Top ใครติดประวัติอยู่ มากู้กับผมนะครับเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ของผมก็จะเป็นเงื่อนไขโดยทั่วไปเลยครับ ผมปล่อยกู้อยู่ที่ร้อยละ 3 ถึง 9 ปล่อยกู้ตั้งแต่ 1000 บาทเป็นต้นไป ไม่ต้องโอนเงินมานะครับ ให้บริการทุกอาชีพ จะทำอาชีพอะไรอยู่ก็กู้ได้ แถมใครที่ยังไม่มีเงินเดือน ผมยังปล่อยให้เลยครับ ขอให้เงื่อนไขเกี่ยวกับการผ่อนชำระนิดหน่อยผ่านแค่นั้นพอ อนุมัติจริงนะครับ ลูกค้าคนไหนติดประวัติบูโร ติดแบล็คลิสต์อยู่ ไม่มีปัญหา ไม่มีผลใดๆ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
กับการตัดสินใจของผมทั้งสิ้นเป็นบริการเงินกู้นอกระบบ บริการเงินสดเชื่อถือได้ ให้บริการทุกสายอาชีพที่สนใจเงินด่วน เงินกู้ขั้นต่ำตั้งแต่ 1000 บาทจนถึง 6 แสนบาท ติดต่อผมได้เลยนะครับ ผมชื่อท็อปนะครับ ถ้าผมไม่รับ เดี๋ยวผมจะติดต่อกลับไปนะครับ IP: 115.67.66.104

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ปล่อย กุ้ นอก ระบบ ชลบุรี
 • เงินด่วนโคราชได้จริง2560
 • เงินกู้ในโคราช
 • เงินกู้ชลบุรีร้อยละ 10
 • ต้องการกู้เงินสด5000ที่ไหนปี2560ได
 • ที่ไหนปล่อยกู้บ้าง
 • ที่ไหนปล่อยเงินกู้บ้าง5000
 • ใครรู้จักคนปล่อยเงินกู้บ้าง
 • คนไหนปล่อยเงินกู้บ้าง
 • ปล่อย เงินสด ชลบุรี
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5499 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ 27ปี ทำงานมา1ปี4เดือน เงินเดือนรวมรายได้ทุกอย่างแล้ว27000-31000 บาท ครับ เคยมีปัญหาออกรถให้พี่ชายใช้แล้วเค้าปล่อยยึดผมเลยติดเครดิตบูโร ตอนนี้ผมกำลังเดือดร้อน เพราะมันมีภาระเข้ามา ชุดนึง ทำให้การเงินผมสดุดไปเลย ภาระที่ว่าคือ รถผมชนแล้วประจวบเหมาะกับช่วงประกันบองปมขาดพอดี ผมซ่อมรถหมดไปเกือบ 70000 ทำให้เงินเก็บของผมหายไปในทันทีจึงส่งผลให้ตอนนี่ผมไม่มีเงินหมุนเลยผมเลยต้องการมองหานายทุนใจดีให้ผมกู้เงินผมไม่ต้องการเยอะมากผมต้องการ แค่15000 เพื่อดำรงชีพ และหมุนเวียนภายในเดือน ผมสามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้เนื่องจากถ้าผมชำระก่อนเดียวหมดมันจะทำให้ผมไม่มีเงินหมุนอีกผมเลยต้องการที่จะหานายทุนที่สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ครับ ลืมบอกไปบ้านที่ผมอยู่เป็นบ้านพ่อกับแม่นะครับ ผ่อนหมดแล้ว และอีกอย่างถ้าถามว่าทำไมไม่ยืมพ่อกับแม่ ผมมีน้องอีก1คนเลยไม่อยากเป็นภาระ อีกอย่างผมเป็นผู้ชายในเมื่อล้มได้ก็อยากที่จะลุกด้วยตัวเองให้ได้ ผมเลนไม่อยากแบมือขอเงินพ่อกับแม่ จะคิดดอกเท่าไหร่จ่ายกี่งวด แจ้งมาได้เลยครับ ผมสามารถจ่ายชำระคืนได้จนหมด และสุดท้ายนี้ผมอยากให้นายทุนช่วยพิจรณา ผมด้วยครับ

