ่แล้ว แต่ยังตั้งตัวไม่ได้สักที เพราะจ่าย แต่หนี้หลายที่ แต่ละที่ก็มีดอกเบี้ยอยากได้เงินสักก้อนไปปิดที่ย่อยๆ ให้หมดล้วมาจ่าย แค่ที่เดียวไม่ต้องแบ่งหลายที่ตอนนี้ แค่แบ่งเงินเดือนไปใช้หนี้ แต่ละที่ก็ราวๆ 6500-7000 บาท ใหนจะค่าที่พักค่าข้าวค่ารถอีก ดิฉันต้องการกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกท่านเป็นจำนวน50,000 บาท ดิฉันสามารถใช้ดอกได้ร้อยละ3-5ต่อเดืถ้ากู้ผ่านดิฉันสามารถส่งได้ไม่ต่ำกว่า3500 บาท ต่อเดือนค่ะ

 15. sep-5984 พูดว่า:

  ทำงานประจำมาเป็นเวลา2ปีกว่าต้องการกู้เงินจำนวน90000 บาท เพื่อไปลงทุนธุรกิจรับหิ้วรองเท้า และพวกเครื่องสำอางค์ โดยปัจจุบันไม่มีหนี้ติดตัว เคยใช้บัตรเครดิต เฟิสช้อย ตอนนี้ปิดไปแล้ว ไม่มีค้างใดๆ ทั้งสิ้น ที่อยู่ตามทะเบียนบ้านที่พักแน่นอน สถานที่ทำงานแน่นอน ไม่มีเบอร์บ้าน แต่มีเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้แน่นอน โดยมีความสามารถในการผ่อนชำระเดือนละ4000 บาท ไหวที่ดอกเบี้ยร้อยล่ะ 5 สามารถชำระได้ทุกวันที่27 ของทุกเดือน หรือสามารถทำเรื่องตัดผ่านบัญชีได้เลย ท่านใดสนใจรบกวนติดต่อกลับ มีความจำเป็นจริงๆ สามารถนัดเจอ ได้ แต่ไม่ขอจ่ายล่วงหน้า หรือ ดาวน์รถใดๆ ทั้งสิ้น เพราะคิดว่ามีกำลังในการผ่อน แค่วงเงินเท่านี้ และหากสามารถได้ครบจำนวนจะปิดให้หมดให้เร็วที่สุด โดยจะเริ่มหิ้วรองเท้าเลยเมื่อได้เงินมา ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ วงเงินอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ แต่ขอไม่รับเกิน90000 บาท ขอกู้ในวงเงิน50000-90000แล้ว แต่ความอนุเคราะห์ของผู้ให้กู้ โดยรายละเอียดในการดำเนินการชำระ ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นยินยอมให้ตัดผ่านบัญชีเงินเดือน ซึ่งเป็นธนาคารไทยพานิชย์ด้วยความสมัครใจสามารถดำเนินการได้ทันทีที่ตอบรับ หรือยินยอมให้กู้

 16. sep-5985 พูดว่า:

  อยู่อ.เมืองจ.ฉะเชิงเทราดิฉันมีความต้องการอยากจะกุ้เงินจากนายทุนทุกๆ มฃท่านคะ เรืีองมีอยู่ว่าดืฉันอยู่กับสามีมา10ปีแล้วดิฉันเดือน11000คะ สามี12000คะ ตอนนึัหนุเป็นหนี้เขาอยู่ประมาน100000คะ จ่ายดอกเขาเดือนละ17000คะ ร้อยละ20ต่อเดือนคะ เป็นมา3ปีแล้วคะ สาเหตุ เพราะว่าหนุกับแฟนไปออกรถปิกอัพมาตอนที่ไปดาวน์รถมีเงินดาว45000 บาท ผ่อนเดือนละ10360หนุส่งมาได้1,ปีพอปีที2หนุกับแฟนก็เริ่มส่งไม่ไหว เพราะ บางทีโอทีก็มีมั้งไม่มีมั้งจนเริ่มเป็นหนึ้เขา บางที่ก๋กุ้เขามาจ่ายค่างวดรถเดีอนนึงรายจ่ายหนุกีบแฟนก็หลายตังค่รเดือนละ2300 ค่าดอกเงินกู้เขาอีกร้อยล10ต่อวิกอีก,7000กวา บาท ใน แต่ละเดือนหนึกีบแฟนเงินออกทีาแทบจะๆ ไม่เหลือหมุนไปทางไหนก็มี แต่หนี้ทุกวันนึ้คิดว่าทำไมเราถึงเป็นหนี้สินมากมายขนาดนี้ความทึ่เราคงอยากจะๆ ด้รถแบบเขาจนตัองเป็นหนี้สินเขาขนาดนี้หนึกับแฟนไม่รุัจะทำไงดีถึงจะหามาใช้หนี้เขาให้หมด พอถึงวันเงินออกก็ไม่รุ่จะหาเงินทางไหนมาปลดหนีัทุกวันนีัหนุกับแฟนลำบากมากคะ ใช้ แต่ดอกเขาต้นไม่ยุบเลยแล้วตอนนี้โอโทีก็ไม่มีแล้วเงินออกมา2คนก็จ่ายดอกสิ้นเดือน บางทีแทบจะไม่มีเงินจ่ายค่าห้องหากท่านนายทุกๆ ท่านสงสารหนุกับแฟนให่หนุกับแฟนได้กู้เงินจากพวกท่านยินดีที่จะทำตามเงื่อนไขของท่านทุกอย่างคะ โปรดสงสารหนุกัลแฟนด้วยเถอะคะ ขอบคุณคะ

 17. sep-6017 พูดว่า:

  พักอยู่ลาดพร้าวค่ะ ตอนนี้ทำงานรับจ้างพิมพ์งาน เเละคีย์ข้อมูลลงในไฟล์ที่เขาให้มา รายได้เฉลี่ยก็ตกเดือนล่ะ7000-8000 บาท ดิฉันไม่สามารถทำงานหนักได้ เพราะเป็นน้ำตาลในเลือดต่ำ ดิฉันต้องการกู้เงิน15000 บาท ไปจ่ายค่ารถ5000 เเละค่าห้องที่ยังค้างค่าเช่าอยู่อีก5000 ค่ายืม เพื่อนอีก3000 ก่อนหน้านี้ดิฉันก็ยังเรียนอยู่นะค่ะ เเต่ก็ต้องออกมา เพราะค่าใช้จ่ายเยอะเเยะไปหมด ไหนจะส่งเงินให้เเม่จ่ายค่าเช่าบ้านเดือนล่ะ2000อีก เวลาไม่มีเงินก็ไปยืม เพื่อนบ้าง คนรู้จักบ้าง เเต่ยืมบ่อยๆ ดิฉันก็เกรงใจ เคยหากู้หลายครั้งเเต่ก็กู้ไม่ได้ อายุไม่ถึงบ้าง ไม่ได้ทำงานประจำบ้าง ต้องดาวน์รถก่อนค่อยกู้ได้บ้าง ล่ะ เมื่อเดือนก่อนดิฉันก็พึ่งโดนโกงไป เขาบอกให้โอนเงินไปเป็นค่าเดินเอกสารก่อนถึงจะกู้ได้ พอโอนไปก็ติดต่ออะไรเขาไม่ได้เลย ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้ทั้งหมดอยู่15000 ส่วนดอกเบี้ยที่จะกู้ ดิฉันสามารถหาผ่อนคืนได้ร้อยล่ะ2-3%ต่อเดือน สัญญา1ปี ถ้ากูได้เร็วดิฉันจะเอาเงินเก็บแฟนไปเปิดร้านขายเสื้อผ้า เเล้วเอามาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 18. sep-6037 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ผมอยากหาทางออกตอนนี้ผมเป้นหนี้ดอกลอยอยู่แล้วรุ้สึกว่ามันส่งเหนื่อยตอนนั้นผมมีเรื่องมีปันหารถผมเสียเสียค่าซ่อมไปเป้นหมื่นๆ ผมก้เลยลองไปขอเงินด่วนก้คือดอกลอยมาตอนวันสองวันแรกส่งคิดว่าโอ้ไหวๆ สบายๆ แต่ที่ไหนได้นานเข้ารู้สึกว่าเหนื่อยจังจะหาเงินก้อนจากไหนดีหาที่ไหนที่ไหนก้มี แต่ดาวน์รถๆ ผมอยากได้เงินสักก้อนไม่เยอะ แค่2-3หมื่นผ่อนสบายๆ ผมอยากให้นายทุนที่ใจดีมาช่วยผมได้ไหมครับ ผ่อนสัก1-2ปีจบอ่าคับ ผมเปิดร้านขายของชำมีบ้านเป้นของตัวเองมีทะเบียนพานิชพร้อม แต่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้ เพราะเพิ่งจดทะเบียนเลยอยากหานายทุนใจดี มาช่วยผมหน่อยนะครับ ขอแบบไม่ขูดเลือดขุดเนื้อคับ ผ่อนสบายๆ ผมยุแถวเพรชเกษมใกล้คลองขวางคับ ขอบคุณสำหรับนายทุนดีดีที่จะเข้ามาช่วยล่วงหน้านะครับ ผมรุ้สึกเหนื่อย บางทีท้อนะครับ เงินหมุนของในร้านก้เอาไปหมุนซ่อมรถก่อนคับ ทุกวันนี้นอนแปบๆ ก้สะดุ้งตื่นมาคิดว่าจะหาจากไหนได้ทุกวันส่งวันละ400ทุกวันๆ อยากเจอนายทุนที่ยื่นมือเข้ามาละบอกว่าอ่าผมให้คุณ30000ส่งผมเดือนละ2700-3000งี้ปีนึงปีครึ่งจบพร้อมก้เซ็นสันยากันนะอะไรประมานนี้คับ จึงอยากขอร้องนายทุนเห้นใจผมสักคนนะครับ ผมไม่เบี้ยวส่งตรงตลอดบ้านเผ้นชื่อผมที่ยุชัดเจนไม่สามารถย้ายหนีไปไหนได้กะเงินที่ผมจะขอหยิบยืม แค่2-3หมื่นผมไม่เอาชีวิตผมไปแลกกะเงิน2-3หมื่นหรอดครับ ม เพราะงั้นนายทุนที่จะให้ผมกู้สบายใจเลยครับ ยังไงติดต่อมมานะผมจะรอ

 19. sep-6152 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ28 ปี ปัจจุบันดิฉันทำงานเป็น hr ที่บริษัท ผลิตเครื่องประดับ ย่านลาดพร้าว อายุงาน 1 ปี 11 เดือนค่ะ ปัจจุบันเงินเดือน 14500 บาท ค่ะ โดยมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร และดิฉันทำอาชีพเสริมขายสินค้า ออนไลน์ รายได้ไม่แน่นอนค่ะ เป็นรายได้เสริมอีกทาง ดิฉัน มีหนี้ทั้งหมด 4บัญชี ปิดไปแล้ว 1 และอีก 3 บัญชี (BL) ทะยอยผ่อนอยู่ค่ะ หนี้ค้าง ปัจจุบัน ประมาณ 60000 บาท ภาระ ตอนนี้ โดยประมาณ 1.ผ่อนชำระหนี้เดิม เดือนละ 3000 บาท 2.ค่าโทรศัพท์ 1000 บาท 3.ค่าน้ำ ค่าไฟ 600 บาท (อาศัยบ้านญาติ) 4.ค่าเทอมลูก ผ่อนชำระ 3000 บาท ต่อเดือน เนื่องจาก เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 60 ที่ผ่านมา คุณตา ป่ป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากในการรักษา และค่าใช้จ่ายอื่นๆ จนถึง 16 กุมภาพันธ์ 60 คุณตาเสียชีวิต เป็นเหตุให้ต้องใช้เงินก้อนรอบที่ 2 ทำให้ ตอนนี้เดือดร้อนมาก เงินเดือนของมีนาคม หมดไปจากการเอาไปใช้หนี้ จนไม่เหลือเงินเลย และวันที่ 10 มีนาคมนี้ มีงานบวชอีก เลยไม่รุ้ต้องทำยังไงเลยค่ะ ดิฉัน ต้องการกู้เงิน 20000 บาท ในระยะสั้น ****ยินดีให้ยึดบัตร เอทีเอ็มเงินเดือน **** และ 70000 บาท ในระยะยาว ถ้าเป็นไปได้ อยากปิดหนี้ที่มีอยู่ทั้งหมด อยากเริ่มเคลียร์เครดิตบูโรค่ะ ดอกเบี้ย หากเป็นระยะสั้นไม่กำหนดค่ะ **ยินดีให้ยึดเอทีเอ็มเงินเดือน** ** ไม่ดาวน์รถ** ** ไม่โอนก่อน นัดทำสัญญา ** ** หากมีค่าใช้จ่ายยินดีให้หักจากเงินกู้** ดิฉันอยากขอให้นายทุนท่านไหนที่ช่วยได้ ช่วยทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 20. sep-6207 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพค่ะ ทำงานร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนึงในกรุงเทพ เพิ่งเริ่มทำงานได้ประมาณ 3 เดือนค่ะ เงินเดือนรวมประมาณ 15000 บาท มีความต้องการกู้เงิน 10000 บาท ขอเป็นชำระเงินแบบรายเดือน ปิดภายในระยะเวลา 3 เดือนค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 20 บาท ก็ได้ค่ะ หรือแล้ว แต่นายทุน แต่ไม่มากจนเกินความสามารถค่ะ ตอนนี้มีติดแบล็คลิสสินเชื่อของธนาคารอยู่ 2 ที่ค่ะ เนื่องจากตกงานไปเกือบปี ทำให้ไม่มีเงินส่งค่ะ ตอนนี้เริ่มทำงานใหม่จึงต้องทำการใช้หนี้เก่าค่ะ ทำให้เงินที่มีไม่พอใช้มากนัก แต่สามารถปิดหนี้ทุกอย่างได้ภายในสามเดือนค่ะ วิธีการชำระเงินคืนจะชำระต้น 3000 และดอกเบี้ยตามที่ตกลงกับนายทุนในสองเดือนแรก และเดือนสุดท้ายจะทำการชำระทั้งหมด ขอความกรุณาจากนายทุนช่วยพิจารณาอนุมัติการกู้เงินด้วยนะค่ะ ขอไม่โอนเนื่องจากเคยทำการโอนไปแล้ว แต่ไม่ได้เงินที่กู้ (โดนหลอกจนหมดแล้ว) ไม่ดาวน์รถเนื่องจากไม่มีเงินดาวน์ และไม่มีคนค้ำ เอกสารที่มี มีสำเนาบัตรประชาชน statementของธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน แต่ยังไม่ได้รับสลิปเงินเดือน หากมีนายทุนท่านใดพร้อมให้การช่วยเหลือจะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ขอความกรุณา และขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 21. sep-6242 พูดว่า:

  คือตอนนี้ต้องการเงินไปจ่ายดอกสหกรณ์รายปีให้แม่คะ 30000ไปกู้ที่ไหนก็ไม่ได้คะ ติดแบล๊กคะ ทำงานธุรกิจเครือข่ายคะ แต่พอมีรายได้เสริมเข้ามาบ้าง คะ แต่มันคงไม่พอแน่ๆ คะ หมุนเงินไม่ทันคะ คิดว่าตัวเองสามารถส่งได้คะ แน่นอนถ้าเคลียตรงดอกรายปีนี้ได้คะ เพราะปีหนึ่งจ่าย1ครั้งคะ มีเวลาเก็บเงินได้แน่ๆ คะ อยากให้นายทันช่วยเหลือหน่อยคะ เดือดร้อนมากๆ เป็นลูกคนเดียวคะ ภาระต้องรับคนเดียวคะ อยากได้ดอกร้อยละ2-3 บาท พอสู้ได้คะ อยากู้50000 บาท จ่ายดอก30000ดหลือ20000เอาไว้ทำทุนต่อยอดของธุรกิจด้วยคะ ติดต่อกลับมาหน่อยนะคะ ใกล้ถึงวันไปจ่ายแล้วคะ อยากให้นายทุนทั้งหลายมั่นใจได้เลยคะ ว่าเงินของทุนจะไม่ศูนย์เปล่าแน่นอนคะ ถึงจะติดแบล๊กก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วคะ เพราะไม่มีใครช่วยคะ เรื่องแบบนี้ด้วย และเงินก็ไม่ฝช่1000-2000คะ อยากได้นายทุนที่เห็นใจจริงๆ นะคะ เดือดร้อนแทบจะไม่มีเงินกินอยู่แล้วคะ ตอนนี้ติดต่อกลับด่วนเลยนะคะ หรือว่านายทุนท่านใดมีข้อเสนออะไรมายืนก็ขอให้ติดต่อมานะคะ แต่ขอไม่ดาวน์รถ ผ่อนของนะคะ เพราะถ้าจะให้ทำแบบนั้น คงจะทำไม่ได้คะ เพราะมันไม่ช่วย.ห้ดีขึ้นหรอกคะ วิธีดาวน์รถ เพราะถ้าดาวช์คงต้องดาวช์ 3 คันเลยคะ คงไม่ไหวคะ

 22. sep-6280 พูดว่า:

  อยู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ต้องการกู้เงิน 20,000 บาท ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10 ส่งรายเดือนค่ะ ต้องก่ารเงินไปดาวน์รถยนต์ มีงานประจำค่ะ เงินเดิอนในครอบครัวรวมๆ 50000 – 60000 ส่งไม่เบี้ยวแน่นอนค่ะ แค่ขาดเงินก้อน เเล้วรีบใช้เลยหากู้เงินค่ะ ส่งเดือนละ 1,500-1,800 ได้ยิ่งดีค่ะ เงินต้องใช้ก่อนสิ้นเดือนนะค่ะ ท่านไหนปล่อยให้กู้ รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ ไม่อยากโดนยึดเงินจองฟรีๆ ส่วนตัวอายุ19 แต่มีงานประจำ ถ้ากู้เองไม่ได้ก็มีพ่อกับแม่ค่ะ มีงานประจำ เงินเดือน15,000-20,000 บาท ต่อเดือน พร้อมรับเงินถึงมือนะค่ะ ไม่เอาแบบโอนค่ามัดจำนะค่ะ ทำสัญญาถึงที่แบบนี้ดีกว่า ขอความกรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ

 23. sep-6493 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ จ.นนทบุรี อ. เมือง หนูทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งแถว จ.นนทบุรี ค่ะ หนูทำส่วนของ store (พนักงานคลังสิงค้า) หนูมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 11700 (ค่าOTตังหากค่ะ OT ช.ม ละ 85 $)ค่ะ หนูมีความประสงศ์จะมาขอกู้เงิน เพื่อนำมาเป็นค่ารักษาพยาบาลแม่ในการผ่าตัดตาจากอาการต้อเนื้อทึ่ทำให้มีปัญหาในการมองเห็นค่ะ และนำมาใช้หนี้ที่หนูนำเงินมาเป็นค่าเทมอลูกค่ะ ส่วนค่าเทมอลูกนั้นหนูได้นำรถไปจำนำทะเบียนเอาไว้ที่สถานประกอบแห่งนึงซึ้งดอกเบี้ยแพงมาก..ยอดที่หนูได้จากนำรถไปไว้เป็นจำนวนเงิน31000/ส่งค่างวดเดือนละ 2580 หนูส่งไปแล้ว 8 เหลืออีก 10 งวดค่ะ ทำให้ไปมีที่หาเงินมารักษาแม่ เพราะติดเรื่องรถหนูด้วยค่ะ หนูเลยอยากจะขอความกรุณาจากท่านนายทุนทุกท่านช่วยให้หนูได้กู้เงินมารักษาแม่ และใช้หนี้เกี่ยวกับรถ หนูส่งดอกเบี้ยขออนุญาตเป็น 100ละ5นะค่ะ หนูจะให้ท่านนายทุกท่านตามสัญญาไม่เกิน 1 ปีค่ะ เงินที่หนูขอกู้เป็นจำนวนเงิน 50000 เป็นค่ารักษาตาแม่/30000อีกส่วนจะนำมาส่งปิดค่างวดรถค่ะ หนูขอความกรุณามาที่นี้ เพื่อให้ท่านนายได้ให้ความช่วยเหลือหนู(นอกระบบก็ได้นะค่ะ แต่หนูขอส่งเป็นรายเดือนนะค่ะ ขออนุญาติไม่ดาวน์รถนะค่ะ ) สุดท้ายหนูขอขอบท่านนายทุนทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านข้อมูล และขอให้ท่านนายทุนทุกท่านรับพิจารณาในขอมูลของหนูด้วยนะหนูเคยอยากทำสินเชื่อต่างๆ แต่หนูทำไม่ได้ค่ะ เพราะติดแคลิสค่ะ ข้อมูลเบื่องต้นทั้งหมดที่หนูได้พิมพ์มาเป็นความจริงค่ะ ตรวจสอบได้ค่ะ หนูอยากเร่งหาเงินกู้เร็วๆ จริงๆ ค่ะ ขอความช่วยเหลือด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

 24. sep-6530 พูดว่า:

  เป็นคนโคราช แต่มาได้แฟนอยู่สงขลาเลยย้ายมายุสงขลาค่ะ เมื่อหลายปีที่แล้วได้เปิดร้านชื่อร้านหมูกะทะปีอยู่5-6ปีจดทะเบียนการถูกต้องค่ะ ต่อมาเศรษฐกิจไม่ดีของขึ่นราคาทุกอย่างสู้ไม่ไหวเลยปิดค่ะ กู้เงินนอกระบบมาห้าหมื่นเซ็งร้านเปิดคาราโอะเกะหาเวินส่งรายวันทุกวันสู้ไม่ไหวเลยตัดสินใจไปทำงานที่สิงคโปร์ค่ะ ได้เงินใช้หนี้นอกระบบหมดเหลือเงินเลยไปเช่าบ่อเลี้ยงปลานินค่ะ หมดค่าอาหารไปเยอะค่ะ แต่ตอนขายปลาได้ราคาถูกมากเลยค่ะ ไม่คุ้มขาดทุนอีกหยุดตั้งสติเงินหมดเริ่มท้อค่ะ เอาเข้าสิงคโปร์อีกสักครั้งจะได้มีเงินลงทุนทำอะไรได้เงินมาก้อนหนึ่งเอาไปดาวน์รถให้แฟนส่งลูกกุ้งค่ะ เงินก้อนก็หมดไปได้เงินส่งกุ้งมา แต่ไม่เป็นก้อนทำอะไรไม่ได้แล้วยังต้องส่งหนี้บัตรอิออนอีกปิดไปแล้วบัญชีหนึ่งยังเหลือค้างอีกประมาณสามหมื่นตอนนี้ก็ยังส่งอยู่ค่ะ แฟนทำคนเดียวเลยยากจะกลับมาเปิดหมูกะทะอีกสักครั้งที่ต้องหมูกะทะเป็นที่เช่าค่ะ ปลูกเองปีล่ะ15000 บาท ค่ะ ต่อสัญญาทุกเดือนสิงหาค่ะ กู้ธนาคารไม่ไดี เพราะติดเครติตรบูโรของอิออนค่ะ ยากได้เงินทุนสักหนึ่งแสนผ่อนทั้งต้นทั้งดอกเดือนหนึ่งไม่เกินห้าพัน บาท ค่ะ มีแรงส่งถ้าผ่อนมากกว่านี้ไม่ไหว เพราะต้องส่งรถส่งบัตรเคดิตรอีกขอวอนท่านนายทุนทั้งหลายเมตตาคนตั้งใจทำมาหากินด้วยเถอะค่ะ อนุมัติให้กู้ยืมขอบพระคุณเป็นยังยิ่งค่ะ ขอโอกาสด้วยนะค่ะ

 25. sep-6531 พูดว่า:

  อายุ34ปี บ้านเกิดอยู่จังหวัดสุพรรณบุรี ตอนนี้ได้มาทำมาหากินอยู่ในกรุงเทพครับ อาชีพของผมคือค้าขาย มีหน้าร้านชัดเจน เป็นล็อคศูนย์อาหารของธนาคารแห่งหนึ่งย่านซอยซอยอารีย์ครับ ตอนนี้ผมจำเป็นต้องการใช้เงินผมจึงมาหาทุนที่พอจะช่วยผมได้ผมยินดีชำระเป็นรายเดือนครับ ผมจะนำเงินไปลงทุนซื้อของ และสต๊อกของ เพื่อขายตามตลาดนัดวันเสาร์อาทิตย์ครับ (ปกติผมขายวันจันทร์ถึงวันศุกร์ครับ เพราะหยุดตามตามธนาคาร)ผมต้องการใช้เงินจำนวนสี่หมื่น บาท ครับ หากนายทุนท่านใดเห็นว่าผมเข้าข่ายดุจพินิจขอได้พิจารณาด้วยครับ ขอขอบพระคุณครับ ผม เพราะตอนี้ผมก็มีหนี้รายวันติดตัวอยู่เหมือนกันครับ ส่วนนึงจะนำมาปิดรายวัน เพราะตอนนี้ค่อนข้างเครียดครับ ถ้าผมได้แบบส่งเป็นรายเดือนผมคิดว่าผมคงจะไม่ต้องมานั่งเครียดแบบนี้ผมขายของกำไรสุทธิอยู่ที่1200 บาท ครับ แต่ก็ต้องส่งรายวันเยอะเหมือนกัน ซึ่งมันทำให้ผมไม่ค่อยมีเหลือเก็บถ้าผมได้แบบส่งเป็นรายเดือนจากนายทุนสักเจ้านึงผมคงจะหายใจสะดวกกว่านี้ครับ ไปหาดูที่ใหนก็มี แต่หลอกลวงต้องโอนก่อน หรือไม่ก็ต้องให้ดาน์รถ ซึ่งคนเดือดร้อนจะเอาเงินจากใหนไปโอนก่อน หรือไปดาวน์รถผมก็ต้องขอให้นายทุนช่วยพิจารณาผมด้วยครับ ขอบคุณครับ ..เขียนไม่ค่อยเก่งครับ

 26. sep-6585 พูดว่า:

  อยู่ กทม. ทำงานเป็นพนักงานขาย เงินเดือน 15000 ต้องการขอกู้เงิน เพื่อไปรักษาพี่สาวที่ป่วยเป็นมะเร็งกระดูกค่ะ รู้ว่าถึงยังงัยก็รักษาไม่หาย แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ตามความสามารถที่พอจะช่วยเขาได้ อย่างน้อยเป็นค่ายาบางส่วนที่สามารถช่วยได้ค่ะ อยากขอความแนุเคราห์จากนายทุนแบบผ่อนชำระเป็นรายเดือนค่ะ และถ้าได้ดอกที่ไม่สูงมากนักจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง อย่างน้อยก็ได้ตอบแทนเขาบ้าง ตามกำลัง และความสามารถที่พอจะส่งไหว พยายามติดต่อขอกู้ไปหลายที่มาก ส่วนใหญ่ก็จะให้ไปดาวน์รถ ก็ไม่มีเงินไปดาวน์ค่ะ เพราะต้องเก็บไว้ เพื่อจ่ายค่ารักษาตามอาการต่างๆ ซึ่งจะมีมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ลามไปที่เต้านม ต้องตัดทิ้งไปหนึ่งข้าง และมีแนวโน้มที่จะลามไปอีกอาจจะต้องตัดทิ้งทั้งหมด ส่วนหนึ่งก็หมดไปกับการผ่าตัดกระดูกหน้าขารอบแรก เพื่อใส่เหล็กยาวประมาณ 1 คืบ เพื่อให้พี่สาวสามารถเดินได้ และใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไปได้ หากมีนายทุนท่านใดพอมีความอนุเคราห์สามารถช่วยเหลือได้ แบบผ่อนชำระเป็นเดือน จักขอบพระคุณมากๆ เลยค่ะ อย่างน้อยก็ยังพอต่อชีวิตของคนๆ หนึ่ง ซึ่งอาจจะมีโอกาสเหลืออีกเพียงน้อยนิดที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว และลูกหลานค่ะ

 27. sep-6620 พูดว่า:

