เงินกู้ต่างจังหวัดและในจังหวัด ไม่จำเป็นต้องโอนเงิน แต่จำเป็นต้องเซ็นสัญญา เซ็นเสร็จก็รับเงินไปเลยทันทีง่ายๆ

มกราคม 25, 2017 15:46 เงินกู้นอกระบบ 6,871 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับสินเชื่อน้องใหม่ ITTP ฐานเงินเดือน 8,000฿ รายได้รวม 12,000฿ ขึ้นไป พนักงานรายวันสมัครได้ กรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เงินฉุกเฉินสำหรับเพื่อนที่ต้องการเงินด่วนหมุนเวียน ใช้ในธุรกิจของตัวเอง เปิดให้บริการกู้เงินทุกวัน แหล่งเงินกุ้สินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่สนใจ รวมถึงข้าราชการที่กู้เงินเป็นจำนวนมากหรือติดภาระหนี้ ก็สามารถกู้เงินกับเราได้ หรือจะเป็นบุคคลทั่วไปที่ประวัติดีและประวัติไม่ดี บุคคลทั่วไปที่ติดบูโรหรือติดแบล็คลิสก็สามารถที่จะยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางเราได้ทั้งสิ้น ใครภาระหนี้เยอะอยู่แล้ว เราก็ให้กู้เงินได้แบบสบายๆ ติดต่อสอบถาม call center ของเราได้ที่เบอร์

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หรือว่าจะติดต่อจากทางคอมเม้นด้านล่างก็ได้ เขียนประวัติเล็กน้อย เหตุผลการกู้เงินของคุณเอาไว้แล้วเราจะติดต่อกลับไป ในกรณีที่โทรเข้ามาหาเรา แล้วไม่มีใครรับสายหรืออยู่ในขณะที่คู่สายไม่ว่าง ก็อย่าเพิ่งตกใจ เรามีระบบจำเบอร์ของท่านเอาไว้อยู่ เอกสารง่ายๆ ดังนี้เลยนะครับ -สำเนาทะเบียนบ้าน -สำเนาบัตรประชาชน -สำเนาหน้าแรก Bookbank ส่งมาที่ เว็บไซต์นี้ เพื่อดูข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ IP: 183.89.8.118

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงิน-ด่วน-ต่าง-จังหวัด ไม่-โอน-ก่อน
 • เงินด่วน ได้จริง ต่างจังหวัด
 • เงินด่วนนอกระบบรายเดือนต่างจังหวัด
 • ต้องการเงินด่วนต่างจังหวัด
 • เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด
 • เงิน ด่วน นอก ระบบ ต่าง จังหวัด
 • เงินด่วนออนไลน์ ต่างจังหวัด
 • เงินด่วนต่างจังหวัด
 • เงินด่วนต่างจังหวัด2560ได้จริง
 • เงินด่วนต่างจังหวัด2560
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5438 พูดว่า:

  สวัสดีครับ คือว่าผมมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินจากนายทุนท่านใดท่านหนึ่งก็ได้ครับ เนื่องจากว่าผม ได้ไว้ใจให้คนที่สนิทกับผมมากที่สุด นำจ่ายชำระค่างวดรถของผมแทนผม แต่ว่า เค้าได้ไม่ได้นำจ่ายให้ผม จนทางไฟแนนซ์ของบริษัทที่รถของผมเป็นลูกหนี้ ได้โทรมาทวงถาม ซึ่งเป็นในอีก3วันถัดมา หลังจากที่ได้ฝากให้คนที่ไว้ใจนำจ่ายแทนผม ผมทำอาชีพขับรถรับจ้างประจำทางครับ รายได้ต่อเดือนก็อยู่ที่ประมาณ 12000 บาท ครับ ซึ่งผมก็ได้ทำงานตรงนี้มาก็เป็นระยะเวลา6ปีแล้วครับ จนผมสารถเก็บตังค์ดาวน์รถคันนี้ออกมาได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของผมเอง จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นครับ ผมมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินจากนายทุนท่านใดท่านหนึ่งก็ไดครับ เป็นจำนวน 25000 บาท ครับ เพื่อชำระค่างวดที่ผมได้ติดค้างบริษัทเอาไว้ครับ และผมสามารถผ่อนชำระให้ท่านได้เป็นจำนวนเงิน 2500 บาท ต่อเดือนครับ 12 งวดครับ เพราะว่าผมต้องจัดการบริหารค่าใช้จ่ายใหม่ทั้งหมดครับ ตั้งแต่เจอเหตุการณ์คราวนั้น ส่วนเส้นทางการผ่อนจ่ายชำระ ผมขอโอนจ่ายผ่านทางธนาคารนะครับ แต่ถ้าท่านไม่สะดวก ก็แนะนำผมได้ครับ เพราะว่าท่านก็คงต้องการเงินของท่านคืนให้ได้ โดยเร็วเช่นกันครับ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง ผมก็ขอขอบนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้อ่านครับ

 2. sep-5437 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อาศัยอำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบุรณ์ ดิฉันมีความต้องการในการกู้ยืมเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคะ . เนื่องจากดิฉันมีความจำเป้นจะไปกู้รักษาแม่ที่ป่วยอีกส่วนดิฉันจะนำมาลงค้าขายที่บ้านคะ ดิฉันอายุ27ปีคะ เคยทำงานพนักงานต้อนรับบทรถทัวชสายเหนือคะ ทำงานได้สองปี และลาออกมาทำงานพนักงานแคสเชียรโสตัสแถวบ้านได้สักระยะหนึ่งจึงได้ลาออกมาดุแลครอบครัว เพราะพ่อแม่มี แค่ดิฉันคนเดวคนดิฉันคิดจะขอยืมกู้ที่ธนาคารแล้ว แต่ก้ไม่สำเร้วคะ ตอนนี้ดิฉันเป้นนี้นอกระบบ1แสน เพราะดิฉันกู้เงินมารักษาแม่ที่ปวดดอกเบื้อร้อยละ5%ดิฉันทำงานเงินเดือน แค่12000ต้องตัดดอกเบื้อทุกเดือนเดือนละ5000 บาท จนระยะเวลาสามปีแล้วดิฉันอยากจะขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านคะ พ่อของดิฉันทำงานหนักไม่ไหว เพราะปวดเป้้้นโรคกระดุกทััับเส้นภาละทุกอย่างในครอบครัวจึงตกมาที่ดิฉัน ดิฉันสามารถผ่อนคือได้ร้อยละ2%ดิฉันขอผ่อนเป้นรายเดือนในระยะเวลาหนึ่งปี ดิฉันจะใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกคะ ดิฉันขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านคะ ที่ช่วยเมตตาดิฉันด้วยคะ ดิฉันพยายามที่จะหากู้เงินจากในเฟตบุ้กตลอด แต่ดิฉันก้ต้องเจอการโกงตลอดต้องมีการโอนค่าเอกสารบ้าง ดิฉันพยายามที่จะหากู้ทุกระบบ เพื่อเอามารักษาพ่อกับแม่ดิฉันอีกส่วนดิฉันจะลงทุนขายของที่บ้านคะ .ดิฉันขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านด้วยคะ ขอขอบพระคุนเป้นอย่างยิ่ง

 3. sep-5435 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ดิฉันคนจังหวัดปทุมธานีลาดหลุมแก้วคคะ ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกท่านคะ ดิฉันอายุ 43 ปีทำงานเป็นข้าราชการคะ ดิฉันมีเงินเดือน22000 บาท ต่อเดือนได้อาศัยบ้านน้องชายอยู่กับครอบครัว แต่ดิฉันเป็นคนส่งเงินให้พ่อกับแม่ทั่อยู่บ้านเดียวกันทุกเดือน ดิฉันได้กู้เงินสวัสิการของธนาคารกรุงไทย เป็นจำนวน 600,000 บาท จ่าย 6,000 บาท ต่อเดือน ซึ่งดิฉันนำเงินนั้นมาช่วยน้องชายใช้หนี้ 200,000 บาท หนี้ตัวเองกลบหนี้ทั้งหมด 150,000 และ ซื้อรถให้พ่อใช้ 200000 บาท ที่เหลือก็ค่าใช้จ่ายในครอบครัว น้องชายได้ แต่งงานใหม่แนะนำให้ดิฉันไปซื่อบ้านขอวตนเอง เพราะบ้านที่ฉันอยู่เป็นบ้านน้องชายที่ชื้อแบบผ่อนรายเดือน ดิฉันตอนนั้นเหลือเงินในบัญชี 11000 ยาทจริงจริงถ้าไปยื่นเรื่องเอง โดยตรงจะชื้อบ้านไม่ได้น้องชายได้ช่วยหาคนแนะนำให้ดิฉันยื่นเรื่องใต้ดินกับธนาคาร เพื่อชื้อบ้าน และก็กู้บ้านผ่าน ตอนนั้นดิฉันเสียค่าผ่อนบ้าน ราคาิ8000 บาท ต่อเดือน ซึ่งตอนปัจุบันนี้ดิฉันเสียเดือนละ 11400 บาท ทุกเดือน รวมค่ากรุงไทย 6000 บาท ชึ่งตอนนั้น ดิฉันเหลือเงินในบัญชี 3000 บาท ต่อเดือน แต่น้องชายช่วยค่าบ้านเดือนละ 1500 บาท ชึ่งดิฉันเป็นคนจ่ายเลี้ยงพ่อกับแม่คนเดียว ไหนจะค่าไฟค่านำ้สรุปทุกเดือนไม่พอจ่าย ดิฉันเลยไปขอยืมคนรู้จัก และ เพื่อนที่ทำงาน เพื่อให้พอจ่ายพ่อแม่ และครอบครัว สรุปแล้วดิฉันตอนนี้มีหนั้อยู่ประมาน 60000 ยาท เพราะเงินเดือนปัจจุบันรวมเวินเดือนขึ้นเหลือ 4000 เอง ซึ่งไม่พอใช้แน่นอนค่าไพค่าเนทค่านำ้ก็หมดไปแล้ว 2000 น้องชายก็ช่วยบางเดือนบางเดือนก็ไม่ช่วยจ่ายให้ดิฉันไม่มีทางออกจึงพยามหาสามีทางเวบไช เพื่อช่วยครอบครัวดิฉันได้สามีมาเป็นชาวอิตาลี่เขาเกษียนอายุจากราชการแล้ว แต่ดิฉันก็รักเขาจริงๆ เขาเป็นคนดี แต่ขี้โมโห และค่อนข้างประหยัดทุดอย่างเวลาาใช้จ่าย เขามีเงินเดือน หกหมื่น บาท ต่อดือนส่งลูกสาวที่อิตาลี่เดืิอนละสามหมื่นสรุปแล้วทุกเดือนเขาเหลือสามหมืน บาท ต่อเดือน แต่กำลังทำเรื่องขอหยุดส่งเงินลูกสาวที่อิตาลี่ เพราะลูกสาวเกเร เขาไม่ได้รำ่รวยอะไร ใช้เงินแบบประหยัด ให้เงินใช้สัปดาหละ 4000 บาท กับิฉัน แต่ดิฉันไม่กล้าบอกเขาว่าเป็นหนี้อยู่ หกหมื่นกลัวเลิกกับเขา ชึ่งเงินจำนวนนี้ดิฉันต้องพยายามหามาใช้เอง ไม่ให้เขาีู้ ดิฉันมีความเดือดร้อนอย่างมากไม่รู้จะพึ่งใครสามีก็ช่วยได้ให้มีกินมีอยู่ แต่เงินใช้หนี้สินเก่าๆ หาทางออกไม่ได้เขาก็ทวงดิฉันทุกวัน และติดอยู่นานแล้วดิฉันอยากมีเงินมาใช้หนี้เรื่องจะได้จบๆ ไป ดิฉันเคยไแยื่นเรื่องขอกู้ต่อที่กรุงไทย แสนนึงพนักงานบอกดิฉันสามาถกู้ได้แม้เงินในบัญชีจะเหลือ 4000 แต่พอกู้ไปแล้วไม่ผ่าน เพราะดิฉันติดจ่ายล่าช้าของไทยพานิช ตัวนึงตั้งแต่ปี 57 นานมาแล้วเขาให้รอ 1 ปีถึงกู้ได้ แต่ ดิฉันตินนี้ถูกทวงเงินทุกวันไม่มีทางออก

 4. sep-5433 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ32ปีครับ คือตอนนี้ผมหลวมตัวไปเป็นหนี้นอกระบบคือจ่ายดอกทุกเดือนร้อยล่ะ10 บาท ครับ ผมเอาเงินมา150000 บาท ก่อนที่ผมจะไปกู้เงินจำนวนนี้มาผมได้ผ่อนบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์อยู่แล้วเขาก็ให้บัตรผมมาตั้งแต่ทำเรื่องซื้อบ้านแล้วครับ บัตรนี้สามารถนำไปจ่ายผ่านเซเวนได้เลยปกติผมก็จ่ายที่ธนาคารตลอดครับ แต่บางครั้งคนเยอะผมก็เอาบัตรไปจ่ายบ้าง ทำแบบนี้มาเรื่อย โดยที่ผมไม่ทราบว่าการที่เอาบัตรไปจ่ายที่เซเว่นน่ะกว่าเงินจะเข้าก็เลยเดือนไปแล้วครับ ทำให้เดือนนั้นที่ผมจ่ายมันเป็นการค้างแล้วแบงค์เขาก็ไม่แจ้งอะไรเลยจนกลายเป็นเรื่องที่ว่าแบงค์เขาคิดดอกยังไงไม่ทราบเป็นเงินแสนกว่าผมก็เลยไปทำเรื่องพักดอกเบี้ยประนอมหนี้ต่่ต้องจ่ายเงินบางส่วนของที่ค้างผมเลยไปกูนอกระบบมาบ้าง คือรายวันขายของได้ก็จ่ายรายวันผมไม่เคยกู้เงินครับ ผมขายของได้กำไร2000-3000 บาท พอส่งรายวันไปผมก็รู้สึกเหมือนชีวิตตกอับถึงขาลงของชีวิตขายของดี แต่มี แต่หนี้ใกล้หมดเอาใหม่ผมก็เลยไปปรึกษาแบงค์เขาบอกว่าต้องเอาเงินมาปิดบางส่วนที่ค้างถึงกู้เงินได้ผมก็เลยไปกู้เงินดอกรายเดือนเอาต้นมาจ่าย แต่ดอก เพื่อที่จะได้ไม่ต้องจ่ายรายฝันครับ แต่แล้วชีวิตก็ยิ่งแย่ไปอีกผมออกรถมอเตอร์ไซให้พี่สะไภ้มันไม่มีบัตรประชาชนไม่มีรถขี่ออกไม่ได้ผมก็เลยออกให้สงสารครับ แต่แล้วมันก็เลิกกับพี่ชายผมแล้วมันก็ปล่อยยึดไปทำให้ผมติดเครดิตบูโรแล้วผมก็ไปทำเรื่องกู้เงินเพิ่มจากบ้านของผมที่เขาแนะนำไว้ยื่นเรื่องไปเขาบอกว่ากู้ไม่ได้ผมติดบูโรรถมอเตอร์ไซเขาไม่อนุมัติแล้วผมก็มึนเลยเงินก็เอาไปกู้จ่ายบางส่วนไปแล้วทำไงล่ะทีนี้ผมก้นั่งทนจ่ายทั้งดอกรายเดื่อนรายวันไปเรื่อยผมรู้สึกไม่ไหวกูเลยไปได้ยินว่าเขารีไฟแนนซ์บ้านได้ผมก็เลยไปแบงค์อื่นดูเขาก็ไปอนุมัติที่ไหนก็ไม่อนุมัติ เพราะประวัติเสียไปแล้วเข้าตาจนเลยครับ ผมกลายเป็นหนี้150000 โดยที่จะเกินกำลังผมเเล้วน่ะครับ ผมก็เลยอยากหาเงินไปโปะรายวันรายเดือนให้หมด เพื่อที่ผมจะได้เก็บวันละ2000-3000ครับ ผมขายของส่งครับ กำไรดีผมอยากให้ใครสักคนยื่นมือมาช่วยผมด้วยน่ะครับ ผมเริ่มรู้สึกท้อแล้วครับ ช่วยผมด้วยนะครับ ผมสงสารเมียผมได้กับผมคนจนแล้วยังทำให้เขาลำบากอีกบางครั้งผมแิบร้องไห้ไม่ให้เมียรู้กลัวเขาคิดมาก##ช่วยผมด้วยนะครับ ขอให้คำสัตว่าสิ่งที่ผมพิมพ์ไปเป็นเรื่องจริงทุกประการครับ

 5. sep-5428 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยูบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความจำเป็นอยากกู้เงินกับทางนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะไปใช้หมุนเวียนค่าใช่จ่ายทุกอย่าง เพราะช่วงล่าสุดกิจการที่ดิฉันกับแฟนทำกันอยู่เกาหลีมีปัญหา ดิฉันอายุ26ปี ทำกิจการช่วยแฟนบริหารจัดการที่ประเทศเกาหลี มีรายได้เฉลี่ยเดือน2 แสนกว่าๆ แต่ปีที่ผ่านมาเจอวิกริตเลยตอนนี้ต้องการเงิน แค่ระว่างรอต้องระดมทุนปรับปรุ่งเลยขาดเงินจำนวน 200,000 บาท ปรุงร้าน หนี้สินไม่มีค่ะ มี แต่เงินเล่นแชร์หมุนไปมา แต่ไม่สามารถเป็นจำนวนที่ต้องการเลยต้องการที่จะขอฉักู้กับนายทุนหากข้อมูล หรือรายละเอียดในการขอกู้ไม่เพียงพอต้องขอโทษนะที่นี้ ทางนายทุนสามารถกำหนดการชำระคืนในรูปแบบไหนก้อได้ แค่ผ่อนชำระในแบบที่ไม่ดอกเบี้ยสูงเกิน และดิฉันสามารถคืนได้ดอกร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 1ปีต้นทบดอก แบบนี้ หรือตามทางยฉนายทุนกำหนดจะเป็นการกรุณาเป็นอย่างมาก ส่วนค่าใช่จ่ายรายเดือนไม่มีไรมาก แค่เข้าบัญชีฝากประจำเดือนละ 10,000 บาท และส่งทางคุณพ่อคุณแม่เดือนละ10,000 บาท ค่าเช่าคอนโดเดือนละ15500 บาท ต่อเดือน

 6. sep-5424 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินในการส่งตัวเองเรียนต่อ เพราะที่บ้านส่งให้ไม่ไหวแล้วครับ จึงต้องการเงินไปลงทุนเปิดฟาร์มกุ้ง เพราะผมเลี้ยงกุ้งไว้สำหรับเป็นอาหารอยู่แล้วจึงอยากได้ทุนมาเปิดฟาร์มส่งขาย เพื่อจะได้มีเงินส่งตัวเองเรียน และส่งให้ที่บ้านด้วย ผมอายุ 23 ปี เป็นนักศึกษาครู ปี4 อยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ ปกติที่บ้านส่งเงินให้เดือนละ 3000 บาท ส่วนค่าใช้จ่ายใน แต่ละวันผมก็รับจ้างทุกอย่างที่สามารถทำได้ เพื่อใช้จ่ายใน แต่ละวันระหว่างการเรียนมาตลอด 4 ปี ตอนนี้ผมเหลืออีกปีสุดท้าย ตอนนี้ที่บ้านไม่ได้ส่งให้แล้ว จึงคิดว่าอยากลงทุนเปิดฟาร์มกุ้ง โดยใช้เงินทุน 40,000 บาท ในการเปิดฟาร์ม เพื่อส่งเสียตัวเองเรียน และเลี้ยงดูครอบครัว ผมพยายามขอกู้มาหลายที่ก็ไม่อนุมัติ เพราะผมยังเรียนอยู่ไม่มีรายได้ประจำไม่มีเงินเดือน จนผมไปกู้นอกระบบเขาก็ให้ผมโอนค่ามัดจำไป 2000 บาท ซึ่งเงิน 2000 บาท นี้เป็นเงินก้อนเดียว และก้อนสุดท้ายที่ผมมีอยู่ ผมก็โอน โดยไม่ได้คิดอะไร เพราะรู้เท่าไม่ถึงการ หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย ทำให้ผมรู้ว่าโดนหลอก ตอนนี้ผมไม่เหลือเงินในการใช้จ่ายเลย ค่าห้องก็ไม่ได้จ่ายมา 2 เดือน ผมจึงต้องการเงิน เพื่อมาเปิดฟาร์มกุ้ง เพื่อเป็นรายได้ระยะยาว ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมก็จะสามารถเปิดฟาร์มได้เร็ว และมีเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 7. sep-5418 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ผมอยากกู้เงินจากนายทุน เนื่องจากต้องการนำเงินที่ได้ไปปลดหนี้สินครับ ผมทำงานอยู่ที่ ตำบลแม่ยาวครับ ทำในส่วนงานป้องกัน และบรรเทาสาธารณะภัยทำงานมา 6 ปีแล้วครับ เมื่อก่อนตอนแรกเข้าใหม่เงินเดือนประมาณ 3200 บาท ต่อเดือนครับ เงินเดือนไม่พอใช้จึงไปกู้เขาพออายุงานเยอะ+กับฐานเงินเดือนมากก็เลยกู้หลายที่ครับ ตอนนี้เงินเดือนผม 9000 บาท ต่อเดือน แต่หนี้สิน ประมาณ 150000 ครับ ใช้ทั้งหมดเดือนตกล่ะ ประมาณ 6000 บาท ต่อเดือนครับ เหลือใช้เล็กน้อย 3000 บาท จึง อยากจะขอกู้กับนายทุนสัก 200000 บาท และจะขอใช้นายทุนต่อเดือนเดือนล่ะ 3000 บาท ผมก็ไปกู้นอกระบบ แต่ก็ไม่น่าเชื่อถือ จึงไปยื่นธนาคาร แต่ไม่ได้ เพราะฐานเงินเดือนต่ำเกินไปผมหมดหนทางจะไปหนกู้แล้ว แต่ปีหน้าน่าจะมีข่าวดีอยู่ครับ เพราะทางผู้ใหญ่เห็นว่าอยู่นานกำลังจะปรับขึ้นเป็นลูกจ้างทั่วไปอยู่ครับ จะกินเงินเดือนอยู่ ที่10000 บาท แต่คงจะไม่หมดหนี้อยู่ดีครับ เพราะยังมีปัญหาหนี้สินที่จะต้องเคลียร์คืนอีก ผมจะไปญาติพี่น้องเขาก็ทำงานรับจ้างทั่วไปพอคุ้มกินของครอบครัวไปวันๆ เลยมีทางเดียวคืนความกรุณาจากนายทุนที่จะให้กู้ครับ ผมสัญญาในฐานะคนทำงาน เพื่อสังคมครับ ว่าจะส่งเงินทุกงวดไม่ขอพลัดเลย ผมหวังว่าคำขอร้องของผมท่านนายทุนคงจะเห็นใจนะครับ ขอบคุณที่รับฟังความรู้สึกครับ

 8. sep-5417 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรามีความจำเป็นขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก2คนแฟนทำงานคนเดียวเป็นพนักงานโรงงานเงินเดือนน้อยหมุนเงินไม่ค่อยทันอยากจะขอกู้เงินมาชำระหนี้สินที่ค้างไว้ คืออยากรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียวอ่ะค่ะ เพราะคิดว่าใน แต่ละเดือนที่จ่ายมันหมดไปกับดอกเบี้ยเล็กๆ น้อยไม่คุ้ม ค่าใช้จ่ายใน แต่ละเดือนที่ต้องจ่ายหลังจากที่แฟนทำงานคนเดียวไม่พอในการใช้จ่าย ลูกคนโตก็กำลังจะเข้าโรงเรียนต้องมีเงินเตรียมไว้ให้ลูกอีก ลูกคนเเล็กที่เพิ่งคลอดก็มีค่าใช้จ่าย แต่ละเดือนเยอะทั้งนี้จึงอยากจะขอกู้ยืมเงินเป็นจำสวน30000 บาท โดยผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน และคาดว่าถ้าลูกที่เพิ่งคลอดจะอย่านมเร็ว และทำให้ดิฉันกลับไปทำงานได้เร็วก็จะยิ่งหาทั้งเงินต้น และดอกมาคืนได้อย่างเร็วขึ้น และระยะเวลากู้น้อยลง อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ เพราะเดือดร้อนจิงๆ อยากจะได้เงินก้อนนี้มาแบ่งเบาภาระตอนนี้ก่อนค่ะ อยากจะตั้งตัวใหม่ และ เพื่อความมีชีวิตที่เป็นอยู่ของลูกจะได้ไม่ติดขัด

 9. sep-5409 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เมืองสมุคปราการค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินค่ะ จากนายทุนทุกๆ ท่านท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น ต้องการเงินไปใช้หนี้นอกระบบค่า เนื่อองจากดิกู้มา เพื่อให้พ่อแม่ทำนาทำไร่จึงต้องจำเป็นต้องใช้ก็เรยไปกู้มาเป็นจำนวนเงิน30000จึงต้องเสียค่าดอกเดือนล่6000 เพราะว่าเขาปล่อยร้อยล่ะสิบ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานของบริษัทประจำค่ะ มีเงินเดือน15000 มีอายูงาน3ปีค่ะ จึงต้องมีค่าใช้จ่ายค่างวดรถ2500มอเตอร์ไซร์ ค่าห้องเดือนล่ะ2500 มีลูกต้องส่งค่านมเดือนล่ะ5000 สิ้นปีค่าธ.ก.ส พ่อแม่อีก จึงดิฉันได้แยกทางกับสามสักพักแร้วเขาไม่รับผิดชอบช่วยฉันเรย พาระก็เรยต้องตกที่ฉันเต็มๆ บัตรเคริตด(ฉันก็ไม่มี เพราะว่าติดแบลลิด ติดค่างวด3งวดแรก แต่ตอนนี้ดิฉันก็เหลืออีก แค่7งวด อยากจะขอความกรุณานายทุนทุกท่านได้โปรดให้ความช่วยเหลือดิฉันหน่อนค่ะ ดิฉันสามสามารรจะจะใช้คืนได้ ต้น1500 ต่อเดือน แร้วก็ดอกอีกค่ะ มีความเดือนร้อนมากๆ ค่ะ ตอนนี้ ลูกกำลังโตต้องใช้เงินเยอะ อยากจะใช้หนี้นอกระบบมากๆ เรยค่ะ ดอกมากแพงมาก กรุณาติอต่อดิฉันด้วยน่ะค่ มีความจำเป็นมากๆ ค่ะ ดิฉันขอความอ่ะนุเคราะจากนายทุนทั้งหลาย ขอขอบคุนค่ะ

 10. sep-5408 พูดว่า:

  อยู่ อ.หนองขางพลู กทม. ผมอยากจะกู้เงินมาใข้หนีไห้แม่ผมทั้งหมดตอนนี้แม่ผมก้อายุมากแล้วผมเห็นแม่ทำงานเลิกดึกทุกวันผมอยากช่วยแม่ผมปลัดหนีทั้งหมดผมไม่อยากเห้นแม่ผมลำบากแล้วบ้าง ทีแม่ผมอยากกินอาหารดีๆ แม่ผมก็ได้ แค่มองผมมีลูกอยู่คนลูกผมต้ิงไปโรงเรียนบ้าง ทีผมไม่มีจ่ายค่าเทอมผมก้ตน้องติดไว้ลูกผมมีโรคประจำตัวด้วยต้องไปหาหมอทุกเดือนบ้าง ทีก้ต้องใช้เงินรักษาคนจ่ายค่ารักษาก้เป็นแม่ผมอีกผมอยากจะกู้เงิน3แสน เพื่อมาใช้หนีไห้แม่ทั้งหมดคับ ผมอยากได้ดอกเบี้ยน้อยอ่ะคับ ขอความกรุนาช่วยเห็นใจผมด้วยนะคับ มาช่วยไห้ฝันผมเป็นจริงด้วยนะคับ ถึงผมจะเขียนความรู้สึกไม่ค่อยดี แต่ผมก็เข้าใจถ้าทุกคนมีแม่ทุกคนก้คงคิดแบบเดียวกับผมกะงไม่อยากเห็นแม่ตัวเองลำบาก และคงอยากไห้แม่ของตัวเราเองได้กินของดีๆ กับคนอืนบ้าง ผมเห็นแม่กิน แต่ม่ามาทุกๆ วันผมอยากไห้แม่ผมมีร่างกายแข็งแรงไม่อยากเห็นแม่ตัวแม่เครียดบ้าง ทีแม่ผมเครียดแม่ผมร่ายกายไม่ค่อยเเข็งตอนนี้ผมเหลือ แค่แม่ และลูก เพราะพ่อผมได้เสียไปเกือบ2ปีแล้วพอพ่อเสียไปอะไรก้แย่ตามๆ กันจากที่เคยมีพ่อเราไม่เคยมีเงินใช้ดีอย่างที่พ่อเคยอยู่ทุกวันนี้ผมไม่อยากเห็นแม่ผมต้องเครียดไปมากกว่านี้ผมอยากเห็นแม่ผมยิ้ม และไห้แม่สบายใจ และได้กินของที่แม่อยากกินคับ

