สมัครเงินกู้ 500,000 บาท แนะนำสถานที่กู้เงินนอกระบบด้วยครับผมเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ผมอยู่ที่ จังหวัด กรุงเทพ ปัจจุบันผมทำธุรกิจส่วนตัวครับ เรื่องราวของผมมันน่าเศร้าครับ เนื้อความ มีอยู่ว่า เมื่อ 3 ปีก่อน ผมทำงานประจำที่การไฟฟ้าเเห่งหนึ่ง เเละก็ได้ทำธุรกิจไปด้วย ช่วงนั้น รายได้ผมดีมากๆ ครับ จึงทำให้ผมตัดสินใจลาออกจากงานประจำ มาทำธุรกิจเเบบ เต็มตัว ( ผมลืมบอกไปครับ ธุรกิจที่ผมทำคือ ธุรกิจเครือข่ายครับ ) ลาออกจากงานเเล้ว ธุรกิจที่ทำ ไปได้สวยมากๆๆ ผมสามารถทำรายได้ ต่อเดือน สูงถึงเดือนละ เกือบ 1 เเสนบาท ผมสร้างองค์กรผู้นำที่อยู่ใต้ล่างผม เกือบ 400 ชีวิต มียอดขาย ให้กับบริษัทที่ ทำ เกือบ 1 ล้านบาทต่อเดือนครับ ก็ร่วมกันทำกับทีมผู้นำ อยู่ 4 ทีมครับ ทีมผมเป็นทีมที่โตสุดๆเเต่เเล้ว เหมือนมีกรรม ก็ว่าได้ ผมโดนรายงานไปที่ระบบทีมใหญ่ ( เว็ปสอนงาน เว็ปเช็ครายได้ องค์กร อื่นๆ ) ถูกระงับการใช้งานระบบทั้งสายงาน ทำให้ผมเเละทีมงานที่ตามผมมาทั้งหมด ไม่สามารถเข้าไปใช้งานได้ เเละผลกระทบใหญ่หลวงก็ตามมา รายได้ผมตกผมไม่ซีเรียจนะครับ เเต่ทีมงานไม่เข้าใจ หาว่าเรา ไปทำอะไรหรือเปล่า ยิ่งคนใหม่ที่เพิ่งสมัครเข้ามาไม่กี่วัน ก็เข้าระบบไม่ได้ หาว่า ผมหลอกหลวง ขอคืนค่าสมัคร ซึ่งผมคืนไม่ได้ เพราะโอนให้บริษัท เเละปัญหาอื่นๆอีกมาก ผมพยายาม จะไม่คิด ลบเลย ( เพราะการทำธุรกิจในมุมมองผมต้องคิด บวกไว้ ) ยิ้มสู้ ผมจึงโทรไปถาม admin ที่ดูเเลระบบว่า เกิดอะไรขึ้น คำตอบนั้นคือ ผมทำผิดกฎระบบของเค้า ซึ่งผมมานั่งมองตัวเองเเละพิจารณาตัวเองนะว่า ผมทำผิดอะไร สุดท้าย ผมว่าผมไม่ผิดอะไร ( เรื่องจริง) สุดท้ายผมได้ล่วงรู้ความจริงว่า **เค้าไม่พอใจที่ทีมงานผมโต เกินหน้าเกินตา เค้าใส่ร้ายผม ต่างๆนาๆ ลืมบอกไปว่า คนที่ใส่ร้ายผม เค้าทำธุรกิจนี้มาประมาณ 7 ปี รายได้ พี่เค้า ยังไม่เท่าผมเลย ฮานะ ส่วนผมทำได้ประมาณ ปีกว่าๆ เเต่ยอดธุรกิจพุ่ง เเต่ก็อย่างว่าละครับ เรื่องผลประโยชน์ มันคุยกันยาก เงินทองพี่น้องยังฆ่า กันตายได้ นับประสาอะไรกับคนอื่น สุดท้ายก้มหน้ารับชะตากรรม TT เเละเเล้วจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตผมก็เริ่มขึ้น ผมลุกขึ้นมาสู้ใหม่ สู้คราวนี้มันยิ่งใหญ่มากนัก เพื่อลดอัตตราความเสียหายที่เกิดขึ้น ผมจึงตัดสินใจ เปิดบริษัท ธุรกิจเครือข่าย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เป็นของตัวเอง