สินเชื่อ เงินสด ดอกเบี้ย ต่ำ ร้อยละ3% 500000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทำงานเป็นพนักงานบริษัทในระดับผู้จัดการรายได้ที่ได้รับต่อเดือน 35000-40000 บาท ทำงานอยู่ในโรงแรมที่กรุงเทพหักจากค่าใช้จ่ายแล้วเหลือเดือนละเกือบสองหมื่น บาท สภาพเศรฐกิจจริงๆ แล้วมีปันหาที่เกิดขึ้น เพราะทำการปลูกลำไย และรับซื้อลำไยที่จังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของข้าพเจ้าทำให้ขาดทุนอย่างมากไม่ประสบความสำเร็จเนื่องจากราคาลำไยปีที่แล้วได้ราคาไม่ดีฝนตกใส่ก่อนเก็บลำไยแตกจึงทำให้ต้องเอาที่ดินไปจำนองไว้ ซึ่งเป็นการจำนำนอกระบบดอกแพงมากร้อยละ15%ในราค า400000 รวมดอกแล้วก้อเกือบห้าแสนในระยะเวลา1ปีต้องส่งทั้งต้นทั้งดอกจึงต้องการกู้เงินที่จะเอาเงินก้อนนี้ไปไถ่ที่คืนมาประมาน 500000 บาท ต้องการดอกร้อยละ3%ถ้าเป็นไปได้สามารถจ่ายได้เดือนละหมื่นกว่าๆ ทั้งต้น และดอกในระยะเวลา48เดือน หรือมากกว่า

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
โดยประมาณซึ่ึ่งในการกู้เงินครั้งนี้ที่มาไถ่ที่ดินมีผู้รับผิดชอบร่วมด้วยคือน้องชายข้าพเจ้าทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพเช่นเดียวกับตัวข้าพเจ้าในระดับหัวหน้างานเช่นกันงินเดือนที่ได้รับ20000ต่อเดือน ซึ่งน้องชายข้าพเจ้าก็จะยินดีใช้ หรือรับใช้ผ่อนชำระครั้งนี้ด้วยดังนั้นจึงอยากจะให้นายทุนรับไปพิจรณาด้วยซึ่่งหนี้สินของตัวข้าพเจ้ามีคือหนี้บัตรเครดิต ซึ่งได้หยุดการชำระไว้ประมาณสามแสน บาท ซึ่งหนี้อันเกิดทั้งหมดเกิดจากการทำสวนลำไยทั้งสิ้น แต่ได้ทำการปรับโครงสร้างหนี้แล้วรอการชำระในขณะที่ตัวข้าพเจ้าพร้อมดังนั้นข้าพเจ้าหวังว่านายทุนทุกท่านจะรับไว้พิจรณาด้วย เพราะที่ดินนี้เป็นที่ผืนสุดท้ายของครอบครัวข้าพเจ้าจึงหวังเป็นย่างยิ่งจะได้รับความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน และสาบานจะไม่ขาดส่งใดๆ ทั้งสิ้นจะทำทุกทางที่จะหาเงินมาคืนขอให้ได้ที่คืนมาครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น