 11. sep-5407 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ในเมืองตรัง จังหวัดตรัง อายุ 27 ปี มีความประสงค์ขอกู้เงิน 20,000 บาท เพราะดิฉันเป็นหนี้หวยคิดว่าจะภูกเลยไม่ภูกค่ะ …เลยต้องการเงินไปใช้หนี้ให้หมด และต้องการผ่อนจ่ายค่ะ ดิฉันต้องการดอกเบี้ยร้อยละ3% ค่ะ ..ดิฉันทำงานบริษัทเงินเดือน8,000 บาท ค่ะ . เพราะดิฉันยากใช้ชีวิตพอเพียงครั้งแรกที่ดิฉันเป็นหนี้ค่ะ รุ้สึกไม่สบายใจค่ะ เพราะเงินเดือนทุกเดือนมาจ่าย แต่หนี้..ดิฉันมีสามี แต่ไม่กล้าบอก เพราะเป็นสิ่งที่ดิฉันทำขึ้นมาเองต้องหาทางแก่เองค่ะ …ดิฉันเลยหาทางออกไม่ภูกเลยมาเจอเว็บนี้ค่ะ เลยขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณาสมควรให้กู้ยืม หรือเปล่า…ดิฉันจำเป็นจริงๆ ต้องการหมดหนี้ค่ะ และดิฉันสามารถผ่อนจ่ายได้เดือน3,000 หรือ 4,000 ค่ะ ดิฉันจะจ่ายตรงเวลา และดิฉันเป็นคนรับผิดชอบค่ะ ..เป็นครั้งแรกของดิฉันที่กู้ยืมเงินแบบไม่รู้จักใครขอให้ท่านนายทุนจงเชื่อใจดิฉัน และรับผิดจารณาด้วนนะค่ะ ..ดิฉันจำเป็นจริงๆ ค่ะ .. และดิฉันจะไม่ลืมท่านนายทุนเวลาดิฉันลำบากมได้ยืนมือมาช่วยเหลือดิฉันค่ะ

 12. sep-5403 พูดว่า:

  อายุ20 ต้องการเงิน แค่1000 บาท ค่ะ เพราะทำงานแล้วเอาเงินไปจ่ายค่าเทอมหมดค่ะ ตอนนี้เหลือไม่กี่ บาท จะเอาเงินมาจ่ายค่างานกลุ่มแล้วก็ลงทะเบียนเรียนต่ะ ตอนนี้เงินไม่พอจริงๆ แต่ต้องการ แค่1000 เพราะไม่อยากเป็นหนี้เยอะค่ะ ดอกเบี้ยอยากได้น้อยๆ ค่ะ ตอนนี้ยังเป็นนักศึกษาอยู่ค่ะ ต้องรอปิดเทอมถึงจะหางานทำได้ค่ะ ช่วงนี้ยังเรียนอยู่ค่ะ อยากให้ช่วยกันหน่อยค่ะ ไม่ำด้จอพ่อแม่ค่ะ เพราะที่บ้านก็ไม่ค่อยจะมีกัน อยากให้พ่อกับแม่เก็บเงินไว่กินข้าวกันค่ะ ตัวเรากินมาม่าปลากระป๋องไม่เป็นไร ลำบากมาหลสยเดือนแล้วค่ะ งานก็ยังทำไม่ได้ เงินก็จะหมดจนจริงๆ ค่ะ ไม่อยสกยืม เพื่อนเำราะหลัวว่าเขาจะมองเราไม่ดี แต่นักศึกษาดเวยก็จะเข้าใจค่ะ ว่า เงินสำคัญกะบการเรียน เงินหมด เพราะจ่ายค่างานกับปริ้นเอหสารส่งอาจารย์ค่ะ ที่บ้านไม่มีคอมไม่มีเครื่องปริ้น ต่องหาเอาเองค่ะ เหนื่อยมากค่ะ อยากทำงานแล้วค่ะ กว่าจะปิดเทอม อย่างน้อยๆ เงิน1000 บาท ก็ต่อชีวิตได้อีกหลายวันเลยค่ะ แต่ตอนนี้จำเป็นต้องกู้จริงๆ ค่ะ ไม่เคยกู้เงินมาก่อนค่ะ แค่ต้องการเงิน1000 ดอกเบี้ยต่ำเลยได้มั้ยค่ะ สิ้นเดือนคืนให้ค่ะ เงินที่เอามาคืนคือเงินเดือนแม่ค่ะ ตอนนี้หนูรอเงินเดือนแม่ไม่ไหวค่ะ

 13. sep-5402 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่ เขตมีนบุรี จ.กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจำนวน20,000จากนายทุนทุกๆ ท่านคะ …เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายรักษาลูกคนเล็กพึ่งจะได้8เดือนคะ ชีวิตครอบครัวตอนนี้แยกกันอยู่กับสามี และสามีก็ไม่เคยช่วยเรื่องอะไรเลยคะ ค่านมก็ไม่ช่วย ดิฉันอายุ21ปี ตอนนี้เรียนด้วย และทำงานขายของด้วยคะ มีภาระต้องจ่ายเยอะมากคะ ทั้งค่าเทอมลูกคนโตเดือนละ3000 และค่าบ้านที่ต้องช่วยแม่จ่ายเดือนละอีก5000ค่านมค่าแพมเพลิดอีกเดือนละ14,000 บาท ตอนนี้มาหนักตรงลูกคนเล็กเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงบาลคะ ตอนนี้เรา3แม่ลูกลำบากมากจริงๆ คะ เงินได้มา แต่ละวัน แต่ละเดือนไม่เคยพอใช้จจ่ายเลยสักเดือนคะ จะไปขอความเชื่อเหลือจากทางฝ่ายพ่อกับแม่แฟนเขาก็ไม่เคยจะยื่นมาเข้ามาช่วยเรา3คนแม่ลูกเลยสักเดียวไม่เคยโทรถามข่าวหลานเลยตั้งแต่แยกกันกับลูกเขาดิฉันจึงมาขอความเห็นใจจากนายทุนทุกๆ ท่านะคะ และดิฉันสัญญาว่าจะนำเงินมาคืนให้นายทุนทุกๆ ท่านทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุดคะ

 14. sep-5397 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ29 ปีทำงานอยู่บริษัทในกรุงเทพมหานครผมต้องการขอกู้เงินจากนายทุนผู้ที่มีความเมตตาทุกๆ ท่านครับ คือเดือนนี้กระผมต้องใช้เงินเสียค่าประกันรถเก๋ง16000 บาท กระผมเงินเดือนไม่เหลือพอใช้ถึงสิ้นเดือนกระผมจึงจะขอกู้เงินตอนนี้เดือดร้อนมากครับ ไม่รู้จะไปหากู้ทางไหนก็เลยมาหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตพอดีเจอในเว็บนี้หวังว่าคงมีนายทุนให้ความกรุณาให้ผมกู้ผมต้องการกู้สัก10000-15000 บาท จ่ายดอกร้อยละ10-15ผมก้อยอมจ่าย หรือแล้ว แต่นายทุนจะกรุณาผมจำเป็นจริงๆ ครับ ถ้าหลุดค่าประกันเดือนนี้ไปแล้วกระผมก็จะรีบหาเงินมาคืนนายทุนผู้ใจบุญครับ ขอให้นายทุนช่วยพิจารณา และให้ความเมตตาตัวกระผมด้วยผมสัญญาว่าถ้าได้เงินก้อนนี้มาแล้วต่อไปกระผมจะวางแผนการใช้เงินให้ดีกว่านี้จะได้ไม่เป็นภาระให้กับใครอีกหวังว่าคงจะมีนายทุนให้ความอนุเครระห์ผมทำงานอยู่แถวเขตดุสิตครับ ตอนนี้ผมไม่มีทางไปจริงๆ ครับ ไม่รู้จะไปพึ่งใครสุดท้ายนี้ผมก็ขอให้นายทุนทุกๆ ท่านจงมี แต่ความสุขความเจริญขอให้ รวย รวย รวยๆ ยิ่งขึ้นไปคิดสิ่งใดทำสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกประการให้ได้บุญเยอะๆ เงินทองจงไหลมาเทมาแก่นายทุนผู้ใจบุญทุกท่านหวังว่าผมจะได้ฟังข่าวดีในเร็วๆ นี้ด้วยความเคารพอย่างสูงครับ

 15. sep-5390 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ตากใบ จ.นราธิวาสค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะเอาเงินมาลงทุนค่ะ ดิฉันจะเอาเงินสักก้อนมาลงทุนเปิดร้านคอมค่ะ อย่าทำธุระกิจเป็นของตัวเองค่ะ แต่เสียที่ดิฉันไม่มีทุนพอที่เอามาลงทุน เพื่อเปิดร้านค่ะ ตอนนี้ฉันขายของ แต่เดียวนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดีเลยค่ะ เปิดร้านขายของมาเกือบ5ปีแล้ว ดิฉันเลยมีความคิดอยากเปิดร้านคอมคู่กับขาย เพื่ออะไรจะดีขึ้นค่ะ ตอนนี้ดิฉันเคยกู้กับชาวบ้านมาแล้วเป็นจำนวนเงิน60,000 บาท กำลังผ่อนอยู่ค่ะ ยังค้างอีก15,000ค่ะ ตอนนี้ดิฉันเครียดมากค่ะ อยากได้เงินสักก้อนเอามาลงทุนค่ะ เพื่ออนาคตของดิฉันจะดีขึ้นค่ะ ดิฉันต้องการขอกู้เงินจำนวน60,000 บาท ดิฉันสามารถที่จะผ่อนคืนได้ค่ะ เพราะตอนนี้แฟนดิฉันทำงานด้วยค่ะ เงินเดือนของแฟน 15,000 ต่อเดือนดิฉันสามารถผ่อนชำระได้ต้องที่นายทุนกำหนดค่ะ และดิฉันจะเอามาซ่อมแซมบ้านที่โดนพายุพัดรุนแรง น้ำท่วมบ้าน ของใช้ภายในบ้านเสียหายหมด เช่น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนเสียหายหมดเลยค่ะ ดิฉันอยากเงินส่วนหนึ่งมาซ่อมแซมบ้านด้วยค่ะ ดิฉันขอให้นายทุนเห็นใจด้วยค่ะ ขอความกรุณาพิจารณาด้วยค่ะ อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 16. sep-5378 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครกับคุณแม่ พี่ชาย แล้วก็หลานสาวค่ะ อายุ 18 บริบุรณ์ ได้เงินเดือนจากพี่สาวเป็นการตอบแทนค่าเลี้ยงดูหลานสาวเดือนล่ะ 6,500 บาท ค่ะ พี่สาวทำงานอยู่ที่ลอนดอนส่งเงินมาให้ทุกเดือน แต่ก็ไม่ใช่ว่าได้มากมาย เพราะพี่สาวทำงานหนักไม่ได้เป้นดรคดลหิตจางกับเนื้องอกในมดลูกเลยส่งเงินมาเท่าที่พอจะมีค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นอยากจะขอกู้เงินมารักษาพี่ชาย พี่ชายถูกรถชนกระดูกส้นเท้าแตกละเอียด หัวเข่าแตก และซีโครงหัก คุณพ่อเสียตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ และตอนนี้คุณแม่ถูกพักงานมาหลายเดือนแล้วจึงทำให้ไม่มีเงินพอที่จะไปรักษาพี่ชาย ไม่เคยมีหนี้ที่ไหนค่ะ แต่ต้องการเงินมากจริงๆ เพราะพี่ชายจะต้องผ่าตัดในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เคยขอกู้นอกระบบไปที่หนึ่งเมื่อวานที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 แต่โดนหลอกให้โอนเงินให้ประมาน 4,000 บาท ค่ะ เสียใจมากค่ะ เพราะต้องการใช้เงินจริงๆ แล้วก็ต้องการอย่างเร่งด่วน ไม่รู้จะไปพึ่งใคร เพราะไม่มีญาติที่ไหนมากมาย อยากจะขอกู้ 50,000 บาท ค่ะ สามารถผ่อนคืนได้เดือนล่ะ 3,000 บาท 17 เดือน(17 งวด) หรือบางเดือนก็ผ่อนจ่ายได้มากกว่านั้น ขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาด้วยนะคะ

 17. sep-5376 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปกติอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพกับครอบครัวค่ะ แต่ปัจจุบันต้องมาศึกษาต่อปริญญาตรี ที่มหาลัยหนึ่งในจังหวัดเพชรบุรี ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ค่ะ เนื่องจากในเทอมนี้การเงินทางบ้านมีปัญหาค่ะ ทำให้หาเงินจ่ายค่าเทอมไม่ทัน ก่อนหน้านี้เคยทำเรื่องกู้เงินไป แต่ก็โดนโกงค่ะ จนทำให้ลงทะเบียนไม่ทัน ปัจจุบันต้องทำเรื่องลงทะเบียนล่าช้าเป็นกรณีพิเศษค่ะ คุณแม่มีอาชีพแม่บ้าน ส่วนพ่อทำอาชีพรับราชการทหารค่ะ เงินเดือนก็ไม่ได้มีมาก แต่ท่านก็พยายามหาเงินมาส่งให้เราเรียนต่อ แต่เข้ามหาลัยมีค่าใช้จ่ายเยอะ ทั้งค่าหอใน แต่ละเดือน ค่าน้ำค่าไฟ ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวเนื่องกับการศึกษา แล้วดิฉันเรียนอยู่คณะวิทยาการจัดการ สาขาการจัดการการท่องเที่ยว ทำให้ต้องมีการจัดทริปออกไปศึกษาอยู่บ่อยๆ ค่าใช้จ่ายใน แต่ละทริป ก็ประมาณ 5,000 บาท และในเทอมนี้จะต้องมีการออกทริปไปต่างประเทศ ก็ต้องมีการใช้เงินอีก ซึ่งหากขอพ่อแม่ ก็กลัวท่านจะลำบาก อยากช่วยท่านผ่อนภาระ ในครอบครัวมีน้องสาว 1 คนเป็นโรคมะเร็งที่ไต ตัดไตออกไปแล้ว 1 ข้าง ปัจจุบันอาการดีขึ้นแล้ว แต่ต้องไปตามที่หมอนัดทุกเดือน และทุกๆ 6 เดือนต้องเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์ ก็ต้องมีค่าใช้จ่าย หากได้รับเงิน 1 ก้อน 50000 บาท จะใช้เก็บไว้จ่ายค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการศึกษา ค่าเทอม ค่าทริป สามารถผ่อนจ่ายได้เดือนละ 2500 บาท สามารถผ่อนจ่ายได้ทุกเดือน ถ้าหักจากเงินที่ได้รับรายเดือนจากพ่อแม่ รบกวนพิจารณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 18. sep-5373 พูดว่า:

  ทำงานส่วนตัวค่ะ ต้องการกู้เงิน50000 บาท ไปเคลียเงินรายสัปดาห์ค่ะ ยอด 25000ฉันไม่มีบัตร เครดิต ไม่มีหนี้ที่อื่น แต่มีหนี้รายสัปดาห์ ต้องการเอามาปิดให้เรียบร้อย ที่เอาเงินมา เพราะ ตอนนั้นรีบใช้เงินทางบ้านต้องการเงินไปจ่ายเรื่องเรียน ลูก ค่าใช้จ่ายต่างๆ เลย เอาเงิน มาหมุนก่อนค่ะ ตอนนี้ก็ยังส่งอยู่ค่ะ แต่มันก็ไม่หมดสักที เพราะ มันเป็นแบบรายสัปดาห์ ส่งมานานพอสมควร และค่ะ เห็นว่า ถ้าเราส่งเป็นรายเดือนลดต้นลดดอก คงดีกว่า เลย ส่งข้อมูลมา เพื่อทำกู้ค่ะ และคิดว่าอยากลงทุน ขายเสื้อผ้าในอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมค่ะ คิดวางแผนไว้ลงทุนประมาณ 10000 บาท น่าจะพอ อยู่ค่ะ และ เหลือเงินไว้หมุน เพื่อการค้าขายอิก10000น่าจะพอ เพราะ ตอนนี้หาเงินได้ก็ส่งลูก และจ่ายดอกรายสัปดาห์ ก็ไม่มีเงินเหลือพอจะได้เก็บ หรือฉุกเฉินอะไรเลยค่ะ ขอความกรุณาช่วยหนูด้วยค่ะ ความรู้ไม่มีแบบคนอื่นคิดจะทำอะไร ทุนก็ไม่มีได้ แต่คิด อยากทำ แต่ทุนไม่มีลำบากค่ะ และเวลาเจ็บไข้ หรือเดือดร้อนไปหาใครก็ไม่ได้ ไม่มีใครช่วยเหลือค่ะ ต้องช่วยเหลือตัวเอง ถ้าหนูได้เงินก้อนนี้จริงๆ หนูคงมีความหวัง และมีกำลังใจที่จะสู้ต่อ เพื่อลูก จะได้มองอนาคตตัวเองสักทีไม่ใช่ทำงานส่งๆ แบบไร้จุดหมาย

 19. sep-5370 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ34ย่าง35ปีค่ะ ดิฉันมีความประสงค์อยากเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง แต่มันติดที่เงินลงทุนดิฉันเป็นคนอ.แม่จ.เชียงใหม่อยากเปิดร้านอาหารขายอาหารตามสั่งอยากมีร้านเป็นของตัวเองดิฉันจึงอยากมาขอรบกวนท่านนายทุน เพื่อขอกู้เงินสัก15000 บาท ค่ะ แฟนก็ทำงานคนเดียวทำงานเกี่ยวกับทำสีรถยนต์ค่ะ คันหนึ่งอยากได้เงินก้อนนี้ไปลงทุน เพื่อช่วยแฟน และดิฉันก็หนี้ต้องไปชำระให้ทางโรงเรียนเป็นค่าเทอมลูกอีก3200 บาท จึงอยากขอความเห็นใจจากท่านนายทุนช่วยอนุมัตเงินให้กับดิฉันด้วยได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนเงินคืนให้ได้ร้อยละ3%สัญญา1ปีค่ะ ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วดิฉันสัญญาว่าจะผ่อนเงินตามกำหนดที่ได้ว่าไว้ทุก บาท ทุกสตางค์ค่ะ จึงอยากให้ท่านนายทุนช่วยพจารณาด้วยดฉันจะเอาเงินส่วนนี้ไปลงทุน และไปจ่ายค่าทอมให้ลูกสาวด้วยช่วยเห็นใจด้วย้น่ะคะ ดิฉันจะได้มีเงินไว้ตั้งตัว เพื่อไว้เลียงลูกต่อไปได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ ขอให้ผ่านด้วยน่ะคะ ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วจริงๆ ค่ะ เห็นใจดิฉันด้วยน่ะคะ ถ้าท่านนายทุนอนุมัตจะเป็นพระคุณอย่างสูง และจะหาเงินมาใช้ให้ครบทุก บาท ไม่ให้ขาดแม้สัก บาท เดียวเลยค่ะ ได้เงินก้อนนี้มาจะตั้งใจทำงานหาเงิน เพื่อลูกขอฝากไว้ด้วยน่ะค่ะ

 20. sep-5367 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ ข.บางซื่อ จ.กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากกะผมมีความจำเป็นจะต้องหาเงินทุนในการขายของ และหาที่อยู่อาศัยใหม่ กะผมอายุ 27 ปี ทำงานเป็นวินมอเตอร์ไซค์ และรับส่งสินค้าอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานครเงินเดือนที่วิ่งรถมอเตอร์ไซค์ประมาณ 13,000เนื่องจากต้องใช้เงินทุน30,000 บาท ในการซื้ออุปกรณ์สินค้า เพราะก่อนหน้าที่ผ่านมาพอกะผมเป็นมะเร็งจำเป็นต้องขายอุปกรณ์เก่าทิ้ง เพื่อรักษาต่อมาพ่อกะผมก็ได้เสียชีวิจลง และตัวกะผมจะซื้อสินค้ามาขายต่อส่วนที่อยู่อาศัยที่ตัวกะผมอยู่ต้องออกไปอยู่ที่อื่นเนื่องจากอาแท้ๆ ที่อยู่ด้วยกันฟ้อง และจะขับไล่ให้ออกจากทีอยู่าศัยที่เคยอาศัยอยู่ เพื่อทำตามความอยากได้ ที่ผมอาศัยอยู่จึงมีเรื่องขึ้นศาลทำให้ผมต้องออกจากที่อยู่ที่ผมอยู่ทำให้ไม่มีเงินทุนในการย้ายที่อยู่อาศัยด้วยคับ เพราะไม่ได้เตรียมกาญไว้ว่าจะต้องย้าย แต่พอพ่อกะผมเสีย อาแท้ๆ ได้ทำการฟ้องเอาบ้านคืนเลยต้องหาเงินทุนในการหาที่อยู่ใหม่ด้วย กะผมจึงต้องใช้เงินทุน กะผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 7เดือน ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมจะรีบหา มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 21. sep-5365 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่แถวพระราม9 กทม. ตอนนี้ดิฉันต้องการที่จะใช้เงินจำนวน40,000 บาท อย่างเร่งด่วน และกระทันหัน เพื่อที่จะเอาเงินก้อนนี้มาใช้หนี้ให้แม่ที่หยิบยืมคนอื่นมา และที่เหลือก็จะเอามาใช้ในชีวิตประจำวัน และก็จะเอามาประกอบกิจการต่อในบางส่วน ดิฉันเลยอยากขอกู้เงินกับท่านนายทุนทุกท่านค่ะ และตอนนี้ดิฉันก็เพิ่งเริ่มทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานทั่วไปประจำออฟฟิศแห่งหนึ่ง เงินเดือนอยู่ที่18,000/เดือน ตอนนี้ดิฉันช็อตเงิน และก็หาทางออกไม่เจอ ไม่รู้จะเพิ่งพาใครไม่รู้จะหยิบยืมใครเขามา เพื่อที่จะจ่ายให้แม่ก่อน และตอนนี้ดิฉันก็หมุนเงินไม่ทันด้วย เนื่องจากเพิ่งเปลี่ยนงานนี่แหล่ะ เงินเดือนที่ออกมาในเดือนแรกนี่ก็แทบไม่พอล่ะ แถมแม่ยังมาขอให้ใช้หนี้อีก ดิฉันก็ต้องดิ้นรนหา เพราะดิฉันเป็นพี่คนโต ต้องจ่ายทุกอย่าง ต้องทำทุกอย่าง ต้องรับผิดชอบทุกอย่างภายในครอบครัว ดิฉันเลยอยากได้เป็นเงินก้อนมาสักก้อน1 เอามาจ่ายหนี้ และตั้งหลักก่อน ถ้าได้เงินก้อนนี้ดิฉันหวังว่าชีวิตดิฉันคงดีขึ้นกว่าเดิม หมุนเงินทัน มีเงินใช้ พอที่จะดิ้นรนต่อสู้ต่อไป ตอนนี้ดิฉันทุกข์ใจ มากอยากได้เงินก้อนได้โปรดให้ดิฉันได้กู้เงินด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 22. sep-5360 พูดว่า:

  อยู่บางมดคะ จังหวัดกรุงเทพ วิมีลูกสองคนคะ คนโตขวบกว่าคนเล็กหกเดือนคะ วิเปนคนรักแม่มากๆ คะ ได้เงินมาก็เอาไปให้แม่หมด แต่แม่เลี้ยงลูกสองคนให้นะคะ สาเหตุที่วิให้หมดเลยทำให้เงินใช้จ่ายในครอบครับ วิก็คือวิกับแฟนไม่พอใช้คะ แฟนเลยไปยืมคนอื่นมาลืมบอกคะ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างนมแพมเพิลค่าบ้านเปนเงินเดือนแฟนคะ เลยทำให้ไม่พอใช้ตอนนี้เราเอาลูกมาเลี้ยงกันเองคะ แต่เราแยกมาอยู่ใกล้ที่ทำงานเราสองคนไม่มีทุนที่จะจ่ายค่ามัดจำโรงเรียนลูกกับค่าเช่่าห้องคะ เพราะตอนออกมาแฟนก็เอาเงินเดือนจ่ายค่าเช่าที่เดิมำปแล้ว และก็ซื้อนมไว้ให้ลูกตอนนี้เราสองคนต้องลางานดูลูกก่อนคะ เพราะไม่มีค่ามัดจำไปให้เขาวิเลยอยากขอกู้เงินสักสองหมื่นคะ แบบผ่อนจ่ายรายเดือนนะคะ วิจะเอาไปจ่ายค่ามัดจำโรงงเรียนลูกกับค่ามัดจำห้องพัก และจ่ายหนี้ให้แฟนที่แฟนไปยืมคนอื่นมาใช้จ่ายประมาณห้าพันคะ ที่เหลือก็จะเกบไว้ซื้อนมลูกทั้งสองคนรอจนกว่าเงินเดือนจะออกเดือนหน้าคะ จึงอยากขอความเหนใจจากนายทุนทุกท่านนะคะ วิไม่เคยมีประวัติเสียคะ แต่ตอนนี้เดือดร้อนจริงๆ อยากได้เงินก้อนนี้มาเริ่มต้นชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์คะ วิไม่รุ้จักใครที่นี้เลยไม่กล้าไปขอกู้ใครเลยคะ วิกับแฟนเปนคนอีสานคะ แฟนก็ไม่มีพี่น้องส่วนวิพี่ก็เดือดร้อนเหมือนกัน

 23. sep-5353 พูดว่า:

  ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ กำลังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ ตอนนี้เช่าหออยู่ค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นในการมากู้เงินครั้งนี้กับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อนจะเอาไปจ่ายค่าบ้านที่ครอบครัวดิฉันอยู่ และ กำลังจะลงทุนครีมสำหรับผิวหน้า ซึ่งครีมตัวนี้ดัง และดีมาก และยังทำให้หน้าดิฉันดีขึ้นอีกด้วย ดิฉันต้องการที่จะหารายได้เป็นของตัวเอง จึงมีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนด้วยเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อเอาไปลงทุนกับครีมตัวนี้ เพราะส่วนตัวหน้าดีขึ้น เพราะครีมตัวนี้ แล้วก็จะเอาไปจ่ายค่าเทอมค่ะ กำหนดจ่ายค่าเทอมถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 แล้วก็เอาไปจ่ายค่าหอค่ะ ไม่เคยเป็นหนี้ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ3-5 ค่ะ เพราะถ้ามากกว่านี้คงจะหาให้ทันไม่ได้ เพราะต้องเอาเงินไปลงทุนกับครีมตัวนี้ นี้เป็นครั้งแรกที่มากู้ค่ะ ก่อนหน้านี้ลองไปกู้แล้วโดนหลอก2รอบ เลยอยากได้คนที่ไม่หลอกไม่โกงค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ วันที่5กุมภาพันธ์ 2560 นี้ก็ต้องจ่ายค่าหอแล้วด้วย จำเป็นจริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาติดต่อกลับแบบด่วนๆ นะคะ เพราะตอนนี้ต้องใช้จริงๆ ค่ะ ทุกคนต้องดิ้นรน ตอนนี้ดิฉันกำลังดิ้นรนอยู่ค่ะ อยากให้ตอบกลับมาให้เร็วที่สุดน่ะค่ะ เพราะต้องดูแลทางบ้านด้วย ส่งตัวเองเรียนด้วยค่ะ

 24. sep-5341 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่เขตสะพานสูงจังหวัดกรุงเทพผมมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงินจากนายทุนครับ เนื่องจากผมต้องนำไปจ่ายค่าเทอมปัจจุบันอายุ18ปีพอดีต้องรีบจ่ายแล้วครับ ไม่งั้นไม่จบถ้าผมกู้ได้ผมจะรีบนำเงินไปจ่าย เพื่อให้จบการศึกษาแล้วจะรีบทำงานใช้หนี้ให้หมดครับ ที่ต้องการกู้ เพราะหาเงินไม่ทันจริงๆ ครับ ผมต้องการกู้เงินเป็นจำนวน14,000ค่าดอดเบี้ยผมแล้ว แต่คิดครับ ถ้าผมกู้ผ่านเร็วผมก็จะรีบไปสมัครงานให้เร้วที่สุด เพื่อหาเงินมาใช้คืนครับ ผมจึงขอให้ท่านที่เห็นใจให้ความอนุเคราะห์ให้ผมยืมครับ ผมไม่มีหนี้ครับ และไม่เบี้ยววันจ่ายแน่นอนขอขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับผู้ที่ให้ผมกู้นะครับ ผมได้เงินเงินเป็นอาทิตครับ ผมสามารถผ่อนเป็นรายอาทิตได้เลยนับจาก1อาทิตหลังจากที่ท่านให้ยืมขอให้ผมกู้ได้เถอะนะครับ ผมให้สัญญาว่าไม่มีเบี้ยวเงินคืนแน่นอนถ้าผมกู้ผ่านผมจะรีบคืนเงินทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเงินที่ยืม หรือดอกเบี้ยก็ตามขอให้ท่านไว้ใจผมเรื่องการคืนเงินผมม่เคยเบี้ยวคืนเงินใครที่บ้านผมมีปัญหากันคือพ่อกับแม่หย่ากันผมได้มาอยู่กับพ่อ และไม่เคยไปหาแม่เลยเวลาผมอยากได้อะไรพ่อก็จะไม่ซื้อให้ เพราะจะบอกตลอดว่าไม่มีเงินพอผมโทรไปหาแม่แม่ก็จะบอกว่าไม่มีเงินต้องเอาไปเลี้ยงน้องผมจึงขอความเห็นใจในการให้ผมกู้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 25. sep-5337 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ ต.กลางดง อ.ปากช่อง ผมขอความกรุณาจากนายทุนใจดีทุกคนขอกู้เงิน มาใช้หนี้ที่ผมได้กู้ยืมมาผ่าตัดครับ ตอนนี้ผมทำงานที่ อ.ปากช่องคับ ได้เงินเดือนประมาณ 10000-12000 บาท ทำมาได้6เดือนแล้วคับ ตอนนี้ผมอยากได้เงินซักก้อนในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ทราบว่าจะมีนายทุนท่านใดจะช่วยอนุเคราะห์ผมได้บ้าง คับ บางวันผมก็ไม่ได้กินข้าวเลยกลัวเงินจะใช้ไม่ถึงสิ้นเดือน ถ้าผมมีเงินทุนไว้ใช้ซักก้อนผมก็ไม่ต้องทนหิวชีวิตอาจดีขึ้น เพราะหนี้ที่ผมต้องใช้ใกล้จะหมดแล้วเงินเดือนที่ได้ก็ต้องจ่ายค่าเช่าบ้าน1200 บาท รวมค่าน้ำค่าไฟ พรุ่งนี้ผมก็ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนไปทำงานเหมือนกันไม่อยากหยุดงานเลย เดี๋ยวเงินเดือนจะได้น้อยผมไม่ขอกู้เงินเยอะหรอกคับ แค่4000ก็พอ แต่ขอใช้เป็นรายเดือน เดือนละ500 บาท ได้ไหมคับ วันนี้กับพรุ่งนี้ก็คงต้องอดข้าวตามเคย เพราะเหลือเงินอยู่ แค่16 บาท ผมสัญญาว่าถ้าได้เงินแล้วผมจะใช้มันอย่างรู้คุณค่า ขอให้มีเงินไปทำงานก็พอคับ เพราะวันไหนผมไม่มีเงินผมก็ต้องหยุดงานหัวหน้าก็ว่าอีก ผมไม่เคยเป็นหนี้กับสถาบันการเงินที่ไหนนะคับ มีก็ แต่ผ่อนรถมอร์เตอร์ไซด์ แต่ก็ผ่อนหมดเรียบร้อยแล้วหวังว่านายทุนทุกท่านคงเห็นใจผมนะคับ ขอบคุนไว้ล่วงหน้าคับ