  ผมต้องการสินเชื่อเงินสดจากผู้ให้กู้ยืม จำนวนเงินที่ต้องการคือ 50,000 บาท ผมจะนำเงินก้อนนี้มา เพื่อปิดยอดค้างดาวน์รถยนต์ที่ผมขอยืมจากคนรู้จักครับ เขาต้องการเงินคืน เพื่อออกรถใช้ส่วนตัวครับ ปรกติผมจะทยอยจ่ายเขาทุกเดือนอยู่แล้วเดือนล่ะ 5,000 บาท ส่วนตัวผมทำงานบริษัทครับ มีฐานเงินเดือน และค่าตำแหน่งวานรวมคือ 25,000 บาท ไม่รวมค่าคอม 10,000 กว่า บาท ครับ แต่ผมมีหน้าที่ต้องจัดการค่าใช้จ่ายในเรื่องบุตร และภรรยาด้วย ผมยินดีทำสัญญาการกู้ยืม เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย โดยใช้เอกสาร และเซ็นเอกสารต่อหน้าครับ ผมสามารถชำระคืนได้ในจำนวน 5,000 บาท ต่อเดือน อย่างต่อเนื่องจนครบกำหนด ผมมีที่ทำงานที่สามารถตรวจสอบได้ทั้งเลขที่ตั้ง เบอร์โทรศัพท์ เอกสารประจำตัว เอกสารแสดงรายได้ สมุดบัญชีที่รับเงินเดือน มีที่อยู่ปัจจุบัน ตรวจสอบได้ทั้งเลขที่ตั้ง และเบอร์โทรศัพท์ ผมไม่สามารถขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินได้นั้นมีสาเหตุมาจาก เคยใช้ชื่อออกรถยนต์ให้บุคคลอื่น ซึ่งรู้จักกันใช้ แต่ต่อมาเกิดปัญหาผิดนัดชำระค่างวด ผมจึงได้ไปนำรถส่งคืนกับทางธนาคาร จึงเป็นสาเหตุให้ติดประวัติในการชำระค่างวด เพราะเป็นชื่อผม ผมจะขอคุยกับทางธนาคารหลังสิ้นปีนี้ครับ ขอให้หมดหนี้ที่ผมอาจจะได้รับการกู้ครั้งนี้มาก่อน ปัจจุบันผมมีการส่งค่างวดรถยนต์ หนึ่งคัน ไม่เคยเกินกำหนดเลยแม้แต่ครั้งเดียว ส่งงวดก่อนกำหนดทุกเดือน จึงอยากขอให้ทางผู้ให้กู้ยืมพิจารณาสินเชื่อในครั้งนี้ เพราะผมต้องการชำระหนี้ให้กับเจ้าหนั้ผมภายในก่อน 5 มกราคม 2560 นี้ครับ

 28. sep-6639 พูดว่า:

  อาชีพค้าขายในบริษัทแห่งหนึ่ง ราชการใม่ออกทะเบียนการค้าให้ เพราะขายยุ่ที่พักบริษัทดิฉันต้องการเงินมาหมุนเียนในร้านเพระาขายเงินเชื่อใว้15วันเก้บทีน้องชายเป้นคนคุมคนงานในนี้การเงินน้องเป้นคนจ่ายพนักงานเลยสบายใจต้องที่เราใม่ต้องเสี่ยงเขาใม่จ่ายต้องการดอกเบี้ย3/5 บาท ผ่อนเป้นรายเดือนค่าชื้อของทุก15วันยุ่ที่25000/30000 บาท ต่อ15วันผ่อนรถเครี่องพันห้าต่อเดือนหมื่นกา่ว บาท 15วันจะขายใด้ประมาน35000/40000 บาท ขั้นตำ่ต้องการกู้หนึ่งแสน บาท มาขยายร้านเพิ่มอีกคนงานเยอะขึ้นใม่พอขายหมุนเงินต้องการส่งลดดอกลดต้นเป้นรายเดือนประมานผ่อนเดือนละ5000/6000 บาท ประมาน29/30นี้ี่จะใช่เงินดวนคะ ถ้าท่านนายทุนท่านใด้อ่านแล้วขอความอนุเคราะด้วยคะ ถ้าวันสองว้นนี้ให้ใด้กรุณาแชทผ่านทางนี้ด้วยคะ จะขอบพระคุนอย่างสุงคะ อยู่สมุทรสาครเขตอ.เมืองคะ หามาหลายท่านแล้วใม่มีคัยตอบก้บเลยมี แต่จะให้ดาวน์รถ แลกเงินก้อเลยใม่ใด้เอาคะ อยากมีนายทุนที่ต้องการปล่อยเงินกู้ตัวจริงส่วนมากมี แต่ให้โอนเงินค่านั้นนี้โน้นก้อเลยบอกเขาใปว่าถ้าจะจ่ายยุ่ทำใม่ใม่หักยอดออดใปต้องให้เราเอาเงินเราใปจ่ายค่าอะใรในเมื่อเงินยังใม่ใด้เขาลงข่าวในเฟสใด้แล้วปิดเฟสหนีอะเลยใม่กล้าขอบคุนล่วงหน้านะคะ

 29. sep-6678 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิาเทรา ทำงานมา2ปีเป็นพนักงานประจำครับ ต้องการจะขอกูเงินจากนายทุน20000ครับ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยระสิบ ผมโดนหลอกให้ไปดาวน์รถแล้วมาให้ แล้วเขาจะให้เงินตามจำนวนที่ผมขอไป 25000 ผมจึงไปดาวมา และผมก้อไปออกมอไซ มาตามที่เขาบอก เมื่อผมนัดเจอ เขาบอกกับผมว่า ถ้าส่งไม่ไหวให้ไปแจ้งหาย ผมงง และผมหยุดคิดซักพัก ผมจึงไม่ตกลง และตอนนี้ผมต้องมารับส่งค่างวดรถมอไซ ถึงสองคัน เพราะผมออกก่อนหน้านี้อีกคัน และผมต้องใช้เงินด่วนทั้งค่าห้องอีก2เดือน ส่งให้แม่ใช้อีก จึงขอร้องจากนายทุน ผมไม่เคยทีจะหนี ผมเดือดร้อนจริงๆ หาที่ไหนไม่ได้เลย ไม่เกินเดือนสิงหาคม โบนัสผมก้อจะออกแล้ว ผมทั้งเอาโทรศัพไปจำ ตอนนี้ลำบากมากผมหาที่ไหนไม่ได้เลย ไม่รู้จะให้ใครช่วย ผมมีงานทำที่มั่นคง ผมไม่โก่ง และตอนนี้ผมก้อไม่ได้ส่งเงินให้ทางบ้านเลยผมบอกกับแม่ว่า แม่ช่วงนี้ไม่มีโอเลย แต่ทีจริงผมต้องเอาเงินไปหมุนในส่วนอื่นก่อน ผมอยากจะกู้เงินตรงนี้ เพื่อมาใช้หนี้ ตอนนี้ค่างวดรถผม ไฟแนน ก้อโทรมาทวงผมไม่รู้จะทำไง ผมก้อผัดไปเลยๆ ผมขอความกรุณา ช่วยผมหน่อยนะครับ กรุณาอนุมัติในการขอกู้เงินหน่อยนะครับ ผมขอขอบพระคุณมากถ้าให้ผมกู้ ขอบคุณครับ

 30. sep-6710 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่บางนา กทม.ค่ะ ดิฉันมีความต้องการใช้เงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อไปสมทบกับเงินที่มีอยู่เอาไปดาวน์รถค่ะ ซึ่งเป็น เพราะเคดิตรของดิฉันไม่ดีจึงทำให้ไม่สามารถยื่นขอกู้เงิยกับทางธนาคาร โดยตรงได้ จึงจำเป็นต้องจัดไฟแนนซ์ และมีค่าใช้จ่ายในการดาวน์รถค่อนข้างสูง ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้รถค่ะ เพราะดิฉันย้สยสาขาเนื่องจากถูกปรับตำแหน่งทำให้ต้องเดินทางไกลขึ้น อีกทั้งใน แต่ละวันต้องกลับดึกมาก 3-4 ทุ่ม เนื่องจากทำธนาคารในห้างกว่าจะเลิก เคลียงานกทำให้เลิกงานดึก หากมีรถก็จะสะดวก มากขึ้น ละอีกทั้งดิฉันกำลังเริ่มทำธุรกิจเสริมเป็นการค้าขายเลยมองว่หากมีรถสักคันก็จะทำให้เราไปไหนมาไหน ซื้อของได้คล่องตัวขึ้นค่ะ ปัจจุบันดิฉันอายุ 27 ปี อายุงานประมาน 1 ปี กับ 6 เดือนค่ะ ดิฉัน ทำงานธนาคารแห่งหนึ่ง เงินเดือนรวมทุกอย่างตกเดือนลประมาณ 26,000 บาท จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบูรพาค่ะ ดิฉันมีหนี้บัตรของตัวเองอยู่ 30,000 และหนี้ที่กู้มาให้แม่อีก 60,000 ค่ะ ซึ่งแม่บอกจะใช้เอง แต่แล้วแม้ก็ปล่อยหนี้ทิ้งค่ะ ส่วนการส่งคืนดิฉันสามารถผ่อนจ่ายให้เดือนละ 2200 บาท ค่ะ อย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนด้วย เพื่ออนุมัติเงินจำนวน 50,000 ด้วยค่ะ ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

 31. sep-6745 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดระยอง มีความเดือนร้อนจะขอกู้เงินครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมซื้อดาวน์รถมาราคา5แสน บาท แต่ยังไม่ได้โอนทำสันยานอกกันไวกับเจ้าเข้าเก่าผมผ่อนมาได้2ปีก็เหลือยอดค้างไฟแนนประมาณ150000จึงให้เต้นปิดบันชีให้ผมเลยไปทำเรื่องจัดไฟแนนใหม่เรื่องผ่านไฟแนนจัดได้390000 แต่พอนัดไปโอนติดปันหารถคันแรกทีเจ้าของเก่าเอาตังไปแล้วแล้วเค้าไม่ได้บอกผมตังเอาตังไปคืนสรรพสามิตร99000จึงจะโอนได้ผมอยากจะขอกู้เงินสวนนี้มาปิดก่อนครับ ถ้าโอนได้ผมจะนำมาคืนพร้อมต้น และดอกครับ ส่วนตัวผมเอกทำอาชีรับกำจัดปลวกเป็นเจ้าของกิจการเองครับ รายได้ต่อเดือนประมาน3-4หมืน บาท ตอนนี้ทางเต้นรถเก็บรถไวจึงขาดรถวิ่งงานอีก1คันเอาหานายทุนมาช่วยหน่อยครับ เพราะไฟแนนจัดผ่านแล้วครับ ผมจะได้สวนต่างประมาน2แสนจากการจัดไฟแนน และจะคืนให้เลยครับ เพื่อให้ผมได้เดินหน้าต่อจึงอยากได้เงินทุนมาปิดยอดเงินรถคันแรกทีเจ้าของเก่าเอาตังไปใช่ โดยทีผมซื้อรถต่อเค้ามาถือว่าผมซวยครับ แต่ผมก็อยากจะแก้ปันหา โดยการหานายทุนมาช่วยครับ ใช้เวลาทำการไม่เกิน1เดือนครับ ขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยนะครับ ผมสันยาว่าถ้าได้เงินก่อนนี้จากนายทุนผมจะรีบทำเรื่องให้เร็วทีสุดแล้วจะรีบนำเงินมาคืนพร้อมดอกเบี้ยครับ ขอบคุณครับ

 32. sep-6794 พูดว่า:

  บ้านของผมอยู่ที่ อำเภอพระประแดง จังหวัด สมุทรปราการ ครับ ผมมีความจำเป็นที่จะขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านนะครับ ผมจำเป็นต้องนำเงินมาจ่ายค่าเทอมลูก 2 คน คนเล็ก 3 ขวบ เริ่มเรียนอนุบาล1 คนโตอยู่ ม ต้น ต้องจ่ายทั้งเทอมใหม่ และของเก่า และต้องจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซค์ ที่เพิ่งออก เพื่อไปส่งลูกที่โรงเรียน และ ขี่ไปทำงาน ผมต้องซื้อนมให้ลูก ซื้ข้าวกินในบ้าน และแบ่งให้แม่ใช้บ้าง ถ้ามีเงินเหลือ ทางบ้านผมก็มีภาระทางการเงินอยู่บ้าง แต่ตัวผมไม่เคยขอสินเชื่อที่ใหน และไม่เคยทำบัตรผ่อนอะไรเลยครับ ตอนนี้ผมอายุ31ปี ทำงาน เกี่ยวกับ ช่าง ไม่ว่าจะเป็น กระจกอลูมืเนียม ตก แต่งบ้านทั้งภายนอกภายใน รายได้ก็ประมาณ 12000 ถึง 15000 แต่ด้วยภาระทางการเงินของผมที่ตกงานอยู่บ้านมาหลายเดือนในช่วงปีที่แล้วทำให้ผมต้องขอยืมเงินจาก เพื่อน และญาติพี่น้องมาเกือบ 15000 ผมเลยต้องแบ่งไปใช้หนีัด้วย ไม่ใช้ผมอยากตกงาน แต่ผมโดนทำร้ายร่างกาย ทำให้ผมต้องรักษาตัวอยู่รายเดือน ยกของหนักก็ไม่ได้ เมื่อก่อนผมไม่เคยทำงานอยู่บนฝั่งเลย 7 ถึง 8 ปีที่ผ่านมาผมทำงานอยู่ แต่ในทะเล เดินเรือต่างประเทศ นานๆ กับบ้านที แต่ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผมทำให้ชีวิตผมล่วงลงมาอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ผมเคยท้อแท้กับชีวิตที่เป็นแบบนี้นะ แต่ทำไงได้ยังมีลูกอีกสองคนที่รอความหวังจากพ่อคนนี้อยู่ เลยต้องสู้ต่อถึงเงินที่ทำงานได้ทุกวันนี้มันจะไม่พอกินเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังได้เห็นหน้าลูกหน้าเมียทุุกวัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แต่สิ่งที่ผมอยากขอจาก พวกท่าน คือ เงินกู้ของพวกท่านจะช่วยให้เด็ก2คนมีการศึกษาที่ดีได้ ถ้ามีคนกรุณา ผมขอผ่อนรายเดือนนะครับ ขอดอกเบี้ยไม่เกิน ร้อยละ 5 นะครับ ผ่อนส่งรายเดือน ไม่ขอผ่อนของ ไม่ดาวน์รถ ไม่โอนค่าทำเนียมก่อนนะครับ ผมต้องการกู้ 40000 บาท แต่ถ้ามากไป แล้ว แต่พวกนายทุนจะอนุมัติ หรือเห็นสมควร ขอบคุณมากครับ

 33. sep-6796 พูดว่า:

  ตอนนี้ลาออกจากงานประจำเนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ตอนนี้ต้องการเงิน เพื่อไปลงทุนเพิ่มในการเปิดร้านขายกับข้าว โดยอยากให้นายทุนทุกท่านที่มีความจริงใจช่วยเหลือในการกู้ยืมเงิน โดยผมต้องการใช้เงินจำนวน20,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ3ต่อเดือน โดยจะขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนทั้งนี้ยินดีรับฟังข้อเสนอจากนายทุนทุกท่าน แต่ไม่ต้องการไปดาวน์รถ รูดบัตร หรืออื่นๆ ซึ่งเงินส่วนนี้ผมจะได้ดำเนินการในส่วนของร้าน และไว้ใช้หมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายเริ่มต้นในการทำกิจการของตนเองหากได้เงินส่วนนี้มาทางผมจะสามารถประกอบอาชีพ เพื่อหารายได้ให้กับครอบครัวได้ทันที ผมมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดเชียงใหม่ อยากให้นายทุนที่มีความจริงใจช่วยเหลือกรุณาติดต่อผ่านช่องทางนี้ ตอนนี้เงินส่วนนึงได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายช่วยเหลือพ่อกับแม่ที่ชราแล้วอีกทั้งหากเปิดร้านขายกับข้าวนี้ได้อย่างที่คิดไว้ก็จะได้แบ่งเบาค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้าน และจะได้มีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตอยู่ หากนายทุนท่านใดที่มีเงินทุนที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้ในจำนวนเงินดังที่กล่าวผมยินดีที่จะรับฟังเงื่อนไขของทุกท่านครับ หวังว่าคงจะได้รับความเห็นใจจากนายทุนทุกท่านครับ

 34. sep-6846 พูดว่า:

  เคยทำงานบริษัทเป็นโบรกเกอร์ตอนนี้ออกแล้วทำงานเป็น โมเดล พีอาร์ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซียมานานกว่า2ปี พอดีหยุดงานไป2เดือนดูแลแม่เป็นมะเร็งตอนนี้คุณแม่ดีขึ้น แต่ไม่สามารถหารายได้ ด้วยตนเอง ดิฉันจึงต้องกลับไปทำงานอีกครั้งต้องการเงิน25000 ใช้หมุนเวียน ให้แม่ไว้ใช้ หลังจากดิฉันออกไปทำงาน และเป็นค่าใช้จ่าย เพื่อที่จะเริ่มงาน เช่นค่าตั๋วเครื่องบิน และเสื้อผ้าเครื่องเต่งกาย ดิฉันสามารถ ออกมา จ้อปพาสปอรทที่ไทย ทุก 25วันค่ะ รายได้การทำงาน ทำงาน22วันประมาณ 50,000 บาท อัพอค่ะ บางเดือนถึง 80,000 บาท ก็มีค่ะ เป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่หลาย ใบ ทยอยจ่ายขั้นต่ำแบบไม่มีดอกอยู่ค่ะ เพราะขึ้นศาลเเล้ว มีความค้องการหานายทุนที่ช่วยเหลือ เงิน25000 ต้องการใช้เงินยอดนี้จริงๆ ค่ะ รับได้ ถ้าคิดดอกเบี้ยะไม่เกิน20% ทยอยจ่าย 3งวดรบกวนติดต่อกลับมา หรือมีเงื่อนไขอื่น สามารถรับุได้ค่ะ จำเป็นต้องใช้เวินจำนวนนี้จริงๆ เคยหากู้ตามเวแไซด์ และเฟสบุคก็โดนหลอกแล้ว1ครั้ง และก็มีให้ดาวน์รถ ซึ่งดิฉันไม่สามารถ ดาวน์รถได้ เพราะติดบูโกับบัตรเครดิตค่ะ รบกวนนายทุนที่สามารถช่วยได้

 35. sep-6860 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง นครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์ มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนไป เพื่อไปขยายร้านอาหาร ซึ่งการขยายร้านนี้จะช่วยให้การค้าขายของดิฉันได้เงินเพิ่มขึ้น ซึ่งดิฉันเคยทำงานบริษัทเอกชน ในกรุงเทพ แต่ด้วยค่าครองชีพแพงเลยมาเปิดร้านขายอาหารอยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์กับแฟน มีรายได้เดือนละ 30,000 บาท ต่อเดือน แต่เนื่องด้วยภาระทางการเงินที่จะต้องส่งค่ารถกับค่าเช่าบ้าน ทำให้ต้องการหาเงินทุนมาขยายร้าน ดิฉันมีหนี้บัตรเคดิตอยู่ประมาณ 80,000 บาท ซึ่งต้องผ่อนจ่ายรายเดือนสาเหตุที่เป็นหนี้บัตรมาจากการที่ดิฉันทำบัตรกดเงินสด เพื่อนำมาดาวน์รถยนต์ และต้องส่งเงินให้กับทางบ้านทุกเดือน และตอนที่อยู่กรุงเทพมีค่าครองชีพที่แพงจึงทำให้มีการใช้เงินที่เพิ่มขึ้นตอนทีาดิฉันทำงานบริษัทได้เงินเดือนละ 18,000 บาท ต้องเช่าหอจึงทำให้มีภาระมากขึ้น แต่ต่อมาได้ออกมาทำร้านอาหารกับแฟน ดิฉัน จึงอยากขอกู้เงินจากนายทุน จำนวน 100,000 บาท เพื่อไปขยายธุรกิจ และนำไปจ่ายค่าบัตรเคดิตบางส่วน ดิฉันสามารถผ่อนได้ร้อยละ 5 ต่อเดือนเป็นเวลา 48 เดือน ดิฉันอยากให้กิจการมีความก้าวหน้า แต่เนื่องด้วยติดตรงปัญหาเรื่องเงินทุน ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายได้ตรงทุกเดือน จึงขอความกรุณาจากนายทุนที่เห็นใจอนุมัติให้ดิฉันกู้เงิน ขอบพระคุณอย่างยิ่งคะ

 36. sep-6866 พูดว่า:

  อยู่อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ดิฉันมีความต้องการใรการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปลงทุนเพาะเห็ดฟางเพิ่ม เพื่อเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น เพราะปัจจุบันทุนน้อยก็ได้ผลตอบแทนน้อย ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย ปัจจุบันดิฉันอายุ 39 ปี อาชีพเพาะเห็ดฟาง และเลี้ยงสุกร ส่งเห็ดฟางให้กับแม่ค้าคนกลางทุกวัน ได้รายได้ขั้นต่ำประมาณวันละ 700 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนเห็ดฟางที่เพาะไว้ว่ามาก หรือน้อย และได้ดาวน์รถ มอเตอร์ไซต์ เพื่อใช้ในการเดินทางเข้าในพื้นที่เพาะเห็ดฟางได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่บ้านมากนัก ส่งค่ารถมอเตอไซต์เดือนละ 2200 บาท เป็นเวลา 30 เดือน และมีค่าใช้จ่ายในบ้าน ซึ่งต้องเลี้ยงดูพ่อแม่ สามี และลูกสาวอีกหนึ่งคน และค่าอาหารหมูใน แต่ละสัปดาห์ บางเดือนเห็ดออกช้าไม่ทันค่าผ่อนรถต้องหยิบยืมคนอื่น และยังต้องช่วยทางบ้านส่งรถกระบะอีกหนึ่งคัน เดือนละ 4935 บาท ตอนนี้ ณ เวลานี้ดิฉันต้องการเงินมาลงทุน หรือหาเงินมาปิดรถ จะได้นำเงินมาลงทุนเพาะเห็ดฟางให้ได้จำนวนมากขึ้น เพื่อเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น เพียงพอต่อรายจ่ายที่เกิดขึ้นใน แต่ละเดือน ดิฉันต้องการเงินทุนด่วนมาก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 % ต่อเดือน สัญญา 1 ปี

 37. sep-7023 พูดว่า:

  บ้านยุสมุทรปราการ อ.พระสมุทรเจดีย์ มีความจำเป็นต้องชั้ยตัง1หมื่น บาท คร้า หากู้ที่ไหนม้ายด้ายเรย เพราะทำอาชีพค้าขายมี แต่หั้ยโอนตังไปก่อน และก้อไปดาวน์รถ คือกลัวคร้า แค่นี้เรายังเป็นหนี้แล้วถ้าเจอดาวน์รถไป อีกกลัวจะมีปัญหาคร้าจึงขอความกรุณาจากเจ้าของเงิน ช่วยพิจารณาเรื่องของดิฉันด้วยคร้าแม่ค้าหาเช้ากิน ค่ำ อายุ36ลืมบอกไปคร้า ลูกสาวคนเล็กกำลังจะเข้าม.4จึงต้องชั้ยตังส่วนคนโตม. 5แล้ว พ่อเค้าม้ายส่งเสียเรยต้องจ่ายคนเดี่ยวขอความกรุณาด้วยนะคร้า ม้ายมีหนทางไหนแล้ว อาจจะดูว่าความจำเป็นอาจจะม้ายเท่าคนอื่น แต่สำหรับ ดิฉันมันมากมายเหลือเกิน ผู้หยิงคนเดี่ยวเลี้ยงลูกสองคนค่า ร.ร คนละร้อยมีทั้งค่าข้าวเย็นค่าชั้ยจ่ายต่างๆ ภาระเยอะมากจึงหมดหนทางจึงมาขอความเมตตาจากพวกท่าน อยากด้ายรับข่าวดีว่ามีการอนุมัติ จะดีใจมาก ถึงแม้สิ่งที่เล่ามาดิฉันก้อม้ายรู้จะมีหวังมาก เท่ารัย แต่ดิฉันก้อจะรอว่าสักวันดิฉันคงจะด้ายความ เมตตาจากท่านนายทุ่นทั้งหลายที่จะหยิบยื่นโอกาสที่ดีหั้ยกับดิฉัน ขอขอบพระคุนทุกๆ คนที่ยอมเสียสละเวลาอันมีค่าของพวก ท่านที่มาอ่านข้อความของดิฉันที่เปิดโอกาสหั้ยด้าย ระบายความรู้สึกที่ไม่สามารถมีคัยรับรู้นอกจากพวก ท่านขอบพระคุนมากนะคร้า

 38. sep-7031 พูดว่า:

  อยู่ที่บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนที่สุด เนื่องจากที่นาของพ่อกำลังจะถูกยึด เพราะความไว้ใจในตัวน้องสาวจึงยังไม่ได้เปลี่ยนชื่อเป็นของตัวเองหลังจากได้มรดกแล้วอาได้เอาที่ไปจำนองไว้กับนายทุนเป็นจำนวน200,000 บาท ทั้งๆ ที่นา15ไร่ถ้าขายได้จะตกอยู่ที่ไร่ละ200,000 ซึ่งตอนนี้มันครบกำหนดชำระแล้ว แต่ยังอยู่ในช่วงผ่อนผัน ดิฉันจึงมีความจำเป็นอย่างเร่งด่วน เพื่อที่จะไถ่ถอนนาผืนนี่ออกมา เพื่อเปลี่ยนเป็นชื่อพ่อ โดยสมบูรณ์ ปัจจุบันดิฉันได้เปิดร้านขายของอยู่ที่บ้านโพธิ์ มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่30,000มีภาระอยู่ที่ประมาณ20,000 ดิฉันต้องการผ่อนเป็นรายเดือนดอกเบี้ยตั้งแต่ร้อยละ5-10ก็ได้คะ ขอเพียง แค่ทำสัญญาให้ถูกต้อง มีการเขามาเซ็นสัญญากันส่วนเรื่องการคืนเงินต้นนั้นหลังจากไถ่ที่ได้เปลี่ยนเป็นชื่อพ่อเรียบร้อยก็จะทำการเดินเรื่องกู้กับแบงค์ เพื่อนำเงินมาคืนคะ หวังว่าท่านคงจะให้โอกาสเราซักครั้ง แล้วเราคงมีโอกาสได้พบกันในเร็ววันนะคะ ขอ แค่อย่างเดียวอย่าหลอกให้โอนเงินก่อนเลยบอกตามตรงตอนนี้ไม่มีจริงๆ แล้วให้ดาวน์รถอีกคงไม่ไหวคะ เพราะติดBL อยู่ เพราะไปค้ำประกันให้เขา หากมีใครเมตตาในครั้งนี้จะถือว่าท่านคือผู้มีพระคุณที่จะยกไว้เหนือหัว และให้คำมั่นกับท่านเลยว่าเราจะไม่ทรยศท่านขอ แค่ท่านเมตตาเราในครั้งนี้ขอบคุณคะ

 39. sep-7052 พูดว่า:

  อายุ27 ปีค่ะ อยู่ กทม มีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ ประมาน 40000 บาท อาชีพเป็น ผู้ช่วย ผจก.ร้านสเวนเซ่นค่ะ มีใบรับรองเงินเดือน เงินเดือนรวม 15300 ค่ะ แต่ไม่สามารถทำบัตรต่างๆ ได้ ทั้งๆ ที่เงินเดือนก้ออยู่ในเกณฑ์ มีที่อยู่ที่ทำงานชัดเจน บ้านก้อบ้านแฟนไม่ได้เช่า เนื่องจาก เมื่อประมาน 2-3ปีที่แล้ว ซื้อมอไซให้พี่สาว แต่พี่ปล่อยยึดค่ะ และพี่ก้อหนีไปเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปปิดหนี้ค่ะ ดิฉันไม่รุ้จักคนปล่อยเงินกู้ด้วยค่ะ ตอนนี้เพิ่งคลอดลูกได้ 3 เดือน จึงจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ เพราะตอนท้อง แพ้ท้องหนักมาก นอน รพ.ตลอด 3 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้นแฟนตกงานด้วยค่ะ ทั้งต้องส่งรถ ส่งลูกเรียน เงินเก็บที่มีจึงหมดไปค่ะ ระหว่างลาคลอดก้อขายอาหารที่บ้านแฟนค่ะ ขายโจ๊ก ก๋วยจั๊บ ตอนเปิดเทอม ขายพวกเบเกอรี่ที่ รร.ด้วยค่ะ กะว่าจะลาคลอดประมาน 6 เดือน ให้ลูกกินนม และโตกว่านี้อีกหน่อยค่ะ ภาระมีส่งรถเก๋งอยู่ 1 คัน ส่งลูกคนโตเรียน รร.รัฐบาล ป.5 ค่ะ หากมีนายทุนท่านใดอยากปล่อยเงินกู้ ยินดีค่ะ หาไม่ได้จิงๆ ค่ะ ขอ แค่ 1.ไม่ต้องโอนก่อน เพราะเคยโดนหลอกให้โอน แล้วเชิดหนีค่ะ 2.ไม่ขอดาวน์รถแลกเงินน่ะค่ะ ขอเป็นเงินกู้เท่านั้นค่ะ ยินดีทำสัญญา และมาดูที่บ้านค่ะ ขอบคุนค่ะ

 40. sep-7142 พูดว่า:

  อายุ35 ปีอยู่ที่อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา ดิฉันมีครอบครัวที่สมบูรณ์มีลูกสาว 3 คน ลูกชาย1 คน และคิดจะมีอีก ธุรกิจของครอบครัวเริ่มจากพื้นฐานที่ต่ำมากเริ่มจากแฟนเป็นคนขับรถบรรทุก แต่ด้วยความขยันเจ้านายเรียกไปคุยถามว่าอยากได้รถเป็นของตัวเองไหม แต่ต้องหากระบะเอง เพราะเจ้านายจะดาวน์รถให้ และต้องส่งงวดเอง วันนั้นเป็นวันที่พลิกชีวิตจากลูกน้องกลายมาเป็นเจ้าของรถเอง เก็บเงินที่หามาได้ส่งงวด ตอนนี้รถหมดงวด และเราเริ่มมองเห็นช่องทางเก็บเงินต่อ เพื่อวางดาวน์เอง คันที่2 เป็นรถมือสอง กิจการเริ่มมีรถ2 คัน จึงไปจดทะเบียนพาณิชย์ ธุรกิจรับซื้อขายมันสำปะหลัง พืชเกษตร เริ่มจากการเช่าลาน เพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการรับซื้อ. ทุนซื้อ ตอนนั้นไม่มีใครให้กู้แม้แต่ธนาคาร เลยตัดสินใจถอนบัญชีเงินฝากที่เก็บไว้ให้ลูกทั้ง4 คน เพื่อเอาไปทำทุน ในการซื้อมันหัว ซื้อมันหัวได้เยอะมาก แต่ต้องนัดลูกค้ารับเงินวันถัดไป เพราะเราทุนไม่พอ รถที่กิจการมี2 คัน รถก็ไม่พอใส่ มีเงินที่พอมีกำไรอยู่บ้าง ก็เลยตัดสินใจจะไปดาวน์รถเพิ่ม จึงตัดสินใจโทรหาอู่ต่อรถ และจะจองรถ ตอนแรกที่อู่ไม่ให้จอง เพราะเขาไม่รู้จัก แต่หลังจากที่เจาคุยกับเราเขาก็โทรหาลูกค้าคนอื่นๆ เพื่อถามเช็คประวัติเรา มีคนพูดไม่ดีบ้าง พูดดีบ้าง อู่ต่อรถตัดสินใจโทรกลับมา นัดให้ดิฉันเข้าไปพบ พอเราเข้าไปพบเต้าของรถพูดคำเดียวว่า ทำไมเธอ แต่งตัวแบบนี้ไม่เหมือนเถ้าแก่รถเลย คือเรา แต่งตัวง่ายๆ เสื้อยืด กางเกงกีฬา รองเท้าแตะ แกเห็นสภาพเราแกก็ถามกลับเธอต้องการรถกี่คัน ไม่ต้องดาวน์ ฉันจะให้เธอเอาไปทำมาหากิน แต่เธอต้องรับปาก ว่าจะซื้อสัตย์ และตรงต่อเวลามีปัญหาต้องปรึกษา และอย่าหนีปัญหา แค่นี้เธอทำได้ไหม ถ้าทำได้ เจ้จะให้รถเธอ จากวันนั้น ถึงวันนี้ดิฉันมีรถ สิบล้อลากพ่วง 18 คัน ขนสินค้าของตัวเองบ้าง รับจ้างบ้าง ตรงไหนจ้างเราไปหมด แต่ด้วยที่ไม่มีเงินทุน จึงทำให้เราเริ่มจะลำบาก สินค้ามากมายมันแห้ง ข้าวโพด เป็นสินค้าที่เก็บ และทำกำไรได้มาก จึงต้องใช้ทุนมาก การเก็บสินค้าในราคาต่ำ และรอเวลาขายในราคาสูง เก็บเยอะได้กำไรเยอะ ดิฉันอยากสร้างโกดังในการเก็บสินค้าการเกษตร และใช้ทุนในการเก็บสินค้า ตอนนี้ดิฉันมีทีดิน และเทลานปูนเป็นของตังเอง37 ไร่ ดิฉันต้องการผู้ร่วมลงทุน หรือเงินทุน เพื่อใช้ในกิจการ 20,000,000 ( ยี่สิบล้าน บาท ) ยี่สิบล้าน บาท เป็นเงินที่มากมาย ดิฉันเคยมีเงินยอดนี้ในบัญชี เคยจับต้องได้ แต่มันไม่ใช่เงินเรามันเป็นเงินของลูกค้าที่มาจายสินค้าให้เรา ส่วนเงินของเราคือกำไร ถ้ายอดขายเยอะกำไรก็เยอะตามกำลัง เรื่องดอกเบี้ย ไม่คาดหวังค่ะ คิด แค่ว่าเจ้าของเงินจะต้องได้ค่าตอบแทนที่สูงด้วย ไม่ใช่ แค่ตัวดิฉันที่ได้ผลประโยชน์ฝ่ายเดียว เราจะต้องได้ผลประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย. ขอบคุณค่ะ สำหรับโอกาสเพียง แค่ท่านเข้ามาอ่านดิฉันก็ดีใจ ขอบคุณ siamloanning ที่มอบโอกาสในการเล่าเรื่อง ขอบคุณจากใจค่ะ

 41. sep-7179 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ตอนนี้พักอยู่แถวลาดพร้าวอยู่กรุงเทพมาหลายปี ทำงานที่สถาบันการเงินแห่งหนึ่งค่ะ เงินเดือนอยู่ที่ 20,000 นิดๆ ต้องการกู้ยืมเงิน 35,000 บาท เพื่อจะไปจ่ายค่าเทอมน้องสิ้นเดือนนี้ค่ะ คือน้องต้องทำเรื่องจบ และเคลียร์ค่าเทอม และต้องไปสอบใบประกอบวิชาชีพ ซึ่งมันต้องมีค่าใช้จ่ายตรงนี้เข้ามา แต่ค่าใช้จ่ายหยิบย่อยพอมีสำรองบ้าง ค่ะ แต่เงินก้อนใหญ่จ่ายค่าเทอมยังขาดอยู่ค่ะ ก่อนหน้านี้เคยเป็นหนี้อิออนกับเฟริสช้อย แต่ได้ทำการปิดยอดทั้งหมดไปไม่นานมานี้ค่ะ ครั้นจะไปกู้แบ้งค์ก็ไม่สามารถทำได้ เพราะประวัติจะยังคงค้างอยู่ ต้องใช้เวลาสักพักใหญ่ประวัติถึงจะเคลียร์เป็นปกติให้เราค่ะ จึงเดือดร้อนจริงๆ จะไปขอยืมใครก็ลำบากพยายามมาสักพักใหญ่แล้วค่ะ แต่ก็ไม่มีใครมีหาเช้ากินค่ำ เดือนชนเดือนกันทั้งนั้น ก็เข้าใจค่ะ ต่อให้มีเค้าก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเหมือนกัน เงินก็เยอะอยู่นะค่ะ ที่จะขอยืมลำพัง แค่เงินเดือนเราจะไปจ่ายมันไม่พอ อยากได้นายทุนช่วยเหลือจริงๆ ค่ะ เรื่องการชำระคืนไม่มีปัญหาเลยค่ะ เพราะนอกจากค่าห้องกับค่าโทรศัพท์แล้ว ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรอีกเลยค่ะ จะขอบคุณมากๆ แต่ขอแบบไม่ใช่ระบบดาวน์รถ ผ่อนของนะค่ะ ดอกเบี้ยไม่เกิน10-15%ต่อเดือน ยังพอรับไหวค่ะ

 42. sep-7191 พูดว่า:

  อยู่กรุงเทพฯค่ะ อยากจะกู้เงินขากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำจะเอาไปหนี้กับนายทุนเจ้านึงค่ะ ซึ้งเงินเราไปกู้มาค่ะ เพื่อที่จะคลอดลูก แต่พอจ่ายดอกไปสักระยะนึงนายทุนเจ้านั้นก้อเอาชื่อฉันไปกู้เงินเพิ่มจากเป็นหนี้10000ต้องมาเป็นหนี้ถึง24000 บาท ซึ้งตอนนี้ก้อจ่ายเขายังไม่หมดไม่รู้จะหาเงินทางไหนไปปิดเค้าค่ะ พักหลังถึงขั้นโดนขู่ทำร้ายจึงขอึวามเมตตาให้นายทุนช่วยหน่อยได้ไหมค่ะ ลูกหนูยังเล็กหนูไม่อยากเจอกับเรื่องแบบนี้แรวค่ะ หนูมีรายจ่ายเยอะค่ะ ไหนจะค่าบัตรเครดิตค่าเทอมลูกคนโตถ้าได้เงินจากทุนมาช่วยหนูคงจะผ่านมันไปได้บ้าง อยู่ไม่กล้าไปกู้เงินที่ต้องดาวน์รถไปแลกค่ะ กลัวโดนเค้าหลอกค่ะ หนูต้องการเงิน แค่30000 บาท เท่านั้นไม่ได้มากไปกว่านี้อยากให้นายทุนเห็นใจ เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการทำให้ชีวิตหนูไม่มีความสุขเลยทำงานได้เงินก้อไม่ได้ใช่ต้องมานั่งใช้หนี้ให้คนอื่นเค้าที่หนูขอกู้เงิน30000หนูต้องการใช้หนี้เค้าแรวในส่วนที่เหลือจะไปหาซื้อของมาขายค่ะ ขอความเห็นใจจากทุนอนุมัติให้กู้เงินจำนวนนี้ด้วยนะคะ ถ้าหมดหนี้ส่วนนี้คงทำให้ครอบครัวหนูมีความสุขขึ้นมาบ้าง ขอความกรุณาด้วยค่ะ นายทุนทุกๆ ท่านไม่รู้จะหันไปทางไหนแรวค่ะ ญาติๆ คนรอบข้างไม่สามารถช่วยได้เลย เพราะเค้ามาภาระรายจ่ายเยอะเหมือนกัน

 43. sep-7219 พูดว่า:

  อยู่ธัญญบุรี คลอง6 ดิฉันมีความต้องการอยากจะกู้เงินกับนายทุนทุกท่าน เนื่องจากต้องการเงินไปจ่ายค่าเทอม ค่าเทอมเป็นจำนวนเงิน 20000 บาท เนื่องจากที่บ้านของดิฉันไม่ได้ส่งค่าเล่าเรียน ดิฉันจึงต้องหาเงินเองทั้งหมด ทั้งค่าหอ ค่าน้ำค่าไฟ ค่าเทอม และค่าอื่นๆ ทุกอย่างที่จำเป็นกับชีวิต และตอนนี้ดิฉันอายุ 20 ปี ดิฉันทำงานเป็นพีอาร์ร้านเหล้า ได้เงินวันละไม่ต่ำกว่า1000 บาท แต่เงินที่ดิฉันทำงานได้นั้นเนื่องจากไม่ได้เป็นเงินก้อน ซึ่งดิฉันต้องการเงินก้อนในเวลาเร่งด่วน เพื่อจ่ายค่าเทอมทั้งหมด จึงจำเป็นต้องหากู้เงิน เคยหากู้เงินตามอินเทอร์เน็ตตามเว็ปไซต์ต่าง โดนเขาหลอกให้ดาวน์รถให้บ้าง โอนเงินไปก่อนให้บ้าง ไม่มีใครให้ดิฉันสามารถกู้ได้จริงๆ เลย ดิฉันเดือดร้อนมากจริงๆ เครียดมากๆ กลัวว่าจะหาเงินไม่ทันจ่าายค่าเทอม เคยคิดจะฆ่าตัวตายอยู่หลายครั้ง แต่ก็คิดได้ ชีวิตเราต้องสู้ต่อไปค่ะ ไม่ยอมแพ้ อยากมีโอกาสได้เรียนต่อ อยากจบ มีอนาคตดีๆ การงานที่ดี แต่ตอนนี้เหมือนดิฉันกำลังจะเสียโอกาสทั้งหมด ไม่มีทางเลือกจริงๆ ทางตันไปหมดทุกทาง นี่คงเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ดีที่สุดสพหรับตอนนี้ จึงขอโอกาสกับนายทุนทุกๆ ท่าน พิจจารณาเด็กที่อยากมีอนาคตได้ศึกษาต่อคนนี้ด้วยนะคะ เพื่ออนุมัติการกู้ยืม ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายเงินคืนได้ทั้งหมด โดยเวลาเร็วที่สุด ส่วนดอกเบี้ยแล้ว แต่นายทุนจะพิจารณานะคะ ดิฉันคืนเงินล้านเปอร์เซ็น ขอมีโอกาสสักครั้งค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 44. sep-7230 พูดว่า:

  ฉันซื้อคอนโดอยู่ที่ ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จ.ชลบุรีคะ ดิฉันจำเป็นต้องกู้เงินจากนายทุนทุกท่านคะ เนื่องจาก2-3เดือนนี้ดิฉันใช้จ่ายค่าประกันภัยรถยนต์ชั้น1 สำหรับรถ 2 คันของดิฉัน และแม่ ดิฉันเปลี่ยนยางเปลี่ยนฟิล์มรถยนต์ และเปลี่ยนพัดลมไฟฟ้า ดิฉันมีอาชีพอิสระดิฉันมีรถกระบะตู้แช่แข็ง โลจิสติก กับบริษัท เพิ่งทำได้ 2 เดือนดิฉันไปๆ มาๆ ระหว่างไทยกับอเมริกา(อลาสก้า) เพราะต้องไปอยู่กับแฟน และก็กลับเมืองไทยมาอยู่พักวีซ่าคะ แฟนดิฉันให้ค่าใช้จ่ายเดือนละ 30000 ดิฉันต้องจ่ายค่าผ่อนรถมิตซูบิชิแอจทราท ผ่อนห้องชุดคอนโด ให้แม่ดิฉันใช้จ่าย ดิฉันใช้เงินสำรองที่มีในบัญชีหมด เพราะดิฉันเพิ่งจะดาวน์รถตู้แช่แข็ง ดิฉันมีหนี้สิ้น และมีความจำเป็นต้องใช้เงิน 40000 คะ เพื่อที่ดิฉันจะได้ใช้หนี้พี่อีกคนที่ฉันยืมมาก่อนหน้านี้ และดิฉันต้องการลงทุนขายเคสโทรศัพท์กับ เพื่อนขายตามตลาดนัดคะ ดิฉันไม่สามารถทำบัตรเครดิต เพราะดิฉันไม่มีสลิปเงินเดือน ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ คะ ดิฉันจะจ่ายค่าดอกเบี้ยทุกเดือนไว้ก่อนที่ดิฉันจะเดินทางกลับอเมริกาในวันที่ 26 พฤษภาคมนี้คะ แล้วดิฉันจะกลับมาถึงเมืองไทยในวันที่ 2 ตุลาคม ดิฉันจะใช้เงินต้นคืนได้บ้าง เวลาที่ฉันกลับมาอยู่เมืองไทย แต่ครั้งนี้ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ คะ ดิฉันอยากมีเงินในบัญชีเพิ่มดิฉันหาหนทางที่จะใช้หนี้สินที่มีอยู่ ณ ปัจจุบัน และใช้จ่ายอย่างประหยัดที่สุด ดิฉันไม่เคยมีบัตรเครดิตมี แค่ATM ดิฉันผ่อนรถผ่อนคอนโดซื้อ โดยใช้ชื่อของพี่สาวฝาแฝดคะ ดิฉันทุกข์ใจเหลือเกินที่ไม่สามารถยืมเงินใครได้เลยคะ แล้วในเดือนพฤษภาคต้องจ่ายค่าส่วนกลาง

