พระประแดง กู้เงิน 50,000 – 90,000 บาท เพื่อมาปิดหนี้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นเซลล์อยู่บริษัทแห่งนึงใน จ.กรุงเทพมหานคร ช่วงพระประแดงสุขสวัสดิ์ ตอนนี้ผมกำลังประสบปัญหาด้านการเงินเนื่องจากอดีตมีแฟนไม่เอาไหนผมหาเงินคนเดียวและค่ารถหนึ่งคัน(ชื่อแฟน) ทุกวันนี้เลิกกันเเล้วแต่รถผมใช้เนื่องจากพ่อผมเป็นคนค้ำประกันและผมเป็นคนชำระค่างวดมาตลอด จนวันนึงผมหาเงินไม่ได้เนื่องจากพึ่งเปลี่ยนงานและทำให้ค้างค่างวดรถจนงวดสุดท้ายหาหยิบยืมญาติพี่น้องไม่มีใครให้ ขอความช่วยเหลือจากพ่อก็ไม่มีจากแม่ก็ไม่มี และสุดท้ายเจอเพื่อนปล่อยกู้ร้อยละ20 ผมก็ยอม และก้อชำระมาทุกเดือน จนตอนนี้เหลือค้างอยุ่จำนวน30,000บาท แต่ก็เพราะมีปันหาทางครอบครัวจึงย้ายออกมาอยู่ห้องพักและก้อทำให้ค้างค่าเช่าห้องอีกระยะนึงซึ่งผมก็หามาชำระได้เรียบร้อยด้วยการหยิบยืมรุ่นพี่ที่รุจัก8,000บาท และตอนนี้ที่ทำงานให้เงินรายได้ที่ได้คงที่ต่อเดือนประมาณ 22,000 บาทแต่ก็ต้องใช้วิ่งออกตจว.14วันไหนจะค่าที่พักและค่ากินของผม ตกเดือนละประมาน15,000 บาทเลย ส่วนค่าคอมผมจะอยู่ที่ประมาน10,000อัพต่อเดือนแต่ด้วยตามกฏระเบียบของบริษัทที่เก็บเช็คลค.เครดิต90วันทำให้กว่าค่าคอมผมจะออกก็อีก3เดือนเลยครับ ผมวิ่งทำงานเป็นเซลล์ขายอะไหล่มอเตอร์ไซค์ ออกตจว. 14 วันอยู่กทม.16วัน สรุปเลยครับตอนนี้หนี้สินที่ผมมี กู้เงินเพื่อน 30,000 บาท ค่ารถอีก2งวด 22,000 บาทและยืมเพื่อนอีก 15,000 บาทและ และยืมพี่ที่รู้จักอีก 8,000 บาท และเร็วนี้ประกัยรถผมก็ใกล้จะหมด สิ้นเดือน7 ใช้จ่ายอีก 12,044 บาท รวมแล้ว 87,044 บาท แต่ตอนนี้ผมมีเพียงไม่กี่ร้อยเพื่อประคองชีวิตไปวันๆ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หรือบางวันไม่มีเงินติดตัวเลยมีแค่ค่าน้ำมัน มาทำงานในแต่ละวัน โทรไปหาเงินกู้นอกระบบหลายๆรายส่วนใหญ่เป็นการดาวน์รถและบางรายก็ให้ชำระก่อน ซึ่งผมก็โดนหลอกไปหลายครั้งจนท้อ หาหยิบยืมชำระไปสุดท้ายก็หนีหายโดนหลอกไปทำให้ผมมีหนี้สินเพิ่มขึ้นอีก รายรับตายตัวของผม เงินค่าทริป(ค่าน้ำมัน ค่าที่พัก ค่าสึกหรอ ค่ากิน ทุกวันที่ 24-25 จะเข้ามาจำนวน 16,000 บาท และเงินเดือน9,000หักค่าไอแพตที่ผ่อนกับทางบริษัทเพื่อใช้ทำงาน 1,690 บาทและประกันสังคมอีก450บาทเหลือแค่ 6,860 บาททุกๆสิ้นเดือน และยังมีค่าIncentive และ ค่าคอมอีกจำนวนๆนึง มำให้ผมมั่นใจว่า ผมมีกำลังจ่าย แต่ด้วยปัญหาทุกด้านมันเข้ามาพร้อมๆกันจนทำให้ผมถ้อเพราะต้องใช้เงินเร่งด่วนจริงๆ ดังนั้นตอนนี้เพื่อนผมก็ไม่ยอมให้กู้เงินเพิ่ม แล้วและตอนนี้เงินผมต้องบอกเลยว่าหมุนไม่ทันครับเพราะทำงานอยู่คนเดียวตั้งใจไว้ว่าจะเป็นเสาหลักของบ้านแต่ตอนนี้ผมกลายเป็นภาระให้คนในบ้านไปสะแล้วเพราะงั้นผมถึงต้องการเเหล่งกู้เงินนอกระบบขนาดใหญ่ที่เชื่อถือได้มีกำลังส่งร้อยละ 10-15 จำนวน50,000-90,000 บาทเพื่อมาปิดหนี้ที่มีและให้คงเหลือไว้ที่เดียว ผมเดือดร้อนจริงจนเคยคิดอยากหายตัวไป โดนคนดูถูกโดนญาติพี่น้องด่าประณาม มืดแปดด้านเลยครับ เหมือนกับว่าตอนนี้ผมอยู่ตัวคนเดียวแล้วในโลกนี้ และคิดว่าเงินจำนวนนี้จะไม่สูญเปล่าอย่างแน่นอน จะทำให้ผมเดินหน้าต่อไปได้ ทำให้ผมสามารถดำเนินชีวิตตามปกติสู้ชีวิตต่อไปเรื่อย ผมตั้งใจจะทำงานให้ดีที่สุดและทำตัวให้ดีที่สุดเพื่ออนาคตของผม ทุกวันนี้ผมรู้ดีคนไม่มีเงินติดตัวเป็นไงเพราะตัวผมเองเป็นแบบนั้นอยู่ในตอนนี้บางวันไม่มีเงินกินข้าว กินได้เพียงน้ำเพื่อเอาชีวิตรอดไปวันๆ ขอความอนุเคราะห์ โปรดพิจารณาและให้ความช่วยเหลือผมด้วย รูปภาพสถานที่ทำงาน รูปขณะที่ผมกำลังทำงาน เบอร์โทรที่ทำงาน สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และบุคคลอ้างอิงที่ทำงานของผม ผมมีให้พร้อมครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

  • ปล่อยเงินกู้แถวพระประแดง
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น