เงินกู้ ไม่ ใช้ หลักทรัพย์ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาศัยอยู่ อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ ผมมีความต้องการในการที่จะขอกู้เงิน กับนายทุนทุกท่านนะครับ เนื่องจากผมมีเจตจำนงที่จะใช้หนี้ให้คุณยายที่คุณยายเอาใบที่ดินไปจำนำส่งเสียลูกๆ หลานๆ เรียนจนจบ ป.ตรี และผมต้องการใช้หนี้บัตรเครดิตของผมอีก ตอนนี้ผมอายุ 25 ปี ทำงานเป็นครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่จังหวัดขอนแก่น เงินเดือน 25,000 เรื่องที่จะขอกู้คือผมยื่นเรื่องกู้เงิน ชภค ไว้แล้ว ต้องการใช้เงินมาเดินเรื่อง เพราะต้องทั้งจ้างเดินเรื่อง คนค้ำอีก และทั้งต้องการหาเงินมาปิดบัตรเครดิตอีกด้วย เพราะตอนนี้หนี้บัตรเครดิตของผมไม่เคยใช้แม้สัก บาท ทำไมหรอ เพราะ แต่ก่อนผมอยู่บ้านในโรงเรียนมีพี่มีน้องหลายคน เติบโตขึ้นมาพร้อมกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา พอผมได้ทำงานที่กรุงเทพ ผมก็ไม่ได้คุยกันนาน พอได้เงินเดือนเต็มที่ ผมก็เริ่มมีกิเลจที่จะทำบัตรเครดิต อยากผ่อนของ อยากกดเงินเพิ่ม ก็เริ่มทำบัตรทุกๆ ธนาคารมาเรื่อยๆ รวมๆ แล้วประมาณ 8 บัตร แต่ใช้ แค่ 2 บัตร เพราะเงินเดือน และค่าใช้จ่ายยังพอใช้ และส่งทางบ้านอีก ผมทำมาเรื่อยๆ จนครบ 1 ปี พอหลังจากนั้น 1 เดือนต่อมา คุณตาผมเลยเสียชีวิตลง ผมเลยลงมาอยู่บ้าน เพื่อที่จะดูแลคุณยายกับแม่ และน้องอีก 6 คน ผมก็เริ่มลงมาอยู่บ้าน พอมาถึงบ้านวันแรกพี่ที่อยู่บ้านข้างกัน เคยเล่นด้วยกันตอนเด็กๆ ก็ได้มาถามหยิบยืมเงินผม ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการผมเลยบอกว่าผมมีบัตรเครดิตเหลือเงินอยู่ในนั้น 5 บัตร รวมแล้ว 130,000 บาท และอีก 2 บัตร ที่ผมกดไม่หมดอีก 40,000 บาท รวมแล้ว ก็ 170,000 บาท พี่จะยืมเท่าไหร่ จากนั้น พี่เขาก็บังคับ ให้ผมพาไปกดเงินมาหมด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพื่อที่จะเอาเงินมาใช้หนี้พี่เขา เพราะพี่เขาบอกว่าเดี๋ยวจะคืนวันนั้นวันนี้ ผมก็เชื่อ เพราะพี่เขาอยู่ข้างบ้าน เคยเล่นด้วยกันมา หลังจากนั้นต่อมาพี่เขาก็พลัดวันประกันพรุ่งมาตลอด จนธนาคารก็เริ่มทวงถามค่าบัตรเครดิตผม จดหมายหลายฉบับมากมายหลายธนาคาร เพราะไม่เคยจ่ายสักที และที่น่าตกใจกว่านั้นคือเพิ่งรู้ว่าพี่คนที่ยืมเงินผม ตอนนี้เขาล้มลลายแล้ว พี่เขาติดหนี้มากมาย ทั้งนอก และในระบบ และไม่สามารถทำไรได้ เลยพากันหนีหนี้ทุกคนที่พี่เขายืม พากันไปอยู่เกาหลีกัน แล้วทิ้งให้ผมรับผิดชอบคนเดียว แล้วพี่เขาก็ไม่คิดจะรับผิดชอบค่าบัตรผมเลยสัก บาท ผมก็ไปถามพ่อแม่พี่เขา เขาก็บอกว่าไม่มีให้หรอก แต่มีเงินใช้สร้อยมากมาย ทำไงได้มันเป็นชื่อผมทุกบัตร เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างผม ลืมนึกถึงอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปแล้ว ผมจึงมีหนี้สินมากมาย ผมจึงต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถใช้หนี้ต่างๆ และสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก เพราะเงินเดือนผมได้มาก็จ่าย แต่บัตรจนไม่มีเงินจะใช้ในครอบครัวเลย ผมจึงขอให้ท่านนายทุนเห็นความจำเป็นในส่วนนี้ด้วยนะครับ ส่วนเรื่องดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ถ้าผมกู้เงินกับนายทุนผ่านได้เร็ว ผมก็จะเอาเงินที่ได้มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด แต่ถึงอย่างไร ผมก็ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณาการ อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูงยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5165 พูดว่า:

  อ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ กำลังศึกษาอยู่ ชีวิตความเป็นอยู่ลำบาก บิดา และมารดาต้องทำงานหาเงินเลี้ยงดูน้องสาว จ่ายค่าเทอมให้น้องสาว และต้องยืมเงินจากญาติ เพื่อมาใช้จ่ายในครอบครัว เพราะเงินเดือนบิดา และมารดาไม่พอใช้จ่าย ผมต้องการเงินจำนวน27,000 บาท ไปจ่ายค่าเทอม ผมเป็นหนี้ กยศ. เพราะว่าทางครอบครัวไม่ค่อยมีเงินส่งเรียนหนังสือ และทางบ้านผมยากจน ผมอยากได้ดอกเบี้ย1.5 ต่อเดือน ทางบ้านผมลำบากผมต้องดิ้นรนทุกทาง เพื่อที่จะไม่เป็นพาระของครอบครัว ผมเรียนอยู่ปี4 ผมต้องทำงานรับใช้อาจารย์ เพราะผมมาพักอาศัยบ้านเช่าของอาจารย์ ต้องคอยช่วยงานอาจารย์ทุกอย่าง เพราะว่าอาจารย์ท่านธุระกิจเกี่ยวกับผ้าไหมคอยส่งของให้ลูกค้าเวลาลูกค้าสั่งผ้าไหม เทอมนี้ผมต้องทำงานวิจัยด้วย ดังนั้นค่าใช้จ่ายในเทอมนี้อาจจะสูง และอีกอย่างผมต้องพยายามหาเงินด้วยตัวเองบ้าง เพราะทางครอบครัวยังต้องใช้เงินอย่างต่อเนื่องจนกว่าผม และน้องสาวจะเรียนจบปริญญาตรี เงินในครอบครัวใกล้จะหมดแล้ว เพราะส่งให้ผมใช้จ่ายทุกเดือน แต่ละเดือนต้องซื้อกิน และต้องใช้ในการทำกิจกรรม ทั้งปริ้นงานเติมน้ำมันรถมอเตอร์ไซน์ และผมต้องนำเงินไปชำระค่าเทอมให้เร็วที่สุด

 2. sep-6003 พูดว่า:

  เป็นคนกาฬสินธุ์ โดยกำเนิด ปัจจุบันอายุ32ปี พ่อได้ทิ้งแม่ไปในช่วงที่แม่ตั้งท้องผมทำให้แม่ต้องเลี้ยงลูกทั้ง 5 คน โดยลำพัง ซึ่งแม่ และพี่ๆ ต้องย้ายมาทำกิจการขนมจีนที่ขอนแก่นตั้งแต่ตอนผมเรียนอยู่ป.3 ผมต้องอยู่บ้านลำพังคนเดียว จนป.6 ก็ได้ย้ายไปเรียนขอนแก่น และช่วยงานแม่ไปด้วย ผมตั้งใจเรียนจนเอ็นทรานซ์ติดมหาลัยตามฝัน ในระหว่างเรียนได้จัดรายการวิทยุเป็นรายได้เสริมด้วย จนกระทั่งเรียนจบป.ตรีได้ทำงานประจำ เริ่มมีรายได้ และเริ่มมีบัตรเครดิต ใช้เงิน โดยไม่คิดถึงอนาคต ทำให้เป็นหนี้บัตรเครดิต ความฝันที่คิดไว้ว่าจะแบ่งเงินเดือนให้แม่ใช้ก็จบลง วันนึงด้วยความจำเป็นทำให้ต้องออกจากงานมาช่วยกิจการที่บ้าน ส่งผลให้ขาดรายได้ เงินที่ต้องส่งงวดรถก็ไม่มี ทำให้ขาดส่งหลายงวด ต้องย้ายไฟแนนซ์ และต้องรบกวนเงินจากแม่ส่งงวดรถอีก สุดท้ายก็ต้องหางานประจำทำ แต่เนื่องจากหนี้สะสมในอดีตทำให้ตั้งตัวลำบาก ปัจจุบันก็ได้ทำงานที่ดี รายได้พอส่งงวดรถ และใช้จ่ายประจำวัน ทำมาแล้ว3ปี และมีแนวโน้มจะดีขึ้น แต่ปัจจุบันยังไม่พอชำระหนี้ เพราะมีหนี้กยศ.ตามมาอีก ความฝันที่จะให้แม่เลิกหาเงินใช้เองก็ยังมองไม่เห็น ตอนนี้จึงจำเป็นต้องกู้เงินด่วน เพื่อแก้ปัญหาเป็นเงิน 200,000 บาท ซึ่งสามารถส่งได้รายเดือนไม่เกิน 5,000 บาท ถ้าได้เงินมาจริง ก็จะทำให้ชีวิตดีขึ้น แต่ปัญหาตอนนี้คือได้ติดบูไรมาหลายปีแล้ว จึงจำเป็นต้องขอความอนุเคราะห์เงินจากนายทุน และขอการันตีว่าสามารถส่งคืนได้ตามสัญญาครับ เป็นไปได้ขอความช่วยเหลือภายในเดือนกุมภานี้ได้จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

 3. sep-6069 พูดว่า:

  อยู่อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ค่ะ ดิฉันอายุ 28 ปีค่ะ ตอนนี้เปิดร้านขายกาแฟค่ะ เป็นร้านกาแฟสดเล็กๆ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน เพื่อมาขยายกิจการร้านกาแฟ ซึ่งตอนนี้ที่ทำอยู่เป็นเพียงร้านเล็กๆ ค่ะ ดิฉันจึงต้องการกู้เงินทุน เพื่อที่จะได้นำมาต่อยอดให้กับกิจการของดิฉัน ซึ่งตอนนี้ดิฉันมีภาระ หนี้สิน คือผ่อนรถยนต์ 1 คันค่ะ เดือนละ 14,231 บาท และมีหนี้บัตรเครดิตที่ต้องผ่อนชำระ เดือนละ 5,000 บาท นอกจากร้านกาแฟที่ดิฉันจะขยายแล้ว ดิฉันยังอยากจะซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำขนมเช่น เตาอบ และเครื่องผสมอาหารซื่งจะได้มาใช้ในร้าน เพื่อทำเมนูขนมต่างๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านกาแฟของดิฉัน ตอนนี้รายได้จากร้านกาแฟ. อยู่ที่ 30,000 บาท ต่อเดือน ไม่มีค่าเช่าที่ เพราะขายที่หน้าบ้านของตัวเอง และไม่มีค่าจ้างลูกน้อง เพราะขายเองค่ะ ดิฉันอยากได้เงินทุนที่ดอกเบี้ยไม่แพงมากไม่เกินร้อยละ 10 ค่ะ เพื่อที่จะผ่อนส่งได้สะดวก และไม่หนักจนเกินไป หากดิฉันได้รับการอนุมัติจากนายทุนที่ใจดีดิฉันจะนำเงินที่ได้มาต่อยอดธุกิจ อย่างแน่นอนค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์เป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการอนุมัติจากนายทุน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 4. sep-6487 พูดว่า:

  ที่อยู่อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ ต้องการเล่น 20000 เพื่อมาลงทุนค้าขายกับเปิดสนามชมรมบ่อนไก่ชนที่บ้านเนื่องจากที่หมู่บ้านของผมไม่มีแหล่งเงินทุนมากพอที่จะให้ผมกู้มีก็ไม่เกิน2000ถึง3000ผมขอกู้แบบส่งรายเดือนนะคับ ผมให้ดอกเบี้ยร้อยสิบถ้าเป็นไปได้ส่งดอกไปเรื่อยๆ ก็ได้คับ ผมต้องการแหล่งที่กู้ได้จริงๆ นะคับ พร้อมทำสัญญาคับ ถ้ามีแหล่งสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลได้จริงๆ ผมก็พร้อมทำสัญญาคับ ซึ่งใกล้จะถึงสงกานนี้ ซึ่งคิดว่าคงขายดีคับ ผมมีอายุ28ปีคับ มีภ่่ยาแล้วกับลูกวัย8เดือน ซึ่งอาศัยอยู่กับภร่ยาที่บ้านภรรยาคับ ผมก็มีอาชีพค้าขายเดิมยุแล้วคับ นี้คือประวัติคราวๆ ของผม

 5. sep-6556 พูดว่า:

  อยู่อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ดิฉันมีความต้องการที่จะขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปปิดรายสัปดาห์ร้อยล่ะ20 ดิฉันอายุ 31ปี ทำงานเป็นพนักงานประจำที่ร้านสะดวกซื้อในอ.กุฉินารายณ์แห่งหนึ่ง จ.กาฬสินธุ์ ดิฉันเป็นแคทเชียร์ เงินเดือนที่ได้เป็นรายเดือนเดือนล่ะ 9,350 บาท บวกโอทีประมาณเดือนล่ะ อิก1,500 บาท ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ดิฉันได้ไปยืมเงินดอกร้อยล่ะ20ต่อสัปดาห์ให้หัวหน้างานคนก่อน ซึ่งดิฉันเป็นคนค้ำประกันให้เป็นจำนวนเงิน 40,000 บาท ด้วยเหตุหัวหน้าคนนี้ต้องออกจากงาน เพราะคดีช่อโกงบริษัท หลังจากนั้นหัวหน้าก็ออกจากงานไม่ติดต่อมาเลยดิฉันได้ใช้ แต่ดอกอาทิตย์ต่ออาทิตย์ร้อยล่ะ20 เป็นเวลา 2ปีมาแล้วดิฉันก็ยังทำงานที่เดิม ทุกวันนี้ให้แม่ไปหายืมมาให้จนไม่ทางที่จะเอาจากที่ไหนแล้ว ดิฉันมีแม่กับพี่ชายอิก1คน ซึ่งพี่ชายก็ไม่สามารถช่วยอะไรดิฉันได้ ซึ่งเขาก็ออกจากงานไปทำอาชีพเกษตรกร ได้ประมาณปีเศษแล้ว ปัจจุบันเจ้าหนี้เขาบวกต้นบวกดอกเงินที่ดิฉันเป็นหนี้ประมาณ 100,000ดิฉันต้องหาเงินไปปิดต้นก็ยังดี เพราะเจ้าหนี้เขาเป็นคนรู้จักกัน แต่ดอกโหดมาก พอเงินเดือนดิฉันออกเขาก็จะมาเอาเลยเดือนล่ะ5,000 เพราะดิฉันไม่ทีเงินต้นไปคืน ดิสามารถผ่อนคืนได้ร้อยล่ะ3% ต่อเดือน สัญญา1 ปี ถ้าแม่ดำเนินการเรื่องที่นามาเป็นชื่อแกเสร็จจะเอาเข้าธกส. มาใช้ปิดหนี้ทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 6. sep-6936 พูดว่า:

  เป็นคนกาฬสินธุ์อายุ32ปีฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนคะ ตอนนี้ฉันทำงานเป็นแม่บ้านยุชลบุรีคะ ทำงานได้ 1 ปีที่ บริษัทนมเปรี้ยวแห่งนึง เงินเดือน10000 บาท แต่เลี้ยงลูก2คนต้องส่งไห้แม่ไห้ลูกค่าใช้จ่ายต่างๆ แร้วก็ได้ผ่อนรถมอไซค์เดือนละ2600ค่าห้อง2000หนี้นอกระบบไม่เคยมีคะ ทำงานเงินเดือนออกมาก้อหมดไม่ชนงวดเรยแยกทางกะสามีมา3ปีแร้วฉันเป็นคนเลี้ยงลูก2คนมา โดยตลอดบางครั้งทุกใจมากจนท้อหมุนเงินไม่ทันแม่ไม่สบายก้อไปยืมใครเค้าไม่ได้เรยฉันจบ.ม. 3ก้อทำงานมาตลอดเหนื่อย แต่ก็ต้องทำเพาะลูกกับแม่ฉันขอความพิจรณาด้วยคะ เพาะตอนนี้ต้องการใช้เงินจิงๆ คะ ไม่เคยเป็นหนี้ไม่เคยกู้จากที่ไหนตื่นเช้ามาก็ไปทำงานอยากจะกลับบ้านไปหาลูกก็ติดตรงที่ไม่มีเงินจะกลับเพาะค่าใช้จ่ายเยอะเดือนๆ ก็เหลือใช้ไม่มาก แต่ก็อดทนเพาะถ้าฉันไม่ทำลูกจะกินจะใช้อะไรพ่อเค้าก็ไม่เคยส่งเสียรับผิดชอบอะไรเรยขอความเห็นใจอนุมัติฉันด้วยนะคะ รอความหวังจากนายทุนทุกท่านอยูนะคะ ขอไห้โชคเข้าข้างฉันด้วยมีความจำเป็นที่จะกู้เงินมาใช้ในช่วงลูกเปิดเทอมมากๆ คะ ยืมคนอื่นเค้าก็ดูถูกว่าทำงานไม่มีเงินจะไปไหนก็คิด แต่หน้าลูกจะใช้ก็เผื่อจำเป็นเราไม่มีวันข้างหน้าขอไห้นายทุนทุกท่านเห็นใจฉันด้วยคะ ขอบคุณคะ

