ปล่อย กู้ เงิน ด่วน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

Admin มกราคม 9, 2018 18:36 สอบถามเงินกู้ 14 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ทำให้ยอดขายตกลงไปมากค่ะ ดิฉันต้องการนำเงินมา เพื่อหมุนเวียนในร้าน ดิฉันเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด และข้าวขาหมู และคิดอยากจะขยายกิจการ เพื่อเพิ่มรายได้ เพราะอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ที่ร้านจะมีฟิตเนสมาเปิดค่ะ เลยอยากจะเพิ่มขายอาหาร เพื่อสุขภาพกับน้ำดื่ม เพื่อสุขภาพค่ะ ที่กู้แบงค์ไม่ได้ เพราะ ตอนเรียนจบ และทำงานก้อมีหนี้บัตรเครดิต อยู่ประมาณ แปดหมื่นกว่า บาท ที่มีหนี้บัตรเครดิต เพราะลูกสุขภาพไม่แข็งแรง เป็นโรคหอบต้องเข้าออกรพ.เป็นประจำ

แต่ตอนนี้รักษาจนหายเป็นปกติค่ะ แต่ส่วนตัวดิฉันเองไม่อยากไปกู้เงินรายวัน เพราะรู้ว่าจะทำให้เราแย่ เลยอยากจะรบกวนนายทุนทุกๆ ท่าน ดิฉันต้องการเงินทุน ประมาณ 100000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยล่ะ 5 ต่อเดือนระยะเวลาภายใน 2 ปีค่ะ รายได้จากการขายก๋วยเตี๋ยว ขาย โดยเฉลี่ยวันล่ะ3-4พัน บาท กำไรต่อวันประมาณ1000 บาท ส่วนสามีได้รายได้ต่อเดือน ประมาณ 18000 สามีทำงานประจำค่ะ เลยอยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน ให้พิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงิน ในครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-6474 พูดว่า:

ปัจจุบันอายุ42ปี ทำงานบริษัทเอกชนอยู่จ.ระยอง อายุงาน12ปี เป็นพนักงานฝ่ายขายรถโฟล์คลิฟ เงินเดือน26000 บาท /เดือน และมีค่าคอมมิชชั่นต่อเดือนประมาน5,000-20,000 บาท รายได้รวมต่อเดือนรับประมาน30,000-40,000 บาท และมีรายได้เสริมอีก1อย่าง คือได้เปิดร้านขายชากาแฟที่บิกซี(เอ็กตร้า)พัทยากลาง ซึ่งเพิ่งเปิดร้านได้ประมาน3เดือน ปัจจุบันมีรายจ่ายต่อเดือน ทั้งหมดประมาน22,000-25,000 บาท ค่าผ่อนรถ6000 บาท , ค่าผ่อนบ้านเอื้ออาทร3200 บาท , บริษัทหักจ่ายหนี้ธนาคารกรุงไทย1000 บาท , ส่งเสียเงินให้พ่อแม่เดือนละ3000 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่อเดือนประมาน10000 บาท และเนื่องจากตัวข้าพเจ้าติดแบล็คลิสอยู่หลายแห่ง อาทิเช่น อิออน, อีซีบาย, ซิตี้แบง, ธนาคารนครหลวง,เซทเทเลม ข้าพเจ้าจึงไม่สามารถสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินจากธนาคารอื่นๆ มาลงทุนเพิ่มได้ ดังนั้นข้าพเจ้าจึงต้องค้นหาข้อมูลการกู้เงินจากทางอินเตอรเน็ท เพื่อนำเงินมาลงทุนเพิ่มในส่วนร้านกาแฟ โดยข้าพเจ้ามีโครงการจะเปิดขายขนมเค็ก และขายผลไม้ตามเทศกาล เช่น ทุเรียน, เงาะ, มังคุด อื่นๆ เป้นต้น ข้าพเจ้าขอยืนยันว่าข้อมุลทั้งหมดที่เขียนมานี้เป้นความจริงทั้งหมด สามารถตรวจสอบได้ และมีเอกสารยืนยันทั้งหมด ข้าพเจ้าต้องการกู้เงินมาลงทุน 50,000-100,000 บาท โดยขอทยอยผ่อนคืนทั้งต้นทั้งดอกผ่อนคืนต่อเดือนประมาน5,000-6,000 บาท รบกวนช่วยพิจารณาค่ะ