กู้ สินเชื่อ แถวราชเทวี ประกอบอาชีพค้าขาย

มกราคม 9, 2018 18:33 สอบถามเงินกู้ 48 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ตรงเขตราชเทวีค่ะ ประกอบอาชีพค้าขายต้องการกู้เงินไปจ่ายยอดบิลสินค้าที่นำมาประกอบอาชีพ ซึ่งเป็นรายได้หลัก ก่อนหน้านี้แฟนดิฉันเริ่มป่วยมีอาการทางจิตเกิดอาการซึมเศร้าอย่างหนักจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทั้งนี้ดิฉันเองจึงต้องรับภาระทุกอย่างเพียงลำพังจึงทำให้ขาดการส่งจ่ายยอดบิลจนในที่สุดถ้าหากว่าดิฉันไม่มีเงินไปจ่ายยอดอย่างน้อย50%ของยอดค้างก็จะงดจ่ายของมาให้ขายตอนนี้ของที่ร้านใกล้จะหมดแล้ว และแฟนก็หายดีแล้วขาดเพียงเงินก้อนมาหมุนเวียน และลงทุนให้ร้านของแฟนถ้าได้เงินก้อนนี้มาดิฉัน และแฟนก็จะสามารถลุกขึ้นได้อีกครั้ง แต่ถ้าไม่มีเงินก้อนมาเคลียร์ยอดบิลนอกจากจะเป็นหนี้ก้อนใหญ่แล้วดิฉันยังต้องหาเงินมาใช้หนี้จำนวนมากตอนนี้ทุกอย่างกำลังดีขึ้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ถ้าไม่มีเงินก้อนก็ไม่สามารถนำของมาขายได้อีกขอความรบกวนช่วยเหลือตรงนี้ด้วยนะค่ะ ดิฉันพร้อมเปิดเผยที่อยู่ และที่ทำมาค้าขาย และยอดหมุนเวียนในบัญชีเอกสารทุกอย่างที่ท่านต้องการขอบพระคุณมากค่ะ ได้โปรดพิจารณาดิฉันด้วยนะค่ะ ดิฉันยังอายุน้อยทั้งคู่อาศัยอยู่กันสองคนเราค้าขายด้วยกันอาจะผิดบ้าง ถูกบ้าง เราขายของกันทุกวันค่ะ ไม่มีหยุดเลยพยายามที่จะแก้ปัญหาด้วยตัวเองกันแล้ว โดยส่งจ่ายยอดบิลทุกวัน แต่ทางเจ้าของจะเอาเงินก้อนก็เลยเป็นปัญหาใหญ่ในตอนนี้ขอบพระคุณมากนะค่ะ ที่รับฟัง และได้โปรดพิจารณาด้วยนะค่ะ อนาคตของเราทั้งคู่ขึ้นอยู่กับเงินก้อนนี้จริงๆ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

  1. sep-6056 พูดว่า:

    อ.ราชเทวี จ.กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นอยากใช้หนี้นอกระบบ เพราะคิดดอกเบี้ยร้อยละ10มันแพงเกินไปแทบจะหายใจไม่ออกสาเหตุที่เป็นหนี้นอกระบบ เพราะเอามาใช้จ่ายในชีวิตประจำวันสมัยก่อนดิฉันไม่เคยเป็นหนี้ เพราะพ่อดิฉันหนีไปดิฉันต้องเลี้ยงแม่คนเดียวมีน้องชาย1คนมีครอบครัวแล้วเค้าต้องเลี้ยงลูก เพราะรายจ่ายทุกวันนี้ข้าวของมีราคาแพงอย่างต่ำจาน30 บาท บางทีดิฉันเหลือเงินอยู่20ยังซื้อไม่ได้ต้องกินมาม่าแทนดิฉันทำงานเกี่ยวกับเอกสารเงินเดือน11,870 บาท มีโอทีประมาณเดือนละ3,000 บาท ดิฉันต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านเป็นจำนวนเงิน200,000 บาท เพราะดิฉันต้องการจะใช้หนี้นอกระบบจะได้หายใจหายคอได้สะดวกไม่รู้จะไปตรงไหนขอยืม เพื่อนไม่มีใครสนใจ บางที เพื่อนไม่คุย และ เพื่อนบางคนปิดfacebook ไปเลย และ บางทีดิฉันหาคนอยากจะระบายได้เปิดในเน๊ตก็มี แต่พวกให้ผ่อนมอเตอร์แทนดูไปเรื่อยๆ ก็เลยมาเจอของ siamloaning ทำให้หายเครียดไประดับหนึ่งค่ะ เพราะ บางทีดิฉันอยากให้เงินเหลือบ้าง จะได้พาแม่ไปเที่ยวเหมือนแม่คนอื่นบ้าง ได้กินเหมือนแม่คนอื่นบ้าง ดิฉันสามารถผ่อนคืนร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา1ปี เพราะปัจจุบันนี้ดิฉันกำลังเดินเรื่องกู้เงินออมสินอยู่ และจะขอกู้เงินที่ทำงานดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