 26. sep-5334 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่.เขต.ตลิ่งชัน จ.กรุงเทพมหานคร ผมมีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุน ทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากมีความจำเป็นจะนำเงินไปดาวน์รถมาค้าขาย ผมอายุ30ปี ทำงานบริษัทเอกชน อยู่.กรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับห้างสรรพสินค้า ส่วนผมอยู่ตำแหน่งซุปเปอร์ไวเซอร์ รับของตรวจเอกงานต่างๆ เงินเดือน15000.ไม่รวมโอที ค่าเดินทาง เบี้ยขยัน รวมๆ แล้วเดือนๆ .25000 บาท เงินออกวิกๆ หนึ่งๆ 12000-13000 แต่ล่ะเดือนค่าใช้จ่ายของผมผ่อนมอเตอร์ไซเดือนละ2700.ผ่อนบัตรเดือนละ1800 แต่ผมมีความจำเป็นจะขอกูเงินไปดาวร์รถ เพื่อไปขายของ เพราะงานที่ผมทำอยู่เงินออกเป็นวิก จึงทำให้ผมไม่มีเงินก้อนไปดาวน์รถ และไม่มีเงินเก็บ ส่วนแฟนผมก็ทำงานที่เดียวกัน.ตำแหน่งแคชเชียร์ เงินเดือนแฟนผม.13000ไม่รวมโอที ค่าเดินทาง เบี้ยขยัน รวมๆ เงินเดือนแฟนผม แต่ละเดือน.18000 เงินออกวิกๆ หนึ่ง9000-9500ตอนนี้พึ่งคลอดลูกได้1เดือนหยุดงาน3เดือน เราคุยกันว่าจะหากู้เงินมาดาวน์รถ ลงทุกขายของกัน จะได้มีเงินเก็บ ถ้ากู้เงินได้จะไปดาวน์รถ แล้วเรา2คนจะไปลาออกจากงานเอาเงินสะสมที่มีอยู่มาลงทนขายของคับ

 27. sep-5323 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ทำงานอยู่บริษัทเอกชน มีรายได้ต่อเดือนประมาน15000 บาท ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากตอนนี้เป็นหนี้นอกระบบเป็นจำนวนเงิน50000 บาท ต้องเสียดอกร้อยล่ะ20ทุกๆ เดือน หนี้ก้อนนี้กู้มาเนื่องจากรถยนต์กำลังจะโดนยึด เวลานั้นเสียดอกเท่ารัยก้อต้องสู้ ทำเรื่องกู้ไป โดยความรู้เท่าไม่ถึงการ แต่ตอนนี้นานวันเริ่มท้อมาก เมื่อก่อนที่ส่งดอกไหว เพราะแฟนทำงาน แต่ตอนนี้แฟนออกจากงานเนื่องจากต้องไปทำงานไกลบ้านเลยขอลาออก ตอนนี้กำลังหางานใหม่อยู่ ฉะนั้นตอนนี้รายได้หลักๆ มาจากดิฉันคนเดียวเลยทำให้เวลาชำระดอกเบี้ยต่อเดือนมีปัญหา เงินขาดมือตลอด ที่ดิฉันต้องการกู้เงิน เพื่ออยากปลดหนี้ให้หมด อยากสร้างอนาคตให้ลูก ดิฉันอยากหมดหนี้ตรงนี้อยากทำงานมีเงินเก็บ อยากชำระหนี้แบบส่งรายเดือนพร้อมกับตัดต้นตัดดอกไปในเวลาเดียวกันค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนชำระไหวดอกเบี้ยร้อยล่ะ3-5ค่ะ ระยะเวลาทำสัญญาไม่เกิน1ปีค่ะ ถ้าผลออกมาอนุมัติผ่านได้เงินมาดิฉันจะรีบเอาเงินไปตัดหนี้สินที่มีอยู่ ดิฉันขอความเมตตาจากนายทุนทุกๆ ท่านโปรดช่วยสงเคราะห์อนุมัติสินเชื่อให้ดิฉันหมดหนี้สินตรงนี้ด้วยน่ะค่ะ ขอขอบพระคุณมากค่ะ

 28. sep-5319 พูดว่า:

  อายุ 25 ทำงานอยู่ที่ กทมดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันต้องไปจ่ายค่าจำนำรถ เเละค่าบ้านพัก ดิฉันทำตำเเหน่งพนักงานทั่วไป ได้รับเงินเดือน ประมาณ 16000 บาท ดิฉันเอารถไปจำนำใว้ 20000 บาท ต้องการไปไถ่คืนก่อนจะโดนยึดเหตุผลที่ต้องเอารถไปจำนำ เพราะช่วงกลางปีเเฟนดิฉันออกจากงาน ภาระทุกอย่างจึงอยู่ที่ดิฉัน ทั้งค่าห้องพัก ค่ารถ 2คัน ค่า ธกสให้เเม่ หยิบยืมที่ไหนไม่ได้จึงนำรถไปจำนำ ค้างค่าห้อง 2เดือน ค่าบัตรเคดิต 3 เดือน ตอนนี้ดิฉันเครียดมากไม่รู้จะหาทางไหนเเล้ว แต่ล่ะเดือนก็ต้องหยิบยืมของคนอื่นใช้เดือนล่ะนิดสะสมไปจนเยอะแล้วค่ะ ไหนจะส่งทางบ้านอีกค่ะ 1000-1500 บาท เพราะพ่อกับแม่ดิฉันไม่ได้ทำงานค่ะ พ่อแม่มีลูก2คน ดิฉันเป็นคนที่สองพี่สาวดิฉันก็มีครอบครัวแล้วเขาก็ไม่ค่อยได้ส่งกลับบ้านภาระทุกอย่างก็ตกอยู่ที่ดิฉัน ช่วงนี้แฟนดิฉันก็กำลังไปหาสมัครงานอยู่ค่ะ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในการใช้เงินของดิฉัน จึงทำให้มีหนี้สินเพิ่มพูน ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารผ่อนคืนได้ 100 ล่ะ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี อย่างไรก็ตามดิฉันขอความเมตตา จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัตการกู้ยืมในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 29. sep-5314 พูดว่า:

  ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ที่กรุงเทพคะ .เขตบางซื่อ ดิฉันมีความต้องการ อยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านคะ เนื่ องจากดิฉันมีความจำเป็นต้ องใช้เงินในการรักษาแม่ที่ป่วยอยู่ต่างจังหวัดคะ ตอนนี้แกอยู่ที่โรงพยาบาล และดิฉันก็มีเงินไม่พอคะ เนื่องตากต้องจ้างคนดูแลแม่ที่โรงพยาบาลด้วยที่ต้องจ้างคน เพราะไม่มีใครดิฉันเป็นลูกคนเดีนวคะ และดิฉันมีลูกสาว.1คนเค้าก็ช่วย แต่เค้าต้องเรียนพ่อกับแม่ดิฉันอายุมากแล้วก็เป็นห่วง แต่ดิฉันก็ต้องทำงาน ซึ่งดิฉัรทำงานดูแลผู้สูงอายุ ซึ่งเงินเดือนก็ตกเดื่อนละ1800 บาท คะ และดิฉันก็ไม่เคยกู้เงินใครคะ แต่พอดีตอนนี้มีความจำเป็นเรื่องแม่ปกติถ้าแม่ดิฉันไม่ป่วนท่านก็มีอาชีพเป็นช่างเสริมสวยคะ ท่านก็พอมีรายได้มั่ง แต่ดิฉันก็จะส่งให้แกใช้ทุกเดือนคะ แต่ตอนนี้แกทำไม่ไดแกป่วยดิฉันก็มีเงินไม่พอมนการรักษา และจ้างคนดูดิฉันลงไปดูแกไม่ได้นอกจากส่งเงิน บางทีก็น้อยใจเหมือนกันคนอื่นดูแลได้กับแม่ตัวเองลงไปไม่ได้.ดิฉันจึงอยากตะขอความอนุเคาระห์จากนายทุนทุกท่านขอกู้เงินในวงเงิน.20000 ซึ่งดอกเบี้ยดิฉันยังไม่ค่อยรู้เท่าไหร่จึงอยากจะให่นายทุนกำหนดมาให้ดิฉันด้วยคะ ซึ่องดิฉันจะขอกู้ระยะเวลา แค่.5เดือนคะ อยากจะขอให้นายทุนทุกท่านชาวยพิจารณาดิฉันด้วยคะ และขอบคุณทุกท่านทีารับฟังคะ

 30. sep-5312 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ ห้วยขวาง จ.กรุงเทพฯ ผมต้องการที่จะขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายค่าห้อง ค่าบัตร และใช้จ่าย แต่ล่ะวัน เนื่องจากผมเอาเงินไปลงทุนขายของใน อินเตอร์เน็ตหมดตอนนี้ผมก็พักอยู่กับแฟนเอาเงินที่มีอยู่มารวมกันไปลงทุนอีกแล้ว ส่วนของที่ขายกล่องล่ะ1800 ขั้นต่ำ อย่างเดือนที่ผ่านมายอดทะลุ25,000คับ ขายดีมี เพื่อนมาจากเมืองนอกทุกเดือนก็จะเหมากับไปแล้วก็รับสักลายนิดๆ หน่อยๆ คาราเริ่มต้น500ล่าสุดก็สักมา2หลังๆ ล่ะ15,000คับ แต่นานๆ จะมาสักกันทีนึง เพราะผมไม่ได้เปิดร้านสัก แต่เริ่มมาแย่ช่วงนี้คับ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างมาตกรวมกันทีเดียวเลยไม่มีเงินหมุน และต้องส่งให้ยายที่อยู่ ต่างจังหวัดเดือนล่ะ3000 รถที่ขับก็ยังมาพังอีกคับ ต้องจ่ายค่าซ่อม7000 และก็เป็นหนี้ยิบยืม เพื่อนมารวมๆ แล้ว. ผมต้องการเงิน50,000 ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนส่งได้. ร้อยละ3% ต่อสัญญา1ปีถ้ากู้ได้เร็ว. ผมจะเอาเงินก้อนนี้ไปจัดการหนี้ และอาจจะเอามาเปิดร้านสักเล็กๆ อยู่แถวบ้านด้วยแล้วส่วนต่างที่เหลือผมจะมาใช้คืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตามผมจึงขอความอนุเคราะ จากนายทุน เพื่อพิจรณา อนุมัติกูยืมเงินด้วยคับ . ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 31. sep-5308 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 22 ปี อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรสาครค่ะ อยากลงทุนขายของ แต่ไม่มีทุนค่ะ อยากกู้เงิน15,000 บาท ไปลงทุนขายของค่ะ ไม่เคยกู้เงิน ไม่เคยติดหนี้ใครทั้งนั้น ไม่เคยติดแบล็กลิต และบูโรที่ไหนมาก่อนค่ะ ครั้งนี้เปนการกู้ยืมเงินรรั้งแรกในชีวิตค่ะ เมื่อก่อนทำงานได้เงินเดือน เดือนละ9,000 บาท แต่พอท้องแฟนก็ให้ออกจากที่ทำงาน และพอจนคลอดลูก ก็ต้องเลี้ยงลูกแฟนทำงานคนเดียว เงินไม่พอค่าใช้จ่ายจึงไม่อยากอยู่บ้านเฉยๆ เลี้ยงลูกด้วยขายของไปด้วย พอได้นิดๆ หน่อยๆ บ้าง ก็ยังดี ค่าใช้จ่ายเยอะ ไหนจะต้องส่งเงินให้ยายอยู่ต่างจังหวัด และค่านมลูกอีก จะกลับไปทำงานประจำก็ไม่มีคนเลี้ยงลูกจึงอยากมีเงินมาลงทุนดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10 บาท ต่อเดือน ขอที่จ่ายเป็นเดือน ลูกจะเข้าโรงเรียนแล้วจึงอยากมีรายได้ขายของมีเงินเก็บเล็กๆ น้อยๆ บ้าง ก็ยังดี สันยาว่าจะส่งตามกำหนดทุกครั้ง ขอร้องนายทุนทุกคนช่วยเห็นใจด้วยเถอะค่ะ หนูไม่เคยโกงใครค่ะ มี แต่คนโกงค่ะ ส่งตามกำหนดแน่นอนค่ะ ขอดอก แค่พอส่งไหวค่ะ ไม่เอาเกินตัวแน่นอนค่ะ ถ้าได้เงินก้อนนี้มาจะทำให้เกิดประโยชน์ที่สุดค่ะ จะนำไปใช้ทำมาหากินที่สุจริตค่ะ จะยอมรับข้อเสนอ และข้อตกลงทุกประการณ์ค่ะ จะยอมเซ็นสันญาทุกอย่างค่ะ ขอความเห็นใจด้วยเถอะค่ะ

 32. sep-5306 พูดว่า:

  อยู่อำเภอบ้านแพ้ว เขตอำแพง จ.สมุทรสมคร ตอนนี้ดิฉันประกอบอาชีพค้าขายเป็นเจ้าของร้านกาแฟสด ชีวิตที่เป็นยุคือมีแฟนทำงาน บจก.ตำแหนงรองผู้จัดการ ทางบ้านมีหนี้ก้อนโตต้องการนำเงินมาใช่หนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยสูงมากให้กับทางบ้าน น้องชายเป็นหนี้บอลเยอะมากจนถูกตามล่า และหมุนเอาเงินนอกระบบมาใช่โต๊ะบอลจนดอกท้วมต้น. และแม่สามีเป็นหนี้นอกระบบเอาเงินมาใช่แบบไม่รู้ จนครอบครัวเดือดร้อน ต้องเงิน 1ล้าน. บาท . เพื่อมาปลดหนี้ให้กับทางครอบครัวคร่ะ. ต้องการที่จะเป็นหนี้หน้าเดียว เพื่อส่งดอกพร้อมต้น แค่ทางเดียว ทุกคนในบ้านบอกจะให้อ้อนเก็บเงินทุกคนในบ้าน เพื่อนำมาบริหารให้กับทุกคนบัตรทุกคนจึงให้อ้อนดูแล เพื่อส่งเงินต้นพร้อมดอกที่กำลังจะขอกู้ถ้ากู้ผ่านชีวิตของครอบครัวอ้อนก้อจะหมดหนี้ดอกที่สูงมาก แต่ละเดือน..บอกตรงๆ อ้อนสู้ที่สุดแล้วค่ะ คือไม่มีทางไหนที่จะกู้เงินได้สูงขาดหนี้ และอีกอย่างต้องการเงินไปทำชะโนตให้มันเรียบร้องค่ะ ถ้าเรียบร้อย เพราะตอนนี้ยังเป็นชะโนตลอยยุค่ะ ถ้าทำเรื่อง แต่งตั้งให้อ้อนเป็นผู้รับมาบเป็นผู้ดูแลชะโนตแล้วอ้อนก้อจะนำชะโนตไปเข้าธนาคาร เพื่อนำเงินมาคืนต้นพี่อะค่ะ ..ทุกอย่างนี้เป็นความจริงทุกประการณ์ค่ะ

 33. sep-5302 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉัน อายุ 28 ปี มีลูก 2 คน กำลังเรียนชั้น ประถม ทำงานเป็นลูกจ้างคลีนิก ทำมา 2 ปี ค่าแรงขั้นต่ำอยู่ ต.ดงบัง อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรีค่าเเรง 300/วัน อยากขอนายทุนทุก ๆ ท่านกู้เงิน30000 อยากได้เงินมาลงทุน ทำสวนไผ่ อยากมีกิจการที่สามารถสร้างรายได้ให้ครอบครัวมากกว่าเงินเดือนที่ได้รับ เเค่เงินเดือนไม่พอใช้ ใช้หนี้สินก็หมดแล้วส่วนของแฟนก็พอได้ใช้ ไป แต่ล่ะเดือน มีหนี้อยู่ราวๆ 140000หนี้ที่เป็นอยู่ร้อยล่ะ10 ก็เหลืออยู่12500ดีที่เจ้าของเค้าขอเก็บเเต่ต้นคืน เป็นมาสามปีแล้วล่ะค่ะ ส่วนอีก10000เป็นหนี้นายจ้าง เค้าก็ไม่ได้เร่งอ่ะรัย แต่รู้สึกเค้า ใช้งานเราหนักเกินไป ค่าเเรงก็ไม่ขึ้น ใช้ขับ แต่รถ ขนของก่อสร้างเข้ารีสอร์ท งานอีก1ที่ที่ทำเลยอยากใช้หนี้เค้าเเล้วหางานใหม่ทำ อยากออกไปทำ โรงงานแทนควบคู่กับสวนไปก่อนผลผลิตออกค่อยออกมาทำเต็มตัว ส่วยหนี้ที่เหลือกนี้หมู่บ้านทั้งหมด ตอนนี้หนี้สินก็อยากใช้อยู่ แต่อยากมีอาชีพที่มั่นคงสร้างรายได้ให้ครอบครัวมากกว่านี้ ถ้ามีสวนไผ่จริงๆ ผลผลิต ได้รายวันเลยไม่ต่ำกว่า1000ถึงเวลาก็ใช้หนี้ที่เป็นอยู่ได้ มีความตั้งใจ แต่ไม่มีทุนจะทำ หาขอกู้คนมีเงินญาติกันก็โดนดูถูก เลยไม่เอาเงินเค้า มีความตั้งใจ แต่ท้อที่หาเงินไม่ได้ รายรับน้อยกว่ารายจ่าย ไหนจะรถก็ต้องส่ง หนี้ก็ต้องจ่าย ลูกอีก เหนื่อยค่ะ หาอยู่ไม่พอ อยากได้ดอกไม่เกิน5 บาท ค่ะ อยากมีอาชีพของตัวเอง ไม่อยากเป็นขี้ข้าเค้า อยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุนพิจารณาหน่อยค่ะ ขอเวลาสักปีครึ่ง ที่จะชดใช้หนี้สินที่ขอกู้นายทุนทุกคนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 34. sep-5293 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ เขตปทุมวัน จังหวัดกรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจำนวน 80000 บาท จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปใช้หนี้ให้กับ เพื่อนที่เคยช่วยเหลือไว้ และอีกจำนวนนึงต้องไปซื้อเครื่องช่วยฟังให้กับย่าที่หูไม่ได้ยิน ซึ่งต้องใช้เงินถึง30000 บาท เพราะหูของท่านไม่ได้ยินแล้ว ดิฉันอายุ 27ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดกรุงเทพ ทำเกี่ยวกับดูแลเกี่ยวกับโทรศัพท์ เงินเดือน 20,000 ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก อีกทั้งต้องช่วยแม่ผ่อนบ้าน จ่ายค่าน้ำค่าไฟให้แม่ทุกเดือนๆ ละ6000 บาท ต้องใช้หนี้ให้ เพื่อนอีกเดือนละ7000 บาท เงินออกมาก็หมดไปกับหนี้สิน ค่าเดินทางไปทำงานตกวันละ200 บาท บางวันดิฉันก็กิน แต่มาม่าช่วงพักกลางวัน เพราะดิฉันต้องเก็บเงินไว้ เพื่อเป็นค่าเดินทาง ดิฉันอยากกู้เงินในส่วนนี้ เพื่อที่จะมาปลดหนี้ วอนนายทุนโปรดเห็นใจ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2ปี แต่ถ้าดิฉันมีคอม หรือโบนัสดิฉันจะรีบนำเงินมาโปะให้กับทางนายทุน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณที่รับฟังปัญหาวอนช่วยเหลือดิฉันด้วยค่ะ

 35. sep-5289 พูดว่า:

  กระผม กำลังศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ดังที่สุดในภาคอีสาน อายุ20ปี จะเข้า21 ปีผมต้องการกู้เงินั้งหมด40000-50000 บาท สาเหตุ เพราะว่า ผมได้ซิ่วไปสอบเข้าคณะใหม่ คือคณะเภสัชศาตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งได้ และผมต้องทำการยันยันสิทธิ์ภายในวันที่8กพ 60นี้ ซึ่งจะต้องจ่ายค่าเทอมพร้อมค่าหอ ซึ่งแม่กับพ่อของผมบอกกับผมว่า ถ้าอยากเรียนในคณะนี้จริง หรือชอบในคณะนี้จิงๆ จะต้องหาเงินมาจ่ายในเทอมแรกเองให้ได้ ส่วนเทอมต่อๆ ไปจนจบเดี๋ยวท่านจะทำการจ่ายให้ผมเอง ซึ่งผมไม่มีทางเลือก ผมจึงได้ดรอปเรียนในคณะวิศวกรรมออกมาทำงานตั้งแต่กลางเดือนมกราคม โดยทำทั้งพาร์ท และฟูลไทม์. แต่ยังไงเงินที่หาได้ก็ไม่มันการยืนยีนสิทธิ์อยู่ดีครับ ผมไม่มีทางเลือกจริงๆ ผมจึงเลือกทางนี้ วอนนายทุนทุกคนโปรดเห็นใจผมด้วยนะครับ ผมอยากจะศึกษา และจบมาทำงานเป็นเภสัชจริงๆ ครับ นายทุนจะเอาดอกเบื้อเท่าไหร่ก็ได้ครับ แต่ผมขอผ่อนจ่าเป็นรายเดือนนะครับ เพราะผมจะทำงานพาร์ท และฟูลไทม์ได้เดือนละ9พันกว่า บาท แม่แม่ผมจะโอยให้ใช้เดือนละ6000 บาท ไม่รวมค่าหอ จะให้ผ่อนจ่ายเดือนละเท่าไหร่ยังไงก็ได้ครับ แต่ผมสัญญาว่าจะจ่ายแน่ๆ ให้ครบทุกเดือน ถ้าเดือนไหนไม่จ่ายสามารถคิดดอกเบี้ยเพิ่มได้เลยครับ วอนนายทุนช่วยสนับสนุนการศึกษาให้เด็กคนนี้ด้วยนะครับ ผมรออยู่นะครับ

 36. sep-5288 พูดว่า:

  อยู่ อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรีผมมีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านเนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะขอกู้เงินไปใช้หนี้ที่กู้เขามาทั้งในระบบ และนอกระบบผมเป็นหนี้ทั้งหมด900,000 บาท ครับ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้ เพราะว่าลูกพี่ลูกน้องกับแฟนผมเป็นคนรับหวยไปส่งให้กับเจ้ามือใหญ่แล้วคนที่ส่งให้กับเขาไม่ยอมจ่ายเจ้ามือหวยเลยขู่ว่าจะฆ่าเขาถ้าไม่หาเงินมาให้ทั้งหมดเป็นเงิน500,000 เขาเลยมาขอร้องให้ผมกับแฟนช่วยผมกับแฟนเลยตกลงช่วยเหืลอเขา เพราะว่ากลัวจะถูกทำรายทั้งๆ ที่เงินก็อไม่มีเลยตัดสินใจเอารถไปเข้าไฟแนนท์ได้เงินมา 300,000 บาท ไม่พอเลยเอาทองอีก 6 บาท ไปจำนำให้อีกได้มาอีก100,000ก็อยังไม่พอเลยไปขอกู้เงินนอกระบบอีก100,000 พอได้เงินครบ500,000เลยไห้เขาไปเขาดีใจมาก และสัญญาว่าจะเป็นคนรับผิดชอบทั้งต้น และดอกเองไม่ทำให้ผมกีบแฟนต้องเดือดร้อนด้วยความที่ไวใจเลยไม่ได้ทำสัญญาไว้สองสามเดือนแรกก็อส่งให้เราดีอยู่ แต่พอหลังๆ มาเริ่มเงียบหายไปติดต่อไม่ได้ตามหาก็อไม่เจอผมกับแฟนเครียดมาก แถมต่อมาน้องชายของแฟนผมได้เสียชีวิตลงครอบครัวเขาก็อไม่มีเงินแม้กระทั่งเงินจะทำศพยังไม่มีผมกับแฟนเลยต้องเป็นเจ้าภาพงานศพไห้นอ้งอีกหมดไปอีก 100,000 บาท เงินตัวเองก็อไม่มีเลยต้องไปกู้เขามาอีก และงวดรถเขาที่ยังส่งไม่หมดอีก300,000 บาท ผมก็อต้องรับภาระส่งให้อีกรวมแล้วทั้งหมด900,000 บาท ผมกับแฟนยิ่งเครียดมากก่วาเดิมอีกมีปากเสียงกันบ้าง เวลาที่หมุนไม่ทัน แต่ก็อยังจับมือกันสู้ต่อไป เพื่อที่จะไห้ได้ทุกอ่ยางกลับคืนมาตอนที่เรามีเงินญาติพี่น้องเต็มบ้านครับ พึ่งเราได้หมด แต่ตอนนี้ไม่มีใครช่วยเราได้เลยผมพูดกับแฟนผมทำงานเป็นโฟร์แมนคุมงานก่อส่รางครับ แฟนขายส้มตำไก่ย่างเงินเดือนผม25,000 บาท ของแฟนบางวันขายได้บางวันขายไม่ได้พอได้กิน และส่งให้กับพ่อ และแม่ทางบ้านลูกผมคนเดียวก็อไม่ได้เรียนต่อต้องออกมาช่วยกันหาเงินใช้หนี้ของพ่อกับแม่สงสารลูกมากครับ ผมกับแฟนทำทุกอย่าง เพื่อทีจะหาเงินมาใไช้หนี้เขาอดทนอดออมอยากกินใช้อะไรก็อไม่ได้อยากไปเทียวไหนก็อไม่ได้ไปเสือผ้าก็อไม่ได้ชื้อกับเขาบางครังผมแอบร้องไห้ เพราะความสงสารแฟนกับลูกเทศกาลครอบครัวคนอื่นเขาพากันกลับบ้าน แต่ผมกลับพาลูกเมียขายของไม่เคยได้กลับกับเขาผมจึงขอไห้นายทุนทุกๆ ท่านช่วยผมค้วยนะครับ ผมขอกู้900,000 บาท ผมมีความสามารถที่จะผ่อนส่งได้เดือนละ22,000บามครับ ขอกู้ระยะยาวๆ ครับ และยินดีไห้ดอกเบี่ยร้อยระ10ต่อปีครับ ผมสัญญาว่าจะใช้คืนให้ทุกเดือนจนกว่าจะหมดครับ ผมจึงขอความเมตตา และความอนุเคราะจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอ่ยางยิ่ง

 37. sep-5287 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ประจวบฯ ดิฉันมีความต้องการกู้เงิน เพื่อไปจ่ายค่าเทอมลูก2คน เพราะลูกจะสอบแล้วต้องเอาเงินไปจ่ายก่อนสอบไม่งั้นทางโรงเรียนจะไม่ให้ลูกดิฉันสอบ ดิฉันอายุ33 ปี ทำงานบรษัทเอกชน เงินเดือน 11000 แต่ที่ติดค้างค่าเรียนลูก เพราะสามีตกงานค่าใช้จ่ายเลยตกหนักที่ดิฉัน แต่ตอนนี้สามีเพิ่งได้งานทำแล้ว แต่ก็หมุดเงินไปจ่ายค่าเทมอลูกไม่ทัน เพราะค่าเทอมลูกทั้งหมด2 คน คนละ 6000 รวมกันก็12000 แต่ของลูกสาว ต้องจ่าย มอบตัว เพื่อจะขึ้น ป.1 ด้วย อีก 6000 รวมเป็น 18000 แต่ดิฉันต้องการกู้ 30000 เพื่อเอาไปใช้หนี้แม่สามีที่ยืมเค้าช่วงที่ดิฉันเปลี่ยนงานให้ด้วยค่ะ ดิฉันสะดวกทำสัญญา 1 ปี ฝากพิจารณาด้วยค่ะ ต้องจ่ายค่าเทอมก่อนวันที่ 15 ม.ค. 17 ค่ะ ดิฉันสามารถ ผ่อนชำระได้ต่อเดือนไม่เกิน 2000 ในส่วนของดอกเบี้ยขึ้นอยู่ข้อตกลงของผู้ให้กู้ค่ะ ทุกวันนี้ค่าใช้จ่ายหลักๆ ในบ้าง ก็มี ค่ารถนักเรียน ค่าน้ำ ค่าไฟ แค่นั้นบ้านไม่ได้เช้าค่ะ แต่ที่มันขัดข้อง เพราะเปลียนงานใหม่กันทั้งคู่ แค่ตอนนี้ดีฉันอยู่ตัวแล้ว แต่ไม่สามารถจ่ายค่าเทมอที่ เดียว 18000 ได้จึงต้องการหานายทุน เพื่อนำเงินมาจ่ายให้จบก่อน ก็ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ

 38. sep-5286 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ดิฉันเป็นครูโรงเรียนเอกชนค่ะ อายุงาน8ปี มีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ที่มีความกรุณาอยากจะช่วยเหลือค่ะ เนื่องจากดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่ค่ะ เพราะตอนนั้นมีความจำเป็นต้องกู้ เพื่อไปช่วยเหลือครอบครัวตอนมีปัญหาค่ะ ทุกวันนี้ต้องใช้ดอกเขาทุกเดือน เดือนล่ะร้อยล่ะ10มาตลอดระยะเวลา2ปี ไม่เคยล่าช้า มาวันนี้ที่อยากจะกู้เงินตรงนี้คืออยากจะหลุดพ้นจากหนี้้ก้อนนี้ อยากใช้หนี้ที่มีวันหมด อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่สักทีค่ะ ดิฉันเป็นหนี้อยู่ 100,000 บาท ต้องส่งดอกเขาทุกเดือนๆ ละ 10,000 บาท ซึ่งส่งมาตลอด และไม่มีโอกาสจะหมด เพราะยังไม่มีความสามารถในการหาต้นมาคืนเขาค่ะ ดิฉันมีภาระในครอบครัว แต่สามารถชำระผ่อนเงินคืนได้ในกรณีที่ได้กู้จริงๆ อาจจะส่งเท่ากับดอกที่ดิฉันส่งอยู่ดิฉันก็ยินดี เพราะยังมีโอกาสหมด และหลุดพ้น แต่ถ้าได้กู้มาแล้วส่งน้อยกว่าก็จะถือว่าเป็นสิ่งที่เจ้าหนี้ทุกท่านกรุณามากค่ะ ดิฉันทำงานเป็นครูค่ะ การงานมั่นคง แต่ไม่สามารถทำธุรกรรมการเงินทางอื่นได้เนื่องจากดิฉันไม่มีใบประกอบวิชาชีพ ซึ่งตอนนี้กำลังเรียนอยู่จึงทำให้ทางโรงเรียนบรรจุเข้าระบบไม่ได้ เงินเดือนก็เลยต้องรับเป็นเงินสดจึงทำให้ไม่มี รายการบัญชีธนาคารในการสมัครบัตรกู้เงินต่างๆ ได้ค่ะ ดิฉันมีใบรับรองรายได้จากวิทยาลัยค่ะ ท้ายสุดนี้ดิฉันหวังว่านายทุนทุกท่านจะเมตตาให้โอกาสครูเอกชนคนนี้ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยนะค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 39. sep-5285 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ปัจจุบันอยู่ที่ อ.เมือง จ.นครราชสีมาครับ กระผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ กระผมอายุ22ปีครับ กำลังศึกษาทางด้านวิศกรรมเมคคาทรอนิกส์ อยู่ใน จ.นครราชสีมา ใกล้จะจบแล้ว กระผมอยากจะขอเงินจากนายทุน มาใช้ในการออกรถครับ กระผมอยากมีรถขับ เพื่อสะดวกในการเดินทางในขณะที่เรียนจบครับ ทั้งนี้กระผมจะเอามาลงทุนเพาะพันธ์สุนัขขาย เพื่อทำการให้เกิดรายได้เพิ่มครับ ตอนนี้กระผมพอมีเงินอยู่ส่วนหนึ่ง ซึ่งไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายรายเดือนครับ กระผมจึงอยากให้นายทุนเข้ามาช่วยเหลือผม กระผมต้องการกู้ 30000 ครับ ดอกละเท่าไรผมก็สู้ครับ ตอนนี้กระผมได้เงินมาจากการเพาะขายสุนัขมาส่วนหนึ่ง แต่กระผมมีค่าใช้จ่ายที่สูงที่ต้องจ่าย คือค่าเช่าบ้าน 7500 บาท ครับ และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ต่อเดือน ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายครับ กระผมเดือดร้อนมาสักระยะหนึ่งแล้วครับ นับตั้งแต่ได้เพาะพันธุ์สุนัขขาย กระผมก็มีรายได้เข้ามาช่วย แต่ยังไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายต่อเดือนครับ ถ้ากระผมกู้เงินได้เร็ว กระผมขอสัญญาว่า กระผมจะหาเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุดครับ กระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 40. sep-5283 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากมีความจำเป็นต้องใช้หนี้นอกระบบ 3 แสน บาท ดิฉันอายุ32ปี ทำงานบริษัทเอกชน ที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล เงินเดือน 18,000 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้เยอะ เกิดจากการกู้เงินนอกระบบดอกเบี้ยโหดมากค่ะ ทางบ้านดิฉัน มีพี่ชาย 2 คน พี่ทั้งสองคนไม่ได้ส่งเงินให้แม่ซื้อกินซื้อใช้เลยค่ะ เลยเป็นหน้าที่ของดิฉันคนเดียว ทางบ้านต้องจ่ายค่าเช่าบ้านเดือนละ 2,000 บาท และค่าใช้จ่ายภายในบ้าน แต่ละเดือนดิฉันต้องส่งเงินให้แม่ใช้เดือนละ 6-7 พัน บาท ถึงจะพอใช้ใน แต่ละเดือน เพราะต้องส่งหลานเรียนอีก 1 คน บ้านแม่อยู่จังหวัดมุกดาหารค่ะ . ส่วนตัวดิฉันทำงานที่จังหวัดสมุทรปราการ เช่าห้องพักเดือนละ 2,000 บาท พอใช้จ่ายเงินไม่พอกับรายรับ เลยไปกู้ยืมเงินนอกระบบมา เดือนไหนไม่มีดอกเบี้ยจะให้เขาก็กู้เงินเจ้าอื่นมาเพิ่ม กลายเป็นหนี้สินเพิ่มขึ้น ภายใน 2 ปี ดิฉันกลายเป็นหนี้ทั้งหมด3แสน. ตอนนี้ใช้ดอกเบี้ยเขาไม่ไหวแล้วค่ะ ไม่รู้จะไปกู้ใคร ทางตันไปหมด จะกู้ธนาคารก็ไม่ผ่าน เพราะติดแบล็คลีส แต่ปิดไปแล้ว เหลืออีก1ธนาคาร รอประนอมหนี้ 50,000 บาท สิ่งที่คิดได้ตอนนี้คือ อยากกู้ยืมเงินดอกเบี้ยถูกสักก้อน ใช้หนี้นอกระบบให้หมด แล้วเริ่มต้นใช้หนี้ที่เดียว พอหมดหนี้ก็อยากจะกู้ซื้อบ้านให้แม่อยู่สักหลังน้อยๆ แม่ก็แก่มากแล้วยังไม่มีบ้านอยู่ สงสารแม่มากค่ะ . คิดเสียใจทุกวันที่พี่ชายทั้ง2คนทอดทิ้งแม่ได้ลงคอ เหมือนในละครนะคะ แต่นี่คือเรื่องจริง ลูกปล่อยแม่ให้อดอยากไม่มีกินได้ลงคอ ดิฉันเลยต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูครอบครัวเพียงคนเดียว เลยอยากจะขอความกรุณากู้เงินนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น ตอนนี้ทางตันแล้วจริงๆ ค่ะ ตอนนี้จ่ายดอกเบี้ยมากกว่าเงินเดือนที่ได้รับ ทางตันค่ะ คิดว่าถ้าผูกคอตายคงจบ แต่มันคงไม่ง่ายแบบนั้น ถ้าเราตายไป คนข้างหลังเราจะอยู่อย่างไร หนี้ 3 แสนน่าจะทางออก. แต่ดิฉันคิดไม่ออกแล้วจริงๆ ค่ะ ญาติก็ไม่มี หากนายทุนกรุณาดิฉันปิดหนี้ที่กำลังวิกฤตตอนนี้ ดิฉันจะหารายได้เสริม เพื่อให้ใช้หนี้ท่านให้หมดเร็ววันที่สุด เพราะทุกวันนี้หารายได้เสริมมาก็สู้ใช้ดอกเบี้ยนอกระบบไม่ไหวค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ2-3% หากดิฉันมีเงินที่จะมาปิดต้น ดิฉันจะรีบนำมาใช้คืนค่ะ อย่างไรก็ตาม ดิฉันขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติกู้ยืมเงินด้วยค่ะ . ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 41. sep-5276 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ จังหวัดนครสวรรค์ มีอาชีพเปิดธุรกิจร้านอิเลคทรอนิกกับสามี มีลูก 1 คน เปิดมา 6ปี ต้องการกู้เงินจากนายทุนมาต่อยอดธุรกิจ 2 ปี ที่ผ่านมารายได้แย่ลง ทุกวันนี้เป็นหนี้นอกระบบสองที่ ที่หนึ่งยอดหนี้ 30000 บาท และมีที่จ่ายหนักเฉพาะดอกรายวัน เงินต้น แค่ 10000 กินดอกรายวัน วันล่ะ 200 บาท มา 3 ปี พอจะมีเงินเก็บไปใช้ต้นก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินทุกครั้งส่วนทางครอบครัวใช้เงินในการจ่ายต่อวัน ตกวันละ500 บาท บางวันเงินไม่พอจะกิน เพราะเงินที่ได้มาต้องใช้ในการลงทุนก่อน และบ่อยครั้งในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ ลูกค้าไม่ที่นำสินค้ามาซ่อมก็ไม่ค่อยมารับสินค้าทำให้เงินทุนยิ่งจบกับอะไหล่ที่ลงทุนไป และดิฉันต้องดูแลแม่ เพราะแม่ไม่ได้ทำงานอะไร ตอนนี้รายได้ในร้าน ต่อเดือน อยู่ที่ 40000-50000 บาท แต่รายจ่ายต่อเดือน อยู่ที่ 70000-80000 บาท ทุกวันจะต้องลงต้นทุนไม่ต่ำกว่า500-1000 บาท อยากขอกู้ยืมเงินจากนายทุนมาปิดยอดหนี้ นอกระบบทั้งหมดให้เป็นยอดเดียวกัน จำนวน 40000 บาท ดิฉันสามารถจ่ายชำระดอกเบี้ยได้ ร้อยล่ะ 3%ต่อเดือน และจ่ายต้นให้หมดภายใน10 เดือน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินกับดิฉันด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 42. sep-5271 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ มีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ หนูมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก่อนวันที่5/2/60 จำนวน30000 บาท เพราะหนูจะเอามาจ่ายค่าห้องค่าเทอมแล้วก็ให้แม่ที่ต่างจังหวัด ปกติก่อนหน้านี้หนูก็ไม่ได้ติดขัดอะไร เพราะรายได้จากการทำงานหนู19000+ แต่เดือนนี้หนูทำเงินที่บริษัทช็อตไป8000ทางบริษัทเลยระงับเงินเดือนหนูในเดือนนี้คะ หนูไปแจ้งเจ้าของหอขอเลื่อนไปจ่ายทบเดือนหน้าทีเดียว เค้าไม่อนุญาติค่ะ เค้าให้เวลาหนูถึงวันที่5/2/60นี้ถ้าหนูหาเงินมาไม่ทันเค้าจะยึดห้องหนูถ้าเค้ายึดห้องหนูก็ไม่รู้จะไปอยู่ต้องไหนคนรู้จัก เพื่อนฝูงเค้าก็มีไม่พอให้หนูยืมหนูเป็นลูกคนเดียวค่ะ รับผิดชอบทั้งทางบ้านคนเดียว แม่พิการเดินไม่ได้ยายกับตาก็แก่แล้วเป็นคนบ้านนอกหนูเลยหายืมจากที่บ้านไม่ได้ ค่าเทอมของหนูจำนวนค้างอยู่12000 บาท ค่ะ เดือนหน้าหนูจบการศึกษา แต่ยังไม่มีเงินไปชำระค่าเทอม ทางวิทยาลัยเค้าจะไม่ให้หนูจบ หนูหาจากทางไหนไม่ได้แล้วจริงค่ะ แล้วหนูจึงต้องการกู้เงินจำนวน30000 บาท มาโป๊ะทุกอย่างให้มันเรียบร้อยหนูผ่อนจ่ายคืนได้เดือนละ2000-4000ค่ะ อย่างไรก็ตามหนูขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านนะคะ อนุมัติการกู้ยืมเงินของหนูด้วยค่ะ

