ไม่ต้องดาวน์มอเตอร์ไซค์ สามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนได้

กันยายน 4, 2017 12:30 เงินกู้นอกระบบ 10,101 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

บริการดี๊ดี เงื่อนไขดี๊ดี เงินด่วนอนุมัติง่ายมาก รับเงินสดกับมือ ไม่จำเป็นที่จะต้องโอนก่อน สามารถเลือกผ่อนเป็นรายเดือน เงินด่วนนอกระบบที่สามารถให้คุณรับเงินได้ภายใน1ชั่วโมง ไม่จำเป็นที่จะต้องเสียมอเตอร์ไซค์ ผ่อนกับเราได้รับเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วย และไม่มีการโอนเงินก่อน1000%

เราปล่อยให้กับทุกอาชีพที่ติดต่อเข้ามาหาเรา เราไห้วงเงินตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงห้าแสนบาท ในกรณีที่เป็นแม่บ้านก็สามารถที่จะติดต่อขอกู้เงินกับเราได้ ไม่เชื่อก็ลองโทรมาหาเราสิ เราไม่มีสัญญา ไม่ทำข้อผูกมัด แถมบริการด้วยความจริงใจและให้เงินจริงกับท่านโดยด่วนเลยค่ะ หากต้องการใช้เงินในวันนี้ยื่นเรื่องทำมาหาเรา และรอรับเงินในวันพรุ่งนี้ได้ทันที

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

http://www.siamloaning.com/img/icon/4.gif วงเงินสูงมาก แม่บ้านหรืออาชีพที่รายได้ขั้นต่ำก็ยื่นกู้กับเราได้ โทรมาปรึกษากับเราได้ที่ เงินกู้ดีดี บริการสำหรับคนที่เดือดร้อนเงิน เงินกู้นอกระบบ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินด่วนไม่โอนก่อน ไม่ดาวมอไซ
 • ดาวน์รถแลกเงิน
 • ดาวรถแลกเงิน
 • เงินด่วน ไม่ดาวน์รถ ไม่โอนก่อน 2560
 • ออกรถแลกเงิน
 • เงินด่วน ดาวน์รถ
 • สินเชื่อเงินสด แบบไม่ต้องออกรถ
 • ปล่อยเงินด่วน หาดใหญ่ ไม่ดาวรถ
 • https://www siamloaning com/186 loans
 • หาเงินสดแบบไม่ดาวรถ
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8678 พูดว่า:

  ปัจจุบันพักอาศัยอยู่บ้านที่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ เป็นรถเช่า ค่าเช่าวันละ 900 บาท วันนึงข้าพเจ้าวิ่งได้ประมาณ 2000 บาท เนื่องจากไปทุกที่แล้ว แต่ผู้ โดยสารจะเรียกให้ไป ออกวิ่งตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึงประมาณ 2-3 ทุ่มก็จะเข้าบ้าน ขับมาแล้วเกือบ 2 ปี สาเหตุที่ต้องการหาผู้อุปการในการช่วยเหลือนี้คืออยากมีแท็กซี่เป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปเช่าขับ แต่เป็นการเช่าซื้อแทนการเช่าขับ ซึ่งจะเก็บเงินจ่ายเป็นเดือน เงินที่ข้าพเจ้าต้องการคือ 5 หมื่น บาท หักจากดาวน์รถ 35000 บาท ก็จะเหลือติดตัว 15000 บาท ที่ข้าพเจ้าเขียนมานี้ก็ เพื่อต้องการหานายทุน หรือผู้อุปการคุณที่สามารถช่วยข้าพเจ้าได้ อย่างน้อยจะได้ไม่ต้องไปเช่าเขาขับ และก็จะได้มีรถเป็นของตัวเอง วันนึงข้าพเจ้าส่งค่ารถวันละ 900 บาท เฉลี่ยเดือนละ 27000 บาท ส่วนที่เป็นของข้าพเจ้าหักแล้วข้าพเจ้าจะมีเงินเหลือต่อเดือนประมาณ 2 หมื่น บาท เอาไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ข้าพเจ้าจึงอยากขอความช่วยเหลือท่านผู้มีเมตตราในเงินที่ข้าพเจ้าต้องการนี้จำนวน 5 หมื่น บาท หากผู้เมตตราท่านใดยินดีช่วยข้าพเจ้าเเละครอบครัว ข้าพเจ้ายินดีตามเงื่อนไขทุกประการ ขอขอบพระคุณมานะที่นี้

 2. sep-8573 พูดว่า:

  อายุ 32 ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนฐานเงินเดือน 18,000 ค่ะ ต้องการหาเงินก้อนไปปิดหนี้นอกระบบที่กู้มาก่อนหน้านี้ และหนี้บัตรต่างๆ ที่สะสมมา เพราะรู้สึกว่า ณปัจจุบันเงินเดือนออกมาไม่ถึงวันที่2เงินเดือนก็หมดไปกับการใช้หนี้ พอเงินหมดก็ต้องยืมเค้าอีกมันก็กลายเป็นดินพอกหางหมูไปเรื่อยๆ ทั้งหนี้นอกระบบก็จ่ายได้ แค่ดอกเบี้ย จนตอนนี้ดอกที่จ่ายไปทบต้นไปไกลเลย จึงอยากลองหานายทุนที่สามารถให้ความช่วยเหลือในเรื่องนี้ได้. เพราะที่ผ่านมาจะกู้เพิ่ม แต่ก็มี แต่ดาวน์รถแลกเงิน ซึ่งเรามองว่าไม่รอดแน่ ถ้าเรามีเงินดาวน์รถ เราจะมากู้ทำไม และอีกอย่างมันก็จะต้องจ่ายสองทางเลย ต้องตายแน่ๆ . การที่เรามาลงประกาศในนี้ก็ เพื่อที่ว่าเราสามารถหาเงินก้อนมาปิดหนี้ทั้งหมด. และเราก็ชำระหนี้ทางทางเดียวอย่างน้อยใน แต่ละเดือนก็ยังพอมีเงินใช้หมุนได้บ้าง จะได้ไม่ต้องเอาตรงนั้นมาโปะตรงนี้ เอาตรงนี้มาโปะตรงนั้น.ทั้งนี้จึงอยากขอความกรุณา และเห็นใจจากผู้ที่สามารถให้ความช่วยเหลือเราได้ในเรื่องนี้จักเป็นพระคุณอย่างยิ่งค่ะ . และเงื่อนไขในการผ่อนชำระเราสามารถผ่อนชำระได้เดือนละประมาณ 7000 บาท ต่อเดือนรวมต้นรวมดอกเบี้ยตามที่ผู้ให้กู้จะคิดดอกเบี้ยค่ะ .ขอบคุณที่รับไว้พิจารณา

 3. sep-8504 พูดว่า:

  พักอาศัยอยู่ที่ อำเภอบ้านบึง จ.ชลบุรี เนื่องจากหนูมีความจำประสงค์ จะขอกู้เงินซื้อรถ (ด้วยเหตุที่รถคันที่ใช้ ณ . ปัจจุบันเป๋นรถเกงมือสอง) ไม่เหมาะกับการแบกรับเคื่อเหมาะกับการแบกรับเครื่องมือหนักๆ เพื่ออกทำงานช่างซ่อมเซอร์วิส ประเภทรถไถนาตามพื้นที่มีลูกค้าที่เคยนำรถไถไปจำหน่ายไว้เมื่อคราวก่อนหน้าที่จะไปโดนจับที่ประเทศลาวได้รับการติดต่อเข้ามายังหจก. โดยตลอดตัวหนูเองอายุ 40 ปีแล้วค่ะ ด้วยหจก.หนูได้จดทะเบียนมา แต่ปี 2553 หลังจากทำการจดทะเบียนมาแล้วงานก็ได้เข้ามาเรื่อยๆ ไม่เคยขาดได้ประมูลงานทั้งในภาครัฐ (โรงเรียน,องค์กรต่างๆ ด้วยค่ะ ) และเอกชนค่ะ หลังจากนั้นแฟนได้ข้ามไปประมูลงานที่ต่างประเทศ ซึ่งเป๋นประเทศ เพื่อนบ้านประเทศ (ลาว) ได้ไปโดนจับ 3 ปี 8 เดือน ต้องการอยากได้เงินลงทุนสัก 30,000.- เพื่อที่จะได้มาดาวน์รถ และเหลือส่วนหนึ่งไว้เป็นทุนออกซ่อมเซอร์วิสงานนอกสถานที่ตามลูกค้าเก่าๆ ที่ยังรอให้ช่างคนเดิมที่เคยนำรถมาขายให้มาซ่อมบำรุงรักษาค่ะ ดอกเบี้ยที่พอสู้ไหวคือร้อยละ 3 -5 บาท ต่อเดือนค่ะ ทั้งนี้หนูคงจะได้รับความเมตตาสงสาร เพื่อที่จะได้ขับเคลื่อนธุระกิจไปข้างหน้าได้ต่อไปค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

 4. sep-8493 พูดว่า:

  อายุ 23 ปีทำงานบริษัทยุใน อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ทำงานมา 4ปีนี้แล้วค่ะ ได้เงินเดือนๆ ละ15,000 บาท เป็นรายได้คงที่ไม่มีโอค่ะ ดิฉันเป็นคนต่างจังหวัดเลยต้องเวลากลับบ้านจึงต้องใช้เงินจำนวนมากกลับมาทำงานเงินช้อตบ่อยไม่พอกับรายจ่ายจึงไปกู้เงินมา10,000 บาท ดอกร้อยละ10ตาใกำหนดดิฉันต้องจ่ายเงินก่อนวันที่ 24 แบ่งจ่าย 2 งวด ต้น5,000 ดอก 1,000 บาท อย่างที่ทราบกันงานบริษัทเบิกเงินล่วงหน้าไม่ได้ดิฉันจึงจำเป็นต้องหายืมเงิน หรือแหล่งกู้สักที่ เพื่อนำเงินมาปิดหนี้ส่วนนี้ให้หมดค่ะ แต่ดิฉันอยากได้เงินมาลงทุนขายเสื้อผ้าด้วย จึงอยากสอบถามผู้ปล่อยเงินกู้หากดิฉันอยากได้เงิน 30,000 บาท ใครพอจะให้กู้ได้บ้าง คะ ดอกขอเป็นไม่เกินร้อยละ 20 แบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ไม่โอนก่อน ไม่ดาวน์รถแลก ขอคนที่ปล่อยเงินกู้ๆ จริงๆ นะคะ เพราะตอนนี้ดิฉันเดือดร้อนจริงๆ เข้าไปเสริจตามเว็บก็มี แต่คนโกงกับมิจฉาชีพ หรือไม่ก็ดาวน์รถแลกเงิน โอนค่าเอกสารแล้วก็เงียบหายดิฉันส่งคืนตามกำหนดตลอดค่ะ ไม่เคยเกินวันที่ต้องจ่ายแล้วจ่ายครบทั้งต้นทั้งดอกจนหมด มีที่ทำงานที่อยู่ตรวจสอบได้ค่ะ มีงานประจำตรวจสอบรายได้ได้ค่ะ บุคแบงค์ก็มีค่ะ ใบรับรองเงินเดือนก็มีเชื่อถือได้แน่นอนค่ะ ขอคนที่ปล่อยกู้จริงๆ นะคะ อย่าหลอกกัน เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ

 5. sep-8483 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ที่กรุงเทพ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนรายได้ต่อเดือน 28,000 บาท หย่าร้างกับสามีอายุ 44 ปีต้องเลี้ยงดูบุตรที่กำลังเล่าเรียนอยู่ มีภาระหนี้รวมทั้งหมด200,000 บาท ติดเครดิตบูโรไม่สามารถกู้ธนาคารได้เนื่องจากทำบัตรเครดิดให้ เพื่อนกู้ผ่อนของกดเงินสดแล้ว เพื่อนไม่ส่งทำให้ต้องรับผิดชอบ (ตอนนี้หนี้บัตรอยู่ในขั้นผ่อนขั้นต่ำ และประนอม) หนี้ที่ยืมเงินคนอื่นมาหมุน พอจ่ายหลายทาง ทำให้เงินไม่พอใช้ต้องการรวมหนี้ไว้ที่เดียวขอกู้เงินที่มีสัญญาแบบลดต้นลดดอก ต้องการขอกู้ 200,000 บาท เพื่อผ่อนจ่ายทางเดียว เพื่อปิดทุกทาง ผ่อนชำระได้เดือนละ5,000-6,000ต่อเดือนถ้ามีมากก็จ่ายมาก เพราะมีโบนัล ขอระยะเวลา 3-4 ปี ดิฉันจะใข้หนี้ที่กู้ยืมท่านได้แน่นอนค่ะ ก่อนจะมาเจอเว็บนี้ดิฉันเจอเว็บให้กู้แบบดาวน์รถ และเว็บที่หลอกให้ดิฉันโอนเงินไปก่อน เพื่อกู้เงินด่วน ซึ่งด้วยความที่เดือดร้อน และต้องการเงินทำให้โดนหลอกทำให้กลัวมาก และไม่กล้ากู้เงินรายวันที่ร้อย20% เพราะรู้ว่าไม่สามารถรับเงื่อนไขผ่อนรายวันได้ ค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 6. sep-8467 พูดว่า:

  อย ู่อ. หนองกุงศรี จ.กาฬสินธ์ุ เนื่องจากดิฉันจำเป็นต้องเอาเงินไปลงทุนค้าขายให้แม่ที่บ้านตอนนี้แม่ก็ขายของชำขายดีมาก แต่ไม่มีเงินต่อทุนเท่าไหร่ ดิฉันอายุ 31 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนอยู่จ. ชลบุรีดิฉันทำงานตำแหน่งเป็น QC ตรวจสอบคุณภาพของชิ้นงาน เงินเดือนรวมทั้งหมดก็ประมาณ 20000 กว่าๆ และตอนนี้ดิฉันก็ติดแบล็คลิสเนื่องจากว่าแฟนเก่าเอาชื่อของฉันไปดาวน์รถยนต์แฟนเป็นคนเอารถไปใช้งานแล้วก็ค้างค่างวดเขาไม่มีเงินจ่ายงวดรถเขาเขาก็มายึดรถไปชื่อของฉันก็เลยติดแบล็คลิสทำอะไรก็ยากทำบัตรก็ไม่ได้ตอนนี้ดิฉันก็ไม่มีหนี้เป็นบัตรเครดิตตอนนี้ก็เลิกกับแฟนเก่าแล้วดิฉันก็มีรถยนต์1คันเป็นของดิฉันเอง แต่เป็นชื่อน้าน้าเป็นคนออกให้ดิฉันส่งงวดมาได้ประมานปีกว่าๆ แล้วค่ะ งวดละ7127 บาท ดิฉันอยากขอกู้ประมาน 60000 บาท และขอใช้หนี้ในระยะประมาน1-2 ปีก็ได้ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ประมาน 3% ต่อเดือนดิฉันอยากเอาเงินไปซื้อของมาให้แม่ขายทั้งหมู่บ้านแม่เป็นคนที่ขายของได้เยอะที่สุด แต่ต้นทุนเรามันน้อยเลยอยากขอกู้ เพื่อมาลงทุน และขอผ่อนเป็นรายเดือน และดิฉันไม่เคยโกงใครถ้ายืมมาก็ต้องจ่ายคืน และขอให้พิจารณาด้วยนะค่ะ คือเราเดือดร้อนจริงๆ ค่ะ

 7. sep-8373 พูดว่า:

  อยู่ จ.อยุธยา อ.พระนครศรีอยุธยา ต.คลองตะเคียน ผมทำงานยุเอกชน อยู่ จังหวัดอยุธยา ผมเป็น พนักงานฝ่ายผลิต เงินเดือนล่ะ 12000 บาท . ทั้งนี้ ไม่รวมโอ เนื่องจาก ผมอยากู้เงิน 150000 เพื่อมาดาว รถไว้ไช้ไป ทำงาน ค่าดาวอยู่ที่ 9000 ถึง10000 บาท ที่เหลือ. ไว้ใช้ตั้งตัว และ เป็นส่วนต่างไว้เป็นบอกเบี้ยที่กู้มาดาวน์รถ ทั้งต้นทั้งดอกเบี้ย ผมไม่เคยกู้หนี้ยืมสิน นี่เป็นครั้งแรก จริงๆ ไม่อยากกู้ แต่จำเป็น เพราะเนื่องจากที่กู้ไม่รถไปทำงาน อาสัย เพื่อนไปทำงานอยู่ ทุกวัน เข้ากะไม่ตงกัน บางวันก็เข้าตงบ้าง ไม่ตงกันบ้าง . ผม ทำงานรวมโอ ต่อเดือน ตกเดือนล่ะ 14000 ถึง. เดือน16000 ผมขอผ่อน เดือน2000 ให้ที่บ้าน 3000เหลือ ค่าห้อง1500 บาท ค่าน้ำค่าไฟ 800 เหลือไวัไช้ 6700 บาท ต่อเดือน เพราะตอนเรา ไม่ตังมี ก็ขอที่บ้านได้ ผมทำงานสองคนกับแฟน แฟนเงินเดือน 10000 บาท คิดว่าทำสองคนต้องส่งได้ อีกคนส่ง อีกคนไว้กิน น่าจาเหลือเดือนต่อเดือนผมจำเป็นต้องกู้ เพราะจำเป็น มาตั้งตัวให้ ตัวเอง และ ที่บ้าน ส่วนดอก ร้อย ละ3% ด้าผมได้เร็ว ผมก็จาเอาส่วนต่างมาคืนทั้งต้นทั้งดอกครับ โปรด ขอให้รับ ความพิจารนาด้วยนะครับ ต้องการไช้เงินครับ

 8. sep-8369 พูดว่า:

  ทำงานอยู่กรุงเทพมหานคร มีความเดือดร้อนเรื่องเงินมากค่ะ เนื่องจากก่อนมาทำงานที่กรุงเทพฯได้กู้เงินนอกระบบมา เพื่อเป็นทุนในการทำมาหากิน และแบ่งไว้ให้ลูกเพอเป็นค่าใช้จ่าย แต่ด้วยเศรษฐกิจในตอนนี้ทำให้ดิฉันตกงานอยู่นานกว่าจะได้งานทำดอกเบี้ยนอกระบบก็ท่วมต้นแล้ว จึงทำให้เดือดร้อนมากค่ะ ตอนนี้ จึงอยากจะขอร้องนายทุนที่ไม่คิดดอกเบี้ยโหดขอกู้สัก50000 เพื่อเอามาปิดหนี้รายวันดอกโหดค่ะ ดิฉันทำงานตอนนี้เงินเดือน10000 บาท มี แค่ค่าห้องพักที่เป็นค่าใช้จ่าย สามารถใช้คืนให้นายทุนใจดีเป็นรายเดือนได้ค่ะ จึงอยากจะมาขอร้องนายทุนใจดีช่วยเห็นใจหน่อยนะคะ อยากปิดหนี้ดอกโหดจริงๆ ค่ะ แต่หาที่ไหนก็ไม่มี มี แต่ดาวน์รถแลกเงินทั้งนั้นเลยค่ะ อยากให้นายทุนใจดีช่วยเห็นใจบ้าง นะคะ เดือดร้อนจริงๆ หาที่ไหนไม่ได้แล้วจริงๆ ค่ะ เจอ แต่หลอกลง ให้โอนค่ามัดจำก่อนทุกรายเลยค่ะ อยากขอร้องนายทุนทุกๆ ท่านนะคะ ช่วยปล่อยกู้ให้หน่อยค้ะยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่างที่นายทุนขอ แต่ขออย่างเดียวอย่าให้โอนมัดจำก่อนเลยค่ะ ไม่มีจริงๆ หากนายทุนท่านใดมาอ่านเจอรบกวนด้วยนะคะ ดิฉันยังมีลูกเล็กๆ ต้องเลี้ยงดูอีก2คนค่ะ ไม่อยากให้ทางครอบครัวเดือดร้อนกับการที่เราไปกู้นอกระบบโหดค่ะ ฝากนายทุนเห็นใจด้วยนะคะ

 9. sep-8356 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงิน เพื่อมาดาวน์รถเครื่องทำงานกับให้น้องสาวไปโรงเรียน ดิฉัน อายุ20ปี ทำงานขายผลไม้ตอนเช้า ขายโทสับตอนกลางคืนตามตลาดนัด เงินเดือนประมาน13000 แต่ที่ดิฉันจะกู้มาก็ เพราะไม่มีเงินสดที่จะไปดาวน์รถ เพราะดิฉันมีพี่น้องสามคน แต่ดิฉันทำงานคนเดียว พ่อแม่เสียหมดทั้งสองคน ดิฉันต้องส่งน้องสาวเรียน เพื่อให้น้องมีอนาคตที่ดีกว่าดิฉัน ดิฉันก็ยังต้องดูแลตากับยาย แต่ดิฉันก็เป็นคนมีความรับผิดชอบ เพราะต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ทุกอย่าง แต่ดิฉันก็ไม่เคยท้อ เพราะอยากให้คนในครอบครัวลำบาก และบางเดือนก็ไม่พอจ่ายต้องไปยืมคนอื่นมา และจะเกบไปเรื่อยๆ ทีละนิดละหน่อย เพื่อให้น้องเรียนจนจบ และถ้าดิฉันกู้ผ่านดิฉันก็จะทำงานใช้คืนทังต้น และดอกจนหมดค่ะ และจะเอาไปปลดหนี้ปลดสิ้นให้หมดค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนให้ร้อยล่ะ3%ต่อเดือน สัญญา1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะเอาเงินไปปิดหนี้แล้วจะรีบเอามาคืนทั้งต้น และดอกค่ะ และถ้าดิฉันกู้ได้ จะขอขอบคุนมากค่ะ และจะไม่มีวันลืมบุญคุณเลยค่ะ หนูก็ขอให้กู้ผ่านด้วยน่ะค่ะ ขอขอบคุนค้ะ ขอยอบคุนทุกท่านค่ะ ช่วยอ่านข้อความของหนผุด้วยน่ะค่ะ หนูเขียนไม่ค่อยเก่ง

 10. sep-8313 พูดว่า:

  อยู่จ.ชัยภูมิ อ.เมืองค่ะ ดิฉันมีอาชีพค้าขาย ส่วนแฟนก็ทำด้วยกัน และเป็นเกษตรกรด้วยค่ะ สาเหตุที่ทำให้มีหนี้สินมากคือว่า ช่วงที่ค้าขายแรกๆ ก้อไปได้ดีค่ะ ก้อเลยเอาที่ไปเข้า ธ.จำนวน400000 บาท แล้วก้อนำเงินส่วนนั้นมาต่อเติมร้านปรับปรุงร้านนำมาดาวน์รถ เพื่อใช้ในการเดินทาง นำไปซื้อที่ไว้ส่วนนึง เพื่อแล้วก้อสร้างบ้านหลังเล็กๆ เผื่อไว้ไปพักผ่อน และก้อเริ่มทำเกษตรผสม ขุดบ่อปลา เลี้ยงไก่ ก้อพอมีรายได้เสริมบ้าง ค่ะ แต่จำนวนเงินที่กู้มาก้อไม่พอ ทางธ.แห่งนึงโทรมาว่าให้บัตรเครดิตเราจำนวน150000 บาท ดิฉันก้อเอามาเผื่อต่อเติมที่ไร่ที่สวนค่ะ แต่ว่าเงินที่ได้มาก้อจ่ายไปไม่พอกับรายรับเลย เพราะว่าช่วงนี้การค้าขายก้อเริ่มเงียบขึ้น พ่อค้าแม่ค้าก้อเริ่มเยอะขึ้นมากเป็นเท่าตัว ลงทุนทำอาชีพ ขายตรง ก้อ เริ่มตันค่ะ ทุกวันนี้ดิฉันก้อสู้ทุกวิถีทางเก็บผลไม้ในสวนมาขายพอได้บ้าง ขายไก่ที่เลี้ยงไว้บ้าง ร้านค้าก้อพอได้ แต่ก้อไม่พอกับรายจ่าย แต่ละเดือนเลยค่ะ ไปหาหยิบยืมใครที่เราเคยช่วยเหลือไว้ก้อถูกปฏิเสชทุกรายเหมือนเราเป็นตัวอันตรายสำหรับเขาเลย บางที่ยังต้องกู้เงินรายวันมาใช้หมุนเลย แต่ก้อไม่ไหว ดิฉันอยากหาแหล่งเงินทุนที่ให้กู้เป็นรายเดือน เพื่อมาปิดหนี้ทั้งหมดค่ะ และรวมเป็นหนี้ที่เดียว ร้อยละ3% ค่ะ และจะได้มาเพิ่มกิจการอีกค่ะ

 11. sep-8260 พูดว่า:

  เป็นพนักงานบริษัทค่ะ อาศัยอยู่อ.ศรีราชาจ.ชลบุรีภาระหนี้สินมีผ่อนบ้าน และรถมอเตอร์ไซร์ค่ะ ฐานเงินเดือน11716 บาท เดือนหนึ่งเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ประมาณ23000-27000ค่ะ ต้องการเงินกู่ด่วน เพื่อนำไปเป็นค่าคลอดบุตรน้องสาวแล้วก้อเอาไปให้แม่ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งค่าคลอดบุตรน้องสาวก้อต้องซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับเด็กแรกเกิด ซึ่งเงินที่มีอยู่ไม่มากพอค่ะ น้องสาวไมได้ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ ภาระเลยตกมาอยู่ที่ดิฉันต้องการกู้30000 บาท ดอกก้อประมาณ3-5% ซึ่งพอมีกำลังจ่ายได้ค่ะ มีนายทุนที่จะให้กู้จะเป็นบุญคุณมากขอไม่โอนเงินก่อนไม่ดาวน์รถไม่ซื้ประกันนะค่ะ พึ่งโเนหลอกมาหมาดๆ จากที่ขาดเงินอยู่แล้วก้อขาดเยอะกว่าเดิมอิกจำเป็นมากเลยนะค่ะ ไม่เคยตดแบล็คลิสนะค่ะ จ่ายตรงตามเวลาที่กำหนดตลอดไม่มีทวงถามยินดีให้เช็คประวัติได้ค่ะ ซื่อตรงวัดใจได้ค่ะ การผ่อนพันก้อตามเงื่อนไขที่นายทุนกำหนดเลยค่ะ คุยกันตกลงได้ก้อตามที่นายทุนกำหนดค่ะ มีความจำเป็นมากนะค่ะ ถ้ามีนายทุนท่านใดสงสารก้อยินดีรับข้อเสนอนะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ มีความจำเป็น เพราะกู้ธนาคารไม่ผ่านค่ะ ภาระหนี้สินกับฐานเงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์ แต่ไม่เคยติดแบล็คลิสนะค่ะ ถ้าท่านใดมีความกรุณาก้อขอขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ จำเป็นมาขอบคุณค่ะ

 12. sep-8251 พูดว่า:

  อายุ 30 ปี ปัจจุบันทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งนึงในกรุงเทพมหานคร ดิชั้น แต่งงาน และมีลูกแล้ว 1 คน เริ่มต้นชีวิต โดยเริ่มทำงานเงินเดือนเพียง แค่ 8500 ก็อยู่ได้ปกติไม่ได้มีหนี้สินใดๆ เลย ทั้งยังต้องส่งให้แม่เดือนละสามถึงสี่พัน บาท ทุกเดือน จนปัจจุบันก็มีลูก คชจ.ก็เพิ่มขึ้น แต่ก็ยังพออยู่ได้ พอทำงานได้สักพักก็เริ่มอยากมีเครดิตกะเค้าบ้าง เพื่อไว้ใช้จ่ายหมุนเงินในยามจำเป็น จึงได้มีการทำบัตรเครดิตกับธนาคาร และมีบัตรกดเงินสดด้วย แรกๆ ธนาคารก็ไม่อนุมัติ เพราะเงินเดือนไม่ถึงเกณฑ์ ผ่านมาสักสองสามปีก็สามารถทำบัตรได้ แต่ยังไม่ได้ใช้จ่ายอะไรมาก แล้วก็ชำระคืนตรงมาตลอด จนมีอยู่ช่วงนึงที่ เพื่อนมีปัญหาบากหน้ามาหาดิชั้นให้ช่วยเหลือช่วยจ่ายค่าห้องที่ค้างจ่ายให้หน่อยพอดีตกงานขาดรายได้ ด้วยความที่ดิชั้นไม่กล้าปฏิเสธสงสาร เพื่อนคิดว่าช่วยได้ก็ช่วยถ้าเค้าไม่แย่จริงๆ คงไม่กล้ามายืมตังค์เราหรอก แต่ตอนนั้นที่ตัวก็ไม่ได้มีมากพอที่จะให้ นึกได้ว่าตัวเองมีบัตรเลยไปกดออกมาให้ เพื่อนเกือบหมื่น เพราะ เพื่อนค้างค่าห้องมาเกือบสามเดือนผลัดมาเรื่อย ตั้งแต่วันนั้นจนถึงปัจจุบัน เพื่อนไม่เคยคืน และหายเงียบไปเป็นปี ปกติเงินเดือนเราก็ไม่พออยู่แล้ว ให้แม่ค่าเทอมลูกอีก แล้วช่วงนั้นทางบ้านต้องการทำบ้านก็โทรมาขอเอาที่เรา ไม่ให้ก็ไม่ได้ เพราะกลัวพ่อแม่ไม่มีที่อยู่ ก็ต้องกดเงินสดจากบัตรมาให้อีก แล้วยังต้องมาจ่ายค่าบัตรที่ เพื่อนไม่คืนอีก จนตอนนี้เป็นหนี้บัตรโดนฟ้องดำเนินคดี ตอนนี้อยู่ระหว่างเคลียร์จ่ายกับธนาคารเครียดมาก จนต้องหันไปพึ่งเงินกู้นอกระบบที่ดอกร้อยละสิบจนตอนนี้เป็นหนี้สองแสนห้า ทุกวันนี้จ่าย แต่ดอกอย่างเดียวสม่ำเสมอไม่เคยขาดเป็นเวลานานกว่าสองปีแล้วจนตอนนี้รับภาระไม่ไหว ลูกก็โตขึ้นแม้กระทั่งค่าเทอมล่าสุดนี้ยังไม่ได้จ่ายทางร.ร.เลย เพราะเงินที่ออกทุกเดือนก็ต้องเอามาจ่ายดอกหนี้นอกระบบ แต่ต้นไม่เคยลดเลย และไม่มีทีท่าว่าจะหมด…ดิชั้นจึงต้องการหาแหล่งเงินกู้ดีๆ ที่จริงใจไม่หลอกลวงช่วยเหลือ เพื่อดิชั้นจะได้ปิดหนี้ดอกสูง เพื่อมาจ่ายทางนี้ทางเดียวตอนนี้เดือดร้อนแล้วจริงๆ …ดิชั้นมีงานทำที่มั่นคง มีโบนัสประจำปี และมีความมั่นใจในความซื่อสัตย์ของตัวเองว่าสามารถจ่ายคืนได้ตรงทุกเดือนแน่นอน และยังมีเงินโบนัสสิ้นปีมาปิดยอดให้มากที่สุด เพราะดิชั้นไม่อยากเป็นหนี้แบบนี้นานๆ เหมือนกันค่ะ ดิชั้นขอที่ดอกไม่สูงมากไม่เกินร้อยละ3-5 ผ่อนได้สัก2-3ปี ขอเป็นเงินก้อนแบบไม่ต้องโอนก่อน ไม่ต้องดาวน์รถอผ่อนจ่ายใดๆ เพราะดิชั้นโทรหาหมดแล้วในเว็บมันไม่มีจริงๆ สักราย ท้อ และหมดหนทางแล้วค่ะ จึงต้องมาระบายในนี้ เพื่อดิชั้น และครอบครัวจะได้หายใจได้สะดวก ลูกได้เรียนจนจบแบบไม่เครียดบ้าง **ขอให้มั่นใจว่าดิชั้นสามารถผ่อนชำระได้จริงๆ เพราะปกติทุกวันนี้ก็จ่ายดอกเกือบสองหมื่นมาทุกเดือนเกือบ2ปีอยู่แล้วค่ะ แต่อยากให้ต้นลดด้วย เพราะอยากหมดไวๆ จึงขอความกรุณาท่านที่เป็นแหล่งเงินทุนจริงๆ พิจารณาด้วยค่ะ

 13. sep-8242 พูดว่า:

  อยู่อ.ศรีราชาจ.ชลบุรีอายุ32ปีทำงานบริษัทเกี่ยวกับอะไหร่รถยนต์มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนค่ะ ต้องนำไปเป็นค่าคลอดบุตรของน้องสาวซึ้งต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งไว้สำรองค่ะ ต้งการเงินกู้จำนวน30000 บาท อยากได้ร้อยละ3-5% ซึ่งไม่เกินกำลังมากเงินจำนวนนี้ก้อจะแบ่งเก็บไว้ให้น้งสาวเป็นค่าคลอดบุตร และซื้อชุดซื้อุปกรณ์สำหรับเด็กทารกซึ้ง แต่ละเดือนรายได้ของดิฉันเฉลี่ยแล้ว23000-27000ค่ะ ซึ่ง แต่ละเดือนก้อมีภาระผ่อนบ้านผ่อนรถมอไซร์ ซึ่งเงินเก็บมันไม่มากพอกลัวว่าจะขาดเขินนะค่ะ ถ้ามีนายทุนคนไหนสนใจให้กู้ก้อยินดีทำตามเงื่อนไขทุกขอค่ะ ถ้าตกลงกันได้ปกติไม่มีติดแบล็คลิสนะค่ะ จ่ายตรงตลอด แต่ที่ต้องกู้นอกระบบ เพราะภาระที่มีอยู่ยื่นกู้กับธนาคารส่วนใหญ่ไม่ผ่านค่ะ เพราะฐานเงินเดือนไม่ถึงจึงจำเป็นมากที่ต้องหาทางเลือกอื่นอิกอย่างเศรษฐกิจช่วงนี้ธนาคารไม่ปล่อยกู้ง่ายๆ ค่ะ ตอนนี้ต้องการเงิน เพื่อเตรียมค่าคลอดของน้องสาวอย่างมารับรองจะส่งดอกส่งต้นแบบไม่ให้ทวงถามเลย เพราะปกติก้อส่งตรงตามกำหนดทุกเดือนทั้งบ้านทั้งรถเช็คเครดิตได้ค่ะ ไม่มีติดแบล็คลิสแน่นอนไว้ใจได้สหรับการตรงต่อเวลายินดีทำตามข้อเสนอทุกนายทุนนะค่ะ แต่ขอแบบไม่โอนไม่ดาวน์รถนะค่ะ เพราะพึ่งโดนหลอกมาเดือดร้อนจริงค่ะ ขอความช่วยเหลือหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 14. sep-8191 พูดว่า:

  อยุ่ อำเภอ เมือง จังหวัด สงขลา เนื่องจาก การเงินเดือน รับครั้งละ1เดือน ชึ่งมีความประสงค์ กุ้ยืมเงิน เพื่อนำมาลำลองจ่าย และจะนำมาดาวน์รถสัก1คัน ที่ได้คิดไว้ เงินเดือนของผม ได้18000ต่อเดือนคับ เลยคิดว่าประสงค์หาเงินสักหนึ่งก้อนสามถึงสี่หมืาน บาท คัล แล้วจัดการแบ่งส่งกลับเป้นรายเดือน ละ1ครั้ง คัล ส่งผ่อน ให้นานทุนละ3000 บาท ความข้างต้นพอมีนายทุนคนไหนปะสงคให้กุ้ยืมบ้าง คัล ขอบคุนคับ ปัจจุบัน มีพี่น้อง 3 คน ผมเป้นคนกลางคือคนที่2 ส่วนพี่ขายได้ทำงานมีครอบครัวไปแล้ว ส่วนผมคนที่2 พึ่งผ่านเกน ทหารมา2ปีเต้ม พึ่งปลดประจำการ เมื่อปีที่แล้วคัล น้องสาว ปัจจุจันบัน ได้เรียนอยุ่ปวช1 ส่วนกระผมอาศัยอยู่บ้านเดียวกับแม่ และน้องสาวคับ พ่อกะแม่เเยกทางกันตั้งแต่เล้กๆ ผมมีบุตร1คน ปัจจุบัน แยกทางกันกับภรรยา คับ ไม่เคยมีหนี้ ไม่เคยทำบัตรเคดิสต่างๆ ไม่ติดแบคลืสเครดิสบรูโรคับ ปัจจุบัน มีบันชีฝากออมทรัพกับธนาคารกสิกรไทย1บันชี คัล เคยมีรถยน1คัน แต่หมุนไม่ทัน เพราะติดไฟเน้นทางบริบัทเมืองไทย เลยตัดสินใจขาย เพื่อ ปิดไฟเน้น ได้ไม่ติดแบคลิสคับ จึงประสงจะชื้อใหม่ตามความฝันไว้อีกสักคัน จึงอยากมีนายทุนที่ให้กุ้ผ่อนเดือนละ3000 ผ่อนแบบเบาๆ คับ

 15. sep-8156 พูดว่า:

  อายุ 39 ปี อยู่กรุงเทพฯ ปัจจุบันผมทำงานประจำเป็นลูกจ้างรัฐวิสาหกิจ และ เปิดร้านขายนมสดนมปั่น เป็นลักษณะของรถยนต์ฟู้ดทรัค ซึ่งจะเปิดขายในวันเสาร์ และอาทิตย์ตามตลาด หรืองานนอกสถานที่ แล้ว แต่จะมีผู้ว่าจ้างให้ไป ส่วนงานประจำทำเกี่ยวกับยา และเวชภัณฑ์ ในส่วนงานที่ผมรับผิดชอบก็เกี่ยวกับเอกสารขนส่งรายการบิลต่างๆ บางครั้งก็มีออกต่างจังหวัด เพื่อไปส่งของตามโรงพยาบาลต่างๆ ที่ไม่ไกลมาก สามารถไปเช้ากลับเย็น หรือค่ำๆ ได้ รายได้จากงานประจำ และขายนมสดนมปั่น หลังจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้ว รวมค่าผ่อนรถยนต์ ฟู้ดทรัค 7,005 บาท กับรถจักรยานยนต์ 3,400 บาท จะเหลืออยู่ที่ 8,000 บาท ต่อเดือนครับ และที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้คือ รถยนต์ฟู้ดทรัคของผมครับ รถคันนี้ราคาอยู่ที่ 410,000 บาท เป็นราคารถรวมตก แต่งตู้ท้าย สำหรับใช้ในการเปิดร้านขายนม ในความคิดแรกคือ อยากจะซื้อเงินสดผมเลยไปหายืมจากคนรู้จัก2คน คนแรกให้มา 100,000 บาท คนที่สองให้มา 200,000 บาท ซึ่งทั้งสองคนนี้ไม่รู้จักกัน และสองคนนี้ก็ไม่ใช่ญาติผม แต่ผมเคยทำงานกับสองคนนี้ก็เลยไปขอยืมมาได้ หลังจากที่ผมพยายามหาส่วนที่เหลือ แต่หาไม่ได้ เลยไปตกลงกับที่ร้านรถว่า ผมวางเงินดาวน์ 300,000 บาท ส่วนที่เหลือพร้อมดอกเบี้ยผ่อนชำระรายเดือน ปัญหาที่ทำให้ผมเดือดร้อนมากขณะนี้คือ เจ้าของเงิน 200,000 บาท ที่ผมยืมเอามา และใช้ในการดาวน์รถยนต์ฟู้ดทรัค ขอให้ผมเอาเงินที่ยืมมาคืนด่วน เพราะญาติของเจ้าของเงินที่ยืมมาเข้าโรงพยาบาล ตอนนี้ผมเองไม่มีเงินก้อนตามจำนวนนั้นผมได้ยื่นเรื่องกู้จากหน่วยงานที่ผมทำงานประจำอยู่เป็นจำนวนเงิน 400,000 บาท เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งในการทำเรื่องกู้เงินจากหน่วยงานที่ผมทำงานอยู่ ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนจึงจะได้เงินจำนวนนั้น และผมได้แจ้งไปยังเจ้าของเงินแล้ว แต่ทางเจ้าของเงินแจ้งว่าไม่ทันจริงๆ เพราะต้องใช้ด่วนมากๆ และได้ทวงถามผม มาจนถึงตอนนี้ ผมอยากได้เงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อนำไปคืนเจ้าของเงินที่ผมยืมมา ผมกราบขอร้องนายทุนท่านใดก็ได้ช่วยผมด้วยครับ ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5% ผมยินดีผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน จนกว่าผมจะได้เงินกู้จากหน่วยงาน และผมจะนำเงินนั้นมาจ่ายคืนให้ครับ กราบขอบพระคุณมากครับ

 16. sep-8154 พูดว่า:

  อายุ 27 ปี อาชีพค้าขาย อยู่อำเภอ ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะขอยื่นเอกสาร เพื่อทำการขอกู้เงินจากพวกท่านนายทุน เพื่อนำมาลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวเลี้ยงครอบครัวของผม ผมจึงขอความเมตตาจากท่านนายทุนทุกๆ ท่าน รับผมไว้พิจารณาในการอนุมัติสิ้นเชื่อด้วยครับ คือว่าตัวผม และภรรยา ได้ แต่งงานกันมา 9 ปี ครอบครัวของผมเป็นครอบครัวค้าขาย ส่วนครอบครัวทางภรรยาเป็นครอบครัวที่ทำ แต่งานบริษัท แต่ภรรยาได้มาอยุ่กินกับผมที่บ้านของพ่อผม เธอเป็นคนขยันมากครับ หนักเอาเบาสู้สุดๆ ไม่เคยเรียกร้องไปเที่ยว หรือไปไหน จะคิด แต่ไปหาที่ขายของ เพื่อที่เราทั้งคู่จะเก็บเงินซื้อปลูกบ้าน พ่อผมได้ให้รถกะบะเเละเงินจำนวนนึงเป็นของขวัญ แต่งงาน เพื่อไว้ใช้ในการทำมาหากิน ผม 2 คนก็เลยไปลงทุนขายของตามตลาดนัดแถวๆ อำเภอที่ผมอยู่ จากคนที่ไม่เป็นอะไรเลยก็ได้ทำทุกอย่างจนขายมาเป็น 10 ๆ อย่างคับ เช่น ก๋วยจั๊บ,ข้าวขาหมู,ขนมจาก,ยำวุ้นเส้น,นายหน้าหารถส่งเต๊น,ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก,ลูกชิ้นทอด,ของออนไลน์,เสื้อผ้า,กิ๊ฟช็อป gลg ลองผิดลองถูกกันมาตลอด วันนึงผมได้ไปซื้อของที่ตลาดผมจอดรถไว้ตรงหลังตลาดรถคันนั้นซึ้งเป็นคันที่พ่อผมให้ไว้ใช้ทำมาหากิน ได้หายไปผมแจ้งความก็ไม่มีการคืบหน้าเลย ผมสองคนก็ไม่มีรถใช้ จึงต้องนำเงินที่จะไว้ลงของขายมาดาวน์รถก่อน เพราะถ้าไม่มีรถก็ไปขายของไม่ได้ ผมจึงอยากหานายทุนสักหนึ่งท่านที่พอจะกรุณาให้ผมกู้ยืมทุนมา เพื่อลงของในการประกอบธุรกิจต่อไปคับ ( ผมอยากยื่นกู้ในวงเงิน 150,000-200,000 บาท ค่าดอกเบี้ยไม่เกิน 100 ละ 10 ครับ จ่ายแบบรายเดือนครับ จ่ายได้ไม่เกินเดือนละ 8,000-9,000) เอกสารผมที่จะยื่นก็มี 1. ทะเบียนบ้าน 2. บัตรประจำตัวประชาชน 3. ทะเบียนการค้า หรือทะเบียนพานิชณ์ ย้อนหลังมาแล้วกว่า 5 ปี 4.สมุดบันชีย้อนหลัง 6 เดือน หรือ 1 ปี 5. คนค้ำประกัน(เป็นเจ้าบ้าน) 6. ใบเสียภาษี 7. หน้าร้านที่ประกอบอาชีพ ครับ ผมขอความกรุณาวิงวอนท่านนายทุยช่วยพิจารณาในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อที่ผมได้ขอยื่นกู้ด้วยครับ ถ้ากะผมประกอบธุรกิจได้มาจะรวบรวมเงินคืนให้ท่านนายทุนทั้งต้นทั้งดอกเบี้ยให้เร็วที่สุดครับ ขอบพระคุณครับ .

 17. sep-8021 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 50,000 บาท ต้องการร้อยละสาม บาท ต่อเดือน เพราะผมต้องการนำเงินส่วนนี้ไปปิดร้อยละ10 เพราะตอนนี้เงินออกมาได้จ่าย แต่ดอกไม่สามารถลดต้นได้ เงินเดือนผมออก 29,000 บาท แต่ต้องนำเงินนี้ไปจ่ายดอกร้อยละ10 จำนวน 5,500 บาท ทุกเดือน และหักค่าเช่าบ้าน 3,000 บาท และหักค่างวดรถจำนวน 6,400 บาท และหนี้ทางบ้านใช้แม่ใช้หนี้ด้วยจำนวน 5,000 บาท ต้องกินต้องใช้อีกหนี้บัตรเคริตอีกจำนวน 3,500 บาท เหลือเงินไว้ใช้เดืือนไม่กี่พันทำให้หมุนเงิน แต่ละเดือนไม่พอถ้าได้ร้อยละ3มาปิดร้อยละ10 ผมลองคำนวนดูจะได้ลงทั้งต้นทั้งดอกหนี้สินจะได้หมดสักที แต่ขอร้อยละ3ต่อเดือนนะคับ ไม่ไงผมส่งไม่ไหวแน่ หนี้ที่กูมา50,000 น้ันผมจะนำไปปิดร้อยละ10ทันที และขอจ่ายเป็นเดือนละ3,500 จนหมดถ้าเหลือเยอะก็จะจ่ายมากกว่านี้ เพราะผมเคยโทรหากู้นอกระบบแล้วส่วนมากจะให้ดาวน์รถบ้าง ผมมองดูแล้วอาจจะทำให้มีพาละหนี้มากขึ้น และอาจจะผ่องเขาไม่ไหวชึ่งมันไม่ใช้ทางออกที่แท้จริง และหานายทุนที่ช่วยเราได้จริงผมกู้มาคิดว่าไม่มีนายทุนใหนปล่ายแล้วยอกขาดทุนไม่มีแน่นนอนใจเขาใจเราบ้าง เดือนไม่พอใช้ก็ต้องไปยืมร้อยละ10อีกทำให้เป็นหนี้มากกว่าเดิมอาจหมดหนทางที่จะหมดหนี้แน่ที่ผมไม่สามารถกู้ในระบบได้คือผมมีประวัติกับยูโรไม่ดี เพราะจ่ายค่างวดรถช้าสาเหตุทีส่งไม่ทันคือคิดว่าจะไปปิดร้อยละ10 แต่สุดท้ายก็ไมเป็นไปตามนั้นต้องไปกู้ร้อยละ10มาจ่ายอีกทำให้หนี้สะสมมากขึ้น

 18. sep-7401 พูดว่า:

  อยู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปลงทุนขายของเลยการหาที่กู้ที่ดอกเบี้ยไม่มาก และต้องการเอาเงินไปสมัครเรียนด้วยค่ะ ดิฉันอายุ 19 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทรถ อยู่ อยู่แผนกฝ่ายอะไหล่ จังหวัดสมุทรปราการ ดิฉันต้องการเงินที่จะกู้ 50,000 บาท แบบไม่ดาวน์รถ เเละยอดกู้ดอกเบี้ย ไม่เกินร้อยละ 2 บาท ค่ะ หรือไม่มากกว่าดอกเบี้ยร้อยละ 3 บาท ที่ดิฉันจำเป็นจะต้องกู้ เพราะอยากจะเอาไปลงทุนจริงๆ เพราะดิฉันเรียนวันอาทิตย์ และทำงานวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ซึ่งเงินเดือนอย่างเดียวคงไม่พอ เดือนนึงรวมๆ ก็ได้ประมาณ 15,000 บาท และถ้ามีเงินลงทุนดิฉันจะได้มีความสามารถที่จะส่งเงินให้แม่ด้วย แต่สามารถจ่ายค่าเทอมได้ด้วย เเละดิฉันต้องการผ่อนทั้งหมด 36 งวด หรือถึง 48 งวดค่ะ เพราะถ้าจากคิดดอกเบี้ยเเล้ว ถ้าได้ดอก 2-3% ดิฉันสามารถผ่อนชำระได้ค่ะ เเละที่สำคัญดิฉันไม่ขอกู้แบบมีคนค้ำ หรือโอนเงิน เพราะเคยถูกหลอกมาหมดไป 8,000 ถ้าจะต้องการให้ดิฉันไปรับเงินเองดิฉันพร้อมไปเลยค่ะ ขอที่อยู่ในระเเวง สมุทรปราการ หรือในกรุงเทพได้หมดค่ะ พร้อมไปให้เเต่ไม่ขอโอนเงินก่อนเด็ดขาดค่ะ ดิฉันก็ไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้มาก แต่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินจริง ๆ ค่ะ

 19. sep-7258 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำงานบริษัทเป็นพนักงานประจำทำชิ้นส่วนยานยนต์ในสุทรปราการครับ สาเหตุที่ต้องหากู้เงิน เพราะต้องการนำไปจ่ายค่าเทอมลูกครับ และจะไปไถ่ถอนรถจักรยานยนต์ที่ไปจำนำจอดไว้ ตอนนี้เลยระยะเวลาส่งมา4วันแล้ว และใกล้จะถึงเวลาจ่ายค่าเทอมพร้อมกันอีกด้วยเลยหาทางออกไม่ได้ครับ ลองไปทางอื่นดูแล้วหลายจ้าวมี แต่ให้ผมดาวน์รถไปขายบ้าง เป็นดอกลอยบ้าง ซึ่งมันไม่ไหว ผมเองรายได้เป็นเดือนหักค่าบ้าน ค่าอะไรต่างๆ เหลืออยู่ 1000 – 15000 บาท ไม่มีปัญญาไปจ่ายดอกรายวันได้หรอกครับ ส่วนดาวน์รถไปขายให้ก็ให้ราคาต่ำมากๆ รถราคา 70000 กว่า บาท ตีราคาให้ผม24000 เอง ซึ่งมันไม่ไหวหรอกครับ และมันก็ไม่พอที่ผมจะใช้ด้วยครับ ผมต้องการเงิน แค่ใช้จริงไม่เอาเผื่อ หรือเกินใช้อยากให้มันจบเป็นอย่างๆ ครับ ข้อมูลที่ลงไว้อยากให้นายทุนได้ลองอ่านพิจารณาดูนะครับ ว่าพอจะช่วยผมอย่างไรได้บ้าง ผมยินดีส่งชำระแบบเป็นรายเดือนครับ หรือเป็นดอกก็ได้แล้วสิ้นปีโบนัสออกก็คืนครับ ผมเองทำงาน และซื้อบ้านอยู่สมุทรปราการมา15ปีแล้วครับ ส่วนตัวผมเองจริงใจครับ สามารถตรวจสอบได้ไม่มีปิดบังอะไร และยินดีรับฟังข้ออเสนอจากนายทุนทุกคนครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณนายทุนทุกท่านล่วงหน้านะครับ ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยให้ผมผ่านช่วงแย่ๆ ในครั้งนี้ไปได้ ผมสัญญาครับ ว่าจะส่งให้ตรงเวลาไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ต้องขอขอบคุณนายทุนท่าน และเว็บที่เกี่ยวล่วงหน้านี้ไว้ด้วยครับ ที่ให้ความช่วยเหลือในการหานายทุน และทำให้ผมได้เดินต่อไปได้ ขอบคุณมากๆ ครับ ผมรออยู่นะครับ รบกวนพิจารณาด้วย

 20. sep-7219 พูดว่า:

  อยู่ธัญญบุรี คลอง6 ดิฉันมีความต้องการอยากจะกู้เงินกับนายทุนทุกท่าน เนื่องจากต้องการเงินไปจ่ายค่าเทอม ค่าเทอมเป็นจำนวนเงิน 20000 บาท เนื่องจากที่บ้านของดิฉันไม่ได้ส่งค่าเล่าเรียน ดิฉันจึงต้องหาเงินเองทั้งหมด ทั้งค่าหอ ค่าน้ำค่าไฟ ค่าเทอม และค่าอื่นๆ ทุกอย่างที่จำเป็นกับชีวิต และตอนนี้ดิฉันอายุ 20 ปี ดิฉันทำงานเป็นพีอาร์ร้านเหล้า ได้เงินวันละไม่ต่ำกว่า1000 บาท แต่เงินที่ดิฉันทำงานได้นั้นเนื่องจากไม่ได้เป็นเงินก้อน ซึ่งดิฉันต้องการเงินก้อนในเวลาเร่งด่วน เพื่อจ่ายค่าเทอมทั้งหมด จึงจำเป็นต้องหากู้เงิน เคยหากู้เงินตามอินเทอร์เน็ตตามเว็ปไซต์ต่าง โดนเขาหลอกให้ดาวน์รถให้บ้าง โอนเงินไปก่อนให้บ้าง ไม่มีใครให้ดิฉันสามารถกู้ได้จริงๆ เลย ดิฉันเดือดร้อนมากจริงๆ เครียดมากๆ กลัวว่าจะหาเงินไม่ทันจ่าายค่าเทอม เคยคิดจะฆ่าตัวตายอยู่หลายครั้ง แต่ก็คิดได้ ชีวิตเราต้องสู้ต่อไปค่ะ ไม่ยอมแพ้ อยากมีโอกาสได้เรียนต่อ อยากจบ มีอนาคตดีๆ การงานที่ดี แต่ตอนนี้เหมือนดิฉันกำลังจะเสียโอกาสทั้งหมด ไม่มีทางเลือกจริงๆ ทางตันไปหมดทุกทาง นี่คงเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ดีที่สุดสพหรับตอนนี้ จึงขอโอกาสกับนายทุนทุกๆ ท่าน พิจจารณาเด็กที่อยากมีอนาคตได้ศึกษาต่อคนนี้ด้วยนะคะ เพื่ออนุมัติการกู้ยืม ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายเงินคืนได้ทั้งหมด โดยเวลาเร็วที่สุด ส่วนดอกเบี้ยแล้ว แต่นายทุนจะพิจารณานะคะ ดิฉันคืนเงินล้านเปอร์เซ็น ขอมีโอกาสสักครั้งค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 21. sep-7191 พูดว่า:

  อยู่กรุงเทพฯค่ะ อยากจะกู้เงินขากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำจะเอาไปหนี้กับนายทุนเจ้านึงค่ะ ซึ้งเงินเราไปกู้มาค่ะ เพื่อที่จะคลอดลูก แต่พอจ่ายดอกไปสักระยะนึงนายทุนเจ้านั้นก้อเอาชื่อฉันไปกู้เงินเพิ่มจากเป็นหนี้10000ต้องมาเป็นหนี้ถึง24000 บาท ซึ้งตอนนี้ก้อจ่ายเขายังไม่หมดไม่รู้จะหาเงินทางไหนไปปิดเค้าค่ะ พักหลังถึงขั้นโดนขู่ทำร้ายจึงขอึวามเมตตาให้นายทุนช่วยหน่อยได้ไหมค่ะ ลูกหนูยังเล็กหนูไม่อยากเจอกับเรื่องแบบนี้แรวค่ะ หนูมีรายจ่ายเยอะค่ะ ไหนจะค่าบัตรเครดิตค่าเทอมลูกคนโตถ้าได้เงินจากทุนมาช่วยหนูคงจะผ่านมันไปได้บ้าง อยู่ไม่กล้าไปกู้เงินที่ต้องดาวน์รถไปแรกค่ะ กลัวโดนเค้าหลอกค่ะ หนูต้องการเงิน แค่30000 บาท เท่านั้นไม่ได้มากไปกว่านี้อยากให้นายทุนเห็นใจ เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการทำให้ชีวิตหนูไม่มีความสุขเลยทำงานได้เงินก้อไม่ได้ใช่ต้องมานั่งใช้หนี้ให้คนอื่นเค้าที่หนูขอกู้เงิน30000หนูต้องการใช้หนี้เค้าแรวในส่วนที่เหลือจะไปหาซื้อของมาขายค่ะ ขอความเห็นใจจากทุนอนุมัติให้กู้เงินจำนวนนี้ด้วยนะคะ ถ้าหมดหนี้ส่วนนี้คงทำให้ครอบครัวหนูมีความสุขขึ้นมาบ้าง ขอความกรุณาด้วยค่ะ นายทุนทุกๆ ท่านไม่รู้จะหันไปทางไหนแรวค่ะ ญาติๆ คนรอบข้างไม่สามารถช่วยได้เลย เพราะเค้ามาภาระรายจ่ายเยอะเหมือนกัน

 22. sep-7142 พูดว่า:

  อายุ35 ปีอยู่ที่อำเภอหนองบุญมาก จังหวัดนครราชสีมา ดิฉันมีครอบครัวที่สมบูรณ์มีลูกสาว 3 คน ลูกชาย1 คน และคิดจะมีอีก ธุรกิจของครอบครัวเริ่มจากพื้นฐานที่ต่ำมากเริ่มจากแฟนเป็นคนขับรถบรรทุก แต่ด้วยความขยันเจ้านายเรียกไปคุยถามว่าอยากได้รถเป็นของตัวเองไหม แต่ต้องหากระบะเอง เพราะเจ้านายจะดาวน์รถให้ และต้องส่งงวดเอง วันนั้นเป็นวันที่พลิกชีวิตจากลูกน้องกลายมาเป็นเจ้าของรถเอง เก็บเงินที่หามาได้ส่งงวด ตอนนี้รถหมดงวด และเราเริ่มมองเห็นช่องทางเก็บเงินต่อ เพื่อวางดาวน์เอง คันที่2 เป็นรถมือสอง กิจการเริ่มมีรถ2 คัน จึงไปจดทะเบียนพาณิชย์ ธุรกิจรับซื้อขายมันสำปะหลัง พืชเกษตร เริ่มจากการเช่าลาน เพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการรับซื้อ. ทุนซื้อ ตอนนั้นไม่มีใครให้กู้แม้แต่ธนาคาร เลยตัดสินใจถอนบัญชีเงินฝากที่เก็บไว้ให้ลูกทั้ง4 คน เพื่อเอาไปทำทุน ในการซื้อมันหัว ซื้อมันหัวได้เยอะมาก แต่ต้องนัดลูกค้ารับเงินวันถัดไป เพราะเราทุนไม่พอ รถที่กิจการมี2 คัน รถก็ไม่พอใส่ มีเงินที่พอมีกำไรอยู่บ้าง ก็เลยตัดสินใจจะไปดาวน์รถเพิ่ม จึงตัดสินใจโทรหาอู่ต่อรถ และจะจองรถ ตอนแรกที่อู่ไม่ให้จอง เพราะเขาไม่รู้จัก แต่หลังจากที่เจาคุยกับเราเขาก็โทรหาลูกค้าคนอื่นๆ เพื่อถามเช็คประวัติเรา มีคนพูดไม่ดีบ้าง พูดดีบ้าง อู่ต่อรถตัดสินใจโทรกลับมา นัดให้ดิฉันเข้าไปพบ พอเราเข้าไปพบเต้าของรถพูดคำเดียวว่า ทำไมเธอ แต่งตัวแบบนี้ไม่เหมือนเถ้าแก่รถเลย คือเรา แต่งตัวง่ายๆ เสื้อยืด กางเกงกีฬา รองเท้าแตะ แกเห็นสภาพเราแกก็ถามกลับเธอต้องการรถกี่คัน ไม่ต้องดาวน์ ฉันจะให้เธอเอาไปทำมาหากิน แต่เธอต้องรับปาก ว่าจะซื้อสัตย์ และตรงต่อเวลามีปัญหาต้องปรึกษา และอย่าหนีปัญหา แค่นี้เธอทำได้ไหม ถ้าทำได้ เจ้จะให้รถเธอ จากวันนั้น ถึงวันนี้ดิฉันมีรถ สิบล้อลากพ่วง 18 คัน ขนสินค้าของตัวเองบ้าง รับจ้างบ้าง ตรงไหนจ้างเราไปหมด แต่ด้วยที่ไม่มีเงินทุน จึงทำให้เราเริ่มจะลำบาก สินค้ามากมายมันแห้ง ข้าวโพด เป็นสินค้าที่เก็บ และทำกำไรได้มาก จึงต้องใช้ทุนมาก การเก็บสินค้าในราคาต่ำ และรอเวลาขายในราคาสูง เก็บเยอะได้กำไรเยอะ ดิฉันอยากสร้างโกดังในการเก็บสินค้าการเกษตร และใช้ทุนในการเก็บสินค้า ตอนนี้ดิฉันมีทีดิน และเทลานปูนเป็นของตังเอง37 ไร่ ดิฉันต้องการผู้ร่วมลงทุน หรือเงินทุน เพื่อใช้ในกิจการ 20,000,000 ( ยี่สิบล้าน บาท ) ยี่สิบล้าน บาท เป็นเงินที่มากมาย ดิฉันเคยมีเงินยอดนี้ในบัญชี เคยจับต้องได้ แต่มันไม่ใช่เงินเรามันเป็นเงินของลูกค้าที่มาจายสินค้าให้เรา ส่วนเงินของเราคือกำไร ถ้ายอดขายเยอะกำไรก็เยอะตามกำลัง เรื่องดอกเบี้ย ไม่คาดหวังค่ะ คิด แค่ว่าเจ้าของเงินจะต้องได้ค่าตอบแทนที่สูงด้วย ไม่ใช่ แค่ตัวดิฉันที่ได้ผลประโยชน์ฝ่ายเดียว เราจะต้องได้ผลประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย. ขอบคุณค่ะ สำหรับโอกาสเพียง แค่ท่านเข้ามาอ่านดิฉันก็ดีใจ ขอบคุณ siamloanning ที่มอบโอกาสในการเล่าเรื่อง ขอบคุณจากใจค่ะ

 23. sep-7052 พูดว่า:

  อายุ27 ปีค่ะ อยู่ กทม มีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ ประมาน 40000 บาท อาชีพเป็น ผู้ช่วย ผจก.ร้านสเวนเซ่นค่ะ มีใบรับรองเงินเดือน เงินเดือนรวม 15300 ค่ะ แต่ไม่สามารถทำบัตรต่างๆ ได้ ทั้งๆ ที่เงินเดือนก้ออยู่ในเกณฑ์ มีที่อยู่ที่ทำงานชัดเจน บ้านก้อบ้านแฟนไม่ได้เช่า เนื่องจาก เมื่อประมาน 2-3ปีที่แล้ว ซื้อมอไซให้พี่สาว แต่พี่ปล่อยยึดค่ะ และพี่ก้อหนีไปเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปปิดหนี้ค่ะ ดิฉันไม่รุ้จักคนปล่อยเงินกู้ด้วยค่ะ ตอนนี้เพิ่งคลอดลูกได้ 3 เดือน จึงจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ เพราะตอนท้อง แพ้ท้องหนักมาก นอน รพ.ตลอด 3 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้นแฟนตกงานด้วยค่ะ ทั้งต้องส่งรถ ส่งลูกเรียน เงินเก็บที่มีจึงหมดไปค่ะ ระหว่างลาคลอดก้อขายอาหารที่บ้านแฟนค่ะ ขายโจ๊ก ก๋วยจั๊บ ตอนเปิดเทอม ขายพวกเบเกอรี่ที่ รร.ด้วยค่ะ กะว่าจะลาคลอดประมาน 6 เดือน ให้ลูกกินนม และโตกว่านี้อีกหน่อยค่ะ ภาระมีส่งรถเก๋งอยู่ 1 คัน ส่งลูกคนโตเรียน รร.รัฐบาล ป.5 ค่ะ หากมีนายทุนท่านใดอยากปล่อยเงินกู้ ยินดีค่ะ หาไม่ได้จิงๆ ค่ะ ขอ แค่ 1.ไม่ต้องโอนก่อน เพราะเคยโดนหลอกให้โอน แล้วเชิดหนีค่ะ 2.ไม่ขอดาวน์รถแลกเงินน่ะค่ะ ขอเป็นเงินกู้เท่านั้นค่ะ ยินดีทำสัญญา และมาดูที่บ้านค่ะ ขอบคุนค่ะ

 24. sep-7023 พูดว่า:

  บ้านยุสมุทรปราการ อ.พระสมุทรเจดีย์ มีความจำเป็นต้องชั้ยตัง1หมื่น บาท คร้า หากู้ที่ไหนม้ายด้ายเรย เพราะทำอาชีพค้าขายมี แต่หั้ยโอนตังไปก่อน และก้อไปดาวน์รถ คือกลัวคร้า แค่นี้เรายังเป็นหนี้แล้วถ้าเจอดาวน์รถไป อีกกลัวจะมีปัญหาคร้าจึงขอความกรุณาจากเจ้าของเงิน ช่วยพิจารณาเรื่องของดิฉันด้วยคร้าแม่ค้าหาเช้ากิน ค่ำ อายุ36ลืมบอกไปคร้า ลูกสาวคนเล็กกำลังจะเข้าม.4จึงต้องชั้ยตังส่วนคนโตม. 5แล้ว พ่อเค้าม้ายส่งเสียเรยต้องจ่ายคนเดี่ยวขอความกรุณาด้วยนะคร้า ม้ายมีหนทางไหนแล้ว อาจจะดูว่าความจำเป็นอาจจะม้ายเท่าคนอื่น แต่สำหรับ ดิฉันมันมากมายเหลือเกิน ผู้หยิงคนเดี่ยวเลี้ยงลูกสองคนค่า ร.ร คนละร้อยมีทั้งค่าข้าวเย็นค่าชั้ยจ่ายต่างๆ ภาระเยอะมากจึงหมดหนทางจึงมาขอความเมตตาจากพวกท่าน อยากด้ายรับข่าวดีว่ามีการอนุมัติ จะดีใจมาก ถึงแม้สิ่งที่เล่ามาดิฉันก้อม้ายรู้จะมีหวังมาก เท่ารัย แต่ดิฉันก้อจะรอว่าสักวันดิฉันคงจะด้ายความ เมตตาจากท่านนายทุ่นทั้งหลายที่จะหยิบยื่นโอกาสที่ดีหั้ยกับดิฉัน ขอขอบพระคุนทุกๆ คนที่ยอมเสียสละเวลาอันมีค่าของพวก ท่านที่มาอ่านข้อความของดิฉันที่เปิดโอกาสหั้ยด้าย ระบายความรู้สึกที่ไม่สามารถมีคัยรับรู้นอกจากพวก ท่านขอบพระคุนมากนะคร้า

 25. sep-6919 พูดว่า:

  พื้นเพอยู่ที่มหาสารคาม ดิฉันอายุ22ปี ปัจจุบันทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง แถวรัชดา ในตำแหน่ง shipping เงินเดือน12000 บาท ไม่รวมค่าคอมฯ และรายได้อื่น ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องเอาเงินไปไถ่ที่สวนคืน จากที่ตากับยายเอาที่สวนไปจำนองเมื่อ4ปีที่แล้ว เพื่อส่งดิฉันเรียน แต่ดิฉันเพิ่งรู้ตอนที่ที่ดินกำลังจะโดนยึด และหาเงินไม่ทันจริงๆ ค่ดิฉันพอมีเงินเก็บอยู่ส่วนหนึ่งขาดส่วนที่ต้องจ่ายอีกประมาณ 55000 บาท อีกทั้งตายังต้องมาเข้าโรงพยาบาล เพราะคิดมากเรื่องหนี้สิน ซึ่งดิฉันมีเวลาอีก แค่2วัน จึงต้องการเงินด่วนจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ดิฉันเองก็เครียดมาก ไม่รู่จะช่วยครอบครัวให้พ้นภาวะนี้ไปได้อย่างไร เคยติดต่อไปทางเพจที่ปล่อยเงินกู้ แต่ก็มี แต่ให้ดาวน์รถกับโอนเงินก่อน ซึ่งดิฉันไม่สะดวกจริงๆ เอาตรงๆ นะคะ ว่ากลัวโดนหลอก อยากเจอนายทุนที่แบบนัดทำสัญญา เห็นหน้ารับเงิน จะเช็คที่อยู่ที่ทำงานก็ได้ค่ะ ตอนนี้หนี้ที่ดิฉันมีคือ กยศ.ค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันอยากได้แบบที่ไม่เกินร้อยละ5%ต่อเดือน สัญญา2ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 26. sep-6846 พูดว่า:

  เคยทำงานบริษัทเป็นโบรกเกอร์ตอนนี้ออกแล้วทำงานเป็น โมเดล พีอาร์ ที่สิงคโปร์ และมาเลเซียมานานกว่า2ปี พอดีหยุดงานไป2เดือนดูแลแม่เป็นมะเร็งตอนนี้คุณแม่ดีขึ้น แต่ไม่สามารถหารายได้ ด้วยตนเอง ดิฉันจึงต้องกลับไปทำงานอีกครั้งต้องการเงิน25000 ใช้หมุนเวียน ให้แม่ไว้ใช้ หลังจากดิฉันออกไปทำงาน และเป็นค่าใช้จ่าย เพื่อที่จะเริ่มงาน เช่นค่าตั๋วเครื่องบิน และเสื้อผ้าเครื่องเต่งกาย ดิฉันสามารถ ออกมา จ้อปพาสปอรทที่ไทย ทุก 25วันค่ะ รายได้การทำงาน ทำงาน22วันประมาณ 50,000 บาท อัพอค่ะ บางเดือนถึง 80,000 บาท ก็มีค่ะ เป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่หลาย ใบ ทยอยจ่ายขั้นต่ำแบบไม่มีดอกอยู่ค่ะ เพราะขึ้นศาลเเล้ว มีความค้องการหานายทุนที่ช่วยเหลือ เงิน25000 ต้องการใช้เงินยอดนี้จริงๆ ค่ะ รับได้ ถ้าคิดดอกเบี้ยะไม่เกิน20% ทยอยจ่าย 3งวดรบกวนติดต่อกลับมา หรือมีเงื่อนไขอื่น สามารถรับุได้ค่ะ จำเป็นต้องใช้เวินจำนวนนี้จริงๆ เคยหากู้ตามเวแไซด์ และเฟสบุคก็โดนหลอกแล้ว1ครั้ง และก็มีให้ดาวน์รถ ซึ่งดิฉันไม่สามารถ ดาวน์ได้ เพราะติดบูโกับบัตรเครดิตค่ะ รบกวนนายทุนที่สามารถช่วยได้

 27. sep-6796 พูดว่า:

  ตอนนี้ลาออกจากงานประจำเนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ตอนนี้ต้องการเงิน เพื่อไปลงทุนเพิ่มในการเปิดร้านขายกับข้าว โดยอยากให้นายทุนทุกท่านที่มีความจริงใจช่วยเหลือในการกู้ยืมเงิน โดยผมต้องการใช้เงินจำนวน20,000 บาท ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ3ต่อเดือน โดยจะขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนทั้งนี้ยินดีรับฟังข้อเสนอจากนายทุนทุกท่าน แต่ไม่ต้องการไปดาวน์รถ รูดบัตร หรืออื่นๆ ซึ่งเงินส่วนนี้ผมจะได้ดำเนินการในส่วนของร้าน และไว้ใช้หมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายเริ่มต้นในการทำกิจการของตนเองหากได้เงินส่วนนี้มาทางผมจะสามารถประกอบอาชีพ เพื่อหารายได้ให้กับครอบครัวได้ทันที ผมมีภูมิลำเนาอยู่จังหวัดเชียงใหม่ อยากให้นายทุนที่มีความจริงใจช่วยเหลือกรุณาติดต่อผ่านช่องทางนี้ ตอนนี้เงินส่วนนึงได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายช่วยเหลือพ่อกับแม่ที่ชราแล้วอีกทั้งหากเปิดร้านขายกับข้าวนี้ได้อย่างที่คิดไว้ก็จะได้แบ่งเบาค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้าน และจะได้มีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตอยู่ หากนายทุนท่านใดที่มีเงินทุนที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้ในจำนวนเงินดังที่กล่าวผมยินดีที่จะรับฟังเงื่อนไขของทุกท่านครับ หวังว่าคงจะได้รับความเห็นใจจากนายทุนทุกท่านครับ

 28. sep-6794 พูดว่า:

  บ้านของผมอยู่ที่ อำเภอพระประแดง จังหวัด สมุทรปราการ ครับ ผมมีความจำเป็นที่จะขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านนะครับ ผมจำเป็นต้องนำเงินมาจ่ายค่าเทอมลูก 2 คน คนเล็ก 3 ขวบ เริ่มเรียนอนุบาล1 คนโตอยู่ ม ต้น ต้องจ่ายทั้งเทอมใหม่ และของเก่า และต้องจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซค์ ที่เพิ่งออก เพื่อไปส่งลูกที่โรงเรียน และ ขี่ไปทำงาน ผมต้องซื้อนมให้ลูก ซื้ข้าวกินในบ้าน และแบ่งให้แม่ใช้บ้าง ถ้ามีเงินเหลือ ทางบ้านผมก็มีภาระทางการเงินอยู่บ้าง แต่ตัวผมไม่เคยขอสินเชื่อที่ใหน และไม่เคยทำบัตรผ่อนอะไรเลยครับ ตอนนี้ผมอายุ31ปี ทำงาน เกี่ยวกับ ช่าง ไม่ว่าจะเป็น กระจกอลูมืเนียม ตก แต่งบ้านทั้งภายนอกภายใน รายได้ก็ประมาณ 12000 ถึง 15000 แต่ด้วยภาระทางการเงินของผมที่ตกงานอยู่บ้านมาหลายเดือนในช่วงปีที่แล้วทำให้ผมต้องขอยืมเงินจาก เพื่อน และญาติพี่น้องมาเกือบ 15000 ผมเลยต้องแบ่งไปใช้หนีัด้วย ไม่ใช้ผมอยากตกงาน แต่ผมโดนทำร้ายร่างกาย ทำให้ผมต้องรักษาตัวอยู่รายเดือน ยกของหนักก็ไม่ได้ เมื่อก่อนผมไม่เคยทำงานอยู่บนฝั่งเลย 7 ถึง 8 ปีที่ผ่านมาผมทำงานอยู่ แต่ในทะเล เดินเรือต่างประเทศ นานๆ กับบ้านที แต่ด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผมทำให้ชีวิตผมล่วงลงมาอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน ผมเคยท้อแท้กับชีวิตที่เป็นแบบนี้นะ แต่ทำไงได้ยังมีลูกอีกสองคนที่รอความหวังจากพ่อคนนี้อยู่ เลยต้องสู้ต่อถึงเงินที่ทำงานได้ทุกวันนี้มันจะไม่พอกินเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังได้เห็นหน้าลูกหน้าเมียทุุกวัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แต่สิ่งที่ผมอยากขอจาก พวกท่าน คือ เงินกู้ของพวกท่านจะช่วยให้เด็ก2คนมีการศึกษาที่ดีได้ ถ้ามีคนกรุณา ผมขอผ่อนรายเดือนนะครับ ขอดอกเบี้ยไม่เกิน ร้อยละ 5 นะครับ ผ่อนส่งรายเดือน ไม่ขอผ่อนของ ไม่ดาวน์รถ ไม่โอนค่าทำเนียมก่อนนะครับ ผมต้องการกู้ 40000 บาท แต่ถ้ามากไป แล้ว แต่พวกนายทุนจะอนุมัติ หรือเห็นสมควร ขอบคุณมากครับ

 29. sep-6620 พูดว่า:

  ผมต้องการสินเชื่อเงินสดจากผู้ให้กู้ยืม จำนวนเงินที่ต้องการคือ 50,000 บาท ผมจะนำเงินก้อนนี้มา เพื่อปิดยอดค้างดาวน์รถยนต์ที่ผมขอยืมจากคนรู้จักครับ เขาต้องการเงินคืน เพื่อออกรถใช้ส่วนตัวครับ ปรกติผมจะทยอยจ่ายเขาทุกเดือนอยู่แล้วเดือนล่ะ 5,000 บาท ส่วนตัวผมทำงานบริษัทครับ มีฐานเงินเดือน และค่าตำแหน่งวานรวมคือ 25,000 บาท ไม่รวมค่าคอม 10,000 กว่า บาท ครับ แต่ผมมีหน้าที่ต้องจัดการค่าใช้จ่ายในเรื่องบุตร และภรรยาด้วย ผมยินดีทำสัญญาการกู้ยืม เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย โดยใช้เอกสาร และเซ็นเอกสารต่อหน้าครับ ผมสามารถชำระคืนได้ในจำนวน 5,000 บาท ต่อเดือน อย่างต่อเนื่องจนครบกำหนด ผมมีที่ทำงานที่สามารถตรวจสอบได้ทั้งเลขที่ตั้ง เบอร์โทรศัพท์ เอกสารประจำตัว เอกสารแสดงรายได้ สมุดบัญชีที่รับเงินเดือน มีที่อยู่ปัจจุบัน ตรวจสอบได้ทั้งเลขที่ตั้ง และเบอร์โทรศัพท์ ผมไม่สามารถขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินได้นั้นมีสาเหตุมาจาก เคยใช้ชื่อออกรถยนต์ให้บุคคลอื่น ซึ่งรู้จักกันใช้ แต่ต่อมาเกิดปัญหาผิดนัดชำระค่างวด ผมจึงได้ไปนำรถส่งคืนกับทางธนาคาร จึงเป็นสาเหตุให้ติดประวัติในการชำระค่างวด เพราะเป็นชื่อผม ผมจะขอคุยกับทางธนาคารหลังสิ้นปีนี้ครับ ขอให้หมดหนี้ที่ผมอาจจะได้รับการกู้ครั้งนี้มาก่อน ปัจจุบันผมมีการส่งค่างวดรถยนต์ หนึ่งคัน ไม่เคยเกินกำหนดเลยแม้แต่ครั้งเดียว ส่งงวดก่อนกำหนดทุกเดือน จึงอยากขอให้ทางผู้ให้กู้ยืมพิจารณาสินเชื่อในครั้งนี้ เพราะผมต้องการชำระหนี้ให้กับเจ้าหนั้ผมภายในก่อน 5 มกราคม 2560 นี้ครับ

 30. sep-6585 พูดว่า:

  อยู่ กทม. ทำงานเป็นพนักงานขาย เงินเดือน 15000 ต้องการขอกู้เงิน เพื่อไปรักษาพี่สาวที่ป่วยเป็นมะเร็งกระดูกค่ะ รู้ว่าถึงยังงัยก็รักษาไม่หาย แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ตามความสามารถที่พอจะช่วยเขาได้ อย่างน้อยเป็นค่ายาบางส่วนที่สามารถช่วยได้ค่ะ อยากขอความแนุเคราห์จากนายทุนแบบผ่อนชำระเป็นรายเดือนค่ะ และถ้าได้ดอกที่ไม่สูงมากนักจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง อย่างน้อยก็ได้ตอบแทนเขาบ้าง ตามกำลัง และความสามารถที่พอจะส่งไหว พยายามติดต่อขอกู้ไปหลายที่มาก ส่วนใหญ่ก็จะให้ไปดาวน์รถ ก็ไม่มีเงินไปดาวน์ค่ะ เพราะต้องเก็บไว้ เพื่อจ่ายค่ารักษาตามอาการต่างๆ ซึ่งจะมีมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ลามไปที่เต้านม ต้องตัดทิ้งไปหนึ่งข้าง และมีแนวโน้มที่จะลามไปอีกอาจจะต้องตัดทิ้งทั้งหมด ส่วนหนึ่งก็หมดไปกับการผ่าตัดกระดูกหน้าขารอบแรก เพื่อใส่เหล็กยาวประมาณ 1 คืบ เพื่อให้พี่สาวสามารถเดินได้ และใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไปได้ หากมีนายทุนท่านใดพอมีความอนุเคราห์สามารถช่วยเหลือได้ แบบผ่อนชำระเป็นเดือน จักขอบพระคุณมากๆ เลยค่ะ อย่างน้อยก็ยังพอต่อชีวิตของคนๆ หนึ่ง ซึ่งอาจจะมีโอกาสเหลืออีกเพียงน้อยนิดที่จะได้ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว และลูกหลานค่ะ

 31. sep-6280 พูดว่า:

  อยู่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ต้องการกู้เงิน 20,000 บาท ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10 ส่งรายเดือนค่ะ ต้องก่ารเงินไปดาวน์รถยนต์ มีงานประจำค่ะ เงินเดิอนในครอบครัวรวมๆ 50000 – 60000 ส่งไม่เบี้ยวแน่นอนค่ะ แค่ขาดเงินก้อน เเล้วรีบใช้เลยหากู้เงินค่ะ ส่งเดือนละ 1,500-1,800 ได้ยิ่งดีค่ะ เงินต้องใช้ก่อนสิ้นเดือนนะค่ะ ท่านไหนปล่อยให้กู้ รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ ไม่อยากโดนยึดเงินจองฟรีๆ ส่วนตัวอายุ19 แต่มีงานประจำ ถ้ากู้เองไม่ได้ก็มีพ่อกับแม่ค่ะ มีงานประจำ เงินเดือน15,000-20,000 บาท ต่อเดือน พร้อมรับเงินถึงมือนะค่ะ ไม่เอาแบบโอนค่ามัดจำนะค่ะ ทำสัญญาถึงที่แบบนี้ดีกว่า ขอความกรุณาติดต่อกลับด้วยนะค่ะ

 32. sep-6242 พูดว่า:

  คือตอนนี้ต้องการเงินไปจ่ายดอกสหกรณ์รายปีให้แม่คะ 30000ไปกู้ที่ไหนก็ไม่ได้คะ ติดแบล๊กคะ ทำงานธุรกิจเครือข่ายคะ แต่พอมีรายได้เสริมเข้ามาบ้าง คะ แต่มันคงไม่พอแน่ๆ คะ หมุนเงินไม่ทันคะ คิดว่าตัวเองสามารถส่งได้คะ แน่นอนถ้าเคลียตรงดอกรายปีนี้ได้คะ เพราะปีหนึ่งจ่าย1ครั้งคะ มีเวลาเก็บเงินได้แน่ๆ คะ อยากให้นายทันช่วยเหลือหน่อยคะ เดือดร้อนมากๆ เป็นลูกคนเดียวคะ ภาระต้องรับคนเดียวคะ อยากได้ดอกร้อยละ2-3 บาท พอสู้ได้คะ อยากู้50000 บาท จ่ายดอก30000ดหลือ20000เอาไว้ทำทุนต่อยอดของธุรกิจด้วยคะ ติดต่อกลับมาหน่อยนะคะ ใกล้ถึงวันไปจ่ายแล้วคะ อยากให้นายทุนทั้งหลายมั่นใจได้เลยคะ ว่าเงินของทุนจะไม่ศูนย์เปล่าแน่นอนคะ ถึงจะติดแบล๊กก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นแบบนั้นนะคะ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วคะ เพราะไม่มีใครช่วยคะ เรื่องแบบนี้ด้วย และเงินก็ไม่ฝช่1000-2000คะ อยากได้นายทุนที่เห็นใจจริงๆ นะคะ เดือดร้อนแทบจะไม่มีเงินกินอยู่แล้วคะ ตอนนี้ติดต่อกลับด่วนเลยนะคะ หรือว่านายทุนท่านใดมีข้อเสนออะไรมายืนก็ขอให้ติดต่อมานะคะ แต่ขอไม่ดาวช์รถผ่อนของนะคะ เพราะถ้าจะให้ทำแบบนั้น คงจะทำไม่ได้คะ เพราะมันไม่ช่วย.ห้ดีขึ้นหรอกคะ วิธีดาวน์รถ เพราะถ้าดาวช์คงต้องดาวช์ 3 คันเลยคะ คงไม่ไหวคะ

 33. sep-6207 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพค่ะ ทำงานร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งนึงในกรุงเทพ เพิ่งเริ่มทำงานได้ประมาณ 3 เดือนค่ะ เงินเดือนรวมประมาณ 15000 บาท มีความต้องการกู้เงิน 10000 บาท ขอเป็นชำระเงินแบบรายเดือน ปิดภายในระยะเวลา 3 เดือนค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 20 บาท ก็ได้ค่ะ หรือแล้ว แต่นายทุน แต่ไม่มากจนเกินความสามารถค่ะ ตอนนี้มีติดแบล็คลิสสินเชื่อของธนาคารอยู่ 2 ที่ค่ะ เนื่องจากตกงานไปเกือบปี ทำให้ไม่มีเงินส่งค่ะ ตอนนี้เริ่มทำงานใหม่จึงต้องทำการใช้หนี้เก่าค่ะ ทำให้เงินที่มีไม่พอใช้มากนัก แต่สามารถปิดหนี้ทุกอย่างได้ภายในสามเดือนค่ะ วิธีการชำระเงินคืนจะชำระต้น 3000 และดอกเบี้ยตามที่ตกลงกับนายทุนในสองเดือนแรก และเดือนสุดท้ายจะทำการชำระทั้งหมด ขอความกรุณาจากนายทุนช่วยพิจารณาอนุมัติการกู้เงินด้วยนะค่ะ ขอไม่โอนเนื่องจากเคยทำการโอนไปแล้ว แต่ไม่ได้เงินที่กู้ (โดนหลอกจนหมดแล้ว) ไม่ดาวน์รถเนื่องจากไม่มีเงินดาวน์ และไม่มีคนค้ำ เอกสารที่มี มีสำเนาบัตรประชาชน statementของธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน แต่ยังไม่ได้รับสลิปเงินเดือน หากมีนายทุนท่านใดพร้อมให้การช่วยเหลือจะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ขอความกรุณา และขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 34. sep-6037 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ผมอยากหาทางออกตอนนี้ผมเป้นหนี้ดอกลอยอยู่แล้วรุ้สึกว่ามันส่งเหนื่อยตอนนั้นผมมีเรื่องมีปันหารถผมเสียเสียค่าซ่อมไปเป้นหมื่นๆ ผมก้เลยลองไปขอเงินด่วนก้คือดอกลอยมาตอนวันสองวันแรกส่งคิดว่าโอ้ไหวๆ สบายๆ แต่ที่ไหนได้นานเข้ารู้สึกว่าเหนื่อยจังจะหาเงินก้อนจากไหนดีหาที่ไหนที่ไหนก้มี แต่ดาวน์รถๆ ผมอยากได้เงินสักก้อนไม่เยอะ แค่2-3หมื่นผ่อนสบายๆ ผมอยากให้นายทุนที่ใจดีมาช่วยผมได้ไหมครับ ผ่อนสัก1-2ปีจบอ่าคับ ผมเปิดร้านขายของชำมีบ้านเป้นของตัวเองมีทะเบียนพานิชพร้อม แต่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้ เพราะเพิ่งจดทะเบียนเลยอยากหานายทุนใจดี มาช่วยผมหน่อยนะครับ ขอแบบไม่ขูดเลือดขุดเนื้อคับ ผ่อนสบายๆ ผมยุแถวเพรชเกษมใกล้คลองขวางคับ ขอบคุณสำหรับนายทุนดีดีที่จะเข้ามาช่วยล่วงหน้านะครับ ผมรุ้สึกเหนื่อย บางทีท้อนะครับ เงินหมุนของในร้านก้เอาไปหมุนซ่อมรถก่อนคับ ทุกวันนี้นอนแปบๆ ก้สะดุ้งตื่นมาคิดว่าจะหาจากไหนได้ทุกวันส่งวันละ400ทุกวันๆ อยากเจอนายทุนที่ยื่นมือเข้ามาละบอกว่าอ่าผมให้คุณ30000ส่งผมเดือนละ2700-3000งี้ปีนึงปีครึ่งจบพร้อมก้เซ็นสันยากันนะอะไรประมานนี้คับ จึงอยากขอร้องนายทุนเห้นใจผมสักคนนะครับ ผมไม่เบี้ยวส่งตรงตลอดบ้านเผ้นชื่อผมที่ยุชัดเจนไม่สามารถย้ายหนีไปไหนได้กะเงินที่ผมจะขอหยิบยืม แค่2-3หมื่นผมไม่เอาชีวิตผมไปแลกกะเงิน2-3หมื่นหรอดครับ ม เพราะงั้นนายทุนที่จะให้ผมกู้สบายใจเลยครับ ยังไงติดต่อมมานะผมจะรอ

 35. sep-5984 พูดว่า:

  ทำงานประจำมาเป็นเวลา2ปีกว่าต้องการกู้เงินจำนวน90000 บาท เพื่อไปลงทุนธุรกิจรับหิ้วรองเท้า และพวกเครื่องสำอางค์ โดยปัจจุบันไม่มีหนี้ติดตัว เคยใช้บัตรเครดิต เฟิสช้อย ตอนนี้ปิดไปแล้ว ไม่มีค้างใดๆ ทั้งสิ้น ที่อยู่ตามทะเบียนบ้านที่พักแน่นอน สถานที่ทำงานแน่นอน ไม่มีเบอร์บ้าน แต่มีเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้แน่นอน โดยมีความสามารถในการผ่อนชำระเดือนละ4000 บาท ไหวที่ดอกเบี้ยร้อยล่ะ 5 สามารถชำระได้ทุกวันที่27 ของทุกเดือน หรือสามารถทำเรื่องตัดผ่านบัญชีได้เลย ท่านใดสนใจรบกวนติดต่อกลับ มีความจำเป็นจริงๆ สามารถนัดเจอ ได้ แต่ไม่ขอจ่ายล่วงหน้า หรือ ดาวน์รถใดๆ ทั้งสิ้น เพราะคิดว่ามีกำลังในการผ่อน แค่วงเงินเท่านี้ และหากสามารถได้ครบจำนวนจะปิดให้หมดให้เร็วที่สุด โดยจะเริ่มหิ้วรองเท้าเลยเมื่อได้เงินมา ขอขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ วงเงินอาจจะเปลี่ยนแปลงได้ แต่ขอไม่รับเกิน90000 บาท ขอกู้ในวงเงิน50000-90000แล้ว แต่ความอนุเคราะห์ของผู้ให้กู้ โดยรายละเอียดในการดำเนินการชำระ ตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นยินยอมให้ตัดผ่านบัญชีเงินเดือน ซึ่งเป็นธนาคารไทยพานิชย์ด้วยความสมัครใจสามารถดำเนินการได้ทันทีที่ตอบรับ หรือยินยอมให้กู้

 36. sep-5888 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากในทุนทุกทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันอยากจะขอกู้เงิน เพื่อนำมาออกรถสักคันนึงดิฉันอยากจะขอกู้เงินเป็นจำนวน200000 บาท ค่ะ เพื่อนำไปดาวน์รถ และที่เหลือก็จะนำไปต่อหลังคารถ และนำไปลงทุนค้าขายดิฉันเริ่มทำงานมาตั้งแต่อายุ14รายตอนนั้นวันละ130 บาท เงินออกเป็นวิควิคละประมาณพันกว่า บาท ค่ะ ดิฉันก็จำไม่ค่อยได้บ้านดิฉันมีความอยากจนเมื่อก่อนจึงต้องออกโรงเรียนตอนป.6มาทำงานช่วยครอบครัวจึงมิได้เรียนต่องานแรกทำอยู่นานประมาณ3ปีกว่าได้ค่ะ พออายุได้17ก็มีลูกชายนึงคนจึงห่างงานไปประมาณ4ปีแล้วก็เริ่มทำงานอีกครั้งเป็นพนักงานฝ่ายผลิตขวดน้ำดื่มรายได้ต่อเดือนประมาณ9000ต่อเดือนส่วนของแฟนขับรถส่งเนื้อหมูก็รายได้ประมาณ9000 บาท แต่มันไม่เคยกับการใช้จ่ายในบ้านค่างวดรถจักรยานยน์2000 บาท ค่าบ้าน2500 บาท ค่าน้ำค่าไฟอีกมากมายที่ต้องจ่ายไปใน แต่ละเดือนในจะส่งให้แม่อีก3000 บาท เงินจะเหลือใช้ชนเดือนประมาณ แค่4,500 บาท แทบไม่มีเงินที่จะเก็บออมทำไปใช้ไปอยู่แบบตลอดมาส่วนหนี้สินอย่างอื่นดิฉันกับสามีไม่มีค่ะ ดิฉันกับแฟนไม่อยากยืนอยู่ตรงที่เดิมเหมือนที่ผ่านมาอยากจะดันตัวเองให้ชีวิตดีขึ้นอยากทำอาชีพอิสละไม่ต้องเป็นลูกจ้างเขาตลอดไปถ้าดิฉันมีรถสักคันชีวิตครอบของเราเปลื่ยนทันที ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจาราณาอนุมัติการกู้ยืมเงิน ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น