เงินกู้ต่างจังหวัดและในจังหวัด ไม่จำเป็นต้องโอนเงินเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

แต่จำเป็นต้องเซ็นสัญญา เซ็นเสร็จก็รับเงินไปเลยทันทีง่ายๆ เงินฉุกเฉินสำหรับเพื่อนที่ต้องการเงินด่วนหมุนเวียน ใช้ในธุรกิจของตัวเอง เปิดให้บริการกู้เงินทุกวัน แหล่งเงินกุ้สินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่สนใจ รวมถึงข้าราชการที่กู้เงินเป็นจำนวนมากหรือติดภาระหนี้ ก็สามารถกู้เงินกับเราได้ หรือจะเป็นบุคคลทั่วไปที่ประวัติดีและประวัติไม่ดี บุคคลทั่วไปที่ติดบูโรหรือติดแบล็คลิสก็สามารถที่จะยื่นสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางเราได้ทั้งสิ้น ใครภาระหนี้เยอะอยู่แล้ว เราก็ให้กู้เงินได้แบบสบายๆ ติดต่อสอบถาม call center ของเราได้ที่เบอร์

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หรือว่าจะติดต่อจากทางคอมเม้นด้านล่างก็ได้ เขียนประวัติเล็กน้อย เหตุผลการกู้เงินของคุณเอาไว้แล้วเราจะติดต่อกลับไป ในกรณีที่โทรเข้ามาหาเรา แล้วไม่มีใครรับสายหรืออยู่ในขณะที่คู่สายไม่ว่าง ก็อย่าเพิ่งตกใจ เรามีระบบจำเบอร์ของท่านเอาไว้อยู่ เอกสารง่ายๆ ดังนี้เลยนะครับ -สำเนาทะเบียนบ้าน -สำเนาบัตรประชาชน -สำเนาหน้าแรก Bookbank ส่งมาที่ เว็บไซต์นี้ เพื่อดูข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ IP: 183.89.8.118

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงิน-ด่วน-ต่าง-จังหวัด ไม่-โอน-ก่อน
 • เงินด่วน ได้จริง ต่างจังหวัด
 • เงินด่วนนอกระบบรายเดือนต่างจังหวัด
 • ต้องการเงินด่วนต่างจังหวัด
 • เงิน ด่วน นอก ระบบ ต่าง จังหวัด
 • เงินด่วนออนไลน์ ต่างจังหวัด
 • เงินด่วนทันใจต่างจังหวัด
 • เงินด่วนต่างจังหวัด2560ได้จริง
 • เงินด่วนต่างจังหวัด
 • เงินนอกระบบต่างจังหวัด
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5271 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ มีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ หนูมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก่อนวันที่5/2/60 จำนวน30000 บาท เพราะหนูจะเอามาจ่ายค่าห้องค่าเทอมแล้วก็ให้แม่ที่ต่างจังหวัด ปกติก่อนหน้านี้หนูก็ไม่ได้ติดขัดอะไร เพราะรายได้จากการทำงานหนู19000+ แต่เดือนนี้หนูทำเงินที่บริษัทช็อตไป8000ทางบริษัทเลยระงับเงินเดือนหนูในเดือนนี้คะ หนูไปแจ้งเจ้าของหอขอเลื่อนไปจ่ายทบเดือนหน้าทีเดียว เค้าไม่อนุญาติค่ะ เค้าให้เวลาหนูถึงวันที่5/2/60นี้ถ้าหนูหาเงินมาไม่ทันเค้าจะยึดห้องหนูถ้าเค้ายึดห้องหนูก็ไม่รู้จะไปอยู่ต้องไหนคนรู้จัก เพื่อนฝูงเค้าก็มีไม่พอให้หนูยืมหนูเป็นลูกคนเดียวค่ะ รับผิดชอบทั้งทางบ้านคนเดียว แม่พิการเดินไม่ได้ยายกับตาก็แก่แล้วเป็นคนบ้านนอกหนูเลยหายืมจากที่บ้านไม่ได้ ค่าเทอมของหนูจำนวนค้างอยู่12000 บาท ค่ะ เดือนหน้าหนูจบการศึกษา แต่ยังไม่มีเงินไปชำระค่าเทอม ทางวิทยาลัยเค้าจะไม่ให้หนูจบ หนูหาจากทางไหนไม่ได้แล้วจริงค่ะ แล้วหนูจึงต้องการกู้เงินจำนวน30000 บาท มาโป๊ะทุกอย่างให้มันเรียบร้อยหนูผ่อนจ่ายคืนได้เดือนละ2000-4000ค่ะ อย่างไรก็ตามหนูขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านนะคะ อนุมัติการกู้ยืมเงินของหนูด้วยค่ะ

