กู้ เงิน สินเชื่อ ทำสวน ทำนา อยากได้ทุนสัก 70000 บาท

Admin มกราคม 9, 2018 11:18 สอบถามเงินกู้ 19 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ผมต้องการเงินมาลงทุนทำสวนทำนา แต่ยังไม่รู้ว่าจะหาเงินทุนมาลงทุนได้อย่างไรผมจึงจะขอวิงวอนกู้เงิน เพื่อมาลงทุนทำสวนอยากได้ทุนสัก70000 บาท ดอกร้อยละ5ต่อเดือนผมขอวิงวอนนายทุนช่วยผมด้วยนะครับ ผมเดือดร้อนจริงๆ ผมอยากจะทำสวนให้มีผลผลิตมากๆ แต่เงินผมไม่มีลงทุนผมทำสวนอยู่ชลบุรีผมมีสวนที่จะต้องทำผมจึงขอวิงวอนนายทุนทุกๆ ท่านช่วยให้ผมกู้เงินด้วยนะครับ ถ้าผมกู้ได้จะขอบคุณเป็นอย่างสูง แต่ถ้ากู้ไม่ได้ผมก็จนปัญญาแล้วที่จะทำสวน เพราะไม่รู้จะไปหาเงินได้จากที่ใหนไม่มีใครให้ผมกู้เลยผมชื่อนัดอยู่อำเภอเกาะจันทร์จังหวัดชลบุรีครับ ผมไม่รู้ชะตาชีวิตของผมเลยว่าจะเอาเงินมาจากใหนในเมื่อเงินลงทุนก็ไม่มีสวนก็ยังไม่ได้ไถยาฆ่าหญ้าก็ไม่มีฉีดจึงขอความอนุเคาะห์จากนายทุนทุกท่าน

ที่มีเมตตาช่วยผมด้วยนะครับ ผมไม่รู้จะไปหาใครแล้วได้โปรดช่วยผมด้วยนะครับ ผมจะใช้หนี้ตามสัญญาไม่ตุกติกแน่นอนครับ ขอ แค่ให้ผมได้มีเงินไปลงทุนทำสวน เพื่อให้ได้ผลผลิตจะได้มีเงินมาใช้หนี้แล้วที่เหลือก็จะเอามาลงทุนใหม่ เพื่อการเกษตรผมขอ แค่เงินลงทุนเท่านั้นตอนนี้สวนขอผมหญ้าขึ้นเยอะมากผมขอวิงวอนช่วยเหลือผมให้ได้เงินลงทุนทำสวนด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ ท่านนายทุนทุกท่าน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-6455 พูดว่า:

ยุอ้อมใหย่ค่ะ เปนแม่ค้าเปิดร้านขายพฃอาหารพวกลาบอาหารอิสาน แต่ต้องปิดร้าน เพราะมีปัญหาเรื่องที่ แต่ตอนนี้อยากเปิดทำใหม่ แต่ขาดทุ่น ทุ่นไม่พอที่จะเปิด อุปกรณ์ของ.ใช้มีครบหมดขาด แต่ทุ่นตอนก่อนที่เปิดขายเคยกู้ยุกะเจ้านึงส่งเป็นรายอาทิต แต่เค้ากลับบ้านไปยุต่างจังหวัดง่ายๆ เค้าเลิกทำไปล่ั ตอนนี้เลยขาดทุนลำพังจะเก็บเงินเดือนแฟนคงไม่พอค่าเช่าห้องก้อเดือนนึงตกสองพันสามเลยอยากได้ทุนจากพี่ๆ ค่ะ มาหมุนจะเก็บรายวันรายอาทิตรึสิบห้าวันรึเดือนก้อแช้ว แต่เจ้าหนี้ แต่รายอาทิตจะหมดไวกว่าเราก้อสามารถเอาใหม่ได้ถ้าอยากได้อีก ตอนนี้ได้ที่ใหม่ยุตรงที่ใหม่มันเปนโรงงานก้อสวยยุขาด แต่ทุน เพราะตอนปิดร้านเงินเก็บเอามาใช้หมด อยากได้ทุนมาทำร้านใหม่ ที่อ้อมใหย่โรงงานเยอะ แต่เราถนัดทำค้าขายชอบทำอาหารชอบขายของเลยไม่ชอบทำโรงงานเคยทำนะ แต่ไม่ชอบ เลยอยากให้ช่วยเรื่องทุนสักก้อนมาหมุนทำร้านตั๊กยินดีผ่อนจ่ายคืนแล้ว แต่เจ้าหนี้จะเห็นสมควรผ่อนจ่ายคืนแบบไหน อยากได้ร้อยล่ะห้ารึเจ็ด บาท ไม่เกินสิบต่อสิบห้าวันรึสิบบาต่อเดือนรึตามที่ตกลงกันค่ะ ยินดีผ่อนคืนแบบลดต้นลดดอกค่ะ แถวนี้มี แต่รายวันมันแพงจัดไม่ไหวค่ะ กลัวไม่ทันส่งเคยเห็น เพื่อนหมุดล่ะรายวันเลยไมากล้าเอาถ้าพี่ให้ก้อขอบคุนมากค่ะ ขาด แค่ไม่เกินสองถึงสามหมื่น บาท แล้ว แต่พี่จะพิจารณาสมควรค่ะ ยังไงก้อช่วยให้กู้เงินผ่านด้วยนะค่ะ