 43. sep-5269 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่กรุงเทพ เขตสายไหม อายุ30ปี ผมมีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่าน ผมทำงานขับรถแท็กซี่ส่วนตัว ขับทุกวันครับ ไม่มีหยุดครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะเอาเงินไปผ่อนค่ารถแท็กซี่ส่วนตัว ค่างวดรถของผมอยู่ที่เดือนละ20000 ผ่อน4ปี ตอนนี้ผมผ่อนไปแล้ว1ปีครึ่งครับ เหตุที่หาค่าผ่อนรถแท็กซี่ไม่พอ เพราะเดือนที่แล้วผมไม่สบายปวดหลังเลยไม่ได้ขับรถไปเกือบอาทิตรวมกับตอนปีใหม่กลับไปบ้านพ่อที่กาญจนบุรีด้วยครับ เลยหาค่างวดผ่อนรถไม่พอ แล้วต้องเอาเงินไปซ่อมบำรุงรถเช่นถ่ายน้ำมันเครื่อง เปลี่ยนผ้าเบรก ต่อภาษีตรวจมิเตร์อีก เดือนที่แล้วเงินเลยไม่พอส่งค่างวดรถ ปรกติผมหาค่ารถได้ประมาณวันละ1200-1500 หรือมากกว่านี้ถ้าวันไหนคนเยาะ และรถไม่ติด ผมอยู่กับแฟนที่บ้านพ่อผม ส่วนตัวไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรมี แต่ค่าผ่อนรถแท็กซี่ แฟนผมก็ทำงานเป็นผู้ช่วยหมอฝันที่โชคชัย4ครับ เงินเดือนประมาณ13000-15000 บาท เขาก็ช่วยบ้าง ครับ เลยมีความประสงค์อยากจะขอกู้เงิน 20000 เอาไปส่งค่ารถก่อนครับ ผมไม่อยากจ่ายค่ารถช้ากลัวเสียเครดิต ผมสามารถผ่อนคืนได้ทั้งต้นทั้งดอกเป็นรายเดือนครับ ผมอยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 44. sep-5264 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่กุมภวาปี จังหวัดอุดร ปัจจุบันอายุ 22 ปีค่ะ ดิฉันต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความต้องการอยากปิดบัญชีหนี้ทุกอย่าง เพื่อจ่ายทางเดียวตอนนี้มีหนี้อยู่50,000 บาท ในวงเงินนี้จะเป็นค่างวดรถยนต์ที่ค้างมา2งวด และเป็นเงินที่นำสร้อยแหวนกำไลโทรศัพท์ไปจำนำ และเงินที่ยืมจากญาติๆ เพื่อมาใช้ประจำจะทำธุรกิจส่วนตัวแฟนรับส่งสินค้าทั่วไทยจะมีเงินหมุนเวียน3-5หมื่น บาท ต่อเดือนตอนนี้แฟนติดทหารทำให้รายรับลดลงรายจ่ายยังเท่าเดิม เพราะไม่อยากเป็นหนี้หลายทาง เพราะอายุเท่าดิฉันมีหนี้ขนาดนี้ก็ถือว่ามากพอแล้วทั้งกำลังทำร้านกาแฟทำให้ต้องหยุดชะงักไป เพราะเงินไม่พอ แต่ตก แต่งไปแล้ว70%เหมือนทุกอย่างกำลังจะไปได้ดีต้องมาหยุด เพราะรถยางแตกทำให้ต้องเปลี่ยนยางกะทะใหม่ และกะบะรถทรุดต้องทำการซ่อมดามใหม่ทำให้เงินที่เตรียมไว้จ่ายหนี้ต่างๆ ต้องเอามาซ่อมรถหมดทำให้เหมือนคนทางตันเลยค่ะ ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้แก้ปัญหาคนเดียว และ ต้องดูแลพ่อแม่ค่าใช้จ่ายในบ้านจึงอยากปิดหนี้ทุกอย่างให้หมดไป ดิฉันอยากขอกู้ในวงเงิน50,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ5%ต่อเดือนเป็นระยะเวลาในการส่งคืน1ปีจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านได้โปรดพิจารณา การอนุมัติการกู้เงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 45. sep-5256 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ที่อำเภอบ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ดิฉันมีความจำเป็นในการขอกู้เงินกับนายทุนทุกๆ ท่าน เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น จะเอาไปทำทุนขายของ และเลี้ยงลูกตายายไม่สบายทางบ้าน ดิฉันอายุ 19-20 ปี ตอนนี้กำลังท้อง 8 เดือน และขายของไปด้วย เนื่องจากรายจ่ายเยอะ จึงไม่มีเงินต่อทุน ขายของก็ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง มีเงินเข้าออกบัญชีตลอด แต่ไม่มีทุน เพราะค่าใช้จ่ายทางบ้าน และตัวเอง ซึ่งตอนนี้ดิฉันได้ยืมเงินจากคนทางบ้านมา 20,000 เพื่อมาลงทุน ตอนนี้เขาก็เร่งเอาเงินคืน เป็นคนรู้จักกันทางบ้าน ซึ่งดิฉันอยากจ่าย 20,000 นี้มาก ดิฉันต้องหาเงินส่งทางบ้าน เพราะไม่มีใครอยู่กับตายาย ท้องใกล้คลอดดิฉันก็หาอะไรทำมาตลอด จนได้มาขายของออนไลน์ ขายดีอยู่ช่วงนึง ตอนนี้กำลังไปได้ดี แต่เจ้าหนี้มาทวงเงินก่อนเลยต้องหาคืน ดิฉันจึงติดขัดทันที ตอนนี้กำลังอยากกู้เงินจำนวนหนึ่ง ดิฉันจึงอยากขอกู้เงินกับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อมาเป็นทุนในการขายของ และเลี้ยงลูกต่อไป ดิฉันสามารถส่งดอกเบี้ยคืนได้ร้อยละ 3% สัญญา 3 ปี ดิฉันจะรีบเอาทั้งต้นทั้งดอกมาจ่ายให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้ ขอความเมตตานายทุนทุกท่าน อนุมัติการกู้เงินด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 46. sep-5250 พูดว่า:

  สวัสดี เป็นพนักงานบริษัทเอกชน คะ อายุ 32 ปี คะ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้วคะ ทำงานตั้งแต่ปี 2545 จนจึงปัจุจัน ของบริษัทแห่งนี้ ทำงานมา 14 ปีแล้วคะ เป็นครูเอกชน มีความประสงค์จะกู้เงินกับนายทุนคะ มีความเดือนร้อนในเรื่องการเงิน และต้องใช้เงินภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้คะ เนื่องจากได้นำบ้านไปเข้าไว้กับศรีสวัสคะ และครบกำหนดการต่อสัญญา ถ้าไม่มีปิดบันชีจะต้องต่อสัญญาชึ่งต้องใช้เงินจำนวน 2หมื่น ชึ้ง ดิฉันไม่สามารถกู้กับที่ไหนได้ และไม่รู้จักนายทุนนอกระบบ และเดือนนี้จะต้องจ่ายค่าเทอมบุตร เงินที่จะต่อสัญญาจึงไม่สามารถหาได้ และต้องเลี้ยงดูบุตรคนเดียว ได้เลิกกันกับสามีมีบุตร 1 คน และการกู้นอกระบบจะมี แต่ร้อยละ10 ไม่สามารถผ่อนคืนต้นได้ จึงต้องการจะขอกู้เงิน กับนายทุน เพื่อที่จะนำมาต่อสัญญา ถ้าการกู้ผ่านการอนุมัติดิฉันยินดีที่จะทำตามสัญญา ที่ท่านคิดดอกเบี้ย และจะส่งเป็นรายเดือน ทั่งเงินต้น และดอกเบี้ยตามที่ท่านกำหนด ถ้ามีเงินจะรายได้ด้านอื่น มาจะรีบนำมาปิดสัญญาที่ได้กู้กับนายทุนคะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 ต่อเดือนจนครบตามกำหนดสัญญา จึงขอความอนุเคราะจากนายทุน ช่วยพิจารญา ในการขอกู้ยืมเงินในครั้งนี้ด้วยนะคะ

 47. sep-5248 พูดว่า:

  อยู่กรุงเทพค่ะ มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนนึง เพื่อมาปิดหนี้ ซึ่งหนี้ที่เกิดขึ้นทั้งหมดเนื่องจากดิฉันได้ให้น้องสาวเอาชื่อไปใช้ในหลายๆ ด้าน สุดท้ายพอดิฉันจะทำธุรกรรมทางการเงินปรากฏว่าชื่อติดบูโร จนทำให้ดิฉันตัดสินใจ กู้เงินนอกระบบมา เพื่อปิดหนี้ครั้งนี้ และโดนหลอกให้โอนเงินค่าเอกสาร ค่าดำเนินการอีกเป็นจำนวนเงินไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเงินที่ใช้โอนไปเป็นเงินที่หยิบยืม เพื่อนที่ทำงานมา ดิฉันคิดว่าคงได้เงินมาแน่นอน แต่สุดท้ายก็โดนหลอกค่ะ และตอนนี้เดือดร้อนมากจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อมาจุนเจือครอบครัว และใช้หนี้ เพื่อนที่ทำงานเขาเดือนร้อน และทวงถามเงินนั้นเป็นประจำ จึงแยากให้ท่านช่วยเหลือดิฉันด้วย ไม่มีทางออกจริงๆ ไม่รุ้จะหาได้จากที่ไหน ฉันเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัว ตอนนี้ท้อมากค่ะ ดิฉันอายุ27ปี ทำงานเป็นนักเคมี ที่บริษัทแห่งนึงแถวรามอินทราค่ะ เงินเดือน19000 ซึ่งเงินเดือนของดิฉันจะแบ่งเป็น2ส่วนคือ 1.ส่งให้แม่เป็นค่าเรียนของน้องๆ และค่าใช้จ่ายภายในบ้าน7000-9000 2.ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าใช้จ่ายภายในเดือนนั้นๆ ก็มีเหลือเก็บบ้าง เล็กน้อย ซึ่งตอนนี้อยากได้บ้าน เพื่อให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสบาย แต่กู้ยังไงก็ไม่ผ่าน เพราะหนี้ที่ดิฉันไม่ได้สร้างขึ้น อีกอย่างเวลาคนที่บ้านไม่สบายดิฉันก็หาหยิบยืมเงินคนอื่นมา พอสิ้นเดือนก็เอาเงินไปคืน หมุนเงินหน้าไม่ถึงหลัง กู้แบงค์ไหนก็ไม่อนุมัติ จึงใคร่ขอความเมตตาจากท่านนายทุนช่วยพิจารณาเงินทุนให้ดิฉันด้วยตอนนี้ไม่รู้จะหาจากที่ไหน มีหนี้สินทั้งหมดที่กล่าวมา120000 บาท ค่ะ ต้องการดอกร้อยล่ะ2ค่ะ ใช้เป็นงวดๆ จำนวน48-72งวดค่ะ ดิฉันจะคืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุดค่ะ อย่างไรก็ตาม ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยิมเงินในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 48. sep-5243 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉันมีความจำเปํนจะขอกู้เงิน10000 บาท ดิฉันอายุ28ปีดิฉันต้องการเอาเงินไปตัดค่ารถมอเตอไซค์ถ้ายังง้ยช่วยอนุมัติด้วยนะค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานเป็นพนักงานขายผ้ตอนนี้ดิฉันหมุนเงินไม่ทัน เพราะดิฉันต้องจ่ายค่าห้อง ตอนนี้ดิฉันอยู่สมุทรสาครเดิมทีด้ฉันเปํนคนสมุทรสาครถ้าดิฉันได้เงินก้นนึ้มาดิฉันจะเอาไปตัดค่างวดแล้วส่วนที่เหลือดิฉันต้้งใจว่าจะเอามาลงทุนค่าขายดิฉันอยากมีธุระกิจเป็นของตัวเองถ้าย้งงัยช่วยพิจรณาด้ใยนเค่ะ . ดิฉันมีครอบครัวต้องดูแลดิฉันจะไปกู้นอกระบบแถวบ้านดอกก็แพงมาปๆ ค่ะ ดิฉันจึงอยากจะหาที่ดอกเบี้ยถูกแล้วกํสามารถผ่อนจ่ายเปงรายเดือนได้ค่ะ เพราะแถวบ้านมี แต่ต้องส่งรายวันทัังนั้นเลยถ้าดิฉันไปตัดค่ารถแล้วพาระหนี้สินคงจะน้อยลงแล้วอีกอย่างตอนนี้แฟนก็เพิ่งจะหางานได้เราเดือดร้อนจนไม่รุ้จะหาทางไหนค่ะ ยังงัยช่วยเราหน่อยนะค่ะ ดิฉันกับแฟนตกลงกันว่าถ้าเรากู้ได้เราจะออกมาค้าขายดิฉัน

 49. sep-5242 พูดว่า:

  อยู่ อ.ดอยตูม จ.นครปฐมมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุน เพื่อทีาจะมาลงทุนธุรกิจสิ้นค้าออนไลน์ เพื่อทีชีวิตดีขึ้น เพราะลำบากต้องรับจ้างทั่วไป เพื่อที่หาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัวไปวันๆ บ้าง วันมีงานก็มีเงินบ้าง วันไม่มีก็อดไปจึงอยางกจะลงทุนทำธุระกิจนี้ เพื่อที่จะมีรายได้เยอะมากขึ้นเเต่ติดที่ยังไม่มีเงินมาลงทุนกับธุระกิจผมก็ไม่รู้จะไปหายืมใครเขาได้จึงมาเปิดเน็ตดูว่าพอที่ตะมีแหล่งเงินทุนให้เรากู้ยืมได้บ้าง ผมก็ไม่เคยกผู้ยืมเงินใครมาก่อนเลยนี้เป็นครั้งเเรกของผมในชีวิตทีอยากมีธุระกิจที่เป็นของตัวเองจะได้ไม่ต้องไปลำบากลรับจ้างทั้วไปทรายได้วันต่อวันได้ แค่ไม่กีร้อย บาท ต่อวันผมจึงตัดสิ้นใจจะอย่ากมีธุระกิจเป็นของตัวเองบ้าง เพื่อที่มีเงินใช้จ้ายได้เยอะกว่าทุกวันนี้ เพราะที่ผมจะลงทุนไปนั้นในมีผลตอบแทนที่จะทำให้ผมมีรายได้ดูเเลครอบครัวทีาดีอาจจะทำให้ชีวิตเด็กคนหนึ่งที่เคยต้องไปตากแดดรับจ้างกว้าจะได้เงินมาเเต่ละร้อยเเต่ละ บาท มันมีค่ามากเเค่ใหนกับชีวิตอนฅตที่ไม่ต้องลำบากอีกตอไปถ้าผมได้กู้เงินเร็วผมก็จะรีบคืนที้งต้นเเละดอกให้เร็วที่สุดอย่างไรก็ตามผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนเพือการพิจารณาอนุมัติ

 50. sep-5241 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพฯ มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน ขอให้นายทุนพิจรณาข้อความของดิฉันที่จะเขียนชี้แจงการใช้เงินของดิฉันดังต่อไปนี้ ตอนนี้ดิฉันพึ่งเริ่มทำงานที่บริษัทใหม่มาได้สักระยะเงินเดือนอยู่ที่ 13000-15000 บาท แต่ภาระหนี้สินนี้สิคะ รวมๆ แล้วเงินเดือนเหลือกินเหลือใช้ไม่เท่าไหร่ ค่างวดรถ 3045 ค่าเช่าบ้าน 6000 ดิฉันมีประสบการณ์การทำงานมาค่อนข้างมาก และเชื่อมั่นในความสามารถตนเองเป็นอย่างสูง เลยคิดอยากจะเปิดกิจการร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตนเอง แต่ติดที่เงินลงทุนตอนนี้มีน้อยมากคะ ทุกวันนี้ดิฉันประหยัดค่าใช้จ่ายแบบสุดๆ อยากให้พ่อแม่ได้เห็นความสำเร็จของตนเองบ้าง เพราะที่ผ่านมาดิฉันค้อนข้างเป็นคนดื้อ แต่ตอนนี้เห็นท่านทั้ง2คนเริ่มแก่ลงๆ เรยอยากหันมาทำอะไร เล็กๆ น้อยๆ ให้ท่านได้ช่วยดูเเลแบบไม่เหนื่อยมาก เหนื่อยน้อยกว่าออกไปทำงานข้างนอก ดิฉันอยากได้เงินสักก้อน 40000-50000 บาท มาลงทุนตรงนี้คะ อยากซื้อเครื่องกาแฟราคาไม่แพงมาทำการลงทุนต่อยอดไปทีละนิด ๆ ขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านที่อ่านข้อความข้างตนของดิฉัน ขอให้ทุกๆ ท่านพิจรณาส่วนนี้ไว้ด้วย โปรดรับข้อมูลของดิฉันไว้พิจรณาด้วย และได้โปรดอนุมัติการกู้ยืมของดิฉันด้วยคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น