 45. sep-7258 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำงานบริษัทเป็นพนักงานประจำทำชิ้นส่วนยานยนต์ในสุทรปราการครับ สาเหตุที่ต้องหากู้เงิน เพราะต้องการนำไปจ่ายค่าเทอมลูกครับ และจะไปไถ่ถอนรถจักรยานยนต์ที่ไปจำนำจอดไว้ ตอนนี้เลยระยะเวลาส่งมา4วันแล้ว และใกล้จะถึงเวลาจ่ายค่าเทอมพร้อมกันอีกด้วยเลยหาทางออกไม่ได้ครับ ลองไปทางอื่นดูแล้วหลายจ้าวมี แต่ให้ผมดาวน์รถไปขายบ้าง เป็นดอกลอยบ้าง ซึ่งมันไม่ไหว ผมเองรายได้เป็นเดือนหักค่าบ้าน ค่าอะไรต่างๆ เหลืออยู่ 1000 – 15000 บาท ไม่มีปัญญาไปจ่ายดอกรายวันได้หรอกครับ ส่วนดาวน์รถไปขายให้ก็ให้ราคาต่ำมากๆ รถราคา 70000 กว่า บาท ตีราคาให้ผม24000 เอง ซึ่งมันไม่ไหวหรอกครับ และมันก็ไม่พอที่ผมจะใช้ด้วยครับ ผมต้องการเงิน แค่ใช้จริงไม่เอาเผื่อ หรือเกินใช้อยากให้มันจบเป็นอย่างๆ ครับ ข้อมูลที่ลงไว้อยากให้นายทุนได้ลองอ่านพิจารณาดูนะครับ ว่าพอจะช่วยผมอย่างไรได้บ้าง ผมยินดีส่งชำระแบบเป็นรายเดือนครับ หรือเป็นดอกก็ได้แล้วสิ้นปีโบนัสออกก็คืนครับ ผมเองทำงาน และซื้อบ้านอยู่สมุทรปราการมา15ปีแล้วครับ ส่วนตัวผมเองจริงใจครับ สามารถตรวจสอบได้ไม่มีปิดบังอะไร และยินดีรับฟังข้ออเสนอจากนายทุนทุกคนครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณนายทุนทุกท่านล่วงหน้านะครับ ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยให้ผมผ่านช่วงแย่ๆ ในครั้งนี้ไปได้ ผมสัญญาครับ ว่าจะส่งให้ตรงเวลาไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ต้องขอขอบคุณนายทุนท่าน และเว็บที่เกี่ยวล่วงหน้านี้ไว้ด้วยครับ ที่ให้ความช่วยเหลือในการหานายทุน และทำให้ผมได้เดินต่อไปได้ ขอบคุณมากๆ ครับ ผมรออยู่นะครับ รบกวนพิจารณาด้วย

 46. sep-7324 พูดว่า:

  อยู่ จ.นนทบุรี ดิฉันมึความจำเป็นต้องนำเงินไปใช้หนี้บัตรเครติต และเงินกู้ของธนาคารบางส่วน อีกบางส่วนจำเป็นต้องมีเงินหมุนใน แต่ละเดือน เนื่องจากดิฉันทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เงินเดือน 37,000 ใช้หนี้ออมสิน 12,300 บัตรเครดิตที่ทำปรับปรุงโครงสร้างอีก 20,00 ซึ่งจะกินบังไม่พอเนื่องจากไม่มีเงิยหมุนเลยค่ะ ซึ่งหากมีเงินมา เพื่อหมุนสำหรับในการจ่ายค่าบัตรต่าง ๆ ใน แต่ละเดือนก็จะช่วยดิฉันได้มากเลยค่ะ ดิฉันต้องการจะขอกู้เงินประมาณ 200,000 ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน ระยะเวลา 24 เดือน ค่ะ หากปลายปีได้โบนัส ดิฉันจะชำระคืนให้มากที่สุดค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ และไม่ต้องห่วงเรื่องการชำระเงินคืนนะคะ เพราะในส่วนของเงินเดือนที่เหลือดิฉันจะใช้หนี้ทางคุณเป็นรายแรกค่ะ ถ้าในกรณีที่โชคดีได้เงินพิเศษกลางปี หรือเบี้ยขยันดิฉันจะพยามใช้คืนให้เร็วที่ เนื่องจากดิฉันไม่ได้ แต่งงาน แต่ก็มีภาระติเพันเรื่องการซื้อรถให่คุณพ่อ จนมำให้เกิดหนี้ขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนี้ เพราะคุณอยากได้รถมาก และตั้งความหวังสูงไว้ที่ดิฉัน ดิฉันจึงตัดสินใจกเบัตรท้งหมดที่มีวงเงินคงเหลือออกมา เพื่อ ดาวน์รถ 250,000 บาท และผ่อนอักเดือนละ 11,900 บาท จึงเกิดหนี้สะสมมาจนทุกวันนี้ค่ะ

 47. sep-7401 พูดว่า:

  อยู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปลงทุนขายของเลยการหาที่กู้ที่ดอกเบี้ยไม่มาก และต้องการเอาเงินไปสมัครเรียนด้วยค่ะ ดิฉันอายุ 19 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทรถ อยู่ อยู่แผนกฝ่ายอะไหล่ จังหวัดสมุทรปราการ ดิฉันต้องการเงินที่จะกู้ 50,000 บาท แบบไม่ดาวน์รถ เเละยอดกู้ดอกเบี้ย ไม่เกินร้อยละ 2 บาท ค่ะ หรือไม่มากกว่าดอกเบี้ยร้อยละ 3 บาท ที่ดิฉันจำเป็นจะต้องกู้ เพราะอยากจะเอาไปลงทุนจริงๆ เพราะดิฉันเรียนวันอาทิตย์ และทำงานวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ซึ่งเงินเดือนอย่างเดียวคงไม่พอ เดือนนึงรวมๆ ก็ได้ประมาณ 15,000 บาท และถ้ามีเงินลงทุนดิฉันจะได้มีความสามารถที่จะส่งเงินให้แม่ด้วย แต่สามารถจ่ายค่าเทอมได้ด้วย เเละดิฉันต้องการผ่อนทั้งหมด 36 งวด หรือถึง 48 งวดค่ะ เพราะถ้าจากคิดดอกเบี้ยเเล้ว ถ้าได้ดอก 2-3% ดิฉันสามารถผ่อนชำระได้ค่ะ เเละที่สำคัญดิฉันไม่ขอกู้แบบมีคนค้ำ หรือโอนเงิน เพราะเคยถูกหลอกมาหมดไป 8,000 ถ้าจะต้องการให้ดิฉันไปรับเงินเองดิฉันพร้อมไปเลยค่ะ ขอที่อยู่ในระเเวง สมุทรปราการ หรือในกรุงเทพได้หมดค่ะ พร้อมไปให้เเต่ไม่ขอโอนเงินก่อนเด็ดขาดค่ะ ดิฉันก็ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้มาก แต่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินจริง ๆ ค่ะ

 48. sep-7514 พูดว่า:

  อายุ19ปี เกิดเมื่อ15พฤศจิกายน 2541 ตอนนี้กำลังทำงาน ไม่มีหนี้สินติดตัว ไม่ดาวน์รถ ไม่ผ่อนบ้าน ไม่ผ่อนอิออน อยากจะขอยืมเงินกู้ 3000 บาท เพื่อมาใช้ดำรงชีวิตให้ชนเดือน เงินออกวันที่1ของทุกเดือน เงินเดือนออกจะรีบคืนให้ทันทีค่ะ ตอนนี้ไม่มีจริงๆ ต้องใช้ด่วนมาก หันไปทางไหนก็ไม่มีใครให้ยืมเรย เดือดร้อนมากๆ จริงๆ ค่ะ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ตอนนี้ยังไม่มีบัญชีของตัวเองค่ะ ถ้าได้ยืมเงินจะเอาไปเปิดบัญชีใหม่ด้วยค่ะ ทางบริษัทให้เปิดบัญชี แต่ไม่มีเงินเลยยังไม่ได้เปิด ขอร้องนะคะ เดือดร้อนจริงๆ มีเงินคืนแน่นอนค่ะ ไม่เคยยืมใครแล้วไม่คืน แต่ก็ไม่เข้าใจเวลาเดือดร้อนจริงๆ ถึงไม่มีใครให้ยืม ทั้งที่ตอนเขาเดือดร้อนเราก็ช่วยตลอด ตอนเรามีเขาก็มา ตอนเราไม่มีไม่มีใครยื่นมือมาช่วยเลยซักคน เข้าใจเลยค่ะ เวลาไม่มีคือไม่มีจริงๆ มันเป็นยังไง ขอร้องล่ะนะคะ ช่วยหนูที ถ้ามีหนูจะรีบคืนแน่นอนค่ะ ไม่โกงใครแน่นอน หนูไม่มีเงินติดตัวสัก บาท ค่ะ ตอนนี้ ลำบากมากๆ จริงๆ จะไม่ลืมพระคุณเลยค่ะ

 49. sep-7675 พูดว่า:

  อยู่ ศาลายา นครปฐม เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะต้องการกู้เงิน เพื่อมาชำระหนี้สินบางจากทุกๆ คนในบ้านรวมๆ กัน และ นำลงทุนเผื่อทำธุระกิจเล็กๆ กับแม่ ผม และพี่สาวจึงอยากจะหานายทุนที่สามารถให้กู้เงินด่วน จำนวน 70000 บาท โดนเป็นการกู้แบบนอกระบบก็ได้ แต่ขอเป็นแบบทำสัญญา เป็นลายลักษณ์อักษร โดนไม่ต้องมีการดาวน์รถจักรยานยนตร์แล้วนำไปจำนำกับนายทุน หรือ ว่าทรัพย์สิน เพื่อค้ำประกัน เนื่องจากที่บ้านไม่มีทรัพย์สินราคาแพง โดยมีความประสงค์จะกู้ในชื่อพี่สาว ซึ่งเป็นบุคคลมี สเตทเม้น มีสลิปเงินเดือน ส่วนผมทำอาชียค้าขายอิสระ จึงไม่มีสลิปเงินเดือน และอยากเรียนทางนายทุนว่าผมไม่มีการแอบอ้างใดๆ ไม่ใช่โจร หรือมิจฉาชีพ โดนพร้อมให้นายทุนเดินทางมาทำสัญญาด้วยตัวเอง เพื่อตรวจสอบเอกสาร และพบเจอกับผู้กู้ หรือให้ทางผมเดินทางไปหาผู้กู้ก็ได้ครับ แต่ต้องรอพี่สาวว่างจะการเข้าเวณที่โรงพยาบาลศิริราช ผม และพี่สาวมีความมั่นใจที่จะสามารถ และความรับผิดชอบ และกำลังที่จะสามารถผ่อนคืนเงินให้กับนายทุนได้ครบตามกำหนดเวลาในสัญญาแน่นอนโดนอยากให้ทางนายทุนพิจารณาในการคิดดอกเบี้ย 1-5% ต่อเดือนครับ โปรดขอความกรุณา และเมตตา จากนายทุนทุกทานพิจราณาด้วยครับ ขอบคุณครับ

 50. sep-7941 พูดว่า:

  อายุ32 ปี ทำงานอยู่ที่ บางนา ฐานเงินเดือนอยู่ที่16000 บาท มีความจำเป็นต้องใช้เงินประมาณ30,000 บาท ครับ เนื่องจากมีปัญหาทางครอบครัว และต้องการอยากลงทุนหารายได้เสริม เคยทำบัตร และขอสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ ก็ไม่ผ่านเนื่องจาก ช่วงกลางเดือนผมจะขอเบิกล่วงหน้าตลอด ทำให้ฐานเงินเดือนกับเงินที่เข้าช่วงสิ้นเดือนไม่ตรงกัน จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้กู้ไม่ผ่าน จึงอยากหานายทุนที่ปล่อยเงินกู้มาช่วยส่วนตรงนี้ครับ โดยสามารถผ่อนชำระรายเดือนได้เดือนละ2000-3000 บาท แบบลดต้นลดดอก และทุกวันนี้ผมเป็นหนี้นอกระบบอยู่15000 บาท ด้วย โดยเขาคิดดอกเบี๋ยร้อยละ20 แต่ไม่สามารถลดต้นลดดอกได้ ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันไม่สะดวก เพราะต้องผ่อนเดือนละ3000 มาเกือบ1ปีแล้ว เลยอยากได้เงินทุนส่วนนี้มาปิด เงินกู้ที่เป็นอยู่ด้วย และอีกส่วนหนึ่งมาลงทุนขายของออนไลน์ ซึ่งผมมีตลาดอยู่แล้ว แต่ไม่ได้สต๊อกสินค้าเลยทำให้พลาดโอกาสเวลาลูกค้าอยากได้ของ ผมจึงอยากได้เงินทุนสัก30,000 ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ10 แต่สามารถลดต้นลดดอกได้ พร้อมทำสัญญากู้ยืม มีบ้านเป็นของตัวเองครับ ที่ทำงานก็ชัดเจน ไม่อยากได้แบบดาวน์รถแลกเงินครับ เพราะผมค่อยข้างจะกู้ในระบบยาก เพราะไม่มีประกันสังคม ผมใช้สิทธิ์ครอบครัวข้าราชการจ่ายตรงครับ จึงเป็นผลที่ทำเรื่องกู้ในระบบไม่ผ่าน และอีกส่วนนึงคือ เงินเดือนกับฐานเงินเดือนที่ได้ไม่ตรง อย่างที่เล่าไปในข้างต้นครับ

 51. sep-8002 พูดว่า:

  ทำงานเงินเดือน 33000 บาท ร่วมกับเปิดกิจการมีทะเบียนพาณิชย์ค่ะ ตอนนี้มีหนี้เงินกู้นอกระบบรายวันอยู่ 200,000 บาท จ่ายดอกรายวันวันละ 5,000 บาท ต้องการลดภาระในส่วนนี้ค่ะ ต้องการกู้สองแสนแล้วจ่ายเป็นรายเดือนค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 5-10 ต่อเดือนก็รับได้ค่ะ ดีกว่าจ่ายรายวันอยู่แล้ว เอกสารทางการเงินมีครบ สามารถตรวจสอบได้ แต่ไม่มีเงินจะไปดาวน์รถ หรือค้ำประกันใดๆ ค่ะ ถ้าจะหักค่าใช้จ่ายจากเงินที่กู้ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ตอนนี้รอเล่มทะเบียนรถจากธนาคารที่เพิ่งผ่อนหมดไปอยู่ค่ะ ซึ่งน่าจะใช้เวลา 1-2 เดือน ได้แล้วจะเอาไปกู้กับเงินติดล้อ เพื่อมาปิดหนี้ในครั้งนี้ด้วยค่ะ สามารถผ่อนจ่ายได้เดือนละ 25000 บาท เนื่องจากมีเงินเดือน 33000 บาท บวกกับกำไรจากกิจการอีกประมาณเดือนละ 50000 บาท และหากต้องการคนค้ำประกันก็สามารถหาให้ได้ค่ะ แต่ที่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้เนื่องจากติดบูโร และธนาคารทำเรื่องค่อยข้างนานกลัวดอกรายวันจะบานปลายน่ะค่ะ หากนายทุนท่านใดที่จะสละเวลามาเช็คที่ร้าน ที่ทำงาน แล้วนัดทำสัญญากันทันที รบกวนติดต่อมาด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างมากที่มาช่วยอ่านข้อความ และนำไปพิจารณานะคะ อยู่โซนลาดพร้าวค่ะ

 52. sep-8021 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 50,000 บาท ต้องการร้อยละสาม บาท ต่อเดือน เพราะผมต้องการนำเงินส่วนนี้ไปปิดร้อยละ10 เพราะตอนนี้เงินออกมาได้จ่าย แต่ดอกไม่สามารถลดต้นได้ เงินเดือนผมออก 29,000 บาท แต่ต้องนำเงินนี้ไปจ่ายดอกร้อยละ10 จำนวน 5,500 บาท ทุกเดือน และหักค่าเช่าบ้าน 3,000 บาท และหักค่างวดรถจำนวน 6,400 บาท และหนี้ทางบ้านใช้แม่ใช้หนี้ด้วยจำนวน 5,000 บาท ต้องกินต้องใช้อีกหนี้บัตรเคริตอีกจำนวน 3,500 บาท เหลือเงินไว้ใช้เดืือนไม่กี่พันทำให้หมุนเงิน แต่ละเดือนไม่พอถ้าได้ร้อยละ3มาปิดร้อยละ10 ผมลองคำนวนดูจะได้ลงทั้งต้นทั้งดอกหนี้สินจะได้หมดสักที แต่ขอร้อยละ3ต่อเดือนนะคับ ไม่ไงผมส่งไม่ไหวแน่ หนี้ที่กูมา50,000 น้ันผมจะนำไปปิดร้อยละ10ทันที และขอจ่ายเป็นเดือนละ3,500 จนหมดถ้าเหลือเยอะก็จะจ่ายมากกว่านี้ เพราะผมเคยโทรหากู้เงินนอกระบบแล้ว ส่วนมากจะให้ดาวน์รถบ้าง ผมมองดูแล้วอาจจะทำให้มีพาละหนี้มากขึ้น และอาจจะผ่องเขาไม่ไหวชึ่งมันไม่ใช้ทางออกที่แท้จริง และหานายทุนที่ช่วยเราได้จริงผมกู้มาคิดว่าไม่มีนายทุนใหนปล่ายแล้วยอกขาดทุนไม่มีแน่นนอนใจเขาใจเราบ้าง เดือนไม่พอใช้ก็ต้องไปยืมร้อยละ10อีกทำให้เป็นหนี้มากกว่าเดิมอาจหมดหนทางที่จะหมดหนี้แน่ที่ผมไม่สามารถกู้ในระบบได้คือผมมีประวัติกับยูโรไม่ดี เพราะจ่ายค่างวดรถช้าสาเหตุทีส่งไม่ทันคือคิดว่าจะไปปิดร้อยละ10 แต่สุดท้ายก็ไมเป็นไปตามนั้นต้องไปกู้ร้อยละ10มาจ่ายอีกทำให้หนี้สะสมมากขึ้น

 53. sep-8154 พูดว่า:

  อายุ 27 ปี อาชีพค้าขาย อยู่อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะขอยื่นเอกสาร เพื่อทำการขอกู้เงินจากพวกท่านนายทุน เพื่อนำมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวเลี้ยงครอบครัวของผม ผมจึงขอความเมตตาจากท่านนายทุนทุกๆ ท่าน รับผมไว้พิจารณาในการอนุมัติสิ้นเชื่อด้วยครับ คือว่าตัวผม และภรรยา ได้ แต่งงานกันมา 9 ปี ครอบครัวของผมเป็นครอบครัวค้าขาย ส่วนครอบครัวทางภรรยาเป็นครอบครัวที่ทำ แต่งานบริษัท แต่ภรรยาได้มาอยุ่กินกับผมที่บ้านของพ่อผม เธอเป็นคนขยันมากครับ หนักเอาเบาสู้สุดๆ ไม่เคยเรียกร้องไปเที่ยว หรือไปไหน จะคิด แต่ไปหาที่ขายของ เพื่อที่เราทั้งคู่จะเก็บเงินซื้อปลูกบ้าน พ่อผมได้ให้รถกะบะเเละเงินจำนวนนึงเป็นของขวัญ แต่งงาน เพื่อไว้ใช้ในการทำมาหากิน ผม 2 คนก็เลยไปลงทุนขายของตามตลาดนัดแถวๆ อำเภอที่ผมอยู่ จากคนที่ไม่เป็นอะไรเลยก็ได้ทำทุกอย่างจนขายมาเป็น 10 ๆ อย่างคับ เช่น ก๋วยจั๊บ,ข้าวขาหมู,ขนมจาก,ยำวุ้นเส้น,นายหน้าหารถส่งเต๊น,ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก,ลูกชิ้นทอด,ของออนไลน์,เสื้อผ้า,กิ๊ฟช็อป gลg ลองผิดลองถูกกันมาตลอด วันนึงผมได้ไปซื้อของที่ตลาดผมจอดรถไว้ตรงหลังตลาดรถคันนั้นซึ้งเป็นคันที่พ่อผมให้ไว้ใช้ทำมาหากิน ได้หายไปผมแจ้งความก็ไม่มีการคืบหน้าเลย ผมสองคนก็ไม่มีรถใช้ จึงต้องนำเงินที่จะไว้ลงของขายมาดาวน์รถก่อน เพราะถ้าไม่มีรถก็ไปขายของไม่ได้ ผมจึงอยากหานายทุนสักหนึ่งท่านที่พอจะกรุณาให้ผมกู้ยืมทุนมา เพื่อลงของในการประกอบธุรกิจต่อไปคับ ( ผมอยากยื่นกู้ในวงเงิน 150,000-200,000 บาท ค่าดอกเบี้ยไม่เกิน 100 ละ 10 ครับ จ่ายแบบรายเดือนครับ จ่ายได้ไม่เกินเดือนละ 8,000-9,000) เอกสารผมที่จะยื่นก็มี 1. ทะเบียนบ้าน 2. บัตรประจำตัวประชาชน 3. ทะเบียนการค้า หรือทะเบียนพานิชณ์ ย้อนหลังมาแล้วกว่า 5 ปี 4.สมุดบันชีย้อนหลัง 6 เดือน หรือ 1 ปี 5. คนค้ำประกัน(เป็นเจ้าบ้าน) 6. ใบเสียภาษี 7. หน้าร้านที่ประกอบอาชีพ ครับ ผมขอความกรุณาวิงวอนท่านนายทุยช่วยพิจารณาในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่ผมได้ขอยื่นกู้ด้วยครับ ถ้ากะผมประกอบธุรกิจได้มาจะรวบรวมเงินคืนให้ท่านนายทุนทั้งต้นทั้งดอกเบี้ยให้เร็วที่สุดครับ ขอบพระคุณครับ .

 54. sep-8156 พูดว่า:

  อายุ 39 ปี อยู่กรุงเทพฯ ปัจจุบันผมทำงานประจำเป็นลูกจ้างรัฐวิสาหกิจ และ เปิดร้านขายนมสดนมปั่น เป็นลักษณะของรถยนต์ฟู้ดทรัค ซึ่งจะเปิดขายในวันเสาร์ และอาทิตย์ตามตลาด หรืองานนอกสถานที่ แล้ว แต่จะมีผู้ว่าจ้างให้ไป ส่วนงานประจำทำเกี่ยวกับยา และเวชภัณฑ์ ในส่วนงานที่ผมรับผิดชอบก็เกี่ยวกับเอกสารขนส่งรายการบิลต่างๆ บางครั้งก็มีออกต่างจังหวัด เพื่อไปส่งของตามโรงพยาบาลต่างๆ ที่ไม่ไกลมาก สามารถไปเช้ากลับเย็น หรือค่ำๆ ได้ รายได้จากงานประจำ และขายนมสดนมปั่น หลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว รวมค่าผ่อนรถยนต์ ฟู้ดทรัค 7,005 บาท กับรถจักรยานยนต์ 3,400 บาท จะเหลืออยู่ที่ 8,000 บาท ต่อเดือนครับ และที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้คือ รถยนต์ฟู้ดทรัคของผมครับ รถคันนี้ราคาอยู่ที่ 410,000 บาท เป็นราคารถรวมตก แต่งตู้ท้าย สำหรับใช้ในการเปิดร้านขายนม ในความคิดแรกคือ อยากจะซื้อเงินสดผมเลยไปหายืมจากคนรู้จัก2คน คนแรกให้มา 100,000 บาท คนที่สองให้มา 200,000 บาท ซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่รู้จักกัน และสองคนนี้ก็ไม่ใช่ญาติผม แต่ผมเคยทำงานกับสองคนนี้ก็เลยไปขอยืมมาได้ หลังจากที่ผมพยายามหาส่วนที่เหลือ แต่หาไม่ได้ เลยไปตกลงกับที่ร้านรถว่า ผมวางเงินดาวน์ 300,000 บาท ส่วนที่เหลือพร้อมดอกเบี้ยผ่อนชำระรายเดือน ปัญหาที่ทำให้ผมเดือดร้อนมากขณะนี้คือ เจ้าของเงิน 200,000 บาท ที่ผมยืมเอามา และใช้ในการดาวน์รถยนต์ฟู้ดทรัค ขอให้ผมเอาเงินที่ยืมมาคืนด่วน เพราะญาติของเจ้าของเงินที่ยืมมาเข้าโรงพยาบาล ตอนนี้ผมเองไม่มีเงินก้อนตามจำนวนนั้นผมได้ยื่นเรื่องกู้จากหน่วยงานที่ผมทำงานประจำอยู่เป็นจำนวนเงิน 400,000 บาท เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งในการทำเรื่องกู้เงินจากหน่วยงานที่ผมทำงานอยู่ ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนจึงจะได้เงินจำนวนนั้น และผมได้แจ้งไปยังเจ้าของเงินแล้ว แต่ทางเจ้าของเงินแจ้งว่าไม่ทันจริงๆ เพราะต้องใช้ด่วนมากๆ และได้ทวงถามผม มาจนถึงตอนนี้ ผมอยากได้เงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อนำไปคืนเจ้าของเงินที่ผมยืมมา ผมกราบขอร้องนายทุนท่านใดก็ได้ช่วยผมด้วยครับ ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5% ผมยินดีผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน จนกว่าผมจะได้เงินกู้จากหน่วยงาน และผมจะนำเงินนั้นมาจ่ายคืนให้ครับ กราบขอบพระคุณมากครับ

 55. sep-8191 พูดว่า:

  เนื่องจาก การเงินเดือน รับครั้งละ1เดือน ชึ่งมีความประสงค์ กุ้ยืมเงิน เพื่อนำมาลำลองจ่าย และจะนำมาดาวน์รถสัก1คัน ที่ได้คิดไว้ เงินเดือนของผม ได้18000ต่อเดือนคับ เลยคิดว่าประสงค์หาเงินสักหนึ่งก้อนสามถึงสี่หมืาน บาท คัล แล้วจัดการแบ่งส่งกลับเป้นรายเดือน ละ1ครั้ง คัล ส่งผ่อน ให้นานทุนละ3000 บาท ความข้างต้นพอมีนายทุนคนไหนปะสงคให้กุ้ยืมบ้าง คัล ขอบคุนคับ ปัจจุบัน มีพี่น้อง 3 คน ผมเป้นคนกลางคือคนที่2 ส่วนพี่ขายได้ทำงานมีครอบครัวไปแล้ว ส่วนผมคนที่2 พึ่งผ่านเกน ทหารมา2ปีเต้ม พึ่งปลดประจำการ เมื่อปีที่แล้วคัล น้องสาว ปัจจุจันบัน ได้เรียนอยุ่ปวช1 ส่วนกระผมอาศัยอยู่บ้านเดียวกับแม่ และน้องสาวคับ พ่อกะแม่เเยกทางกันตั้งแต่เล้กๆ ผมมีบุตร1คน ปัจจุบัน แยกทางกันกับภรรยา คับ ไม่เคยมีหนี้ ไม่เคยทำบัตรเคดิสต่างๆ ไม่ติดแบคลืสเครดิสบรูโรคับ ปัจจุบัน มีบันชีฝากออมทรัพกับธนาคารกสิกรไทย1บันชี คัล เคยมีรถยน1คัน แต่หมุนไม่ทัน เพราะติดไฟเน้นทางบริบัทเมืองไทย เลยตัดสินใจขาย เพื่อ ปิดไฟเน้น ได้ไม่ติดแบคลิสคับ จึงประสงจะชื้อใหม่ตามความฝันไว้อีกสักคัน จึงอยากมีนายทุนที่ให้กุ้ผ่อนเดือนละ3000 ผ่อนแบบเบาๆ คับ

