ไอ้ต้นหลอกลวง บอกให้ส่งเอกสารทางไลท์ ไอดี kook2077

Admin มีนาคม 27, 2018 11:21 เตือนภัย 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ใครอยากรู้ก็เข้าไปดูหน้ามันได้ ไอ้คนหลอกลวง ขอให้ตกนรกหมกไหม้ อย่าไปเชื่อมัน ขอสาปแช่งไม่ให้อยู่อย่างทรมาน สงสัยมันตายอดตายอยากถึงได้หากินแบบนี้ขอให้มันชดใช้กรรม เร็วๆนี้ นี่คือข้อความมันโพส เงินด่วน 10000-70000 สำหรับท่านที่ต้องการใช้เงินหรือนำเงินไปลงทุน เรายินดีให้คำปรึกษา เรายินดีให้บริการ ท่านที่เคยโดนโกงมาก่อน เรายินดีให้คำปรึกษา ท่าน

ไม่ว่าท่านทำงานอะไร พ่อค้า แม่ค้า พนักงาน นักศึกษา ข้าราชการ ไม่ต้องไปดาวน์รถ แลกเงิน ไม่ต้องเสียค่าดอกเบี้ยก่อน ไม่มีค่าเดินทาง สนใจโทนมาปรึกษา ทางเราได้ 0932460207 วิชญ์ ท่านเอา9ไม่เ2อา เป็นสิทธิ ของท่าน ไม่มีการ บังคับ แน่นอน”” IP 223.207.68.131

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9024 พูดว่า:

ที่เข้ามาตั้งกระทู้ขอโพส นั้น ก็ เพื่อที่ต้องการจะหานายทุนค่ะ ประมาณ 30,000-50,000 บ. ดอกเบี้ยต่ำค่ะ ปัจจุบันดิฉันทำงานที่อยู่ที่นิคมในจังหวัดชลบุรี แต่บ้านอยู่ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ทำงานแผนกจัดซื้อค่ะ รายได้ต่อเดือนประมาณ 23,000 บ. แต่ต้องการเงินมา เพื่อไปปิดบัตรเครดิต และหาเงินทุน เพื่อไป เพราะเลี้ยงปลาค่ะ ทุกวันนี้แฟนดิฉันเองก็กำลังตกงานทำให้ภาระทุกอย่างตกอยู่ที่ดิฉันคนเดียว จึงทำให้ตอนนี้ชีวิตรู้สึกหนักอึ้งทำให้เช้ามาไม่อยากจะตื่นขึ้นมา แต่ก็ต้องอดทนสู้ต่อไป เพื่อลูก จึงมาลงโพสต์ เพื่อขอติดต่อนายทุนจริงๆ ที่ไม่หลอกลวง เพราะเคยโดนหลอกมาแล้วค่ะ เจ็บปวดมาก ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ไม่ติดแบล็คลิสค่ะ ก็จ่ายล่าช้าก็เลยทำให้กู้แบงค์ไม่ได้ แต่ก็ดำเนินการจ่ายหนี้ทุกเดือนไม่ได้ขาดค่ะ เข้าใจค่ะ ว่าเป็นหนี้ก็ต้องใช้ ต้องการผ่อนที่ไม่เป็นภาระมากจนเกินไป และดอกเบี้ยไม่โหดค่ะ ขอรบกวนด้วยในการหานายทุนค่ะ