Top ใครติดประวัติอยู่ มากู้กับผมนะครับ

กันยายน 4, 2017 22:38 เงินกู้นอกระบบ 6,773 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ของผมก็จะเป็นเงื่อนไขโดยทั่วไปเลยครับ ผมปล่อยกู้อยู่ที่ร้อยละ 3 ถึง 9 ปล่อยกู้ตั้งแต่ 1000 บาทเป็นต้นไป ไม่ต้องโอนเงินมานะครับ ให้บริการทุกอาชีพ จะทำอาชีพอะไรอยู่ก็กู้ได้ แถมใครที่ยังไม่มีเงินเดือน ผมยังปล่อยให้เลยครับ ขอให้เงื่อนไขเกี่ยวกับการผ่อนชำระนิดหน่อยผ่านแค่นั้นพอ อนุมัติจริงนะครับ ลูกค้าคนไหนติดประวัติบูโร ติดแบล็คลิสต์อยู่ ไม่มีปัญหา ไม่มีผลใดๆ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
กับการตัดสินใจของผมทั้งสิ้นเป็นบริการเงินกู้นอกระบบ บริการเงินสดเชื่อถือได้ ให้บริการทุกสายอาชีพที่สนใจเงินด่วน เงินกู้ขั้นต่ำตั้งแต่ 1000 บาทจนถึง 6 แสนบาท ติดต่อผมได้เลยนะครับ ผมชื่อท็อปนะครับ ถ้าผมไม่รับ เดี๋ยวผมจะติดต่อกลับไปนะครับ IP: 115.67.66.104

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ปล่อย กุ้ นอก ระบบ ชลบุรี
 • เงินด่วนโคราชได้จริง2560
 • ยืมเงิน1000บาท
 • กู้เงิน1000
 • กู้1000ได้ที่ไหน
 • เจ๊ใจดีให้นักเรียนยืมเงิน 2560
 • กู้เงิน5000ได้เลยไม่เช็ค
 • กู้เงินนอกระบบแบบไม่ต้องโอนก่อน
 • เงินกู้นอกระบบในโคราช
 • ปล่อยเงินสด ไม่โอนก่อน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5791 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉัน มีความจำเป็นจะไปปิดหนี้ และนำไปปิดรถยนต์ และเงินที่หยิบยืมมาจากค่ายาให้พ่อค่ะ พอดีพ่อล้มป่วย ทำให้ไม่สามารถดูแลตัวเองได้ จึงต้องให้แม่ออกจากงานมาดูพ่อค่ะ และส่วนนึงนำเงินไปหมุนเวียนในร้านขายของค่ะ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งธุรการ เงินเดือน 13000 บาท และเงินจากการขายของ ประมาณ 600-1000 ต่อวันร้านขายของจะเปิดช่วงเย็นหลังจากดิฉันกลับจากที่ทำงาน ช่วงแรกขายได้เรื่อยๆ มาช่วงหลังดิฉันต้องจ่ายค่ายาให้พ่อ เนื่องจากพ่อมีอาการชัก จึงทำให้ช่วงหลังปิดร้านบ่อย เงินทุนก็หมดไปกับค่ายาพ่อ เงินทุนในร้านจึงหมุนไม่ทันค่ะ ดิฉันจึงจะนำเงินมาปิดยอดส่งรถยนต์ที่ยอดสูงให้เบา และหนี้ที่หยิบยืมมาจ่ายค่ายาให้พ่อ ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้รวมๆ 200,000 ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้ที่หยิบยืมเค้ามา เพื่อนำมาหมุนในร้านต่อค่ะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาเงินกำไรที่ได้จากการขาย ของมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 2. sep-5776 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 34 ปี อยู่จังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ต้องการหานายทุน เพื่อช่วยอนุเคราะห์ค่าใช้จ่าย ให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึง เนื่องจากดิฉันมีค่าใช้จ่าย และหนี้จำนวนมากทั้งในระบบ และนอกระบบ รวมๆ ประมาน 800,000 บาท ซึ่งตอนนี้จากเงินเดือนที่ได้ ทำได้เพียงส่งดอกค่ะ นอกจากหนี้ของตัวเองแล้ว ดิฉันยังต้องผ่อนบ้านให้พี่สาวเดือนละ 15000 เพราะพี่สาวตกงานคะ และยังมีหลานน้อยเพิ่งเข้าโรงเรียน ซึ่งต้องมีค่าเทอมค่าใช้จ่ายอุปกรณ์การเรียนต่างๆ อีกทั้งยังมีพ่อแม่สูงวัยที่ต้องดูแลคะ ซึ่งท่านก็อายุมากแล้ว (70ปี) ดิฉันอยากลงทุนซื้อจักรมาปักผ้าส่งขาย เพื่อเพิ่มรายได้อีกทางหนึ่ง แต่จักรก็ราคาสูงคะ ประมาน 50,000 บาท และยังมีบ้านเก่าที่คิดว่าอยากปรับปรุง เพื่อปล่อยให้เช่าค่ะ คำนวนค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ประมาน 200,000 ค่ะ ดิฉันจึงอยากจะขอ ความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนที่จะเข้ามาช่วยเหลือให้ดิฉันปลดหนี้ อีกทั้งมีเงินหมุนเวียนได้ทันด้วยคะ เมื่อหนี้หมดดิฉันตั้งใจจะทำงานแล้วจัดสรรเงิน เพื่อคืนให้ท่าน โดยเร็วที่สุดคะ ขอท่านโปรดอนุเคราะห์ อนุมัติการกู้เงินให้กับดิฉัน เพื่อจะได้เริ่มชีวิตใหม่ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 3. sep-5760 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปัจจุบัน อายุ 33 ปี เป็นพนักงานประจำโรงเเรมเขาใหญ่ จ. นครราชสีมา ขอเเทนนะคะ …ดิฉันมีความจำเป็นอยากขอความเห็นใจจากนายทุน ทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากก่อนหน้าที่จะมาทำงานที่เขาใหญ่ ดิฉันกับสามีตกงาน เพราะ บริษัทเก่าปิดลงอย่างกะทันหัน เพราะขาดทุนติดต่อกันมานาน ( ใด้ยินมานะคะ ) ซึ่งทางบริษัทก็ใด้ค้างเงินเดือนสามีเเอนกับดิฉัน เป็นเวลา 2 เดือน สรุปว่า เราโดนโกงเงินเดือน เเละเอาผิดกับใครไม่ใด้ เนื่องจากไม่มีสัญญาจ้าง เพราะเป็นบริษัทเล็กๆ เเละก่อนหน้าที่ทางบริษัทค้างเงินเดือน ดิฉันกับสามีก็ใด้ ไปกู้เงินมาไว้ใช้จ่าย เอารถจักรยานยนต์ไปจำนำไฟแนนซ์ เพราะต้องส่งเงินไปให้แม่ที่ต่างจังหวัด และลูก 2 คน คนนึงกำลังเรียน คนนึง วัยกำลังกินนมค่ะ …เราจึงต้องหากู้ยืมทุกวิถีทาง เพื่อส่งไปเลี้ยงลูก และแม่ดิฉัน ที่ต่างจังหวัด อีกทั้งหลังจากที่ บ. ปิดตัวลง เราก็ยังไม่มีงานทำกันทั้งสองคน เป็นเวลาเกือบๆ 2 เดือน จึงใด้งานทำ เงินทุนสำรองก้อหมดไปก่อนใด้งาน จึงใด้กู้เงินดอกโหดมาเพิ่มอีก ทำให้ตอนนี้มีหนี้ร่วมๆ 3หมื่น ทั้งเงินดอก ไฟเเนนซ์ ค่าผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เเอนอยากปิดยอดทั้งหมด เพื่อมาผ่อนที่เดียว ยินดีนัดทำสัญญาต่อหน้า ขอดอกเบี้ยไม่โหดมากนะคะ …ผ่อนจ่ายรายเดือนใด้ ยอดที่ต้องการ 30’000 บาท ค่ะ ดิฉันขอความเห็นใจ จากนายทุนผู้ใจดีทุกท่านหวังว่านายทุนทุกท่านจะเห็นใจช่วยเหลือ โปรดเห็นใจดิฉันด้วยค่ะ ขอให้นายทุนทุกท่านพิจรณาด้วยนะคะ ขอบขอบพระคุณมา ณ.โอกาสนี้ ด้วยค่ะ

 4. sep-5758 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดตรังค่ะ ทำงานโรงพยาบาลในตัวเมืองค่ะ เงินเดือนบวกโอทีอยู่ที่เดือนละ20000 บาท ต้องการกู้เงินจากนายทุน250000ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ5-10ค่ะ เอามาทำธุรกิจสร้างรายได้ที่2ให้กับครอบครัวค่ะ และจะเอามาปิดหนี้บางส่วนค่ะ เพราะตอนนี้แม่ไปกู้ยืมเงินรายวันร้อยละ20มาค่ะ จึงทำให้ครอบครัวลำบากมากเบิกเงินเท่าไหร่ต้องเอาไปใช้หนี้สินให้แม่หมดถึงขั้นตอนนี้เอารถยนต์ของตัวเองไปจำนำไว้100000ค่ะ ตอนนี้จ่ายทั้งดอกรถยนต์ และผ่อนรถยนต์กับบริษัท ซึ่งหนักมากจึงอยากได้กู้กู้เงินมา เพื่อปิดหนี้รายวันให้กับแม่ และเอารถยนต์ออกมา เพื่อจะได้ทำมาหากินไม่มีรถมันลำบากมาก และถ้าปลดหนี้รายวันให้แม่ได้แล้วจะทำให้เรามีเงินหมุนมากขึ้นไม่ต้องหาเงินทุกวัน เพื่อมาช่วยแม่ใช้หนี้ เพราะตอนนี้เงินติดตัวบางวันยังไม่มีเลยค่ะ แถมตอนเย็นจะกลับจากทำงานต้องหาเงิน เพื่อไปใช้ให้กับหนี้รายวันร้อยละ20ให้แม่ทุกวันจน บางที เพื่อนก็ไม่มีให้ต้องคอยตามยืมคนอื่นจนไม่รู้จะไปยืมใครแล้ว เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นจึงขอเป็นหนี้ก้อนเดียวดีกว่าเป็นหนี้ประปราย เพราะทุกวันนี้ยังมีลูกที่ต้องดูแลอีกนมลูกบางครั้งก็ไม่ได้ส่งให้ เพราะต้องเอาเงินมาใช้หนี้รายวันค่ะ ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนมาก ขอขอบคุณค่ะ

 5. sep-5755 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.เมือง จ.สงขลา ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เพื่อมาปรับปรุงกิจการ ลักษณะงานที่ทำ -ออกแบบ และติดตั้งระบบ Network WiFi lan -ติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV -งานเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าทุกประเภท -งานเดินท่อร้อยสายติดตั้งอุปกรณ์ทุกประเภท -งานด้าน Media ทุกประเภท -งานงานติดตั้ง และซ่อมบำรุงเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทุกประเภท พื้นที่รับงาน : ภาคใต้ทั้งหมด ซึ่งกิจการได้เปิดมา 5 ปี กว่า เนื่องจากไม่ค่อยมีเงินทุนในการลงทุนเลยทำให้กิจการไม่ค่อยดีนัก ยากได้เงินลงทุนสักก้อน เพื่อมาปรับปรุงกิจการในการซื้อสิ้นค้า การขยายกิจการจึงเห็นว่าควร ขายสินค้าเพิ่มขึ้นมีสินค้าที่หลากหลายตามที่ลูกค้าต้องการ ในการรับเหมาก็ทำให้เร็วขึ้นเมื่อทางร้านมีสินค้าในการติดตั้ง สะดวก และรวดเร็ว ให้กับลูกค้า คาดว่าจะต้องใช้เงินลงทุนในซื้อสินค้า เครื่องมือในการทำงาน รวมถึงการปรับปรุงสถานประกอบการให้เป็นที่สนใจของลูกค้า ประมาณ 50,000-100,000 บาท และคาดว่าจะมีรายได้เพิ่มขึ้น 30% ตอนนี้มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ 20,000-30,000 บาท อย่างไรก็ตาม กระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 6. sep-5751 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ตำบลคลองสามจังหวัดปทุมธานีค่ะ หนูมีความต้องการอยากจะกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เพื่อนำไปใช้หนี้นอกระบบพวกมอเตอร์ไซต์ค่ะ เพราะหนูไปค้ำให้ เพื่อนที่ทำงาน แต่แล้วพอได้เงินเขาก็กนีไปหนูเลยต้องรับใช้แทนค่ะ เป็นเงิน50,000 บาท ค่ะ เดือดร้อนมาก เพราะเชลมาข่มขู่ที่บ้านหนูจะขอผ่อนมีบางเจ้าไปตามไปดักลูกหนูที่โรงเรียนค่ะ ซึ่งหนูก็บอกลูก และแจ้งคุณครูทราบค่ะ หนูสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ชอระยะเวลา1ปีค่ะ ช่วยครอบครัวหนูด้วยนะค่ะ บางครั้งหนูคิดอยากตายไปให้พ้น แต่ถ้าหนูตายหนี้ที่อยู่มันก็ไม่ได้ไปด้วยครอบครัว และคนที่อยู่ข้างหลังล่ะเขาก็ต้องใช้หนี้เหมือนเดิมอละอีกอย่างเราเป้นหนี้ถึงจะไม่ได้ก่อเองเราก็ต้องใช้เขาหนูเรยต้องสู้ต่อค่ะ แต่ชีวิตมันก็ยิ่งแย่ลงเมื่อขอที่ไหนๆ เขาก็จะต้องหาเงินค่าค้ำก่อนก็โดนหรอกทุกรายค่ะ หนูสงสารลูกมากค่ะ หาเงินมาเท่าไรก็ต้องมาใช้หนี้จนหมดบางครั้ง และหลายครั้งไม่มีอะไรกินค่ะ หนูไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ หนูอยากให้ครอบครัวของหนูมีความสุขกับคนอื่นบ้าง แต่ก็ยังไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร หากบุญที่ลูกได้เคยทำไว้ขอความเมตตาจากท่านนายทุนทุกท่านเมตตาช่วยเหลือครอบครัวหนูด้วยเถอะค่ะ .

 7. sep-5744 พูดว่า:

  ดิฉันอยู่ กทม พักที่จรัญ ฉันมีพี่น้อง 8 คน เรียนไม่จบ เพราะไม่มีเงินเรียนต่อ ฉันกู้เงินนอกระบบมาเรียน.ไม่มีเงินจ่ายเขา ทำงานมาหลายที่ ทั้งทำ และเรียนจนเป็นภาระสำหรับตัวฉันคือไม่มีปัจจัยในการเดินทางทำงาน และเรียน. พอฉันตั้งท้องมี แต่ปัญหามารุมเร่า หนี้บัตรเคดิสมาทวง หนี้นอกระบบที่ฉันกู้มาใช้ ไม่ว่าดอกร้อยละยี่สิบ ดอกร้อย ดอกบัง ฉันก้อ พยามกู้มาหมุนใช้หนี้จนทุกวันนี้มีหนี้ทวีคูณ หลังจากนั้นฉันได้ตั้งท้องมีลูก ปัจจุบันฉันทำงานใช้หนี้ และฉันก้อไม่สามารถใช้หนี้ทั้งหมดได้ เพราะดอกเยอะ ฉันก้อเลยมาติดต่อ เพื่อนรับส่งหวย เพื่อหารายได้เสริม. ก้อมาโดนลูกค้าชิ่งหนี้ไม่จ่ายเจ้ามือ. หนูก้อต้องมานั่งรับใช้. ฉันมี แต่หนี้สินอยากจะเริ่มต้นชีวิตให้ อยากมีเงินก้อนใหญ่มาใช้หนี้เป็นก้อนเดียว กัน. ฉันจะได้ทำงานใช้หนี้ทางเดียว. ฉันอยากกู้เงินมาใช้หนี้สินก้อไม่สามารถกู้ได้ เพราะติดแบ๊สลิสบัตรเคดิส. ฉันพยายามหากู้จากในอินเตอร์เน๊ตมาหลายสิบครั้งก้อหลอกให้น้องโอนเงิน และบล๊อกหนี้. น้องมีลูกอยากตั้งตัว ยังไม่สารมารถตั้งตัวได้ ปัจจุบันได้ทำงานขายเครื่องเงินกับพ่อ และรับส่งหวย เพื่อหารายได้เสริม แต่ เพราะเศริฐกิจขายของไม่ค่อยดีหนูจึงไม่มีเงินที่จะส่งคืนเขา ฉันอยากให้ใครมีใครมีเมตตามาช่วยเหลือฉันมาให้ฉันกู้เงินเอาไปคืนเขา. ดอกร้อยละ5ก้อเอาฉันจะได้เป็นหนี้ทางเดียวจะได้ไม่คิดหนี้จะผ่อนกี่ปี ฉันก้อย่อม. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 8. sep-5736 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เนื่องจากตอนนี้ผมต้องการกู้เงินสักก้อนมมใช้หนี้สินทั้งหมด ต้อนนี้ผมอายุ 32ปี ทำงานบริษัทอีก2เดือนก็6ปีเติม มีตำแหน่งเป็น ซีเนียร์หัวหัวแผนก มีรายได้รวมๆ แล้วก็อยู่ที่16000-18000ต่อเดือน ต่อนหนี้ผมมีหนี้นอกระบบอยู่ที่ประมาณ130000 บาท เฉลี่ยออกมาแล้วมีอยู่4เจ้า คนที่1 10000 คนที่2 17000 คนที่3 50000คนที่4 55000 แต่ละเจ้าเสียดอกไม่เท่ากันคนที่1,2เสียเป็นวิค คนที่ผ3,4เสียเป็นเดือน นอกจากนี้ผมยังมีค่าบ้าน ค่ารถอีก และก็ลูกอีกสองคน ก็คือว่าตอนหนี้ผมอยากมีเงินก้อนมาใช้หนี้นอกระบบตรงนี้ เพราะทุกวันนี้ผมส่ง แต่ดอกอย่างเดียวมันไม่ไหว ก็คือผมอยากส่งทางเดียวที่มีระยะเวลาหมด และกำหนดส่งทั้งต้นทั้งดอกมันก็มีวันหมดไม่ใช้ส่ง แต่ดอกไม่ก็ไม่มีวันหมดสักที่ เพราะทุกวันนี้ผมส่งดอกมาประมาณปีกว่าแล้วจนคิดหาวิธีไหนดีที่จะทำให้หนี้ตรงนี้หมดไปสักที่ไม่ไหวทีาต้องมาส่งดอกอย่างเดียว ผมก็เลยลองเขามาปรึกษากับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อท่านจะพิจารณาผมบ้าง ส่งผมส่งไหว แต่เราก็ไม่หมดหนี้สักที่ และก็ไม่มีเงินเก็บเงินกินมี แต่ส่งดอกอย่างนี้ และอีกอย่างเดียวลูกเขาโรงเรียนอีกตอนนี้ยังพอมีเวลาใช่หนี้ปลดหนี้ถ้าหนี้ก้อนนี้หมดผมก็จะมีเวลาเก็บเงินได้ทัน ขอให้นายทุนทุกท่ายโปรดรับพิจรณาผใด้วยนะคับ ขอบคุณคับ

 9. sep-5735 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ดิฉันมีความประสงค์ และต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปนำเงินไปรักษาบิดา เนื่องจากท่านปรัสบอุบัติเหตุรถชนจนทำให้ขาหัก ทำให้ครอบครัวขายรายได้ไปอีกทางนึงค่ะ ปกติบิดาของดิฉันทำอาชีพค้าขายค่ะ ได้กไรเดือนละ 15000 ดิฉันอายุ 26 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา เกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ส่วนดิฉันดำรงตำแหน่งเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานภายในค่ะ เงินเดือน 12000 บาท ต่อเดือนค่ะ และยังมีภาระผ่อนบ้านอีกเดือนละ 2000 บาท ค่ะ ทำให้รายได้ไม่มีเพียงพอต่อการดำรงชีพค่ะ เงินก้อนนี้ที่จะขอกู้ เพื่อนำไปรักษาค่าพยาบาลให้บิดาค่ะ ดิฉันมีความประสงค์จะขอกู้เงินจำนวน 30000 บาท ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปีค่ะ อย่างไรก็ตามค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนทุกๆ ค่ะ โปรดพิจารณาอนุมัติเงินจำนวนนี้ เพื่อช่วยเหลือชีวิตของบิดาด้วยค่ะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ สำหรับนายทุนทุกๆ ท่านที่เมตตาให้กู้เงินจำนวนนี้ค่ะ ดิฉันจะนำเงินมาคืนให้ท่านนายทุนอย่างเร็วที่สุดค่ะ โปรดพิจารณาด้วยค่ะ

 10. sep-5731 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำงานอยู่กับบริษัทเอกชนแห่งนึงได้เงินเดือน เดือนละ16000 บาท ดิฉันอายุ35ปีมีลูกแล้วค่ะ มี2คน ที่กดมาถามก็ เพราะว่ามีความจำเป็นจะขอกู้เงินสัก4หมื่นเอาไปใช้หนี้ที่ยืมมาอีกที่นึงค่ะ บัตรเคดิตไม่มี เพราะติดบูโรค่ะ สาเหตุของหนี้ก็มีอยู่ว่าดิฉันไปกู้เงินนอกระบบมาจากที่นึง ซึ่งน้องที่ทำงานแนะนำมาเขาหักเงินทั้งต้น และดอกครั้งเดียวค่ะ (เขาเอาบัตรAtmไปด้วยค่ะ ) ซึ่งที่กู้มานั้นแรกๆ ก็ไหวค่ะ ทั้งส่งรถยนต์ และส่งดอก และต้นครั้งล่าสุดดิฉันส่งเงินให้เขาไม่ทัน เพราะดิฉันไม่ทราบว่าเงินเดือนออกก่อนเวลาดิฉันจึงหาเงินส่งให้เขาไม่ทัน และเขาก็ไม่ให้ดิฉันยืมอีก เดือนนั้นดิฉันไม่มีเงินสัก บาท ค่ะ ไม่มีส่งงวดรถไม่มีใช้จ่ายในครอบครัวสามีก็ไม่ยอมรับรู้ และยังต่อว่าดิฉันด้วยคำพูดที่ฟังแล้วน้ำตาไหลดิฉันจึงเอามอไซไปเข้าไฟแน้นอีกทีนี้จะส่งไฟแน้นก็ไม่พอส่ง เพราะนายทุนที่ให้กู้มาตอนแรกก็กดเงินที่ดิฉันค้างไว้ครั้งก่อนดิฉันไม่ได้อาบัดบัตรนะคะ เพราะดิฉันทราบว่าเขาจะต้องกดเงินที่ค้างไว้อีกครั้งทีนี้เงินก็น้อยไม่พอส่งรถ และไหนจะไฟแน้นหาไหนก็ไม่ได้จึงตัดสินใจเอามือถือไปจำนำ เพื่อที่จะเอาไปส่งรถทั้งที่โทรศัพย์ก็ต้องส่งดิฉันก็เอาเงินที่ได้มาซื้อโทสับอีกเครื่อง เพราะจำเป็นต้องใช้ทำงาน ซึ่งจำนำได้น้อย แต่ในราคาพอดีนะคะ ทีนี้เริ่มพัวพันจับต้นชนปลายไม่ทันไหนจะต้องซื้อกินยืมเงิน เพื่อนก็ให้มาได้คนละนิดหน่อยประเภทยืมนั่นมาใช้ตรงนี้จนพันกันไปหมดถ้าได้เงินจำนวนนี้ และขอผ่อนส่งในจำนวนที่พอไหวการเงินฉันคงจะคล่องตัวกว่านี้ขอความกรุณาพิจรณาข้อความที่ดิฉันพิมพ์ส่งไปด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 11. sep-5729 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ ดิฉันติดแบล็คลิสนานหลายปีแล้วค่ะ ติดต่อจะชำระหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่สะดวกพอดิฉันได้แฟนดิฉันก็ได้มีธุระกิจส่วนตัวเล็กๆ ที่บ้านทำธุระกิจซื้อขี้ยางค่ะ พอดีดิฉันมีทุนน้อยเลยต้องการหานายทุน เพื่อที่จะเอามาเป็นทุนสำรองเวลาโรงงานค้าง หรือเวลาราคายางแพงค่ะ ดิฉันเป็นหนี้ธนาคาร40000 บาท ค่ะ ดิฉันเลยอยากช่วยแฟนหาเงินมาลงทุกทำธุระกิจต่อไปค่ะ ดิฉันต้องส่งค้างวดรถสองครั้ง16300 บาท ต่อเดือนค่ะ ก็มีค่าแช่7000ต่อเดือนค่ะ อีกสี่เดือนแช่ก็จะหมดแล้วค่ะ ส่วนแฟนตอนี้ก็กำลังทำเรื่องกู้ธนาคาร แต่ก็ไม่รู้จะผ่านไม่ เพราะมีประวัติล่าช้าค่ะ ดิฉันก็เลยช่วยแฟนหาทุนสำรองอีกทางหนึ่งค่ะ เพื่อจะมีนายทุนท่านใดให้ดิฉันกู้เงินมาทำธุระกิจของดิฉันต่อค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3 บาท ต่อเดือนค่ะ ทำสัญญา 1 ปี ทุนที่ดิฉันมีไม่เพียงพอจะซื้อขี้ยางค่ะ บางทีก็ต้องค้างลูกค้าไว้ดิฉันก็เลยจะขอความเห็นใจจากน้อยทุนทุกท่านให้ทุนดิฉันได้ทำธุระกิจตรงนี้ต่อไปค่ะ ดิฉันสุขภาพไม่ค่อยจะดีทำงานรับจ้างไม่ไหวก็ได้ แต่ช่วยแฟนทำเล็กๆ น้อยๆ เท่าที่จะทำได้ค่ะ ก็เลยช่วยแฟนอีกทางหนึ่งค่ะ หาทุนเสริมค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนด้วยค่ะ

 12. sep-5684 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องไปจ่ายค่าเทอม เทอมสุดท้ายของเดือนกุมภา ปี60 เพราะดิฉันจะต้องรับปริญญาในเดือนสิงหาคม ปี60นี้ ดิฉันจึงหาเงินไปจ่ายค่าเทอมยังไม่ทัน เพราะดิฉันต้องส่งงวดรถให้แม่ทุกๆ เดือนส่งให้ทางบ้านต่างจังหวัด ตอนนี้ ดิฉันทำำำงานอยู่ฝ่ายยผลิตทำเกี่ยวกับอะไหล่รถยนต์อยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งทำมาได้ 8เดือนแล้ว รอเขาบรรจุให้เป็นพนักงานในเร็วๆ นี้ ดิฉันรอวุฒิปริญญาตรี เพื่อจะไปสมัครเป็นข้าราชการ และฉันเป็นความหวังของครอบครัว ฉันเป็นลูกสาวคนเดียว ตอนนี้ดิฉันอายุ 23ปีดิฉันไม่มีหนี้สินใดๆ ดิฉัน แค่ข้างเทอมในมหาลัยเทอมสุดท้ายค่าเทอมใน กทม. แพงมาก จนทำให้ดิฉันหาเงินยังไม่ทัน เพราะดิฉันต้องช่วยเหลือครอบครัวของดิฉันก่อน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะนำเงินที่ได้จากการทำงาน หรือโบนัสที่ได้บรรจุเป็นพนักงาน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 13. sep-5682 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะขอกู้เงิน เพื่อนำไปจ่ายค่าเทอม. กำลังเรียนอยู่ อยากกู้เงิน32,000 บาท ใน32,000 บาท นี้ นำเอาไปจ่ายค่าเทอมส่วนนึงแล้วอีกส่วนนึงจะพาแม่ไปรักษากระดูสันหลังคะ . ดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องใช่เงินอย่างยิ่ง ขอให้ท่านนายทุนทุกๆ ท่านเห็นใจด้วยเถอะน่ะ. ดิฉันจำเป็นจะต้องใช้เงินก้อนนี้จริงๆ ดิฉันสัญญาว่า ดิฉันจะหามาคือในครบทุก บาท ทุกสตางค์ ดิฉันอยู่กับปู่กับย่าแล้วปู่กับย่าของดิฉันก็ชรามากแล้ว. ดิฉันอยากให้ท่านทั้ง2ได้พักผ่อน ดิฉันไม่อยากให้ท่านทั้ง2เหนื่อยไปมากกว่า ดิฉันต้องขอร้องให้ท่านนายทุนเห็นใจแล้วอนุมัติการกู้ยืมครั้งนี้ให้ดิฉันด้วยคะ เงินที่บ่าของดิฉันทำงานมาก็ไม่พอใช้ ต้องไปยืมคนนู้นทีคนนี้ที แล้วพอได้เงินมาก็ต้องมาใช้นี้เขาเสียหมด ดิฉันเรียน จึงไม่สามารถหาเงินมาช่วยปู่กับย่าได้เต็มที ดิฉันจึงอยากได้เงินก้อนนี้มาก เพื่อมาเป็นทุนการศึกษาให้กับตัวดิฉันเอง วอนท่านนายทุนได้โปรดเห็นใจดิฉันด้วยคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากท่านนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 14. sep-5678 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุจะเข้า23ปี อยู่จ.นครราชสีมา ผมมีความประสงที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับอิเล็คทรอนิค และ เกียวกับพลังงานทดแทนโซล่าเชลล์ ซึ่งตอนนี้ยังขาดเงินทุนในการปะกอบอาชีพ จึงมีความประสงที่จะขอกู้เงินจากท่านนายทุนทุกท่าน ตอนนี้ผมก็รับติดตั้ง และขายให้ลูกค้าตลอด แต่ราคามันสูงไป จึงมีความประสงที่จะสั่งทีละเยอะๆ เพื่อลดต้นทุนในการขนส่ง เพาะตอนนี้เริ่มเป็นที่สนใจของเกษตกร เช่นการสูบน้ำจากบ่อบาดาร โดยไม่ต้องเสียค่าน้ำมัน ลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้ทั้งปี และการใช้ในครัวเรือน รวมไปถึงการปะปาหมู่บ้าน ตั้งแต่เริ่มทำมาก็มีชาวบ้านมาสอบถามกันเยอะ เพาะได้ผลตอบแทนสูงจากการใช้งาน แต่กระผมไม่สารถ รับงานได้ครั้งล่ะเยอะๆ เพาะยังขาดเงินทุน เนื่องจากตอนนี้เป็นคนหลักของครอบครัว กระผมจึงมีความประสงที่จะขอกู้เงินกับนายทุนทุกท่าน ส่วนการผ่อนจ่าย กระผมสามารถผ่อนเป็นรายเดือนได้ และวงเงินที่จะขอกู้นั้น100,000 บาท เพื่อมาซื้อเครื่อง และอุปกรณที่ใช้ในด้านการติดตั้ง และวัตถุดิบในการปะกอบอาชีพ กระผมจึงอยากจะขอความเมตตราจากนายทุนทุกท่าน เพื่อที่จะให้กระผมทำตามความฝันของเด็กบ้านนอกคนนี้ ที่ฝันเพาะอดีตบ้านผมไม่มีไฟฟ้าใช้ ผมจึงอยากจะช่วยด้านราคาให้ถูกลงกับชาวบ้าน หรือผู้ที่สนใจในโซล่าเซลล์ กระผมต้องขอขอบคุนทางสยามโลนนิง ที่ให้ผมได้เขียนฝันกับอนาคตของผม กระผมขอบคุนคับ