 2. sep-5289 พูดว่า:

  กระผม กำลังศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ดังที่สุดในภาคอีสาน อายุ20ปี จะเข้า21 ปีผมต้องการกู้เงินั้งหมด40000-50000 บาท สาเหตุ เพราะว่า ผมได้ซิ่วไปสอบเข้าคณะใหม่ คือคณะเภสัชศาตร์ มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งได้ และผมต้องทำการยันยันสิทธิ์ภายในวันที่8กพ 60นี้ ซึ่งจะต้องจ่ายค่าเทอมพร้อมค่าหอ ซึ่งแม่กับพ่อของผมบอกกับผมว่า ถ้าอยากเรียนในคณะนี้จริง หรือชอบในคณะนี้จิงๆ จะต้องหาเงินมาจ่ายในเทอมแรกเองให้ได้ ส่วนเทอมต่อๆ ไปจนจบเดี๋ยวท่านจะทำการจ่ายให้ผมเอง ซึ่งผมไม่มีทางเลือก ผมจึงได้ดรอปเรียนในคณะวิศวกรรมออกมาทำงานตั้งแต่กลางเดือนมกราคม โดยทำทั้งพาร์ท และฟูลไทม์. แต่ยังไงเงินที่หาได้ก็ไม่มันการยืนยีนสิทธิ์อยู่ดีครับ ผมไม่มีทางเลือกจริงๆ ผมจึงเลือกทางนี้ วอนนายทุนทุกคนโปรดเห็นใจผมด้วยนะครับ ผมอยากจะศึกษา และจบมาทำงานเป็นเภสัชจริงๆ ครับ นายทุนจะเอาดอกเบื้อเท่าไหร่ก็ได้ครับ แต่ผมขอผ่อนจ่าเป็นรายเดือนนะครับ เพราะผมจะทำงานพาร์ท และฟูลไทม์ได้เดือนละ9พันกว่า บาท แม่แม่ผมจะโอยให้ใช้เดือนละ6000 บาท ไม่รวมค่าหอ จะให้ผ่อนจ่ายเดือนละเท่าไหร่ยังไงก็ได้ครับ แต่ผมสัญญาว่าจะจ่ายแน่ๆ ให้ครบทุกเดือน ถ้าเดือนไหนไม่จ่ายสามารถคิดดอกเบี้ยเพิ่มได้เลยครับ วอนนายทุนช่วยสนับสนุนการศึกษาให้เด็กคนนี้ด้วยนะครับ ผมรออยู่นะครับ

 3. sep-5306 พูดว่า:

  อยู่อำเภอบ้านแพ้ว เขตอำแพง จ.สมุทรสมคร ตอนนี้ดิฉันประกอบอาชีพค้าขายเป็นเจ้าของร้านกาแฟสด ชีวิตที่เป็นยุคือมีแฟนทำงาน บจก.ตำแหนงรองผู้จัดการ ทางบ้านมีหนี้ก้อนโตต้องการนำเงินมาใช่หนี้นอกระบบที่ดอกเบี้ยสูงมากให้กับทางบ้าน น้องชายเป็นหนี้บอลเยอะมากจนถูกตามล่า และหมุนเอาเงินนอกระบบมาใช่โต๊ะบอลจนดอกท้วมต้น. และแม่สามีเป็นหนี้นอกระบบเอาเงินมาใช่แบบไม่รู้ จนครอบครัวเดือดร้อน ต้องเงิน 1ล้าน. บาท . เพื่อมาปลดหนี้ให้กับทางครอบครัวคร่ะ. ต้องการที่จะเป็นหนี้หน้าเดียว เพื่อส่งดอกพร้อมต้น แค่ทางเดียว ทุกคนในบ้านบอกจะให้อ้อนเก็บเงินทุกคนในบ้าน เพื่อนำมาบริหารให้กับทุกคนบัตรทุกคนจึงให้อ้อนดูแล เพื่อส่งเงินต้นพร้อมดอกที่กำลังจะขอกู้ถ้ากู้ผ่านชีวิตของครอบครัวอ้อนก้อจะหมดหนี้ดอกที่สูงมาก แต่ละเดือน..บอกตรงๆ อ้อนสู้ที่สุดแล้วค่ะ คือไม่มีทางไหนที่จะกู้เงินได้สูงขาดหนี้ และอีกอย่างต้องการเงินไปทำชะโนตให้มันเรียบร้องค่ะ ถ้าเรียบร้อย เพราะตอนนี้ยังเป็นชะโนตลอยยุค่ะ ถ้าทำเรื่อง แต่งตั้งให้อ้อนเป็นผู้รับมาบเป็นผู้ดูแลชะโนตแล้วอ้อนก้อจะนำชะโนตไปเข้าธนาคาร เพื่อนำเงินมาคืนต้นพี่อะค่ะ ..ทุกอย่างนี้เป็นความจริงทุกประการณ์ค่ะ

 4. sep-5360 พูดว่า:

  อยู่บางมดคะ จังหวัดกรุงเทพ วิมีลูกสองคนคะ คนโตขวบกว่าคนเล็กหกเดือนคะ วิเปนคนรักแม่มากๆ คะ ได้เงินมาก็เอาไปให้แม่หมด แต่แม่เลี้ยงลูกสองคนให้นะคะ สาเหตุที่วิให้หมดเลยทำให้เงินใช้จ่ายในครอบครับ วิก็คือวิกับแฟนไม่พอใช้คะ แฟนเลยไปยืมคนอื่นมาลืมบอกคะ ค่าใช้จ่ายทุกอย่างนมแพมเพิลค่าบ้านเปนเงินเดือนแฟนคะ เลยทำให้ไม่พอใช้ตอนนี้เราเอาลูกมาเลี้ยงกันเองคะ แต่เราแยกมาอยู่ใกล้ที่ทำงานเราสองคนไม่มีทุนที่จะจ่ายค่ามัดจำโรงเรียนลูกกับค่าเช่่าห้องคะ เพราะตอนออกมาแฟนก็เอาเงินเดือนจ่ายค่าเช่าที่เดิมำปแล้ว และก็ซื้อนมไว้ให้ลูกตอนนี้เราสองคนต้องลางานดูลูกก่อนคะ เพราะไม่มีค่ามัดจำไปให้เขาวิเลยอยากขอกู้เงินสักสองหมื่นคะ แบบผ่อนจ่ายรายเดือนนะคะ วิจะเอาไปจ่ายค่ามัดจำโรงงเรียนลูกกับค่ามัดจำห้องพัก และจ่ายหนี้ให้แฟนที่แฟนไปยืมคนอื่นมาใช้จ่ายประมาณห้าพันคะ ที่เหลือก็จะเกบไว้ซื้อนมลูกทั้งสองคนรอจนกว่าเงินเดือนจะออกเดือนหน้าคะ จึงอยากขอความเหนใจจากนายทุนทุกท่านนะคะ วิไม่เคยมีประวัติเสียคะ แต่ตอนนี้เดือดร้อนจริงๆ อยากได้เงินก้อนนี้มาเริ่มต้นชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์คะ วิไม่รุ้จักใครที่นี้เลยไม่กล้าไปขอกู้ใครเลยคะ วิกับแฟนเปนคนอีสานคะ แฟนก็ไม่มีพี่น้องส่วนวิพี่ก็เดือดร้อนเหมือนกัน