  2. sep-6347 พูดว่า:

    อยู่เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ตอนนี้ลาออกจากงานเนื่องจากทำงานประกันชีวิตเงินเดือน แค่9พันหักประกันสังคมก้อเหลือ แค่8พันกว่า บาท โดนกดดันเรื่องยอดต้องทำยอดให้ได้เครียดมากเงินเดือนก้อไม่พอใช้ค่ารถไปกลับค่ากินก้อแทบไม่พอใน แต่ละเดือนแล้วยังต้องส่งเสียลูกสาวเรียนอีกค่าใช้จ่ายมากมายใน แต่ละวันจนไปสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลมา5พ้นต้องส่งดอกลอยวันละ150ก้อไม่พอใช้จนไปกู้อีกที่นึงกู้มาได้4หมื่นเสียดอกร้อยละ20 บาท ก้อจำเป็นต้องเอากู้อันนี้มาโปะอันนั้นกู้อันนั้นมาโปะอันนี้จนตอนนี้ดอกเบี้ยบานตะไทเท่ากับตอนนี้เป็นหนี้เกือบ6หมื่น บาท รวมดอกเบี้ยด้วย หนูจึงจำเป็นต้องหาเงิน6หมื่น บาท มาใช้หนี้สินให้หมด ปัจจุบันหนูก้อทำงานรับงานพวกPCออกบูธตามห้างได้ค่าแรงเป็นรายวันอยู่ที่500-700 บาท แล้ว แต่งานที่รับหนูก้อขอให้นายทุนช่วยวิเคราะห์ช่วยพิจารณาช่วยเหลือให้หนูพ้นทุกข์จากตรงนี้ด้วยเถอะค่ะ มันเหมือนกับตกนรกทั้งเป็นเครียดหาทางออกไม่ได้เลยถ้านายทุนอนุมัติช่วยหนูหนูจะขอผ่อนใช้เป็นรายเดือนรวมต้นรวมดอกแล้วคิดว่าสมควรจะต้องใช้เดือนล่ะเท่าไหร่ขอให้ท่านนายทุนช่วยรับข้อมูลของหนูไใ้พิจารณาแล้วอนุมัติอนุเคราะห์หนูด้วยเถอะน่ะค่ะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูงค่ะ

  3. sep-6689 พูดว่า:

    แขวงทุ่งพญาไทเขตราชเทวี อายุ39ปี เป็นพนง.บรษัทเอกชน มึความประสงค์ต้องการกูัเงิน50000 บาท เพื่อนำไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม่ ไม่สามารถกู้บัตรเครดิตได้ เพราะ ติดแบคลิสน้องเอาไปใช้พอเราเอาเงินมา ให้ก้อไม่ยอมจ่ายคืนเลยหักบัตรทิ้ง เลยไม่มีเครดิตไม่สามารถกู้กับสถาบันการเงินไดัอยู่ กทม. เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ เพราะแม่เข้า รพ.บ่อย เรามีแม่ แค่คนเดียว ยามเจ็บป่วยก้อต้องรักษาแกไปขอก๔้คนอื่นเขาก้อไม่มีให้ แกอายุมากแล้ว ประกันอะไรก้อไม่มีเวลาพาแม่ หรือพ่อไปหาหมอ แกจะถามตลอดว่ามีเงินไหมถัาไม่มีไม่ต้องไปแล้วเราเป็นลูกจะให้ปล่อยแม่เจ็บป่วย โดยไม่พาไปหาหมอเหรอค่ะ เราก็คงทำไม่ได้ เวลาไปหาหมอพอคิดค่าใช้จ่ายรพ.มาทีหน้ามืดเลย หาหยิบยืม มาทีร้อยละ15 หรือ20ก้อต้องเอา ด้วยเหตูนี้ เราจึงอยากรวมหนึ้สินให้เป็นกัอนเดียวต้องการผ่อนที่เดียว จะได้รู้ว่า ต้องผ่อนเท่าไรต่อเดือนจะได้หมดหนี้เร็วๆ ผ่อนหลายที่ บางทีก้อชักหน้าไม่ถึงหลัง บางทีต้องมาเครียดเรื่องพ่อแม่เข้ารพ.ไม่พอมาเครียดเรื่องเงินทองจะหาที่ไหนจ่ายอีกไม่รูจะหันไปพี่งใครดี เพราะเราก็เป็นลูกคนเดียวต้องรับผิดชอบคนเดียวคนอื้นเขาก้อมีภาระด้วยเหตุนี้ดิฉันจึงขอความ อนุเคราะห์นายทุนที่เห็นเรื่องราว ของดิฉันได้โปรดพิจาราณาให้ความช่วยในสิ่งที่ดิฉันขอกู้ยืมเงินด้วยค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ . ขอบพระคุณนายทุนที่จะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ใส่ความเห็น