รีบไปจดทะเบียนบริษัท ขอ สคบ ยืนภาษี เเล้วย้ายสมาชิกที่เป็นทีมงานผม เข้ามาบริษัทที่ผมก่อตั้งขึ้น ผมก็เปิดใจคุยกับสมาชิกทุกๆคนเลย ผมขอเเสดงความรับผิดชอบเเละความเสียหายที่เกิดขึ้น เล่าให้สมาชิกฟังผ่าน ห้องสัมนาออนไลน์ สด 2 ชั่วโมงเต็ม ก็มีทั้งคนที่ เอาด้วยตามเรามาเเละทั้งคนที่ พอ ขอหยุดก่อน คนที่ตามผมมามีทั้งหมด 60 คน ( ขอบคุณพวกเค้านะที่ยังมั่นใจในตัวผม ) เเละทุกอย่างก็ไปได้ด้วยดีครับ เเต่ขาดในเรื่องของเงินลงทุนอีกนิดหน่อย เงินเก็บที่ผมมีอยู่ ผมก็เอามาใช้จ่าย ทั้งเรื่อง สคบ จดบริษัท เช่าสถานที่ จ้างผู้ช่วย จ้างทำระบบขึ้นมาเองใหม่ทั้งหมด จ้างเขียนเเผนการจ่ายผลตอบเเทนให้กับสมาชิก มันไม่พอเลยจริงๆ ( ใจผมจะเอาให้เเซง ระบบเก่าบริษัทเก่าที่เคยทำ เลย ) ตอนนี้ผมก็หาเเหล่งเงินทุนทุกทาง ไม่ว่าจะยืนกู้เงินกับทางธนาคาร มันยังไม่ได้เพราะบริษัทเพิ่งเปิด ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำ โน้นนี้นั้น อีกมากมาย เดินหาจนคิดว่าหมดสิทธิ์ กับธนาคาร ต้องรอให้คุณสมบัติตามเกณฑ์ของธนาคาร ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 1 ปี 2 ปี ซึ่งมันรอไม่ได้ รอก็ตายกันพอดี กว่าจะยืนกู้สินเชื่อส่วนบุคคลได้ เเละก็ไปหากู้เงินนอกระบบ เเต่ว่า ดอกเบี้ย เเพงไป ร้อยละ 20 บาท เเต่ก็เอาบางครั้ง ทำไงได้ ตอนนี้ไม่มี หนี้สินใดๆติดตัวเลย มีเเค่บัตรที่เราเคยทำงานประจำตอนนั้นทำไว้ ( บุญเก่า ) วงเงิน 17,000 เเละ 24,000 บาท มีเเค่นี้ ตอนนี้ทำยอดขาย บริษัทไปเเล้ว 126,072 บาท ต้องการไปต่อ ถ้าผมกู้ได้ ผมขอกู้ 5 เเสนบาท ผมมีความสามารถคืนได้ ภายใน 4 เดือน ถ้าดอกเบี้ย เเพงจนล้นตัวผมมากเกินไปผมก็ตายอย่างเขียด ขอ ร้อยละ 3 บาท 5 บาท เงินที่ผมกู้มา เเน่นอน 500,000 บาท มันคือเงินงอกเงยสำหรับผม ใช่ครับ เป็นหนี้ เเต่มันคือ หนี้ที่ดี หนี้ที่ก่อให้เกิดกำไรในอนาคต ผมยอมเสี่ยง เเละเเน่นอนครับ ผมจะเอาไปพัฒนาระบบการสมัคร ผังองค์กร เเละระบบสอนงานสมาชิกเพิ่ม เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกคน เพื่อให้เค้าไปต่อยอดเเละทำรายได้กลับคืนเข้าสู่บริษัท บริษัทอยู่ได้ สมาชิกอยู่ได้ โตต่อได้อีกไกล ขอบคุณที่ตั้งใจพิจารณาผมครับ ^_^ ผมหวังว่าเรื่องราวของผม จะถูกพิจารณา จากท่านผู้ใหญ่ ด้วยความเคารพ ข้อมูลทุกตัวอักษรคือความจริงทั้งหมด

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น