 15. sep-5664 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องการขิอกู้เงินจากนายทุน เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินในการส่งเสียลูกเรียนหนังสือ เพราะดิฉันต้องเลี้ยงลูกคนเดียวเงินไม่พอจ่าย ไหนจะค่าเทอม ค่าเลี้ยงดูลูก พ่อขอลูกก็ไปเเต่งงานใหม่ ทุกวันนี้ก็ตามมีตามเกิด ฉันทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพ สิ้นเดือนมาก็ต้องใช้หนี้เขาตามที่ยืมมาเงินเดือน แต่ล่ะเดือนไม่ถึง 12000 บาท เลยบางครั้งฉันต้องไปกู้เงินหนี้นอกระบบมา เพราะเงินหมุนไม่ทัน แต่ก้อใช้เขาจนหมดไป บางครั้งก้อรู้สึกท้อแท้ ร้องไห้เกือบทุกวันที่บางวันก็ไม่มีเงินติแตัวเลย ไม่มีแรงทำงาน แต่ก้อต้องสู้ เพราะยังมี พ่อ แม่ และลูก ที่ต้องดูแลต้อง ฉันจึงจะขอรบกวนท่านนายทุนกู้เงิน ดิฉันสามารถส่งให้ร้อยล่ะ 3% ระยะเวลา 1 ปี เงินที่ต้องการ 40000 บาท ค่ะ เพราะต้องพาลูกไปสมัครเรียนต้องใช้เงิน อยากทำ เพื่อเขาให้ได้ดีที่สุดค่ะ โตขึ้นมาเขาจะได้ไม่ต้องมาเจอสถานะการณ์แบบเรา เวลาเขาเห็นเราร้องไห้เขาถามหาพ่อเขาอยู่บ่อยๆ แต่เราก็ต้องบอกว่าพ่อไปทำงานต่างจังหวัดยังไม่พร้อมที่จะบอกเขาในตอนนี้ฉันสามารถเป็นทั้งพ่อ และแม่ให้เขาได้ รบกวนท่านน่าทุนพิจารณาหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้หันไปทางไหนก็ตันหมด “ขอบคุณค่ะ “

 16. sep-5656 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.คลองหาด.จังหวัดสระแก้ว.ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนเพราดิฉันต้องการเอาไปจ่ายค่าเทอมไหนการเล่าเรียนหนังสือแร้วค่าที่อยู่อาศัย เพราะที่บ้านดิฉันยากจนยืมเงินเขามา เพื่อส่งเสริมให้ดิฉันได้เร้าเรียนหนังสือดิฉันอยากพึงตัวเองทำงานเก็บเงิน แต่มันไม่พอไหนการจ่ายทั้งหมดดิฉันรับจ้างทัาวๆ ไปดิฉันจึงเรียนมา เพื่อทราบ และเคารพยิ่งถ้าได้เงินจากที่กู้จากนายทุนได้ดิฉันจะหามาไห้เร่วที่สุดดิฉันจะหามาให้ดิฉันจึงขออนุเคราะห์ให้นายทุนให้ดิฉันฉันจะหามาไห้เร่วที่สุด เพราะดิฉันก็ต้องเลี้ยงตัวเอง เพื่อให้ได้เรียนจบไปๆ จะได้มีงานดีๆ ทำม่ต้องมาอดแบบนี้ตอนเด็กก็คิดว่าเงินจะหาได้ง่ายๆ เรย แต่ที่คิดผิดคือเงินหาได้ยากเหงื่อออก แค่ไหนก็ต้องสู่ แค่เงิน3-4หมื่นก็ต้องสู้ เพื่อจะได้เงินมาห้ขอบครัว แต่คิดผิดไงเอา แต่ร่าเริกสนุกขอเงินพ่อแม่เที่ยเตไปเรื่อยๆ พอโตมาเราไม่ควรทำงี้เราควรจะขยันทำมาหาเงินจะได้ไม่รำบากดิฉันจึงขอบกราบให้นายทุนเห็นใจดิฉันหวังว่านายทุนจะเห็นใจดิฉันน่ะค่ะ ขอบคุณนายทุนๆ ทุกๆ คนที่มให้มีโกกาศแบบนี้กับทุงคนทุงคนที่กำลังเดือดร้อนเงินจะด้พุดว่านายทุนใจดีฟังเหตุผลมากกว่าความคิดแบบสั่นๆ หนูขอกราบเรียนนายทุนอย่างยิ่งค่ะ

 17. sep-5650 พูดว่า:

  ต้องการเอาเงินไปลงทุนเสื้อผ้ามือ2 หาค่าเทอมค่ะ ตอนนี้ทำงาน2อย่าง บางวันก้ต้องอดบ้าง เหนื่อยมามากค่ะ อยากมีทุนไป ลงทุน หากการพิมพ์ข้อความนี้แล้วสามารถกู้เงินได้จริงหนูก็อยากนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ หนูทำงานมาตั้งแต่ ม.ต้น เป็นคนชอบทำงาน แต่ยิ่งโตบางครั้งหนูก็ต้องรับผิดชอบอะไรหลายๆ อย่าง หลายๆ ชีวิต บางทีมันก็เหนื่อยที่เราทำขนาดนี้แล้วมันไม่รวยสักที หากคุณได้อ่านข้อความนี้แล้วขอให้คุณเมตตาเด็กคนนี้ บ้าง นะคะ หนูไม่รู้ว่ามันเป็นฝันลมๆ แล้งๆ ไหม แต่ไม่ลองทำมันก็ไม่รู้หรอกจริงไหมคะ หนูต้องหาเงินทุกวันพร้อมไปเรียนด้วย บางทีเงินไม่พอหนูก็หยิบยืมคนอื่น แต่เป็นคนที่ยืมแล้วต้องตรงต่อเวลา ถ้าหนูเฉไฉ คนเขาอาจจะไม่กล้าให้หนูยืมอีก นี่อาจเป็น1เหตุผลที่คนกู้เงินต้องการค่ะ ถ้าถามว่ามีใครส่งหนูเรียนไหมไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ หนูให้คุณยายส่งหนูเรียนมาตลอด แต่พอเราเรียนสูงๆ ค่าใช้จ่ายมันก็ยิ่งเยอะขึ้น ไม่พอใช้ ไม่สามารถขอใครต่อใครได้ แต่ บางทีเราเกิดมาแล้วเราก็ต้องพึ่งพาตัวเองดีที่สุดในตอนนี้ แต่หากการเขียนข้อความนี้เกิดประโยชน์กับหนู หนูก็อยากรบกวนคุณให้พิจารณาหนูด้วยนะคะ อยากให้คุณให่โอกาศหนูด้วยค่ะ

 18. sep-5638 พูดว่า:

  อยากกู้เงินค่ะ มาใช้หนี้ดอกร้อยล่ะ10ค่ะ มีไหมค่ะ 400000ขอดอกร้อยล่ะ3 บาท ค่ะ เครียดมากค่ะ ต้องเปนหนี้ เพราะไปประกันเงินให้เค้าหักเงินเปนเดือนกอได้ค่ะ สงสารลูกกับแฟน แต่ก่อนมีเงินกอใช้หนี้เค้าแทนได้ แต่ตอนนี้ต้องหาเงินมาใช้เค้าทุกเดือนดอุกกอร้อยล่ะ10เหมือนกันแย่มากเลยค่ะ ตอนนี้จาก200000เปน400000อยากได้เงินร้อยล่ะ3 บาท ค่ะ มาโป้ะเค้านอนกอไม่หลับคิดว่าจะเอาเงินตรงไหนมาคืนสงสารตัวเองสงสารลูกแล้วแฟนอยากมีเงินคืนเค้าค่ะ เค้าไม่ลดดอกเลยต้องจ่ายเค้าทุกเดือนเครียดมากอยากได้เงินมาเครียเค้าทั้งหมดค่ะ ทุกวันทำงานเปนแม่บ้านค่ะ ได้เดือนล่ะ15000เกบกระดาษเดือนล่ะ6000 แต่ก่อนพอมีเงินเกบกอพอจ่ายดอกเค้าทุกเดือนได้ แต่ตอนนี้ไม่ต้องหาร้อยล่ะ10มาคืนเค้าหนี้กอเพิ่มขึ้นอยากให้หนี้ลดสงสารลูกค่าเทอมยังพอมีจ่าย แต่ยังดีที่มีแฟนช่วยทุกวันนี้เงินไม่พอแถมติดลบอยากให้ช่วยพิจรานาค่ะ อยากได้ดอกร้อยล่ะ3จะได้เหลือเงินแล้วพอมีเกบคืนเค้าไม่อยากหนี้ปัญหาค่ะ เคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่ตัวเองทำตัวเองสงสารคนอื่นไม่สงสารลูกกับแฟนทุกวันนี้ทำงานเปนหลักเปนแหล่งแล้วไม่อยากกนี้ปัญหาอยากหาทางออกจากกู้เงินร้อยล่ะ10ที่ไม่มีวันจบมาเปนดอกเบี้ยร้อยล่ะ3จะได้มีวันหมดหนี้ช่วยหน่อยน่ะค่ะ

 19. sep-5632 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ นายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ทำงานหน่วยงานราชการแห่งนึง ใน กทม. บ้านเช่าอยู่แถวนนทบุุรีค่ะ อยากได้เงินมาส่งบ้านเช่าค่ะ เพราะเมื่อต้นเดือนลูกเข้าโรงบาลต้องผ่าตัดสมองด่วนทำให้เงินไม่มีเหลือเลย เดือนนี้เลยต้องพลัดจ่ายค่าเช่าบ้านไปตั่ง แต่วันที่ 5 แล้วค่ะ จนเข้ายื่นคำขาดว่าถ้าไม่จ่ายภายในวันที่ 12 ต้องเก็บของออกจากบ้านไปสงสารลูก และแม่ที่ท่านเปนอัมพฤกค่ะ ต้องหาหมอทุกๆ 3 เดือน ดิฉันเลี้ยงลูก 2 คน และแม่กับพ่อคนเดียว เพราะสามีได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเกตุรถควำ่ไปตั้งแต่ลูกคนเล็กได้ 2 ขวบ ค่ะ ตั่ง แต่นั้นมาก็เลี้ยงทุกคนในบ้านเองมาตลอด แล้วตอนนี้ลูกเพิ่งผ่าตัดมาใหม่ค่าใช้จ่ายสูงมากค่ะ ตอนนี้ ดิฉันไม่มีญาติพี่น้องที่ไหนเปนลูกคนเดียวส่วนญาติพ่อกะแม่ก็เสียชีวิตไปหมดเล้วค่ะ ตอนนี้ตัวคนเดียวบ้าง ทีเหนื่อย และท้ออยากฆ่าตัวตายหลายรอบ แต่ส่งการลูกค่ะ มองหน้าเขาถ้าไม่มีเราเขาคงต้องลำบากมากแน่ๆ ค่ะ ไม่มีทางออกแล้วค่ะ เลยต้องมารบกวนนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ช่วยด้วยนะค่ะ ความหวังเดียวค่ะ สงสารมากๆ เลยจะรบกวนขอกู้เงิน เพื่อมาจ่ายค่าเช่าค่ะ ดิฉันขอความอนุเคาระห์ให้ท่านนายทุนได้พิจารณาเรื่องของดิฉันด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ขอให้ได้พิจารณาด้วยนะค่ะ

 20. sep-5614 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี ค่ะ ตอนนี้ทำงานเป็นเซลล์ขายสินค้าให้กับบริษัทแห่งหนึงค่ะ รายได้ก็แล้ว แต่ถ้าขายสินค้าได้ก็ได้เงินถ้าขายไม่ได้ก็ไม่ได้เงินค่ะ แต่ที่บ้านของดิฉันเปิดร้านค้าขายของชำอยู่ค่ะ แต่เป็นร้านเล็กๆ ดิฉันจึงอยากขยายร้าน เพื่อเพิ่มรายได้ค่ะ แต่ดิฉันยังไม่มีทุนมากพอที่จะขยายค่ะ ร้านค้าของดิฉันตั้งอยู่ที่ตำบล.นางรำ อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา แต่ถ้าวันไหนที่ดิฉันออกไปขายของ พ่อกับแม่ดิฉันก็จะเป็นคนดูแลร้านแทนดิฉันค่ะ เพราะดิฉันต้องหารายได้เสริมค่ะ เนื่องจากร้านค้าของดิฉันเป็นร้าค้าขนาดเล็ก ได้กำไรไม่พอกับรายจ่าย ดิฉันมีภาระก็คืองวดรถมอเตอร์ไซค่ะ เดือนละ2500 บาท ที่ดิฉันอยากกู้เงิน เพื่อมาขยายร้าน เพราะจะได้มีกำไรเพิ่มมากขึ้นค่ะ และอีกอย่างก็คือพ่อของดิฉันสายตาไม่ดีค่ะ พ่อของดิฉันเป็นผู้พิการทางสายตา นับวันยิ่งเริ่มมองไม่เห็น ดิฉันจึงอยากอยู่บ้านดูแลท่านค่ะ ดิฉันจึงอยากหานายทุนค่ะ เพื่อกู้เงิน25000 บาท เพื่อมาลงทุนที่ร้านค้าของดิฉันค่ะ ดิฉันอยากได้ดอกที่ไม่เกินร้อยละสาม บาท ต่อเดือนค่ะ ดิฉันขอผ่อนเป็นรายเดือนค่ะ เดือนละ2000 บาท ค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนให้พิจารณากราขอกู้ยืมเงินจากดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 21. sep-5603 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อำเภอลืออำนาจ จังหวัดอำนาจเจริญ ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะขอกู้เงินไปปิดบัตรเคดิต 3 ใบ ดิฉันอายุ 28 ปีทำงานเป็นพนักงานบริษัท เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น อยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ตำแหน่งรองผู้จัดการบริการ เงินเดือนรวมแล้วประมาณ 17,000 ตอนนั้นดิฉันตั้งครรภ์ได้4เดือน ดิฉันได้ไปสมัครบัตรเคดิต 3 ใบ ประมาณปลายปี พ.ศ 2558พอสมัครบัตรผ่าน ดิฉัันก็นำบัตรไปผ่อนของบางกดเงินสดบาง พอถึงสิ้นเดือนดิฉันก็ชำระค่าบัตรเคดิตได้ประมาณ 2 เดือน ดิฉันก็ได้คลอดลูกก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์ได้ประมาณ 6 เดือน ลูกของดิฉันตัวเล็กมาก น้ำหนักแรกคลอด 730 กรัม หมอพูดกับดิฉันว่ายังไงลูกของดิฉันก็ไม่รอดแนๆ ดิฉันนั่งร้องไห้ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ตอนคลอดออกมาตอนแรกอวัยวะของเด็กยังสร้างไม่เสร็จ หัวใจรั้ว 1 รู ปอดแผ้บ 1 ข้าง พอน้ำหนักได้ประมาณ 800 กว่ากรัม หมอบอกว่ามีน้ำออกในหัวเด็กทำให้หัวเด็กโตขึ้นเลยเรื่อยๆ จึงจำเป็นผ่าตัด เพื่อใส่สายระบายน้ำออกจากสมองเด็ก พอเข้าเดือนที่ 4 ลูกของดิฉันก็เริ่มหายใจเองได้ หัวใจที่รั้ว 1 ข้างหมอก็ปิดให้แล้ว หมอก็ให้ลูกของดิฉันย้ายมาอยู่ห้องธรรมดา พอจะเข้าเดือนที่ 5 หมอก็ให้ลูกของดิฉันกลับบ้านได้ แต่ก่อนกลับบ้านหมอให้เตรียมเงินชื้ออุปกร์กู้ชีพต่างๆ เช่น ถังอ๊อกชิเจน เครื่องวัดอ๊อกชิเจน ปรอทวัดไข้ และอื่นๆ อีกมากมาย และช่วงระหว่างลูกของดิฉันนอนที่ ร.พ จึงทำให้เสียค่าใช้จ่ายมากมาย จึงทำให้ไม่สมารถผ่อนชำระค่าบัตรเคดิตได้ จนกระทั่งช่วงต้นเดือน มกราคม 2560 ทั้ง 3 บัตรได้ไปฟ้องศาล ศาลจึงนัดดิฉันให้ไปไกเกลี่ย ค่าฟ้องศาลค่าติดตามทวงถาม ทั้ง 3 บัตรรวมแล้ว ประมาณ 120,000 กว่า บาท ปัจจุบันนี้ดิฉันทำงานก็พอได้ใช้จ่ายเดือนชนเดือน พอได้จ่ายค่าห้อง ส่งให้ลูกทุกเดือน ดิฉันจึงขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อที่จะปิดบัตรทั้ง 3 ใบ เพื่อจะได้เก็บเงินชักก้อนไว้ให้ลูกเร้าเรียน และตั้งหลักฐานสร้างเนื้อสร้างตัว ดิฉันจึงจะขอความอนุเคราะกู้เงินจากนายทุนประมาณ 150,000 บาท ดิฉันผ่อนคืนได้ โดยดอกเบี้้ยร้อยล 3 % โดยระยะเวลา 3 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะรีบไปปิดบัตรเคดิตทันที ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อกาพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินของดิฉันด้วยเถอะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 22. sep-5598 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุน ทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความต้องการจะนำเงินไปลงทุนค้าขาย และรักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ดิฉันอายุ 30 ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทแห่งหนึ่ง อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง Customer Service เงินเดือน15,000 การเปิดร้านนี้จะทำร่วมกับแม่ของดิฉัน ซึ่งจะเป็นร้านอาหารเล็กๆ และดิฉันก็ให้แม่ยื่นกู้ของธนาคารแห่งหนึ่งไปแล้ว แต่ไม่ผ่าน ซึ่งแม่ของดิฉันไม่เคยกู้ที่ไหนมาก่อน ส่วนตัวดิฉันมีหนี้กยศ. ค่าเรียนลูก และค่าใช้จ่ายภายในบ้านทั้งหมด ซึ่งเงินเดือนทั้งหมดเหลือใช้ประมาณ5,000/เดือน ซึ่งแฟนได้เงินเดือนไม่แน่นอน เดือนชนเดือนให้มันผ่านๆ ไป ซึ่งบางเดือนก็ต้องหยิบยืมจากคนอื่นมาเหมือนกัน จนตอนนี้หยิบยืมจากคนนั้นคนนี้ก็เยอะพอสมควร ดิฉันต้องหาเงินไปคืนให้เขา ซึ่งดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ5%ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะนำเงินส่วนหนึ่งไปลงทุน อีกส่วนเก็บไว้รักษาพ่อ อีกส่วนก่อจะเอาไปคืนคนที่หยิบยืมเขามา พอขายได้ดีก็จะแบ่งจ่ายทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการขอกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 23. sep-5597 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 23ปีตอนนี้ทำงานเป็นพี่เลี่ยงเด็ก เรียนถึงชั้น ม. ห้า ออกมาทำงาน เพราะ ทางครอบครัวไม่มีเงินส่งเรียน อยู่กับมารดา และมารดาได้เสียไปเมื่อที่แล้ว ไม่มีใครช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายใด ๆ สถานภาพ คือโสด ตอนนี้ เป็นหนี้กองทุนกยศ.20,000 บาท ขอเลื่อนชำระ เพราะงานที่ทำค่าแรงไม่มากไม่พอค่าใช้จ่าย ตอนนี้ประสงค์จะขอกู้เงิน 5000 บาท หากท่านพิจารณาเห็นเหมาะสม ในเงินจำนวนไม่มากอะไร ได้โปรดตอบกลับ ดิฉันจะชำระดอกให้ท่าน ร้อยละ 5ได้ และเงินจะกามาใช้คืนท่านไ้อย่างแน่นอน จะให้รวบยอดจ่ายทีเดียวก็ได้ กรือจะเป็นรายเดือนก็ได้ เพราะ กู้ไม่มาก แค่เอามาเป็นค่าเลี้ยงชีพ ในตอนนี้เนื่องจากเงินไม่เพียงพอหมุนเงินไม่ทัน หากท่านจะกรุณาคนคนหนึ่งที่ไม่มีครอบครัวเลย จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ได้ให้โอกาสทางการเงินแก่ผู้มีรายได้น้อย และเดือดร้อน ทั้งนี้ดิฉันใีความมั่นใจเกลือเกินว่าท่านจะช่วยเหลือดิฉันได้ และดิฉันจะต้องนำเงินมาชำระตามที่กำหนดไว้ได้ (อัตราดอกร้อยละห้า) กรุณาตอบกลับให้ดิฉันได้รับทราบว่าดิฉันควรแก่การขอกู้ได้ หรือไม่ สำหรับจำนวนเงินข้างต้น ( ห้าพัน บาท ถ้วน ) ด้วยความนับถือ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 24. sep-5596 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ อ.กันตัง จ.ตรัง ปัจจุบัน ทำงานคับ ชีวิตการเปงอยู่ ไม่มีหนี้สินอะไรเลย ไม่เคยทำธุรกรรมทางเงินเลย แต่ต้องการ เงิน สัก 40,000 ไปใช้ ปิดหนี้ให้คุณแม่คับ ตัวผมไม่เคยเป็นหนี้อะไรเลย ไม่มีสิ่งของที่ต้องผ่อน ไม่มีหนี้ธุรกรรมทางการเงินใดๆ เลยคับ ต้องการ ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือน ผ่อนชำระเวลา 2 ปี ผมมีฐานเงินเดือน 15000 มั่นคง อายุงาน จะ 3 ปีแล้ว ก็ไม่ต้องการกู้มาก เพราะไม่อยากเปงหนี้เยอะ แต่ต้องการเอาเงินไปปิดหนี้ให้คุณแม่เท่านั้น เงินเดือนออกผ่าน บัญชีทุกๆ สิ้นเดือน สามารถผ่อนจ่ายได้ตรงเวลาทุกเดือน เอกสารมีครบคับ พร้อมถ่ายส่ง ให้ได้เลย สลิปเงินเดือนล่าสุด ใบรับรองเงินเดือน ทะเบียนบ้าน บัตรชาชน สเต็ลเม้นย้อนหลัง เอกสารตั้งหมด เป็นความจริงทั่งหมดตรวจสอบได้คับ ถ้าให้กู้เงิน ขอแบบไม่มีค่าเอกสารโน้นนี่นั่น พร้อมกู้อย่างจริงใจคับ ตรวจสอบทุกอย่างได่คับ ทั่งที่ทำงาน และ การเงินที่ได้รับต่อเดือน เช็กประวัติได้คับ ขอให้อนุมัติการกู้เงินไวๆ นะคับ ปิดหนี้ให้คุณแม่ คุณแม่จะได้สบายใจ ผมก็ดีใจที่ได้ช่วยคุนแม่ รบกวนด้วยนะคับ กระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคับ ต้องการใช้เงิน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งคับ