 7. sep-7284 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะกู้เงินจำนวน 40000 บาท นี้ ไปลงทุนเปิดโปรทำธุรกิจบางอย่างชึ้งถ้ามีเงินลงทุนผลลัพท์ออกมาที่ได้จะคุ้มมาก แต่ดิฉันเองก้อมองเห็นโอกาศที่จะหารายได้แบบดีมากแน้นอน แต่ปัญหามันอยู่ที่เงินทุน ดิฉันจึงขอโอกาศนี้จากตรงนี้ ถ้ากู้เงินจากตรงนี้ได้ภายใน4วันนี้ ดิฉันจะผ่อนชำระทุกเดือนอย่างไม่บกพร่อง ดอกเบี้ยแล้ว แต่ท่านผู้ให้กู้จะคิดให้ แต่ดิฉันขอรับปาก ดิฉันขอสัญญาไว้น่ะตรงนี้ว่าจะคืนทุก บาท ทุกสตางค์ ที่อยากทำธุรกิจนี้เป็น เพราะว่าอยากมีอนาคตที่ดีอยากเห็นคนที่เรารักที่สุดในชีวืตมีความสุข อยากให้ทุกวินาทีที่ท่านเหลื่ออยู่อยากทำให้ท่านมีความสุขอยากทำธุรกิจนี้ หาเงินให้ได้เยอะๆ จะได้ะาท่านไปกินอาหารร้านหรูที่ท่านอยากจะไป จัพาไปเที่ยวในที่ ที่ท่านอยากไป อยากทำให้ท่านมีความสุข เหมือนที่ท่านเคยให้ความสุขเรามา เรื่องทักหมดนี้คืออยากทำทุกอย่างให้ท่านมีความสุข อยากมีบ้านหลังใหญ่ให้ท่านอยู่แบบสบาย ให้สมกับที่ท่านลำบากมาตลอดระยะเวลาหลายๆ สิบปี ลูกคนนี้อยากมีชีวิตดีๆ อยากให้พ่อแม่ได้อยู่แบบสุขสบาย ไม่ต่องทำงานหาเงิน เพียง แค่ได้ก่อนนี้มาลงทุนรับรองเลยว่าเราจะสบายแน้ๆ

 8. sep-7327 พูดว่า:

  อยู่อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์ ทำงานร้านขายอุปกรณ์ไอที มีความต้องการอยากได้เงินสักก้อน มาช่วยที่บ้าน มาใช้จ่ายภายในครอบครัว และ เพื่อเป็นการลงทุนค้าขายของตัวเอง มีความต้องการอยากได้เงินก้อน 50,000-100,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 5-10 ต่อเดือน เพราะดิฉันมีหน้าที่ต้องรับผิดชอบทั้งส่งน้องเรียน และลูกก็กำลังเข้าโรงเรียนในช่วงเปิดเทอมที่จะมาถึงนี้ จึงทำให้มีค่าใช้จ่ายค่อยข้างเยอะ ต้องใช้เงินเป็นก้อน แต่ได้รับเงินเดือนประจำจึงไม่สามารถหมุนเงินทันในช่วงเวลาที่ต้องใช้เงินก้อนเยอะๆ และเงินที่หาได้ใน แต่ละวันก็ประมาณ 500-1000 บาท ต่อวัน ก็ต้องใช้จ่ายบริหารภายในบ้านใน แต่ละวันค่ะ จึงอยากนายทุนที่มีความอนุเคราะห์สามารถปล่อยเงินกู้ให้ได้เป็นก้อน เพื่อมาใช้จ่ายในช่วงเปิดเทอมให้ลูก และน้อง เอามาใช้หนี้ข้างนอกที่ได้หยิบยืมมา สาเหตุที่ได้เป็นนี้ข้างนอก ก่อนที่จะมาทำงานที่ปัจจุบัน ตกงานมีภาระต้องใช้จ่ายเยอะ ทำงานเป็นแบบรายวัน วันละ 300-500 ซึ่งก็ไม่พอกับค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ก็ค่อยๆ ประคับ ประครองมาเรื่อยๆ พอเข้าทำงานที่นนี้เป็นเวลา 4 ปี หนี้ที่กู้ยืมมาก็ลดลง ตอนนี้เหลือ 10,000 อยากเอามาใช้ตรงนี้ให้หมด และเพิ่มช่องทางให้การหาเงินอีกช่องทางด้วยการลงทุนค้าขาย โดย ณ ที่นี้ มีความต้องการผ่อนชำระเป็นแบบรายเดือน การชำระรายเดือนก็ให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางนายทุนกำหนดค่ะ

 9. sep-7379 พูดว่า:

  อยู่อำเภอศรีธาตุจังหวัดอุดรธานีทำงานเป็นครูโรงเรียนเอกชนค่ะ เดือดร้อนเงินด่วนมีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ เนื่องจากวันที่12 เมษายน2560 ที่ผ่านมาดิฉันเดินทางไปจังหวัดอุบลราชธานี เพื่อพาลูกไปเยี่ยมปู่กับย่าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่เกิดอุบัติเหตุรถโดนชนท้ายที่อำเภอกุฉินารายณ์จังหวัดกาฬสินธุ์ แต่ด้วยรถของดิฉันประกันภัยรถยนต์หมดอายุส่วนรถของคู่กรณีก็ไม่มีประกันเช่นกันค่ะ เราทั้งสองฝ่ายไปตกลงกันที่โรงพักที่สถานีตำรวจภูธรกุฉินารายณ์ โดยร้อยเวรให้เราสองฝ่ายตกลงกันว่าจะเอาแบบไหน คู่กรณีดิฉันตกลงว่าจะซ่อมรถให้กลับมาใช้งานได้ตามเดิมตำรวจจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และเปรียบเทียบปรับคู่กรณีของดิฉันแล้วให้ทั้งสองฝ่ายเซ็นรับทราบ และให้แยกย้ายกลับบ้านได้ทั้งสองฝ่าย ตอนนั้นดิฉันก็คิดเหมือนกันว่าทำไมทุกอย่างมันง่ายแบบนี้ พอแยกกันคู่กรณีก็ให้อู่มายกรถดิฉันไป ตอนนั้นฉันก็อุ่นใจว่าจะได้ซ่อมรถเลยคู่กรณีคงรับผิดชอบตามที่ตกลงกันไว้ เพราะคู่กรณีบอกว่าจะตามไปตกลงราคากับช่างที่อู่ตอนนี้เลย ฉันเลยอุ่นใจ แต่พอหลังสงกรานต์ดิฉันได้โทรหาช่างว่ารถซ่อมถึงไหนแล้ว ช่างกลับบอกว่าคู่กรณีของดิฉันไม่ได้เข้าไปติดต่ออะไรกับอู่เลย ช่างเลยยังไม่กล้าซ่อม เพราะยังไม่มีใครเข้าไปแสดงความรับผิดชอบจ่ายค่าซ่อม ดิฉันจึงโทรหาคู่กรณีตามเบอร์ที่เขาให้ไว้ แต่คู่กรณีไม่ยอมรับโทรศัพท์ของดิฉัน ดิฉันจึงพยายามโทรอีกหลายสายมาก และเขาก็ยอมรับโทรศัพท์ดิฉันจึงถามว่าทำไมไม่เข้าไปคุยตกลงราคากับช่างเขาจึงบอกว่าจะเข้าไปพรุ่งนี้ แต่พอวันถัดมาเขาก็ไม่ไปตามที่พูดดิฉันจึงโทรหาอีกรอบเขาก็เลื่อนบ่ายเบี่ยงแก้ตัวไป แล้วก็นัดอีกว่าจะไปพรุ่งนี้อีก แต่พอถึงวันที่นัดเขาก็ไม่ไปอีกเหมือนเดิม ดิฉันจึงโทรหาอีก แต่พอเขารับโทรศัพท์แล้วก็ด่าดิฉันแล้วก็บอกว่าไม่ซ่อมแล้วไม่มีเงินไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้นถ้าอยากได้ก็ไปฟ้องเอาสิ ดิฉันโมโหมากเลยเอาบันทึกประจำวันที่ตำรวจถ่ายเอกสารให้กลับไปหาตำรวจที่โรงพัก แต่สิ่งที่ตำรวจตอบดิฉันก็คือคำพูดที่ว่าหมดหน้าที่ของตำรวจแล้ว เพราะตำรวจเปรียบเทียบปรับไปแล้วถ้าดิฉันอยากได้ก็ไปฟ้องแพ่งเอา เพราะมันไม่ใช่อาญาแล้ว แต่ว่าถ้าฟ้องก็คงไม่ได้อะไรหรอกถ้าคู่กรณีเขายืนยันว่าไม่มีจ่าย มี แต่จะทำให้เสียเวลาเสียเงินทิ้งเฉยๆ กว่าจะจ้างทนายหมดก็หลายหมื่นถึงชนะคดีก็ได้ แค่กระดาษแผ่นเดียวมันคุ้มกันหรอลองคิดดูนะนี่คือคำที่ตำรวจบอกดิฉัน ดิฉันรู้สึกท้อใจหมดกำลังใจดิฉันจึงโทรปรึกษา เพื่อนที่เป็นตำรวจ เพื่อนดิฉันก็บอกว่ามันเป็นแพ่งถ้าอยากได้ก็ต้องฟ้องเอาจริง แล้วดิฉันเองก็มีภาระต้องรับผิดชอบทั้งลูกทั้งค่างวดรถแล้วจะเอาเงินที่ไหนไปจ้างทนายดีๆ ทนายดีๆ เก่งๆ ก็ตั้งหลายหมื่น ดิฉันจึงลองโทรหาคู่กรณีอีก เพื่อที่จะกล่อม และค่อยคุยให้เขายอมซ่อมให้ แต่สุดท้ายแล้วฉันก็ได้คำตอบเดิมคือไม่มีเงินหรอกอยากได้ก็ฟ้องเลย แต่ถึงครูฟ้องไปก็เสียเวลาเปล่า เพราะพวกผมเป็น แค่ชาวนาไม่มีเงินจะให้เหมือนเดิม ดิฉันท้อมากนอนไม่หลับคิดมากบางคืนนอนร้องให้ เพราะไม่รู้ว่าจะเอาเงินก้อนมาจากไหนไปซ่อมรถนี่ก็จะเป็นเดือนแล้วที่รถจอดอยู่ที่อู่ แต่ยังไม่ได้ซ่อมดิฉันเองก็ต้องขับมอเตอร์ไซมาทำงานทั้งแดดทั้งฝนเลิกงานกลับบ้านก็นอนไม่หลับคิดมากกับเรื่องรถ เพราะถ้ามีเงินก้อนจริงๆ ( ซึ่งตอนนี้ไม่มี)แทนที่ฉันจะเอาไปจ้างทนายให้หมดหลาย บาท ฉันเอามาซ่อมรถจะดีกว่า เพราะตอนนี้ฉันคิดว่ามันคงเป็นเคราะห์ของฉันที่ต้องเจอคู่กรณีแบบนี้ ในเมื่อทุกอย่างมันเลวร้ายแล้วก็ตัดใจ และกลั้นใจซ่อมรถของตัวเองยังจะได้รถกลับสภาพเดิม เพราะถ้ารอใครมาซ่อมให้ก็คงไม่มาแน่นอน แต่ ณ ตอนนี้ดิฉันไม่มีเงินก้อนที่จะซ่อมรถเลย จึงอยากจะขอกู้จากนายทุน เป็นจำนวนเงิน 70,000 บาท เพราะช่างประเมินราคาซ่อม 65,300 บาท ขอดอกเบี้ยที่ไม่เกินร้อยละ 10 นะค่ะ และอยากขอผ่อนจ่าย เดือนละ 5,000 พร้อมดอกค่ะ ที่ขอกู้ 70,000 บาท เพราะเผื่อค่าเดินทางไปกลับระหว่างที่รถซ่อม เพราะอยู่ต่างจังหวัดค่ะ และที่ขอจ่ายคืนเดือนละ 5,000 บาท พร้อมดอก เพราะว่าดิฉันมีภาระทั้งค่านมค่าของจำเป็นสำหรับลูก และค่างวดรถที่ต้องจ่ายทุกเดือนค่ะ จึงขอผ่อนจ่ายตามที่กล่าวมา ขอความกรุณานายทุนช่วยดิฉันด้วยนะค่ะ ดิฉันจำเป็นด่วนจริงๆ ค่ะ ถ้าได้จะเป็นพระคุณอย่างมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