 5. sep-5365 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่แถวพระราม9 กทม. ตอนนี้ดิฉันต้องการที่จะใช้เงินจำนวน40,000 บาท อย่างเร่งด่วน และกระทันหัน เพื่อที่จะเอาเงินก้อนนี้มาใช้หนี้ให้แม่ที่หยิบยืมคนอื่นมา และที่เหลือก็จะเอามาใช้ในชีวิตประจำวัน และก็จะเอามาประกอบกิจการต่อในบางส่วน ดิฉันเลยอยากขอกู้เงินกับท่านนายทุนทุกท่านค่ะ และตอนนี้ดิฉันก็เพิ่งเริ่มทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประสานงานทั่วไปประจำออฟฟิศแห่งหนึ่ง เงินเดือนอยู่ที่18,000/เดือน ตอนนี้ดิฉันช็อตเงิน และก็หาทางออกไม่เจอ ไม่รู้จะเพิ่งพาใครไม่รู้จะหยิบยืมใครเขามา เพื่อที่จะจ่ายให้แม่ก่อน และตอนนี้ดิฉันก็หมุนเงินไม่ทันด้วย เนื่องจากเพิ่งเปลี่ยนงานนี่แหล่ะ เงินเดือนที่ออกมาในเดือนแรกนี่ก็แทบไม่พอล่ะ แถมแม่ยังมาขอให้ใช้หนี้อีก ดิฉันก็ต้องดิ้นรนหา เพราะดิฉันเป็นพี่คนโต ต้องจ่ายทุกอย่าง ต้องทำทุกอย่าง ต้องรับผิดชอบทุกอย่างภายในครอบครัว ดิฉันเลยอยากได้เป็นเงินก้อนมาสักก้อน1 เอามาจ่ายหนี้ และตั้งหลักก่อน ถ้าได้เงินก้อนนี้ดิฉันหวังว่าชีวิตดิฉันคงดีขึ้นกว่าเดิม หมุนเงินทัน มีเงินใช้ พอที่จะดิ้นรนต่อสู้ต่อไป ตอนนี้ดิฉันทุกข์ใจ มากอยากได้เงินก้อนได้โปรดให้ดิฉันได้กู้เงินด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

 6. sep-5373 พูดว่า:

  ทำงานส่วนตัวค่ะ ต้องการกู้เงิน50000 บาท ไปเคลียเงินรายสัปดาห์ค่ะ ยอด 25000ฉันไม่มีบัตร เครดิต ไม่มีหนี้ที่อื่น แต่มีหนี้รายสัปดาห์ ต้องการเอามาปิดให้เรียบร้อย ที่เอาเงินมา เพราะ ตอนนั้นรีบใช้เงินทางบ้านต้องการเงินไปจ่ายเรื่องเรียน ลูก ค่าใช้จ่ายต่างๆ เลย เอาเงิน มาหมุนก่อนค่ะ ตอนนี้ก็ยังส่งอยู่ค่ะ แต่มันก็ไม่หมดสักที เพราะ มันเป็นแบบรายสัปดาห์ ส่งมานานพอสมควร และค่ะ เห็นว่า ถ้าเราส่งเป็นรายเดือนลดต้นลดดอก คงดีกว่า เลย ส่งข้อมูลมา เพื่อทำกู้ค่ะ และคิดว่าอยากลงทุน ขายเสื้อผ้าในอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมค่ะ คิดวางแผนไว้ลงทุนประมาณ 10000 บาท น่าจะพอ อยู่ค่ะ และ เหลือเงินไว้หมุน เพื่อการค้าขายอิก10000น่าจะพอ เพราะ ตอนนี้หาเงินได้ก็ส่งลูก และจ่ายดอกรายสัปดาห์ ก็ไม่มีเงินเหลือพอจะได้เก็บ หรือฉุกเฉินอะไรเลยค่ะ ขอความกรุณาช่วยหนูด้วยค่ะ ความรู้ไม่มีแบบคนอื่นคิดจะทำอะไร ทุนก็ไม่มีได้ แต่คิด อยากทำ แต่ทุนไม่มีลำบากค่ะ และเวลาเจ็บไข้ หรือเดือดร้อนไปหาใครก็ไม่ได้ ไม่มีใครช่วยเหลือค่ะ ต้องช่วยเหลือตัวเอง ถ้าหนูได้เงินก้อนนี้จริงๆ หนูคงมีความหวัง และมีกำลังใจที่จะสู้ต่อ เพื่อลูก จะได้มองอนาคตตัวเองสักทีไม่ใช่ทำงานส่งๆ แบบไร้จุดหมาย