 2. sep-5533 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุปราการ ดิฉันมีความต้การในการกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันจะเอามาลงทุนทำธุระกิจ เพราะตอนนี่สงสารแม่มากๆ ที่หาเงินคนเดียวใช้หนี้ให้พ่อทั้งๆ ที่แม่ของดิฉันไม่ได้ใช้ร่วมค่าบ้านแม่ของดิฉันก็จ่ายคนเดียว ทั้งค่าน้ำค่าไฟ แต่อายุดิฉัน แค่19 ก็ไม่รู้จะหาหนทางไหนแล้วดิฉันมีลูกอยู่1คนตอนนี้เพิ่งได้ แค่11เดือน เดือนๆ หนึ่งนมยังไม่พอ และไหนแม่ของดิฉันไปหากู้ยืมตรงนู้นตรงนี้บางคนเขาพลักไส่ไล่ส่ง แม่ของดิฉันก็ต้องแบกรับความลำบากไว้คนเดียว ตอนนี้ดิฉันไม่มีงาน ดิฉันเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ส่วนแฟนดิฉันเลิกไปตั้งแต่ลูกยังไม่คลอด ดิฉันเลยต้องเลี้ยงดูแลลูกคนเดียวมาตลอด แม่ของดิฉันต้องยอมอด เพื่อนให้หลานได้มีนมกิน บางวันแม่ดิฉันมีเงินไปทำงาน50 บาท จน บางทีก็นึกนะว่าดิฉันเป็นภาระแม่ แต่ดูร่วมๆ แม่ของดิฉันอดทนเก่งแม่ของดิฉันทำงานอยู่ที่กวาดถนนอยู่เขตในกรุงเทพ เงินเดือนแม่ของดิฉันตกเดือนละ10900 ทั้งให้หนี้นอกระบบให้พ่อ จ่ายค่าบ้านเดือนละ3500 ค่าน้ำค่าไปตกเดือนละ3พันกว่า บาท บางทีค้าง2-3เดือนก็อยู่ที่ประมาณ7พันกว่า บาท แม่ของดิฉันยังต้องซื้อนม และของใช้ของลูก ส่วนดิฉันยังทำงานไม่ได้ เพราะแม่ของดิฉันให้เลี้ยงลูกก่อน ส่วนเรื่องนี้ดิฉันไม่บอกแม่ ดิฉัน แค่อยากทำอะไรให้ท่านบ้าง เพราะแม่เขาเหนื่อยมามาก เลยอยากแบ่งเบาภาระบาง ดิฉันจะขอกู้เงิน 30,000 ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันร้อย 3% สัญญา1ปี ถ้าธุระกิจของดิฉันลงตัว ฉันจะนำเงินส่งทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด แต่ดิฉันมั่นใจในธุระกิจ ว่าจะสามารถทำให้ดิฉัน และแม่หมดหนี้ อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 3. sep-5565 พูดว่า:

  สวัสดีค่ ดิฉันทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งดิฉันต้องการหานายทุนที่พอจะเมตตาดิฉันอยากได้เงินมาจ่ายหนี้เงินดอกที่บริษัท ซึ่งดิฉันได้ทำการกู้เงินดอกที่บริษัท เพื่อนำมาจุนเจือครอบครัว เพราะต้องเลี้ยงลุกคนเดียว2คนสามีไปมีเมียน้อย และต้องเลี้ยงแม่ และน้อง เพราะแม่กับพ่อฉันได้แยกทางกัน ซึ่งหนี้ที่บริษัทที่ฉันเป็นคือ60000ร้อยละ20 และ30000ร้อยละ15 และร้อยละ10=47000ร้อยละ7=68000เงินเดือนดิฉันออกมา แค่จ่ายดอกเขาก้อไม่พอ เพราะเงินเดือนออกไม่เกิน13000-14000แถมยังให้แม่ไปกู้เงินสหกรที่บ้านมาอีก250000 เพื่อมาต่อเติมบ้าน และต้องจ่ายดอกทุกปี ซึ่งตอนนี้ดิฉันอยากได้นายทุนที่มาช่วยปิดหนี้เงินดอกที่บริษัทให้ก่อน เพราะตอนนี้ดิฉันแย่มากไม่มีเงินส่งลุกกับแม่เลย เพราะ แค่ดอกเบี้ยก้อหมดแล้วลุกกับแม่ก้อลำบากแม่ต้องรับจ้างรายวัน เพื่อนำเงินมาเลี้ยงหลานให้หลาน2คนกับน้องไปโรงเรียนดิฉันอยากใช้หนี้ให้หมดจะได้ส่งเงินให้ลุกกับแม่ได้ใช้จ่ายอย่างเต็มที่อยากให้ลุกเรียนสูงสูงจะได้มีงานดีดีทำโตมาจะได้ไม่ลำบากเหมือนดิฉันดิฉันขอขอบพระคุนล่วงหน้าสำหรับนายทุนที่จิตเมตตาที่จะช่วยเหลือดิฉันให้พ้นความทุกครั้งนี้เสียทีขอขอบคุนล่วงหน้านะคะ ขอให้มีนายทุนช่วยเหลือดิฉันด้วย

 4. sep-5571 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องกานกู้เงิน เพื่อมาลงทุนต่อยอดธุรกิจขายอะไหล่รถยนต์มือ2 ของครอบครัว ดิฉันมีลูกสาว 1 คน มีพี่น้อง 3 คน เสียชีวิตไป 1 คน เหลือ 2 คน คือ ดิฉัน และพี่ชาย ทางบ้ายดิฉันฐานะปานกลาง พี่ชายดิฉันเป็นคนเกเร ติดยา โดนตำรวจจับตอนนี้ติดคุก ดิฉันทำงานคนเดียว แม่ดิฉันเลี้ยงลูกดิฉัน กับหลานสาวอีก 1 คน เป็นลูกของพี่สาวที่เสียชีวิตไป ตอนนี้ทางบ้านดิฉันหมุนเงินไม่ทัน จึงจะขอกู้เงิน เพื่อมาซื้อของเข้าร้าน ให้แม่ดิฉัน เพื่อที่แม่ดิฉันจะได้อยู่บ้านขายของต่อไป อยากให้นายทุนเห็นใจดิฉัน และครอบครัวด้วยค่ะ หาทางออกทางอื่นไม่เจอจริงๆ จะไปกู้รายวันก็คงส่งไม่ไหว ต้องการกู้ดอกเบี้ยไม่แพง ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ดิฉันจะได้มีเงินจุนเจือครอบครัวได้อีกทาง ลองหาแถวบ้านก็เจอ แต่ดอกเบี้ยโหด ดิฉันขอความเห็นใจด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 5. sep-5597 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 23ปีตอนนี้ทำงานเป็นพี่เลี่ยงเด็ก เรียนถึงชั้น ม. ห้า ออกมาทำงาน เพราะ ทางครอบครัวไม่มีเงินส่งเรียน อยู่กับมารดา และมารดาได้เสียไปเมื่อที่แล้ว ไม่มีใครช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายใด ๆ สถานภาพ คือโสด ตอนนี้ เป็นหนี้กองทุนกยศ.20,000 บาท ขอเลื่อนชำระ เพราะงานที่ทำค่าแรงไม่มากไม่พอค่าใช้จ่าย ตอนนี้ประสงค์จะขอกู้เงิน 5000 บาท หากท่านพิจารณาเห็นเหมาะสม ในเงินจำนวนไม่มากอะไร ได้โปรดตอบกลับ ดิฉันจะชำระดอกให้ท่าน ร้อยละ 5ได้ และเงินจะกามาใช้คืนท่านไ้อย่างแน่นอน จะให้รวบยอดจ่ายทีเดียวก็ได้ กรือจะเป็นรายเดือนก็ได้ เพราะ กู้ไม่มาก แค่เอามาเป็นค่าเลี้ยงชีพ ในตอนนี้เนื่องจากเงินไม่เพียงพอหมุนเงินไม่ทัน หากท่านจะกรุณาคนคนหนึ่งที่ไม่มีครอบครัวเลย จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้โอกาสทางการเงินแก่ผู้มีรายได้น้อย และเดือดร้อน ทั้งนี้ดิฉันใีความมั่นใจเกลือเกินว่าท่านจะช่วยเหลือดิฉันได้ และดิฉันจะต้องนำเงินมาชำระตามที่กำหนดไว้ได้ (อัตราดอกร้อยละห้า) กรุณาตอบกลับให้ดิฉันได้รับทราบว่าดิฉันควรแก่การขอกู้ได้ หรือไม่ สำหรับจำนวนเงินข้างต้น ( ห้าพัน บาท ถ้วน ) ด้วยความนับถือ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 6. sep-5632 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ นายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ทำงานหน่วยงานราชการแห่งนึง ใน กทม. บ้านเช่าอยู่แถวนนทบุุรีค่ะ อยากได้เงินมาส่งบ้านเช่าค่ะ เพราะเมื่อต้นเดือนลูกเข้าโรงบาลต้องผ่าตัดสมองด่วนทำให้เงินไม่มีเหลือเลย เดือนนี้เลยต้องพลัดจ่ายค่าเช่าบ้านไปตั่ง แต่วันที่ 5 แล้วค่ะ จนเข้ายื่นคำขาดว่าถ้าไม่จ่ายภายในวันที่ 12 ต้องเก็บของออกจากบ้านไปสงสารลูก และแม่ที่ท่านเปนอัมพฤกค่ะ ต้องหาหมอทุกๆ 3 เดือน ดิฉันเลี้ยงลูก 2 คน และแม่กับพ่อคนเดียว เพราะสามีได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเกตุรถควำ่ไปตั้งแต่ลูกคนเล็กได้ 2 ขวบ ค่ะ ตั่ง แต่นั้นมาก็เลี้ยงทุกคนในบ้านเองมาตลอด แล้วตอนนี้ลูกเพิ่งผ่าตัดมาใหม่ค่าใช้จ่ายสูงมากค่ะ ตอนนี้ ดิฉันไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนเปนลูกคนเดียวส่วนญาติพ่อกะแม่ก็เสียชีวิตไปหมดเล้วค่ะ ตอนนี้ตัวคนเดียวบ้าง ทีเหนื่อย และท้ออยากฆ่าตัวตายหลายรอบ แต่ส่งการลูกค่ะ มองหน้าเขาถ้าไม่มีเราเขาคงต้องลำบากมากแน่ๆ ค่ะ ไม่มีทางออกแล้วค่ะ เลยต้องมารบกวนนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ช่วยด้วยนะค่ะ ความหวังเดียวค่ะ สงสารมากๆ เลยจะรบกวนขอกู้เงิน เพื่อมาจ่ายค่าเช่าค่ะ ดิฉันขอความอนุเคาระห์ให้ท่านนายทุนได้พิจารณาเรื่องของดิฉันด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอให้ได้พิจารณาด้วยนะค่ะ

 7. sep-5638 พูดว่า:

  อยากกู้เงินค่ะ มาใช้หนี้ดอกร้อยล่ะ10ค่ะ มีไหมค่ะ 400000ขอดอกร้อยล่ะ3 บาท ค่ะ เครียดมากค่ะ ต้องเปนหนี้ เพราะไปประกันเงินให้เค้าหักเงินเปนเดือนกอได้ค่ะ สงสารลูกกับแฟน แต่ก่อนมีเงินกอใช้หนี้เค้าแทนได้ แต่ตอนนี้ต้องหาเงินมาใช้เค้าทุกเดือนดอุกกอร้อยล่ะ10เหมือนกันแย่มากเลยค่ะ ตอนนี้จาก200000เปน400000อยากได้เงินร้อยล่ะ3 บาท ค่ะ มาโป้ะเค้านอนกอไม่หลับคิดว่าจะเอาเงินตรงไหนมาคืนสงสารตัวเองสงสารลูกแล้วแฟนอยากมีเงินคืนเค้าค่ะ เค้าไม่ลดดอกเลยต้องจ่ายเค้าทุกเดือนเครียดมากอยากได้เงินมาเครียเค้าทั้งหมดค่ะ ทุกวันทำงานเปนแม่บ้านค่ะ ได้เดือนล่ะ15000เกบกระดาษเดือนล่ะ6000 แต่ก่อนพอมีเงินเกบกอพอจ่ายดอกเค้าทุกเดือนได้ แต่ตอนนี้ไม่ต้องหาร้อยล่ะ10มาคืนเค้าหนี้กอเพิ่มขึ้นอยากให้หนี้ลดสงสารลูกค่าเทอมยังพอมีจ่าย แต่ยังดีที่มีแฟนช่วยทุกวันนี้เงินไม่พอแถมติดลบอยากให้ช่วยพิจรานาค่ะ อยากได้ดอกร้อยล่ะ3จะได้เหลือเงินแล้วพอมีเกบคืนเค้าไม่อยากหนี้ปัญหาค่ะ เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่ตัวเองทำตัวเองสงสารคนอื่นไม่สงสารลูกกับแฟนทุกวันนี้ทำงานเปนหลักเปนแหล่งแล้วไม่อยากกนี้ปัญหาอยากหาทางออกจากกู้เงินร้อยล่ะ10ที่ไม่มีวันจบมาเปนดอกเบี้ยร้อยล่ะ3จะได้มีวันหมดหนี้ช่วยหน่อยน่ะค่ะ

 8. sep-5650 พูดว่า:

  ต้องการเอาเงินไปลงทุนเสื้อผ้ามือ2 หาค่าเทอมค่ะ ตอนนี้ทำงาน2อย่าง บางวันก้ต้องอดบ้าง เหนื่อยมามากค่ะ อยากมีทุนไป ลงทุน หากการพิมพ์ข้อความนี้แล้วสามารถกู้เงินได้จริงหนูก็อยากนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ หนูทำงานมาตั้งแต่ ม.ต้น เป็นคนชอบทำงาน แต่ยิ่งโตบางครั้งหนูก็ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่าง หลายๆ ชีวิต บางทีมันก็เหนื่อยที่เราทำขนาดนี้แล้วมันไม่รวยสักที หากคุณได้อ่านข้อความนี้แล้วขอให้คุณเมตตาเด็กคนนี้ บ้าง นะคะ หนูไม่รู้ว่ามันเป็นฝันลมๆ แล้งๆ ไหม แต่ไม่ลองทำมันก็ไม่รู้หรอกจริงไหมคะ หนูต้องหาเงินทุกวันพร้อมไปเรียนด้วย บางทีเงินไม่พอหนูก็หยิบยืมคนอื่น แต่เป็นคนที่ยืมแล้วต้องตรงต่อเวลา ถ้าหนูเฉไฉ คนเขาอาจจะไม่กล้าให้หนูยืมอีก นี่อาจเป็น1เหตุผลที่คนกู้เงินต้องการค่ะ ถ้าถามว่ามีใครส่งหนูเรียนไหมไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ หนูให้คุณยายส่งหนูเรียนมาตลอด แต่พอเราเรียนสูงๆ ค่าใช้จ่ายมันก็ยิ่งเยอะขึ้น ไม่พอใช้ ไม่สามารถขอใครต่อใครได้ แต่ บางทีเราเกิดมาแล้วเราก็ต้องพึ่งพาตัวเองดีที่สุดในตอนนี้ แต่หากการเขียนข้อความนี้เกิดประโยชน์กับหนู หนูก็อยากรบกวนคุณให้พิจารณาหนูด้วยนะคะ อยากให้คุณให่โอกาศหนูด้วยค่ะ