 25. sep-5591 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ค่ะ อายุ21ปี มีลูก1คนค่ะ อายุ11เดือน เลิกกับแฟนค่ะ ดิฉันขายของอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ ซึ่งดิฉันได้หุ้นกับพี่สาวคนละครึ่ง แต่ปีหน้าพี่สาวไม่ร่วมหุ้นกับดิฉันแล้ว เพราะต้องไปขายของช่วยแม่สามีของเขาค่ะ ดิฉันจึงมีความต้องการขอกู้เงิน เพื่อมาประมูลขายเอง เป็นเงิน190,000 บาท ค่ะ ค่าประมูล150,000 บาท อีก20,000 บาท ดิฉันจะมาจ่ายคืนพี่สาวในตอนนี้ค่ะ อีก20,000ดิฉันจะนำมาซ่อมแซมบ้าน เพื่อให้คนเช่าค่ะ บ้านหลังนี้รกล้างพอสมควร รายได้ของดิฉันในการขายของ2,000-3,000 บาท ต่อวัน ค่าจ่างลูกน้อง2คนคนละ300 บาท ค่ะ ค่าใช้จ่ายซื้อของ ค่าน้ำ ค่าไฟ ให้แม่เดือนละ3,000 บาท จะคงเหลือเงินเดือนละ10,000 บาท โดยประมาณ ซึ่งตอนนี้ดิฉันต้องการเงิน เพราะคุณตาเพิ่งเสียค่ะ เงินเก็บดิฉันมีไม่มากแล้วค่ะ และดิฉันต้องใช้เงินประมาณเดือนหน้า ดิฉันเป็นเสาหลังของบ้านค่ะ คุณยายอายุเยอะแล้วค่ะ คุณแม่ก็ต้องเลี้ยงลูกสาวให้ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ไม่เกินร้อยละ5%ต่อเดือน ดิฉันไม่เคยติดแบล็คลิส เครดิตบูโรค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 26. sep-5582 พูดว่า:

  สวัสดีคะ คะ อายุ28ปี อยู่ อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิคะ ดิฉันมีความต้องการอยากจะกู้เงินมาใช้หนี้ค่างวดรถตอนนี้ค้างอยู่3งวดกลัวเขาจะมายึดรถคะ และต้องการนำเงินมาเป็นค่าเทอมในการเรียนให้จบอยากจะทำให้พ่อแม่ได้ภูมิใจในตัวดิฉันบ้าง คะ เพราะพ่อแม่เคยส่งเสียให้เรียนถึงมหาลัย แต่ด้วยความไม่เอาไหนจึงเรียนไม่จบ 10ปี กว่าจะคิดได้ก็สายเกินไปจึงหมดโอกาสที่จะกลับไปเรียนต่อ แถมตอนนี้ยังเป็นภาระให้ท่านต้องดูแล เพราะยังหางานทำไม่ได้คะ ไม่อยากกลับไปหางานทำที่กรุงเทพ เพราะอยากอยู่ใกล้ๆ พ่อกับแม่เลยต้องดิ้นรนหางานทำที่นี่ ก็เลยมีความคิดว่าถ้ามีเงินทุนซักก้อนนึงจะซื้อเฟรนไซส์ของไปรษณีเปิดเป็นที่รับส่งพัสดุจ่ายบิล โอนเงินต่างๆ และจะขายของออนไลน์ไปด้วย ซึ่งค่าเฟรนไซส์อยู่ที่26000 และตก แต่งร้านอีกรวมแล้วคงต้องใช้เงินลงทุนเกือบ100000 รวมแล้วดิฉันอยากกู้เงินจากท่าน200000 เพื่อจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ชีวิตที่จะสามารถดูตัวเอง และครอบครัวชีวิตที่จะได้เห็นรอยยิ้มของคนที่เรารักดิฉันฝันเช่นนี้มานานมากแล้ว ขอให้นายทุนทุกท่านโปรดทำฝันของดิฉันให้เป็นจริงด้วยนะคะ ดิฉันรู้ว่าความคิดมันใหญ่เกินตัว เพราะตอนนี้ชีวิตติดลบไม่มีอะไรเลย แต่ขอโอกาสให้คนธรรมดาที่ไร้ค่าอย่างดิฉัน ได้มีโอกาสทำงานสร้างชีวิตสร้างอนาคตที่ดีด้วยนะคะ โปรดหยิบยืนโอกาสให้ดิฉันสักครั้ง ช่วยพิจารณา และขออนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ตอนนี้ดิฉันมีความเชื่อมั่นในตัวเองว่าได้เงินก้อนนี้มาหนี้ที่มีทั้งหมดต้องเป็น0ทั้งของดิฉัน และครอบครัวภายใน1-2ปีแน่นอนคะ ได้โปรดเชื่อในตัวของดิฉันด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณที่เปิดโอกาสให้ดิฉันได้ระบายความใจ ขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้อ่านเรื่องราวของดิฉันคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งคะ

 27. sep-5580 พูดว่า:

  สวัดดีนายทุนทุกท่านครับ ที่อยู่ โดยกำเนิด ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร แต่ปัจจุบันทำงานอยู่ใน กทม ผมต้องการกู้เงินจำนวน55000 บาท ครับ สาเหตุที่ต้องกู้ เพราะ ก่อนหน้านี้ผมกู้นอกระบบซื่งดอกร้อยละ25ครับ ซื่อโหดมาก ผมอยากเอาเงินก้อนที่จะกู้นี้ไปปิดนอกระบบครับ ทุกวันนี้ผมได้เงินเดือนต่อเดือนละ21000 ต้องต้องให้น้องสาวเดือนละ6000 ครับ ยังค่าดอกเดือนละ8000 บาท ค่าที่พัก ค่ากินค่าเดินทางเดือนๆ หนึ่งแทบจะไม่พอครับ สาเหตุที่ต้องกู้เงินก้อนนั้นมา เพราะ พ่อแม่ และน้องสาวเกิดประสบอุบัติเหตุทางถนน ซึ่งในตอนนั้นพ่อกับแม่ก็จากผมกับน้องสาวไป น้องสาวผมอยู่ในicu หมอบอกต้องใช่เงินถึง200000 บาท ซึ่งในตอนนั้นผมมีเงินเก็นอยู่100000 ซึ่งขาดอีก100000ผมไปขอยืมญาติ ซึ่งเค้าก็ไม่มีให้ผมเลย ผมเลยตัดสินใจกูนอกระบบ เพื่อน้องสาวของผมคนเดียว ซื่อเป็นใครก็ต้องทำแบบผมในตอนนั้น มันไม่มีทางออกแล้วจริงๆ คระบ ทุกวันนี้ผม ก็หางานเสริมทำ แต่มันก็ไม่พอครับ กินบางอดบาง เพื่อน้องสาวของผมครับ น้องก็โตขึ่นทุกวันเงินก็ใช่มากเงินขึ่นทุกครั้ง เงินที่ผมกู้มานั้นผมไม่เคยส่งขาดดอก ส่งตรงทุกครับ ผมขอความช่วยเหลือนายทุนที่อยากช่วยผมจริงๆ ครับ ที่จะกู้ใหม่นี้ผมขอไม่เกินร้อยละ5ได้ไมครับ ผมจะได้เหลือให้น้องผมใช่จ่ายครับ ขอบคุณมากจริงๆ ครับ จากใจ

 28. sep-5571 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องกานกู้เงิน เพื่อมาลงทุนต่อยอดธุรกิจขายอะไหล่รถยนต์มือ2 ของครอบครัว ดิฉันมีลูกสาว 1 คน มีพี่น้อง 3 คน เสียชีวิตไป 1 คน เหลือ 2 คน คือ ดิฉัน และพี่ชาย ทางบ้ายดิฉันฐานะปานกลาง พี่ชายดิฉันเป็นคนเกเร ติดยา โดนตำรวจจับตอนนี้ติดคุก ดิฉันทำงานคนเดียว แม่ดิฉันเลี้ยงลูกดิฉัน กับหลานสาวอีก 1 คน เป็นลูกของพี่สาวที่เสียชีวิตไป ตอนนี้ทางบ้านดิฉันหมุนเงินไม่ทัน จึงจะขอกู้เงิน เพื่อมาซื้อของเข้าร้าน ให้แม่ดิฉัน เพื่อที่แม่ดิฉันจะได้อยู่บ้านขายของต่อไป อยากให้นายทุนเห็นใจดิฉัน และครอบครัวด้วยค่ะ หาทางออกทางอื่นไม่เจอจริงๆ จะไปกู้รายวันก็คงส่งไม่ไหว ต้องการกู้ดอกเบี้ยไม่แพง ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ดิฉันจะได้มีเงินจุนเจือครอบครัวได้อีกทาง ลองหาแถวบ้านก็เจอ แต่ดอกเบี้ยโหด ดิฉันขอความเห็นใจด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 29. sep-5565 พูดว่า:

  สวัสดีค่ ดิฉันทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งดิฉันต้องการหานายทุนที่พอจะเมตตาดิฉันอยากได้เงินมาจ่ายหนี้เงินดอกที่บริษัท ซึ่งดิฉันได้ทำการกู้เงินดอกที่บริษัท เพื่อนำมาจุนเจือครอบครัว เพราะต้องเลี้ยงลุกคนเดียว2คนสามีไปมีเมียน้อย และต้องเลี้ยงแม่ และน้อง เพราะแม่กับพ่อฉันได้แยกทางกัน ซึ่งหนี้ที่บริษัทที่ฉันเป็นคือ60000ร้อยละ20 และ30000ร้อยละ15 และร้อยละ10=47000ร้อยละ7=68000เงินเดือนดิฉันออกมา แค่จ่ายดอกเขาก้อไม่พอ เพราะเงินเดือนออกไม่เกิน13000-14000แถมยังให้แม่ไปกู้เงินสหกรที่บ้านมาอีก250000 เพื่อมาต่อเติมบ้าน และต้องจ่ายดอกทุกปี ซึ่งตอนนี้ดิฉันอยากได้นายทุนที่มาช่วยปิดหนี้เงินดอกที่บริษัทให้ก่อน เพราะตอนนี้ดิฉันแย่มากไม่มีเงินส่งลุกกับแม่เลย เพราะ แค่ดอกเบี้ยก้อหมดแล้วลุกกับแม่ก้อลำบากแม่ต้องรับจ้างรายวัน เพื่อนำเงินมาเลี้ยงหลานให้หลาน2คนกับน้องไปโรงเรียนดิฉันอยากใช้หนี้ให้หมดจะได้ส่งเงินให้ลุกกับแม่ได้ใช้จ่ายอย่างเต็มที่อยากให้ลุกเรียนสูงสูงจะได้มีงานดีดีทำโตมาจะได้ไม่ลำบากเหมือนดิฉันดิฉันขอขอบพระคุนล่วงหน้าสำหรับนายทุนที่จิตเมตตาที่จะช่วยเหลือดิฉันให้พ้นความทุกครั้งนี้เสียทีขอขอบคุนล่วงหน้านะคะ ขอให้มีนายทุนช่วยเหลือดิฉันด้วย

 30. sep-5552 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ ปัจจุบันทำงานอยู่กับบริษัทเอกชนแห่งนึงได้เงินเดือน เดือนละ 16000 บาท ดิฉันอายุ 35 ปี มีลูกแล้วค่ะ มี 2 คน ที่กดมาถามก็ เพราะว่ามีความจำเป็นจะขอกู้เงินสัก4หมื่นเอาไปใช้หนี้ที่ยืมมาอีกที่นึงค่ะ บัตรเคดิตไม่มี เพราะติดบูโรค่ะ สาเหตุของหนี้ก็มีอยู่ว่าดิฉันไปกู้เงินนอกระบบมาจากที่นึง ซึ่งน้องที่ทำงานแนะนำมาเขาหักเงินทั้งต้น และดอกครั้งเดียวค่ะ (เขาเอาบัตรAtmไปด้วยค่ะ ) ซึ่งที่กู้มานั้นแรกๆ ก็ไหวค่ะ ทั้งส่งรถยนต์ และส่งดอก และต้นครั้งล่าสุดดิฉันส่งเงินให้เขาไม่ทัน เพราะดิฉันไม่ทราบว่าเงินเดือนออกก่อนเวลาดิฉันจึงหาเงินส่งให้เขาไม่ทัน และเขาก็ไม่ให้ดิฉันยืมอีก เดือนนั้นดิฉันไม่มีเงินสัก บาท ค่ะ ไม่มีส่งงวดรถไม่มีใช้จ่ายในครอบครัวสามีก็ไม่ยอมรับรู้ และยังต่อว่าดิฉันด้วยคำพูดที่ฟังแล้วน้ำตาไหลดิฉันจึงเอามอไซไปเข้าไฟแน้นอีกทีนี้จะส่งไฟแน้นก็ไม่พอส่ง เพราะนายทุนที่ให้กู้มาตอนแรกก็กดเงินที่ดิฉันค้างไว้ครั้งก่อนดิฉันไม่ได้อาบัดบัตรนะคะ เพราะดิฉันทราบว่าเขาจะต้องกดเงินที่ค้างไว้อีกครั้งทีนี้เงินก็น้อยไม่พอส่งรถ และไหนจะไฟแน้นหาไหนก็ไม่ได้จึงตัดสินใจเอามือถือไปจำนำ เพื่อที่จะเอาไปส่งรถทั้งที่โทรศัพย์ก็ต้องส่งดิฉันก็เอาเงินที่ได้มาซื้อโทสับอีกเครื่อง เพราะจำเป็นต้องใช้ทำงาน ซึ่งจำนำได้น้อย แต่ในราคาพอดีนะคะ ทีนี้เริ่มพัวพันจับต้นชนปลายไม่ทันไหนจะต้องซื้อกินยืมเงิน เพื่อนก็ให้มาได้คนละนิดหน่อยประเภทยืมนั่นมาใช้ตรงนี้จนพันกันไปหมดถ้าได้เงินจำนวนนี้ และขอผ่อนส่งในจำนวนที่พอไหวการเงินฉันคงจะคล่องตัวกว่านี้ขอความกรุณาพิจรณาข้อความที่ดิฉันพิมพ์ส่งไปด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ พิจารณาดิฉันด้วยนะคะ

 31. sep-5533 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุปราการ ดิฉันมีความต้การในการกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันจะเอามาลงทุนทำธุระกิจ เพราะตอนนี่สงสารแม่มากๆ ที่หาเงินคนเดียวใช้หนี้ให้พ่อทั้งๆ ที่แม่ของดิฉันไม่ได้ใช้ร่วมค่าบ้านแม่ของดิฉันก็จ่ายคนเดียว ทั้งค่าน้ำค่าไฟ แต่อายุดิฉัน แค่19 ก็ไม่รู้จะหาหนทางไหนแล้วดิฉันมีลูกอยู่1คนตอนนี้เพิ่งได้ แค่11เดือน เดือนๆ หนึ่งนมยังไม่พอ และไหนแม่ของดิฉันไปหากู้ยืมตรงนู้นตรงนี้บางคนเขาพลักไส่ไล่ส่ง แม่ของดิฉันก็ต้องแบกรับความลำบากไว้คนเดียว ตอนนี้ดิฉันไม่มีงาน ดิฉันเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ส่วนแฟนดิฉันเลิกไปตั้งแต่ลูกยังไม่คลอด ดิฉันเลยต้องเลี้ยงดูแลลูกคนเดียวมาตลอด แม่ของดิฉันต้องยอมอด เพื่อนให้หลานได้มีนมกิน บางวันแม่ดิฉันมีเงินไปทำงาน50 บาท จน บางทีก็นึกนะว่าดิฉันเป็นภาระแม่ แต่ดูร่วมๆ แม่ของดิฉันอดทนเก่งแม่ของดิฉันทำงานอยู่ที่กวาดถนนอยู่เขตในกรุงเทพ เงินเดือนแม่ของดิฉันตกเดือนละ10900 ทั้งให้หนี้นอกระบบให้พ่อ จ่ายค่าบ้านเดือนละ3500 ค่าน้ำค่าไปตกเดือนละ3พันกว่า บาท บางทีค้าง2-3เดือนก็อยู่ที่ประมาณ7พันกว่า บาท แม่ของดิฉันยังต้องซื้อนม และของใช้ของลูก ส่วนดิฉันยังทำงานไม่ได้ เพราะแม่ของดิฉันให้เลี้ยงลูกก่อน ส่วนเรื่องนี้ดิฉันไม่บอกแม่ ดิฉัน แค่อยากทำอะไรให้ท่านบ้าง เพราะแม่เขาเหนื่อยมามาก เลยอยากแบ่งเบาภาระบาง ดิฉันจะขอกู้เงิน 30,000 ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันร้อย 3% สัญญา1ปี ถ้าธุระกิจของดิฉันลงตัว ฉันจะนำเงินส่งทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด แต่ดิฉันมั่นใจในธุระกิจ ว่าจะสามารถทำให้ดิฉัน และแม่หมดหนี้ อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 32. sep-5529 พูดว่า:

  สัวสดีคะ อยู่จ.พัทลุง อ.ป่าบอนดิฉันอายุ28ปีคะ มีความจำเป็นเดือดร้อนเรื่องเงินมากคะ ดิฉันมีพี่น้อง3คนคะ ดิฉันเป็นคนที่สองเป็นผู้หญิงคนเดียวดิฉันมีครอบครัวแล้วมีลูกสามคนดิฉันกรีดยางจ้างหาเลี้ยงครอบครัวมีรายได้วันละ1พัน บาท ดิฉันเป็นหนี้ดอกเบี้ยร้อยละ10 บาท ต่อเดือนเป็นจำนวน50000 บาท เนื่องจากไปช่วยน้าสาวสามีดูแลบ่อหินล้างที่บ้านไปยืมเงินเขามาจ่ายไห้ลุกน้องเนื่องจากจ้างเขามาทำงานส่งไปกรุงเทพ แต่น้าสาวแฟนเป็นคนไปเก็บเงินกับร้านที่ส่งขึ้นไป เพราะเขาเป็นคนหาลูกค้าแล้วส่งเงินกลับมาไห้ดิฉัน แต่พอช่วงหลังมานี้น้าสาวเขาโกงดิฉันไม่ส่งเงินมาไห้ด้วยอ้างว่าเก็บเงินไม่ได้ และไม่มีเงินไห้ดิฉันจึงต้องรับผิดชอบเงินไห้ลูกน้องทุกคนจึงไปขอยืมเงินทีเขาปล่อยดอกเบี้ยมาจ่ายไห้ลูกน้อง เพราะจ้างเขามาทำงานกันเหนื่อยบางวันก็ดึก แต่ละคนต่างก็มีภาระทางบ้านต้องไช้จ่ายดิฉันจึงมีความจำเป็นต้องไปยืมเงินมาจ่ายไห้เขาส่ง แต่ดอกเบี้ยเดือนละ5พัน บาท ไม่มีเงินส่งต้นเขาเลยดิฉันจึงอยากไห้มีนายทุนที่ไห้ยืมผ่อนค่างวดเป็นรายเดือนรวมทั้งต้นทั้งดอกทีไม่มากนักมีกำหนดผ่อนเป็นรายเดือนทั้งต้นทั้งดอกมีกำหนดเวลาผ่่อนดิฉันขอความกรุณาด้วยนะคะ ดิฉันไม่มีสมบัติอะไรทีจะไปกู้เงินของรัฐบาลดิฉันจึงขอความกรุณาจากนายทุนที่พอจะมีความเมตตาไห้ดิฉันบ้าง ต้องขอขอบคุณในความกรุณา และเมตตาเป็นย่างยิ่งคะ ถ้าพอจะมีทางช่วยเหลือดิฉัน

 33. sep-5499 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ 27ปี ทำงานมา1ปี4เดือน เงินเดือนรวมรายได้ทุกอย่างแล้ว27000-31000 บาท ครับ เคยมีปัญหาออกรถให้พี่ชายใช้แล้วเค้าปล่อยยึดผมเลยติดเครดิตบูโร ตอนนี้ผมกำลังเดือดร้อน เพราะมันมีภาระเข้ามา ชุดนึง ทำให้การเงินผมสดุดไปเลย ภาระที่ว่าคือ รถผมชนแล้วประจวบเหมาะกับช่วงประกันบองปมขาดพอดี ผมซ่อมรถหมดไปเกือบ 70000 ทำให้เงินเก็บของผมหายไปในทันทีจึงส่งผลให้ตอนนี่ผมไม่มีเงินหมุนเลยผมเลยต้องการมองหานายทุนใจดีให้ผมกู้เงินผมไม่ต้องการเยอะมากผมต้องการ แค่15000 เพื่อดำรงชีพ และหมุนเวียนภายในเดือน ผมสามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้เนื่องจากถ้าผมชำระก่อนเดียวหมดมันจะทำให้ผมไม่มีเงินหมุนอีกผมเลยต้องการที่จะหานายทุนที่สามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ครับ ลืมบอกไปบ้านที่ผมอยู่เป็นบ้านพ่อกับแม่นะครับ ผ่อนหมดแล้ว และอีกอย่างถ้าถามว่าทำไมไม่ยืมพ่อกับแม่ ผมมีน้องอีก1คนเลยไม่อยากเป็นภาระ อีกอย่างผมเป็นผู้ชายในเมื่อล้มได้ก็อยากที่จะลุกด้วยตัวเองให้ได้ ผมเลนไม่อยากแบมือขอเงินพ่อกับแม่ จะคิดดอกเท่าไหร่จ่ายกี่งวด แจ้งมาได้เลยครับ ผมสามารถจ่ายชำระคืนได้จนหมด และสุดท้ายนี้ผมอยากให้นายทุนช่วยพิจรณา ผมด้วยครับ

 34. sep-5496 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดปทุมธานี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินครั้งนี้จากนายทุนค่ะ เนื่องจากว่าดิฉันจะนำเงินที่กู้มาไปรักษาแม่พาแม่ไปผ่าตัดค่ะ แม่ป่วยอยากให้แม่หาย ทำงานรับจ้างค่ะ ดิฉันเรียนจบ แค่ ม.2 จึงทำได้ แค่เป็นลูกจ้างเขาค่ะ เงินเดือนที่ได้มาไม่พอที่จะรักษาเลยจำเป็นต้องมากู้เงินในครั้งนี้ตริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาวอนผู้ใหญ่ใจดีช่วยหนูด้วยน่ะค่ะ หนูอยากให้แม่หนูหายจากการป่วยครั้งนี้ ถ้าท่านหายท่านจะได้ไม่ต้องมานอนร้องไห้เจ็บปวดโอดโอยแบบนี้ หนูสงสารท่านมากเลยค่ะ ที่ท่านเป็นแบบนี้ หนูพยายามหาเงินมารักษาท่าน แต่ก็ไม่พอที่ให้ท่านผ่าตัดได้ แค่ค่ายาทีจ่ายก็หมดแล้ว หนูอยากให้ท่านหายไวๆ หนูไม่อยากเห็นท่านเจ็บปวดแบบนี้ท่าป่วยมาได้ 1 ปีกว่าๆ แล้ว กินยารักษามาตลอด เพราะไม่มีเงินผ่าตัด หนูต้องการกู้เงิน 10000 บาท หนูต้องนำเงินรักษาแม่ เพื่อที่จะให้แม่หายป่วย ส่วนดอกเบี้ย หนูสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 10% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วหนูก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการทำงานรับจ้างมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 35. sep-5493 พูดว่า:

  สวัดดีคับ เชียงราย อ.อำเภอ เมือง ผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนใจดี สัก 30,000 บาท คับ เอาเงินมาต่อเต๊มร้าน ที่บ้าน ส่วนตัวผมเป๊นพนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 12000 บาท ค่าตำแหน่ง 8000 รวมแล้ว ประมาณ 20,000 ต่อเดือน แต่ภาระก้อมากขึ้น เพราะแม่ได้ย้ายไปอยู่กับ พี่ชายที่ กรุงเทพ ทิ้งหนีสินไว้ให้ผมกับพ่อ ส่วนพ่อเอง อายุ 67 แล้วทำอะไรก้อไม่ค่อยไหว ถ้าผมได้เงินก่อนนี้มาต่อเต๊มร้าน ให้พ่อดูแลร้าน ส่วนตัวผมจะตั่งใจทำงานเอาเงินที่กู้มาจากนายทุนทุกๆ ท่าน ผมจะรีบใช้คืน ส่วนภาระหนีสินของผม ไม่มีคับ มีเเต่ของเเม่ และ ของพ่อคับ ตอนนี้หมุนเงินไม่ทันครับ เพราะต้องย้ายมาอยู่กับพ่อ ส่วนเงินเก็บก็ต้องเอาออกมาใช้ตอนที่ไม่มีงานทำ แต่ตอนนี้ผมได้ทำงานมา 5เดือน เเล้วคับ หันหน้าไปพึ้งใครก็ไม่มีคนสนใจ ส่งเรื่องไปธนาคาร เขาก็ขอคนค่ำ เเต่คนที่มาค่ำให้ก็ไม่ผ่าน ส่งเรื่องไปทางไหนก้อไม่มีคนสนใจ ยึมใครก็ไม่ได้ ตอนนี้ที่อุปกรณ์ เริ่มเสีย ต้องหาเงินมาปรับปรุงร้านให้ดีขึ้น เลยอยากให้ผู้ใหญ่ใจดีช่วยผมสักครั้งน่ะคับ ถือว่าสงสารเด๊กมันกำลังสร้างตัวน่ะครับ ขอร้องละครับ ถ้าได้อ่านเเล้วเห๊นใจผมจริงๆ ต้องขอบพระคุณไว้ร้วงหน้าคับ ขอบคุณที่รับฟังเรื่องราวของผมครับ

ใส่ความเห็น