 10. sep-7395 พูดว่า:

  อยู่ จ.กาฬสินธุ์ ต้องการกู้เงินอยากได้เงินเยอะ เพื่อมาปิดหนี้คะ ทำอาชีพค้าขายไปกู่ไหนกะไม่ดั้ยทำเรื่องกู้อะไรกะได้น้อยเลยอยากเขียนมาปรึษาคะ อยากเอามาปิดหนี้แถวบ้าน…ที่เป็นหนี้เอาเงินมาทำร้าน และรักษาพ่อเป็นโรคหัวใจคะ .แม่กะอายุเยอะแหละทางบ้านประกอบอาชีพทุกคนคะ แฟนกะทำงาน แต่ต้องการปิดหนี้บัตร และหนี้ที่ยืมเขามาแถวบ้าน..ยืมเขามาร้อยละ10ต่อเดือนอยากดั้ยดอกเบี้ยที่ถูกกว่านี้ เพื่อลดภาละ และสามารถส่งต้นคืนได้เดือนละ10000 คะ พร้อมดอกจะส่งต้นคืนทุกเดือนแบบกำหนดต้นคืนพร้อมดอก.ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เดือดร้อนจิงๆ คะ ..ไม่อยากให้พ่อกะแม่รู้กลัวเขาไม่สบายใจไม่อยากยืมแถวบ้านสงสารพ่อพ่อเป็นโรคหัวใจเขาจะคิดมากคะ แฟนกะมีเงินเดือนคะ เงินเดือน20000 รวมเงินเข้าเวรคะ กะหนูกะค้าขายรายดั้ยต่อวันกกะประมาณ2000 บาท คะ สามารถส่งดั้ยคะ พร้อมต้น และดอกช่วยทีนะคะ เพราะสิ้นเดือนต้องพาพ่อไปรักษาที่ขอนแก่นค่าใช้จ่ายสูงหนูไปกู้ที่ไหนกะได้น้อยไม่พอปิดหนี้กะเลยไม่เอาเลยลองค้นในเน๊ตดูเห็นกะเลยส่งมาดูช่วยคนจนๆ ที่ไม่มีใครช่วยทีนะคะ เดือดร้อนคะ ถ้าได้เงินมาจะเอาไปปิดนอกระบบให่หมด และจ่ายที่เดียวคะ แนะนำ และช่วยทีนะคะ

 11. sep-8187 พูดว่า:

  อยู่อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ อายุ23ปี ทำงานประจำอยู่รีสอทแห่งหนึ่ง เงินเดือน9000 บาท แต่ไม่มีสลิปมีเขาจ่ายัเงินสด ต้องการกู้เงืน10000-20000แลีว แต่นายทุนจะไห้เลยคะ ต้องการดอกเบี้ยร้อยละเท่าไหร่ก็ได้ไม่เกิน5%ต่อิดือนดิฉันต้องการัเงินด่วนมากเลยคะ เพราะอยากไปจ่ายค่าไฟแนนซ์รถให้น้าให้มันหมดงวด จะได้โอนเป็นชื่อดิฉัน เพราะเป็นรถของดิฉัน แต่ให้เขาเป้นคนัเช่าชื้อให้ ตอนนี้เขาค้างต่างวดไฟแนนซ์หลายงวดแลีวตอนนี้ก็ติดต่อเขาไม่ได้ จะปรัึกษาสามีก็ไม่ได้ เพราะไม่ได้บอกเรื่องัเอารถเขีาไฟแนนซ์ แต่แรก กลัวเขาจะมายัึดรถดิฉันอะคะ จะไปยืมใครก็ไม่กล้ายืมเขาคงไม่ให้ถ้าท่านนายทุนเห้นช่วยดิฉันด้วยนะคะ จะหาคืนให้เร้ว จะไม่ให้ค้าง แฟนดิฉันก็ทำงานที่แห่งหนึ่ง เงินเดือนก็13000มีให้แน่นอนคะ ตั้ แต่เกิดมาไม่เคยไปกู้ที่ไหนเลย เพราะเขาต้องการหลักทรัพย์ เรามีมอไซเราเป้นคนจ่ายงวด แต่เป้นชื้่อน้า แม่เรามีรถยนต์ให้ใช้เล่มรถก็ยุกะเรา แต่ไม่ได้เป้นชื่อเราเลยเอากู้ที่ไหนไม่ได้ ทีนี้ไม่มีทางัเลือกแล้วคะ ต้องกู้นอกระบบก้อยอม แถวนี้มี แต่จ่ายรายวันคงไม่ไหว ถ้านายทุนท่านใดเห็นโปรดช่วยดิฉันด้วยนะคะ เดือดร้อนไม่มีที่พี่งจริง ให้กู้เท่าไหร่ก็เอา 5000ก็เอา ช่วยด้วยนะคะ ขอบคุนค่ะ หนู

 12. sep-8444 พูดว่า:

  เป็นคนจังหวัดกาฬสินธุ์ค่ะ ปัจจุบันมาทำงานที่จังหวัดปราจีนบุรีค่ะ มีครอบครัวแล้วค่ะ มีบุตร3คนพอดีเมื่อต้นปีพ่อสามีล้มป่วยลงแฟนก็เลยต้องออกจากงานมาเลี้ยงลูกกับดูแลพ่อขณะที่แฟนออกมาหนูต้องทำงานคนเดียวก็เลยทำให้เงินหมุนไม่ทันก็เลยไปสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลนอกระบบมาไว้ใช้จ่ายตอนแรกก็ แค่10000 บาท พอไปไปมาก็ไม่พอใช้ก็ไปกู้มาอีกตอนลูกเปิดเทอม15000 บาท ก็กลายเป็น25000 บาท แล้วดอกก็ร้อยละ20ต่อเดือนเท่ากับตอนนี้หนูส่งดอกอย่างเดียวเดือนละ5000เลยค่ะ ก็เลยอยากจะขอกู้เงินกับนายทุนที่ใจดีสัก30000 บาท มาใช้หนี้ร้อยละ20ค่ะ ขอดอกร้อยล่ะ5ต่อเดือนค่ะ หนูขอผ่อนให้เดือนละ2000ค่ะ ตอนนี้หนูทำงานรายได้ต่อเดือนก็ประมาณ15000ค่ะ ค่าดอกก็5000แล้วค่ะ บางเดือนหนูก็ส่งต้นด้วยไหนจะค่าบ้านเดือนละ1500ค่าน้ำค่าไฟแล้วก็ให้ลูกอีกค่ะ เรียกว่าแทบไม่พอใช้เลยค่ะ บางทีก็ยืม เพื่อนร่วมงานทีละ1000ถึง2000ค่ะ เรียกว่าต้องประหยัดทุกอย่างเลยค่ะ ถ้าปิดร้อยล่ะ20ได้ลดเหลือร้อยล่ะ5หนูคงจะมีเงินเหลือใช้บางค่ะ ขอความกรุณาหน่อยค่ะ เรียกว่าตอนนี้ลำบากมากๆ เลยค่ะ หนูสัญญานะค่ะ ว่าถ้าได้จะส่งให้ครบตามสัญญาไม่ผิดนัดแน่นอนค่ะ แล้วถ้าได้ต่อไปก็คงต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีกว่านี้ไม่ใช้จ่ายจนเกินตัวทำให้เป็นหนี้แล้วค่ะ ชีวิตลำบากมากเลยค่ะ

 13. sep-8523 พูดว่า:

  อยู่อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ เนื่องจากผมมีปัญหาทางการเงินนิดหน่อยครับ เพราะตอนนี้ผมตกงาน ไม่หลักประกันอะไรเลย แต่ผมรับสอนพิเศษเดือนนึงตกประมาณ 10000 บาท ครับ ผมต้องการที่จะกู้เงิน 30000 บาท เพื่อมารักษาตัวเองที่เป็นไวัสตับซีตอนนี้ครับ แต่ผมตกงานมา 9 เดือนแล้ว ผมจึงใช้เงินเก็บบางส่วนมารักษาตัวเองครับ ตอนนี้เงินเก็บก็ร่อยหรอ ผมจะหยิบยืมใครก็ไม่ได้ เพราะผมไม่มีหลักประกันอะไร ตอนนี้ผมเป็นหนี้ เพื่อนอยู่ 16000 บาท ตั้งแต่ผมเริ่มทำการรักษาไวรัสตับซีครับ ถึงตอนนีั ผมก็คืน เพื่อนไปบางส่วนแล้ว แต่ยังเหลือบางส่วนที่ผมต้องคืน เพื่อน และเก็บไว้รักษาตัวเองต่อตอนที่ผมไม่มีสอนพิเศษ แต่ถ้าผมได้เงินก้อนนี้มา ผมจะส่งคืนนายทุนเดือนละ 5000 บาท พร้อมดอกเบี้ยครับ เพราะยังไงผมก็น่าจะยังเหลือเงินไว้กินไว้ใช้อยู่บ้าง ผมเป็นคนที่สู้คนเดียวมาตลอด จนตอนนี้ผมถึงคราวอับจน ผมไม่มีที่พึ่ง ขอความช่วยเหือจากใครก็ไม่ได้ ทำให้ผมรู้สึกท้อกับชีวิต แต่ผมก็มีความหวังเล็กๆ เหมือนกันว่าผมจะกลับมายืนหยัดได้เหมือนเดิม ผมจึงทำทุกทาง เพื่อให้ได้เงินมารักษาตัวเอง จนตอนนี้ผมเหลือที่พึ่งสุดท้ายผมเลยต้องทำแบบนี้ ผมหวังจะพึ่นายทุนให้ความเมตตาผม ขอบคุณล่วงหน้าครับ

 14. sep-8545 พูดว่า:

  อยู่อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ดิฉันทำงานรับเหมาก่อสร้างเกี่ยวกับวัดรายได้เฉี่ยเดือนหนึ่งกะประ5-6หมื่น บาท หลังจากหักค่าอุปกรณ์ และลูกน้องแล้วตอนนี้เป็นช่วงทำนาดิฉนจึงยังไม่ได้ไปทำงานเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะใช้เงินมาลงทุนในการทำนาเนื่องจากนาของดิฉันได้ทำการหว่านแล้ว แต่เกิดนำ้ท่วมทำให้ข้าวตายหมดจึงจะขอกู้เงิน เพื่อไปซื้อกล้าที่หมู่บ้านต่างๆ ในละเเวกใกล้เคียง เพื่อมาทำการดำนาบางเจ้าก็ขายถูกบางเจ้าก็ขายแพงกล้า แต่ละมัดก็ได้จางคนงานในหมู่บ้านไปถอนคนงานก็คิดมัดนึงกะ3 บาท และก็จ่ายค่ากล้าให้เจ้าของนาอีกต่างหากในทุ่งนาของดิฉันจะใช้กล้า เพื่อดำนาอยู่ประมาน5000กว่ามัดทั้งค่าจ้างถอนอีกได้กล้ามาตามจำนวนก็ได้จ้างคนงานที่หมู่บ้านมาดำนาคนนึงก็ตกค่าแรงยุที่ประมาน250นาของดิฉันจ้างคนทั้งหมดก็ประมาน10-20คนทั้งนี้อาหารการกินดิฉันก็ต้องเป็นคนหามาเลี้ยงคนงานดำนาด้วยทั้งของหวาน หรือไม่ว่าจะเป็นกาแฟนำทั้งนี้ดิฉันยังไม่ได้ไปทำงานจึงไมมีทุนในการมาลงทำนาจึงฉันจำเป็นที่มีความจำเป็นที่จะใช้เงินจึงจะขอยืมเงิน เพื่อมาลงทุนถ้าดิฉันทำนาเรียบร้อยดิฉันจะส่งผ่อนคืนให้ร้อยละ3ต่อเดือน และจะส่งคืนทั้งต้นทั้งดอกให้หมดเป็นเวลา1ปีทั้งนี้ดิฉันจะขอกู้เงินจำนวน30000 บาท ถ้าท่านอนุมัติดิฉันก็ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 15. sep-9132 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดกาฬสินธุ์อาชีพรับเหมาฝ้าเพดานตามบ้าน และจังหวัดใกล้เคียงมาช่วงเดือนที่ผ่านมางานน้อยมากแถมฝนตกบ่อยค่าใช้จ่ายก็มีทุกวันจนเป็นนี้ค่างวดรถจะ4งวดแล้วแถมไปกู้เงินเขามาอีก15000ดอกร้อยละ20 และเอานาของแม่ยายไปจำไว้20000บ้านที่สร้างไว้หลังเล็กๆ ก็ยังไม่เสร็จเลยอยากไดเงินมาต่อเติมให้เสร็จ ตอนเจ้านี้ข้างต้นที่กล่าวถึงมาถวงเงินบ่อยจนผมต้องหลบไปอยู่ แต่ข้างนอกเข้าทีก็ค่ำๆ จึงอยากได้เงินสักก้อนมาปลดหนี้ให้หมด และทำบ้านหลังเล็กให้เสร็จ เพื่อจะลงทุนเปิดร้านขายของชำ จะได้เป็อาชีพเสริมมีรายได้เพิ่มมีเงินหมุนในชีวิตประจำวันตอนก็ได้ขอยืมเงินของแม่มาใช้จ่ายเป็นหมื่นแล้วคับ จึงอยากได้เงิน60000มาช่วยปลดหนี้ให้หมดจะได้ปลดหนี้ที่เดียวที่กำลังหาอยู่ขอดอกไม่เกินร้อยละ10อยากให้แนะนำมาด่วนมากคับ จะได้ใช้ชีวิตแบบปกติหน่อยคับ ตอนนี้ผมมี แต่คิดมากนอนก็ไม่ค่อย คิด แต่จะไปหาเงินที่ไหนมาให้เขา บัตรกดเงินก็ไม่ใช้กับเขาสมัครทำกับใครที่ไหนก็ไม่ผ่านสักครั้ง เพราะผมไม่มีสลิบเงินเดือนบัญชีก็ไม่มีหมุนเวียนได้งานก็รั แต่เงินสดจากหน้างานได้มาก็จ่ายไป ได้ แต่ใช้ไปวัน ทั้งจ่ายดอกมั้งทั้งลูมั้ง และเมียอีก จึงขอคำแนะนำหน่อยคับ ที่กู้ได้จริงไม่มาหลอกกัน ถ้าที่มาหลอกกันก็เหมือนมาซ้ำเดิมให้ลำบากขึ้ไปอีกคับ รบกวนช่วยหน่อยคับ ขอบพระคุณเป็นอย่างมากคับ

 16. sep-9330 พูดว่า:

  อยู่อ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ เนื่องจากนิฉันจำเป็นต้องใช้เงินมาช่วยประกันแม่ แค่ค่างวดรถที่เป็นหนีเอามอไซด์ไปเข้า เพื่อประกัน แต่ไม่พอ อายุ26 ปีทำงานเป็นครูธุรการเอกชน เงินเดือน. 15000 ดิฉันเป็นหนี กยศ 300000 และหนีรถ. 15000 และหนีประกันแม่. 20000 เหตุผลที่เป็นหนีเพราเล่นหวย และกู้ยืมมาจ่ายมาเงินค่ะ และตอนแรกๆ เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะต้องให้แม่เดือนละ. 2000. พ่ออีก1500 แถมยังค่ารถ แค่อยู่ค่ากิน นิฉันเลยอยากหาเงินอยากตอบแทนแม่ไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วค่ะ เลยอยากให้ท่านช่วยหนู นิฉันต้องการกู้เงิน 30000 บาท เพื่อมาทุบประกันแม่ในเดือนกันยานนี้กับหนีรถค่ะ นิฉันสามารถผ่อนคืนได้ดอกร้อยละ5 ก็ยอมค่ะ ขอ แค่ท่านพิจารณา เพราะจำเป็นต้องใช้จริงโปรดท่านช่วยพิจารณาหนูด้วยนะคะ เดือนร้อนจริงๆ ค่ะ วันที่15จ่ายดอกทอง 17. จ่ายค่างวดรถ2020 บาท วันที่20จ่ายค่าประกันแม่ 20000. บาท . สิ้นเดือนจ่ายเงินค่าที่ยืม เพื่อน 15000 ชีวิตไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ถ้านิฉันมีโอกาศกู้เงินนี้ผ่านจะขอบพระคุณมากๆ เลยค่ะ และจะหาเงินเงินมาจ่ายดอกทุกไๆ เดือน…ถ้ามีเงินต้อนก็จะหามาทุบให้กมดค่ะ ขอสัญญา1ปีนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ …

ใส่ความเห็น