 56. sep-8242 พูดว่า:

  ทำงานบริษัทเกี่ยวกับอะไหร่รถยนต์มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนค่ะ ต้องนำไปเป็นค่าคลอดบุตรของน้องสาวซึ้งต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งไว้สำรองค่ะ ต้งการเงินกู้จำนวน30000 บาท อยากได้ร้อยละ3-5% ซึ่งไม่เกินกำลังมากเงินจำนวนนี้ก้อจะแบ่งเก็บไว้ให้น้งสาวเป็นค่าคลอดบุตร และซื้อชุดซื้อุปกรณ์สำหรับเด็กทารกซึ้ง แต่ละเดือนรายได้ของดิฉันเฉลี่ยแล้ว23000-27000ค่ะ ซึ่ง แต่ละเดือนก้อมีภาระผ่อนบ้านผ่อนรถมอไซร์ ซึ่งเงินเก็บมันไม่มากพอกลัวว่าจะขาดเขินนะค่ะ ถ้ามีนายทุนคนไหนสนใจให้กู้ก้อยินดีทำตามเงื่อนไขทุกขอค่ะ ถ้าตกลงกันได้ปกติไม่มีติดแบล็คลิสนะค่ะ จ่ายตรงตลอด แต่ที่ต้องกู้นอกระบบ เพราะภาระที่มีอยู่ยื่นกู้กับธนาคารส่วนใหญ่ไม่ผ่านค่ะ เพราะฐานเงินเดือนไม่ถึงจึงจำเป็นมากที่ต้องหาทางเลือกอื่นอิกอย่างเศรษฐกิจช่วงนี้ธนาคารไม่ปล่อยกู้ง่ายๆ ค่ะ ตอนนี้ต้องการเงิน เพื่อเตรียมค่าคลอดของน้องสาวอย่างมารับรองจะส่งดอกส่งต้นแบบไม่ให้ทวงถามเลย เพราะปกติก้อส่งตรงตามกำหนดทุกเดือนทั้งบ้านทั้งรถเช็คเครดิตได้ค่ะ ไม่มีติดแบล็คลิสแน่นอนไว้ใจได้สหรับการตรงต่อเวลายินดีทำตามข้อเสนอทุกนายทุนนะค่ะ แต่ขอแบบไม่โอน ไม่ดาวน์รถนะค่ะ เพราะพึ่งโดนหลอกมาเดือดร้อนจริงค่ะ ขอความช่วยเหลือหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 57. sep-8251 พูดว่า:

  ดิชั้น แต่งงาน และมีลูกแล้ว 1 คน เริ่มต้นชีวิต โดยเริ่มทำงานเงินเดือนเพียง แค่ 8500 ก็อยู่ได้ปกติไม่ได้มีหนี้สินใดๆ เลย ทั้งยังต้องส่งให้แม่เดือนละสามถึงสี่พัน บาท ทุกเดือน จนปัจจุบันก็มีลูก คชจ.ก็เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังพออยู่ได้ พอทำงานได้สักพักก็เริ่มอยากมีเครดิตกะเค้าบ้าง เพื่อไว้ใช้จ่ายหมุนเงินในยามจำเป็น จึงได้มีการทำบัตรเครดิตกับธนาคาร และมีบัตรกดเงินสดด้วย แรกๆ ธนาคารก็ไม่อนุมัติ เพราะเงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์ ผ่านมาสักสองสามปีก็สามารถทำบัตรได้ แต่ยังไม่ได้ใช้จ่ายอะไรมาก แล้วก็ชำระคืนตรงมาตลอด จนมีอยู่ช่วงนึงที่ เพื่อนมีปัญหาบากหน้ามาหาดิชั้นให้ช่วยเหลือช่วยจ่ายค่าห้องที่ค้างจ่ายให้หน่อยพอดีตกงานขาดรายได้ ด้วยความที่ดิชั้นไม่กล้าปฏิเสธสงสาร เพื่อนคิดว่าช่วยได้ก็ช่วยถ้าเค้าไม่แย่จริงๆ คงไม่กล้ามายืมตังค์เราหรอก แต่ตอนนั้นที่ตัวก็ไม่ได้มีมากพอที่จะให้ นึกได้ว่าตัวเองมีบัตรเลยไปกดออกมาให้ เพื่อนเกือบหมื่น เพราะ เพื่อนค้างค่าห้องมาเกือบสามเดือนผลัดมาเรื่อย ตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน เพื่อนไม่เคยคืน และหายเงียบไปเป็นปี ปกติเงินเดือนเราก็ไม่พออยู่แล้ว ให้แม่ค่าเทอมลูกอีก แล้วช่วงนั้นทางบ้านต้องการทำบ้านก็โทรมาขอเอาที่เรา ไม่ให้ก็ไม่ได้ เพราะกลัวพ่อแม่ไม่มีที่อยู่ ก็ต้องกดเงินสดจากบัตรมาให้อีก แล้วยังต้องมาจ่ายค่าบัตรที่ เพื่อนไม่คืนอีก จนตอนนี้เป็นหนี้บัตรโดนฟ้องดำเนินคดี ตอนนี้อยู่ระหว่างเคลียร์จ่ายกับธนาคารเครียดมาก จนต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่ดอกร้อยละสิบจนตอนนี้เป็นหนี้สองแสนห้า ทุกวันนี้จ่าย แต่ดอกอย่างเดียวสม่ำเสมอไม่เคยขาดเป็นเวลานานกว่าสองปีแล้วจนตอนนี้รับภาระไม่ไหว ลูกก็โตขึ้นแม้กระทั่งค่าเทอมล่าสุดนี้ยังไม่ได้จ่ายทางร.ร.เลย เพราะเงินที่ออกทุกเดือนก็ต้องเอามาจ่ายดอกหนี้นอกระบบ แต่ต้นไม่เคยลดเลย และไม่มีทีท่าว่าจะหมด…ดิชั้นจึงต้องการหาแหล่งเงินกู้ดีๆ ที่จริงใจไม่หลอกลวงช่วยเหลือ เพื่อดิชั้นจะได้ปิดหนี้ดอกสูง เพื่อมาจ่ายทางนี้ทางเดียวตอนนี้เดือดร้อนแล้วจริงๆ …ดิชั้นมีงานทำที่มั่นคง มีโบนัสประจำปี และมีความมั่นใจในความซื่อสัตย์ของตัวเองว่าสามารถจ่ายคืนได้ตรงทุกเดือนแน่นอน และยังมีเงินโบนัสสิ้นปีมาปิดยอดให้มากที่สุด เพราะดิชั้นไม่อยากเป็นหนี้แบบนี้นานๆ เหมือนกันค่ะ ดิชั้นขอที่ดอกไม่สูงมากไม่เกินร้อยละ3-5 ผ่อนได้สัก2-3ปี ขอเป็นเงินก้อนแบบไม่ต้องโอนก่อน ไม่ต้องดาวน์รถอผ่อนจ่ายใดๆ เพราะดิชั้นโทรหาหมดแล้วในเว็บมันไม่มีจริงๆ สักราย ท้อ และหมดหนทางแล้วค่ะ จึงต้องมาระบายในนี้ เพื่อดิชั้น และครอบครัวจะได้หายใจได้สะดวก ลูกได้เรียนจนจบแบบไม่เครียดบ้าง **ขอให้มั่นใจว่าดิชั้นสามารถผ่อนชำระได้จริงๆ เพราะปกติทุกวันนี้ก็จ่ายดอกเกือบสองหมื่นมาทุกเดือนเกือบ2ปีอยู่แล้วค่ะ แต่อยากให้ต้นลดด้วย เพราะอยากหมดไวๆ จึงขอความกรุณาท่านที่เป็นแหล่งเงินทุนจริงๆ พิจารณาด้วยค่ะ

 58. sep-8260 พูดว่า:

  ภาระหนี้สินมีผ่อนบ้าน และรถมอเตอร์ไซร์ค่ะ ฐานเงินเดือน11716 บาท เดือนหนึ่งเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ประมาณ23000-27000ค่ะ ต้องการเงินกู่ด่วน เพื่อนำไปเป็นค่าคลอดบุตรน้องสาวแล้วก้อเอาไปให้แม่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งค่าคลอดบุตรน้องสาวก้อต้องซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับเด็กแรกเกิด ซึ่งเงินที่มีอยู่ไม่มากพอค่ะ น้องสาวไมได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ ภาระเลยตกมาอยู่ที่ดิฉันต้องการกู้30000 บาท ดอกก้อประมาณ3-5% ซึ่งพอมีกำลังจ่ายได้ค่ะ มีนายทุนที่จะให้กู้จะเป็นบุญคุณมากขอไม่โอนเงินก่อนไม่ดาวน์รถ ไม่ซื้อประกันนะค่ะ พึ่งโเนหลอกมาหมาดๆ จากที่ขาดเงินอยู่แล้วก้อขาดเยอะกว่าเดิมอิกจำเป็นมากเลยนะค่ะ ไม่เคยตดแบล็คลิสนะค่ะ จ่ายตรงตามเวลาที่กำหนดตลอดไม่มีทวงถามยินดีให้เช็คประวัติได้ค่ะ ซื่อตรงวัดใจได้ค่ะ การผ่อนพันก้อตามเงื่อนไขที่นายทุนกำหนดเลยค่ะ คุยกันตกลงได้ก้อตามที่นายทุนกำหนดค่ะ มีความจำเป็นมากนะค่ะ ถ้ามีนายทุนท่านใดสงสารก้อยินดีรับข้อเสนอนะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ มีความจำเป็น เพราะกู้ธนาคารไม่ผ่านค่ะ ภาระหนี้สินกับฐานเงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์ แต่ไม่เคยติดแบล็คลิสนะค่ะ ถ้าท่านใดมีความกรุณาก้อขอขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ จำเป็นมาขอบคุณค่ะ

 59. sep-8312 พูดว่า:

  ต้องการเงินมาจ่ายค่าเทอมเดือดร้อนมาก ในบัญชีมีเงินเข้าตลอดทุกเดือน ต้องการนำเงินไปจ่ายค่าเทอมที่ค้าง เพื่อลงทะเบียนเรียนต่อ จำนวนเงิน 20,000 บาท ดิฉันทำงานพาร์ทไทม์ไปด้วยเรียนไปด้วย จากการขายของออนไลน์ และเงินจากที่บ้านส่งมาให้ ดังนั้นจึงสามารถคืนเงินได้เป็นรายเดือน พร้อมดอกเบี้ย 5% ต่อเดือน เงินที่นำไปจ่ายเป็นเงืนก้อนจุงไม่สามารถหาได้ทัน จึงได้หานายทุนปล่อยกู้ยืมให้ เป็นแบบเงินสดไม่ดาวน์รถ หรือผ่อนสินค้าใดๆ ถ้าได้กู้ยืมไปนี้ จะรีบมาคืนตั้งต้นทั้งดอกจ่ายโป้ะ ก่อนหมดสัญญาได้แน่นอน และดิฉันไม่เคยมีประวัติการติดหนี้มาก่อน ไม่เคยติดบรู หรือติดผ่อนรถ ผ่อนบ้านใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีภาระหนี้สินมาก่อน รบกวนหากมีนายทุนคนไหนสนใจยินดีช่วยเหลือดิฉัน ช่วยติดต่อดิฉันมาทีผ่านทางเว็บช่วยหานายทุนด้วยค่ะ พ่อแม่ดิฉันแยกทางกัน เหลือ แต่พ่อคนเดียวที่คอยส่งเสีย และมีน้องชาย ซึ่งกำลังเรียนอยู่มัธยม 2 เพียง แต่ช่วยท่านหาเงินมาจ่ายค่าเทอมไม่อยากให้ท่านเป็นภาระไปมากกว่านี้ เพัยง แต่ส่งค่าอยู่ค่ากินให้ ก็พอแล้ว จ่ายทั้งน้อง และดิฉันก็ไม่ไหวค่ะ ขอความกรุณาให้นายทุนเห็นใจ ช่วยเหลือ ขอบพระคุณค่ะ

 60. sep-8356 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงิน เพื่อมาดาวน์รถเครื่องทำงานกับให้น้องสาวไปโรงเรียน ดิฉัน อายุ20ปี ทำงานขายผลไม้ตอนเช้า ขายโทสับตอนกลางคืนตามตลาดนัด เงินเดือนประมาน13000 แต่ที่ดิฉันจะกู้มาก็ เพราะไม่มีเงินสดที่จะไปดาวน์รถ เพราะดิฉันมีพี่น้องสามคน แต่ดิฉันทำงานคนเดียว พ่อแม่เสียหมดทั้งสองคน ดิฉันต้องส่งน้องสาวเรียน เพื่อให้น้องมีอนาคตที่ดีกว่าดิฉัน ดิฉันก็ยังต้องดูแลตากับยาย แต่ดิฉันก็เป็นคนมีความรับผิดชอบ เพราะต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ทุกอย่าง แต่ดิฉันก็ไม่เคยท้อ เพราะอยากให้คนในครอบครัวลำบาก และบางเดือนก็ไม่พอจ่ายต้องไปยืมคนอื่นมา และจะเกบไปเรื่อยๆ ทีละนิดละหน่อย เพื่อให้น้องเรียนจนจบ และถ้าดิฉันกู้ผ่านดิฉันก็จะทำงานใช้คืนทังต้น และดอกจนหมดค่ะ และจะเอาไปปลดหนี้ปลดสิ้นให้หมดค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนให้ร้อยล่ะ3%ต่อเดือน สัญญา1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะเอาเงินไปปิดหนี้แล้วจะรีบเอามาคืนทั้งต้น และดอกค่ะ และถ้าดิฉันกู้ได้ จะขอขอบคุนมากค่ะ และจะไม่มีวันลืมบุญคุณเลยค่ะ หนูก็ขอให้กู้ผ่านด้วยน่ะค่ะ ขอขอบคุนค้ะ ขอยอบคุนทุกท่านค่ะ ช่วยอ่านข้อความของหนผุด้วยน่ะค่ะ หนูเขียนไม่ค่อยเก่ง

ใส่ความเห็น