 9. sep-5664 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องการขิอกู้เงินจากนายทุน เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินในการส่งเสียลูกเรียนหนังสือ เพราะดิฉันต้องเลี้ยงลูกคนเดียวเงินไม่พอจ่าย ไหนจะค่าเทอม ค่าเลี้ยงดูลูก พ่อขอลูกก็ไปเเต่งงานใหม่ ทุกวันนี้ก็ตามมีตามเกิด ฉันทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพ สิ้นเดือนมาก็ต้องใช้หนี้เขาตามที่ยืมมาเงินเดือน แต่ล่ะเดือนไม่ถึง 12000 บาท เลยบางครั้งฉันต้องไปกู้เงินหนี้นอกระบบมา เพราะเงินหมุนไม่ทัน แต่ก้อใช้เขาจนหมดไป บางครั้งก้อรู้สึกท้อแท้ ร้องไห้เกือบทุกวันที่บางวันก็ไม่มีเงินติแตัวเลย ไม่มีแรงทำงาน แต่ก้อต้องสู้ เพราะยังมี พ่อ แม่ และลูก ที่ต้องดูแลต้อง ฉันจึงจะขอรบกวนท่านนายทุนกู้เงิน ดิฉันสามารถส่งให้ร้อยล่ะ 3% ระยะเวลา 1 ปี เงินที่ต้องการ 40000 บาท ค่ะ เพราะต้องพาลูกไปสมัครเรียนต้องใช้เงิน อยากทำ เพื่อเขาให้ได้ดีที่สุดค่ะ โตขึ้นมาเขาจะได้ไม่ต้องมาเจอสถานะการณ์แบบเรา เวลาเขาเห็นเราร้องไห้เขาถามหาพ่อเขาอยู่บ่อยๆ แต่เราก็ต้องบอกว่าพ่อไปทำงานต่างจังหวัดยังไม่พร้อมที่จะบอกเขาในตอนนี้ฉันสามารถเป็นทั้งพ่อ และแม่ให้เขาได้ รบกวนท่านน่าทุนพิจารณาหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้หันไปทางไหนก็ตันหมด “ขอบคุณค่ะ “

 10. sep-5684 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องไปจ่ายค่าเทอม เทอมสุดท้ายของเดือนกุมภา ปี60 เพราะดิฉันจะต้องรับปริญญาในเดือนสิงหาคม ปี60นี้ ดิฉันจึงหาเงินไปจ่ายค่าเทอมยังไม่ทัน เพราะดิฉันต้องส่งงวดรถให้แม่ทุกๆ เดือนส่งให้ทางบ้านต่างจังหวัด ตอนนี้ ดิฉันทำำำงานอยู่ฝ่ายยผลิตทำเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์อยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งทำมาได้ 8เดือนแล้ว รอเขาบรรจุให้เป็นพนักงานในเร็วๆ นี้ ดิฉันรอวุฒิปริญญาตรี เพื่อจะไปสมัครเป็นข้าราชการ และฉันเป็นความหวังของครอบครัว ฉันเป็นลูกสาวคนเดียว ตอนนี้ดิฉันอายุ 23ปีดิฉันไม่มีหนี้สินใดๆ ดิฉัน