เงินกู้ ด่วน ๆ เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี

Admin มกราคม 9, 2018 11:15 สอบถามเงินกู้ 23 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ดิฉันอยู อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี ดิฉัน ต้องการกู้เงิน เพราะ เป็นหนี้ จากการค้ำประกันผู้อื่น ทำไห้เราต้องชดไช้แทน 25000 ฉันได้ยืมเงินพ่อแม่ เพื่อนำไปชดไช้เขาแล้ว 15000 ขาดอีก10000 ติดพ่อแม่อีก15000 อยากได้เงินมาชดไช้หนี้สินทั้งหมด 25000 บาท เพราะทุกวันนี้ทำงานแถบไม่เหลือกิน ลูกก็พานอดไปด้วย ลำบากมากบ้าง ทีร้องไห้นะ แต่ก็ต้องทำใจ มันพาดค้ำไห้คนอื่นไปแล้ว อยากกู้นายทุน25000 ผ่อนเดือนล่ะ1500 ดอก0.25-2%ต่อเดือน ถ้ามีเงินก้อนไปจ่ายหนี้ทั้งหมด และส่งทางเดียวจะดีใจมาก เพราะทุกวันนี้เครียดมาก เพราะถ้าไม่รีบใช้เราจะเสียดอกเพิ่มอีกบานเลย ขอบคุนค้ะ ที่อ่าน

เงินเดือนออก8000ต่อเดือน จ่ายค่าหนี้สินที่ค้ำ4000ต่อเดือน ลำบากมากค่ะ ใหนจะลูกค่าน้ำไฟ แฟนก็ติดทหาร ส่งมาให้เดือน3000 ก็ไม่พอ ถ้าหมดหนี้ทางนี้จะสบายใจมากค่ะ เพราะถ้าหนี้ทางนี้หมดลูกเราอยากกินอะไรก็ได้กินทุกวันนี้ เงินกินเราแถบจะไม่มี ถึงมีก็ต้องไห้ลูกไว้กิน ภาระมากมาย แต่ไม่เคยท้อค่ะ ถ้าโป้ะทางนี้ได้ ส่งทางนายทุนอย่างเดียวเดือนไม่เกิน200ก็สบายใจค่ะ เพื่อชีวิต เพื่อลูกต้องสู้ค่ะ ร้องไห้บ่อย แต่ก็พยามยิ้มทุกวันไม่อยากไห้ลูกเห็นเลย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-6452 พูดว่า:

อยู่สระบุรี อาชีพรับจ้าง ทำงานโรงปูนแหล่งในสระบุรี เงินเดือนประมาณ 26900 มีรถกะบะของตัวเองอยู่ 4 คัน หายไปคันนึง แต่ต้องส่งอีก รถทุกคันยังต้องส่งทุกคัน มีรถเข้าร่วมวิ่งอีก4คัน ค่าว่าจ้างของโรงงานเป็นเที่ยว ประมาณ 2000 บาท ต่อเที่ยว รวมค่านำ้มันรถ + กับค่าคนขับรถด้วยประมาณนี้ครับ ผมได้ประมูลรถตู้วิ่งรับส่งพนักงานใน บริษัทที่ผมวิ่งงานอยู่ด้วย เดือนละ45000 แต่ทางบริษัทบอกว่าต้องเป็นรถตู้ 2คัน ผมเลยไปจ้างรถตู้ มาวิ่ง คันแรกเอา วันละ900 คันที่สอง วันละ1000 แต่ดีนะ หยุดเสาร์ อาทิตย์ แต่ตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินทุนครับ ผมได้ไปสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลมาทำรถกะบะวิ่งงาน ปกติการวิ่งรถ แต่ละคันต้องมีเงินค้ำประกัน แต่ผมไม่มีเงินค้ำ เลยวิ่งรถไปก่อน 3 เดือน เดือนที่ 4 ถึงจะได้รับเงินค่าจ้าง มันเป็นเงินมากอยู่ครับ ตกเดือนละ2หมื่นต่อคันพร้อมค่าคนขับ ปัญหาต้องไปยืมเงิน เค้ามา 100ละ10ต่อเดือน ได้กำไรจากการวิ่งมาก็เอามาจ่ายค่าดอกเบี้ยหมด แล้วที่ประมูลรถตู้ได้อีกก็ต้องมีเงินประกันอีก ต้องไปยืมเงินมาจ่ายค่ารถตู้อีก กำไรที่ได้ไปกับดอกเบี้ยหมดแล้วรู้สึกเสียดาย