 7. sep-5378 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครกับคุณแม่ พี่ชาย แล้วก็หลานสาวค่ะ อายุ 18 บริบุรณ์ ได้เงินเดือนจากพี่สาวเป็นการตอบแทนค่าเลี้ยงดูหลานสาวเดือนล่ะ 6,500 บาท ค่ะ พี่สาวทำงานอยู่ที่ลอนดอนส่งเงินมาให้ทุกเดือน แต่ก็ไม่ใช่ว่าได้มากมาย เพราะพี่สาวทำงานหนักไม่ได้เป้นดรคดลหิตจางกับเนื้องอกในมดลูกเลยส่งเงินมาเท่าที่พอจะมีค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นอยากจะขอกู้เงินมารักษาพี่ชาย พี่ชายถูกรถชนกระดูกส้นเท้าแตกละเอียด หัวเข่าแตก และซีโครงหัก คุณพ่อเสียตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ และตอนนี้คุณแม่ถูกพักงานมาหลายเดือนแล้วจึงทำให้ไม่มีเงินพอที่จะไปรักษาพี่ชาย ไม่เคยมีหนี้ที่ไหนค่ะ แต่ต้องการเงินมากจริงๆ เพราะพี่ชายจะต้องผ่าตัดในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ เคยขอกู้นอกระบบไปที่หนึ่งเมื่อวานที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 แต่โดนหลอกให้โอนเงินให้ประมาน 4,000 บาท ค่ะ เสียใจมากค่ะ เพราะต้องการใช้เงินจริงๆ แล้วก็ต้องการอย่างเร่งด่วน ไม่รู้จะไปพึ่งใคร เพราะไม่มีญาติที่ไหนมากมาย อยากจะขอกู้ 50,000 บาท ค่ะ สามารถผ่อนคืนได้เดือนล่ะ 3,000 บาท 17 เดือน(17 งวด) หรือบางเดือนก็ผ่อนจ่ายได้มากกว่านั้น ขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาด้วยนะคะ

 8. sep-5408 พูดว่า:

  อยู่ อ.หนองขางพลู กทม. ผมอยากจะกู้เงินมาใข้หนีไห้แม่ผมทั้งหมดตอนนี้แม่ผมก้อายุมากแล้วผมเห็นแม่ทำงานเลิกดึกทุกวันผมอยากช่วยแม่ผมปลัดหนีทั้งหมดผมไม่อยากเห้นแม่ผมลำบากแล้วบ้าง ทีแม่ผมอยากกินอาหารดีๆ แม่ผมก็ได้ แค่มองผมมีลูกอยู่คนลูกผมต้ิงไปโรงเรียนบ้าง ทีผมไม่มีจ่ายค่าเทอมผมก้ตน้องติดไว้ลูกผมมีโรคประจำตัวด้วยต้องไปหาหมอทุกเดือนบ้าง ทีก้ต้องใช้เงินรักษาคนจ่ายค่ารักษาก้เป็นแม่ผมอีกผมอยากจะกู้เงิน3แสน เพื่อมาใช้หนีไห้แม่ทั้งหมดคับ ผมอยากได้ดอกเบี้ยน้อยอ่ะคับ ขอความกรุนาช่วยเห็นใจผมด้วยนะคับ มาช่วยไห้ฝันผมเป็นจริงด้วยนะคับ ถึงผมจะเขียนความรู้สึกไม่ค่อยดี แต่ผมก็เข้าใจถ้าทุกคนมีแม่ทุกคนก้คงคิดแบบเดียวกับผมกะงไม่อยากเห็นแม่ตัวเองลำบาก และคงอยากไห้แม่ของตัวเราเองได้กินของดีๆ กับคนอืนบ้าง ผมเห็นแม่กิน แต่ม่ามาทุกๆ วันผมอยากไห้แม่ผมมีร่างกายแข็งแรงไม่อยากเห็นแม่ตัวแม่เครียดบ้าง ทีแม่ผมเครียดแม่ผมร่ายกายไม่ค่อยเเข็งตอนนี้ผมเหลือ แค่แม่ และลูก เพราะพ่อผมได้เสียไปเกือบ2ปีแล้วพอพ่อเสียไปอะไรก้แย่ตามๆ กันจากที่เคยมีพ่อเราไม่เคยมีเงินใช้ดีอย่างที่พ่อเคยอยู่ทุกวันนี้ผมไม่อยากเห็นแม่ผมต้องเครียดไปมากกว่านี้ผมอยากเห็นแม่ผมยิ้ม และไห้แม่สบายใจ และได้กินของที่แม่อยากกินคับ

 9. sep-5409 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เมืองสมุคปราการค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินค่ะ จากนายทุนทุกๆ ท่านท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น ต้องการเงินไปใช้หนี้นอกระบบค่า เนื่อองจากดิกู้มา เพื่อให้พ่อแม่ทำนาทำไร่จึงต้องจำเป็นต้องใช้ก็เรยไปกู้มาเป็นจำนวนเงิน30000จึงต้องเสียค่าดอกเดือนล่6000 เพราะว่าเขาปล่อยร้อยล่ะสิบ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานของบริษัทประจำค่ะ มีเงินเดือน15000 มีอายูงาน3ปีค่ะ จึงต้องมีค่าใช้จ่ายค่างวดรถ2500มอเตอร์ไซร์ ค่าห้องเดือนล่ะ2500 มีลูกต้องส่งค่านมเดือนล่ะ5000 สิ้นปีค่าธ.ก.ส พ่อแม่อีก จึงดิฉันได้แยกทางกับสามสักพักแร้วเขาไม่รับผิดชอบช่วยฉันเรย พาระก็เรยต้องตกที่ฉันเต็มๆ บัตรเคริตด(ฉันก็ไม่มี เพราะว่าติดแบลลิด ติดค่างวด3งวดแรก แต่ตอนนี้ดิฉันก็เหลืออีก แค่7งวด อยากจะขอความกรุณานายทุนทุกท่านได้โปรดให้ความช่วยเหลือดิฉันหน่อนค่ะ ดิฉันสามสามารรจะจะใช้คืนได้ ต้น1500 ต่อเดือน แร้วก็ดอกอีกค่ะ มีความเดือนร้อนมากๆ ค่ะ ตอนนี้ ลูกกำลังโตต้องใช้เงินเยอะ อยากจะใช้หนี้นอกระบบมากๆ เรยค่ะ ดอกมากแพงมาก กรุณาติอต่อดิฉันด้วยน่ะค่ มีความจำเป็นมากๆ ค่ะ ดิฉันขอความอ่ะนุเคราะจากนายทุนทั้งหลาย ขอขอบคุนค่ะ

 10. sep-5433 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ32ปีครับ คือตอนนี้ผมหลวมตัวไปเป็นหนี้นอกระบบคือจ่ายดอกทุกเดือนร้อยล่ะ10 บาท ครับ ผมเอาเงินมา150000 บาท ก่อนที่ผมจะไปกู้เงินจำนวนนี้มาผมได้ผ่อนบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์อยู่แล้วเขาก็ให้บัตรผมมาตั้งแต่ทำเรื่องซื้อบ้านแล้วครับ บัตรนี้สามารถนำไปจ่ายผ่านเซเวนได้เลยปกติผมก็จ่ายที่ธนาคารตลอดครับ แต่บางครั้งคนเยอะผมก็เอาบัตรไปจ่ายบ้าง ทำแบบนี้มาเรื่อย โดยที่ผมไม่ทราบว่าการที่เอาบัตรไปจ่ายที่เซเว่นน่ะกว่าเงินจะเข้าก็เลยเดือนไปแล้วครับ ทำให้เดือนนั้นที่ผมจ่ายมันเป็นการค้างแล้วแบงค์เขาก็ไม่แจ้งอะไรเลยจนกลายเป็นเรื่องที่ว่าแบงค์เขาคิดดอกยังไงไม่ทราบเป็นเงินแสนกว่าผมก็เลยไปทำเรื่องพักดอกเบี้ยประนอมหนี้ต่่ต้องจ่ายเงินบางส่วนของที่ค้างผมเลยไปกูนอกระบบมาบ้าง คือรายวันขายของได้ก็จ่ายรายวันผมไม่เคยกู้เงินครับ ผมขายของได้กำไร2000-3000 บาท พอส่งรายวันไปผมก็รู้สึกเหมือนชีวิตตกอับถึงขาลงของชีวิตขายของดี แต่มี แต่หนี้ใกล้หมดเอาใหม่ผมก็เลยไปปรึกษาแบงค์เขาบอกว่าต้องเอาเงินมาปิดบางส่วนที่ค้างถึงกู้เงินได้ผมก็เลยไปกู้เงินดอกรายเดือนเอาต้นมาจ่าย แต่ดอก เพื่อที่จะได้ไม่ต้องจ่ายรายฝันครับ แต่แล้วชีวิตก็ยิ่งแย่ไปอีกผมออกรถมอเตอร์ไซให้พี่สะไภ้มันไม่มีบัตรประชาชนไม่มีรถขี่ออกไม่ได้ผมก็เลยออกให้สงสารครับ แต่แล้วมันก็เลิกกับพี่ชายผมแล้วมันก็ปล่อยยึดไปทำให้ผมติดเครดิตบูโรแล้วผมก็ไปทำเรื่องกู้เงินเพิ่มจากบ้านของผมที่เขาแนะนำไว้ยื่นเรื่องไปเขาบอกว่ากู้ไม่ได้ผมติดบูโรรถมอเตอร์ไซเขาไม่อนุมัติแล้วผมก็มึนเลยเงินก็เอาไปกู้จ่ายบางส่วนไปแล้วทำไงล่ะทีนี้ผมก้นั่งทนจ่ายทั้งดอกรายเดื่อนรายวันไปเรื่อยผมรู้สึกไม่ไหวกูเลยไปได้ยินว่าเขารีไฟแนนซ์บ้านได้ผมก็เลยไปแบงค์อื่นดูเขาก็ไปอนุมัติที่ไหนก็ไม่อนุมัติ เพราะประวัติเสียไปแล้วเข้าตาจนเลยครับ ผมกลายเป็นหนี้150000 โดยที่จะเกินกำลังผมเเล้วน่ะครับ ผมก็เลยอยากหาเงินไปโปะรายวันรายเดือนให้หมด เพื่อที่ผมจะได้เก็บวันละ2000-3000ครับ ผมขายของส่งครับ กำไรดีผมอยากให้ใครสักคนยื่นมือมาช่วยผมด้วยน่ะครับ ผมเริ่มรู้สึกท้อแล้วครับ ช่วยผมด้วยนะครับ ผมสงสารเมียผมได้กับผมคนจนแล้วยังทำให้เขาลำบากอีกบางครั้งผมแิบร้องไห้ไม่ให้เมียรู้กลัวเขาคิดมาก##ช่วยผมด้วยนะครับ ขอให้คำสัตว่าสิ่งที่ผมพิมพ์ไปเป็นเรื่องจริงทุกประการครับ

 11. sep-5437 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อาศัยอำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบุรณ์ ดิฉันมีความต้องการในการกู้ยืมเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคะ . เนื่องจากดิฉันมีความจำเป้นจะไปกู้รักษาแม่ที่ป่วยอีกส่วนดิฉันจะนำมาลงค้าขายที่บ้านคะ ดิฉันอายุ27ปีคะ เคยทำงานพนักงานต้อนรับบทรถทัวชสายเหนือคะ ทำงานได้สองปี และลาออกมาทำงานพนักงานแคสเชียรโสตัสแถวบ้านได้สักระยะหนึ่งจึงได้ลาออกมาดุแลครอบครัว เพราะพ่อแม่มี แค่ดิฉันคนเดวคนดิฉันคิดจะขอยืมกู้ที่ธนาคารแล้ว แต่ก้ไม่สำเร้วคะ ตอนนี้ดิฉันเป้นนี้นอกระบบ1แสน เพราะดิฉันกู้เงินมารักษาแม่ที่ปวดดอกเบื้อร้อยละ5%ดิฉันทำงานเงินเดือน แค่12000ต้องตัดดอกเบื้อทุกเดือนเดือนละ5000 บาท จนระยะเวลาสามปีแล้วดิฉันอยากจะขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านคะ พ่อของดิฉันทำงานหนักไม่ไหว เพราะปวดเป้้้นโรคกระดุกทััับเส้นภาละทุกอย่างในครอบครัวจึงตกมาที่ดิฉัน ดิฉันสามารถผ่อนคือได้ร้อยละ2%ดิฉันขอผ่อนเป้นรายเดือนในระยะเวลาหนึ่งปี ดิฉันจะใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกคะ ดิฉันขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านคะ ที่ช่วยเมตตาดิฉันด้วยคะ ดิฉันพยายามที่จะหากู้เงินจากในเฟตบุ้กตลอด แต่ดิฉันก้ต้องเจอการโกงตลอดต้องมีการโอนค่าเอกสารบ้าง ดิฉันพยายามที่จะหากู้ทุกระบบ เพื่อเอามารักษาพ่อกับแม่ดิฉันอีกส่วนดิฉันจะลงทุนขายของที่บ้านคะ .ดิฉันขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านด้วยคะ ขอขอบพระคุนเป้นอย่างยิ่ง

ใส่ความเห็น