แค่ข้างเทอมในมหาลัยเทอมสุดท้ายค่าเทอมใน กทม. แพงมาก จนทำให้ดิฉันหาเงินยังไม่ทัน เพราะดิฉันต้องช่วยเหลือครอบครัวของดิฉันก่อน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะนำเงินที่ได้จากการทำงาน หรือโบนัสที่ได้บรรจุเป็นพนักงาน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 11. sep-5731 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำงานอยู่กับบริษัทเอกชนแห่งนึงได้เงินเดือน เดือนละ16000 บาท ดิฉันอายุ35ปีมีลูกแล้วค่ะ มี2คน ที่กดมาถามก็ เพราะว่ามีความจำเป็นจะขอกู้เงินสัก4หมื่นเอาไปใช้หนี้ที่ยืมมาอีกที่นึงค่ะ บัตรเคดิตไม่มี เพราะติดบูโรค่ะ สาเหตุของหนี้ก็มีอยู่ว่าดิฉันไปกู้เงินนอกระบบมาจากที่นึง ซึ่งน้องที่ทำงานแนะนำมาเขาหักเงินทั้งต้น และดอกครั้งเดียวค่ะ (เขาเอาบัตรAtmไปด้วยค่ะ ) ซึ่งที่กู้มานั้นแรกๆ ก็ไหวค่ะ ทั้งส่งรถยนต์ และส่งดอก และต้นครั้งล่าสุดดิฉันส่งเงินให้เขาไม่ทัน เพราะดิฉันไม่ทราบว่าเงินเดือนออกก่อนเวลาดิฉันจึงหาเงินส่งให้เขาไม่ทัน และเขาก็ไม่ให้ดิฉันยืมอีก เดือนนั้นดิฉันไม่มีเงินสัก บาท ค่ะ ไม่มีส่งงวดรถไม่มีใช้จ่ายในครอบครัวสามีก็ไม่ยอมรับรู้ และยังต่อว่าดิฉันด้วยคำพูดที่ฟังแล้วน้ำตาไหลดิฉันจึงเอามอไซไปเข้าไฟแน้นอีกทีนี้จะส่งไฟแน้นก็ไม่พอส่ง เพราะนายทุนที่ให้กู้มาตอนแรกก็กดเงินที่ดิฉันค้างไว้ครั้งก่อนดิฉันไม่ได้อาบัดบัตรนะคะ เพราะดิฉันทราบว่าเขาจะต้องกดเงินที่ค้างไว้อีกครั้งทีนี้เงินก็น้อยไม่พอส่งรถ และไหนจะไฟแน้นหาไหนก็ไม่ได้จึงตัดสินใจเอามือถือไปจำนำ เพื่อที่จะเอาไปส่งรถทั้งที่โทรศัพย์ก็ต้องส่งดิฉันก็เอาเงินที่ได้มาซื้อโทสับอีกเครื่อง เพราะจำเป็นต้องใช้ทำงาน ซึ่งจำนำได้น้อย แต่ในราคาพอดีนะคะ ทีนี้เริ่มพัวพันจับต้นชนปลายไม่ทันไหนจะต้องซื้อกินยืมเงิน เพื่อนก็ให้มาได้คนละนิดหน่อยประเภทยืมนั่นมาใช้ตรงนี้จนพันกันไปหมดถ้าได้เงินจำนวนนี้ และขอผ่อนส่งในจำนวนที่พอไหวการเงินฉันคงจะคล่องตัวกว่านี้ขอความกรุณาพิจรณาข้อความที่ดิฉันพิมพ์ส่งไปด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 12. sep-5744 พูดว่า:

  ดิฉันอยู่ กทม พักที่จรัญ ฉันมีพี่น้อง 8 คน เรียนไม่จบ เพราะไม่มีเงินเรียนต่อ ฉันกู้เงินนอกระบบมาเรียน.ไม่มีเงินจ่ายเขา ทำงานมาหลายที่ ทั้งทำ และเรียนจนเป็นภาระสำหรับตัวฉันคือไม่มีปัจจัยในการเดินทางทำงาน และเรียน. พอฉันตั้งท้องมี แต่ปัญหามารุมเร่า หนี้บัตรเคดิสมาทวง หนี้นอกระบบที่ฉันกู้มาใช้ ไม่ว่าดอกร้อยละยี่สิบ ดอกร้อย ดอกบัง ฉันก้อ พยามกู้มาหมุนใช้หนี้จนทุกวันนี้มีหนี้ทวีคูณ หลังจากนั้นฉันได้ตั้งท้องมีลูก ปัจจุบันฉันทำงานใช้หนี้ และฉันก้อไม่สามารถใช้หนี้ทั้งหมดได้ เพราะดอกเยอะ ฉันก้อเลยมาติดต่อ เพื่อนรับส่งหวย เพื่อหารายได้เสริม. ก้อมาโดนลูกค้าชิ่งหนี้ไม่จ่ายเจ้ามือ. หนูก้อต้องมานั่งรับใช้. ฉันมี แต่หนี้สินอยากจะเริ่มต้นชีวิตให้ อยากมีเงินก้อนใหญ่มาใช้หนี้เป็นก้อนเดียว กัน. ฉันจะได้ทำงานใช้หนี้ทางเดียว. ฉันอยากกู้เงินมาใช้หนี้สินก้อไม่สามารถกู้ได้ เพราะติดแบ๊สลิสบัตรเคดิส. ฉันพยายามหากู้จากในอินเตอร์เน๊ตมาหลายสิบครั้งก้อหลอกให้น้องโอนเงิน และบล๊อกหนี้. น้องมีลูกอยากตั้งตัว ยังไม่สารมารถตั้งตัวได้ ปัจจุบันได้ทำงานขายเครื่องเงินกับพ่อ และรับส่งหวย เพื่อหารายได้เสริม แต่ เพราะเศริฐกิจขายของไม่ค่อยดีหนูจึงไม่มีเงินที่จะส่งคืนเขา ฉันอยากให้ใครมีใครมีเมตตามาช่วยเหลือฉันมาให้ฉันกู้เงินเอาไปคืนเขา. ดอกร้อยละ5ก้อเอาฉันจะได้เป็นหนี้ทางเดียวจะได้ไม่คิดหนี้จะผ่อนกี่ปี ฉันก้อย่อม. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 13. sep-5791 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉัน มีความจำเป็นจะไปปิดหนี้ และนำไปปิดรถยนต์ และเงินที่หยิบยืมมาจากค่ายาให้พ่อค่ะ พอดีพ่อล้มป่วย ทำให้ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ จึงต้องให้แม่ออกจากงานมาดูพ่อค่ะ และส่วนนึงนำเงินไปหมุนเวียนในร้านขายของค่ะ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งธุรการ เงินเดือน 13000 บาท และเงินจากการขายของ ประมาณ 600-1000 ต่อวันร้านขายของจะเปิดช่วงเย็นหลังจากดิฉันกลับจากที่ทำงาน ช่วงแรกขายได้เรื่อยๆ มาช่วงหลังดิฉันต้องจ่ายค่ายาให้พ่อ เนื่องจากพ่อมีอาการชัก จึงทำให้ช่วงหลังปิดร้านบ่อย เงินทุนก็หมดไปกับค่ายาพ่อ เงินทุนในร้านจึงหมุนไม่ทันค่ะ ดิฉันจึงจะนำเงินมาปิดยอดส่งรถยนต์ที่ยอดสูงให้เบา และหนี้ที่หยิบยืมมาจ่ายค่ายาให้พ่อ ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้รวมๆ 200,000 ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้ที่หยิบยืมเค้ามา เพื่อนำมาหมุนในร้านต่อค่ะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาเงินกำไรที่ได้จากการขาย ของมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น