ชลบุรี อยากให้พี่ช่วยเหลือสัก 40000 – 20000 ผมจะใช้หนี้ที่โรงงานเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทำงานโรงงานแว่นตาอยุ่ที่ชลบุรีผมเป็นคนโคราชฐานะทางบ้านค่อนข้างไม่ค่อยดีพ่อกับแม่รับจ้างทั่วไปไม่มีนาทำเหมือนคนอื่นทางบ้านเลยไม่ค่อยมีเหมือนบ้านอื่นเขาผมก็ต้องมาหางานทำโดยการเก็บเงินจากการรับจ้างเทเสาเพราะตอนนั้นแฟนก็คลอดลูกด้วยก็ทำรอจนแฟนผมแข็งแรงก็มาทำงานที่ชลบุรีช่วงปีแรกส่งให้แม่เดือนละ5000แฟนก็ส่งบ้านเขาเพราะเขามีลูกอีกคนหนึ่งกับแฟนเก่าเขาพอมาปีที่2พี่สาวก็ชวนไปกู้เพราะต้องมีคนค้ำแต่เขาใหเงินทั้ง2คนผมจึงไปดาวรถมอไซค์ไว้ขับมาทำงานแต่รถมอไซค์พ่อผมทั้งเก่าและผุแล้ว(รุ่นจีทีโอ)ผมเลยเอาไปไว้ให้พ่อขับพอกำลังจะเก็บเงินได้พ่อแฟนก็ถูกรถเก่งชนมอไซค์แก่อายุ70ร่างกายแข็งแรงพอถูกชนแขนหักนอนอยู่โรงบาลกว่าจะได้ค่าสินไหมเงินที่ผมเก็บไว้ก็หมดพอได้สินไหมมา50000พี่น้องแฟนก็เก็บหมดเพราะพ่อเขาคิดมากทำงานไม่ได้เส้นเลือดในสมองตีบเป็นอมพาตครึ่งตัวเดินไม่ได้จนทุกวันนี้เงินก็เริ่มไม่พอต้องหาเงินกู้ที่โรงงานดอกร้อยละ10

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
พอเงินออกแฟนก็ส่งไปบ้านเขาคือต่างคนต่างส่งผมก็ส่งค่านมลูกเดือนละ5000ค่างวดรถ2880จ่าที่กู้กับพี่สาวอีก3500จ่าย5เดือนกู้เงินมาคนละ15000กับที่โรงงานอีก3000ก็เริ่มเป็นอย่างนี้ทุกเดือนจนเข้าปีที่3พ่อผมก็ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ผมก็ลากลับบ้านบ่อยเพราะต้องดูลูกเพราะแม่ต้องไปดูพ่อผมคอยเปลี่ยนกันกับแมต้องนั่งรถไปที่โรงบาลห่างจากบ้าน70โลหยุดงานบอยเงินเดือนก็เหลือน้อยผมเลยไปทำบัตรอีซีบายได้วงเงิน4000แรกๆจ่ายช่วงหลังเงินไม่พอเลยไม่ได้จ่ายพ่อต้องให้คีโมทุกเดือนทั้งค่าเหมารถไปโรงบาลทั้งค่านมลูก16สิงหานี้หมอเขานัดผ่าผมไม่มีเงินผมจึงอยากให้พี่ช่วยเหลือสัก40000 20000ผมจะใช้หนี้ที่โรงงาน10000กว่าและบัตร อีซีบาย6000รวมดอกแล้ว

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น