เงินเดือน 9,000 บาท ให้ กู้ นอก ระบบ สิงหนคร จ.สงขลา

Admin มกราคม 11, 2018 10:03 สอบถามเงินกู้ 81 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่ อ.สิงหนคร จ.สงขลาครับ กระผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ . เนื่องจากกระผมมีความจำเป็นต้องการเป็นทุนเปิดกิจการร้านค้าให้พ่อแม่ที่ต่างจังหวัด และเป็นทุนการศึกษาให้บุตรครับ เพราะกระผมทำงานคนเดียวครับ ส่วนภรรยากระผมเป็นแม่บ้านครับ กระผมมีบุตร 2คน คนโตกำลังเรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาเป็นที่1 ครับ . ส่วนคนเล็กอายุได้1ปีครับ กระผมต้องจัดการค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบ้านครับ ทั้ง ค่านำ้ ค่าไฟ ค่านมลูก ค่าเทอม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในบ้าน ทำให้เงินเดือนกระผมไม่พอใช้. บางครั้งกระผมรู้สึกท้อแท้. หมดหวัง. กระผมอายุ 24 ปีครับ

กระผมทำงานที่ปั๊มแก๊สปตท.ครับ ตำเเหน่งเป็นพนักงานเติมแก๊สNGV อยู่จังหวัดนราธิวาสครับ เงินเดือน 9,000 บาท ต่อเดือนครับ . กระผมไม่มีหนี้สินใดๆ ครับ เงินเดือนของกระผมไม่ค่อยพอใช้จึงจำเป็นขอกู้เงิน ส่วนดอกเบี้ย. กระผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปีครับ ถ้ากู้เงินได้เร็ว กระผมจะใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุดครับ อย่างไรก็ตาม กระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-6524 พูดว่า:

อยู่ อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ดิฉันมีความต้องการจะสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลมาลงทุนซื้อรถเตอร์หรี่ขายเองค่ะ และตอนนี้ก็เป็นหนี้นอกระบบในหมู่บ้านนิแหละค่ะ เพราะกู้มาลงทุนปลูกอ้อย แต่ไม่หมดหนี้เขาค่ะ ดิฉันอายุ23ปีค่ะ อาชีพของฉันคือขายรถเตอร์หรี่มา1ปีกว่าแล้วค่ะ และกู้เป็นลูกน้องเขาส่วนเท่าแก่ก็ซื้อเลขมาเขาก็มากินดอกใบละ2 บาท เลยค่ะ ได้กำไรใบ แค่ละ9-10 บาท ค่ะ และปลูกอ้อยตัวเองประมาน3ไร่ แต่พึ่งจะได้ทำอ้อยปีนิปีแรกค่ะ เพราะพ่อของแฟนไห้ญาติจำไป3ปี เพราะมีปัญหาเรื่องเงินท่านก็เลยไห้เขาจำ ดิฉันจนปัญญาไม่รู้ว่าจะหาเงินทางไหนมาใช่หนี้เขา เขาตีดอกร้อยละ10 บาท ต่อเดือนค่ะ ตอนนิเป็นเขายุ40,000 บาท ยังไม่รวมดอกน่ะค่ะ แต่อีกส่วน1อยากกู้มาซื้อเลขรถเตอร์หรี่ขายเองค่ะ ดิฉันอยากกู้สัก80,000 บาท ค่ะ ดิฉันเคยกู้จากในเฟช แต่โดนหลอกมา4ครั้งแล้วค่ะ เลยกลัวมากจนไม่อยากโอนเงินไห้ใครก่อนพอฉันโอนไห้ก็บล็อคเฟชหนี้ค่ะ เขาโกหกได้เนียบเนียนมากจนฉันหลงเชื่อ ถ้านายทุนท่านได้ได้อ่านดิฉันจะขอส่งเป็นรายเดือนน่ะคะ เพราะมีพาละเยอะเหมือนกันค่ะ ดิฉันจะส่งทั้งดอกทั้งต้นคืนหมดเลยค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3ต่อเดือนค่ะ และดิฉันขอทำสัญญา2ปีค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง